CÁCH LÀM VỊ SỐT KEM NẤM BÒ BÍT TẾT SIÊU NGON TẠI NHÀ Nguyên liệu: - 200 gram Nấm mỡ hoặc nấm rơm; - 150ml Kem tươi (Whipping Cream) ; - 2 thìa ăn cơm rượu rum; - Bơ lạt, dầu oliu, tỏi băm, hành tây, tiêu, muối, lá oregano, hương thảo Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn cắt nhỏ nấm và hành tây. Sau đó đặt chảo lên bếp, bật lửa và cho bơ lạt, dầu oliu vào đun nóng, cho tỏi và hành tây vào xào cho đến khi chín mềm. Tiếp đến, bạn cho nấm vào chảo và nêm muối, tiêu tùy khẩu vị. Cho thêm 2 thìa rượu rum và whipping cream vào. Để món sốt dậy mùi và ngon miệng hơn, bạn hãy cho vào chảo một ít lá oregano và hương thảo. Sốt kem nấm cho món bò bít tết đã hoàn thành khi hỗn hợp này được đun đến khi hơi sệt lại. Nếu bạn thích món sốt mịn hơn, hãy cho hỗn hợp vào máy xay sau khi lấy xuống từ bếp. Quán Phố - Bittet - Mỳ Ý Chảo Hà Nội Facebook: Quán Phố - Mỳ ý chảo Hotline: 0914 461 525 Địa chỉ: CS1: 64 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. CS2: 36 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội. CS3: HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. CS4: 57 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.