NGUYÊN LIỆU Đậu phụ mơ (Bắc) : 5 miếng Phomai cứng: 100g Húng lủi, húng quế, tía tô, lá chanh (Bắc) : Mỗi loại 10g Ớt băm: 1 muỗng cà phê Dầu ăn, tương ớt Xốt Mayonaise Hạt nêm Bột chiên giòn SƠ CHẾ Đậu phụ cắt làm 2, rạch một đường ở giữa. Phô mai cắt miếng 2x3cm. Lá chanh, tía tô, lá húng quế cắt sợi. Húng lủi lặt riêng từ lá. Tạo hình, gấp đôi một sợi rau thơm với một miếng phômai, cho vào giữa miếng đậu (mỗi miếng là một loại rau thơm khác nhau). Để ngăn đá tủ lạnh 10 phút " THỰC HIỆN Lăn miếng đậu qua Bột Chiên Gà Giòn, cho áo đều xung quanh. Đun nóng dầu, cho miếng đậu kẹp phomai chiên cho lớp vỏ ngoài vừa vàng giòn. Vớt ra để ráo dầu. Pha xốt: Trộn đều 2 muỗng canh xốt Mayonnase, 1 muỗng canh tương ớt và 1m ớt băm"