Cách làm pizza phở hải sản

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 11 Tháng một 2022.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    479
    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU

    • Bánh phở 500g
    • Tôm sú 150g
    • Mực 100g
    • Hành tây 50g
    • Ớt chuông xanh 50g
    • Cà chua 1 trái
    • Thơm 1/4 trái
    • Trứng gà 2 quả
    • Hành lá, tỏi băm
    • ĂN KÈM: Lá húng quế
    • Gia vị: Tiêu, dầu ăn, tương cà
    • Hạt nêm
    • Bột chiên giòn
    • Bột ngọt
    • Xốt Mayonnaise

    SƠ CHẾ

    – Cà chua bỏ hạt. Cà chua, hành tây, ớt chuông xanh, thơm cắt sợi.

    – Tôm sú bóc vỏ, cắt hạt lựu. Mực cắt hạt lựu. Hành lá cắt khúc.

    THỰC HIỆN

    – Làm vỏ bánh pizza: Bánh phở xé sợi trộn với 1, 5 muỗng canh Bột Chiên Giòn, 2 quả trứng gà và 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho bánh phở vào tạo thành hình tròn, chiên áp chảo, dùng sạn ép cho bánh phở mỏng đều, chiên vàng 2 mặt.

    – Xào nhân: Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn, cho hải sản vào xào săn, cho lần lượt hành tây, ớt chuông, cà chua và thơm vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, xào cho các nguyên liệu thấm gia vị, sau cùng cho hành lá vào đảo đều và tắt bếp.

    Chúc các bạn thành công
     
  2. Đăng ký Binance
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...