NGUYÊN LIỆU Bắp Mỹ 1/2 trái Tôm sú bóc vỏ bỏ đuôi 150g Dưa leo 1 trái Cần tây 50g Cà chua 1 trái Hành tây 1/2 củ Nước chanh 2 muỗng canh Bánh tráng mè đen nướng 1 cái Mù tạt hạt 1/2 muỗng canh RAU NÊM: Ngò cắt khúc, húng lủi cắt khúc. Gia vị: Mật ong, muối, dầu ô liu, tiêu Xốt Mayonaise SƠ CHẾ Bắp Mỹ tách hạt luộc chín. Tôm sú bóc vỏ bỏ đuôi lấy chỉ lưng Cà chua, dưa leo bỏ hạt. Hành tây, cần tây thái hạt lựu tương đồng với hạt bắp. Sau đó ngâm hành tây vào nước đá lạnh để bớt hăng THỰC HIỆN Áp chảo tôm: Ướp tôm với 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước cốt chanh. Cho 1 muỗng canh dầu ô liu vào chảo, áp chảo tôm cho tôm chín vàng 2 mặt, lấy tôm ra để nguội thái hạt lựu Pha sốt: Cho 2 muỗng canh dầu ô liu cùng 1/4 muỗng cà phê muối cùng 1, 5 muỗng canh nước cốt chanh và 2 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng canh mù tạt hạt sau đó đánh tan đều Trộn salad: Cho tất cả nguyên liệu vào tô cùng với ngò và húng lủi cùng với lượng sốt đã pha trộn đều. CÁCH DÙNG Bẻ nhỏ bánh tráng mè đen cho lên trên topping, thêm Xốt Mayonnaise lên sau cùng rồi trình bày ra đĩa.