NGUYÊN LIỆU Bánh mì: 4 ổ Cá basa phi lê: 200g Hành tây: 1/2 củ Dưa leo: 1 trái Xà lách: 1 cây Trứng gà: 1 quả Cà rốt, củ cải ngâm chua: 50g Chanh Gia vị: Dầu ăn, bột mì, bột xù, ngò rí, tiêu, tương ớt, ớt bột vẩy Hạt nêm Xốt Mayonaise SƠ CHẾ Dưa leo, hành tây cắt lát mỏng. Xà lách, ngò rí rửa sạch, để ráo. Trứng gà đánh tan. Cắt cá: Cắt dọc thớ cá thành từng miếng dài vừa ăn, dày cỡ 1, 5cm Ướp cá: Cá ba sa ướp với 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê ớt bột vẩy, vắt 1 ít nước cốt chanh và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm Gà, 1/2 muỗng cà phê vỏ chanh bào, để thấm 15 phút. THỰC HIỆN Đun nóng dầu ăn, tẩm cá qua bột mì, nhúng qua trứng, lăn qua bột xù rồi cho vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. CÁCH DÙNG Xẻ dọc bánh mì, phết xốt Mayonnaise ngọt dịu vào 2 mặt trong của bánh rồi xếp xà lách, dưa leo, hành tây, cá, cà rốt, củ cải ngâm chua và ngò rí vào, thêm tương ớt và xốt Mayonnaise Ngọt Dịu lên trên, kẹp lại.