Phụ gia làm nước dùng phở an toàn – thơm ngon

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi ntonline, 18 Tháng năm 2022.

  1. ntonline

    Bài viết:
    1
    Bạn có từng nghĩ trong nước Phở có sử dụng phụ gia làm nước dùng phở hay không? Ngoài việc dùng các nguyên liêu tự nhiên thì chủ cửa hàng có sử dụng các loại chất điều vị trong nấu nước phở hay không?

    Xin thưa với các bạn là có nhé, việc sử dụng phụ gia thực phẩm để nấu phở rất phổ biến, nó làm tăng hương vị cho nồi nước dùng và khi bạn sử dụng sẽ thấy thơm ngon hơn. Nhưng việc sử dụng loại phụ gia nào đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, loại phụ gia nào được cấp phép thì không phải chủ cửa hàng nào cũng biết.

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ gia thực phẩm nước dùng phở được sản xuất và cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Các sản phẩm đa dạng với mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng vô cùng khác nhau, khá khó để tìm được một sản phẩm ứng ý, tìm được một nhà cung cấp uy tín và luôn bảo vệ bạn bằng các giấy tờ, chứng từ, hợp đồng đầy đủ giúp bạn yên tâm sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

    [​IMG]

    CÔNG DỤNG CỦA PHỤ GIA THỰC PHẨM LÀM NƯỚC DÙNG QUÁN PHỞ

    - Cải thiện độ ngọt thanh và ngọt có hậu cho nước dùng

    - Giúp tăng vị ngọt ngậy cho phở

    - Sử dụng như 1 loại mỳ chính (bột ngọt) với hàm lượng thấp - giảm chi phí

    - Cải thiện thời gian làm

    NHỮNG YÊU TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHỤ GIA LÀM NƯỚC DÙNG PHỞ - BÚN

    - Phụ gia làm nước dùng phở có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành

    - Giúp nước dùng phở thơm ngon, có độ ngọt thanh và hậu

    - Không làm mất đi hương vị vốn có ban đầu của nước phở

    - Sử dụng dễ dàng

    - Chi phí thấp

    [​IMG]

    Nắm bắt được các nhu cầu đó Điều vị DLM đã tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm chất điều vị i+g với nguồn gốc sản xuất từ Nhật Bản, được đóng gói tại Thái Lan và nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

    Chất điều vị i+g là dòng sản phẩm đã được rất nhiều nhà hàng, cơ sở sản xuất hay các công ty thực phẩm lớn tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Sản phẩm được công bố chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới.


    CÁC DÒNG SẢN PHẨM CỦA CHẤT ĐIỀU VỊ I+G

    STT TÊN SẢN PHẨM TỈ LỆ DÙNG

    1 Chất điều vị IG Ashitide 0.1% – 0.3 % (1kg- 3 kg/1.000 lít) => tương ứng: Liều lượng 1-3g/1kg hoặc 1L sản phẩm

    2 Chất điều vị IG Fujimori 0.1% – 0.3% (1kg -3kg/1000 lít)

    3 Chất điều vị IG Ribotide Super 0.1% -0.2% (1kg-2kg/1000 lít)

    4 Chất điều vị IG Fujitide 0.07% – 0.12% (700gr – 1.2kg/1000 lít)

    Trong những loại chất điều vị trên thì sản phẩm Chất điều vị IG Ashitide là sản phẩm được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực làm nước dùng phở hiện nay. Chất điều vị mang tới vị ngọt thanh và hậu rất cao, không làm ảnh hưởng tới mùi vị nguyên bản của nước phở, nó còn giúp dậy mùi phở cực kỳ hữu dụng.

    Chất điều vị IG Ashitide có độ ngọt gấp 10 lần mỳ chính.
     
    Last edited by a moderator: 18 Tháng năm 2022
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...