Quy trình chế biến Burger Bò Phô Mai ngon nức tiếng

Thảo luận trong 'Bài Sưu Tầm' bắt đầu bởi Iris Phương, 5 Tháng ba 2022.

  1. Iris Phương

    Bài viết:
    24
    Bạn muốn có một bữa sáng lành mạnh, nhanh gọn mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả ngày dài học tập, làm việc? Burgerphô mai sẽ là sự lựa chọn hàng đầu và tối ưu nhất cho bữa sáng tràn đầy năng lượng. Cách làm bánh burger bò phô mai rất đơn giản, bạn hãy lưu công thức và thử làm ngay nhé!

    Chuẩn bị nguyên liệu


    [​IMG]

    • 300gr thịt mông bò Úc
    • 200gr thăn ngoại bò úc
    • 100gr ba chỉ bò mỹ
    • 200gr phô mai mozzarella
    • 200gr phô mai cheddar
    • 100gr phô mai parmesan
    • 100gr vụn bánh mì
    • Gia vị: Muối, tiêu, đường

      Mẹo hay: Sử dụng nhiều phần thịt bò khác nhau để kết cấu thịt Burger xay được mềm, không khô mà còn béo thơm.

    Chế biến Burger bò phô mai

    Bước 1: Xay thịt

    Thịt mông bò Úc, Thăn ngoại bò Úc, Ba chỉ bò Mỹ rửa sạch, cắt nhỏ rồi tiến hành xay mịn

    [​IMG]

    Bước 2: Trộn burger bò phô mai

    Cho vào tô lớn hỗn hợp thịt bò đã xay nhuyễn, trộn cùng phô mai cheddar, phô mai parmesan, phô mai mozzarella, vụn bánh mì và các gia vị cho vừa ăn. Trộn đều cho các nguyên liệu được hòa quyện lại với nhau và ướp khoảng 15 phút cho thịt thấm gia vị. Sau đó dùng tay nặn thịt thành những viên tròn lớn dẹt mỗi viên khoảng 100gr


    [​IMG]

    Bước 3: Áp chảo Burger

    Cho miếng Burger bò phô mai vào áp chảo cùng dầu olive khoảng 2-3 phút mỗi mặt, nên để lửa vừa để thịt được chín từ từ. Khi thịt chín đều các mặt, ta tắt bếp là hoàn thành xong món Burger cho bữa sáng nhanh và đủ chất.


    [​IMG]

    Bày hamburger ra đĩa thưởng thức ngay khi còn nóng hoặc dùng kèm với bánh hamburger đều rất ngon. Bánh burger bò phô mai đơn giản, nhanh chóng với hương vị béo ngậy, mềm tan và thơm lừng trong miệng khiến ai cũng mê mẩn không thôi. Vậy còn chờ gì mà không lưu lại công thức và làm ngay cho bữa sáng!
     
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...