Đá xay vị cam vừa lạnh vừa thơm

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi thientuyetluxubu, 19 Tháng tư 2022.

  1. thientuyetluxubu

    Bài viết:
    159
    Đá xay mix vị cam vừa lạnh vừa thơm

    Tác giả: Thientuyetluxubu

    Ngày: 15/4/2022

    Ảnh bìa

    [​IMG]

    Nắng nóng chỉ cần tưởng tượng ra một ly nước đá giải khát thôi là thích mê mệt luôn. Món đá bào mix vị cam vừa lạnh lạnh vừa thơm thơm lại chua chua đúng chuẩn món mình cần đây nè. Trời nắng lười đi r đường vậy thì hãy tự tay làm cho mình một cốc đá bào vị cam vừa ngon lại bổ rẻ an toàn hợp vệ sinh ạ.

    Hôm nay Xu Xu sẽ chỉ cho bạn bí quyết làm một ly đá bào mix vị cam nhé!

    Nguyên liệu:

    - 5-7 quả cam chọn quả tươi loại ngọt hoặc chua đều được.

    - 2-3 chén nước.

    - Đường, ít muối, dao.

    Cách chế biến:

    Đầu tiên Bạn đun hỗn hợp đường và nước cho tan rồi để nguội. Tiếp theo hãy rửa sạch cam rồi bạn nạo ít vỏ vào bát (nhớ đừng nạo phần trắng nhiều quá sẽ bị đắng nha).

    Vắt cam lấy nước cốt, làm nhẹ nhàng để vỏ không bị rách hoặc nát nhé! Sau đó, bạn tách bỏ phần ruột bên trong của quả cam bằng thìa.

    Sau đó đổ nước cam vào hỗn hợp nước đường ban nãy rồi khuấy thật đều tay để hỗn hợp sệt là được và cho vào một cái khuôn bỏ vào tủ lạnh rồi để mát khoảng 20- 30 phút. Rồi bạn đổ hỗn hợp này vào máy làm kem, bật chế độ khoảng 20 - 25 phút.

    Cuối cùng, bạn cho ra khay và nhét vào từng vỏ quả cam và thưởng thức thôi nào.

    Chúc các bạn làm thành công và ngon miệng nhé!

    ~~~Hết~~~
     
    Thiên Túc thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...