Gà xào bắp cải phô mai Hellu các bác bữa tối của tui đâyy Hôm nay đổi gạo nên thổi cơm hơi khô nhưng may có cái nước sốt đỉnh trộn cùng cứu bàn thua Các bác hãy xào gà thử theo công thức sốt này của tui nhá, không ngon không lấy tiềnn) Nguyên liệu sốt: - 1 thìa tương ớt gochujang. - 2 thìa nước tương. - 1 thìa vừng trắng. - 1/2 thìa tương cà. - 1/2 thìa tương ớt chinsu. - 1 thìa mật ong. - 1 thìa bột ớt Hàn Quốc. - 1/2 thìa hạt tiêu. - 1/2 thìa bột tỏi. Phần sốt này bác nào thích ăn cay thì thêm ớt, mà thích ngọt hơn thì thêm mật ong. Các bác cứ nếm cho vừa miệng là được nha Cách làm: - Cắt ức gà thành miếng nhỏ vừa ăn, phần sốt kia tui dùng cho 180gr ức gà lận, ăn 2 bữa luôn. - Phi thơm hành khô, cho ức gà vào đảo săn. - Cho thêm bắp cải / cải thảo vào xào cùng đến khi rau hơi mềm, ức gà chín tới thì đổ phần sốt kia vào. - Đun lửa nhỏ tầm 5-10p cho sốt ngấm gà rồi bật lửa to nhất đảo thêm 1 lúc cho sốt cạn rồi tắt bếp (bác nào thích nhiều sốt như tui thì tự canh lượng sốt cạn là được). - Đổ ra đĩa, cho thêm phomai rùi quay lò vi sóng thêm 2p để phomai chảy là măm mămm. Ức gà làm thế này ngấm sốt nên không hề bị khô, phần sốt cay nhẹ, thơm, ngọt xong bắp cải thì sần sật, phomai thì béo ngậy eo ơi mê sayyy Chúc các bạn thành công với món ăn này nha