NGUYÊN LIỆU Bánh phở 500g Tôm sú 150g Mực 100g Hành tây 50g Ớt chuông xanh 50g Cà chua 1 trái Thơm 1/4 trái Trứng gà 2 quả Hành lá, tỏi băm ĂN KÈM: Lá húng quế Gia vị: Tiêu, dầu ăn, tương cà Hạt nêm Bột chiên giòn Bột ngọt Xốt Mayonnaise SƠ CHẾ – Cà chua bỏ hạt. Cà chua, hành tây, ớt chuông xanh, thơm cắt sợi. – Tôm sú bóc vỏ, cắt hạt lựu. Mực cắt hạt lựu. Hành lá cắt khúc. THỰC HIỆN – Làm vỏ bánh pizza: Bánh phở xé sợi trộn với 1, 5 muỗng canh Bột Chiên Giòn, 2 quả trứng gà và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho bánh phở vào tạo thành hình tròn, chiên áp chảo, dùng sạn ép cho bánh phở mỏng đều, chiên vàng 2 mặt. – Xào nhân: Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn, cho hải sản vào xào săn, cho lần lượt hành tây, ớt chuông, cà chua và thơm vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, xào cho các nguyên liệu thấm gia vị, sau cùng cho hành lá vào đảo đều và tắt bếp. Chúc các bạn thành công