Cơm trộn thố Nguyên liệu - 1 chén cơm trắng, - 100g thịt nạc lưng bò, 1 quả trứng gà, - 100g bí ngòi xanh, nửa trái dưa leo, nửa củ hành tây, 2 tai nấm đông cô tươi, 2 tai nấm đùi gà - ½ củ cà rốt, ½ củ cải trắng Gia vị - 80g tương ớt Hàn Quốc, 10ml nước ngọt 7 Up, 8g ớt bột nhuyễn, 5ml nước đường đặc, - 8ml nước tương nấu Hàn Quốc, 15g tỏi xay - Dầu ăn, mè trắng rang, muối, đường, tiêu, bột nêm bò Hàn Quốc, dầu mè. Chế biến - Thịt bò thái hạt lựu. Xào bò với một ít dầu ăn, dầu mè, tỏi xay, bột nêm bò, nước tương nấu và tiêu. - Củ cải trắng thái sợi. Ngâm củ cải trắng với 50ml nước muối đường 20 phút rồi xả nước cho hết mặn. Vắt nước củ cải, trộn đều với một ít dầu mè, tỏi xay và ớt bột lớn. - Bí ngòi, dưa leo, hành tây, cà rốt thái sợi, luộc chín rồi. Ngâm nước đá 2 phút. - Xào hành tây, cà rốt, bí ngòi, dưa leo với 8g tỏi xay, 8g muối và một ít dầu mè. - Nấm đông cô, nấm đùi gà luộc sơ. Xào nấm với một ít dầu ăn, bột nêm bò, tỏi xay, dầu mè, tiêu và nước tương nấu. Nêm nhạt Làm xốt trộn cơm - Bắc một cái nồi lên bếp, cho một ít dầu ăn vào. Dầu nóng cho tương ớt, ớt bột nhuyễn, nước đường đặc, 7 Up, một ít mè rang, tỏi xay, dầu mè, đường, 2ml nước tương nấu vào khuấy đều thành xốt trộn cơm (Hoặc có thể mua xốt trộn cơm Hàn quốc bibimbap trên shopee, lazada). - Trứng gà ốp la. - Múc cơm vào nồi đất có rưới một ít dầu mè. Cho thịt bò và các nguyên liệu đã chế biến vào nồi. Trứng gà ốp la ở giữa. Rắc mè rang lên trên. Làm nóng cơm trước khi dùng. Ăn kèm với xốt cơm trộn Hàn Quốc bibimbap. Chúc các bạn thành công!