Xuyên Không Xuyên Không Kì Cục Truyện - Thiên Hoa Ngọc Tâm

Thảo luận trong 'Đã Hoàn Thành' bắt đầu bởi Thiên Hoa Ngọc Tâm, 18/9/2018.

 1. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 20: Thách thức của Hạ Nữ Linh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bước vào phòng bệnh của Dạ Phong, không khí im ắng đáng sợ, mùi thuốc khử trùng, tiếng máy tít tít và hơi lạnh từ máy lạnh đã làm cho căn phòng lạnh lẽo đến đáng sợ.

  Hạ Tước đang lau mặt cho Dạ Phong, không hề phát hiện ra sự xuất hiện của Hạ Nữ Linh và Hạ Tử Hạo.

  "Tiểu Tước!" - Sợ làm em gái giật mình, Hạ Tử Hạo nhẹ giọng kêu nàng

  "Ơ? Tử Hạo ca ca, không phải anh còn đang kí hợp đồng với đối tác sao? Tự dưng lại trở về?" - nàng lo lắng nhìn Hạ Tử Hạo, phát hiện anh ngay cả bộ đồ vest công sở cũng không thay, vừa xuống máy bay liền chạy đến đây. Phía sau còn có Hạ Nữ Linh đang cười khiêu khích nàng, nhất định là cô ta gọi điện cho Hạ Tử Hạo cho anh về rồi

  "Là Tiểu Linh báo cho anh biết, hợp đồng cũng đã kí xong lúc sáng rồi, anh định về nhưng vé chỉ có chuyến tối này, mệt quá nên anh định để sáng mai mới về, nghe Tiểu Linh nói vậy, anh không thể ở yên đó được nên về luôn thôi!" - biết em gái lo lắng cho mình, Hạ Tử Hạo nhanh chóng giải thích, nếu không khéo sẽ hại Hạ Tước và Hạ Nữ Linh cãi nhau mất.

  Nghe như vậy nàng mới im lặng không nói gì nữa, ánh mắt vẫn tức giận nhìn Hạ Nữ Linh. May cho cô ta là Hạ Tử Hạo đã kí hợp đồng xong rồi, nếu chưa kí hợp đồng thì sao đây? Chuyện liên quan đến uy tín của công ty như vậy, chỉ cần trong phút chốc vì muốn thăm bạn nhất định Hạ Tử Hạo sẽ quay về, rồi công ty biết ăn nói thế nào đây chứ? Càng nghĩ, nàng lại càng ghét bỏ sự đáng ghét, thâm độc của cô ta hơn.

  Sau đó, ngồi với Dạ Phong một lúc, Hạ Tử Hạo cũng phải về nhà, trước khi đi anh cũng quyết định chở Hạ Nữ Linh về cùng, bên cạnh đó còn dặn dò Hạ Tước đàng hoàng, chăm sóc Dạ Phong thật tốt rồi mới về.

  Thấy Hạ Tử Hạo đã đi xuống, Hạ Nữ Linh vẫn còn đứng ở lại, chờ anh đã khuất mới nhếch môi quay lưng nhìn nàng:

  "Oán trách lắm à? Tao nói cho mà biết, Hạ Tử Hạo và Lý Hiểu Hiểu đừng mong đến được với nhau, anh ta là của tao! Mày cũng đừng mong muốn cứu được anh ta, rồi anh ta sẽ là của tao mà thôi!" - cô ta nhếch môi, nhìn Hạ Tước vô cùng vui vẻ

  "Mày cho là mày làm được?"

  "Có gì mà tao không làm được? Em gái, chuẩn bị đi, chuyện này còn dài lắm!" - Hạ Nữ Linh cười cười rồi bỏ đi, nàng ở lại trong phòng chợt nhớ đến ngày hôm đó, khi nàng đến báo tin với Dạ Phong xong thì tối hôm đó anh liền gặp chuyện, đây sẽ không liên quan đến nhau chứ?

  Càng nghĩ nàng lại càng thêm hoảng sợ, Hạ Nữ Linh định làm gì tiếp theo đây?

  Trong lúc này, tại Lý gia, Lý Hiểu Hiểu mang theo một trái tim hạnh phúc quay về nhà, đúng lúc này lại gặp em trai Lý Hiểu Minh mới bước xuống xe hơi:

  "Ủa chị, chẳng phải sáng mai mới về sao?" - bất ngờ thấy chị mình, Hiểu Minh liền hỏi

  "À, bạn chị có chút chuyện bận nên về sớm, chị cũng về theo cho vui ấy mà!" - cả hai cùng nhau vào nhà, toàn bộ hành lí của Lý Hiểu Hiểu để bên ngoài một lúc thì được người làm của Lý gia mang vào.

  Hiện tại ba mẹ Lý đều đã đi nghỉ dưỡng ở nước khác, không có ở nhà, căn biệt thự rộng lớn để một mình Hiểu Hiểu ở thì Hiểu Minh không nỡ, bởi vì thế nên cậu mới phải dọn về đây sống cùng chị, nếu tính ra thì cũng đã được 1 tháng rồi.

  Tại phòng khách, Lý Hiểu Minh liền kêu người làm một ly sữa nóng cho chị, bản thân ngồi ở ghế sofa bên cạnh, nhíu mày cười cười nhìn chị mình:

  "Sao vậy? Mặt chị có gì sao?" - thấy em trai cứ nhìn mình như vậy không thoải mái, Lý Hiểu Hiểu cười hỏi

  "Chị có vẻ hạnh phúc quá! Đi với bạn là bạn bè hay bạn trai đây?" - cậu giỡn với chị mình một chút nào ngờ lại càng phát hiện mặt của Lý Hiểu Hiểu thêm đỏ lên, nhất định là đã thích người nào đó rồi

  "Chị.. chị.. không nói với em nữa!" - cuối cùng không biết nên nói thật hay nói đùa, Hiểu Hiểu mang cả gương mặt tràn ngập hạnh phúc quay về phòng mình, lúc chạy lên có thấy bác quản gia đem ly sữa từ phòng bếp đi đến, cô cũng nhanh tay cầm ly sữa rồi đi về phòng, không nói thêm gì nữa.

  Còn Lý Hiểu Minh thấy lạ quá nên nghi ngờ, gọi điện kêu người điều tra ngay lập tức, cậu cũng không phải là muốn kiểm soát chị gái, nhưng người đàn ông xứng đáng bên cạnh Lý Hiểu Hiểu chị gái cậu không thể là một kẻ tầm thương không có gì nổi bật được.

  Tối hôm đó, tại bệnh viện sau khi Hạ Tử Hạo cùng Hạ Nữ Linh đã về được chừng 2 tiếng đồng hồ thì có một đám đàn ông mặc đồ đen đến bệnh viện và có ý gặp Hạ Tước, thấy bọn họ không nói gì mà tự nhiên đẩy cửa vào phòng bệnh, Hạ Tước nhíu mày nhìn rồi hỏi:

  "Có chuyện gì sao?"

  "Chúng tôi là người của Kha gia, hiện tại phu nhân của chúng tôi có vài chuyện phải nói riêng với cô, mong cô hợp tác, cùng chúng tôi đến gặp phu nhân!" - họ kính cẩn nói khiến nàng cũng chỉ thấy đây là chuyện rất bình thường nên nhanh chóng đồng ý rồi nhờ một tên ở lại canh chừng và bảo vệ Dạ Phong giúp mình, bởi nàng biết người của Trịnh Du Du và Kha Triết Toàn thì sẽ không làm hại mình, vả lại nếu là người của Kha gia thì chỉ cần nhìn vào trang phục và hình xăm nơi bàn tay là biết ngay, do đó là độc quyền của Kha gia nên Hạ Tước mới có thể tin tưởng đi với bọn họ.

  Nhưng đến khi ra xe thì nàng đột nhiên bị hai tên đi phía sau khống chế, bịt thuốc mê và rồi bất tỉnh, chúng không nói gì, hành sự rất nhanh chóng, không ai nhìn thấy chúng ra tay, không ai biết rằng Hạ Tước đã bị khống chế, bắt đi, mọi thứ đều êm đẹp..
   
 2. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 21: Tin tức mới

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong lúc đó, Đông Phương Dương Minh lại vì muốn âm thầm bảo vệ Hạ Tước mà đổi lịch làm việc của mình, chuyển sang trực ca tối của bệnh viện, trong lúc lo lắng cho nàng, hắn đã đến phòng bệnh của Dạ Phong định lấy lý do khám lại lần cuối cho Dạ Phong để gặp được nàng thì phát hiện có một tên mặc đồ vest đen cùng kính đen đang rút ống thở của Dạ Phong.

  Bất ngờ với hành động của tên này cũng như là lo lắng cho sự vắng mặt bất thường của Hạ Tước, Đông Phương Dương Minh liền nhanh chóng đẩy cửa đi vào:

  "Này, anh là ai thế? Đang làm gì? Hạ Tước đâu rồi?" - hắn lo lắng đi lại đẩy tên nam nhân đó sang một bên, đi nhanh về phía giường của Dạ Phong để đặt lại ống thở.

  Do chủ quan không để ý tên nam nhân nguy hiểm ở phía sau, hắn đã bị tên đó kéo quay người đối diện rồi bị đâm 2 nhát, lực rất mạnh, cứa vào rút ra cũng rất nhanh:

  "Chuyện của mình không lo, định lo cho người khác sao? Hả?" - một lần nữa tên đó lại đâm vào

  "Hự!" - quá bất ngờ và không kịp trở tay, Đông Phương Dương Minh chỉ biết mơ hồ té xuống, tay ôm lây khu vực bị đâm, mắt nhìn theo tên nam nhân đó chạy mất.

  "Cứu.. cứu.. cứu người!" - hắn cuối cùng chỉ biết kêu lên vài từ rồi ngất đi hẳn, bên cạnh đó, tiếng máy oxi cũng không được hoạt động như bình thường nữa, không gian như lạnh lẽo hơn trăm lần, tiếng Tít.. kéo dài không đứt đoạn đó đã càng làm cho không khí trong phòng thêm phần đáng sợ, âm u..

  Sáng ngày hôm sau, Hạ Tử Hạo và cả Hạ gia mới biết tin Dạ Phong đã mất, Đông Phương Dương Minh đang ở trong cơn nguy kịch và.. Hạ Tước đã mất tích. Người làm của Dạ Phong tối qua được thông báo liền chạy đến bệnh viện, lúc đó mới biết Hạ Tước đã biến mất, bọn họ đã cố gắng thông báo với Hạ gia, mong họ có thể nhanh chóng cứu Hạ Tước nhưng Hạ gia tối qua tất cả phương tiện liên lạc đều bị phá hủy, không thể tiếp cận với thông tin bên ngoài, cộng thêm vào đó là họ đã bị ai đó đánh thuốc nên ngủ say đến tận sáng, muốn thức dậy cũng không được.

  Hạ mẹ vừa nghe được tin này không chịu đựng được đã ngất xỉu, người con gái bà yêu thương nay đã mất tích, người con rể tài giỏi của bà thì đột ngột qua đời, tất cả mọi chuyện xảy ra ngay cùng lúc thế này đúng là khiến một người phụ nữ yếu đuối như bà ấy hoàn toàn không chịu được.

  Trong chuyện này đã liên quan đến một số gia tộc nhất định như Hạ gia - Hạ Tước - tam tiểu thư mất tích, Dạ gia - Dạ Phong - thiếu gia độc nhất của gia tộc qua đời, Đông Phương gia - Đông Phương Dương Minh - đại thiếu gia tài năng và quyền lực nhất gia tộc đang trong cơn nguy kịch cùng với đó chính là Kha gia, bởi vì vệ sĩ của Kha gia đã xuất hiện trên camera của bệnh viện và đưa tam tiểu thư Hạ gia đi mất, nhiều tình nghi còn cho rằng một tên áo đen ở lại trong phòng bệnh của Dạ thiếu gia đã tháo ống oxi và đâm 3 nhát vào người của Đông Phương Dương Minh.

  Mọi mũi nhọn đều chĩa đến Kha gia, chú bác của Dạ Phong đều đồng loạt về nước, với sự kiện cháu trai duy nhất của họ bị giết hại trong bệnh viện bởi người của Kha gia, bọn họ không thể không về điều ra làm rõ, còn về phía Đông Phương gia cũng không định bỏ qua chuyện này, nếu người của Kha gia không làm rõ, mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy, còn về phía Hạ gia thì im ắng hơn, ba Hạ hiện tại đã liên lạc với cảnh sát để điều tra về vụ việc, bên cạnh đó gia đình Lý gia 4 người cũng tập hợp tại nhà của Hạ gia, mong muốn có thể giúp được ít nhiều và trong lúc biển lửa này đây, Hạ Thừa Lâm cũng xuất hiện như một người chú tuyệt vời để giúp đỡ mọi người.

  Còn về phía Kha gia hiện tại cũng không khá hơn những gia tộc khác bởi Kha Triết Toàn và Trịnh Du Du đã đột nhiên biến mất, bởi vì lý do này nên nhiều người đã suy đoán Trịnh Du Du đã dụ dỗ chồng bắt cóc Hạ Tước để giải quyết chuyện riêng, không ai biết được sự thật của những chuyện này, họ chỉ biết rằng trên những tờ báo, truyền hình thời sự, tin tức trên mạng, mọi nơi đều đang đăng tin này và được nhiều người quan tâm.

  Trong lúc này tại nhà của Hạ gia, cảnh sát đã được sắp xếp điều tra, Hạ Nữ Linh với vẻ ngoài hiền lành, yếu ớt nên không bị tình nghi, ả ta nhanh chóng đã được ra khỏi nhà với lý do đi làm thêm, ai cũng vô tâm cho là vậy, không ai biết rằng ả ta sẽ đi đâu..

  Tại một căn nhà hoang nọ, Hạ Tước bị trói chặt, ngồi dựa vào một cột nhà đã cũ kĩ, nàng lúc này mới dần tỉnh lại, mệt mỏi nhíu mày, cả thân thể đều bị trói đến sưng đỏ cùng đau đớn, đầu cũng cực kì choáng.

  "Um!" - dần tỉnh dậy sau chuyện bất ngờ tối qua, những gì Hạ Tước nhìn thấy chính là một nơi hoang tàn, đổ nát, cũ kĩ và vắng vẻ, xung quanh là những con côn trùng nhỏ và những con vật nhỏ, Hạ Tước không sợ động vật như vậy, nàng chỉ hơi bất ngờ khi phát hiện mình bị trói và bịt miệng ở nơi này mà thôi, đúng lúc đó một nam nhân mặc vest đen bước vào, anh ta trông vô cùng quen mặt, hình như là..
   
 3. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 22: Kha Triết Toàn vì tình mà khốn khổ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hình như là.. là Kha Triết Toàn?

  Nàng giật mình suy nghĩ, Kha Triết Toàn có liên quan đến vụ việc bắt cóc này của Hạ Nữ Linh? Chẳng lẽ như trong truyện, cậu ta vẫn một lòng yêu Hạ Nữ Linh, điên đảo vì ả ta đến mức hãm hại nữ phụ ngốc nghếch Hạ Tước? Vậy chẳng phải việc nàng ghép đôi cho cậu ta và Trịnh Du Du chỉ là khiến cho Du Du thêm phần đau khổ và căm ghét Hạ gia? Hạ Tước lo lắng, định nghĩ xem nên đối đáp với tên nam nhân này thế nào thì Kha Triết Toàn đã đến mở dán miệng cho nàng rồi lên tiếng trước:

  "Tiểu Tước xin lỗi! Thật ra.. anh cũng không muốn làm vậy đâu! Cô ta.. cô ta đã bắt cóc Du Du rồi, nếu anh không huy động vệ sĩ của Kha gia bắt cóc em, cô ta sẽ giết chết Du Du của anh, Du Du cô ấy mang thai rồi, anh không muốn cô ấy gặp chuyện bất trắc, anh xin lỗi!" - Kha Triết Toàn ngay lập tức quỳ xuống, đau khổ giải thích.

  "Kha Triết Toàn! Anh ngu ngốc quá rồi, nếu anh giúp cô ta giết chết tôi, anh cho rằng anh và Du Du sẽ không bị giết để bịt đầu mối hay sao? Với quyền hành trong tay, chẳng lẽ Kha gia không thể cứu được Du Du?" - nàng tức giận hỏi tên nam nhân đang quỳ trước mặt, thì ra là hiểu lầm, Kha Triết Toàn hiện tại là do quá yêu Trịnh Du Du nên mới làm sai, nhưng cho dù là vì ai thì anh ta cũng là do tình yêu sai khiến rồi giết chết nữ phụ thôi.

  "Em không hiểu sao? Du Du cô ấy không phải xuất thân là tiểu thư danh giá, gia tộc của anh từ lâu đã ghét bỏ cô ấy, nếu không phải vì anh có năng lực điều hành công ty, em cho rằng anh sẽ dễ dàng kết hôn với cô ấy hay sao? Mẹ anh từ lâu đã muốn hại chết cô ấy, Du Du chính là có anh mới có thể tồn tại ở Kha gia, nếu bây giờ họ biết được cô ấy bị bắt cóc, anh nhất định sẽ bị bắt nhốt lại, bọn họ sẽ bỏ mặt sống chết của Du Du hoặc tàn nhẫn hơn là bọn họ sẽ ra tay với cô ấy rồi đổ lỗi cho những kẻ bắt cóc. Du Du.. cô ấy là vì anh mà chịu thiệt, Kha gia tàn nhẫn không có tình người làm sao có thể bỏ qua chứ?" - lòng tự tôn của một nam nhân dần bị mờ nhạt, Kha Triết Toàn chỉ biết đau khổ nói, làm con cháu của những gia tộc quá lớn thì cũng không tốt lành gì, đại diện chính là Triết Toàn, từ nhỏ đã sống trong gia giáo nghiêm khắc, cha mẹ đều không quan tâm, chỉ bỏ mặc cho giáo viên cùng quản gia dạy bảo, mẹ cậu chỉ muốn yên ổn sống trong giàu sang, đối với tình cảm mẹ con gì đó đều không có. Còn cha của cậu chỉ biết đến lợi ích của công ty, của gia tộc, đối với việc kết hôn của con trai là vô cùng không tán thành, kết hôn với một cô gái tầm thường thì chẳng giúp được gì cho tài chính của gia tộc, bởi thế cậu mới có hôn ước với Hạ gia.

  Bây giờ nàng đang khó nghĩ vô cùng, cho dù nói thì dễ nhưng bây giờ nghe Kha Triết Toàn nói như vậy, nàng mới hiểu rõ bản thân có mặt trên đời đã làm ra rất nhiều gánh nặng, chính nàng là một vật cản lớn cho cuộc đời của rất nhiều người.

  Hạ ba và Hạ mẹ vì sự có mặt của nữ phụ Hạ Tước mà luôn luôn lo lắng, tức giận, Hạ Tử Hạo thì luôn thất vọng, Hạ Nữ Linh vì thế mà càng thêm tàn ác, thâm độc, Trịnh Du Du vì ganh tị mà vào đường cùng, Kha Triết Toàn vì thế mà điên dại trong tình yêu giả tạo và.. Dạ Phong, anh ấy.. anh ấy vì sự có mặt của nữ nhân này mà suốt đời yêu thương, suốt đời bí ẩn.

  Cho dù bây giờ nàng đã thay thế cô ấy, nhưng nàng vẫn khiến cho nhiều người đau khổ, nếu Hạ Nữ Linh giết chết được nàng và biết được sự thật đó, ả ta sẽ mãi mãi hối hận, Hạ gia sẽ kết thúc nếu không có người ngăn chặn, Hạ Thừa Lâm sẽ có thể chiếm đoạt tài sản của Hạ gia, Hạ Tử Hạo và Lý Hiểu Hiểu sẽ không đến được với nhau, Kha Triết Toàn và Trịnh Du Du sẽ khó lòng sống sót, Đông Phương Dương Minh và Lý Hiểu Minh - những kẻ đơn phương nàng sẽ như thế nào? Và.. cả anh ấy - Dạ Phong, anh ấy sẽ sống thế nào đây?

  Phút chốc cảm thấy bản thân là gánh nặng, Hạ Tước không kiềm được nước mắt mà khóc, khóc cho đã đời, nàng liền tươi tỉnh lại, quyết định thay đổi vận mệnh của những nhân vật trong truyện.

  "Kha Triết Toàn!"

  "Hả?"

  "Cho em mượn điện thoại của anh đi!"

  "Làm gì?"

  "Em sẽ cho anh biết sau, mau gọi điện cho anh trai em, nói anh ấy mở loa ngoài của điện thoại, tập hợp Lý gia và Hạ gia lại cho em, đặc biệt là kêu người bắt Hạ Thừa Lâm lại, những chuyện khác cứ để một mình em tự biên tự diễn là được!" - nàng nói xong, Kha Triết Toàn cũng chỉ biết làm theo, Hạ Tử Hạo vừa biết em gái an toàn, biết được Kha Triết Toàn cũng đang có mặt thì mới yên tâm được một chút, đồng ý làm theo những gì được dặn sẵn, chiếc điện thoại sau đó được để ngay sau lưng Hạ Tước, để trong một lớp áo khoác của nàng, sau đó mọi người gồm ba mẹ Hạ, ba mẹ Lý, Lý Hiểu Hiểu, Lý Hiểu Minh và Hạ Tử Hạo đều tập hợp, bên cạnh đó là người làm của Hạ gia và hai viên cảnh sát cao cấp ngồi bên cạnh tìm địa chỉ nơi gọi đến.

  Rồi chỉ trong mười phút sau khi Kha Triết Toàn đã rời khỏi, Hạ Nữ Linh thật sự đã đến:

  "Tiểu Tước đáng thương! Chị đến rồi a!" - ả ta không hề biết đến sự có mặt của điện thoại, vui vẻ nói lên thì đã cho mọi người biết được người bắt cóc Hạ Tước là ai..
   
 4. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 23: Lý do của Hạ Nữ Linh

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tất cả mọi người vừa nghe được giọng nói quen thuộc ấy thì liền biết người ra tay bắt cóc Hạ Tước, gây tổn hại cho nhiều người này chính là Hạ Nữ Linh, không ai tin nổi chuyện này có thể xảy ra, từ trước đến giờ Hạ ba Hạ mẹ và Tử Hạo luôn đối tốt với cô ta, không ngờ cô ta cũng có ngày làm ra những trò dơ bẩn và độc ác này, bên cạnh đó hai viên cảnh sát cũng không ngờ mình lại sơ suất tin nhầm người như vậy liền bấm máy ghi âm, ghi lại cuộc nói chuyện của nàng và Hạ Nữ Linh, sau này còn có thể lấy làm bằng chứng buộc tội cô ta.

  Còn nàng thì trong lòng rất vui vẻ nhìn Hạ Nữ Linh diễn trò, ả ta vẫn điềm tĩnh bước đến trước mặt nàng, không một chút nghi ngờ hay đề phòng, ả ta cười cười tháo băng bịt miệng nàng ra, ngồi đối diện với nàng:

  "Thế nào? Vui chứ?"

  "Cũng khá vui, không ngờ mày lại làm ra những chuyện như vậy!" - nàng cũng điềm tĩnh trả lời

  "Dạ Phong chết rồi!" - thấy nàng cười vui như vậy, ả ta ngưng cười, nham hiểm thốt ra những lời kinh khủng.

  "Cái.. cái.. cái gì? Mày đừng đùa, tao không tin mày đâu!"

  "Biết sao bây giờ, tao cho người giết hắn rồi! A, mày đừng khóc, chẳng đẹp chút nào cả, ha ha ha ha.." - sau những lời nói đó, Hạ Nữ Linh lại nối tiếp bằng một tràng cười khiếm nhã, vui vẻ.

  "Khốn khiếp, mày sẽ sống không bằng chết!" - nàng nước mắt vẫn cứ chảy, lúc đầu nàng còn nghĩ rằng là do Hạ Nữ Linh bịa truyện, nhưng thấy ả ta thế này thì không thể là bịa ra được.

  "Sao cũng được, để xem hôm nay ai chết nhé? Mày có biết.. tại sao tao lại trả thù Hạ gia không? Hử?"

  "Là do mày ngu ngốc tin lời của tên Hạ Thừa Lâm kia chứ gì!"

  "Ngu ngốc? Tao không ngu ngốc, Hạ Thừa Lâm mặc dù là một tên vì lợi ích mà mưu mô nhưng hắn ta và tao đều là có qua có lại, hắn làm sao lại nói dối?" - Hạ Nữ Linh suy nghĩ quá mức đơn giản khiến nàng cũng bất ngờ. Đúng là Hạ Thừa Lâm làm gì cũng là vì lợi ích của hắn, nhưng nếu vừa chiếm được Hạ Nữ Linh, vừa chiếm được Hạ gia, đối với một người mưu mô như hắn thì hắn nhất định phải có được cả hai, nói dối có là gì chứ?

  "Lấy cả đời con gái của mình chỉ để đánh đổi một chút thông tin giả, mày quá mức ngu ngốc rồi!"

  "Mày nói gì?"

  "Hạ Nữ Linh, tao biết mày rất muốn biết ba mẹ mình là ai, nhưng biết bao nhiêu người có thể tin tưởng, tại sao lại tin tưởng Hạ Thừa Lâm chứ? Hắn ta không đáng tin!" - Hạ Tước nhỏ nhẹ giải thích

  "Vậy ai thì đáng tin đây? Hạ Thừa Lý - ba của mày chính là kẻ đã nổ súng giết chết ba tao, hắn sẽ cho tao biết sự thật sao? Mẹ mày - người đàn bà lúc nào cũng ngu ngốc cưng chiều mày, suốt ngày chỉ biết khóc lóc đó sẽ làm được gì? Hay là anh trai yêu quý của mày? Dễ bị tác động, dễ bị điều khiển, tên nam nhân đó càng không giúp được gì cho tao. Hạ Thừa Lâm mưu mô, chuyện gì cũng có thể tìm hiểu được, tao đánh đổi chính mình, đổi lại hắn cho tao biết tung tích của ba mẹ mình, có gì không đáng!" - Hạ Nữ Linh lần đầu tiên thật sự khóc, ả khóc đáng thương, nhìn nàng vô cùng bất mãn.

  Thật ra, Hạ Tước trong truyện chính là biết được bí mật này, Hạ Nữ Linh từ nhỏ đã không có ba mẹ, bị đưa vào cô nhi viện sống gần 6 năm trời, cuối cùng được Hạ Thừa Lý đón ra nhận làm con nuôi, vốn dĩ trong đầu óc của một cô bé ngây thơ đó, Hạ Nữ Linh chỉ có hạnh phúc, cô ta được đón nhận như một đứa con ruột thịt trong nhà, trên có anh trai bảo vệ, dưới có em gái cảm thông. Cuộc đời cô ta từ ngày đó mà có sự chuyển biến mạnh mẽ, có gia đình, có tiền, có học thức, có cuộc sống đầy đủ.

  Nhưng càng lớn lên, Hạ Nữ Linh lại luôn muốn tìm được ba mẹ của mình, cô vốn chính là một thiên thần trong sáng và tinh khiết, chỉ mong được quay về sống cùng cha mẹ, nhưng tuổi quá nhỏ, cô ta không biết phải làm thế nào thì bản thân mới tìm được cha mẹ của mình.

  Đúng lúc đó, Hạ Thừa Lâm đã xuất hiện, hắn là người chú cùng cha khác mẹ với ba nuôi của cô, hắn rất mưu mô, thường hay gây chuyện, hay động chạm vào cô và Hạ Tước, cô vốn không thích người chú này, nhưng hắn đã xuất hiện để giải đáp thắc mắc của cô, cô không thể không đáp ứng hắn, lần đầu của cô, chỉ cần cô cho hắn, hắn sẽ cho cô biết ba mẹ cô đang ở đâu, trong lúc bị dụ dỗ, mua chuộc bằng những lời nói ngon ngọt, cuối cùng Hạ Nữ Linh đã bị tên ác quỷ Hạ Thừa Lâm vấy bẩn, cô không còn trong sáng nữa, cô biết được địa chỉ đến nhà ba mẹ, nhưng đến nơi, những gì cô thấy là chân dung của một người đàn ông quá cố và một người phụ nữ vẫn còn sống, họ là ba mẹ cô, bà ấy đã cho cô biết chính Hạ Thừa Lý đã bắn chết ba cô chỉ vì tranh giành vị thế trên thương trường, hại mẹ cô phải bỏ trốn đi, hại cô lưu lạc vào cô nhi viện.

  Thì ra Hạ Thừa Lý chưa từng yêu thương cô thật lòng, ông ta chỉ muốn đền lại lỗi lầm mình gây ra, ông ta đã hại chết ba cô, hại gia đình cô tan rã, cô không thể chỉ đứng nhìn được, cô phải trả thù.

  Từ đó, Hạ Nữ Linh vẫn giả vờ ngoan hiền, cô ta điều tra về hôn ước của Hạ gia, tiếp cận Đông Phương Dương Minh và Kha Triết Toàn, muốn hai người đó mê mệt mình, lúc đó, Hạ Tước sẽ chẳng là gì cả, cô ta cấu kết với Trịnh Du Du để nói xấu Hạ Tước, nhiều lần hãm hại Hạ Tước chỉ là muốn người con gái cưng của Hạ Thừa Lý phải chịu khổ hơn cô ta gấp trăm lần.

  Rồi lớn lên, cô ta tiếp tục khiến Đông Phương Dương Minh chán ghét Hạ Tước, chỉ mong Hạ Tước chết đi, nào ngờ mọi thứ đang trong kế hoạch của cô ta thì lại bị thay đổi hết cả.

  Hạ Tước thay đổi tính cách, Đông Phương Dương Minh không thèm ngó đến cô, Kha Triết Toàn và Trịnh Du Du lại kết hôn, Dạ Phong xuất hiện, Lý Hiểu Minh và Lý Hiểu Hiểu cũng không để cô ta tiếp cận, không có đồng minh nào ngoài Hạ Thừa Lâm, cuối cùng cô ta lại phải lấy mình, Hạ Tước và sự diệt vong của Kha gia ra để trao đổi với Hạ Thừa Lâm một đám người của hắn ta để hại chết Dạ Phong trong đám lửa, bắt cóc được Trịnh Du Du, uy hiếp Kha Triết Toàn, ra tay tổn hại đến Đông Phương Dương Minh và bắt cóc Hạ Tước.

  Chỉ cần giết chết Hạ Tước, Dạ Phong, Kha Triết Toàn, Trịnh Du Du và Đông Phương Dương Minh, cô ta sẽ khiến cả thành phố này bị rối loạn, lúc đó Hạ ba Hạ mẹ sẽ sống không bằng chết, rồi Hạ Tử Hạo cũng sẽ bị cô ta điều khiển, cả Hạ thị sẽ về tay cô ta, đồng thời lúc đó Kha gia sẽ là tội nhân duy nhất của những vụ việc này, Dạ gia sẽ mất người kế thừa, Đông Phương gia cũng mất đi một nhân tài, Hạ Thừa Lâm sẽ xuất hiện giành lấy tất cả, đứng đầu Hạ thị, mạnh nhất trong thương trường và trả tự do cho cô, cô sẽ quay về bên cạnh mẹ của mình, sống an nhàn cả đời, cô chỉ cần trả thù mà thôi..
   
 5. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 24: Chuyện tình năm xưa của Hạ Thừa Lý

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Hạ Nữ Linh, chúng ta.. chúng ta là chị em mà!" - nàng nhẹ giọng nói, tất cả những kí ức mà nàng có hiện tại đều cho nàng biết rằng, Hạ Nữ Linh và Hạ Tước đã từng rất yêu thương nhau và thân thiết với nhau. Mọi thứ đều bắt nguồn từ những lời dối trá của Hạ Thừa Lâm và suy nghĩ non nớt, ngốc nghếch của Hạ Nữ Linh, chỉ vì thế mà biết bao nhiêu người, bao nhiêu gia tộc đều bị kéo theo, có đáng không chứ?

  "Chị em? Tao không cần chị em với con gái kẻ thù! Hạ Tước mày nhớ cho rõ, tao đã nói ba mày giết ba tao, tao không có lý do gì để làm chị em với mày!" - Hạ Nữ Linh nghe những lời này cũng rất động lòng, bọn họ đã từng vì nhau mà cố gắng, yêu thương nhau, đùm bọc, bảo vệ cho nhau, những vui buồn trong cuộc sống đều chia sẻ cho đối phương biết, nếu như chuyện này cô không biết thì có lẽ cô và Hạ Tước sẽ mãi mãi là chị em tốt.

  "Đồ ngốc! Chị là chị em ruột với tôi!" - Hạ Tước hét lên

  "Mày nói gì vậy? Ai mà không biết tao là con nuôi của Hạ gia, bây giờ mày nói tao là chị em ruột của mày? Chẳng lẽ.. ba mẹ mày ngoại tình?" - Hạ Nữ Linh nhếch miệng cười, đúng là khó hiểu, Hạ Tước nhất định đã quá sợ nên mới nói nhảm, làm sao có thể có chuyện đó được.

  Trong lúc này tại Hạ gia, mọi người đều nghe rõ chuyện đó, không ai hiểu tại sao Hạ Thừa Lâm lại nói Hạ Thừa Lý giết cha của Hạ Nữ Linh, tại sao Hạ Tước và Hạ Nữ Linh lại là chị em ruột, nhưng đúng lúc mọi người vẫn chưa hiểu chuyện thì Hạ phu nhân đã hiểu, bà bi thương nhìn người chồng cùng chăn gối với mình vô cùng oán trách, không lên tiếng, không khóc lóc cùng không ngất xỉu, Hạ Thừa Lý chưa bao giờ nhìn thấy được vẻ kiên cường này từ bà, nhưng ông hiểu mình đã sai, đúng vậy, ông đã ngoại tình và Hạ Nữ Linh là con gái riêng của ông.

  Nhiều năm trước, khi Hạ Thừa Lý và Hạ Thừa Lâm vẫn còn trẻ, Hạ phu nhân quá cố chính là người đứng ra lo lắng cho tất cả mọi chuyện trong gia đình, mẹ của Hạ Thừa Lâm chỉ là một kẻ ăn bám Hạ gia vô cùng vô dụng, còn ba của bọn họ thì phải làm việc, ông ấy không hay để ý đến những việc trong gia đình, mẹ của Hạ Thừa Lý luôn bắt mẹ của Hạ Thừa Lâm làm việc như người làm trong nhà, nhiều khi còn dùng những lời lẻ vô cùng ghét bỏ đối với mẹ con bọn họ. Bởi vì thế mà Hạ Thừa Lý luôn có cái nhìn rất cảm thương cho người đến sau, còn Hạ Thừa Lâm lại có thù từ đó.

  Sau khi tốt nghiệp, bắt đầu làm việc cho công ty của gia đình, mẹ của Thừa Lâm bệnh mà mất, bà không muốn con trai trả thù hay mang thù hận, vì thế Hạ Thừa Lâm đã cố gắng gạt bỏ quá khứ đau khổ đó.

  Làm việc cho công ty với chức vụ ngang bằng, Hạ Thừa Lý và Hạ Thừa Lâm đều xuất sắc như nhau, bọn họ đã từng rất gắn bó trước khi hôn nhân đến, Hạ Thừa Lâm ngỡ đã buông bỏ được hận thù cho đến khi bọn họ đến tuổi kết hôn. Trong Hạ gia lúc đó có hai hôn ước, một là của đại tiểu thư Lưu gia - Lưu Thu Nguyệt cũng chính là Hạ phu nhân hiện tại, một là đại tiểu thư Chung gia - Chung Tiểu Ưu.

  Cả hai đều xinh đẹp, gia cảnh lại tốt, mọi thứ dường như đều dành cho con trai của Hạ gia một cách hoàn hảo. Lúc đó, Hạ Thừa Lý thầm đơn phương Chung Tiểu Ưu và may mắn được Chung Tiểu Ưu yêu mến, cứ ngỡ như bọn họ sẽ đến với nhau, bởi Hạ Thừa Lâm cũng có tình cảm với Lưu Thu Nguyệt.

  Nhưng.. Lưu Thu Nguyệt yêu Hạ Thừa Lý, gia tộc của cô lại giàu mạnh hơn gia tộc của Chung Tiểu Ưu, Hạ phu nhân quá cố lúc đó biết rõ chuyện này liền tìm cách chia rẽ đôi lứa. Bà muốn Hạ Thừa Lý kết hôn với người xứng đáng hơn, còn về phần Hạ Thừa Lâm, bà cũng không dễ dàng để con riêng của chồng có được một hôn ước như ý muốn.

  Vậy là như những gì bản thân đã dự tính, cuối cùng bà đã ép buộc Hạ Thừa Lý bằng cái chết của mình, ép con trai kết hôn với Lưu Thu Nguyệt, còn về phần Chung Tiểu Ưu, bà để người của mình nói ra nói vào xung quanh cô, làm cô nghĩ quẩn, định tử tự, lúc đó ông bà Chung - nổi tiếng thương con gái biết chuyện, đau lòng cho con nên đành hủy hôn ước rồi cho con sang nước ngoài học tập.

  Hạ Thừa Lâm vừa mất người mình yêu nhất vừa bị hủy hôn mà tất cả đều là do Hạ phu nhân sắp đặt, anh hiểu rõ Hạ Thừa Lý không yêu Lưu Thu Nguyệt, anh ta có thể sẽ khiến người con gái anh yêu nhất đau khổ và anh không chấp nhận được.

  Từ đó Hạ Thừa Lâm và Hạ Thừa Lý trở mặt, không thân thiết, không anh em, bọn họ đường ai nấy đi. Sau đó được 2 năm, Lưu Thu Nguyệt mang thai rồi sinh ra Hạ Tử Hạo, Chung Tiểu Ưu thì từ nước ngoài quay về, đã kết hôn và cũng mới sinh con đầu lòng.

  Bọn họ tình cờ gặp lại, Hạ Thừa Lý và Chung Tiểu Ưu vẫn còn tình cảm, bọn họ kết hôn đều không có tình yêu, mọi thứ đều có sự sắp đặt của cha mẹ, từ lúc đó, bọn họ đã.. ngoại tình bí mật..
   
 6. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 25: Vụng trộm

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mặc dù Lưu Thu Nguyệt lúc đó đã nghi ngờ, nhưng bà một mực tin tưởng chồng, bà không cho rằng chồng mình sẽ bỏ mình và con trai mới sinh, vì thế một mình bà chịu đựng, đau khổ gì cũng đưa hết một mình mình gánh chịu.

  Lúc này quản gia là người khá thân với Thừa Lâm, nhìn thấy phu nhân tiều tụy lại hay khóc nên quyết định nói cho Thừa Lâm biết chuyện này, ông vì vậy mới bắt đầu điều tra xem chuyện gì đang xảy ra. Biết được Hạ Thừa Lý đã phản bội người mình yêu, Hạ Thừa Lâm vô cùng tức giận, nhưng ông lại không có tư cách gì đứng ra che chở cho Thu Nguyệt, cuối cùng ông quyết định trả thù cho tất cả mọi thứ mình đã gặp phải.

  Thời gian ngoại tình càng lâu, bọn họ càng thêm yêu nhau và đỉnh điểm cho tình yêu ấy chính là Chung Tiểu Ưu mang thai. Chồng bà là một người yêu vợ, ông vui mừng vì chuyện này nên không mảy may nghi ngờ vợ mình. Trong khi đó thì Thừa Lý và Tiểu Ưu lại mang nhiều lo lắng, họ không muốn đứa trẻ mang họ của chồng Tiểu Ưu, càng không biết cách nào giải quyết.

  Rồi ngày bà ấy sinh cũng đến, may mắn thay cho cặp nhân tình vụng trộm, ngày bà sinh là ngày chồng bà ấy đi công tác không về được. Sinh con ra, bà và Hạ Thừa Lý đã mua chuộc được bác sĩ báo rằng đứa trẻ bị sinh khó đã mất, rồi bọn họ nhanh chóng làm đám tang giả cho con cùng với đó là một phần mộ nhỏ bé không chủ. Chồng của Tiểu Ưu lúc đó chỉ lo lắng vợ sẽ đau khổ chịu không nổi nên lập tức tìm cách quay về nước nhanh nhất, trong lúc đó người của Hạ Thừa Lâm đã đến, giả mạo làm người của Hạ Thừa Lý để đón đứa trẻ đi, âm mưu giết chết đứa trẻ này trả thù cho Lưu Thu Nguyệt.

  Bởi vì đây là người trung thành nhất của Hạ Thừa Lâm nên cho dù bị ép buộc đến thế nào, anh ta cũng không buông tha cho đứa bé. Sau đó anh ta bị truy đuổi bởi người của Hạ Thừa Lý, trong lúc hỗn loạn, anh ta đã đưa đứa trẻ cho vợ mình, còn bản thân thì làm mồi nhử người của Hạ Thừa Lý. Cuối cùng trong lúc giằng co, Hạ Thừa Lý đã vô tình bắn chết anh ta, vợ anh ta thì biệt tăm từ đó, còn đứa trẻ thì mãi không tìm được.

  Chung Tiểu Ưu biết được chuyện này chỉ biết ôm theo bên mình, đau khổ hối hận cùng chồng và con quay về nơi bọn họ định cư, không thể quay về cùng nhân tình tìm kiếm tung tích của con mình được. Còn Hạ Thừa Lý sau gần 6 năm trời thì mới tìm được tung tích của con gái do may mắn đi làm từ thiện, ông bí mật xem con mình chỉ là con nuôi, bí mật nuôi con riêng biết bao nhiêu năm mà không bị ai phát hiện và đứa con đó chính là Hạ Nữ Linh, còn người phụ nữ bí mật của ông không ai khác chính là.. Lý phu nhân của Lý gia - mẹ của Lý Hiểu Hiểu và Lý Hiểu Minh.

  Về lý do quen biết của hai gia đình cũng chỉ là một bất ngờ nho nhỏ trong khoảng thời gian ngoại tình của đôi tình nhân. Biết được gia đình của Hạ Thừa Lý có chuyến đi leo núi, bà Lý cũng muốn cùng chồng đi leo núi, vô tình phát hiện tai nạn của ông bà Hạ nên may mắn cứu được người tình, trở thành ân nhân của Hạ gia một cách bất đắc dĩ.

  Còn Hạ Thừa Lâm thì sau khi thăm dò mới phát hiện chuyện nhận nuôi Hạ Nữ Linh có quá nhiều khúc mắc nên mới thử kiểm tra huyết thống, biết được đó chính là con riêng của Hạ Thừa Lý, ông không thể chấp nhận được. Người vợ năm đó đã mang đứa trẻ đi vì nhìn thấy chồng bị bắt chết mà đau đớn, quyết định vứt bỏ đứa trẻ ở vệ đường, mong đứa trẻ chết đi, nào ngờ đứa trẻ quá may mắn còn được đưa vào cô nhi viện chăm sóc, sau này còn đoàn tụ với chính cha ruột.

  Bà Lý bên gia đình cũng sinh thêm Lý Hiểu Minh, nỗi đau khổ cuối cùng cũng được trút xuống sau khi ông Hạ bí mật cho bà biết về sự tồn tại của con gái, đó chính là lý do khiến bà có vẻ yêu thích Hạ Nữ Linh hơn Hạ Tước, có mấy ai lại yêu quý con của người phụ nữ khác của người yêu?

  Bắt đầu trả thù, Hạ Thừa Lâm liền dần chiếm đoạt được Hạ Nữ Linh, dụ dỗ cô ta vào kế hoạch chiếm đoạt Hạ gia của mình, người phụ nữ đã bỏ cô ta ở vệ đường ngày nào giờ lại nằm trong vỏ bọc mẹ ruột hoàn hảo. Hạ Nữ Linh đã hoàn toàn trở thành con cờ ngu ngốc trong cuộc trả thù giành lại tất cả của Hạ Thừa Lâm.

  Quay lại với Hạ gia hiện tại, bà Hạ nhìn ông Hạ vô cùng oán trách, cuối cùng chỉ thất vọng hỏi:

  "Hạ Thừa Lý! Đừng nói với tôi rằng.. anh thật sự đã ngoại tình?" - bà vẫn cố gắng kìm lại nước mắt, lần này bà mạnh mẽ đến bất ngờ, dường như bà đã hiểu rõ, tên đàn ông trước mắt không còn xứng đáng để bà khóc cho ông ta nữa, có lẽ bà đã hiểu được quá trễ, nhưng không sao, bà vẫn có thể thay đổi được tình hình hiện tại.

  "Tôi.." - ông tội lỗi cúi mặt, không biết nên làm sao cho đúng, ông hiểu rõ người phụ nữ này đã rất yêu ông, bà ấy làm tất cả vì ông, nhưng tình cảm không phải là thứ có thể ép buộc được, ông yêu Tiểu Ưu của ông, ông không thể có tình cảm với người phụ nữ này cho dù bà ấy đã sinh cho ông hai đứa con ngoan hiền, đã cùng ông vượt qua nhiều sóng gió.

  "Ba! Tiểu Linh thật sự là con riêng của ba sao?" - Hạ Tử Hạo tức giận đứng dậy

  "Chuyện này.." - đúng lúc đó, trong điện thoại mới phát lên giọng nói nhẹ nhàng đến đáng sợ của Hạ Tước

  "Muốn tin hay không cũng được, phu nhân Lý gia mới là mẹ ruột của chị! Ba của tôi chính là ngoại tình với bà ấy!" - nghe được lời này chẳng những là Hạ gia bất ngờ mà ngay cả Lý gia cũng không thể không bàng hoàng, đặc biệt hơn chính là ở Hạ Thừa Lý, ông không thể ngờ rằng bí mật mình chôn giấu bao năm nay lại được Hạ Tước - con gái út của ông phát hiện, nhưng cô không nói, không làm loạn, chẳng lẽ.. cũng giống Lưu Thu Nguyệt, Hạ Tước của ông đã cảm thấy ông không xứng đáng để cô tức giận nữa?

  "Dối trá! Làm sao họ lại có thể là ba mẹ của tao được chứ! Mày đừng có lừa tao!"

  "Không! Nó không lừa mày!" - bỗng dưng lúc đó phía sau Hạ Nữ Linh lại phát lên thêm một giọng nói khác..
   
 7. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 26: Lộ mặt

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hạ Nữ Linh nghe thấy tiếng nói lạnh nhạt đó thì giật mình quay lưng lại, Hạ Tước cũng vì cô ta quay lại nên mới nhìn thấy được người đang tiến đến phía sau đó:

  "Mẹ, sao người lại đến đây? Vừa nãy.. vừa nãy người nói gì thế?" - Hạ Nữ Linh vẫn không tin tưởng nàng, nhất định cho rằng người phụ nữ trước mặt mới chính là mẹ ruột của mình.

  "Bà.. bà quản.. quản gia?" - Hạ Tước bất ngờ nhìn thấy người phụ nữ trung niên trước mặt, đó không phải là quản gia của Dạ Phong sao?

  "Ồ! Vẫn còn nhớ tao sao? Tao chỉ xuất hiện có một lần mà mày vẫn nhớ kĩ như vậy!"

  "Chính bà, bà là người đã hại anh ấy sao? Bởi thế nên bà mới quyết đem hết tội lỗi đổ lên cho tôi? Tôi đã tin lầm người rồi, khốn khiếp!" - Hạ Tước tức giận muốn thoát khỏi dây trói, hét lên những câu chửi rủa.

  "Thì sao nào? Đúng ra mày phải nghi ngờ chứ? Cả Dạ gia đều bị điều tra, người duy nhất được miễn điều tra chính là tao, phải suy nghĩ cẩn thận chứ!" - bởi bà ta sau khi chồng mất đã tìm đến làm việc cho Dạ gia từ khi Dạ Phong còn nhỏ, luôn siêng năng làm việc, nghe lời, không có ẩu đả hay cãi nhau với người khác nên bà ta đã được người của Dạ gia tin tưởng, sau này được Dạ Phong cho làm quản gia, chức vụ thêm quan trọng và được trọng dụng, tin tưởng hơn nữa.

  May mắn đối với bà ta chính là Dạ Phong cũng có liên quan trong kế hoạch của Hạ Thừa Lâm nên bà ta mới có thể hãm hại được anh, thuê người phóng hỏa là do Hạ Nữ Linh làm, nhưng để khống chế được mọi người đều ngủ thì chính là nhờ bà ta cả. Dạ Phong gặp nạn chính là do bà ta ra tay.

  "Dạ Phong anh ấy tin tưởng bà! Bà lại ra tay với anh ấy? Còn nữa, con trai của bà, không lẽ hắn ta cũng có liên quan đến vụ này? Bà và hắn thông đồng hãm hại anh ấy?" - Hạ Tước hét lên, nàng càng thêm điên cuồng và hối hận, thì ra hung thủ đã ở trước mặt, vậy mà nàng lại không thấy, quá vô dụng.

  "Thằng nhóc đó chỉ là một đứa ngu ngốc chịu làm con nuôi của tao mà thôi, một đứa con ngốc tao hỏi gì cũng thành thật khai báo, quá thuận tiện rồi còn gì!" - bà ta nhếch môi lạnh nhạt, không hề quan tâm đến những gì mình đang nói, đúng là như vậy, tên tài xế của Dạ Phong là một người rất trung thành và thẳng thắng, hắn ta đã dễ dàng bị lừa bởi vẻ ngoài hiền hậu, phúc đức của bà quản gia lâu năm, vì thế nên mới nhận bà ta làm mẹ, trong cả một thời gian dài, chuyện gì của Dạ Phong và Hạ Tước, anh ta đều ngu ngốc kể cho "mẹ" mình nghe.

  "Bà đúng là tồi tệ!"

  "Mày không được nói mẹ tao như vậy!" - Hạ Nữ Linh cố chấp rút trong người một khẩu súng ngắn, nhắm vào nàng, trừng mắt nói

  "Ngu ngốc, bà ta không phải người tốt, chẳng có người mẹ nào bao năm gặp lại con thất lạc của mình mà lại lôi kéo con phạm pháp, còn mong muốn con trả thù cả, mày vì cái gì mà ngu ngốc thế chứ? Nói chị em với mày thì mày không chịu tin, nói quá lên thì chỉ thêm tức giận. Hạ Nữ Linh, mày đúng là con ngốc, tao thật hối hận khi xem mày là chị!" - nàng không thể nhịn thêm nữa, vốn dĩ nàng chỉ muốn kéo Hạ Nữ Linh ra khỏi đống hỗn độn của Hạ Thừa Lâm và "bà mẹ" kia gây ra, nhưng cô ta vẫn cố chấp như vậy, không còn biết làm sao nữa.

  *Bằng* "..."

  - Đột nhiên mọi người đang nghe cuộc nói chuyện thì lại giật mình bởi tiếng súng vang lên, sau đó chính là tiếng hét của Hạ Tước, ai cũng bàng hoàng và ngạc nhiên, trong lòng của bà Hạ và Hạ Tử Hạo hiện tại rất lo lắng cho nàng, bà khóc nấc lên và kêu Hạ Tử Hạo mau chóng đi cứu nàng.

  Trong lúc đó, tiếng súng vang lên, máu của Hạ Tước đã văng ra, nàng bị bắn một cái vào tay, nhưng người ra tay lại không phải là Hạ Nữ Linh mà là bà quản gia:

  "Mẹ! Người.." - Hạ Nữ Linh cũng bàng hoàng nhìn mẹ mình ra tay bắn Hạ Tước.

  *Bằng* "..."

  - Và lần này tiếng của Hạ Nữ Linh đã vang lên, cô ta bị bắn một viên tại chân.

  "Mẹ.. người.." - cô ta đau đớn té xuống, nhìn thấy người "mẹ" của mình đang lạnh nhạt nhìn mình, một chút yêu thương đều không có.

  "Người đâu, trói nó lại cho tao! Hạ Nữ Linh, bởi vì mày mà chồng tao mới chết, mày cho rằng tao sẽ thương yêu mày? Hoang đường, cho dù chuyện này không xảy ra, mày có cùng tao sống tiếp quãng đời còn lại thì tao cũng bắt mày lấy thân đi kiếm tiền cho tao, tao không rảnh gì chứa chấp đứa ngu muội vì thiếu thốn cha mẹ như mày. Cha mày, mẹ mày đã ngoại tình, còn mặt dày sinh con, đúng là loại người không nên tồn tại!" - bà ta chĩa súng thẳng ở giữa đầu Hạ Nữ Linh, cô ta trong phút chốc không tin nỗi, nước mắt cũng không thể rơi xuống, cố gắng đem tất cả những khoảnh khắc bên cạnh bà ta, Hạ Nữ Linh chợt nhận ra, bà ta chưa từng hôn cô, chưa từng ôm cô, chưa bao giờ dùng những lời lẽ nhẹ nhàng để nói với cô, tất cả những gì bà ta làm chỉ là trả thù mà thôi, thì ra.. Hạ Nữ Linh cô đây đã tin lầm người, đã hiểu lầm mọi thứ..
   
 8. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 27: Dạ Phong trở lại

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngay sau đó, với vết thương còn đau đó, Hạ Nữ Linh không thể giằng co với những tên vệ sĩ thuộc sỡ hữu của Kha gia. Kha Triết Toàn đã biến mất chưa thấy xuất hiện, mọi thứ đều đang trong tầm kiểm soát của bà ta.

  Đúng lúc trói Hạ Nữ Linh ngay bên cạnh Hạ Tước, bọn vệ sĩ đã phát hiện chiếc điện thoại đang mở cuộc gọi sau lưng của Hạ Tước, vốn dĩ bọn họ đã im lặng, nhưng không may cho nàng khi trong đám vệ sĩ đó còn có người của Hạ Thừa Lâm:

  "Thưa bà, cô ta có điện thoại" - tên đó lập tức giật lấy điện thoại của nàng rồi tắt cuộc gọi, đem đến cho bà ta. Bà ta không nói gì, ngước lên nhìn Hạ Tước mặt đã hơi biến sắc vì đau đớn, nhanh chân đi đến tát nàng một cái mạnh bạo:

  "..."

  - Nàng vẫn chưa hoàn hồn được, bị tát một cái thì té xuống nền đất lạnh lẽo và dơ bẩn, đau đớn chưa bao giờ gặp phải hiện tại đã khiến nàng không chịu nổi.

  "Hạ Tước!" - Hạ Nữ Linh lúc này đã dần bình tĩnh lại, lo sợ nhìn Hạ Tước bị đánh. Ngay sau đó lại là một tràng giày cao gót đã vào bụng của nàng, bà ta điên cuồng hét lên:

  "Mày dám giữ điện thoại hả? Hả? Hả?" - bà ta hung bạo cho nàng thêm một cú sút thật mạnh khiến nàng ho sặc sụa, không chịu nổi mà ngất đi. Hạ Nữ Linh lo lắng không biết phải làm thế nào, cô ta hiểu rõ Hạ Tước sức khỏe không được tốt, với những gì đã xảy ra đều chưa từng thử qua, nhất định không chịu nổi, còn thêm vết thương bị bắn đang loang máu ra kia, nhất định chỉ có thể gục đi.

  Còn Hạ gia lúc đó thêm hỗn loạn, điện thoại đã bị ngắt chứng tỏ Hạ Tước đã bị phát hiện, nàng lại càng thêm nguy hiểm, đúng lúc này hai viên cảnh sát cũng đã báo địa điểm bắt cóc cho đồng nghiệp của mình, đã lên đường từ lâu.

  "Thưa bà, theo tôi thì bọn cảnh sát đã phát hiện chúng ta rồi, chúng ta nên trốn đi ạ!" - tên vệ sĩ đó tiếp thêm một lời.

  "Cũng đúng! Nhất định chúng đã định vị được địa điểm này rồi!" - bà ta quăng chiếc điện thoại ra một hướng xa, day day thái dương rồi tức giận trừng mắt nhìn Hạ Tước đã ngất.

  "Vậy chúng ta.."

  "Chuẩn bị xe đi, đem theo hai đứa này luôn, nếu có tụi nó thì chúng ta sẽ dễ khống chế được tình thế và Hạ Thừa Lý hơn!" - ngay lập tức vài tên vệ sĩ đi ra bên ngoài chuẩn bị xe, hai tên thì kéo Hạ Tước đứng dậy rồi đỡ đi, Hạ Nữ Linh thì bị chính "mẹ" kéo đi.

  "Ồ, bà định đi đâu thế? Bà quản gì!" - đột nhiên bà ta nghe thấy tiếng đánh nhau bên ngoài, kèm theo đó là tiếng nói trầm ấm của một người quen thuộc.

  "Cậu.. cậu chủ? Không phải cậu đã.." - bà ta sợ hãi lùi lại, đó không phải ai xa lạ mà chính là Dạ Phong - thiếu gia độc nhất của Dạ gia, bên cạnh anh chính là con trai nuôi của bà ta, cánh tay phải đắc lực nhất kiêm tài xế của Dạ Phong, ngoài ra còn có đám vệ sĩ lực lưỡng đi phía sau.

  "Chắc là bà bất ngờ lắm nhỉ? Bổn thiếu gia đâu thể bỏ vợ mình mà chết được!" - anh cười nhếch miệng, liếc nhìn thấy Hạ Tước đã ngất xỉu hiện đang bị lôi bởi hai tên vệ sĩ của Kha gia nên vô cùng tức giận, nhíu mày ra hiệu cho vệ sĩ của mình ngay lập tức đưa nàng về với anh. Vệ sĩ của Kha gia cũng là người hiểu chuyện nhanh chóng giao trả Hạ Tước cho Dạ Phong. Đồng thời kéo Hạ Nữ Linh từ tay bà ta, bà ta thất thủ, mọi thứ đều không nắm trong tay nên bắt đầu hoảng sợ.

  "Tôi không ngờ bà lại lừa gạt tôi, lợi dụng tôi như vậy, tôi không có mẹ nên tôi đã yêu quý bà đến cỡ nào, bà lại làm vậy với tôi! Tôi nói cho bà biết, bà sẽ đền tội cho chuyện này" - anh tài xế của Dạ Phong lúc này chỉ biết tức giận, anh không nói gì thêm nữa, kéo bà ta ra bên ngoài.

  Ngay sau đó, cảnh sát cũng có mặt, Kha Triết Toàn chính là người đã gọi cho Dạ Phong để thông báo vụ việc ngay sau khi được người của Dạ Phong bí mật thông báo cho sự tỉnh lại của anh, thì ra Dạ Phong đã tỉnh lại sau khi bị cắt ống thở không lâu, các bác sĩ đã cố gắng cứu mạng cho anh.

  Để không bị nghi ngờ, anh tạo dựng chuyện mình đã qua đời, ngoài Kha Triết Toàn, người tài xế thì chẳng ai được biết đến chuyện tỉnh lại của anh, mọi người đều nghĩ rằng anh đã mất, cả bà quản gia cũng vậy, bà ta nhanh chóng bị vây bắt, Hạ Nữ Linh cùng Kha Triết Toàn cũng bị dính líu vào chuyện bày trò bắt cóc này của bà ta và Hạ Thừa Lâm, Trịnh Du Du sau đó được Hạ Nữ Linh khai ra hiện đang ở đâu, Kha Triết Toàn sau đó đóng phạt cho cảnh sát rồi đi đón vợ, gia đình họ tiếp tục có thể hạnh phúc.

  Còn về phần Hạ Thừa Lâm, hắn ta đã nhanh chóng trốn đi sau khi phát hiện có động tĩnh không tốt, cảnh sát vẫn đang nổ lực điều tra vụ việc, sớm đưa ông ta ra ánh sáng, trong nhiều năm hoạt động công ty riêng, Hạ Thừa Lâm cuối cùng đã để lộ rất nhiều vụ việc khá như hối lộ, giết người, trốn thuế..

  *Với chương này, mình có các độc giả thân yêu hài lòng không ạ? Như đã hứa mình đã "hồi sinh" Dạ Phong rồi a~Để xem Hạ Tước tỉnh lại sẽ bất ngờ thế nào nhé? *
   
 9. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 28: Giải thích

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Về phần Hạ Tước, nàng sau đó đã tỉnh lại vào ngày hôm sau, lúc đó Dạ Phong lại không có mặt, anh đang đi mua ít trái cây để trước, trong phòng lúc đó chỉ có mẹ cô và Hạ Tử Hạo, Hạ Tước không hề hay biết đến sự trở lại của người yêu nên mặc dù đã tỉnh, cô cũng còn quá mức đau buồn, nhợt nhạt:

  "Tiểu Tước là anh không tốt, không bảo vệ được cho em!" - Hạ Tử Hạo đến gần, thở dài rồi xoa đầu em gái mình.

  "Con gái, mẹ đã cho con một người cha không hoàn hảo hoàn toàn cho con, mẹ cũng không tốt!" - bà Hạ trong lúc đau khổ cũng không kiềm được nước mắt, bà đã hết cách rồi, Hạ Thừa Lý sống với bà đã được gần hết cuộc đời rồi, bây giờ nếu ông ấy còn không có tình cảm gì với bà thì bà chỉ còn cách buông tay ông ấy mà thôi, ba mẹ ông ấy đã mất, con gái riêng cũng đã được nhận ba, nhân tình của ông ấy cũng đã hạnh phúc với chồng mình, hiện tại ông ấy như thế nào, không phải là quyết định của bà nữa.

  Bà có thể là một người phụ nữ ngu ngốc yêu đơn phương một người đàn ông nhiều năm trời, nhưng đồng thời bà cũng là một người mẹ thương con, bà đã tốn quá nhiều nước mắt cho Hạ Thừa Lý, bà không muốn tiếp tục dành những giọt nước mắt này cho người đàn ông không xứng đáng đó nữa.

  "Mẹ à, chuyện của ba.. con đã biết từ lâu rồi, ông ấy không có lỗi, tình cảm của một con người đâu thể nói điều khiển là điều khiển được, con không trách ông ấy, càng không trách anh trai mình đã không bảo vệ được mình, nếu anh hôm đó bảo vệ cho em thì chẳng phải ba mẹ sẽ phải lo lắng cho anh nữa sao? Đây là chuyện em mắc phải, là em nợ Hạ Nữ Linh một gia đình, em tình nguyện trả, chỉ là.. Dạ Phong anh ấy.." - nàng yếu ớt cười mỉm, nhớ đến sự ra đi vô tội của Dạ Phong, nàng lại rơi nước mắt.

  "Chuyện này.." - nghe đến chuyện này, cả bà Hạ lẫn Hạ Tử Hạo đều nhìn nhau, định nói cho nàng biết thì từ ngoài cửa, Dạ Phong đã lên tiếng:

  "Ý em là sao đây? Anh chưa cưới được em, anh không thể chết được!" - anh bước vào, như một nguồn năng lượng mới đầy mạnh mẽ, Hạ Tước bất ngờ với sự xuất hiện của anh, nàng vẫn chưa định thần được lý do xuất hiện của Dạ Phong nên càng thêm hoang mang, mừng rỡ quá lại hóa loạn, nàng thêm một lần nữa bất tỉnh.

  Lúc này bà Hạ và Hạ Tử Hạo chỉ biết ra bên ngoài, trả lại không gian yên tĩnh cho Hạ Tước và Dạ Phong, anh lúc đó cũng dần lay nàng dậy, nhẹ nhàng cùng kể cho nàng biết chuyện gì đã xảy ra, hôm đó, người của Hạ Nữ Linh thuê đã phóng hóa cả biệt thự Dạ gia, người làm trong nhà đều bị đánh thuốc, đến giữa đêm mới tỉnh dậy liền cùng nhau chạy thoát thân, đêm đó Dạ Phong đã có linh cảm chẳng lành nên đã không uống canh của quản gia, định thức đêm nay suy nghĩ cách bảo vệ Hạ Tước nên lúc ngọn lửa bốc cháy, anh vẫn còn thức, lúc đó A Sinh - tên tài xế trung thành của Dạ Phong cũng đang ở bên cạnh, biết rõ là có người giở trò, cả hai cùng nhau tạo dựng ra một chút chiêu trò xem như Dạ Phong đã gặp nạn không ai cứu kịp nên bị ngạt khói mà bất tỉnh, thêm vào đó còn có chút chấn thương, còn về phần A Sinh, anh chàng theo một lối bí mật của biệt thự mà chạy ra bên ngoài làm như bản thân cũng mới thức, không kịp vào cứu chủ.

  Dạ Phong ở bên trong thật sự cố ý ngạt khói, kết quả là khi được tìm thấy, anh đã ngất đi, nhưng tiến triển rất ổn nên A Sinh cũng yên tâm, bên cạnh đó có Hạ Tước ngày đêm chăm sóc cho Dạ Phong nên anh càng không lo lắng.

  Hôm Hạ Tước bị bắt cóc, sau khi Đông Phương Dương Minh bấm báo động, các bác sĩ đã được điều đến từ trước lập tức có mặt, cứu được mạng của Đông Phương Dương Minh lại có thể giúp Dạ Phong tỉnh lại. Ngay lập tức anh cùng A Sinh diễn cảnh như anh đã mất, Dạ gia đều không hay biết nên càng tạo thêm lòng tin cho bà quản gia, dụ cho bà ta ra tay.

  Cuối cùng vừa bắt được bà ta, vừa cứu được Hạ Tước lại vừa cứu được cả những gia tộc khác.

  "Đồ đáng chết! Anh có biết em vì anh đã khóc đến chừng nào không hả?" - Hạ Tước chỉ biết đánh nhẹ vào người anh vài cái rồi lại dựa vào người anh, cứ như sợ rằng anh sẽ đột nhiên biến mất vậy.

  "Hạ Tước của anh, em có cho rằng chúng ta đã xa nhau quá lâu rồi không? Dạ gia chờ đợi hơi lâu rồi!"

  "Hả? Anh nói gì vậy?"

  "Đột nhiên cảm thấy Dạ gia nên có một đứa cháu, à không, nhiều đứa cháu để còn tiếp tục sự nghiệp của Dạ gia, sau khi suy nghĩ lại thời gian qua, anh luôn cảm thấy em rất thích hợp làm Dạ phu nhân nhất, Hạ Tước tiểu thư, em có cảm thấy mình nên gật đầu rồi không? Hiện tại em đang ở bệnh viện thuộc quyền sỡ hữu của bạn trai em, anh không nghĩ em nên từ chối đâu!" - Dạ Phong cười cười, ôm lấy nàng đặt vào lòng mình, tựa cằm vào vai nàng thủ thỉ những lời bản thân muốn nói.

  "Vậy là anh đang tỏ tình với em sao? Có nên đồng ý không nhỉ?" - nàng đùa với anh, nhìn người đàn ông trước mắt giả vờ ngẫm nghĩ

  "Hạ tiểu thư, anh đang cầu xin em cứu vớt cho gia tộc của anh đấy! Em đồng ý nhé?" - anh nhẹ nhàng hôn nàng một cái

  "Hừm.. chắc em.. em phải đồng ý thôi!" - nàng cũng cười với anh, một nụ cười hạnh phúc và ngọt ngào, hiện tại nàng biết Dạ Phong chính là của nàng nếu như nàng không nhanh chóng sỡ hữu anh thì có phải là quá mức ngốc nghếch không? Đây là quyền lợi của nàng, cả đời nàng cũng chỉ có một quyền lợi này là ưu đãi nhất.

  Chỉ là.. Hạ Tước của chúng ta đã quên mất rằng.. cô ấy chỉ là người xuyên vào truyện và nếu như truyện đã chuẩn bị đến điểm dừng của hạnh phúc, thì đành lòng.. nó phải đi đến kết thúc mà thôi..
   
 10. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 29: Cầu hôn đẫm máu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hạ Tước sau đó vài ngày thì được xuất viện, nhưng phần tay bị bắn vẫn phải băng bó cẩn thận. Về phần Hạ Nữ Linh, sau khi bị bắt về đồn với sự thành khẩn hợp tác cùng với những tội trạng như bắt cóc người có chủ đích, dùng súng trái phép, thuê người phóng hỏa, số năm tù của Hạ Nữ Linh chắc chắn cũng không quá lớn nhưng nhất định không nhỏ. Vậy mà, bởi cả Hạ gia cùng Lý gia đều muốn cô ta được làm lại từ đầu, cả hai ông bố của hai gia đình đều đứng ra làm việc với cảnh sát, có quyền thế như vậy, Hạ Nữ Linh chỉ bị phạt tiền rồi đơn giản nhận một chút tiền án. Cô ta hiện cũng đã được xuất viện và có một phần chân bị băng bó và cũng đã nhận lại ba mẹ của mình trong sự hối hận và gượng gạo.

  Ông Lý vẫn quyết định bỏ qua hết mọi chuyện cho vợ, cả đời của họ đã dành cho nhau, chẳng lẽ đã lớn tuổi như vậy rồi, ông lại vì một ít tự trọng của người đàn ông mà đánh mất một cô vợ hiền lương thục đức này? Chỉ sợ rằng.. bà ấy sẽ bỏ ông mà thôi. Nhưng may cho ông Lý, thật ra bà Lý cũng rất hối lỗi, bà cũng thành thật cho ông Hạ biết, bà đã không còn tình cảm gì với ông nữa, thời gian bên cạnh người chồng này, bà đã rất hạnh phúc, bà không có ý định sẽ quay lại với mối tình tội lỗi đó nữa, bây giờ con cũng đã nhận lại cha mẹ rồi, bà coi như đã mãn nguyện phần nào.

  Lý Hiểu Hiểu, Lý Hiểu Minh cũng không có ý ghét bỏ Hạ Nữ Linh, bọn họ chỉ cảm thấy có chút không quen bởi đây chính là một đống hỗn độn không biết nên làm thế nào cho đúng. Hạ Tử Hạo và Hạ Tước thì vẫn coi Hạ Nữ Linh là người trong nhà như cũ, không có ý sẽ thay đổi.

  Vài hôm sau khi gia đình đoàn tụ, Hạ Tước cùng Hạ Nữ Linh đã thân thiết với nhau như ban đầu, cùng nhau đến thăm Đông Phương Dương Minh đã tỉnh. Trong truyện đã cho biết, hắn là nam chính và Hạ Nữ Linh là nữ chính, nàng không thể không trả họ về bên nhau, bởi sự có mặt của nàng mà bọn họ mới lạc mất nhau như vậy.

  "Hai người đến thăm tôi sao?" - hắn dựa vào giường bệnh, đang ăn cháo, nhìn có vẻ còn rất khỏe.

  "Chuyện này.. tôi đến để xin lỗi! Làm anh bị thương như thế.. là lỗi của tôi!" - Hạ Nữ Linh ngập ngừng đôi chút rồi cúi đầu xin lỗi, hắn cũng không để bụng nên rất nhanh đã tha thứ, cả ba người cùng nhau nói chuyện phiếm, đang nói giữa chừng thì nàng có tin nhắn của Dạ Phong đang hẹn nên không làm phiền hai người kia đang nói chuyện rất ăn ý nữa mà phải đi gặp Dạ Phong.

  Chỗ hẹn của Dạ Phong là ở trung tâm thương mại có cổ phần của các gia tộc lớn trong thành phố bao gồm: Dạ gia của Dạ Phong, Kha gia của Kha Triết Toàn, Hạ gia của Hạ Tử Hạo, Đông Phương gia của Đông Phương Dương Minh, Lý gia của Lý Hiểu Minh, Lưu gia của bà Lưu Thu Nguyệt - Hạ phu nhân, Chung gia của Chung Tiểu Ưu - Lý phu nhân. Đây có thể nói là một trung tâm thương mại tốt và giàu có nhất từ trước đến giờ, đột nhiên được gọi đến đây, Hạ Tước có hơi chờ đợi, nàng ngập ngừng bước vào bên trong trung tâm thì đã nhìn thấy người đàn ông đó đang nhìn nàng cười một cách vui vẻ, mặc trên người một bộ vest trắng vừa hay lại hợp màu với bộ váy dài màu trắng nàng đang mặc:

  "Đừng nói là anh mua chuộc người của em đấy nhé?" - nàng đùa một chút, nhướng mày suy nghĩ xem ai đã cho anh biết nàng đã mặc bộ đồ trắng này.

  "Em có chị gái làm gì chứ?" - anh cọ mũi mình lên mũi nàng, sủng nịnh nói nhỏ.

  "A! Anh thật sự có gài người à? Hạ Nữ Linh không ngờ lại về phe anh, em bị chị ấy phản rồi!" - nàng giả vờ bất ngờ. Đột nhiên Dạ Phong lúc đó không nói nữa, anh nhẹ nhàng quỳ 1 chân xuống, nhìn nàng cười rất tươi.

  "Dạ Phong, anh đừng làm em lo như vậy chứ!" - nàng cũng không cười được nữa, nhìn anh mà lo sợ.

  "Hạ tiểu thư, cả cuộc đời của anh từ trước đến giờ chỉ yêu mình em và không có ai khác, coi như cuộc đời này nếu em không cứu vớt anh, thì anh nhất định sẽ không còn ai đủ sức cứu vớt nữa, em có cảm thấy bản thân nên trở thành một thiên thần tốt bụng hay không? Làm vợ anh nhé!" - anh lấy từ trong túi mình một chiếc nhẫn rất đẹp và tinh xảo, ai mà ngờ rằng nó lại chính là chiếc nhẫn nhiều năm trước Hạ Tước từng có ý muốn mua nhưng tài chính không có nhiều nên đành thôi, thì ra.. Dạ Phong luôn luôn ở bên cạnh nàng, biết rõ nàng thích gì, muốn gì và hoàn thành nó cho nàng, Hạ Tước vui đến chảy nước mắt, chỉ biết đưa tay ra và gật đầu đồng ý trong sự hoan hô của các vệ sĩ và A Sinh.

  *Đoàng - Đoàng *- bất ngờ từ trong đám vệ sĩ, Hạ Thừa Lâm đã xuất hiện, ông ta đã mưu mô giả làm vệ sĩ của Dạ gia, chờ thời cơ để bắn súng và người trúng đạn chính là Hạ Tước. Thật không ngờ, chiếc đầm xinh đẹp hôm nay lại bị nhuộm đỏ, một màu đỏ bi thương mà cao quý.

  "Tiểu Tước! Bắt hắn lại!" - Dạ Phong quá bất ngờ, chiếc nhẫn còn chưa đưa vào tay của Hạ Tước thì đã bị rơi ra một bên, cả thân người của nàng bị một vết bắn trúng tim và bụng từ phía sau, nàng đổ xuống người đang quỳ trước mắt, không biết gì nữa, đau đớn vô cùng.

  Hạ Thừa Lâm đơn giản chỉ muốn có người cùng chết với mình, hắn ta nhất định phải kéo một đứa con của Hạ Thừa Lý phải mất mạng, như thế thì phần nào đó, hắn sẽ hả hê rất nhiều. Hạ Thừa Lâm bị đưa đi đến đồn cảnh sát còn Hạ Tước thì nhanh chóng được di chuyển đến bệnh viện gần nhất, máu chảy ngày càng nhiều, mắt nhìn ngày càng mờ, Hạ Tước chỉ thấy nam nhân mình yêu đang cố gắng kêu mình đừng ngủ:

  "Xin lỗi anh, em.. em.. em mệt quá!" - và thế là Hạ Tước lại nhắm mắt, một lần nữa làm Dạ Phong lo lắng..
   
 11. Thu gọn
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Chương 30: Kết cục hạnh phúc (hoàn)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hai năm sau, tại một lễ cưới đơn giản được tổ chức ở bãi biển, một cặp cô dâu chú rể đẹp mắt và trẻ trung đang cùng đứng bên cạnh nhau, vui vẻ nhìn chàng MC điển trai trước mặt chuẩn bị lên tiếng. Bên dưới là những ánh nhìn vui vẻ của những bậc phu huynh và những người bạn, người quen thân thiết của họ:

  "Hạ Nữ Linh! Cô có đồng ý lấy chàng trai bên cạnh mình làm chồng dù cho mai sau có giàu sang hay nghèo khổ, bệnh tật hay khỏe mạnh, cô có đồng ý suốt đời này nhận lấy sự bảo vệ từ cậu ấy, mãi mãi chung thủy với cậu ấy hay không?" - chàng MC đó chính là Kha Triết Toàn, cậu vui vẻ nhìn Hạ Nữ Linh.

  "Tôi đồng ý!" - Hạ Nữ Linh trong váy cưới đuôi cá tinh khôi, e thẹn gật đầu.

  "Vậy còn Đông Phương Dương Minh! Cậu có đồng ý lấy cô gái bên cạnh mình làm vợ dù cho mai sau có giàu sang hay nghèo khổ, bệnh tật hay khỏe mạnh, cậu có đồng ý suốt đời này bảo vệ cô ấy, mãi mãi sủng nịnh và chung thủy với cô ấy hay không?" - thật bất ngờ, chú rể của Hạ Nữ Linh lại chính là Đông Phương Dương Minh, sau hai năm bắt đầu từ tình bạn đến người yêu, cuối cùng họ đã kết thúc mối quan hệ này bằng một bước mở đầu cho tình cảm vợ chồng.

  Tất cả mọi người đều vui mừng cho họ và vì điều đó, họ đã quyết định kết hôn và mãi mãi yêu thương đối phương. Nghe đến tên mình, Đông Phương Dương Minh chắc chắn khẳng định:

  "Tôi nhất định đồng ý!"

  "Vậy mời đôi vợ chồng trẻ hãy trao nhẫn đi nào!" - cậu vui vẻ né sang một bên để người quay hình lễ cưới hôm nay có thể quay lại khoảnh khắc trao nhẫn đầy thiêng liêng này. Hai người trao nhẵn xong, trao cho nhau một nụ hôn hạnh phúc nhất có thể. Xong, bữa tiệc được bắt đầu.

  Một cặp nam nữ mặc đồ trắng cực kì trang trọng đến gần cô dâu Hạ Nữ Linh, cô gái mỉm cười một cái, mở miệng khen ngợi:

  "Hôm nay em đẹp lắm!"

  "Cám ơn chị!" - Hạ Nữ Linh mỉm cười, đó chính là Lý Hiểu Hiểu và Hạ Tử Hạo, bọn họ cũng vừa kết hôn vào cuối năm trước. Lúc đầu, Lý Hiểu Hiểu luôn e sợ rằng hai bên gia đình sẽ không chấp nhận tình cảm này của mình nên cô đã hết lần này đến lần khác từ chối tình cảm của Hạ Tử Hạo, nhưng lâu dần, cô cuối cùng cũng yêu người đàn ông này đến mức không quan tâm đến chuyện gì nữa, họ nhanh chóng hẹn hò và rồi đi đến kết hôn vỏn vẹn 1 năm không tính 1 năm làm bạn bè. Cả hai gia đình đều rất tán thành cho chuyện của đối lứa, không hề cấm cản như những gì mà Hiểu Hiểu đã lo lắng, bởi thế họ vẫn luôn được hạnh phúc.

  "Tôi giao em gái tôi cho cậu, phải cố gắng yêu thương con bé đấy!" - Hạ Tử Hạo vỗ vai Đông Phương Dương Minh, anh luôn mong Hạ Nữ Linh sẽ được hạnh phúc.

  "Tất nhiên!"

  "Bí Ngô! Mau đến đây cho cô ẵm nào!" - Từ phía xa, Trịnh Du Du cùng Kha Triết Toàn bước đến, trên tay còn bế theo một bé trai đáng yêu, kháu khỉnh. Hạ Nữ Linh lập tức thu hút sự chú ý của đứa trẻ, được đứa trẻ cho bế.

  "Thật ra nếu em muốn chúng ta cũng có thể sinh con!" - Đông Phương Dương Minh nhìn vợ vui như vậy liền nói nhỏ với cô làm cô dâu bất chợt đỏ mặt, không vui cười gì nữa.

  "Anh! Lưu Manh!" - Cô thẹn quá hóa giận, quay sang nhìn chồng mà trừng mắt.

  "Cũng chỉ lưu manh với em!" - hắn ngay lập tức bế tiểu bảo bối của Kha gia trả về cho mẹ của bé, không muốn vợ mình ôm con của người đàn ông khác. Còn về phần bé Bí Ngô - Kha Triết Vỹ lại vì thế mày quấy khóc, đòi bế.

  "Thật là.." - hiểu rõ lý do của hành động này, Hạ Nữ Linh liền có cái nhìn khác vô cùng đối với Đông Phương Dương Minh.

  "Ở đây có chuyện gì mà vui thế?" - đúng lúc đó, một cặp nam nữ mặc đồ màu tím huyền bí và sang trọng cũng rảo bước đến bên cạnh Hạ Nữ Linh, cô gái vừa nhìn thấy bé Bí Ngô thì liền chạy đến vui vẻ lạ kì:

  "Tiểu bảo bối, đến cho mẹ hai ôm cái nào!" - cô gái này không ai khác chính là Hạ Tước và Dạ Phong, họ đã kết hôn, sau sự việc đẫm máu kia, nàng đã dành rất nhiều thời gian để bình phục. Sau đó, Hạ Thừa Lâm bị kết án tử hình, bà mẹ giả kia thì được án chung thân. Nhiều người vẫn nói án chung thân vẫn đáng sợ hơn, nhưng ở một đất nước mà nếu bạn tốt thì sẽ được ân xá thì thật nguy hiểm, Hạ Thừa Lâm là một con cáo già gian xảo và thông minh, nếu để hắn sống, ai biết được 20 năm hay 30 năm sau hắn ta có quay lại hay không? Bởi vậy, cách này vẫn tốt nhất. Còn về bà quản gia, lý do bà ta được chung thân cũng rất đơn giản, với tội trạng và độ nguy hiểm của mình đối với Hạ gia, bà ta đã bị chung thân, nhưng đó cũng có nghĩa là họ luôn mong bà ta sẽ cải tạo thật tốt.

  Hạ Tước và Dạ Phong hiện tại đã về một nhà và nàng đã mang thai tháng thứ năm, không lâu nữa, họ sẽ có một gia đình hoàn chỉnh. Bí Ngô mặc dù là con trai của Kha Triết Toàn và Trịnh Du Du, nhưng Hạ Tước chính là người đã góp phần kéo Trịnh Du Du khỏi hố sâu của tội lỗi, mai mối cho cô và Kha Triết Toàn, bảo vệ được mạng của Trịnh Du Du bằng cách kéo dài thời gian với Hạ Nữ Linh, vả lại nàng còn là bạn thân nhất của Trịnh Du Du và là thanh mai trúc mã với Kha Triết Toàn, việc nàng được làm mẹ muôi của Bí Ngô cũng không có gì quá bất ngờ.

  Về phần ông bà Hạ, sau khi chuyện của Hạ Tước được êm đẹp, ông Hạ cũng bày tỏ lòng mình cho bà Hạ biết, thật ra ông cũng đã yêu bà rồi, nếu như không thì từ lâu ông đã rời bỏ bà chứ không phải là đợi đến cuối cuộc đời mới cho bà biết như thế. Họ cùng nhau hạnh phúc, lo cho hôn nhân đại sự của con cái xong xuôi thì quyết định đưa nhau đi nghỉ dưỡng, cuộc đời họ đã có nhiều thành công và mãn nguyện rồi.

  Ông bà Lý cũng vậy, họ cũng mong muốn được cùng nhau đi nghỉ dưỡng, nhưng Lý Hiểu Minh vẫn lo cho công việc, lấy lý do còn trẻ để lãng tránh chuyện kết hôn, điều này đã khiến ông bà khổ tâm hết sức, chỉ có Hạ Tước, Dạ Phong và Lý Hiểu Hiểu mới biết rõ lý do Lý Hiểu Minh không chịu kết hôn là vì vẫn còn vươn vấn tình cảm với Hạ Tước, anh không thể yêu một ai khác mặc dù đã biết rõ nàng không thể là của anh được. Hạ Tước cũng chỉ biết cầu mong cho anh có thể tìm được một người hạnh phúc với mình cả đời, đừng chờ đợi một Hạ Tước thứ hai nữa..

  Cuối cùng, bọn họ đều có cái kết có hậu đúng không mọi người? ^-^

  Bây giờ chúng ta phải quay về hiện thực rồi~

  *Vốn dĩ tác giả định ngược tâm một chút, nhưng cảm thấy như vậy rất ác, đặc biệt là đối với những bạn độc giả tuyệt vời luôn dõi theo tác giả như bạn Tiểu Miêu Miêu, bạn Thiên Quân.. Mong các bạn sẽ thích*
   
  Alissa thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...