Cách Làm Hột Vịt Lộn Chiên Giòn

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 26 Tháng mười 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Nguyên liệu:

    + 6 hột vịt lộn loại con còn nhỏ

    + 1 trái chanh

    + Bột giòn: 50g bột gạo, 50g bột giòn, 1 lòng trắng hột gà, tiêu, muối, bột ngọt, 1 muỗng súp màu hột điều đỏ, 1 muỗng cà phê giấm, 1 muỗng cà phê xì dầu, 1 muỗng súp mè trắng, nước lạnh cho bột sền sệt rồi để bột trong 1 giờ, thêm 1/. 2 muỗng cà phê bột nổi

    + 1 nắm râu răm

    + 50g kiệu chua

    * Cách làm:

    1/. Chuẩn bị:

    + Hột vịt lộn: Luộc vừa tới, bóc vỏ, để hột vịt lộn ráo.

    + Chanh: Thái làm 6.

    + Muối, tiêu: Rang sơ, giã nát.

    + Bột giòn: Lòng trắng đánh nổi cho bột gạo, bột giòn, gia vị, nước lạnh. Bột ền sệt gần ăn cho mè trắng vào, quậy đều.

    + Rau răm: Bỏ cọng, lấy lá rửa sạch.

    + Kiệu: Cho ra đĩa.

    2/. Chế biến:

    Nhúng hột vịt lộn vào bột giòn, chảo dầu nhiều vừa nóng cho hột vịt vào chiên giòn vàng vớt ra để ráo dầu.

    3/. Cách dùng:

    + Dọn kèm: Dĩa rau răm, kiệu, chén muối tiêu chanh.


    [​IMG]
     
    Jodie DoylePhan Kim Tiên thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...