Cách làm đậu mơ kẹp phô mai chiên

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 17 Tháng một 2022.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    483
    [​IMG]



    NGUYÊN LIỆU


    • Đậu phụ mơ (Bắc) : 5 miếng
    • Phomai cứng: 100g
    • Húng lủi, húng quế, tía tô, lá chanh (Bắc) : Mỗi loại 10g
    • Ớt băm: 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn, tương ớt
    • Xốt Mayonaise
    • Hạt nêm
    • Bột chiên giòn

    SƠ CHẾ

    Đậu phụ cắt làm 2, rạch một đường ở giữa. Phô mai cắt miếng 2x3cm.

    Lá chanh, tía tô, lá húng quế cắt sợi. Húng lủi lặt riêng từ lá.

    Tạo hình, gấp đôi một sợi rau thơm với một miếng phômai, cho vào giữa miếng đậu (mỗi miếng là một loại rau thơm khác nhau). Để ngăn đá tủ lạnh 10 phút "

    THỰC HIỆN

    Lăn miếng đậu qua Bột Chiên Gà Giòn, cho áo đều xung quanh.

    Đun nóng dầu, cho miếng đậu kẹp phomai chiên cho lớp vỏ ngoài vừa vàng giòn. Vớt ra để ráo dầu.

    Pha xốt: Trộn đều 2 muỗng canh xốt Mayonnase, 1 muỗng canh tương ớt và 1m ớt băm"
     
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...