1. Nguyên liệu: 1 hộp whipping cream 1 lit 250ml sữa tươi có đường 200 gram sữa đặc 150 gram đường 1 thanh bánh oreo (vị tùy theo sở thích bạn lựa chọn nhé) 100 gram socola để tạo màu và vị 2. Hướng dẫn cách làm Bước 1: Đun chảy socola và làm nhỏ bánh oreo Đầu tiên, bạn cho từng loại socola vào tô riêng, sau đó đặt tô lên một nồi nước nóng rồi khuấy đều cho socola tan chảy hoàn toàn. Tiếp theo bạn hãy đổ bánh oreo ra bát và tiến hành giã nhỏ. Bước 2: Đánh kem whipping Cho vào tô 1000ml whipping cream, 250ml sữa tươi có đường, 150gram đường và 200gram sữa đặc dùng máy đánh đến khi kem bông mềm, có vân rõ nét, nhấc phới tạo chóp đứng nhưng bị cong xuống là đạt. Chia hỗn hợp thành ba phần bằng nhau 1 phần trộn socola trắng, một phần trộn socola đen và một phần trộn với bánh oreo. Đổ 2 loại socola đã tan chảy vào từng phần, sau đó dùng phới dẹt trộn nhẹ nhàng. Đưa phới xuống dưới đáy âu, đẩy nguyên liệu lên và hất sang một bên. Cứ thao tác như vậy đến khi hỗn hợp hòa quyện. Với bánh oreo cũng vậy, đổ bánh oreo vào phần hỗn hợp còn lại và trộn nhẹ nhàng đến khi hỗn hợp hòa quyện. Bước 3: Làm đông kem Chuẩn bị 1 khuôn kem có lót sẵn 1 lớp màng bọc thực phẩm để chống dính. Sau đó, bạn đổ lớp kem socola trắng vào trước và để đông trong ngăn đá tủ lạnh 20 phút. Khi lớp kem đầu tiên đông lại, bạn tiếp tục đổ lên thêm phần kem socola đen, để đông 20 phút. Cuối cùng, đổ thêm phần kem oreo vào khuôn rồi để đông từ 4 - 6 tiếng hoặc để qua đêm. Bước 4: Thành phẩm Bánh kem lạnh socola được phân ra làm 3 tầng màu đẹp mắt, từng muỗng kem mát lạnh tan chảy trong miệng để lại dư vị ngọt ngọt, beo béo cùng chút đắng thơm từ các loại socola và bánh oreo. Chúc các bạn làm thành công món bánh này nhé.