Cách làm cá cơm chiên giòn

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 13 Tháng một 2022.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    479
    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU

    • Cá cơm: 300g
    • Hành tây to: 1 củ nhỏ
    • Cải bẹ xanh to (chỉ lấy lá) : 2 cây
    • Nước tỏi: 1 muỗng canh
    • Nước chanh: 1 muỗng canh
    • Gia vị: Dầu ăn, tiêu, tương xí muội, ớt hiểm băm
    • Xốt Mayonaise
    • Bột chiên giòn

    SƠ CHẾ

    – Cá cơm: Đã cắt bỏ đầu.

    – Hành tây to: Cắt khoanh tròn.

    – Cải bẹ xanh: Cắt sợi ngang nhỏ, dầy 0, 7cm.

    – Ướp cá: Ướp cá với nước chanh và nước tỏi 10′. Sau đó trộn cá với 2 muỗng canh Bột chiên giòn. Bột còn lại pha với nước, nhúng cá qua bột ướt. Hành tây cũng tẩm bột như cá.

    THỰC HIỆN

    – Cho dầu vào chảo đun nóng cho lá cải bẹ xanh chiên vừa chín vớt ra, để ráo cho giòn. Chiên hành tây cho chín giòn. Tiếp tục chiên cá cho chín giòn.

    CÁCH DÙNG

    – Lót cải xanh chiên giòn bên dưới. Đặt cá và hành chiên lên trên.

    – Nước chấm: 2 muỗng canh Xốt Mayonnaise + 1 muỗng canh Tương xí muội, 1 muỗng cà phê ớt hiểm băm

    – Dùng nóng, đây là món có thể ăn chơi.
     
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...