Full Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày - Da Thanh Oa

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi jenykhuong, 25/3/2019.

 1. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 80

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
   
 2. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 81

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
   
 3. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 82

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
   
 4. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 83

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
   
 5. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 84

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nữ phụ La Thiến đời trước cũng không có La Thiến vận khí tốt như vậy, nàng cuối cùng không có lửa.

  Đang bị Đường Diễn bao nuôi trước, bạn học tụ họp nàng cũng đi, mặc thượng tự nhiên phổ thông. Dẫu sao khi đó nàng chỉ là một cái áo rồng, tiền kiếm được đại bộ phần còn gởi về.

  Nữ phụ La Thiến ở Lâm Phỉ trong chuyện không phải người tốt lành gì, ở những chuyện khác thượng có lẽ vì tư lợi, nhưng đối với người nhà nhưng là thật tâm chân ý.

  Không có tiền thời điểm, nàng cũng không dám quá bàn tay chân to, đi tham gia tụ họp, mặc dù người khác biết nàng đi làm minh tinh, nhưng rất ít ở trên ti vi nhìn thấy qua nàng, cũng chỉ khi nàng là một kiếm sống.

  Huống chi, La Thiến dáng dấp vừa đẹp, một ít tới tham gia tụ họp, có chút đã kết hôn sinh con, không phải cuộc sống không thuận, chính là đối với cuộc sống hôn nhân cảm thấy mệt mỏi. Hoặc là chính là đi làm ở công ty bị chèn ép, La Thiến dẫu sao làm minh tinh, ăn mặc dù là phổ thông cũng gọn gàng xinh đẹp.

  Nữ phụ La Thiến người này rất là sĩ diện, vốn là chính mình cũng sinh hoạt không thuận toại, nếu không phải là ở người ta trước mặt nói cuộc sống mình nhiều thật là nhiều hảo, đưa đến những thứ kia nữ nhân ngoài miệng bưng nàng, sau lưng hết sức châm chọc nàng.

  Về sau nữa, nữ phụ La Thiến bị Đường Diễn bao nuôi, tham gia nữa tụ họp, mặc trang phục đều cao hơn một tầng thứ, người khác cũng sẽ không dám nữa nói gì. Bị Đường Diễn sau khi chia tay, La Thiến là từ dáng ngoài thượng đều tiều tụy, mặc dù mặc vẫn bị bao nuôi lúc mắc tiền quần áo, dẫu sao Đường Diễn chẳng qua là cùng nàng hoa phân rõ. Đã từng đưa không đến nỗi nữa phải về tới, La Thiến nguyên bản có quần áo đồ trang sức cũng đều ở đây, lối ăn mặc một phen không nói ở đây, nhưng từ trên mặt là có thể nhìn ra sinh hoạt nhiều hỏng bét tâm.

  Mọi người ngay cả cười nhạo đều quang minh chánh đại, Đổng Hải cũng biết La Thiến gần đây không tốt hơn, hắn cũng sớm vừa ý La Thiến, mới có thể vào lúc đó nói lên bao nuôi La Thiến, không nghĩ tới hai người còn là này rùm beng.

  Mà hiện giờ, tụ họp thượng, mọi người đã đều biết La Thiến hiện giờ hỏa, TV hiện giờ vẫn còn ở bá trứ Tô Thuần chocolate quảng cáo. Máy tính xem cái TV, nhất định cũng có cái quảng cáo này sáp bá, cùng tiểu sinh hồng Lạc Thiên hợp tác, nhìn người đỏ mắt.

  Huống chi, giáng sinh đặc san tạp chí mặc dù đã không tái phát bán, nhưng là nhà thân thích trong cũng có một hai cuốn, càng không cần phải nói, La Thiến đóng Giang đạo kịch truyền hình hiện giờ trọng bá, La Thiến điện ảnh hôm nay thượng ánh, bởi vì La Thiến tham gia quảng cáo nhiều, trên ti vi trừ Tô Thuần, những thứ khác quảng cáo không có bao nhiêu.

  Nhưng điện thoại di động vừa mở ra, lại có không ít nàng quảng cáo, các loại các dạng.

  Mọi người năm ngoái, kêu liền nàng tham gia tụ họp đều không tưởng, một người là cảm thấy nàng hiện giờ lửa, sợ nàng tới xem thường bọn họ. Một cái khác là, La Thiến kia tính khí, không lửa cũng có thể thổi ra một con trâu tới, hiện giờ, tới còn không tẫn nghe nàng nói chuyện?

  Kết quả, năm nay liền nghe nói nàng ra vòng giải trí, Đổng Hải tự có kỳ môn đường, hỏi dò sau mới biết nàng là đắc tội với người, bị một cái không dậy nổi đại nhân vật phong sát, đuổi ra ngoài.

  Trong bầy lập tức liền vỡ lở lên, ai nha ai nha, duy nhất đại minh tinh té ngựa, mau kêu tới chúng ta an ủi một chút.

  Kỳ thật, mặc dù nói là trung học đệ nhị cấp tụ họp, nhưng là thật tụ chung một chỗ cũng không có nhiều người, đều không phải là trước kia ở trung học đệ nhị cấp lúc chơi tốt. Cảm tình tốt, mọi người lúc không có ai đều có liên lạc, bình thường có thời gian cũng sẽ gặp một chút.

  Mà La Thiến tụ họp hiện giờ một nhóm, mọi người kỳ thật vốn là trung học đệ nhị cấp lúc không thường lui tới, huống chi La Thiến trung học đệ nhị cấp liền trổ mã đẹp, ở trong lớp, mọi người liền cũng thường thường nói nàng.

  Hiện giờ lại phải gặp lại La Thiến, mấy cái nữ nhân tụ chung một chỗ đều ở đây nói nàng làm sao làm sao đắc tội với người.

  Bên này nói náo nhiệt, bên kia cửa vừa mở ra, La Thiến mặc mắc tiền kiểu mới áo đầm, vi cuốn sóng tóc, khoác mới nhất khoản bọc nhỏ túi.

  Mặt đầy kiêu ngạo liền tiến vào, trực tiếp xem ngây người người trong phòng, hiện giờ bị phong sát, làm sao nhìn thật giống như càng hăm hở?

  La Thiến tới trễ nhất, chủ yếu là Đường Diễn nếu không phải là nàng hảo hảo mặc một phen, còn để cho La Thiến nhớ mỗi một món hắn cho mua đồ giá cả. La Thiến đầu óc mơ hồ, mới tới trễ.

  "La Thiến a! Ngươi tới lạp! Ngồi ngồi ngồi!" Đổng Hải là mời khách, vừa nhìn thấy La Thiến đi vào, liền chủ nhân bình thường đứng lên gọi.

  Nhìn La Thiến, hai mắt đều sáng lên.

  La Thiến dè đặt một chút đầu, phát hiện liền Đổng Hải bên người còn có chỗ ngồi, hơi nhíu mày lại, vẫn là ngồi đi qua.

  "Gần đây như thế nào a?" Đổng Hải là nhận định La Thiến đang phùng má giả làm người mập, La Thiến ngồi xuống liền cho nàng rót ly rượu hỏi.

  La Thiến khoát khoát tay, mười phần "mất tự nhiên" nói: "Không được không hảo, bận bịu a!"

  "Bận bịu cái gì a?" Những người khác cũng rất cổ động hỏi.

  "Đây không phải là mới vừa mở tiệm, các ngươi xem Weibo sao? Ai, mở tiệm chính là bận bịu, vòng giải trí bạn nhiều, mọi người tặng hoa giỏ nhét vào đều không nhét lọt. Cái này còn không là nhất hỏng bét, bọn họ nghĩ đến ta trong tiệm xem xem, ta sợ làm cho người ái mộ náo động, không cho." Hiện giờ La Thiến thật đúng là không có nói láo, La Thiến người này, mặc dù có thời điểm rất làm cho người chán ghét, tỷ như nàng hôm nay điệu bộ ở tại chỗ trong lòng của người ta, liền hận không được nghiền chết nàng.

  Nhưng là đi! Nàng cùng người đụng nhau, cho tới bây giờ cũng là thật lòng, cho nên, trong vòng giải trí còn tới hướng người, cũng không có bởi vì nàng lui vòng mà cùng nàng cắt đứt liên lạc. Quả thật có mấy cái nói là xuống cổ động, La Thiến trách trách hô hô nói, nàng buôn bán trong tiệm nhưng hảo, một chút không cần các nàng hướng dẫn động làm ăn, đem mấy người cho khí, tại chỗ cúp điện thoại, ba ngày không để ý tới nàng.

  Miễn phí cho nàng làm tuyên truyền, lại là loại đãi ngộ này, La Thiến cũng coi là một không bình thường.

  Đối với người không thích, La Thiến không lo, có thể cho ngươi tức chết, ta liền cho ngươi tức chết nguyên tắc. Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là, cho ngươi tức chết dưới tình huống, tuyệt đối sẽ không đối với nàng tạo thành bất kỳ thương gân động cốt.

  La Thiến hiện giờ bất kể Lâm Phỉ cùng bạch ánh trăng, trời cao hoàng đế xa, Đường Diễn lại che chở nàng.

  Tự nhiên, đối với những thứ này plastic huynh đệ tỷ muội hoa, đã từng ngươi tức giận ta lửa giận bốc ba trượng, hiện giờ ta cũng khí khí ngươi.

  Những người đó nghe La Thiến lời, sắc mặt rất là coi thường, chủ yếu là La Thiến lời này, nghe nói mạnh miệng có khả năng quá cao, một chút không giống thật có chuyện này.

  Người ta trong lòng liền cười lạp! Mặt mũi cũng không mang ra ngoài, trong lòng nhận định La Thiến bây giờ khẳng định lẫn vào không hảo, nếu không có thể nói như vậy?

  Đổng Hải cũng chỉ là cười cười: "Là ta không phải, ngươi không thông báo ta, nếu không ta định cho ngươi đưa hai cái lớn giỏ hoa, cho ngươi chống đỡ chống đỡ tình cảnh!"

  "Không phải, các ngươi thật không xem Weibo a?" La Thiến mở tiệm chuyện quả thật không mấy cái bên người người biết, nếu không đi lên cũng không chỉ là La phụ La mẫu, La nãi nãi có thể không đi lên xem xem? Nàng đại bá Tứ nhi hiện giờ còn cắm ở tiền mừng thượng đâu!

  Nhưng, không ít người ái mộ đều vỗ trong hình truyền, kỳ thật, đây cũng là La Thiến nghĩ xấu.

  Ngươi đều lui vòng bao lâu lạp? Nhân khí hơi đã hạ xuống không nói, khai trương lúc náo nhiệt kia hai ngày, cũng chỉ người ái mộ vòng truyền truyền. Có thể thật lên hot search, cũng bất quá là một hai giờ chuyện, ai không có sao một ngày 24 giờ bưng điện thoại di động xem a?

  Hot search một bỏ qua, thật đúng là không mấy người biết.

  Những người đó xem La Thiến hỏi, cũng chỉ là cười cười, La Thiến liền hậm hực ngậm miệng, không có thể ở sự nghiệp thượng quét xoát cảm giác tồn tại, đem nàng cho chặn, khó chịu.

  Đổng Hải nhìn buồn cười, vỗ vỗ mình bụng bự hỏi: "La Thiến a! Ngươi thích ăn cái gì? Tùy ý gọi!"

  "Đổng tổng, ngươi điểm đi!" La Thiến món ăn đan cho hắn.

  Những người khác cười nói: "Chúng ta đều điểm qua, Đổng tổng đại khí, mỗi người đều có thể điểm của mình thích."

  Mọi người bưng Đổng Hải ngược lại không phải là hắn đơn thuần có tiền, có một số việc cầu đến Đổng Hải trên người, Đổng Hải có thể xuất thủ giải quyết, cũng sẽ giúp đỡ một hai. Đổng Hải sự nghiệp chưa nói lớn đến trình độ gì, một năm làm ăn tốt thời điểm, hơn mấy ngàn vạn thu vào là có.

  Nhưng hàng năm mời khách ăn cơm, trên dưới đút lót, gần đây mới vừa trở về An Vũ thành phố phó thị trưởng quá giang quan hệ, sang năm nhìn lại là tốt một năm, ngày hôm đó ngày tiêu xài cũng không tiểu.

  Một năm có thể còn lại mấy mười triệu, cũng là không dễ dàng.

  Bao nuôi tiểu minh tinh đó là không thể nào, nhưng bao nuôi nữ nhân vẫn là dư dả. La Thiến hiện giờ cũng tính nửa tiểu minh tinh, Đổng Hải trong lòng bắt tâm nạo phổi tưởng bao nuôi một cái tiểu minh tinh, đối với La Thiến liền khá là ân cần.

  La Thiến cầm lấy thực đơn xem, La Thiến đối diện nữ bạn học liền mở miệng hỏi La Thiến: "Ngươi mặc quần áo này nhìn không tệ a!"

  La Thiến qua loa lấy lệ gật đầu, chủ yếu là nàng tâm tư đều ở đây trong thực đơn, La Thiến mặc dù có tiền. Nhưng là, nàng là sẽ không đi một cái thấp nhất tiêu xài một vạn năm phương ăn cơm.

  Cho nên chỗ này, La Thiến vẫn là lần đầu tiên tới. Liếc nhìn thực đơn, oa, màu sắc thức ăn không tệ a! La Thiến lập tức liền quên Đường Diễn phân phó, bắt đầu tìm chính mình thích ăn, toàn tâm toàn ý ở trong thực đơn, người ta lời cũng không có để ý nghe.

  Người kia cùng La Thiến trung học đệ nhị cấp bắt đầu thì không đúng phó, theo như trong tiểu thuyết nói, chính là bắc Kiều Phong nam Mộ Dung, La Thiến tướng mạo xinh đẹp tương đối thuần chút. Cô gái này thuộc về tương đối diêm dúa mỹ, một núi không thể chứa hai cọp, huống chi vẫn là một học tra cùng một học bá.

  La Thiến trung học đệ nhị cấp tốt nghiệp một cái liền bắc phiêu đi, nữ thi đậu trọng điểm đại học, hiện giờ vào công ty cũng mới một hai năm, đang đứng ở bị chèn ép vừa vội với đứng lên thời gian ngừng.

  Xem La Thiến gọn gàng xinh đẹp, liên tưởng chính mình ở công ty bị các loại yêu cầu chạy chân, trong lòng có chút bất bình. La Thiến y phục kia, nhìn giống như là trước trong tạp chí giới thiệu số tiền kia, muốn mấy chục ngàn đâu! La Thiến đều lui vòng, từ đâu tới tiền mua loại này hàng hiệu quần áo?

  "Nga, buổi chiều mới vừa mua." La Thiến không yên lòng trở về.

  "Bao nhiêu tiền a?" Người nọ liền hỏi.

  "Mười hai vạn?" La Thiến không quá chắc chắn, đây là Đường Diễn mang nàng đi, một toàn bộ buổi chiều, Đường Diễn so với nàng còn kích động, mặc dù hắn kích động vẫn là mặt vô biểu tình, lãnh đạm không sóng, bất quá, La Thiến đó là có thể nhìn ra.

  Một câu nói đem Đổng Hải nói sửng sốt, hắn bao nuôi người, cho mua một hơn mấy ngàn vạn quần áo là trạng thái bình thường, mua hai, ba vạn quần áo, hắn chính mình cũng có thể thổi phồng một trận đâu!

  Thượng một trăm ngàn quần áo thì không cần nói, hắn một năm mới kiếm bao nhiêu a? Mua y phục như thế, đây không phải là bẫy chết hắn sao?

  Hắn lúc này còn không biết, Đường Diễn chính là muốn nói cho hắn, bao nuôi? Ngươi nuôi nổi sao? Nuôi nổi sao? Ngươi biết ta một năm phải tốn bao nhiêu tiền nuôi nàng sao? Biết trên tay nàng đồng hồ đeo tay bao nhiêu tiền không? Biết cổ nàng mang theo vòng cổ bao nhiêu tiền không? Biết ta hôm nay cho nàng làm hóa trang thanh toán bao nhiêu tiền không?

  Nghe nói có người muốn bao nuôi La Thiến, đem Đường Diễn khí, càng tức giận là, La Thiến nói đến điểm này thời điểm là thật tức giận. Sau khi nói xong, La Thiến chính mình hoàn toàn không đem muốn bao nuôi nàng người coi ra gì, khí một chút đã vượt qua, chính là cái này tâm tính, đem Đường Diễn càng tức.

  Ngươi không để ý là cái gì ý tứ a? Đường Diễn không muốn cho vậy kêu là Đổng Hải biết, La Thiến có bao nhiêu khó khăn nuôi.

  Kết quả, hắn ở ngoài cửa phòng khách đợi nửa giờ, nhìn thấy mới lên thức ăn đều là đơn giản một chút màu sắc thức ăn. Kéo người phục vụ viên hỏi một chút, đều là một ít giá cả không tính đắt, vẫn là vừa mới tới cô nương điểm.

  Đường Diễn khí trực tiếp cho La Thiến đi điện thoại: "Không phải kêu ngươi điểm đắt tiền sao?" Hắn hôm nay chính là muốn rơi Đổng Hải mặt mũi, chọn đắt điểm, điểm nhiều một chút, dù sao hắn cũng chuẩn bị chính mình trả tiền, nhưng hắn chính là muốn để cho Đổng Hải nhất kiểm thái sắc mới tính ra khí.

  La Thiến vô tội trở về: "Ta không thích ăn a! Ta chỉ thích ăn những thứ này."

  Đường Diễn: "..."

  Có một sẽ không theo ngươi cùng cừu hi bạn gái cũng là tâm mệt mỏi, hoàn toàn chưa từng nghĩ, người anh em, ngươi hiện giờ vẫn còn ở theo đuổi giai đoạn, người ta còn không coi như là bạn gái ngươi đâu!
   
 6. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 85

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đường Diễn hành động đâu! Dùng La Thiến lời nói, liền kêu Đường ngây thơ, thỉnh thoảng sẽ lên cơn phát tác một chút.

  Sau đó, La Thiến phát hiện, không phải đôi khi nhà nàng Đường Diễn sẽ Đường ngây thơ một chút, cả nhà hắn có lúc cũng sẽ Đường ngây thơ một chút.

  Đường Diễn tự nhiên sẽ không thừa nhận chính mình ngây thơ, hắn quản mình loại này hành động kêu lên khí. Nhất là đối với La Thiến không có nghĩ hả giận, cho nên, Đường Diễn khí cúp điện thoại.

  La Thiến bị cúp điện thoại, còn kỳ quái liếc nhìn điện thoại, mặc dù Đường Diễn buổi chiều liền dặn dò nàng điểm đắt tiền. Nhưng là, đắt tiền những thứ kia nàng không thèm ăn a!

  La Thiến là cảm thấy, mặc dù muốn trút giận, nhưng là bọn họ cũng không tới gây khó khăn chính mình, chính mình cũng không cách nào ra quyền a! Vậy thì ăn cơm đi!

  Đổng Hải xem La Thiến cúp điện thoại hỏi: "Ai a?"

  La Thiến xem hắn, suy nghĩ chính là cái này mập mạp tưởng bao nuôi chính mình, thường nói: "Bạn trai a!"

  Đổng Hải sắc mặt cứng đờ, nói: "Ngươi có bạn trai a?"

  La Thiến hắc hắc hắc cười: "Có bạn trai có cái gì kỳ quái? Các ngươi lão công lão bà đều có phải không?"

  Đổng Hải nghẹn một cái, hắn có một cái vợ, nhưng là bên ngoài bao dưỡng nữ nhân cũng có hai cái, điển hình tam thê tứ thiếp.

  "Bạn trai ngươi tra cương a?" Mới vừa rồi hỏi giá tiền bạn học gái hỏi.

  La Thiến nhìn nàng suy nghĩ một hồi mới từ nữ phụ La Thiến trí nhớ trong góc tìm ra, cô gái này người kêu Ngả Nguyệt Lan.

  La Thiến cười nói: "Không, bạn trai ta không yên tâm ta, ở ngoài cửa chờ ta đâu!"

  Ngả Nguyệt Lan trong lòng ghen tỵ một cái chớp mắt, nàng chính mình cũng có bạn trai, nhưng là mỗi ngày về nhà trừ chơi game, cái gì cũng không làm.

  Xem xem bạn trai của người ta, nhưng Ngả Nguyệt Lan lại tưởng tưởng, La Thiến đều lui vòng, bạn trai chắc hẳn cũng không khá hơn chút nào.

  Nàng thường nói: "Kêu đi vào xem xem a!"

  Những người khác cũng đều phụ họa, La Thiến liền ngượng ngùng cười cười nói: "Cái này không hảo đi! Dù sao cũng là bạn học tụ họp."

  Những người khác đều nói không có sao, kỳ thật tụ họp thượng còn có mấy cái mang đứa nhỏ tới đâu!

  La Thiến liền cười nói: "Được a!"

  Nàng cho Đường Diễn gọi điện thoại, Đường Diễn liền tiến vào, nhất thời người trong phòng đều xem ngây người.

  Cái này.. Đây cũng quá đẹp mắt điểm đi!

  La Thiến cảm thấy, hả giận như vậy thì hảo lạp! Đem Đường Diễn kéo ra ngoài khoe, thỏa thỏa đánh bọn họ mặt.

  Đường Diễn cũng không để ý bọn họ, hắn nhìn một cái La Thiến bên người Đổng tổng, trong lòng hai tương đối so với một chút, cân bằng không ít.

  "Ngươi hảo ngươi hảo! Phục vụ viên, thêm cái ghế, ngồi bên này ngồi bên này!" Đổng Hải đứng lên nói, hắn trong lòng tự nhiên có một phen so đo, La Thiến hiện giờ bạn trai một xem cũng không phổ thông. Hắn làm nhiều năm làm ăn, nhìn người năng lực vẫn phải có, như vậy người, không đi quan hệ hảo cũng tuyệt không nên đi đắc tội.

  Đường Diễn ngồi vào La Thiến bên người, cùng Đổng Hải bắt tay một cái, nói: "Ngươi hảo!"

  Mấy người ngồi xuống, Đổng Hải lại cho Đường Diễn đệ thực đơn nói: "Ngươi xem xem có cái gì muốn ăn, tùy ý gọi."

  Đường Diễn khoát khoát tay nói: "Không cần, mới vừa rồi ta ở bên ngoài điểm một ít đưa vào, nguyên suy nghĩ Thiến Thiến ở bên trong, ta đưa chút tâm ý."

  Đổng Hải cũng cười hắc hắc nói hắn khách khí, chờ thức ăn đưa ra, hắn liền không cười được.

  Đường Diễn tổng cộng liền cho điểm hai món ăn, một đạo phật khiêu tường, một đạo bạch tùng lộ mặt bao. Hai món ăn này đều phải trước thời hạn hẹn trước, nguyên nhân rất đơn giản, giá cả quá đắt giá.

  Không nói trước hẹn trước là điểm không tới, dẫu sao một cỗ phật khiêu tường phải làm ít nhất một ngày không nói, định giá ở 980 nguyên, vẫn là một người phân. Đường Diễn liền phật khiêu tường đưa ra đi ngay 3 vạn, so với hắn điểm một bàn này còn phải đắt. Huống chi phía sau còn có thiên giới bạch tùng lộ mặt bao, một mâm ở 3000 đa nguyên, tự nhiên cũng là một người phân.

  Hiện giờ hai trên khay tới, trực tiếp mấy chục ngàn không có.

  Đừng nói Đổng Hải, những thứ khác mấy chục người cũng đều trực tiếp bị sợ choáng váng.

  Đổng Hải cứng đờ cười cười: "Ngài quá khách khí, hắc hắc hắc hắc.. Những thứ này ta vốn là tưởng đặt, nhưng là nghe nói đều phải hẹn trước, ngày đó là điểm không tới."

  Đường Diễn như cũ hắn mặt tê liệt mặt, nhưng là nên giả bộ ngạo mạn vẫn là phải giả bộ, hắn nói: "Đúng vậy! Những phòng khác điểm, ta lần đầu tiên bồi Thiến Thiến tới, suy nghĩ tốn thêm ít tiền không có sao. Liền từ người khác bên kia tốn thêm chút mua lại, người kia cũng dễ nói chuyện, biết ta khó xử cũng đồng ý."

  Loại này hạng sang tửu lầu, thấp nhất tiêu xài một vạn năm, phổ thông người làm ăn tiêu xài nổi. Nhưng là tự nhiên cũng có cái loại đó mười phần nhà giàu, Đường Diễn có thể từ trên tay bọn họ chặn xuống, bán tự nhiên không phải tài, là mặt mũi.

  Vì rơi xuống Đổng Hải mặt mũi, Đường Diễn cũng là liều mạng.

  Đối với phật khiêu tường cùng bạch tùng lộ cũng không có cái gì muốn ăn La Thiến, chẳng qua là âm thầm bĩu môi, ngây thơ a!

  Có Đường Diễn hiện giờ vừa ra, ai đây còn dám nói La Thiến cái gì a? Vậy thì mời rượu a!

  Mọi người liền bên này chúc mừng La Thiến một chút, bên kia chúc mừng một chút, La Thiến tửu lượng vốn là không có nhiều hảo, nhiều kính hai ly liền trực tiếp say ngã.

  Đổng Hải càng không cần phải nói, đối với La Thiến khởi tâm tư? Xem xem người ta bạn trai trả tiền gọi món ăn, hắn tâm tư gì đều nghỉ ngơi, ngay cả bị xuống mặt mũi cũng không quá dám ghi hận.

  Mấy chục ngàn hắn không phải không trả nổi, nhưng là một bữa cơm mấy chục ngàn, không phải, người ta còn chưa phải là một đốn, thuần túy sẽ đưa hai món ăn thêm thêm màu sắc thức ăn mà thôi. Đổng Hải nếu như vậy ăn, hắn một năm thu vào đều không mang đủ.

  Đường Diễn đem ẩn núp không biết xấu hổ tình để dưới đất ma sát một đốn, tâm tình liền hảo, buổi tối mang La Thiến trở về.

  La Thiến uống say, không giống Đường Diễn như vậy an tĩnh, nàng nháo đằng.

  Chỉ Đường Diễn hỏi: "Ngươi tại sao ở chỗ này?"

  Đường Diễn sửng sốt một chút, xem nàng đỏ mặt, say nét mặt hớn hở, suy nghĩ hẳn là phát tửu phong, liền qua loa lấy lệ trở lại: "Ta tới đón ngươi."

  "Ngươi làm sao lớn như vậy gan? Nếu như bị Ultraman phát hiện làm thế nào a?" La Thiến oa oa khóc nháo hai cái, sờ một cái Đường Diễn đầu nói: "Đáng thương tiểu quái thú, di, ngươi làm sao cao hơn?"

  Đường Diễn: "..."

  Khá là hết ý kiến một chút, Đường Diễn hỏi nàng: "Ta là tiểu quái thú, ngươi là cái gì a?"

  La Thiến mặt đầy đứng đắn, nhìn ngoài xe nói: "Ta là địa cầu người bảo vệ, ách, ta bảo vệ địa cầu hòa bình."

  Lời này đem Đường Diễn đều nhạc, trước xe tài xế cũng không nhịn được cười, Đường Diễn quét hắn một cái, tiếp tục xem La Thiến nói: "Ngươi đều làm gì bảo vệ địa cầu?"

  La Thiến sửng sốt một chút, mị mắt xem Đường Diễn nói: "Ta làm nhưng nhiều! Bất quá, ta bây giờ không nhớ nổi, ngươi chờ ta tưởng tưởng hắc!" La Thiến liền nghiêm túc trầm tư, sau đó nghiêng đầu, liền ngủ đi qua.

  Đường Diễn điều chỉnh một chút nàng tư thế, có chút bất đắc dĩ nói: "Trốn tránh vấn đề say trước say sau ngược lại là giống nhau."

  Tài xế nhạc không được, hỏi: "Bạn gái ngươi a?"

  Đường Diễn gật đầu, tài xế còn nói: "Rất thú vị, chuẩn bị lúc nào kết hôn a?"

  Đường Diễn lần nữa ngây ngẩn, suy nghĩ muốn nói: "Sớm đi!" Nói tới chỗ này, trên mặt cũng mang theo nụ cười.

  La Thiến say sau khi ngủ, liền không tỉnh, Đường Diễn ôm nàng trở về phòng ở. Đến một cái phòng, La Thiến lại tỉnh, hỏi Đường Diễn: "Đây là đâu a?"

  Đường Diễn nói: "Nhà ngươi!"

  La Thiến ha hả ha hả cười: "Ngươi gạt người, nơi này căn bản không giống như nhà ta."

  "Vậy ngươi nhà dạng gì a?" Đường Diễn ở La Thiến trong tủ treo quần áo cho nàng tìm quần áo, đầu cũng không quay lại hỏi.

  "Nhà ta chỉ có lớn như vậy!" La Thiến ra dấu một cái, sau đó lại nhào lên trên giường ô ô khóc: "Ngay cả giường đều là chủ nhà cho, sân thượng cũng không có, phòng bếp ở hành lang thượng. Ta thật đáng thương a! Ô ô ô ô.."

  Đường Diễn quay đầu xem nàng khóc thương tâm, đáp một câu: "Đó là thật đáng thương!"

  La Thiến chợt đứng dậy xem hắn nói: "Ngươi tại sao nói lời như vậy chứ! Ta mặc dù đáng thương, nhưng là ngươi không thể nói ta đáng thương, ta đều như vậy đáng thương, ngươi còn nói ta đáng thương, vậy ta há chẳng phải là thật rất đáng thương?"

  Đường Diễn bị nàng vòng choáng váng đầu, bội phục nàng uống say còn có thể nói một đoạn như vậy lời, kéo nàng nói: "Hảo hảo hảo, không nói. Đi vào tắm!"

  La Thiến dáo dát nhìn phòng tắm, hướng Đường Diễn ngoắc ngoắc tay, Đường Diễn tò mò lại gần đi qua. La Thiến nhỏ giọng nói: "Hiện giờ phòng tắm làm sao lớn như vậy a?"

  Đường Diễn xem La Thiến còn vùi lấp ở chính mình đáng thương mướn phòng tình cảnh kịch bên trong, liền theo nàng ý nghĩ nói: "Dùng cách vách, thừa dịp bọn họ không trở lại, đuổi khẩn tắm!"

  "Nga nga nga nga, vậy phải đuổi khẩn. Cách vách phòng tắm tại sao so với ta đại a?" La Thiến vội vã đi vào tắm, còn không quên hỏi một chút.

  Đường Diễn cho nàng để nước nóng nói: "Gian phòng cách vách Ultraman sửa đổi qua."

  La Thiến rất hâm mộ nói: "Bọn họ quá may mắn."

  Chờ Đường Diễn mệt mỏi hết sức đem La Thiến đều làm hảo nhét vào trong chăn, La Thiến không để cho Đường Diễn đi.

  "Ngươi không cần đi a! Đi quái thú đánh tới làm thế nào?"

  Đường Diễn không nói: "Không phải có Ultraman sao?"

  La Thiến chỉ trần nhà nói: "Nó bay đi."

  "Ta không phải tiểu quái thú?" Đường Diễn hỏi.

  La Thiến định định xem hắn: "Ngươi không phải a! Tiểu quái thú không có như vậy cao a!"

  La Thiến cao hứng ôm Đường Diễn nói: "Ngủ chung ngủ chung!"

  Đường Diễn định lực vốn là tốt, nhưng người nào cũng không nhịn được người yêu đầu hoài tống bão, còn lại nũng nịu lại hôn hôn. Huống chi, Đường Diễn từ cùng La Thiến tách ra đến nay, thủ thân như ngọc, cũng đã lâu?

  La Thiến còn tưới dầu vào lửa, kết quả, Đường Diễn không cầm giữ ở, hóa thủ thành công..

  La Thiến lúc tỉnh lại, không phản ứng kịp chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy nhức đầu.

  Sau đó mới phát hiện Đường Diễn ngủ ở bên người, cuối cùng, trí nhớ mới thủy triều vọt tới, không giống Đường Diễn sẽ mất trí nhớ. La Thiến tỉnh lại ngược lại là đều nhớ đêm qua chuyện, nhất thời kêu rên một tiếng nằm trở về.

  Đường Diễn ánh mắt đều không tranh, ngoắc ngoắc khóe miệng, đem nàng ôm ngủ tiếp.

  La Thiến khóc không ra nước mắt, tưởng tố cáo hắn lại phát hiện là chính mình câu dẫn ở phía trước, nhất thời buồn bực muốn tiếp tục ngủ..

  "Ngươi thật đúng là ngủ a?" Đường Diễn chống đầu, nắm được La Thiến lỗ mũi nói.

  La Thiến mở mắt, nhìn Đường Diễn nói: "Vậy làm sao bây giờ? Ta mắng ngươi ngươi ứng sao?"

  Đường Diễn quả nhiên nói: "Cái này không trách ta, chúng ta vốn chính là tình lữ, ngươi xem xem ngươi ngày hôm qua nhiệt tình."

  La Thiến nếu không nhớ đêm qua chuyện thì thôi, thiên nàng chẳng những nhớ, còn nhớ thật rõ, che mặt nói: "Uống say người, làm sao có thể coi là thật chứ?"

  Đường Diễn hôn hôn nàng: "Dù sao cũng ngươi bắt đầu trước, hiện giờ đều ngủ, sau này chúng ta quan hệ nhưng coi như là khôi phục a!"

  La Thiến trợn to mắt: "Cái này cũng được?"

  "Ngươi còn muốn giựt nợ thế nào?" Đường Diễn lạnh lùng mặt nói: "Ta nhưng là làm ăn."

  La Thiến: "..."

  Quan ngươi làm ăn thí chuyện a?
   
 7. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 86

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đường Diễn thiệt tình tưởng đấu võ mồm, La Thiến cơ bản là không có thắng được hy vọng, sự thật cũng là như thế.

  La Thiến chưa nói hai câu, đã bị Đường Diễn đổ mà câm miệng.

  Nàng trong lòng kỳ thật cũng hoàn toàn không phản cảm, một năm, Đường Diễn đối nàng không tồi, nói xong toàn không có cảm giác tự nhiên cũng là gạt người.

  Nhưng, nàng trong lòng tuy rằng buông, cũng luôn có loại quái quái cảm giác, nàng thật sự không biết chính mình là khi nào đem nữ chính cùng bạch nguyệt quang cùng nhau xử lý? Trong lòng nhiều ít có như vậy một ít chút không yên ổn.

  Kết quả, La Thiến còn không có bắt đầu tự mình điều tiết, liền nghe được tiếng đập cửa, đồng thời truyền đến La mẫu thanh âm: "Thiến Thiến, đi lên sao?"

  La Thiến sửng sốt, La mẫu tự nhiên là không ở thành phố An Võ. Trong thôn phòng ở kiến hảo, cũng trang hoàng không sai biệt lắm, nhưng La mẫu cùng La phụ không thói quen ở bên này sinh hoạt, lần đó tới lúc sau liền đi trở về.

  Bởi vì phía trước đã biết chỗ ở, lần này hai vợ chồng lại đây đó là trực tiếp lại đây, tiến vào nghe nói La Thiến còn ở ngủ.

  La mẫu liền tới gõ cửa, đều đã chín điểm, La Diễm đã chuẩn bị ra cửa.

  La Thiến chạy nhanh hồi: "Từ từ, ta xuyên hạ quần áo."

  "Nhanh lên, đều 9 điểm, nên lên ăn cơm."

  La Thiến may mắn tối hôm qua khóa cửa, chạy nhanh đứng dậy, chờ hai người cùng nhau tới rồi phòng ngủ, ngồi ở sô pha nơi đó La mẫu cùng La phụ trực tiếp trợn tròn mắt.

  "Đường Diễn a?" La phụ ấp úng hỏi hảo.

  Đường Diễn cứng đờ mà giật nhẹ khóe miệng: "Bá phụ, bá mẫu."

  La mẫu đến bây giờ đều còn không có phản ứng lại đây, nàng nhìn nhìn La Thiến, lại nhìn nhìn Đường Diễn, cuối cùng gian nan mà mở miệng hỏi: "Các ngươi.. Hòa hảo lạp?"

  Đường Diễn gật đầu nói: "Ân."

  La mẫu liền cười, nói: "Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi."

  La Thiến liền hỏi La mẫu: "Mẹ, các ngươi như thế nào tới? Như thế nào trước đó không gọi điện thoại?"

  La mẫu hơi há mồm, lại nhắm lại. Nàng nguyên bản tới, tưởng cùng La Thiến nói thân cận sự tình, La Thiến thân cận như vậy nhiều, không một cái coi trọng. Cuối cùng một cái thân cận đối tượng còn gọi điện thoại đến bà mối nơi đó mắng một hồi, bà mối tự nhiên cũng gọi điện thoại cấp La mẫu oán giận.

  La mẫu trong lòng nhớ, sớm muốn đánh điện thoại tới hỏi, chỉ là ngại với sợ trong điện thoại nói không rõ, La Thiến lại không bằng lòng nghe. Nàng liền cùng La phụ đem trong nhà sự tình làm tốt, nhờ người nhìn, sau đó mới sáng sớm tới rồi.

  Tới làm gì? Tự nhiên là tới cấp La Thiến làm tư tưởng công tác, nhưng là hiện tại, tựa hồ cũng không có cái kia tất yếu.

  La phụ sấn La Thiến đi rửa mặt thời điểm, hỏi Đường Diễn: "Tiểu Đường a! Ngươi cùng Thiến Thiến là như thế nào cái tính toán a?"

  Đường Diễn liền mang lên điểm tươi cười nói: "Ta tự nhiên là tưởng cùng Thiến Thiến tổ kiến một gia đình."

  La phụ này liền yên tâm, La mẫu càng là cười thoải mái nói: "Này liền hảo, này liền hảo." Hai người xem ra tới Đường Diễn gia thế hẳn là không tồi, La Thiến lúc ấy nói hai người chia tay thời điểm, La phụ La mẫu thế nhưng sẽ có quả nhiên đi đến này bước mà cảm giác. Hiện giờ, Đường Diễn làm cái này bảo đảm, hai người cũng thực vui vẻ, bằng không, bọn họ tình nguyện La Thiến một lần nữa lại tìm một cái.

  Bởi vậy, hai người đối Đường Diễn liền càng thêm nhiệt tình.

  Kỳ thật, từ hôm qua kia tài xế hỏi ra câu kia các ngươi chuẩn bị khi nào kết hôn bắt đầu, Đường Diễn liền thật sự động cái này tâm tư.

  Hắn thích La Thiến, tuy rằng không phải ngay từ đầu liền thâm tình tựa hải, nhưng là, này một năm đi bước một đi tới. Hắn là chậm rãi bị La Thiến hấp dẫn, hắn thích La Thiến tính toán chi li biểu tình, thích La Thiến ngây ngốc tính tình, thích nàng vạn sự bất quá tâm tâm thái.

  Đương nhiên, hắn càng thích chỉ có nàng biết hắn thích đồ ngọt, chỉ có nàng suy nghĩ tẫn biện pháp cấp chính mình đầu uy đồ ngọt, nàng nhìn qua khi lóe sáng ánh mắt, chớp mắt khi tiểu tâm tư.

  Này đó đều là hắn thích nàng bắt đầu, hắn không tự biết, nhưng là không cần biết. Hắn tâm thái liền không phải ủy khuất chính mình, cho nên, hắn vẫn chưa đối nàng đã làm cái gì quá phận sự tình. Hắn trừ bỏ không biết khi đó đối nàng yêu thích, hắn làm đều là hắn muốn làm.

  Có lẽ đúng là bởi vì như vậy phóng túng, hắn cảm tình lên men quá nhanh, mau đến hắn không có phản ứng lại đây.

  Hắn thấy nàng một khác mặt, nàng hết thảy đều không phải đương nhiên, nàng cũng sẽ lộ ra một loại đối sinh hoạt bất đắc dĩ biểu tình. Hắn thấy nàng mặt khác, nàng không phải ở kinh đô ngăn nắp lượng lệ tiểu minh tinh, nàng có ở nông thôn sinh hoạt không dễ gia đình, nàng có yêu cầu chiếu cố đệ đệ, nàng có bánh bao mềm ba ba mụ mụ.

  Mà hắn đã biết nàng sẽ ở nông thôn cùng người theo lý cố gắng, sẽ chống nạnh mắng to.

  Đường Diễn không có vì thế nhíu mày, hắn thấy chính là nàng, hắn yêu cầu tiếp thu cũng là toàn bộ nàng.

  Đó là Đường Diễn yêu La Thiến bắt đầu, từ khi đó khởi, hắn liền đã biết, đây là hắn tân cảm tình bắt đầu.

  Lúc sau, hắn mang theo nàng qua tân niên, Lễ Tình Nhân, sinh nhật. Hắn suy nghĩ bất quá rất đơn giản, đó chính là, ở lúc sau nhật tử cho nàng mang đi càng nhiều càng tốt đẹp ký ức.

  Thẩm Bối Bối trở về, là Đường Diễn đối quá khứ trịnh trọng mà từ biệt, cũng là bởi vậy làm Đường Diễn đối với yêu cầu cộng độ cả đời người có càng thêm minh xác nhận thức.

  Cho nên, ở La phụ La mẫu hỏi ra vấn đề này thời điểm, Đường Diễn là xác định, hắn thích cùng La Thiến sinh hoạt nhật tử.

  Đơn giản, đơn giản đến chỉ cần vui vẻ liền hảo.

  La Thiến ra tới thời điểm, xem nhà mình cha mẹ cười nở hoa biểu tình, kỳ quái mà xem Đường Diễn liếc mắt một cái, Đường Diễn đối nàng nhướng mày.

  La Thiến: "..."

  Sẽ không nói ta nói bậy đi?

  Đường Diễn nếu là biết La Thiến nghĩ như thế nào, nhiều ít máu không đủ phun. Bởi vì, nàng mạch não luôn là ở bình thường phạm vi ở ngoài, hắn thường thường vô pháp trước tiên tiếp thượng.

  La Diễm ở bọn họ ra cửa trước đã đi trong tiệm, phòng bếp phóng làm tốt bữa sáng, Đường Diễn cùng La gia cha mẹ nói hai câu liền đi rửa mặt.

  La phụ liền dựa lại đây hỏi: "Thiến Thiến a! Ngươi cùng tiểu Đường gì thời điểm lãnh chứng?"

  La Thiến sửng sốt, hỏi: "Lãnh chứng? Rồi nói sau!"

  La mẫu lập tức nói tiếp: "Như thế nào nói nữa? Ngươi đều 24 lạp! Ở nửa năm liền 25, lập tức chính là muốn 30 người, tổng không thể chờ đến mau 30 mới sinh bảo bảo đi?"

  La Thiến xua xua tay: "Không sao, nói nữa, kết hôn lại không phải ta một người sự, nói kết liền kết."

  La mẫu lập tức nói: "Vừa rồi chúng ta hỏi qua tiểu Đường, hắn nói hắn tùy thời đều có thể kết, này chủ yếu xem ngươi."

  La Thiến sửng sốt, hỏi: "Hắn nói như vậy?"

  La mẫu xác định gật đầu nói: "Đúng vậy!"

  La Thiến nhất thời cũng ngây ngẩn cả người, nàng tuy rằng biết Đường Diễn truy xuống dưới, tự nhiên là đối chính mình có cảm tình. Thậm chí, chính mình không biết như thế nào đem hắn nữ chủ cùng mối tình đầu bạn gái xử lý, nhưng La Thiến không nghĩ tới Đường Diễn đã có cùng nàng cả đời ý niệm.

  La Thiến nhất thời trầm mặc, cũng không nói chuyện. Ở phòng ngủ nghe bên ngoài động tĩnh Đường Diễn cũng trầm mặc, hắn trầm mặc là bởi vì hắn không biết La Thiến trầm mặc là vì cái gì?

  Buổi tối, Đường Diễn liền cho hắn ca đã phát cái tin tức hỏi: "Ngươi nói, một nữ nhân nghe nói ngươi muốn cưới nàng lại không có phản ứng là vì cái gì?"

  Đường Hình giây hồi: "Không nghĩ gả cho ngươi!"

  Đường Diễn: "..."

  Lập tức liền đem hắn ca kéo vào sổ đen.

  Bất quá hiển nhiên Đường Hình không phải dễ dàng như vậy từ bỏ, hắn tuy rằng là cái cùng Đường Diễn giống nhau, diện than mặt, lãnh khốc vô tình chính khách.

  Nhưng, không thể phủ nhận, cái này chính khách thập phần bát quái chính mình đệ đệ, đương nhiên, Đường Hình ở sâu trong nội tâm đối chính mình cái này hành vi định nghĩa là quan tâm đệ đệ.

  Cho nên, hắn ở Đường Diễn một chuyển được điện thoại liền hỏi: "Ngươi có phải hay không cầu hôn bị cự?" Một chút cố kỵ cũng không có.

  Đường Diễn: "..."

  Hắn trầm mặc 3 giây sau, hỏi hắn ca: "Các ngươi còn ở bị dựng sao?"

  Đường Hình: "..."

  Hai anh em cho nhau thương tổn xong sau, đều phẫn hận mà treo điện thoại.

  La Thiến ngồi ở mép giường một bên sát đầu một bên hỏi hắn: "Ngươi hôm nay làm sao vậy? Cả ngày đều thực trầm mặc."

  Đường Diễn thực lạnh nhạt mà hồi: "Nhiệt."

  La Thiến cái hiểu cái không, cũng không nói cái gì, tiếp tục sát đầu. Trong lòng lại kỳ quái, suốt ngày ngốc tại điều hòa phòng, nơi nào nhiệt hắn?

  Qua hai ngày, Đường mẫu cũng gọi điện thoại an ủi Đường Diễn: "Nghe ngươi ca nói, ngươi cầu hôn bị cự?"

  Đường Diễn hừ lạnh: "Không thể nào."

  Đường mẫu lạnh băng thanh tuyến, Đường Diễn nghe ra vui sướng khi người gặp họa: "Như vậy a! Nếu không được liền sớm một chút trở về, mụ mụ cấp vậy ngươi người giới thiệu."

  "Tái kiến." Đường Diễn trực tiếp treo điện thoại.

  Đã chịu Đường gia nhị liên kích về sau, Đường Diễn quyết định muốn đem La Thiến mang về.

  Một cái lão bà còn đang suy nghĩ ly hôn, một cái tùy thời quyết định cùng chính mình lão công ly hôn nữ nhân, Đường Diễn không biết này hai người cái gì tự tin tới cười nhạo chính mình?

  La Thiến sau giờ ngọ quán cà phê sinh ý không tồi, giá cả không tính quý, sản phẩm lại mỹ vị, office building bên kia mỗi ngày đều có không ít đơn đặt hàng.

  Từ La Diễm tiếp nhận sau, La Thiến liền có chút thanh nhàn xuống dưới, đem phòng ở đều thuê về sau. La Thiến liền nghĩ, có phải hay không muốn tìm điểm sự tình làm?

  Vừa lúc lúc này, Weibo thượng có người thỉnh La Thiến làm quảng cáo.

  La Thiến thuận thế liền tiếp được, La Thiến hiện giờ Weibo chú ý độ tuy rằng không có đương hồng khi cao. Nhưng là, nàng fans số ở nơi đó, thỉnh nàng làm quảng cáo, không thể so một ít võng hồng kém.

  Đường Diễn xem La Thiến cầm di động ấn cái không đình, liền hỏi nàng: "Làm cái gì đâu?"

  La Thiến cũng không ngẩng đầu lên nói: "Mời ta làm quảng cáo đâu!"

  Đường Diễn vui vẻ, hỏi: "Ngươi chuẩn bị hồi giới giải trí lạp?" Trở về liền phải về kinh đô đi?

  La Thiến lắc đầu: "Không đâu! Giới giải trí quá mệt mỏi, ta quyết định làm tiểu võng hồng, cũng có thể kiếm tiền."

  Đường Diễn trừu trừu khóe miệng nói: "Như thế nào mệt ngươi? Liền ngươi kia đánh cá ba ngày, phơi lưới hai ngày công tác tư thế?"

  La Thiến oa một tiếng, đứng lên nói: "Ngươi cho rằng công tác mấy ngày nghỉ ngơi mấy ngày liền nhẹ nhàng lạp! Ta nói cho, ta đi làm thời điểm, là trong lòng mệt, đó là các ngươi thân thể mệt sở không hiểu." La Thiến làm ra một bộ Tây Thi phủng tâm trạng thái.

  Đường Diễn thiếu chút nữa liền phiên xem thường nói: "Chúng ta lại không phải đi dọn gạch, chúng ta chẳng những thân thể mệt, trong lòng mệt, đầu óc cũng mệt mỏi."

  La Thiến sửng sốt: "Ta nghe ngươi lời này như thế nào như là mắng chửi người đâu?"

  Đường Diễn liền cười, xoa xoa nàng đầu nói: "Không có nhẹ nhàng công tác."

  La Thiến đối Đường Diễn so cái v nói: "Chính là ta có tiền a!" Nàng tại chỗ dạo qua một vòng, nói: "Ta hiện tại mỗi tháng đều có gần mười vạn thu vào, ta trong tiệm sinh ý hảo a!"

  Tuy rằng Đường Diễn là thiệt tình tưởng cưới La Thiến, nhưng là, lúc này, hắn cũng rất muốn tấu một đốn La Thiến, này tiện hề hề thảo đánh mà lời nói nói như thế nào ra tới?

  La Thiến ngồi vào sô pha nơi đó, nhìn Đường Diễn, cười nói: "Ha ha ha ha, ta như vậy có tiền, ta vì cái gì còn muốn đi công tác?" Sau đó La Thiến lại nằm ngã vào trên sô pha, ôm ôm gối nói: "Ta liền tưởng như vậy, suy sút đến chết đi! Ha ha ha ha ha.."

  Đường Diễn: "..."

  Khôi phục, này thực hảo, nhưng là, cũng thiếu tấu.

  "Tân quảng cáo hảo hảo làm!" Đường Diễn thiệt tình trở về một câu, bằng không không cẩn thận ngày nào đó chuyển cái đầu, La Thiến biến thành một con cá mặn ở sô pha nơi đó, hắn cũng không biết như thế nào giúp nàng xoay người đâu!

  La Thiến xua xua tay nói: "Lão bản nói làm ta hỗ trợ đẩy giới một chút tân khoản cà phê, ta chụp cái video truyền tới Weibo liền ok lạp!"

  Đường Diễn gợi lên khóe miệng, lộ ra một cái ý vị thâm trường tươi cười nói: "Nga, phải không? Vậy chúc ngươi thuận lợi."
   
 8. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 87

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sau lại, La Thiến lại nhớ đến Đường Diễn nụ cười này, mới biết được nó tà ác ý tứ.

  La Thiến chụp hai lần đều không có thông qua lão bản giám định, cà phê uống đến phun ra, cũng không thấy kia lão tổng nói một câu vất vả.

  Buổi tối La Thiến trở về, liền cùng Đường Diễn oán giận: "Hiện tại quảng cáo thương cũng thật bắt bẻ a! Uống cái cà phê, còn phải có sáng ý, có tư thế, có muốn ăn, có mị lực? Này rốt cuộc là muốn thế nào a?"

  Đồng dạng làm lão bản Đường Diễn tự nhiên biết sẽ là kết quả này, Đường Diễn lôi kéo nàng nằm trên giường đi, nói: "Không có việc gì, ngày mai lại chậm rãi tưởng. Hiện tại chúng ta trước nghỉ ngơi đi!"

  La Thiến tự mình điều tiết thành công về sau, nhiều hạng nhất kỹ năng, rất là đáng khinh. Nàng triều Đường Diễn chớp chớp mắt nói: "Muốn a?"

  Đường Diễn: "..."

  Điềm xấu dự cảm..

  La Thiến đẩy ra hắn, vui vẻ mà nhảy một đoạn hải tảo vũ, nói: "Ta tới nghỉ lễ lạp! A ha ha ha.."

  Đường Diễn: "..."

  Ngu ngốc!

  La Thiến nghĩ, dù sao chính thức làm nam nữ bằng hữu, cũng liền không cần e thẹn mà lạp!

  Đường Diễn lúc ấy liền nói, ngươi vẫn là xấu hổ một chút đi!

  La Thiến liền hồi hắn: "Ta cũng tưởng xấu hổ một chút a! Cũng không nhìn xem là ai đột nhiên từ lão hán đẩy xe phát triển nhiều như vậy tư thế, ta đều là bị ai dạy hư?"

  Đường Diễn liền đỉnh nàng: "Vậy ngươi cũng quá hảo dạy đi? Cái gì lão hán đẩy xe, bối nhập liền bối nhập."

  La Thiến chỉ vào hắn liền nói: "Ngươi xem ngươi xem, ngươi nói chuyện một chút đều không rụt rè, thế nhưng còn trách ta học mau?"

  Tóm lại, này xem như hai người khuê phòng lạc thú, trên giường chi thuật cũng có thể ầm ỹ trong chốc lát. Chủ yếu là Đường Diễn cảm thấy này đối thoại pha đáng khinh, cuối cùng thật sự không muốn cùng nàng nói, liền trực tiếp kéo lên giường dùng hành động ngăn cản nàng vô nghĩa.

  La Thiến thời gian hành kinh tới, hưng phấn trong chốc lát, Đường Diễn liền lạnh lùng mà cười nói: "Thời gian hành kinh không thể uống cà phê!"

  La Thiến: "..."

  Ta đây quảng cáo?

  Ngày hôm sau, bị Đường Diễn tâm tắc một đêm La Thiến, ăn cơm sáng thời điểm liền rất bất mãn mà nhìn Đường Diễn hỏi: "Ngươi đều không cần trở về đi làm a? Công ty thật sự đổ làm sao bây giờ a?"

  Đường Diễn khụ một tiếng, xem nàng nói: "Ngươi chỉ cần thiếu chú hai lần nó liền đảo không được, hơn nữa ta thỉnh người nhìn!"

  "Ai a?" La Thiến tò mò hỏi.

  Đường Diễn có chút hư mà hồi: "Ngươi gặp qua một mặt."

  La Thiến hồi ức một chút, nói: "Ta đã thấy một mặt người nhiều đi, đặc biệt gần nhất."

  Đường Diễn cái kia mặt liền tái rồi, thấy một mặt, vẫn là gần nhất, trừ bỏ thân cận còn có thể là cái gì? Cần thiết đến thông báo phê bình một chút, Đường Diễn dùng chiếc đũa gõ gõ chén nói: "Ngươi cái này đi thân cận hành vi, ta cảm thấy thập phần không ổn!"

  La Thiến vẻ mặt ngốc mà xem hắn, nói: "Sẽ không a! Trai chưa cưới nữ chưa gả, thân cận nhiều bình thường a! Ngươi chẳng lẽ không thân cận quá?"

  Đường Diễn đĩnh đĩnh ngực, thực kiêu ngạo mà nói: "Ta không thân cận quá, hôn nhân tự nhiên là muốn tìm một cái yêu nhau người quá cả đời."

  La Thiến khinh bỉ xem hắn: "Ngươi là không thân cận, ngươi làm nhưng không thể so thân cận hảo a! Ai nha, không biết Tiêu Vĩnh Thanh gần nhất ra sao? Nhìn xem nhân gia kia bộ dáng, mỹ nha!"

  Đường Diễn mặt lại tái rồi, lại vô pháp phản bác, chỉ nhàn nhạt hồi nàng một câu: "Ăn ngươi cơm!"

  La Thiến một nghẹn, rì rà rì rầm mà nói: "Còn tổng tài đâu! Nói bất quá người, liền nói sang chuyện khác."

  Đường Diễn liếc nhìn nàng một cái nói: "Ngươi nói cái gì đâu?"

  La Thiến chạy nhanh nói sang chuyện khác: "A a a, ngươi vừa rồi nói chỉ thấy quá một mặt người là ai a?"

  Đường Diễn chột dạ đều bị La Thiến khí không có, nói: "Quán cà phê cùng ta mẹ gặp mặt nhớ rõ sao?"

  La Thiến trừng lớn mắt, gật đầu, nói: "Nhớ rõ nhớ rõ." Nàng lại cười, nói: "Ai u, mẹ ngươi hảo tuổi trẻ a!"

  Đường Diễn: "..."

  Dù sao hắn đối La Thiến trảo trọng điểm năng lực biết chi cực tường, hắn lại nói: "Ta mẹ người tương đối trực tiếp, bất quá cũng không hư."

  La Thiến xua xua tay nói: "Không có việc gì, không có việc gì, ta biết, huống chi, cùng ta cái gì quan hệ đâu?"

  Đường Diễn lại bị La Thiến nghẹn họng, trong chốc lát mới nói: "Về sau có thể là ngươi bà bà!"

  La Thiến mạch não đuổi kịp, nhìn Đường Diễn ấp úng mà nói: "Nga, là nga! Chúng ta.. Cũng không nhất định kết hôn. Ngươi biết hiện tại có một loại hôn nhân trạng thái, kêu chỉ chỉ ở chung không kết hôn sao?"

  Đường Diễn trong lòng bị nàng túng túng bộ dáng đậu mà cười, nhưng mà trên mặt vẫn là lạnh nhạt nói: "Không kết hôn ở chung là phạm pháp."

  La Thiến chấn kinh rồi: "Ngươi cư nhiên nói loại này lời nói?" Ngươi đều chỉ ở chung không kết hôn bao nhiêu lần a? Muốn phạm pháp, ngươi đều bị trảo đi vào quan vài lần?

  Xem La Thiến bộ dáng, Đường Diễn liền biết nàng trong lòng tám phần lại đang nói hắn không thích nghe, hắn cong cong môi tiếp tục nói: "Hay là ở trong lòng mắng ta đi?"

  La Thiến chột dạ mà xem trong chén nói: "Ta là cái loại này người sao?"

  Đường Diễn cũng không đùa nàng, hai người ăn qua lúc sau, thu thập hảo, La Thiến liền phải đi trong tiệm nhìn xem, Đường Diễn tự nhiên cũng đuổi kịp.

  Sau Giờ Ngọ quán cà phê sinh ý rất là không tồi, vốn dĩ liền các phương diện trang hoàng cùng phục vụ, giá cả chờ đều hảo, còn có La Thiến cái này minh tinh hiệu ứng. Chỉ cần tới nơi này, đều nguyện ý tới uống uống nhìn xem, cho nên, cũng không có La Thiến lo lắng lỗ vốn.

  La Thiến mang theo Đường Diễn nhìn cơ hồ ngồi đầy phòng khách, một bộ chỉ điểm giang sơn bộ dáng nói: "Thấy sao? Ta giang sơn."

  Đường Diễn trừu trừu khóe miệng nói: "Kia cũng thật tiểu a!"

  La Thiến trừng hắn liếc mắt một cái nói: "Tiểu làm sao vậy? Nó kiếm tiền a!"

  Đường Diễn sờ sờ nàng đầu, yên lặng mà nói: "Ân."

  La Thiến ghét bỏ hắn đi sau bếp, nơi này các loại điểm tâm ngọt đều có, La Thiến hào phóng mà nói: "Muốn ăn sao?"

  Đường Diễn trầm mặc, La Thiến nghĩ nghĩ đổi thành: "Cấp nhấm nháp một chút không? Đề cái ý kiến!"

  Vì thế, hai người từng người mang theo bàn điểm tâm ngọt tìm cái góc vị trí, đang ăn cơm sau điểm tâm ngọt.

  La Diễm cấp La Thiến thượng hồ thức uống nóng nói: "Không cần uống băng!"

  Chờ La Diễm rời đi, Đường Diễn nhìn nàng bóng dáng hỏi: "Đại tỷ gần nhất đi đường tư thế cải thiện rất nhiều đâu!"

  La Thiến gật đầu: "Mang nàng xem qua bác sĩ, thời gian lâu lắm, có thể trị tốt khả năng tính cơ hồ không có. Nhưng là, luyện tập đi đường tận lực có thể khôi phục rất nhiều. Tỷ của ta người này cũng muốn cường.." La Thiến chống cằm, nhìn La Diễm bóng dáng nói: "Nàng thích hiện tại sinh hoạt, cũng không nghĩ đi đường vấn đề ảnh hưởng công tác, mỗi ngày trừ bỏ đi làm tiếp Đào Đào, có thời gian liền đi bệnh viện nhìn xem, ngày thường đều là dựa theo bác sĩ nói luyện tập đi đường. Gần nhất mới có chút hiệu quả, muốn ta nói nhưng không có cái này nghị lực."

  Đường Diễn cười điểm nàng đầu nói: "Vì kiếm tiền mua phòng, ngươi nghị lực phi thường hảo." Ở biết như vậy tương lai dưới tình huống, còn nguyện ý bồi chính mình một năm, này nghị lực không thể nói không cường đại a!

  La Thiến cười xua xua tay nói: "Ngươi suy nghĩ nhiều, kiếm tiền tuy rằng là mục đích, nhưng khẳng định không phải trực tiếp nhất mục đích a!"

  Đường Diễn liền hỏi: "Đó là vì cái gì?"

  La Thiến lúc này mới nói: "Bởi vì tiền vi phạm hợp đồng có 400 vạn a! Ta không có tiền phó tiền vi phạm hợp đồng a!" Nàng cười hì hì nói: "Thế nhưng muốn kiếm tiền, tự nhiên muốn nhiều kiếm một ít. Kiếm đủ rồi, tương lai cũng tốt hơn a!"

  Đường Diễn: "..."

  Hắn trầm mặc trong chốc lát, vẫn là mở miệng đến: "Khi đó ngươi nếu là cùng ta mở miệng, tiền vi phạm hợp đồng ta là sẽ giúp ngươi phó."

  La Thiến: ".. Kia thật là cảm ơn ngươi!" Ai biết ngươi sẽ phó a? Nhìn xem ngươi trong tương lai làm sự tình, nhiều tuyệt tình a!

  La Thiến lại cúi đầu nghĩ nghĩ nói: "Nếu trước đó biết ngươi sẽ phó, ta còn là sẽ kiếm một bút đi!" La Thiến ha ha ha cười nói: "Bằng không rời đi về sau không có tiền nhật tử cũng không hảo quá a!"

  Muốn tiền không muốn mạng La Thiến rất là tự tiêu khiển một phen sau, hạnh phúc mà phun bong bóng. Nàng hiện giờ sinh hoạt có bảo đảm, chẳng những hạnh phúc, cảm giác cũng có tự tin. Nàng không bao giờ dùng từ Đường Diễn nơi đó kiếm tiền, đây cũng là hai người cảm tình bình đẳng cơ sở.

  Đường Diễn uống thức uống nóng, híp híp mắt, tuy rằng là mùa hè, nhưng là ca cao nóng vẫn là thực không tồi.

  Đường Diễn buông chén trà, hỏi La Thiến: "Không chuẩn bị hồi giới giải trí?"

  La Thiến gật đầu, nàng cúi đầu thiết tiếp theo tiểu khối bánh tàng ong, cũng hạnh phúc híp mắt. Ở chỗ này thật tốt a?

  Đường Diễn chuyển cái phương hướng, lơ đãng hỏi: "Có nghĩ tới ở kinh đô cũng khai một nhà Sau Giờ Ngọ sao?"

  La Thiến sửng sốt, nói: "Kinh đô như vậy nhiều quán cà phê, có chút đều nổi danh thực. Ta thấu đi vào, này không phải tìm chết sao?"

  Đường Diễn vuốt ly duyên, mang theo điểm lơ đãng mà nói: "Ngươi cho ta mua áo ngủ cái kia quảng trường còn nhớ rõ sao?"

  La Thiến không thể tưởng tượng xem hắn: "Ngươi nếu còn nhớ rõ việc này?"

  Đường Diễn mắng nàng: "Ta là nhớ rõ việc này sao? Ta cho ngươi chỉ vị trí mà thôi." Đường Diễn là sợ La Thiến không biết cái kia quảng trường tên, mới có thể dùng như vậy phương thức nói cập. Nhưng cẩn thận tưởng tượng, lời này xác thật có nghĩa khác, không khỏi tự trách mình bị La Thiến mang choáng váng.

  La Thiến đô miệng: "Vậy ngươi làm gì không nói thẳng Thụy Tuyên quảng trường?"

  Đường Diễn: ".. Nga, nó kêu Thụy Tuyên a?" Đường Diễn lạnh nhạt xem nàng.

  La Thiến: ".. Hảo đi! Ngươi tiếp tục!"

  Đường Diễn tiếp tục nói: "Ta bên kia có một nhà mặt tiền cửa hàng, ngươi có thể nhìn xem, cửa hàng thuê cũng không cần, coi như ta nhập cổ, thế nào?"

  La Thiến thanh âm đều cao điểm: "Ngươi cư nhiên thu ta cửa hàng thuê?" Còn nói theo đuổi ta? Đuổi tới tay chính là thái độ này?

  Đường Diễn: ".. Ta không thu nói, sợ ngươi trong lòng cảm thấy ta xem thường ngươi."

  La Thiến vẻ mặt ghét bỏ: "Cũng là, ta hiện tại cũng là làm lão bản người. Tuy rằng là tiểu lão bản, nhưng là ta cũng không thể lạc người sau. Thu đi!"

  Nói là nói như vậy, nhưng La Thiến rõ ràng vẻ mặt đau lòng, xem Đường Diễn vừa tức giận vừa buồn cười, hắn là thật sự sợ nói trực tiếp cho nàng nàng không cao hứng, mới nói như vậy. Đến lúc đó, trong tiệm sinh ý được không, hắn Đường Diễn còn có thể nhìn trúng nàng về điểm này lợi nhuận?

  Bởi vậy, Đường Diễn ngữ khí cũng pha là bất đắc dĩ: "Ta cũng chưa nói thu cửa hàng thuê, không phải nói đương nhập cổ sao? Kiếm tiền phân ta điểm, không kiếm liền tính. Cũng không cần quá nhớ trong lòng.."

  Có lời này, La Thiến lại cao hứng, có một lần khai cửa hàng trải qua, cùng Đường Diễn nói lên ở kinh đô khai cửa hàng sự tình, La Thiến cũng là đĩnh đạc mà nói. Đường Diễn liền cho nàng bày mưu tính kế, ở kinh đô, Đường Diễn càng có thể thi triển tay chân, bởi vậy ôm đồm không ít chuyện.

  Hai người nói mà cao hứng, vừa nói chính là hai cái giờ, sau đó Đường Diễn tâm tình sung sướng hỏi nàng: "Vậy ngươi chuẩn bị khi nào đi kinh đô?"

  La Thiến sửng sốt, nói: "Không đi, nhà này cửa hàng đại tỷ nhìn, đi kinh đô, ta còn phải chính mình xem cửa hàng đâu!"

  Lười chết tính, Đường Diễn thiếu chút nữa một búng máu nhổ ra: "Không đi, ngươi cùng ta nói lâu như vậy?"

  La Thiến gãi đầu phát, cười nói: "Này không phải nhất thời không nhịn xuống sao? Nghe cảm giác kinh đô giống như cũng không tồi!"

  Đường Diễn cười lạnh: "Ngươi này mệt chính là cùng ta liêu, nếu là cùng ngươi hộ khách, diệt, ngươi!" Liền tính là nhà mình bạn gái, hắn đều nhịn không được động thủ, nói hai giờ, ngươi đậu ta đâu?

  La Thiến thở dài nói: "Ta chính là cảm thấy, đi kinh đô rất mạo hiểm! Ngươi cũng biết đúng không! Ta như vậy tương lai, đến kinh đô, này không phải dê vào miệng cọp sao?"

  Đường Diễn có lệ gật đầu, làm sao bây giờ? Chẳng lẽ hắn muốn trước đem Phùng Nhất Khê cùng Lâm Phỉ xử lý?

  Kia chính hắn chẳng phải là cái thứ nhất muốn xử lý người? Đường Diễn là chết không thừa nhận đối La Thiến ra tay người kia là chính mình, vừa thấy kia vương bát chi khí liền không phải chính mình như vậy có nội hàm người có thể phát ra.

  Đường Diễn lại lâm vào, như thế nào đem nàng lừa về kinh đô tân tuần hoàn.

  Mà đối diện La Thiến ăn thực vui vẻ..
   
 9. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 88

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đường Diễn phát hiện La Thiến xác thật không hảo lừa, nhìn ngây ngốc mà, nói cũng rất cao hứng, nhưng là nhân gia quay đầu liền không nhận trướng a!

  Đường Diễn đối chính mình năng lực tự mình hoài nghi một ngày về sau, quyết định thỉnh cầu ngoại viện.

  Tự nhiên, này ngoại viện cái thứ nhất bài trừ chính là nhà mình đại ca, liền hắn cái loại này trạng thái, hơn nữa xem đệ đệ xui xẻo làm vui tính tình, hắn là không quá tưởng cùng hắn nói.

  Đường Diễn hồ bằng cẩu hữu liền như vậy mấy cái, hiện giờ thường có lui tới liền Hàn Văn Hiên, Lữ Khải cùng Khổng Diệc Nhân.

  Đường Diễn cầm WeChat ở trong đàn hỏi bọn hắn: Như thế nào đem một người lừa đến kinh đô đi?

  Trong đàn lúc ấy liền chấn kinh rồi, tất cả mọi người phát ra các loại biểu tình tới tỏ vẻ chính mình cái loại này không thể tin tưởng tâm tình.

  Đường Diễn chịu đựng không có bão nổi, chờ các huynh đệ ý kiến.

  Hàn Văn Hiên cái thứ nhất hoàn hồn hô to: Đường ca, ngươi làm sao vậy?

  Lữ Khải cũng là đã phát cái: .

  Khổng Diệc Nhân liền trực tiếp, ngây ngốc hỏi: Ngươi đây là tưởng lừa ai a?

  Đường Diễn đã vô kế khả thi, liền ôm ba cái xú thợ giày đỉnh một cái Gia Cát Lượng ý tưởng, đem La Thiến về quê khai cửa hàng sự tình cấp nói.

  Không nghĩ tới, được đến hồi phục đều là Hàn Văn Hiên: A ha ha ha ha ha ha ha ha ha

  Lữ Khải: Ha ha ha ha ha

  Liền Khổng Diệc Nhân đều là: Ha ha ha ha ha ha

  Đường Diễn: .

  Bị cười nhạo một phen sau, ba cái hồ bằng cẩu hữu bắt đầu giảng nghĩa khí mà ra chủ ý.

  Hàn Văn Hiên nhất không đáng tin cậy, từ trước đến nay đều là quấy rối cái kia, lập tức nói: Đường tổng, dùng tiền tạp, phía trước không phải cũng như thế sao?

  Đường Diễn khinh thường mà hồi: Nhà ta Thiến Thiến hiện tại không kém tiền.

  Hàn Văn Hiên đã phát cái kinh ngạc đến ngây người biểu tình: Này đến nhiều có tiền a? Ở Đường tổng trước mặt nói không kém tiền?

  Đường Diễn không biết xấu hổ nói sao? Nhà ta Thiến Thiến có 16 bộ chung cư thêm một cái 200 bình mặt tiền cửa hàng đâu!

  Này đó tài sản ở bọn họ cái này vòng xem ra, liền nhà giàu mới nổi đều không tính là, nhưng là nhân gia La Thiến thực thỏa mãn, này đó cũng đủ tự cấp tự túc, sinh hoạt vô ưu cả đời. Đối La Thiến tới nói, đây là không kém tiền, nghĩ đến này, Đường Diễn lại hối hận lúc ấy giúp đỡ nàng xào cổ.

  Hợp lại, chính mình là bị chính mình cấp hố.

  Khi đó chỉ đương nàng thích này tục vật, mà Đường Diễn thâm giác chính mình nghèo chỉ còn lại có tiền cùng kiếm tiền năng lực, La Thiến ái tiền, kia cùng chính mình nhiều xứng a!

  Cầm 2000 nhiều vạn xào cổ, hắn là một chút áp lực tâm lý đều không có. Thật thiếu hụt, hắn tiếp viện nàng chính là.

  Kiếm lời, hắn cũng có thể cấp thêm cái số nguyên, vì mặt mũi nhớ, hắn xào cổ thời điểm quăng vào đi nhưng không ngừng La Thiến về điểm này tiền vốn. Chính hắn cũng đầu chút tiền đi vào, từ 2000 vạn xào đến 9000 vạn, Đường Diễn tự nhận công không thể không.

  La Thiến tới thảo tiền thời điểm, hắn trong lòng ám sảng mà đem tiền cho nàng, vốn định xem nàng khiếp sợ, vui sướng, sùng bái cùng lấy lòng mà các loại cảm xúc. Không nghĩ tới cô nàng này một chút không mang kinh ngạc mà, nói câu cảm ơn, vui rạo rực mà phủng tạp đi rồi.

  Đường Diễn cảm thấy, kia đã thực thảm. Kết quả, thảm hại hơn ở phía sau, gia hỏa này mang theo tiền liền chạy?

  Đường Diễn lúc ấy liền dấu chấm hỏi mặt, cái gì? Nói là chính mình bên ngoài có người, nàng bị chính mình chia tay, sau đó mang theo một số tiền chạy về quê quán mua phòng mua cửa hàng, sinh hoạt dễ chịu, chính mình không tìm tới, cũng không thấy nàng sinh hoạt suy sút.

  Đương nhiên, để cho Đường Diễn buồn bực chính là, ái này tục vật người, La Thiến cũng coi như là trong đó một đạo kỳ cảnh. Nàng ái tiền a! Vì tiền công tác vì tiền bồi chính mình vì tiền có thể nhạc ba ngày, nhưng mấu chốt là, nàng ái tiền trình độ so Đường Diễn tưởng nông cạn nhiều.

  Nhân gia có một trăm triệu về sau, thập phần thỏa mãn, dùng tiền tạp?

  La Thiến có một trăm triệu về sau, nàng đã chướng mắt kia hai trăm triệu ba trăm triệu, nàng ái chính là có thể sinh hoạt cả đời tiền, mà không phải dùng không xong tiền.

  Cho nên, Hàn Văn Hiên phá chủ ý, Đường Diễn đương trường liền cho hắn trở về cái X, Hàn Văn Hiên còn mắng Đường Diễn thanh cao.

  Lữ Khải liền tương đối bình thường, hắn nói: Các ngươi nếu đi tâm nói, vậy đi tâm lừa trở về a? A không phải, là làm nàng đi theo ngươi trở về a!

  Đường Diễn lại buồn bực, hắn là đi tâm, La Thiến nhìn cũng rất đi tâm, đáng tiếc, nàng đi tâm cùng biết trước tương lai sự tình một so, hết thảy lạnh.

  Đường Diễn cùng nàng nói, không sợ, ta có quyền thế có năng lực.

  La Thiến chỉ trở về một câu: "Đáng tiếc, tiểu quỷ khó phòng."

  Đường Diễn một nghẹn, nói: "Sẽ không, ta tuyệt đối bảo đảm an toàn của ngươi."

  La Thiến cười lạnh: "Kia mộng ngươi thấy sao? Ta đều có thể đem Lâm Phỉ ấn ở trên mặt đất cọ xát cọ xát đâu!" Lâm Phỉ lại ngươi trong tay che chở, đều có thể bị ta khi dễ. Có thể thấy được, ta ở trong tay ngươi bị ngươi che chở cũng không nhất định an toàn.

  Đường Diễn: "..."

  Đường Diễn có thể nói như thế nào? Kia mộng từ căn bản thượng liền không hợp lý a! Vô luận là bị cọ xát Lâm Phỉ, vẫn là chính mình đối với Lâm Phỉ có lệ, đều không phải chính mình có thể làm được. Nga, La Thiến không nghĩ tới, nàng cọ xát Lâm Phỉ kia một năm, Đường Diễn cũng chỉ là đem Lâm Phỉ đương tình nhân, tự nhiên sẽ không quá mức bảo hộ.

  Đường Diễn liền lại nói: "Vậy ngươi chẳng lẽ muốn cả đời ở nơi này sao?"

  La Thiến liền nói: "Ta đều ở 20 năm, chẳng lẽ còn kém lại trụ 80 năm?"

  La Thiến không phải không nghĩ đi tâm, nhưng La Thiến trước sau có như vậy điểm kiêng kị, tuy rằng biết đem Lâm Phỉ xử lý, đem bạch ngọc quang xử lý. La Thiến như cũ người da đen dấu chấm hỏi mặt cảm thấy, rời xa kinh đô luôn là đối.

  Đường Diễn cấp Lữ Khải đã phát cái X lúc sau, Khổng Diệc Nhân ném xuống cái người thành thật mà □□.

  Hắn nói: Lão bà ngươi mang thai, không phải cùng ngươi đi trở về?

  Đường Diễn sửng sốt, mang thai? Hắn chưa bao giờ nghĩ tới hài tử sự tình, như vậy vừa nói, lập tức liền nghĩ tới La Thiến lớn bụng bộ dáng. Trong lòng thế nhưng rất là tâm động, mang thai a? Chính mình cũng 30 tuổi, nên làm ba ba lạp!

  Nhưng Đường Diễn thập phần chính trực mà cự tuyệt: Ta đây là đi tâm đâu! Hài tử chính là đại sự, muốn Thiến Thiến đáp ứng.

  Nhất thời, trong đàn đều thập phần an tĩnh, Lữ Khải càng là nói thẳng: Ngươi này còn không có kết hôn đâu!

  Hàn Văn Hiên đuổi kịp một câu: Kết hôn liền đến không được a!

  Đường Diễn không được đến hữu dụng phương pháp, liền mặc kệ mấy người.

  La Thiến cuối cùng ở quán cà phê, làm một người người đều ái uống xx bài cà phê quảng cáo.

  Quảng cáo thương rốt cuộc vừa lòng, thực mau liền đầu nhập đến trên Weibo mặt, La Thiến cũng đem nó phát tới rồi Weibo.

  Lập tức liền có không ít nhan cẩu xuất hiện, các loại liếm bình, cũng hứa hẹn: Mua mua mua, nhất định mua.

  Quảng cáo thương đại khái cũng không nghĩ tới, đã lui vòng La Thiến, cư nhiên hiệu ứng cũng không tệ lắm. Thẻ bài không nói lập tức mở ra, chủ yếu là chú ý độ trướng a!

  Lúc sau một vòng, doanh số cũng không ngừng trướng, cấp La Thiến mấy chục vạn quảng cáo phí, thế nhưng còn có loại kiếm lời cảm giác.

  Quảng cáo thương thập phần vui vẻ, còn cấp La Thiến mặt khác tặng cái 2 vạn bao lì xì.

  La Thiến vui rạo rực mà thu, xoay người liền đem bao lì xì cấp Đường Diễn xem: "Ngươi xem ngươi xem, ta kiếm tiền lạp!"

  Đường Diễn thích xem nàng vui vẻ, liền cũng khen đến: "Lợi hại."

  La Thiến đem bao lì xì thu, cấp La Diễm đề ra tiền lương, từ 5000 lên tới 8000. Hiện giờ trong tiệm đều là La Diễm quản sự, La Thiến cũng không đúng nhà mình đại tỷ keo kiệt, như cũ nói trước đề này đó, về sau còn đề.

  La Diễm đã vừa lòng mà đến không được, làm việc càng thêm tận tâm.

  Đường Diễn vẫn là rất thích La Thiến người một nhà, La phụ La mẫu tính tình tuy mềm, đối hài tử là thật sự yêu thương.

  La Diễm La Tuấn đều không phải lười biếng người, đối với đã chịu chiếu cố đều sẽ ghi nhớ trong lòng, chính mình cũng nỗ lực. Đường Diễn đối với người như vậy kéo một phen, vẫn là thực nguyện ý.

  Liền cùng La Thiến thương lượng sang năm La Tuấn thực tập sự tình, La Tuấn trường học giống nhau, ba năm chế, sang năm 6 nguyệt liền có thể chính thức suy xét thực tập đơn vị.

  La Tuấn học thiết kế, nhưng bởi vì dạy học hạn chế, La Tuấn có thể học được tay đồ vật cũng không nhiều. Chỉ có cơ sở phần mềm ứng dụng, cùng đơn giản các loại cấu tạo, sắc thái phối hợp từ từ.

  Tuy rằng này đó là cơ sở, so với hảo học giáo chuyên môn chuyên khoa, khác biệt là khẳng định có. Nhưng thiết kế thứ này đi! Lại nói tiếp, học lại nhiều, không bằng thực tế kinh nghiệm tới quan trọng.

  Lại nhiều tri thức đều không kịp ở thực tiễn trung học đến thực dụng, La Tuấn chỉ cần cùng một cái hảo sư phó, thành tựu liền có thể vượt qua những cái đó hàng hiệu đại học.

  La Thiến vừa nghe việc này, còn có điểm do dự: "Ta nghĩ làm La Tuấn thi lên thạc sĩ."

  Đường Diễn nói: "Cũng không phải không thể, thi lên thạc sĩ đi trường học thời gian vốn dĩ liền đoản, hắn thật yêu cầu rời đi, ở ta công ty, chẳng lẽ còn sẽ đã chịu làm khó dễ? Bất quá thiết kế thứ này, không thật tiễn, học lại nhiều lý luận cũng là nói suông. Đương nhiên, đại bộ phận ngành sản xuất đều là như thế."

  La Thiến ngẩng đầu xem hắn, khó xử mà nói: "Ta hỏi hỏi La Tuấn nga!"

  Đường Diễn gật đầu, trong lòng liền tưởng đem La Thiến ấn ở trên mặt đất như vậy như vậy. Nàng cũng không nhìn xem bao nhiêu người tưởng tiến hắn công ty? Ân? Bao nhiêu người thi lên thạc sĩ đọc bác, cuối cùng còn không phải là vì tiến hắn công ty?

  La Thiến mạch não nga! Đường Diễn thở dài.

  Cuộc sống này liền tiến vào 11 nguyệt, thời tiết bắt đầu lạnh.

  La gia nãi nãi rốt cuộc biết La Thiến khai cửa hàng, kia cước trình, xoát xoát xoát mà liền tới tới rồi La Thiến trong tiệm.

  Nhìn xem kia cửa hàng lớn nhỏ, người phục vụ quần áo lao động, ở quầy bar nơi đó ngồi La Diễm, ta thiên, La Thiến đây là phát đạt a!

  La Thiến đem phòng ở sự tình gạt, không nói cho La phụ La mẫu là sợ bọn họ làm sợ, La Tuấn biết một ít, La Diễm cũng biết. La nãi nãi tự nhiên không thể nào biết được, chỉ biết La Thiến đương lão bản, này cũng đã đủ nàng giật mình.

  La Diễm thấy La nãi nãi tới, liền nhíu mày, trong tiệm nháo sự khách nhân nàng đã không phải lần đầu tiên xử lý.

  Hiện giờ thấy La nãi nãi trong lòng tuy rằng hư, rốt cuộc ở bên ngoài học không ít, cũng không trốn tránh. Chỉ mang theo La nãi nãi đi văn phòng, sau đó làm La Thiến lại đây.

  La Thiến tới cũng mau, xoát xoát xoát mà liền đến, nàng nhưng nhớ rõ trước lão bản chính là bị chủ nợ giảo mà lỗ vốn.

  La nãi nãi lần này thấy La Thiến, cười đắc ý: "Hiện tại ngươi không thể nói ngươi không có tiền đi?"

  La Thiến lập tức cười, nói: "Có a! Làm sao vậy?"

  La nãi nãi: .

  La Thiến nhìn La nãi nãi hỏi: "La Phượng Lan làm ngươi tới đi?"

  "Đó là ngươi đại bá mẫu!"

  La Thiến liền xua xua tay nói: "Nãi nãi cũng không cần cùng ta chu toàn này đó, không nói tiếng lóng. Ngươi tới có thể vì này đó sự tình, lòng ta rõ ràng, nói đến cùng bất quá là tiền. Ngươi hố xong ta ba, còn hố ta ba hài tử. Thật khi ta La Thiến là mềm quả hồng a? Chọc không cao hứng, ta đem cửa hàng tạp, cũng sẽ không mượn đại bá một phân tiền. Về sau đại gia thân thích mặt cũng đừng đi rồi, cả đời không qua lại với nhau, ta tiếp ta ba mẹ đi bên ngoài trụ, ta còn có thể nuôi không nổi bọn họ?"

  La nãi nãi thở dài nói: "Ta không vay tiền, ngươi nói một chút ngươi này cửa hàng giá trị nhiều ít a?"

  La Thiến nói: "Lão đáng giá! Ta chính là có tiền, nhưng là ta chính là không mượn. Hắc hắc.."

  La nãi nãi: ".. Ngươi không cho ta mượn còn có thể như thế nào ngươi đến?"

  La nãi nãi làm khó dễ hai câu liền đi rồi, còn không quên dặn dò làm La phụ trở về xem nàng.

  La Thiến tiễn đi La nãi nãi sau, đối uống cà phê Đường Diễn nói: ".. Ta nãi nãi thật là càng ngày càng phân rõ phải trái."

  Đường Diễn ngay lúc đó biểu tình thực một lời khó nói hết, người điểm mấu chốt đều là như thế này chậm rãi luyện thành.
   
  Nguyễn thi hải, MP2007Titien1 thích bài này.
 10. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 89

  Bấm để xem
  Đóng lại
  La gia nãi nãi tới về sau, La gia những người khác có thể không biết sao?

  Đó là không có khả năng, chính là, La Thiến da mặt ở trải qua về quê, sự nghiệp thành công về sau, cùng người bình thường có tương phản phát triển. Người khác phát đạt, liền coi trọng mặt mũi.

  La Thiến không phải a! Nàng sự nghiệp thành công sau, có ngạnh chỗ dựa sau, càng thêm không sợ trời không sợ đất. Da mặt loại này ban đầu liền không bị nàng xem ở trong mắt đồ vật, hiện giờ càng thêm giống như không có tác dụng.

  La Thiến uống cà phê, nhàn nhã mà nhìn Đường Diễn, mang theo một chút đế vương tươi cười nói: "Ngồi chờ cực phẩm thân thích tới."

  Đường Diễn: "..."

  Hắn thật sự không phải thực hiểu La Thiến điểm ở nơi nào?

  "Hừ hừ, ta nói cho ngươi Đường Diễn, kế tiếp ta đại bá mẫu nên tới tìm ta vay tiền. Ngươi đoán nàng sẽ mượn nhiều ít?" La Thiến tiếp tục một bộ tổng tài dạng hỏi.

  Đường Diễn: ".. Nga, mượn nhiều ít?" Đường Diễn mộc mặt phối hợp hỏi. La Thiến có đôi khi động kinh diễn tinh một chút, Đường Diễn cũng coi như phối hợp.

  "Ít nói cái này số." La Thiến giơ ra bàn tay, khoa tay múa chân.

  Đường Diễn liền hỏi nàng: "Ta xem ngươi rất cao hứng mà a!"

  La Thiến ha ha ha cười nói: "Đúng vậy đúng vậy! Ngươi ngẫm lại xem, các nàng tới tìm ta vay tiền, ta nói có a có a, bất quá ta không mượn! Có hay không? Có hay không? Thực sảng có phải hay không?"

  Đường Diễn: ".. Còn hảo!"

  La Thiến vươn ngón trỏ ở Đường Diễn trước mặt lắc lắc nói: "Ngươi không hiểu, ngươi không hiểu. Trước kia không có tiền, bọn họ có tiền không mượn, chúng ta lúc ấy hộc máu cái loại này tâm thái."

  Đường Diễn: "Nga!" Một chút cũng không nghĩ hiểu.

  La Thiến liền tại đây loại hưng phấn mà tâm tình hạ, chờ a chờ, chờ a chờ, sau đó.. Đem Đường Diễn ba cái huynh đệ chờ tới.

  La Thiến: "..."

  Khi đó, đã 12 đầu tháng, thời tiết bắt đầu lạnh.

  Năm nay có điểm sợ lãnh La Thiến, thực đúng lúc mà đem chính mình bao thành cái cầu.

  Đường Diễn ngay lúc đó biểu tình rất là khiếp sợ, vì thế hắn thực vô tình mà cắm đao nói: "Thấy thế nào như là béo giống nhau?"

  La Thiến cười lạnh liên tục: "Đừng nghĩ, ta cái này thể chế là không dễ béo." Ngữ khí thập phần kiêu ngạo La Thiến, hoàn nguyên mà dạo qua một vòng. Tuy rằng xuyên rất dày trọng, nhưng là La Thiến bộ dáng ở nơi đó, xuyên thật dày, cũng có vẻ thực đáng yêu.

  Đường Diễn chỉ có thể trấn an nói: "Đúng đúng đúng, ngươi nói rất đúng, kia đi ra ngoài ăn cơm sao?" Không có rất muốn cùng La Thiến liền nàng kiêu ngạo đề tài nói chuyện phiếm, Đường Diễn quyết định nói sang chuyện khác.

  La Thiến: ".. Đi!"

  Hai người quan hệ tuy rằng khôi phục tới rồi tình lữ quan hệ, nhưng là La Thiến chết sống không rời đi nơi này, Đường Diễn chỉ có thể bồi. Hai người sinh hoạt giống như đã từng ở kinh đô thời điểm, nhàn thời điểm đi hẹn hò một chuyến, thời tiết quá nhiệt liền cùng nhau oa ở nhà. Thời tiết lạnh, đi trong tiệm đi dạo, mỗi tháng cùng La Thiến cùng đi thúc giục thuê, nhật tử vẫn là rất hài hòa.

  Trừ bỏ Đường Diễn không tiếp Đường mẫu điện thoại, La Thiến đợi không được nàng đại bá mẫu, này hai việc.

  Hàn Văn Hiên, Lữ Khải cùng Khổng Diệc Nhân ba người đến thời điểm, Đường Diễn đang ngồi ở quầy bar mặt sau xem cửa hàng.

  Cho nên, lúc ấy ba người khiếp sợ biểu tình đều không thể hình dung bọn họ ở sâu trong nội tâm chấn động.

  Đặc biệt là Hàn Văn Hiên, bởi vì ba người trung hắn nhất hiếu động, biểu tình cũng nhất phong phú, cho nên, hắn cũng biểu hiện nhất kịch liệt.

  Hắn nhìn Đường Diễn, lưu lại hai hàng nhiệt lệ: "Ta đường ca nga! Ngươi đây là.. Đây là làm sao vậy?" Hàn Văn Hiên nói xong, lập tức chính mình tiếp theo: "A ha ha ha ha ha a ha ha ha.." Không lưu tình chút nào tiếng cười.

  Lữ Khải tương đối rụt rè, hắn vẫn luôn ôn hòa biểu tình, nháy mắt trở nên cùng Đường Diễn giống nhau, mặt, vô, biểu, tình. Không có biện pháp, không đem biểu tình căng thẳng điểm, hắn cũng muốn cười ra tới. Ta thiên, nhà ta kia khốc huyễn cuồng túm Đường tổng, đây là trở thành xem cửa hàng tiểu đệ?

  Khổng Diệc Nhân cũng đang cười, hắn tươi cười liền không có cười nhạo, nhưng là hắn cười đến thực sung sướng. "Ai ai ai, ngươi như thế nào ở bên này? Làm công sao?"

  Cũng không trách ba người cười thành như vậy, bọn họ xuống dưới thời điểm cũng không có điều tra quá Đường Diễn cùng La Thiến gần đây tình huống. Thuần túy là bởi vì Đường Diễn lần đó ở trong đàn hướng bọn họ xin giúp đỡ, bọn họ liền vui sướng khi người gặp họa mà ước hảo muốn xuống dưới xem diễn.

  Bọn họ biết La Thiến ở ích Khu Hồng Quảng tràng, mấy người tới rồi về sau, cũng không biết Đường Diễn bọn họ ở nơi nào. Liền nghĩ trước tìm gia cửa hàng ngồi ngồi, sau đó cấp Đường Diễn gọi điện thoại.

  Lúc ấy, Khổng Diệc Nhân liền nói: Xem, bên kia có gia tiệm cà phê, chúng ta qua bên kia đi!

  Mấy người cũng không chú ý La Thiến, cho nên cũng không biết kia viết Sau Giờ Ngọ tiệm cà phê chính là La Thiến cửa hàng, đi vào thời điểm chỉ nghĩ ngồi xuống nghỉ ngơi nghỉ ngơi, uống ly cà phê. Sau đó kêu Đường Diễn ra tới, bọn họ lại tiến hành vô tình mà cười nhạo, sau đó bọn họ là có thể tâm tình sung sướng mà về kinh đô lạp!

  Nhàm chán? Không sai, bọn họ chính là như vậy nhàm chán a!

  Kết quả, vào tiệm, liếc mắt một cái thấy ngồi ở quầy bar mặt sau hắc trầm khuôn mặt Đường Diễn.

  Cái kia đánh sâu vào, không áp với hướng bọn họ trên đầu tạp một cục gạch, quá mẹ nó kích thích.

  Đường Diễn hiển nhiên thực không chào đón bọn họ, nhìn bọn họ hỏi: "Tới làm gì?"

  Lữ Khải như cũ căng chặt mặt, nghiêm túc nói: "Xem ngươi a!"

  Đường Diễn lãnh khốc mà hồi: "Kia xem xong rồi sao? Xem xong rồi lăn!"

  Hàn Văn Hiên cười xong, vỗ vỗ quầy bar nói: "Ai ai ai, như thế nào nói chuyện đâu! Chúng ta chính là khách nhân a! Khách nhân biết không? Khách nhân là thượng đế, chạy nhanh mà, cho chúng ta an bài chỗ ngồi!"

  Khổng Diệc Nhân gương mặt tươi cười gật đầu, Đường Diễn lạnh lùng xem bọn họ liếc mắt một cái, sau đó đối bên ngoài cửa hàng trưởng kêu: "Mang này ba cái ngu ngốc đi ngồi!"

  Cửa hàng trưởng lúc ấy đều ngốc, gì sao nga! Ngươi đối khách nhân nói cái gì đâu?

  Kết quả ba cái khách nhân hoàn toàn không khí, còn cười hì hì đi theo cửa hàng trưởng đi rồi.

  Đường Diễn cái kia buồn bực a!

  Này vẫn là hắn lần đầu tiên xem cửa hàng, La Thiến hôm nay mang La Diễm chạy thuế vụ cục, trong tiệm không có người nhìn, La Diễm thực không yên tâm.

  Không sai, La Diễm so La Thiến càng thêm không yên tâm, đặc biệt lấy tiền việc này, không có người một nhà nhìn, La Diễm một lòng đều là bất ổn. Cho nên, nàng lần đầu tiên lấy đại tỷ thân phận yêu cầu Đường Diễn hỗ trợ xem một ngày cửa hàng.

  Đường Diễn là không quá vui, ngồi ở cửa tiệm, nhìn khách nhân ra vào, đón đi rước về, hắn lớn như vậy còn không có làm việc này đâu!

  Này cùng hỗ trợ xem công trình chính là hai khái niệm a!

  Muốn cự tuyệt nói, bị tỷ muội hai mắt ba ba ánh mắt ngăn trở, hắn cắn răng đồng ý.

  Lão bà là hảo truy sao? Hiển nhiên không phải, hắn cùng La Thiến hiện giờ quan hệ kỳ thật thực yếu ớt. Hắn cũng biết, cho nên, kỳ thật, hắn vẫn luôn đều ở nỗ lực biểu hiện chính mình, cùng với thời khắc nghĩ cách đem người lừa.. Không phải, mang về.

  Mà mặt khác ba người, lúc này đã ngồi xuống một cái dựa cửa sổ vị trí.

  Người phục vụ muội tử là một cái mười tám, chín tuổi đáng yêu muội tử, cười hỏi ba người: "Xin hỏi muốn cái gì?"

  Hàn Văn Hiên xua xua tay nói: "Không cần không cần, chúng ta trong chốc lát chính mình gọi người điểm cơm."

  Muội tử không phải thực minh bạch, nàng nhìn ba người liếc mắt một cái, do dự một cái chớp mắt, sau đó lưu luyến mỗi bước đi mà rời đi.

  Chờ muội tử vừa đi, Hàn Văn Hiên liền đúng không đài bên kia kêu: "Ai ai ai, ngồi kia quầy bar tiểu ca, lại đây điểm cơm!"

  Đường Diễn liếc hắn một cái, cũng không để ý tới.

  Trong tiệm khách nhân đều triều Hàn Văn Hiên nhìn lại, Hàn Văn Hiên cười nói: "Tiểu ca! Tiểu ca!"

  Nhìn như lão tăng ngồi định rồi Đường Diễn, Lữ Khải triều Hàn Văn Hiên chớp chớp mắt.

  Từ nhỏ cùng nhau trưởng thành tình nghĩa, sử hai người chi gian ít có đến tới một lần tâm hữu linh tê.

  Hàn Văn Hiên lập tức sửa miệng đối Đường Diễn kêu: "Ai, như thế nào không để ý tới ta a? Kêu các ngươi lão bản ra tới a! Lão bản nương cũng đúng a!"

  Đường Diễn trên đầu gân xanh ẩn hiện, nhịn rồi lại nhịn, hỏa khí hừng hực mà đứng dậy triều ba người đi đến, cười lạnh hỏi: "Tưởng uống cái gì a?"

  Hàn Văn Hiên không sợ chết mà nói: "Ngươi nơi này là tiệm cà phê, trừ bỏ cà phê còn có thể uống cái gì a?"

  Đường Diễn không thể nhịn được nữa mà mắng: "Ngươi có phải hay không muốn chết a?"

  Hàn Văn Hiên một cái run run nói: "Ngươi này cái gì phục vụ thái độ a? Tìm ngươi lão bản nga!"

  Đường Diễn cười nhạo một tiếng nói: "Nàng không ở!"

  Hàn Văn Hiên: "..."

  Lữ Khải cười nhìn Hàn Văn Hiên liếc mắt một cái, đối Đường Diễn nói: "Đường tổng a! Không dễ dàng a! Tẩu tử khi nào về kinh đô a?"

  Đường Diễn một nghẹn, có thể nói không thu phục sao? Đường Diễn như vậy sĩ diện, tự nhiên là không thừa nhận.

  Hắn nhàn nhạt mà nói: "Chúng ta hảo đâu! Xem tâm tình về kinh đô."

  Lữ Khải sẽ biết, đây là còn không có thu phục đâu! Trong lòng nhiều ít cũng có chút giật mình, nhà bọn họ Đường Diễn muốn nhan có nhan, muốn tiền có tiền, cư nhiên còn không có đem người thu phục?

  Đường Diễn mặc kệ ba người, cùng đi ngang qua người phục vụ tùy tiện cấp ba người điểm tam ly cà phê.

  Ba người uống cà phê, đối với Đường Diễn rất là đùa giỡn một phen, không bao lâu La Thiến cùng La Diễm liền đã trở lại.

  Lữ Khải chạy nhanh đối La Thiến cùng La Diễm vẫy tay: "Tẩu tử tẩu tử, bên này bên này!"

  La Thiến liếc mắt một cái liền thấy được ngồi ở bên kia bốn người, chủ yếu là bốn người đều thập phần ưu tú, ngồi ở chỗ kia, tựa như tự mang thánh quang liếc mắt một cái, quang mang bắn ra bốn phía.

  La Thiến mang theo La Diễm qua đi, cười cùng ba người chào hỏi: "Các ngươi hảo, như thế nào tới nơi này? Muốn ăn điểm cái gì tùy tiện điểm a! Ta mời khách!"

  Hàn Văn Hiên thập phần nể tình mà nói: "Cảm ơn tẩu tử a! Chúng ta đây liền không khách khí." Hàn Văn Hiên thật đúng là điểm không ít.

  La Thiến thập phần đại khí làm người phục vụ chạy nhanh thượng, còn cùng ba người giới thiệu La Diễm. Ba người đối La Diễm thập phần hữu hảo, rốt cuộc, Đường Diễn đây là bôn kết hôn đi a! Về sau, La Thiến chính là đứng đắn tẩu tử, La Diễm tự nhiên chính là đứng đắn tẩu tử đại tỷ a!

  Đó chính là thông gia, thông gia a! Đương nhiên là phải hảo hảo nịnh bợ nịnh bợ, tuy rằng bọn họ là tới xem Đường Diễn chê cười, nhưng vẫn là không nghĩ tới kéo hắn chân sau.

  La Thiến cười cùng ba người nói: "Các ngươi ngồi a! Ăn cái gì chính mình điểm, ta trước cùng tỷ của ta đi vào đối trướng a!"

  Ba người đối La Thiến vẫy vẫy tay, chỉ Đường Diễn nghĩ nghĩ, giữ chặt La Thiến nói: "Ngươi ngồi một chút!"

  La Thiến chớp chớp mắt, làm La Diễm đi vào trước, nàng chính mình ngồi vào Đường Diễn bên người, Đường Diễn tiếp tục nói: "Ngươi bắt tay cấp Lữ Khải."

  La Thiến: "?"

  Đường Diễn không phải thực yên tâm mà cùng Lữ Khải nói: "Hai ngày này nàng muốn ăn không phải thực hảo, ngươi cấp nhìn xem làm sao vậy?"

  Lữ Khải: . Điểm này việc nhỏ cũng muốn hắn xem? Mua điểm tiêu thực phiến a!

  Chính như vậy tưởng đâu! Lữ Khải bắt tay hướng La Thiến trên tay một đáp, lập tức biểu tình nghiêm túc không ít.

  Này nhưng đem La Thiến sợ hãi, nàng đời trước chính là như vậy, vốn dĩ chỉ là có điểm tiểu không thoải mái, đi bệnh viện một tra, bác sĩ cũng là cái này biểu tình, sau đó.. Liền bi thôi.

  La Thiến không cấm run rẩy môi hỏi: "Ta làm sao vậy?"

  Lữ Khải sửng sốt, nói: "Không có gì a?"

  La Thiến: ".. Không phải, không có gì ngươi kia cái gì biểu tình?"

  Lữ Khải cười nói: "Nga, không đem rõ ràng, ngươi tay lại cho ta một chút."

  Vì thế, La Thiến buông tâm bắt tay một lần nữa vói qua, tiếp theo, nhìn Lữ Khải biểu tình lại lần nữa càng ngày càng nghiêm túc.

  La Thiến uông mà một tiếng, đều muốn khóc ra tới, hỏi: "Này rốt cuộc là như thế nào cái ý tứ a? Ngươi nhưng thật ra cấp cái thống khoái a!"

  Lữ Khải hơi hơi mỉm cười nói: "Không có việc gì, chính là ngươi mang thai, ta xem xem hoài đã bao lâu!"

  La Thiến nhẹ nhàng thở ra: "Nga nga nga, vậy là tốt rồi vậy là tốt rồi!" Không phải bệnh nan y liền hảo.

  Lúc này đến phiên Đường Diễn tưởng uông một tiếng: ?
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 11. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 90

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trường hợp an tĩnh đã lâu, La Thiến mới phản ứng lại đây: "Ngươi vừa rồi nói ta làm sao vậy?"

  Lữ Khải cười nói: "Mang thai, hơn một tháng."

  La Thiến sửng sốt: "Này cũng có thể xem ra tới?" Thần y a!

  Lúc này La Thiến còn không biết, Lữ Khải là trung y thế gia, hắn kế thừa gia nghiệp, ở trung y giới, tuổi còn trẻ Lữ Khải cũng là có một vị trí nhỏ.

  Lữ Khải cười gật đầu, La Thiến lúc này mới hoàn hồn hỏi: "Không phải, trọng điểm là ta có? Ai?"

  Hàn Văn Hiên "..."

  Sát, cảm giác đã biết không nên biết đến sự tình.

  Lữ Khải: "..."

  Ngươi như vậy hỏi, liền có điểm khủng bố a!

  Khổng Diệc Nhân: "..."

  Lão Đường đỉnh đầu lục a!

  Đường Diễn bóp chết La Thiến tâm đều có, gầm nhẹ: "Vô nghĩa."

  La Thiến phản ứng lại đây nói làm người hiểu lầm nói, liền giải thích nói: "Chính là, chúng ta đều có làm thi thố a!"

  Lữ Khải hơi hơi mỉm cười nói: "Tẩu tử, không có cái nào áo mưa là viết trăm phần trăm tránh thai."

  La Thiến sửng sốt, nói: "Như vậy sao?" Nàng đối áo mưa này ngoạn ý thật đúng là không phải thực hiểu biết, từ trước đến nay đều là Đường Diễn chính mình đi mua, chính mình dùng, chính mình ném.

  La Thiến xấu hổ với thấy loại đồ vật này, mới không đi xem đâu!

  Lại tưởng tượng, La Thiến lại khinh bỉ nhìn Đường Diễn nói: "Ngươi sẽ không mua hàng rẻ tiền đi?"

  Liền tính không phải trăm phần trăm tránh thai, nếu kêu áo mưa, khẳng định cũng là đại khái suất tránh thai a! Đường Diễn có phải hay không mua đánh gãy lạp?

  Đường Diễn ngay từ đầu nghe Lữ Khải nói La Thiến mang thai, hắn sửng sốt đã lâu, trong lòng đang muốn kích động khó nhịn một chút, La Thiến một câu "Ai?" Đem hắn nhốt đánh vào đáy cốc. Trong nháy mắt, hắn cũng chưa phản ứng lại đây, thật cho rằng đứa nhỏ này không phải chính mình. Lại tưởng tượng, La Thiến kia không đáng tin cậy tính tình, hắn mới cảm thấy, La Thiến hố người thật sự không đáy tuyến.

  Thật vất vả đem nữ nhân này loát thuận, hắn đang muốn tiếp thượng vừa rồi bị đánh gãy kích động, La Thiến lại một câu đem hắn trong lòng mới vừa lên vui vẻ ngọn lửa "Hưu" mà tưới diệt.

  Đường Diễn mắng: "Ngươi cho rằng ta và ngươi giống nhau a?"

  "Vậy ngươi nhìn xem, ngươi mới mua mấy cái áo mưa a? Này liền trúng thưởng? Nói, có phải hay không mua đánh gãy phẩm? Loại đồ vật này có thể mua đánh gãy sao?" La Thiến chất vấn.

  Đường Diễn: ".. Thứ này không đánh gãy." Lại nghĩ tới hắn kia đánh gãy áo ngủ, không biết hay không còn tồn tại ở kinh đô tủ quần áo?

  Lữ Khải cười khổ nói: "Các ngươi có phải hay không về phòng nói chuyện này tương đối hảo?"

  La Thiến đỏ mặt nói: "Ngượng ngùng!" Nàng hậu tri hậu giác che mặt, nói: "Gần nhất cùng Đường Diễn cùng nhau, da mặt tiệm hậu."

  Đường Diễn thiếu chút nữa một búng máu nhổ ra, trong lòng nói: Quả thực là kỳ oan vô cùng.

  La Thiến đứng dậy nói: "Các ngươi liêu, ta đi vào trước." Nàng đứng dậy chuẩn bị đi, nghĩ nghĩ lại quay đầu lại hỏi Đường Diễn: "Ngươi sẽ không đào bảo mua đi?"

  Đường Diễn cũng chưa tính tình, hắn nhàn nhạt nói: "Ngươi có thể để cho ta bình thường cao hứng một chút sao?"

  La Thiến xua xua tay đi rồi, Đường Diễn nhất thời đều kích động không đứng dậy, nhìn La Thiến bóng dáng, tâm tình thập phần phức tạp.

  Lữ Khải nhẫn cười mà vất vả, hắn vỗ vỗ Đường Diễn tay nói: "Ta lý giải ta lý giải."

  Đường Diễn tưởng một lần nữa bồi dưỡng một chút biết chính mình đương ba ba kích động tâm tình, nhìn trước mặt cười đến ngã trái ngã phải ba người, nhất thời nội tâm bình tĩnh không gợn sóng.

  Thật vất vả, đem này không đứng đắn không khí chịu đựng đi, Hàn Văn Hiên mấy người mới lôi kéo Đường Diễn tay chúc mừng chúc mừng.

  Đường Diễn trên mặt cũng mang lên nhu hòa tươi cười, khóe miệng hơi hơi nhếch lên, trong lòng sông cuộn biển gầm, trong đầu chỉ có một câu: Ta đương ba ba?

  Hắn tâm tình chậm rãi bắt đầu kích động, nguyên bản ở biết tin tức khi hẳn là trước tiên nên có cái loại này muốn hò hét tâm tình, lại chậm rãi đi lên.

  Thiên vào lúc này, thấy La Thiến từ bên trong xoạch xoạch mà ra tới, ngồi vào Đường Diễn bên người, vẻ mặt đều là không thể tin tưởng mà nói: "Đường Diễn, ta mang thai?"

  Đường Diễn trong lòng mấy chục mét cao sóng to nháy mắt dòng nước xiết dũng lui, bang mà một tiếng, bình tĩnh.

  Nàng lại muốn nói cái gì? Lúc này hỏi cái này, là bởi vì hiện tại mới phản ứng lại đây sao?

  Đường Diễn tuy rằng vẫn luôn biết nàng thần kinh thô, không nghĩ tới như vậy thô.

  "Ân." Đường Diễn ứng đến.

  La Thiến quay đầu xem hắn: "Ta như thế nào sẽ mang thai?"

  Đường Diễn: "..."

  La Thiến lẩm bẩm tự nói: "Ta mang thai, ta cư nhiên mang thai? Ta phải làm mụ mụ?"

  Đường Diễn vui mừng La Thiến rốt cuộc trở lại chính xác kênh, bắt đầu kích động, nhất thời vỗ vỗ La Thiến đầu, tưởng nói hai câu, liền nghe được La Thiến nói: "Thật là không thể tưởng tượng, mỗi ngày muốn nhìn Đường tổng cùng Lâm Phỉ tương thân tương ái ta, cư nhiên.. Hoài Đường tổng bảo bảo?" La Thiến che mặt: "Hảo kích thích a!"

  Đường Diễn: "..."

  Ân, La Thiến điểm vĩnh viễn không ở điểm thượng! Đối, đây mới là La Thiến.

  Đường Diễn tam huynh đệ vây xem này đối đậu bức tình lữ trở thành người phụ người mẫu toàn quá trình, từ đấu võ mồm, đến bình tĩnh không gợn sóng, đến kích động vui vẻ.

  Này đối cha mẹ đem người khác hẳn là chính trải qua cảm xúc, bọn họ đảo đã trải qua một bên, cuối cùng đem "La Thiến mang thai!" Chuyện này chính thức tiếp thu.

  Đường Diễn thân là diện than, trên mặt tươi cười đều thiếu, phần lớn thời điểm, hắn hai mắt đều là lấp lánh sáng lên.

  Vài ngày sau, tiễn đi Đường Diễn ba cái huynh đệ, Đường Diễn vây quanh La Thiến xoay hai vòng, nhìn La Thiến như cũ gầy gầy mặt nói: "Chúng ta đi bệnh viện đi!"

  La Thiến vốn dĩ tưởng mua que thử thai tra tra, bất quá ngẫm lại cuối cùng vẫn là muốn đi bệnh viện nhìn xem, liền trực tiếp đi.

  Bệnh viện ngay từ đầu không điều tra ra, làm La Thiến đi làm B siêu, mới ở kia nho nhỏ trên ảnh chụp thấy cái kia chồi mầm.

  La Thiến trong lòng nhất thời ngũ vị trần tạp, chính thức tiếp nhận rồi, nàng.. Đem cốt truyện quân cũng cấp xử lý! Nàng hoài nam chủ bảo bảo..

  Duỗi tay sờ sờ trên ảnh chụp tiểu chồi mầm, La Thiến chậm rãi, trên mặt cũng mang lên tươi cười nói: "Đường Diễn, ta làm mụ mụ."

  Đường Diễn xem nàng dựa vào lưng ghế, vẻ mặt nghiêm túc mà nhìn B siêu đơn tử, trên mặt cũng lộ ra tươi cười, nhẹ nhàng "Ân" một tiếng.

  Đường Diễn làm ba ba, tự nhiên là muốn cùng Đường gia cha mẹ hội báo, ở hội báo trước.

  Đường Diễn quyết định trước cho hắn ca trước mặt khoe ra một chút, tuy rằng như vậy thực vô nhân đạo, nhưng là hắn ca đối hắn cũng tiến hành rồi cực kỳ tàn ác mà cười nhạo, cho nên, Đường Diễn vẫn là yên tâm thoải mái mà cho hắn thân ái ca ca đi điện thoại.

  Một chuyển được, hắn ca thanh âm cũng so ngày thường hưng phấn một chút, nói: "Ta vốn dĩ cũng tưởng liên hệ ngươi."

  Đường Diễn nhưng kiêu ngạo lạp! Hắn làm ba ba lạp! Hiện tại, hắn cảm thấy toàn thế giới chỉ có hắn là nhất ghê gớm. Hắn lập tức liền có chính mình bảo bảo lạp!

  Hắn ca ca nói, hắn đều không bỏ trong lòng, thập phần bình tĩnh hỏi: "Chuyện gì a?"

  Thân là nhiều năm huynh đệ, cho dù cách điện thoại, Đường Hình vẫn là nghe ra nhà mình đệ đệ ngữ khí bất đồng, hắn liền hỏi: "Vậy ngươi tìm ta chuyện gì a?"

  Đường Diễn ha hả cười, nói: "Chuyện tốt."

  Đường Hình cũng cười, nói tiếp: "Ta cũng có chuyện tốt muốn nói cho ngươi!"

  Đường Diễn liền nói: "Ta đây chính là thiên đại chuyện tốt."

  Đường Hình không cam lòng yếu thế: "Tuyệt đối không có ta hảo!"

  Đường Diễn nhíu mày, lạnh giọng nói: "Ngươi thế nào cũng phải cùng ta giang thượng sao?"

  Đường Hình hồi: "Lúc này không phải a! Lúc này ta là thật sự có chuyện tốt muốn nói!"

  Liền như vậy nói chuyện phiếm vài phút, hai người rốt cuộc đã biết đối phương chuyện tốt.

  Đường Diễn lúc ấy lại không thể tư nghị nói: "Bạch Nhụy mang thai?"

  Đường Hình cũng giật mình hỏi: "La Thiến có?"

  Đường Diễn liền hỏi: "Các ngươi không phải bị dựng nhiều năm như vậy sao?" Như thế nào thế nào cũng phải đuổi ở năm nay a?

  Đường Hình cũng buồn bực hỏi: "Ngươi không phải còn không có đuổi tới tay sao? Này cũng có thể hoài thượng?" Một hai phải cùng hắn tức phụ đoạt chú ý độ là có ý tứ gì a?

  Hai người đều vì nhà mình tức phụ chú ý độ bị đoạt cảm thấy buồn bực, hỏi một chút, được rồi! Hai người đều là ngoài ý muốn mang thai a? Còn đều là dùng áo mưa không tránh thành công!

  Nhất thời, hai người đều cảm thấy vô ngữ.

  Đường Diễn liền nói: "Ta trước cùng mụ mụ nói La Thiến mang thai sự tình đi!"

  Đường Hình không phục nói: "Hẳn là trước làm ngươi tẩu tử tới nói, mụ mụ đều chờ nhiều năm như vậy lạp!"

  Đường Diễn: ".. Ngươi này đều cưới tới tay, ta còn không có kết hôn đâu! Làm La Thiến trước xoát cái tồn tại cảm, làm huynh trưởng điểm này độ lượng đều không có sao?"

  Đường Hình: "Ngươi nhìn xem ngươi tẩu tử ngao nhiều ít năm a? Mụ mụ đều không có đối nàng lộ cái ôn hòa sắc mặt, thật vất vả hết khổ, ngươi làm đệ đệ không biết lễ nhượng sao?"

  Rốt cuộc, Đường gia đời sau còn chưa xuất thế, ai cái thứ nhất báo tin vui, đối với cái này gia đình tới nói ý nghĩa chính là không giống nhau a! Đường gia Đại tân sinh đệ nhất nhân, chẳng những vị trí bất đồng, ở trưởng bối trong lòng vị trí cũng là bất đồng, tương đối, làm mẫu thân cũng có thể càng mau bị Đường gia tiếp thu.

  Có tức phụ, huynh đệ loại này tùy thời có thể vứt bỏ đồ vật, hai người tự nhiên sẽ không để ý. Độ lượng? Lễ nhượng?

  Gặp quỷ đi thôi!

  Cho nên, Đường mẫu ở trời trong nắng ấm hôm nay, ngồi ở Đường thị văn phòng tổng tài, thổi điều hòa mơ màng sắp ngủ thời điểm, thu được hai điều đến từ mấy đứa con trai tin tức.

  Như sau:

  "Mẹ, ta bạn gái mang thai."

  "Mẹ, lão bà của ta mang thai."

  Đường mẫu: "..."

  Nhất thời, thế nhưng hưng phấn không đứng dậy.

  Đường mẫu hy vọng mấy năm tôn tử, ở ngay lúc này nhìn hai điều đồng thời đến tin nhắn, trong lòng phản ứng đầu tiên là: Hai cái kẻ lừa đảo.

  Rốt cuộc Đường Hình bị dựng đã bị mười năm lạp! Đường mẫu đã tra được, hiện giờ xã hội còn có người là đinh khắc tộc đâu!

  Đường mẫu đều mau từ bỏ, hiện giờ chẳng những phát hiện đại nhi tử không phải đinh khắc? Tiểu nhi tử còn chưa hôn trước dựng?

  Trong vòng một ngày, từ bầu trời nện xuống hai cái bánh có nhân? Ngươi tin sao?

  Cho nên Đường mẫu cấp hai cái nhi tử trở về điều giống nhau tin tức: "Mười tháng sau, ta muốn xem đến ta tôn tử."

  Song bào thai huynh đệ cũng trở về điều ý tứ giống nhau tin tức: "Đường phu nhân, không cần mười tháng a! Chín tháng sau ngươi là có thể nhìn thấy ngươi tôn tử hoặc cháu gái lạp!"

  "Ân?" Đường mẫu nhìn di động phát ngốc, này hai huynh đệ hôm nay còn rất nghiêm túc a!

  Đường mẫu trầm ngâm trong chốc lát, gọi điện thoại kêu Kiều bí thư tiến vào, sau đó vẻ mặt đứng đắn mà đối Kiều bí thư nói: "Ngươi lão bản mang thai!" Nghĩ nghĩ, cảm giác không đúng lắm, lại sửa miệng nói: "Ngươi lão bản bạn gái mang thai."

  Kiều bí thư vẻ mặt nghiêm túc gật đầu, trong lòng lại như thế nào sông cuộn biển gầm, dù sao trên mặt nàng muốn biểu hiện thực bình tĩnh.

  Đường mẫu cũng trầm mặc, Kiều bí thư quả thực tưởng bạo tẩu: Sau đó đâu? Sau đó đâu? Sau đó làm sao vậy? Ngươi nhưng thật ra nói ra a!

  Đường mẫu xem Kiều bí thư không có hiểu ngầm, liền nói: "Ngươi muốn hay không gọi điện thoại cho hắn chúc mừng một chút?"

  "Tốt!" Kiều bí thư cái gì đều không có hỏi, chỉ đơn giản mà trả lời.

  Kiều bí thư đương trường liền cấp Đường Diễn đi điện thoại, chờ điện thoại chuyển được liền nói: "Đường tổng, ta nghe nói La tiểu thư mang thai, chúc mừng ngài làm ba ba!"

  Chờ Kiều bí thư cùng Đường Diễn nói trong chốc lát, quải điện thoại sau, Đường mẫu liền hỏi: "Hắn nói như thế nào?"

  Kiều bí thư liền giải thích: "Đường tổng tựa hồ ở bệnh viện, hắn nói hắn ở mang La tiểu thư kiểm tra thân thể. Bảo bảo thực khỏe mạnh, hiện tại một tháng hai mươi thiên, còn không biết nam nữ."

  Đường mẫu đương trường kinh tới rồi, ta tiểu nhi tử lần này giống như thật sự làm ba ba? Ta đây chẳng phải là làm nãi nãi?
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 12. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 91

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sau đó Đường mẫu lại nhìn nhìn đại nhi tử tin tức, trầm tư trong chốc lát, cấp đại nhi tử đã phát cái tin tức hỏi: "Đây là hoàng thần ngày tốt tuyển tới rồi?"

  Đường đại ca hoàn toàn không để ý đến Đường mẫu trêu chọc, rốt cuộc hắn làm ba ba lạp! Hắn có thể tha thứ mẫu thượng đại nhân châm chọc, vui vẻ mà nói: "Ân, năm nay thích hợp sinh cái bảo bảo!"

  Kế thừa ngôi vị hoàng đế a? Còn hoàng thần ngày tốt! Đường mẫu yên lặng phun tào trong chốc lát, hỏi: "Mấy tháng lạp?"

  Đường đại ca ngây ngốc mà trả lời: "Không biết a! Chúng ta vừa mới trắc ra tới!"

  Mới vừa biết?

  Đường mẫu vui vẻ mà cấp đại nhi tử gọi điện thoại lạp! Điện thoại một hồi, nàng liền hỏi: "Lão bà ngươi thế nào a?"

  Đường đại ca: "..."

  Yên lặng quay đầu lại xem một cái còn đắm chìm ở một cái kêu chuyện này không có khả năng trong thế giới lão bà, Đường Hình cảm giác đã chịu nhà mình mẫu thân một đao, thanh máu không một nửa.

  Còn không có đánh trả, mẹ nó lại nói: "Đều mang thai như thế nào không mang theo đi tra tra a? Nhân gia ngươi đệ hôm nay phát hiện mang thai liền lập tức mang theo người La Thiến đi bệnh viện kiểm tra rồi, ngươi nhìn xem ngươi."

  Đường đại ca: "..."

  Lại một đao, hắn lão bà không thể tiếp thu hiện thực, không muốn đi bệnh viện tra, để tránh bị hiện thực đả kích.

  "Chạy nhanh mang lão bà ngươi đi kiểm tra một chút." Đường mẫu vui sướng khi người gặp họa mà nói.

  Đường đại ca nhàn nhạt mà trở về một câu: "Chờ ta chọn cái hoàng thần ngày tốt!" Sau đó bang mà đem điện thoại treo.

  Đường mẫu: "..."

  Đáng chết hoàng thần ngày tốt, đi ngươi hoàng thần ngày tốt.

  Nói hồi ở bệnh viện La Thiến, cầm B siêu đơn, đi theo Đường Diễn từ bệnh viện ra tới.

  La Thiến nhìn Đường Diễn mới vừa mua xe mới nói: "Ngươi mua xe là vì cái gì?"

  Đường Diễn đương nhiên mà nói: "Ta muốn đưa ngươi tới bệnh viện kiểm tra, không xe sao lại có thể?" Phía trước đều là ở La Thiến trong nhà, hắn giống nhau chính là La Thiến cái đuôi, La Thiến từ trước đến nay chính là gia cùng trong tiệm qua lại, trước sau không đến mười phút lộ trình. Không có gì dùng xe địa phương, hiện tại không giống nhau lạp!

  Nhà hắn Thiến Thiến mang thai lạp! Bọn họ muốn đi bệnh viện, muốn đi mua trẻ con đồ dùng, còn muốn mang nàng đi căng gió, đi ăn nàng muốn ăn, quả thực các loại tác dụng a! Không xe sao lại có thể?

  Đường Diễn ngày hôm qua buổi chiều liền cùng Hàn Văn Hiên mấy người đi 4s cửa hàng, chọn xe cũng rất đơn giản, ổn, nhất ổn.

  Lúc ấy nhân viên cửa hàng liền biết tới mấy chỉ đợi tể heo, kia hưng phấn mà, vén tay áo, xử lý đồng sự về sau đi lên tiếp đãi Đường Diễn.

  Đường Diễn lúc ấy liền nói: "Xe hình, xe nhan sắc, xe công năng từ từ đều có thể không tốt, nhưng nhất định phải ổn, ổn ngươi biết không?"

  Ở Đường Diễn vậy ngươi hẳn là không hiểu "Ổn" khắc sâu hàm nghĩa, ta có thể giải thích tám ngàn tự ánh mắt hạ, nhân viên cửa hàng vẫn là gật đầu. Không có cấp Đường Diễn giải thích cơ hội, Đường Diễn thực không yên tâm: "Ngươi thật sự hiểu không?"

  Phía sau Lữ Khải đều nhịn không được nói: "Ngươi yên tâm, nhân gia bán xe, so ngươi hiểu!"

  Đường Diễn nhíu mày quay đầu lại xem hắn, cuối cùng miễn cưỡng tiếp thu nhân viên cửa hàng đối với ổn lý giải, ở nhân viên cửa hàng giới thiệu xe thời điểm, Đường Diễn còn không ngừng bổ sung: "Nhất định phải thoải mái, muốn an toàn."

  Sau đó, nhân viên cửa hàng đem trong tiệm quý nhất kia khoản bán cho hắn, hắn nói: "Tiên sinh, tiền nào của nấy a! Này khoản chẳng những tập kết ngài sở hữu yêu cầu, xe hình công năng chờ cũng thực toàn diện."

  Đường Diễn nhíu mày nhìn trước mặt kim quang lấp lánh ô tô, nơi nơi đều lóe đây là thổ hào xe quang mang. Đường Diễn hỏi: "Này xe ổn?"

  Nhân viên cửa hàng lập tức chỉ vào một chỗ nói: Có tiên tiến nhất tránh chấn khí a blah blah, mới nhất hình túi hơi a blah blah, phù hợp nhất nhân thể công trình học hoàn cảnh a blah blah..

  Đường Diễn nghe, còn tưởng rằng đây là thời khắc cứu vớt người xe cứu thương đâu, vì thế thập phần sảng khoái mà xoát tạp.

  "Mua!" Đường Diễn một chữ liền định rồi, đem nhân viên cửa hàng cao hứng a!

  La Thiến ngồi vào trên xe, cũng rất cao hứng mà, hỏi: "Này xe bao nhiêu tiền mua a?"

  Đường Diễn vừa lòng mà sờ sờ thân xe nói: "Còn rất tiện nghi, mới bảy trăm tám vạn tả hữu."

  La Thiến biểu tình nháy mắt liền mộc: "Lâm thời dùng xe ngươi mua như vậy quý?"

  Đường Diễn cười liếc nhìn nàng một cái, vô điều kiện bao dung La Thiến "Vô cớ gây rối", trên mạng tra lạp! Thai phụ cảm xúc là không ổn định, làm trượng phu, hắn đương nhiên muốn bao dung nàng lạp!

  "Không quý, này xe ngồi thoải mái!"

  "Có thể không thoải mái sao? Ngồi ở một đống tiền mặt trên đâu!" La Thiến buồn bực mà nói.

  Đường Diễn một bộ ngươi tưởng nói như thế nào nói như thế nào ghê tởm bộ dáng, thành công làm La Thiến thể hội lần đầu tiên nôn nghén.

  Đường Diễn: "..."

  Bảy trăm tám vạn mua tới xe, đem lão bà tái say xe!

  La Thiến sờ sờ bụng nói: "Ta không được, ta ngủ một lát!"

  Đường Diễn yên lặng mà điều thấp lưng ghế, La Thiến không phụ sự mong đợi của mọi người mà giây ngủ. Đường Diễn nhìn nàng một cái, cười cười, đem âm nhạc âm lượng điều thấp, thả chậm ô tô tốc độ, một đường quy tốc mà về tới Ích Khu Hồng Quảng tràng sau tiểu khu.

  Đường Diễn ngừng xe, xem La Thiến như cũ ngủ thực trầm, duỗi tay đem nàng buông xuống trên mặt đầu tóc nhẹ nhàng mà giúp nàng chỉnh đến nhĩ sau.

  "Thiến Thiến?" Đường Diễn nhẹ giọng kêu một tiếng, La Thiến như cũ hô hấp vững vàng mà ngủ.

  Đường Diễn xuống xe, đi đến ghế phụ mở cửa, đại khái là khí lạnh đột nhiên tiến vào, La Thiến nhíu mày giật mình, sau đó chậm rãi chuyển tỉnh.

  Nhìn đứng ở cạnh cửa Đường Diễn, La Thiến ngốc một chút, Đường Diễn duỗi tay cho nàng nói: "Về đến nhà!"

  Kia một khắc, La Thiến thấy ngược sáng Đường Diễn, trên mặt kiên định biểu tình.

  La Thiến sửng sốt một hồi lâu, mới mở miệng nói: "Đường Diễn, đứa nhỏ này ngươi nếu muốn, liền thật sự đời này chỉ có thể là ta!"

  La Thiến lời này không đầu không đuôi, nhưng Đường Diễn lập tức liền hiểu ngầm lại đây, hắn giật mình, biểu tình càng thêm kiên định.

  Hắn cúi người, cùng La Thiến chi gian khoảng cách chỉ có 10cm, hắn nói: "Cầu mà không được!"

  La Thiến cười, cầm hắn tay, từ trong xe xuống dưới, trên thế giới có như vậy một cái từ -- làm mẹ thì sẽ trở nên mạnh mẽ!

  Nếu đã xử lý mọi người, thậm chí đem cốt truyện quân cấp xử lý, vì đứa nhỏ này, nàng nguyện ý nếm thử.

  Buổi tối, Đường Diễn cho hắn ca gửi tin tức: "Đường Hình a! Lão bà của ta bắt đầu suy xét về kinh đô!" Liền ca đều không gọi.

  Đường Hình cắn răng, một chữ một chữ mà hồi: "Thật thế ngươi cao hứng a!"

  "Tẩu tử thế nào a?"

  Đường Diễn vốn dĩ tưởng tiếp tục hỏi hắn Bạch Nhụy đi dựng kiểm không có, kết quả phát hiện, hắn bị.. Kéo đen.

  Đường Diễn cùng La Thiến mượn điện thoại, cho hắn ca gọi điện thoại, hắn ca một chuyển được, hắn liền hỏi: "Mang tẩu tử đi bà mẹ và trẻ em sao? Muốn hay không ta dạy cho ngươi.."

  Nhìn bị cắt đứt điện thoại, Đường Diễn đem điện thoại còn cấp La Thiến.

  Nhìn bình tĩnh Đường Diễn, La Thiến tò mò hỏi: "Ngươi đây là hà tất đâu?"

  Đường Diễn không trả lời, nhưng là, hắn nhớ rõ hắn ca lúc ấy chính là như vậy đả kích hắn. Quân tử báo thù, mười năm không muộn!

  "Đúng rồi, ca ca ngươi lão bà cũng mang thai?" La Thiến hỏi.

  Đường Diễn nói: "Bạch Nhụy sao? Là, hẳn là cùng ngươi không kém mấy ngày."

  La Thiến không nhớ rõ tiểu thuyết trung về Đường Hình sự tình, tiểu thuyết trung cũng không thế nào nhắc tới, đối với La Thiến tới nói, Đường gia trừ bỏ Đường mẫu đều rất thần bí. Rốt cuộc tiểu thuyết trung, cũng chỉ có Đường mẫu ra tới làm bổng đánh uyên ương người, bị người đọc mắng một hồi, những người khác đều không có gì lên sân khấu.

  Mà chính mình, cũng chỉ gặp qua Đường mẫu.

  Nhất thời, La Thiến rất là cảm khái mà nói: "Ai! Mụ mụ ngươi thật là quá dễ nói chuyện, lúc ấy làm ta rời đi, cũng không uy hiếp ta."

  Đường Diễn: "..."

  Đó là ngươi đi quá nhanh.

  "Chính là nàng không quá ấn kịch bản tới!" La Thiến đáng tiếc mà nói.

  Đường Diễn hỏi: "Cái gì kịch bản?"

  La Thiến đứng dậy, rút ra một trương giấy trắng ném tới Đường Diễn trước mặt nói: "Cho ngươi năm trăm vạn, rời đi ta nhi tử!" Thanh âm kia ánh mắt kia, thỏa thỏa hào môn bà bà.

  Đường Diễn: "..."

  La Thiến đáng tiếc mà nói: "Ai! Mụ mụ ngươi cũng chưa cho ta ném chi phiếu, ta ban đầu nghĩ mẹ ngươi ném chi phiếu, như thế nào cũng sẽ cho ta cái một hai ngàn vạn đi!"

  Đường Diễn: ".. Tiền là bầu trời rơi xuống sao?" Mở miệng liền phải một, hai ngàn vạn.

  La Thiến trừng hắn: "Ngươi cảm thấy chính mình thực giá rẻ sao? Lấy ngươi giá trị con người, như thế nào cũng muốn một, hai ngàn vạn đi?"

  Nói tới đây, La Thiến lại vui vẻ: "Mặc kệ nói như thế nào, mẹ ngươi làm ta công ty cùng ta giải ước.. Ta cũng kiếm lời ba trăm vạn, ta không cần mặt khác phó bốn trăm vạn, tương đối tới nói, cho ta tỉnh ra bảy trăm vạn. Như vậy ngẫm lại cũng còn được rồi! Ngươi giá trị bảy trăm vạn ai!"

  Đường Diễn mắng: "Cái gì kêu ta giá trị bảy trăm vạn, ta mới giá trị như vậy điểm? Còn có, cái gì kêu không có bị uy hiếp, ngươi công tác đều bị nàng uy hiếp không có!"

  La Thiến xua xua tay: "Này tính cái gì uy hiếp, như vậy uy hiếp có thể cho ta tới một tá a! Còn có a! Giá trị bảy trăm vạn có cái gì không tốt, liền ngươi như vậy, bọn buôn người bắt bán, cũng liền bán cái ba, bốn vạn."

  Đường Diễn cả giận: "Ngươi đều lấy cái gì cùng cái gì so a?"

  "Mẹ ngươi cho ta đưa lên tiền cùng bọn buôn người trong tay giá cả so a!" La Thiến cười hắc hắc: "Bảy trăm vạn không ít, đừng thương tâm."

  Thương cái gì tâm a!

  Đường Diễn nói: "Ngươi còn như vậy ta nhưng động thủ!"

  La Thiến lập tức diễn tinh bám vào người nói: "Có hài tử chính là không giống nhau, còn không có kết hôn đâu! Liền nhớ gia bạo ta, ta nói cho ngươi, ta sẽ không hướng ác thế lực cúi đầu, sẽ không!"

  Đường Diễn: "..."

  Ân, ngươi vui vẻ liền hảo.

  Đường mẫu cấp Đường Diễn gọi điện thoại hỏi tình huống thời điểm, Đường Diễn liền hỏi đến chi phiếu sự tình.

  "Ngươi lúc ấy đi bổng đánh uyên ương, chưa cho La Thiến chi phiếu a? Như vậy không hợp cách a!"

  Đủ tư cách? Ta nhi tử vì cái gì biến thành như vậy?

  Đường mẫu mộng bức hai giây, sau đó nói: "Mang theo, chưa kịp lấy ra tới, nàng đi quá nhanh."

  Đường Diễn: ".. Nàng là ngồi hỏa tiễn đi sao?"

  Đường mẫu không kiên nhẫn: "Ngươi có ý tứ gì a? Muốn nói cái gì?"

  Đường Diễn liền hỏi nàng: "Ngươi chuẩn bị chi phiếu bao nhiêu tiền?"

  Đường mẫu sửng sốt, không hiểu lắm Đường Diễn điểm, nhưng vẫn là ăn ngay nói thật: "Hai trăm vạn."

  Đường Diễn cười lạnh một tiếng: "Ta ở ngươi trong lòng liền giá trị hai trăm vạn? Ngươi thật đúng là thân mụ a!"

  Đường mẫu: "?" Hắn rốt cuộc có biết hay không ai tự cấp hắn xem công ty a?

  Đường Diễn tiếp tục nói: "Đừng cùng La Thiến nói ngươi chuẩn bị chi phiếu, hoặc là ngươi chuẩn bị hai trăm vạn chi phiếu!"

  Đường mẫu khó hiểu: "Vì cái gì a?" Về sau nàng chính là ta tức phụ lạp! Nàng nếu là hỏi ta đâu?

  Đường Diễn cười lạnh trả lời: "Ngươi chút tiền ấy không biết xấu hổ cùng nhân gia nói sao?"

  Đường mẫu: "?"

  Đường Diễn treo điện thoại, La Thiến từ phòng tắm ra tới, nhìn Đường Diễn xanh mét sắc mặt hỏi: "Làm sao vậy a?"

  Đường Diễn nói: "Không có việc gì, cùng ta mẹ trò chuyện!"

  La Thiến càng không hiểu: "Cùng mẹ ngươi trò chuyện, ngươi xanh mét mặt làm gì?"

  Đường Diễn nói: "Trên mạng mới vừa học, cùng cái thế giới, cùng cái mụ mụ!"

  La Thiến vẻ mặt không hiểu mà trả lời: "Nga!" Gần nhất nhà nàng Đường tổng cũng bắt đầu làm người xem không hiểu.

  Hoàn toàn không nghĩ tới, nàng chẳng những đem cốt truyện quân xử lý, nàng thậm chí đem Đường tổng tiến hành rồi hoàn toàn cải tạo. Thân là kẻ có tiền Đường tổng, hiện giờ, là cùng tiền giang thượng lạp!
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 13. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 92

  Bấm để xem
  Đóng lại
  La Thiến mang thai, La Diễm biết đến thời điểm, biểu tình thực vi diệu.

  Nàng lôi kéo La Thiến nhỏ giọng hỏi: "Ngươi này còn không có kết hôn liền mang thai, Đường Diễn là như thế nào cái ý tứ a?"

  La Thiến sửng sốt, nói: "Cao hứng a!"

  La Diễm thực u buồn mà nói: "Cao hứng là khẳng định, chính là trước có hài tử mới kết hôn. Bọn họ có thể hay không.."

  La Diễm nói tới đây thực do dự, La Thiến liền hỏi nàng: "Làm sao vậy a?"

  La Diễm trộm xem bên ngoài liếc mắt một cái, sau đó tiếp tục nói: "Đến lúc đó tiền biếu như thế nào cái cách nói a?"

  "..."

  La Thiến sửng sốt, nói: "Tiền biếu a?" Như vậy có tiền về sau, La Thiến còn không có nghĩ tới như vậy hiện thực vấn đề quá.

  "Cái này sao!" La Thiến hỏi: "Tiền biếu nhiều ít a?"

  La Diễm lại trộm xem một cái bên ngoài, sau đó nhỏ giọng nói: "Hiện tại ít nhất muốn hai mươi vạn, trong tình huống bình thường đều đến muốn tới ba mươi vạn đâu!"

  "Như vậy.." La Thiến đem thiếu tự nuốt trở lại đi, tự mình lẩm bẩm: "Đây là không phải quá khinh thường Đường tổng?"

  "Cái gì?" La Diễm hỏi.

  La Thiến xua xua tay nói: "Không có gì, không có việc gì, ta đến lúc đó cùng Đường tổng muốn ba mươi vạn là được!"

  La Diễm lại do dự: "Có phải hay không quá nhiều? Hơn nữa hắn kinh đô người, ba mươi vạn là chúng ta nơi này giá thị trường, hắn có thể tiếp thu sao? Ai, chúng ta cũng không phải muốn hắn về điểm này tiền biếu, chính ngươi nhiều có tiền a! Bất quá, các ngươi hài tử đều có, kết hôn sự tình liền phải đề thượng nhật trình."

  La Diễm vẻ mặt khó xử: "Không cần đi! Sợ ngươi qua đi bị người khinh thường, muốn đi! Ngươi có hài tử, mở miệng nói, có thể hay không bị bọn họ uy hiếp, sau đó ngươi biến thành đơn thân mụ mụ a?"

  La Thiến vẻ mặt khiếp sợ nhìn nàng tỷ tỷ, này vấn đề phi thường hiện thực, La Thiến đại khí mà nói: "Ngươi không cần lo lắng, kết không kết hôn còn muốn xem ta tâm tình đâu!" Dám cho nàng ở tiền biếu mặt trên tạp, nàng thu thập hành lý liền đã trở lại.

  Hoàn toàn không nghĩ tới, Đường Diễn sẽ cùng nàng ở ba mươi vạn mặt trên nháo sao?

  La Thiến nói nói rất sinh khí mà, cùng La Diễm nói: "Ngươi yên tâm, ta hiện tại có tiền, ta có thể chính mình mang theo bảo bảo sinh hoạt."

  Đi ngang qua cửa Đường Diễn: "..."

  Cái gì cũng chưa nói, tiến vào liền nghe thấy La Thiến lời này, Đường Diễn cảm giác toàn bộ thế giới đều không tốt.

  "Các ngươi đang nói cái gì đâu?" Đường Diễn chạy nhanh đánh gãy hai tỷ muội, lại làm các nàng liêu đi xuống, không biết lại đem La Thiến quải cái nào kỳ quái địa phương đi.

  La Diễm nghe thấy Đường Diễn thanh âm, đột nhiên hoảng sợ, tròng mắt khắp nơi loạn chuyển, rõ ràng một bộ chột dạ bộ dáng.

  Nhìn La Diễm phản ứng, Đường Diễn trong lòng lộp bộp một chút, thật cùng ta có quan hệ a? Đường Diễn liền bắt đầu nghĩ lại hai ngày này chính mình làm gì?

  Ân, chính mình đối La Diễm thực khách khí, đối La Thiến cũng thực chiếu cố a!

  Không hút thuốc không uống rượu, không đi ra ngoài vũ trường chơi, quả thực chính là tam hảo bạn trai, cùng tam hảo muội phu a!

  "Không.. Không có gì a!" La Thiến cũng chột dạ mà nói.

  Đường Diễn nhưng không thích đem những việc này đặt ở đáy lòng, sau đó ngày nào đó La Thiến lại chạy, hắn mẹ nó mà còn không biết đã xảy ra cái gì.

  Cho nên, buổi tối, Đường Diễn cấp La Thiến hạ bộ, nhìn xem này hai người giữa trưa trốn phòng nói chuyện gì?

  Liền La Thiến về điểm này tâm cơ, thật không phải Đường Diễn đối thủ.

  Đường Diễn dùng chống đỡ vài tỷ hợp đồng tâm tư, vạn phần tiểu tâm mà đối phó La Thiến.

  Chờ hắn đem này hai người đối thoại đều cấp bộ ra tới sau, hắn vẻ mặt mộng bức: "Ngươi vừa rồi nói cái gì?"

  La Thiến đã vỏ chăn ra tới, liền lợn chết không sợ nước sôi mà nói: "Cũng không có gì a! Tỷ tỷ của ta lo lắng các ngươi bởi vì ta mang thai, liền không nghĩ cấp tiền biếu."

  Đường Diễn: "..."

  La Thiến bất mãn mà nói: "Này không thể trách tỷ tỷ của ta tưởng nhiều a! Rốt cuộc xác thật có loại người này a! Bởi vì nhà gái mang thai, liền tưởng bạch đến cái tức phụ. Người nhà gái đồng ý, bà bà lại nơi nơi nói này tức phụ không cần tiền."

  Đường Diễn: "..."

  Ta không phải thực hiểu các ngươi thế giới.

  Đường Diễn không nghĩ đi tìm hiểu này đó thất thất bát bát việc nhỏ, hắn càng muốn biết các nàng là muốn nhiều ít tiền biếu thế cho nên muốn thương lượng này đó, cho nên hỏi: "Tỷ tỷ ngươi muốn nhiều ít tiền biếu a?"

  Đường Diễn sở hữu trong lòng chuẩn bị, đều ở La Thiến che miệng cười to trung hỏng mất, La Thiến che miệng ha ha ha ha cười, sau đó nhỏ giọng tới gần Đường Diễn nói: "Tỷ của ta muốn nhưng nhiều."

  Nhìn La Thiến vươn ba cái ngón tay, Đường Diễn trong lòng tưởng: Ba trăm triệu? Ba mươi tỷ?

  La Thiến siêu cấp nhỏ giọng mà nói: "Ba mươi vạn nga!"

  Đường Diễn: "..."

  Các ngươi mẹ nó vì ba mươi vạn tưởng đem ta đạp? Ta còn có thể thêm mười lần không mang theo chớp mắt.

  "Ha ha ha ha ha ha.." La Thiến nằm ngã vào trên giường cười to, cấp Đường Diễn vứt cái mị nhãn hỏi: "Thế nào? Có phải hay không ta một tháng rưỡi tiền lương a? Rất nhiều."

  Đường Diễn thế mới biết là bị La Thiến chơi, bất đắc dĩ mà ôm La Thiến tha nàng ngứa, thở dài nói: "Ngươi biết rõ ta.."

  "Tổng tài đại nhân, ngươi cho rằng mỗi người đều cùng ngươi giống nhau a? Ba mươi vạn rất nhiều có được không?" Kỳ thật, cho dù là bên này giá thị trường, nhà trai gia không có tiền, nhà gái cũng chỉ sẽ muốn mười vạn. Bất quá, Đường Diễn rõ ràng điều kiện không tồi, muốn thiếu, người khác sẽ nói nhà trai gia không coi trọng nhà gái.

  Đường Diễn lại cười, nói: "Nói như vậy, ta lấy ra ba mươi vạn, chúng ta liền đi kết hôn?"

  La Thiến lạnh nhạt mặt: "Hai việc khác nhau a! Kết hôn chính là hai nhà người sự tình nga! Ta phải nhìn xem ở nhà ngươi ta có thể hay không sinh hoạt càng tốt."

  Đường Diễn: "..."

  Nói tốt tiền biếu nói rõ ràng liền kết hôn đâu?

  Đường Diễn đối La Thiến cũng là không có cách, hắn cũng không muốn đi bức nàng, nếu nàng muốn ngốc tại nơi này, Đường Diễn tưởng, nhất tao chính là quản lý bộ chuyển đến.

  Xem ở Đường Diễn thành tâm thượng, La phụ La mẫu từ trên trời giáng xuống, tới.. Bức hôn.

  La Diễm xem La Thiến cư nhiên nói ra mang theo hài tử làm đơn thân mụ mụ nói tới, dọa nga! Đêm đó liền cho nàng ba mẹ gọi điện thoại, ngày hôm sau, La phụ La mẫu liền cọ cọ cọ trên mặt đất tới.

  La Thiến ăn mặc áo ngủ, vẻ mặt ngốc mà nhìn bọn họ.

  "Các ngươi sớm như vậy đi lên.. Là làm gì?"

  La mẫu lo lắng mà nhìn chằm chằm nàng bụng nhìn thoáng qua, hỏi: "Ta nghe ngươi tỷ nói, ngươi có?"

  La Thiến sửng sốt, ấp úng mà hồi: "..."

  La mẫu vẻ mặt sầu khổ: "Ngươi như thế nào liền như vậy không hiểu chuyện đâu? Còn không có kết hôn đâu!"

  La Thiến moi moi mặt nói: "Ngoài ý muốn, ngoài ý muốn."

  La phụ cũng vẻ mặt lo lắng: "Thiến Thiến a! Cái này Đường Diễn là cái cái gì thái độ a?"

  La Thiến tiểu tâm mà hồi: "Nếu không, ngươi cùng hắn nói chuyện?" Về kinh đô? Đúng vậy, đó là phải đi về nhìn xem, ta hài tử, Đường gia huyết mạch, tự nhiên là phải đi về. Trừ phi.. Đường Diễn không nhận, như vậy, La Thiến có thể lấy hỏa tiễn tốc độ né tránh.

  Cho nên, Đường Diễn thành tâm, làm La phụ nhìn xem, cũng hảo.

  Đường Diễn bị gọi tới nói chuyện phiếm khi, cái kia tâm tình mênh mông a!

  Có thể liêu, chính là có tiến triển a! Đường Diễn làm tốt mười hai vạn phần chuẩn bị, nghênh đón La phụ các loại vấn đề.

  Kết quả, La phụ chỉ hỏi một câu: "Ngươi tưởng cùng Thiến Thiến kết hôn sao?"

  Đường Diễn gật đầu: "Đó là tự nhiên."

  La phụ thở phào nhẹ nhõm nói: "Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi."

  Nhìn không có mặt khác vấn đề La phụ, Đường Diễn chính mình hỏi: "Còn có mặt khác yêu cầu liêu sao?"

  La phụ cười nói: "Dư lại, chính là chúng ta đại nhân chi gian sự tình. Ta yêu cầu cùng người nhà ngươi liêu, các ngươi tiểu hài tử liền không cần phải xen vào."

  Uông! Đường Diễn thật sự muốn kêu ra tiếng, tiểu hài tử cái quỷ gì?

  Ta đường đường ba mươi rất tốt nam nhi, không có gì là Đường tổng ta không thể giải quyết.

  "Ta cùng Thiến Thiến sự tình, ta là có thể làm chủ bá phụ."

  La phụ lắc đầu: "Ngươi không hiểu, Thiến Thiến gả qua đi, không chỉ là gả cho ngươi, nàng còn muốn ở gia đình của ngươi sinh hoạt."

  Đường Diễn nói tiếp: "Ta cùng Thiến Thiến khẳng định là ở chính mình trong phòng sinh hoạt, cũng không có cùng ta ba mẹ cùng nhau trụ!" Nhà bọn họ không có yêu cầu này, rốt cuộc hắn ba mẹ đều là Phật hệ sinh hoạt.

  La phụ thiếu chút nữa lão lệ tung hoành, nhưng cũng không sai biệt lắm: "Nhà của chúng ta Thiến Thiến là xa gả, ta muốn nhìn bà thông gia. Gả như vậy xa, cũng không biết nàng thói quen không thói quen, làm người cha mẹ liền điểm tâm này nguyện. Thiến Thiến có thể quá hảo, chúng ta liền thỏa mãn. Chính là, ở như vậy xa, có cái đau đầu nhức óc, muốn tìm người ta nói sự, cùng ngươi cãi nhau, nàng cũng chỉ có thể một người tránh ở bên ngoài. Quá xa, quá xa.. Đi không trở về nhà mẹ đẻ!"

  Đường Diễn trầm mặc nghe xong, hắn nói: "Ta sẽ làm được tốt nhất."

  La phụ mang nước mắt cười gật đầu, Đường Diễn tiếp tục nói: "Ta làm ta ba mẹ xuống dưới!"

  La phụ vừa lòng, La mẫu cũng cao hứng. Trông thấy thông gia, cái gì thái độ bọn họ cũng có thể vừa xem hiểu ngay. Đến nỗi xa gả? Đã tránh không khỏi, may mà La Tuấn ở kinh đô, về sau khiến cho La Tuấn cắm rễ kinh đô, kia.. Chính là La Thiến nhà mẹ đẻ.

  Buổi tối, Đường Diễn liền cho hắn mẹ gọi điện thoại, Đường mẫu rất có cá tính mà treo!

  Tiểu tử lặc! Ta cho ngươi đánh nhiều ít điện thoại ngươi đều không tiếp, hiện tại muốn tìm ta? Chờ xem!

  Đường Diễn mặt vô biểu tình mà cho hắn ba gọi điện thoại, Đường phụ tiếp khởi điện thoại, liên thanh "Uy" đều không nói, liền như vậy an tĩnh mà chờ đối diện phản ứng.

  Đường Diễn hiển nhiên thói quen, đối diện một chuyển được, chính hắn liền mở miệng nói: "Ba! Ta muốn kết hôn."

  Như vậy cái nổ mạnh tin tức, đổi thành người khác ba ba, khẳng định đã bạo mắng, hoặc là vui vẻ mà đại khen.

  Đường phụ là cái gì phản ứng?

  Đường Diễn nghe điện thoại kia đầu liên tục tính trầm mặc, cho dù hắn cùng hắn ba tám lạng nửa cân, cũng không cấm hỏi: "Ngươi còn ở sao?"

  "Ở."

  "Kia cấp cái lời nói a!"

  "..."

  Đường phụ tiếp tục trầm mặc.

  "Ta treo." Đường Diễn nói.

  "Đừng." Đường phụ ngăn cản, sau đó hắn châm chước nói: "Ta chỉ là ở tự hỏi.. Ân.. Nói như thế nào tương đối hảo."

  "Ngươi muốn nói cái gì? Chỉ cần biểu cái thái thì tốt rồi." Đường Diễn hồi.

  Đường phụ liền nói: "Ta là một cái khai sáng ba ba!"

  Đường Diễn: "..."

  Gì sao ý tứ nga?

  Đường phụ tiếp tục nói: "Ngươi không cần phụng tử thành hôn."

  Đường Diễn cả giận: "Đi ngươi phụng tử thành hôn, ta đây là phụ bằng tử quý. Nương hài tử thượng vị đâu!" Sát, ta đang nói cái gì? Đường Diễn vì chính mình chỉ số thông minh hộc máu, này rõ ràng là bị La Thiến lây bệnh.

  La Thiến quả thực hại người rất nặng, Đường Diễn thâm giác chính mình trúng độc quá sâu.

  Đường phụ: "..."

  Bang mà đem điện thoại treo.

  Đường Diễn nhìn bị cắt đứt điện thoại, ở tự hỏi có phải hay không muốn gọi điện thoại trở về giải thích, liền thấy Đường phụ lại đánh đã trở lại.

  Đường Diễn trong lòng nghĩ dù sao cũng là thân sinh ba ba a!

  Tiếp lên, Đường phụ liền nói: "Ta cùng ngươi nói, vừa rồi có người giả mạo ngươi cho ta gọi điện thoại!"

  Đường Diễn: "..."

  Ba ba là thân, nhi tử liền không nhất định.
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 14. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 93

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Có thể không chơi sao?" Đường Diễn bất đắc dĩ hỏi.

  Đường phụ trên mặt đều mang theo ý cười, nói: "Đĩnh hảo ngoạn a!" Nếu không phải đã tan tầm, Đường phụ các thuộc hạ thấy như vậy thủ trưởng, nhất định kinh rớt cằm!

  Đường Diễn không có cách, nói đến: "La Thiến gia trưởng muốn gặp các ngươi."

  Đường phụ đáp: "Hẳn là."

  "Các ngươi khi nào xuống dưới?" Đường Diễn hỏi.

  "Chúng ta tùy thời đều có thể, làm nhà trai, hết thảy nghe bọn hắn ý tứ. Bọn họ khi nào muốn gặp chúng ta, liền liên hệ chúng ta!" Đường phụ nói xong liền treo điện thoại.

  Nói tới đây, cũng đã là cho sở hữu bảo đảm. Đường Diễn ít nhất không cần lo lắng, mẹ nó bởi vì tháng trước hắn cự tiếp điện thoại mà không xuống dưới. Đường phụ tuy rằng ngày thường nhìn an tĩnh, không hiện sơn không lộ thủy. Nhưng là, đại sự thượng, nên làm như thế nào, hắn trong lòng đều có chương trình, cũng sẽ không cho phép người khác đi phá hư.

  Lúc ấy Bạch Nhụy cùng đại nhi tử đã lãnh chứng, ở Đường mẫu sắp sửa bùng nổ khi, Đường phụ trực tiếp trước tấu một đốn Đường Hình. Sau đó mang theo Đường Hình đi Bạch gia xin lỗi, tiếp theo mới vô điều kiện tiếp nhận rồi Bạch gia yêu cầu.

  Đường phụ thân là từ quân nhân bắt đầu làm chính trị người, trong lòng đều có loại này ý thức trách nhiệm. Nhưng hắn lại không phải cũ kỹ phi như thế nào thế nào, rốt cuộc hắn cũng chỉ là một cái phụ thân. Nhưng nếu hai người yêu nhau, chứng đều lãnh, như vậy, Đường Hình nên gánh trách nhiệm liền phải gánh đi lên. Cho dù, lãnh chứng thời điểm, hai người còn đều chỉ là hài tử.

  Có Đường phụ bảo đảm, Đường Diễn yên tâm.

  Ngày hôm sau, ăn cơm thời điểm, Đường Diễn mới cùng La phụ La mẫu liêu thượng.

  Đúng vậy, La phụ La mẫu đêm đó là ở tại bên này, ba phòng một sảnh, Đường Diễn đã không biết xấu hổ lấy bạn trai thân phận dọn đi cùng La Thiến cùng nhau ở. Hiện tại thăng cấp người làm cha, càng không thể có thể dọn ra tới lạp!

  Đường Diễn phòng thu thập một chút, La phụ La mẫu trụ cũng rất thoải mái.

  "Người nhà ngươi là nói như thế nào?" La phụ hỏi.

  Đường Diễn cong cong môi nói: "Hắn nói, hết thảy lấy các ngươi ý tứ là chủ. Bọn họ nguyện ý xuống dưới, các ngươi tuyển cái thời gian liền hảo."

  La phụ yên tâm, ít nhất như vậy xem, hắn Đường gia vẫn là rất phân rõ phải trái người một nhà.

  La phụ trong lòng blah blah tính khai, nhà bọn họ phân rõ phải trái, La gia cũng không thể được một tấc lại muốn tiến một thước. Tiền biếu thượng đến tùng tùng, tức không thể làm Đường gia khinh thường Thiến Thiến, cũng không thể làm Đường gia cảm thấy khó xử.

  Bọn họ hiện tại khó xử, về sau còn không phải là vì khó nữ nhi của ta?

  La phụ tính nhưng vui vẻ, Đường gia coi trọng nữ nhi, nữ nhi hài tử cũng có mang. Liền kém làm cái long trọng hôn lễ lạp!

  La phụ tính một hồi sau, nói: "Ta đi tính cái giờ lành, này đến chọn cái ngày lành, ngươi ba mẹ có ngày mấy là không có phương tiện sao?"

  Đường Diễn nghĩ nghĩ nói: "Ta mẹ tùy thời đều có thể, ta ba nói.. Có rảnh."

  La phụ: "?" Ngươi ba là làm gì đó? Cảm giác nói thực gian nan.

  "Nếu, ngươi ba ba không có thời gian nói, chọn cái.. Hắn phương tiện?" La mẫu hỏi Đường Diễn, tuy rằng là muốn nhìn Đường gia thành ý, nhưng là rốt cuộc nhân gia không có khả năng thật sự cái gì đều dựa vào ngươi. Thời gian thượng, tuy rằng nói là chọn cái ngày lành, nhưng là cũng phải nhìn nhân gia phương tiện không có phương tiện.

  Đường Diễn liền nói: "Không có việc gì, ta ba toàn bằng các ngươi."

  La mẫu trong lòng tự nhiên là cao hứng, cũng liền không đang nói cái gì.

  La Thiến nôn nghén, La Thiến chưa bao giờ biết nôn nghén như vậy khó chịu, nàng ăn không vô bất luận cái gì thức ăn mặn.

  Đường Diễn tay trái một con gà tay phải một con vịt, nhìn quỳ rạp xuống WC La Thiến, trên mặt thập phần khó xử. Đều nói thai phụ là muốn bổ, bằng không hài tử ăn không đến dinh dưỡng, chính là La Thiến.. Gần nhất chỉ nguyện ý ăn rau xanh.

  La Thiến quay đầu lại nhìn Đường Diễn trên tay gà vịt, cả người đều không tốt, nàng trừng mắt: "Ngươi tổng tài phạm đâu? Ngươi như thế nào có thể đi thị trường mua đồ ăn?" Còn mua lớn như vậy chỉ?

  Đường Diễn thực vô tội: "Không phải ngươi dẫn ta đi sao?" Còn thường xuyên làm ta đi mua đồ ăn.

  La Thiến tự nhiên không nhận: "Ngươi là cái cao lãnh tổng tài, chạy nhanh đem gà vịt ném."

  "Nói cái gì đâu? Tiểu Đường đã về rồi! Gà vịt hảo a! Dưỡng hảo, ăn khẳng định có dinh dưỡng!" La mẫu đón ra tới, đánh gãy La Thiến cầu sinh dục vọng sau, đối Đường Diễn thập phần vẻ mặt ôn hòa.

  Chờ La mẫu vừa đi, La Thiến đỡ khung cửa, lên án mà nhìn Đường Diễn, diễn tinh lại lần nữa bám vào người: "Ta biết, ta đều biết. Đối với các ngươi nam nhân tới nói, nữ nhân chính là cái sinh con công cụ."

  Sát sát không tồn tại nước mắt, La Thiến tiếp tục nói: "Là ta quá đánh giá cao chính mình, ngươi muốn chỉ là hài tử, ta bất quá là đi theo hài tử phụ thuộc. Ta hiểu, ta không phải kia sẽ không xem xét thời thế nữ nhân, ta hiểu.."

  La Thiến ô ô khóc hai tiếng, liền nghe được tiêu xứng tổng tài lãnh khốc thanh: "Thiến Thiến, ngươi kỹ thuật diễn tiến bộ."

  La Thiến: "..."

  Quay đầu xem hắn, sau đó hỏi: "Sau đó đâu?"

  EQ như thế chi thấp Đường tổng ở sắp sửa tìm chết cuối cùng thời điểm, thức tỉnh rồi hắn cầu sinh dục, xoay cái cong nói: "Lần sau ta mua đồ ăn."

  La Thiến hơi hơi mỉm cười: "Ta thích cải trắng."

  "Hảo." Đường Diễn vô điều kiện đồng ý.

  La Thiến tâm tình được rồi! Gần nhất trên bàn cơm chỉ thấy thức ăn mặn không thấy đồ ăn, mà thiên nàng này thai còn ăn không hết thức ăn mặn, nhất thời khổ không nói nổi. Đường Diễn xem ở trong mắt, ở khó xử hài tử vẫn là khó xử La Thiến lưỡng nan lựa chọn hạ, lựa chọn từ bỏ bảo bảo.

  Hàm chứa nhiệt lệ, Đường Diễn giúp đỡ La Thiến trộm ăn không ít đồ bổ.

  Cho nên..

  Cho nên, Đường Diễn đi tiếp cơ thời điểm, Đường phụ Đường mẫu cùng với Đường Hình từ sân bay ra tới, thấy Đường Diễn câu đầu tiên lời nói là Đường phụ "Ta như thế nào cảm thấy ngươi béo?"

  Đường Diễn: "..."

  Hừ, quả nhiên không phải thân sinh, nói cái gì song bào thai, tám phần là nhặt được.

  Đường Hình cũng lạnh lùng nhìn hắn nói: "Ta nhìn là béo."

  Đường Diễn: ".. Lão bà ngươi đâu?"

  Đường Hình: "..."

  Thanh máu không một nửa, nhưng hắn vẫn là không chịu thua mà nói: "Ta đưa nàng về nhà mẹ đẻ ăn tết!"

  Đường Diễn cười lạnh: "Quá Nguyên Đán a?"

  Người Trung Quốc quá ngày hội, nhiều là nghìn năm qua lưu truyền tới nay cùng loại thanh minh, trùng dương, trung thu như vậy ngày hội. Cơ bản không có vì Nguyên Đán, lao động hoặc quốc khánh tiết cố ý trở về ăn tết.

  Cho nên, Đường Hình vừa nói đưa về gia ăn tết, Đường Diễn liền biết nói dối. Ai mẹ nó cố ý trở về quá Nguyên Đán tiết? Đương nhiên, trở về chơi là một chuyện khác.

  Đường Hình chết không thừa nhận mà nói: "Ân!"

  Đường Diễn lười địa lý hắn, huynh đệ hai lại lần nữa cho nhau thương tổn lúc sau, thực vui vẻ mà cùng nhau trở về La Thiến chung cư.

  La phụ La mẫu biết Đường gia cha mẹ hôm nay muốn tới, đại buổi sáng liền đi chợ bán thức ăn mua rất nhiều gà vịt thịt cá, La Thiến nôn nghén trở nên càng thêm nghiêm trọng. Đối với hôm nay La phụ La mẫu thái sắc, nàng tỏ vẻ mãnh liệt khinh bỉ.

  La Thiến mang thai, tự động thăng cấp Thái Hậu, bởi vì nàng ngửi được khói dầu vị sẽ phun càng thêm lợi hại, cho nên bị thỉnh đi trong phòng ngủ, La Thiến không có cự tuyệt.

  Đường gia bốn khẩu đến thời điểm, La gia cha mẹ mở cửa khi đều là sửng sốt, Đường phụ Đường mẫu Đường Hình cùng Đường Diễn đều là diện than.

  Bốn trương biểu tình giống nhau gương mặt, thả đều diện mạo tương tự người đột nhiên xuất hiện, La phụ nhất thời liền vấn an đều đã quên.

  Vẫn là Đường Diễn trước mở miệng mà: "La thúc, đây là ta phụ thân, vị này chính là ta mẫu thân, cái này là ta ca."

  "Các ngươi hảo các ngươi hảo, chạy nhanh tiến vào." La phụ hoàn hồn, cười chào hỏi, trong lòng lại tưởng.

  Như thế nào cảm giác không tốt lắm ở chung a?

  Chẳng lẽ.. Đây là ra oai phủ đầu?

  La phụ não bổ vừa ra tuồng sau, cười nói: "Không cần dép lê, không cần dép lê. Cơm còn không có ăn đi?"

  Bốn người cùng nhau cởi giày, vào phòng khách, buông trên tay hành lý, Đường phụ nhìn La phụ, sau đó.. Trầm mặc.

  La phụ: "..."

  Tuy rằng đều nói trầm mặc là kim, nhưng là hiển nhiên, La phụ là không tiếp thu được như vậy trầm mặc. Hắn có điểm lo lắng hỏi: "Thông gia.. Đây là?"

  Đường phụ đột nhiên đối hắn cúc một cung, sau đó đứng dậy nói: "Khuyển tử thật sự vô lễ, ở chỗ này, làm phụ thân hắn, ta cảm thấy hổ thẹn. Cũng mang theo thập phần xin lỗi, hôn lễ sự tình, chúng ta đều là thiệt tình thực lòng. Ngài có cái gì yêu cầu tẫn nhưng nói ra, ta tuyệt không dị nghị."

  La phụ thập phần cảm động, lôi kéo bọn họ ngồi xuống ăn cơm, La Thiến cũng từ bên trong ra tới.

  La Thiến ra tới khi, cũng là vẻ mặt khiếp sợ, rốt cuộc, nàng phát hiện.. Nàng thấy bốn cái Đường Diễn lạp! Hảo thần kỳ a!

  La Thiến hai mắt sáng lên mà ngồi vào Đường Diễn đối diện, nhìn đối diện Đường gia bốn khẩu, sau đó thập phần hưng phấn mà vấn an: "Đường thúc thúc Đường a di hảo, ta là La Thiến, các ngươi có thể kêu ta Thiến Thiến."

  La Thiến không cười tràng, rốt cuộc nàng đã từng chính là cái diễn viên, kỹ thuật diễn có điểm. Huống chi, đời trước làm người phục vụ, cảm xúc thu trả về là có một ít.

  Nhưng La Thiến vẫn là thực hưng phấn, nàng đỏ mặt nói: "Các ngươi thật là vừa thấy chính là người một nhà a!"

  Đường phụ Đường mẫu lẫn nhau xem một cái, gật đầu nói: "Di truyền."

  La Thiến cười cười: "Kia rất lợi hại!"

  Đường phụ gật đầu, từ trong lòng ngực lấy ra một cái hộp, sau đó La Thiến liền thấy Đường mẫu cũng từ trong bao lấy ra một cái hộp, tiếp theo chính là Đường Hình.

  Toàn bộ quá trình, giống như là ma túy đàm phán giao dịch giống nhau, bạch bạch bạch ba tiếng, ba cái hộp theo thứ tự phóng hảo.

  "Đây là?" La phụ dọa nhảy, hỏi.

  Đường phụ mở ra hộp, một bên nói: "Ta nghe nói lần đầu tiên gặp mặt là có lễ gặp mặt."

  La phụ lập tức nói: "Này còn không có nói đâu!"

  Đường phụ liếc hắn một cái, nói: "Không có việc gì, nói hợp lại."

  La phụ đương trường liền muốn mắng nói: Thần TM nói hợp lại nga!

  Sau đó Đường phụ mở ra hộp, một cái kim vòng cổ. Đường mẫu mở ra nàng hộp, một cái kim vòng tay. Đường Hình mở ra hắn hộp, một cái nhẫn vàng.

  La phụ: "..."

  La phụ nhìn Đường phụ vòng cổ đều sửng sốt, không quá xác định hỏi: "Ngươi cái này liên nhiều trọng?"

  Đường phụ liếc hắn một cái, nhàn nhạt nói: "Một cân!"

  La phụ: "..."

  Đường phụ nói: "Ta hỏi qua, lễ gặp mặt nghe nói đều là đưa vàng tương đối hảo, ta vốn dĩ tưởng nhiều mua mấy cân. Bất quá, ta sợ nàng mang cổ quá nặng."

  La phụ: ".. Ngài tưởng thật chu đáo."

  Sau đó hắn nhìn về phía Đường mẫu, Đường mẫu rõ ràng biết hắn đang hỏi chính mình, liền nói: "Ta cái này vòng tay liền một cân hai." Đường phụ liếc nhìn nàng một cái.

  La Thiến tưởng: Sát, nhiều mua mấy cái loại này vòng tay, nàng là có thể làm tập thể hình tăng thêm vòng tay.

  Đường Hình ở La gia cha mẹ dưới ánh mắt nói: "Yên tâm, ta cái này mới nửa cân, ta không thể vượt qua cha mẹ ta. Lại nói, lại nhiều nói, La Thiến ngón tay nên cong không được."

  "Không, ngươi như bây giờ ta cũng cong không được." La Thiến thật muốn nói, chẳng lẽ ngươi như bây giờ cái rõ ràng kêu ngón tay bộ, ngươi một hai phải gọi người ta nhẫn nàng liền cong? Đừng dọa người được không?

  La phụ La mẫu trực tiếp choáng váng, các ngươi lễ gặp mặt so với ta muốn nói tiền biếu còn muốn nhiều, kế tiếp ta nên như thế nào nói?
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 15. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 94

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đường Diễn ngoài ý muốn xem ba người liếc mắt một cái, hỏi: "Ai nói cho các ngươi đưa vàng?"

  Đường phụ quay đầu liếc hắn một cái, nhàn nhạt nói: "Bạch gia."

  Đường Diễn: "..."

  Ân, này thực Bạch gia phong.

  Mấy ngày trước đây đưa con dâu cả hồi Bạch gia thời điểm, Bạch phụ liền hỏi Đường phụ: "Thông gia đây là đi đâu a?"

  Đường phụ ngữ mang kiêu ngạo mà nói: "Đường Diễn tìm được tức phụ, ta đi nói chuyện." Kia lời nói, liền cùng đi nói sinh ý dường như.

  Bạch phụ lập tức cười đến béo mặt sáng lên, nói: "Chúc mừng chúc mừng a! Thông gia chuẩn bị cái gì lễ vật a?"

  Đường phụ sửng sốt: "Lễ vật?"

  Bạch phụ lập tức nói: "Lễ gặp mặt, lễ gặp mặt! Lần đầu tiên gặp mặt đều phải lễ gặp mặt,"

  Đường phụ xoát mà rút ra chi phiếu, viết cái hai trăm vạn, sau đó xé xuống tới để vào bao lì xì, hỏi: "Như vậy có thể chứ?"

  Bạch phụ người đều choáng váng, nói: "Có thể là có thể, chính là đưa tiền có phải hay không tục khí điểm?"

  "Chúng ta đây đưa cái gì?" Đường phụ khiêm tốn thỉnh giáo.

  Bạch phụ lập tức cười nói: "Vàng a! Hoàng kim, hoàng kim a! Hoàng kim hảo, ngươi nhị con dâu gia đình thế nào?"

  Đường phụ nói: "Giống nhau!"

  "Vậy càng hẳn là đưa hoàng kim lạp!" Bạch phụ một tay nắm tay, khẳng định mà nói.

  Đường phụ như suy tư gì mà nhìn hắn, quay đầu lại liền mang theo Đường mẫu đi trang sức cửa hàng, Đường Hình tự nhiên cũng đi theo. Đường phụ hỏi hoàng kim giá trị sau, thân cảm thấy đưa cái vòng cổ không đủ thể hiện Đường gia thành ý, liền mười vạn đều không đến đồ vật, như thế nào lấy ra tay.

  Đường phụ lúc ấy liền suy xét, bằng không nhiều mua mấy cân? Chủ quán hưng phấn mà không được, Đường phụ có tự nhủ nói: Mang cái vòng cổ.. Mấy cân có phải hay không quá nặng?

  Chủ quán liền ở Đường phụ loại này do dự trung, tâm tình bất ổn.

  Tuy rằng cuối cùng không có bán ra mấy cân vàng, nhưng là, tiễn đi này ba cái khách nhân thời điểm, chủ quán tâm tình như cũ hảo đến bay lên.

  Mà bên này, La phụ nhìn trước mặt ba cái hộp, cuối cùng tìm về thanh âm.

  La phụ thu hồi khiếp sợ, mang theo điểm phức tạp địa tâm tình nói: "Cái này lễ có phải hay không quá nặng? Lễ gặp mặt, tùy tiện cấp điểm tiền liền hảo!"

  Đường phụ nhíu mày nghĩ nghĩ, tùy tay từ trong lòng ngực rút ra một cái chi phiếu cho La Thiến nói: "Lễ gặp mặt." Còn bao bao lì xì, có thể thấy được, cũng là trước đó chuẩn bị.

  La Thiến không có làm ra vẻ mà nhận lấy, La phụ cúi đầu vừa thấy, tuy rằng chưa thấy qua chi phiếu, nhưng vẫn là biết có như vậy cái đồ vật. Đếm đếm, phát hiện linh không ít, liền hỏi La Thiến: "Bao nhiêu tiền a?"

  La Thiến thuận miệng nói: "Hai trăm" đối với Đường gia tới nói, hai trăm vạn xác thật không nhiều lắm.

  La phụ nhẹ nhàng thở ra, cuối cùng bình thường điểm, như vậy chúng ta còn có thể vui sướng mà nói chuyện với nhau.

  Đường Diễn: ".. Vì cái gì mỗi lần đều là hai trăm vạn?" La mẫu tống cổ người hai trăm vạn, La phụ lễ gặp mặt hai trăm vạn.

  La phụ nhất thời không có phản ứng lại đây, Đường phụ lại nhìn Đường Diễn liếc mắt một cái, quay đầu lại nhìn chằm chằm phía trước, lãnh đạm nói: "Thuận tay."

  La phụ lúc này mới phản ứng lại đây, đột nhiên lại nhìn về phía kia chi phiếu, cẩn thận một số, này thật đúng là hai trăm vạn.

  Lập tức, La phụ choáng váng, quay đầu nhìn La mẫu, La mẫu cũng choáng váng, quay đầu đi xem La Thiến.

  La Thiến ngẩng đầu nhìn bầu trời, nga, nguyên lai ta không có cùng bọn họ nói qua Đường Diễn rất có tiền sao? Không biết hiện tại nói bọn họ có thể tiếp thu sao?

  Đường phụ cảm thấy lễ gặp mặt cho, nên nói chính sự. Liền hỏi La phụ: "Không biết thông gia là chuẩn bị như thế nào cái an bài pháp?"

  La phụ thiên ngôn vạn ngữ đều tạp ở yết hầu nơi đó, nói cũng không phải, không nói cũng không phải.

  Cuối cùng, chỉ có thể run rẩy môi hỏi: "Không biết thông gia đối với tiền biếu tưởng như thế nào cấp?" Hắn đều ngượng ngùng nói hắn chỉ cần mười lăm vạn tiền biếu.

  Đường phụ nhíu mày, này vấn đề đã trở lại? Muốn hắn tới làm quyết định cũng không phải không được, chính là sợ đối phương ngại thành ý không đủ.

  Cho nên, Đường phụ thập phần có cá tính mà hỏi lại: "Thông gia cảm thấy đâu?"

  La phụ vươn ba cái ngón tay hỏi: "Như vậy có thể chứ?" Mười lăm vạn không mở miệng được, vậy ba mươi vạn đi! Hoàn toàn không có bởi vì lễ gặp mặt sự tình, lại hướng thêm hai cái linh ý tưởng.

  Đường phụ nhìn La phụ ba cái ngón tay, nửa ngày không có đáp lời, trong lòng lại các loại ý tưởng: Ghét nhất chính là đoán! Ba cái ngón tay rốt cuộc có ý tứ gì a? Ba trăm triệu vẫn là ba tỷ a? Cấp lời chắc chắn không được sao?

  La phụ xem Đường phụ mặt vô biểu tình mà nhìn chằm chằm chính mình, cho rằng muốn nhiều, chính là, lễ gặp mặt cho nhiều như vậy, ba mươi vạn thật sự nhiều sao? La phụ liền tiểu tâm hỏi: "Có phải hay không nhiều?"

  Đường phụ lập tức nói tiếp: "Không thể nào, ba cái số là hẳn là."

  La phụ thở phào nhẹ nhõm, cười nói: "Xác thật, chúng ta bên này gia cảnh hảo điểm ba mươi vạn không ít, nhưng cũng không tính rất nhiều. Huống chi, chúng ta cũng không phải kia lòng tham không đáy nhân gia, ngươi đưa tới này đó tiền biếu, đến lúc đó chúng ta một phân không cần đều làm Thiến Thiến mang về."

  Đường phụ trong nháy mắt ngây ngẩn cả người, ba mươi vạn? Hắn bá mà quay đầu đi xem Đường Diễn.

  Từ Đường Diễn thị giác, chỉ nhìn thấy bên người Đường phụ Đường mẫu Đường Hình ba người đều bá một tiếng, quay đầu nhìn qua.

  Hắn chỉ có thể vô tội nói: "Không liên quan chuyện của ta."

  La phụ: "?"

  Đường phụ liền nhìn La phụ hỏi: "Thông gia muốn ba mươi vạn có phải hay không.. Quá ít?" Này nhưng quan hệ Đường gia vấn đề mặt mũi a! Về sau đi ra ngoài, nhân gia hỏi ngươi: Cho ngươi nhị con dâu nhiều ít tiền biếu a?

  Hồi: Ba mươi vạn?

  Nhân gia khẳng định muốn: Ha ha ha ha ha ha, ngươi cấp chính là mua kẹo que tiền sao?

  Đường phụ còn không có tưởng xong, La phụ đã xua tay nói: "Không ít không ít, chúng ta này ba mươi vạn đã nhiều. Như vậy hảo, như vậy hảo!"

  Đường phụ nhíu mày hỏi: "Nếu không.. Lại thêm chút?" Chúng ta có thể lại thêm cái 0, hai cái 0, hoặc là ba cái 0. Tóm lại, đừng chỉ là ba mươi vạn a! Đường phụ nội tâm tiểu nhân đều rơi lệ, trên mặt còn muốn bình tĩnh không gợn sóng.

  La phụ khó xử mà tưởng, đây là ở thí ta sao? Nếu là ta thật bỏ thêm, quay đầu lại khẳng định liền đối bên ngoài nói La Thiến cha mẹ không hảo. Trong thôn đều là cái dạng này, đây đều là khách khí lời nói.

  Vì thế, hắn phi thường mà lời lẽ chính đáng: "Không cần, thật không cần. Ngươi lễ gặp mặt cho nhiều như vậy, tiền biếu liền không cần lại tiêu pha."

  Đường phụ cũng khó xử, làm sao bây giờ? Thông gia muốn tiền biếu cùng muốn tiền lẻ dường như, hắn đều ngượng ngùng cấp.

  Đường phụ mặt vô biểu tình mà quay đầu xem La Thiến hỏi: "Ngươi cảm thấy lại thêm chút thế nào?" Nghe nói nhị con dâu ở kinh đô ngây người không ít thời gian, hẳn là rất có kiến thức, khẳng định cảm thấy ba mươi vạn thiếu.

  La Thiến không sao cả mà nói: "Xem ta ba ý tứ đi!" Trong lòng lại cười phiên, ai u ta đi, này hai người bệnh tâm thần đi! Làm cho rốt cuộc cái nào mới là ta thân sinh ba ba a?

  Đường phụ: "..."

  Hài tử, ngươi như vậy sẽ không bằng hữu.

  Tiền biếu sự tình, Đường phụ không có thể nói quá La phụ. Định ra ba mươi vạn tiền biếu, mà La phụ từ đầu chí cuối như cũ không biết Đường gia rốt cuộc nhiều có tiền.

  La phụ yêu cầu duy nhất chính là, hôn lễ có thể lại kinh đô làm, ở cách xa, đây cũng là không có cách nào sự tình. Nhưng là, ở bên này cũng muốn làm cái đơn giản rượu mừng, làm thân thích nhóm đều biết, ăn thượng một đốn.

  Đường phụ liền nói: "Đó là khẳng định, liền làm cái tiệc đính hôn đi! Kinh đô hôn lễ, đến lúc đó ta sẽ phụ trách đem tất cả mọi người đều tiếp đi lên đưa về tới."

  Tương đối trùng hợp chính là, Đường Diễn cùng La Thiến tiệc đính hôn liền ở La đại bá gia lão tứ tiệc đính hôn sau hai ngày.

  Nghe nói La Thiến cha mẹ chồng tới, La đại bá tự nhiên cũng mời bọn họ.

  Đường gia lần đầu tiên tham gia loại này bình dân tiệc đính hôn, cảm giác thập phần có ý tứ. Bọn họ cùng La Thiến một nhà không sai biệt lắm liền đủ một bàn, tiệc đính hôn phi thường long trọng, tân nương xinh đẹp, La lão tứ soái khí.

  La Phượng Lan ăn mặc màu đỏ sườn xám ở Đường gia này bàn tiến hành rồi cực kỳ tàn ác, thả dài đến nửa giờ diễu võ dương oai. La lão tứ cái này tức phụ, tuy rằng phải đi trong thành một phòng một xe, nhưng là nhân gia của hồi môn tự mang hai cái phồn hoa đoạn đường mặt tiền cửa hàng a!

  Trên bàn Đường phụ mấy người, đã chịu dài đến nửa giờ tàn phá sau, sắc mặt đều đen.

  Này mẹ nó ai a?

  La Thiến trở về liền cùng Đường Diễn nói: "Đường tổng, chúng ta không thể thua người. Tuy rằng, nó chỉ là một cái nho nhỏ tiệc rượu, nhưng là này cũng thể hiện nhà trai coi trọng trình độ, ngươi cảm thấy đâu?"

  Đường Diễn nhìn nàng, mở miệng nói: "Ta cảm thấy không cần.." Lời nói đến nơi đây, liền thấy La Thiến nhìn qua ánh mắt, Đường Diễn chính là xoay khẩu nói: "Không so đo, chúng ta muốn so với hắn long trọng."

  Sau đó quay đầu liền đi tìm Đường phụ, Đường Diễn nói: "Là cái dạng này, ta cảm thấy bọn họ tiệc đính hôn ẩn ẩn có vượt qua chúng ta thế. Tư cho rằng, như vậy quá không có mặt mũi, chúng ta hẳn là nghiền áp nó. Ngươi cảm thấy đâu?"

  Đường phụ yên lặng xem hắn hai giây, nói: "Ta đã từng đã dạy ngươi, bất đồng vị trí, có bất đồng trách nhiệm. Chúng ta từ nhỏ cho ngươi cẩm y ngọc thực sinh hoạt, nhưng này không phải làm khoe ra tư bản."

  Sau đó, Đường phụ thanh âm vừa chuyển, vẫn duy trì nguyên lai biểu tình nói: "Nhưng là, bọn họ nghiêm trọng ảnh hưởng Đường gia hôm qua muốn ăn, đây là tội ác tày trời, tư cảm thấy thua người không thua trận."

  Vì thế, hai ngày sau, đi tham gia Đường Diễn cùng La Thiến tiệc đính hôn mọi người, rất là thể hội một phen, gì sao kêu thổ hào.

  Ngày đó đi tham gia tiệc rượu thời điểm, liền thấy khách sạn cửa thảm đỏ kéo dài đến nơi xa, hai bên lẵng hoa thượng đều là treo vàng thỏi.

  Trọng điểm ở chỗ, mọi người bộ đồ ăn bên cạnh đều có một khối một hai hoàng kim, chói lọi, đây là tặng phẩm a!

  Tràn ngập hoàng kim hương vị tiệc đính hôn, liền như vậy ở mọi người hâm mộ ghen tị hận sa sút mạc.

  Đường phụ vừa lòng cười, nhìn Đường Diễn hỏi: "Thế nào? Lần có mặt mũi đi?"

  Đường Diễn: "..."

  Được hoàng kim, La Thiến đã kết hôn sự thật thật sâu mà khắc vào khách trong lòng.

  Cơm nước xong sau, nhìn cửa một loạt đón đưa khách nhân Bentley ô tô, Đường phụ lại lần nữa quay đầu lại xem Đường Diễn hỏi: "Lần có mặt mũi đi?"

  Đường Diễn: "..."

  Đưa xong khách nhân, Đường Diễn phát hiện bản địa tin tức thượng cư nhiên đưa tin hôm nay trên bàn cơm đưa hoàng kim tin tức, trong lòng đang muốn nhanh như vậy liền thượng tin tức.

  Đường phụ đứng ở hắn phía sau, nhẹ giọng hỏi: "Lần có mặt mũi đi?"

  Đường Diễn: ".. Chơi đủ rồi sao?"

  Đường Diễn lộ ra từ phụ mà mỉm cười nói: "Ta là một cái hiền lành phụ thân."

  Đường Diễn: ".. Ta không làm ngươi làm được này bước, thượng tin tức cái quỷ gì?" Vả mặt là ngươi như vậy đánh sao?

  Đường phụ: "Thông báo khắp nơi, có cái gì không tốt?"

  Đường Diễn: "Ta thật cảm ơn ngươi nga!"

  Đường phụ liền nói: "Này không phải ngươi yêu cầu ta làm như vậy sao?"

  Đường Diễn chịu đựng khí nói: "Ta là muốn ngươi ở cửa lộng cái cổng vòm, thái sắc an bài thổ hào một chút. Thỉnh cái ti nghi gì đó là được, như vậy liền có thể nghiền áp nàng bá mẫu!"

  Đường phụ thất thần xem hắn hai giây, nhàn nhạt mở miệng: "Quá nông cạn." Bạch thông gia không phải nói như vậy a? Đường phụ nội tâm tiểu nhân rơi lệ đầy mặt.

  Ngày hôm sau, La phụ rời giường khi, liền thấy Đường phụ ngồi ở bàn ăn biên nhìn báo chí, xem chính mình ra tới, hắn còn nhìn chính mình liếc mắt một cái.

  La phụ vấn an, Đường phụ lại liếc hắn một cái hỏi: "Ta ngày hôm qua an bài tiệc rượu thế nào?" Bạch gia nói, bọn họ đều thích hoàng kim. Chính là nhi tạp giống như không phải thực vừa lòng a!

  La phụ hơi hơi mỉm cười, nói không nên lời, này tiệc rượu, so tiền biếu nhiều a! Bệnh tâm thần a!
   
  Nguyễn thi hải, MP2007Titien1 thích bài này.
 16. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 95

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Được đến La thông gia mỉm cười một quả, Đường phụ bắt đầu nghĩ lại, ân? Có phải hay không ta nơi nào làm không tốt? La thông gia đều ngượng ngùng cùng ta nói?

  Buổi tối, Đường phụ liền cấp Bạch thông gia đi điện thoại, Bạch thông gia một tiếp lên liền cao hứng hỏi: "Thông gia nha, thế nào a? Thông gia thông gia có phải hay không thật cao hứng a?"

  Đường phụ liền nói: "Hình như là."

  "Vậy là tốt rồi, ha ha ha ha ha.. Khi nào trở về a?" Bạch phụ ha ha ha ha cười to.

  Đường phụ nghĩ nghĩ nói: "Nhanh."

  "Được rồi, trở về cùng ta nói một tiếng, ta đem Nhụy Nhụy đưa trở về. Nhụy Nhụy hoài chính là nam bảo bảo đâu!" Bạch phụ nói đến cái này, càng cao hứng.

  Đường phụ nhưng thật ra không có gì, vô luận nam nữ hắn cũng không để ý, là Đường gia hài tử liền hảo.

  "Phải không? Kia thực hảo."

  "Đúng vậy đúng vậy, kia trước như vậy ha! Trở về nhớ rõ cho ta điện thoại a thông gia, ta tự mình xuống bếp nấu một bàn.", Nói, Bạch phụ liền treo điện thoại, Đường phụ cầm di động, mới phát hiện chính mình cái gì đều không kịp nói, Bạch thông gia như cũ hấp tấp, nhưng hắn cũng không có lại đánh trở về.

  Ngày hôm sau, Đường phụ liền cùng La phụ nói lên về kinh đô sự tình.

  La phụ cũng biết bọn họ sẽ không lâu đãi, liền nói: "Này liền phải đi sao? Tới lâu như vậy, cũng không mang thông gia nơi nơi nhìn xem."

  Đường phụ xua tay nói: "Không có việc gì, về sau đều có cơ hội."

  La phụ liền hỏi hắn: "Kia khi nào xuất phát đâu?"

  Đường phụ rút ra di động, nhìn mặt trên tin tức nói: "Đại khái.. Càng nhanh càng tốt đi!"

  La phụ: "?"

  La phụ ngắm liếc mắt một cái hắn di động, nhẹ giọng hỏi: "Lão bản.. Thúc giục ngươi?"

  Đường phụ lắc đầu, đem điện thoại thả lại túi tiền, thập phần thâm trầm mà nói: "Cấp dưới thúc giục."

  La phụ: "?" Ha? Cái quỷ gì?

  Xoay người La phụ liền đi tìm La Thiến, hỏi nàng: "Đường gia người phải đi về, ngươi muốn theo sau sao?"

  La Thiến ôm bụng nói: "Ta nôn nghén."

  La phụ liền nói: "Nhẫn nhẫn liền đi qua, ngươi cùng Đường Diễn trước đi lên đi! Chúng ta vốn dĩ nói hôn lễ chính là ở tháng giêng, thời gian đã thực khẩn. Các ngươi đi lên kết hôn chiếu, hôn phòng chờ đều phải chuẩn bị. Ta và ngươi mẹ cũng muốn chuẩn bị một ít đồ vật, đến lúc đó chúng ta cũng sẽ đi lên."

  Sờ sờ La Thiến đầu nói: "Thiến Thiến, gả chồng đâu!"

  Nhịn một hồi người, La phụ lại hồng hốc mắt nói: "Về sau liền không thể tùy hứng, ở nhà của người khác, ăn mệt chút chịu điểm tội luôn là có. Không cần thường thường cùng Đường Diễn cãi nhau, phu thê cảm tình liền nhiều như vậy, sảo sảo, liền không có. Đời này, đi theo ba ba ngươi chịu khổ. Ba ba vô dụng, không làm ngươi ăn no mặc ấm, sớm liền rời đi gia. Hiện giờ, ngươi muốn xuất giá, ba ba mụ mụ cái gì đều không giúp được. Nhưng là Thiến Thiến, nhớ kỹ, lại xa, nơi này đều là nhà của ngươi. Cho nên, không phải sợ!"

  La Thiến cúi đầu vuốt bụng, trong mắt nước mắt ở La phụ nhìn không thấy địa phương nhỏ giọt. Nàng chịu cảm xúc, nhưng là, này nước mắt, là thân thể này cuối cùng ý thức, này trong nháy mắt, La Thiến đột nhiên liền minh bạch, nữ xứng làm chính mình kế thừa thân thể này khi, lớn nhất nguyện vọng là cái gì. Đại khái.. Chính là nguyện người nhà cả đời an khang đi!

  La phụ lại lần nữa sờ sờ La Thiến đầu, thở dài, nhẹ giọng nói: "Trưởng thành. Thiến Thiến, ngươi đại tỷ khi, ta luyến tiếc nàng đi như vậy xa. Sợ nàng bị khi dễ, gả ở có thể thấy địa phương, kết quả nàng vẫn chưa sinh hoạt hảo. Hiện tại, ta đem ngươi gả như vậy xa, chỉ hy vọng Đường gia xác thật là bọn họ biểu hiện như vậy thành ý."

  Nhìn La phụ rời đi bóng dáng, La Thiến lau nước mắt ràn rụa thủy, nhẹ giọng mở miệng: "Ngươi như vậy ái nàng, biết.. Nàng đã rời đi sao?" Đời này đều đừng đã biết đi! Vĩnh viễn liền ở nàng vì các ngươi thiết hạ bí mật này đi!

  Một quyển tiểu thuyết, sở nhìn không thấy bi kịch. Thường thường ở vai chính một câu chi gian, đời trước, La gia chưa thấy được nữ nhi phát đạt, chưa thấy được nàng tìm được ái nhân, thu nàng mỗi tháng gửi trở về chút tiền ấy, cho rằng nàng cùng muôn vàn bắc phiêu người giống nhau.

  Kinh đô cũng không tốt hỗn, một cái diễn vai quần chúng, nhận hết sinh hoạt tra tấn là tự nhiên mà vậy sự tình.

  La Thiến sau khi mất tích, La phụ La mẫu hay không thượng kinh tới tìm nàng? Hay không trải rộng cái này quốc gia đi tìm cái này nữ nhi? Bọn họ cuối cùng nhìn thấy, có phải hay không đầy người là thương thi thể?

  La phụ cùng La mẫu là nghĩ như thế nào? La Tuấn cùng La Diễm sau lại thì thế nào? Bọn họ biết, nàng đã từng sở trải qua hết thảy sao?

  Cảnh sát kia thông điện thoại, cấp cái này gia đình mang đến, là như thế nào tai nạn? Này ở kia bổn tiểu thuyết, một câu cũng không có nói quá. La Thiến không biết, nàng vô pháp từ nhỏ nói, cũng vô pháp từ nữ xứng trong trí nhớ biết.

  La Thiến cuối cùng quyết định theo chân bọn họ trở về, thế nhưng quyết định ở bên nhau, như vậy, nàng không chuẩn bị trốn tránh.

  Đường phụ làm người mua phiếu, La Thiến đem trong tiệm sự tình công đạo rõ ràng, cấp La Diễm nhắc tới mười hai ngàn tiền lương. Làm La phụ La mẫu hỗ trợ thu thuê, lúc này La phụ La mẫu mới biết được La Thiến có nhiều như vậy phòng.

  Ngày hôm sau, La phụ La mẫu đi đưa Đường phụ bọn họ thời điểm, đều vẫn là một bộ đang ở trong mộng bộ dáng.

  Nhìn lâng lâng thông gia, Đường phụ còn lôi kéo La phụ tay nói: "Quá hai ngày khiến cho người tới đón các ngươi."

  La phụ vẻ mặt chỗ trống gật đầu, Đường phụ xoay người đi rồi, còn đối bên người Đường Diễn nói: "Cái này thông gia không tồi."

  Đường Diễn nhướng mày: "Nói như thế nào?"

  Đường phụ quay đầu lại nhìn La phụ liếc mắt một cái, liền thu hồi ánh mắt. "Người là thành thật điểm, nhưng thành ý thực đủ. Xã hội lịch duyệt có lẽ không có thập phần nhiều, nhưng cũng đủ có tự mình hiểu lấy. Một đoạn hôn nhân trung, hai bên cha mẹ sở khởi tác dụng đủ để hủy diệt đoạn hôn nhân này. Mà nhạc phụ ngươi nhân sinh lịch duyệt, sẽ lấy bảo đảm chính mình nữ nhi hạnh phúc vì trước, cũng chú định hắn không có quá lớn dã tâm."

  Đường phụ vừa đi một bên nói: "May mà, ta hai cái nhi tử tìm người đều không tồi. Về sau phải hảo hảo quá, đừng giống ngươi ca, một cái khúc mắc mười năm đều không giải được." Nói đến cái này, Đường phụ trong thanh âm đều là khinh bỉ.

  Đường Diễn trở lại: "Đó là tự nhiên." Hắn xoay người, đứng ở đăng ký khẩu đối La Thiến kêu: "Thiến Thiến, nên thượng cơ."

  La Thiến ứng thanh, nhìn La phụ La mẫu hai như cũ khiếp sợ ở nữ nhi cự có tiền trong thế giới, nàng liền cười La phụ nói: "Ba, quên cùng các ngươi nói. Khả năng quá các ngươi đã nhìn ra, Đường gia gia cảnh không tồi, nhưng ta tưởng, các ngươi khả năng.. Không có nghĩ tới có bao nhiêu không tồi."

  La phụ ca ca ca mà quay đầu xem nàng: "Nhiều không tồi?" La phụ cảm giác, hai ngày này đã chịu đủ rồi kinh hách, vô luận là đến từ thông gia vẫn là đến từ nhà mình nữ nhi.

  La Thiến cười nói: "Đại khái chính là, ta tài sản ở bọn họ trong mắt, chính là lấy tới chơi cái loại này đi!" Nếu, La Thiến nguyện vọng là cái này, như vậy ta tưởng, ta có thể làm đến.

  La phụ La mẫu nhìn La Thiến triều bọn họ phất tay, đi theo đằng trước người rời đi, hai người mới ca ca ca mà xoay người như người máy giống nhau đi ra sân bay, ngồi trên xe khi đều còn không có tiếp thu nữ nhi đây là gả vào hào môn?

  Mà bên kia, La Thiến lại cảm thấy kỳ quái, đó là một loại nàng đều có thể cảm nhận được ánh mắt, La Thiến khắp nơi nhìn nhìn, nhưng nàng vẫn chưa bắt giữ đến nhìn chằm chằm chính mình người là ai.

  "Làm sao vậy?" Đường Diễn xem La Thiến thất thần, liền hỏi.

  La Thiến lắc đầu, nói: "Có thể là ta đa tâm, tổng cảm giác có người đang xem ta."

  Đường Diễn đang muốn an ủi hai câu, liền thấy La Thiến vui vẻ mà đối tiếp viên hàng không kêu: "Ngươi hảo, cho ta thượng ly thức uống nóng, thai phụ có thể uống."

  Đường Diễn: "..."

  Đã không lo lắng sao?

  La Thiến quay đầu xem hắn, hỏi: "Ngươi muốn sao?"

  Đường Diễn lắc đầu, La Thiến nhìn hạ đằng trước Đường gia người, tặc hề hề mà cười: "Nga nga nga nga.. Ta hiểu!"

  Sau đó La Thiến lại kêu: "Xin lỗi, cho chúng ta thượng 5 ly thức uống nóng." La Thiến khoa tay múa chân mấy cái Đường gia người ta nói: "Mỗi người một ly."

  Đường Diễn: "..."

  La Thiến cười nói: "Thế nào?"

  Thức uống nóng thượng sau, Đường Diễn thở dài, cũng không khách khí, cùng La Thiến hai người cùng nhau híp mắt uống.

  Mà Đường phụ nhìn chằm chằm trước mặt ca cao nóng, quay đầu hỏi đang ở uống Đường mẫu: "Hảo uống sao?"

  Đường mẫu liếc hắn một cái, cúi đầu tiếp tục uống. Đường phụ liền cũng uống một ngụm, sau đó quay đầu cùng Đường mẫu nói: "Không tồi."

  Đường mẫu mắng: "Ngươi không uống qua sao? Lại không phải phim truyền hình, đừng chỉnh cùng ra cung hoàng đế giống nhau."

  Thuận lợi thấy Đường mẫu tạc mao, Đường phụ cảm thấy mỹ mãn, cảm thán nói: "Đã lâu không uống ca cao nóng."

  Đường mẫu vô ngữ: "Bao lâu?"

  Đường phụ nghĩ nghĩ: "Hai mươi ba ngày."

  Đường mẫu: "..."

  Cho nên nàng thật sự thực không thích người này.

  Lúc sau, Đường phụ vô luận nói cái gì, Đường mẫu đều không ứng hắn, Đường phụ chỉ có thể lấy ra di động chơi game xếp hình Tetris tống cổ thời gian.

  Bốn cái giờ hành trình, không lâu lắm. Đến sân bay đại sảnh thời điểm, Đường phụ ở trăm phần trăm tỉ lệ quay đầu hạ, nơi nơi tìm cấp chính mình tiếp cơ cấp dưới.

  La Thiến liền cùng Đường Diễn nói: "Ta đi hạ WC a! Ngươi giúp ta bắt lấy bao!"

  Đường Diễn tiếp nhận bao, sau đó mắt trông mong xem nàng nói: "Ngươi nhanh lên."

  "Ân." La Thiến gật đầu.

  Sau đó.. La Thiến mất tích.

  Đường Diễn không nghĩ tới, La Thiến thế nhưng ở sân bay trong đại sảnh liền như vậy mất tích, hắn đẩy rương hành lý, ôm La Thiến bao, mắt trông mong mà ở đại sảnh nơi đó đợi nửa giờ đều không có chờ hồi La Thiến.

  Nháy mắt từ một cái bá tổng phạm, chờ thành trung khuyển lão công, thê lương đều có thể thấy hắn phía sau lạnh lạnh gió thu.

  "Gọi điện thoại." Đường phụ mày chậm rãi nhăn lại tới.

  Đường Diễn nhìn bị cắt đứt điện thoại nói: "Đánh không thông."

  "Điều theo dõi đi!" Đường phụ cho dù lại như thế nào hố, nhưng là nên có nhanh nhạy vẫn phải có.

  Đường Diễn trong lòng lộp bộp một tiếng, hắn lo lắng nhất chính là cái này, sợ nhất cũng là hắn ba nói cái này. Chỉ cần hắn ba không nói, hắn cũng chỉ đương La Thiến là lạc đường.

  Giám đốc ở biết sự tình trải qua về sau, mang theo bọn họ đi nhìn theo dõi.

  "Là vị nào thê tử đâu?" Giám đốc hỏi, Đường phụ quay đầu lại nhìn Đường Diễn liếc mắt một cái.

  Giám đốc liền đối với Đường Diễn nói: "Ngài ngồi bên này đi!" Sân bay ra ra vào vào như vậy nhiều người, tự nhiên muốn thân cận nhất nhân tài có biện pháp ở trong đám người đem người tìm ra.

  La Thiến xuyên đỏ thẫm áo lông vũ, thực hảo nhận. Không bao lâu, Đường Diễn liền thấy La Thiến ôm lấy một người nam nhân cánh tay từ sân bay cổng số ba rời đi.

  Trong nháy mắt, phòng điều khiển đều có mê chi trầm mặc, giám đốc chạy nhanh quay đầu nhìn Đường Diễn liếc mắt một cái, sau đó nuốt nước miếng một cái, lơ đãng hỏi: "Vị này chính là phu nhân sao?"

  Đường Diễn trầm mặc trong chốc lát, khẳng định mà trả lời: "Đúng vậy." Trên mặt không có bất luận cái gì biểu tình, không có biểu hiện ra bất luận cái gì cảm xúc, giám đốc nghiêm trọng hoài nghi hắn lúc này là chịu đựng bạo nộ.

  Trộm nhìn mặt sau ba người liếc mắt một cái, cùng tiến vào khi giống nhau, ba người cũng là mặt vô biểu tình, lúc này, giám đốc nhưng không cảm thấy có ý tứ. Chỉ cảm thấy bốn người tùy thời có khả năng diệt khẩu.

  Giám đốc nhỏ giọng hỏi: "Còn muốn.. Báo nguy sao?"

  Đường phụ liếc hắn một cái, hỏi Đường Diễn: "Nhận thức sao?"

  Đường Diễn nhìn nam nhân kia nói: "Không quen biết, nhưng.. Ta tin tưởng Thiến Thiến."

  "Ngươi dựa vào cái gì tin tưởng?" Đường phụ hỏi.

  Đường Diễn cười khổ: "Nếu cảm tình lưu không được nói, ta tưởng, hài tử có thể. Nàng sẽ không không màng trong bụng hài tử, cũng sẽ không chọn ở ngay lúc này."

  "Ngươi có thể như vậy tưởng, thực hảo." Đường phụ nói: "Nam nhân kia, ta nhận thức."

  "..."

  Đường Diễn yên lặng quay đầu lại nhìn hắn ba, nhẹ nhàng mở miệng nói: "Thiếu hố một lần nhà mình nhi tử, rất khó?"

  Đường phụ: "Quán tính mà thôi." Xác thật là quán tính, rốt cuộc, tình huống hiện tại không phải rất lạc quan.
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 17. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 96

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tuy rằng, ta là như vậy chậm tưởng, không đi trốn tránh, thật sự. Có hài tử, liền không có tất yếu, nên đối mặt, ta cũng không sợ.

  La Thiến ở trong lòng tưởng, nhưng, trở về ngày đầu tiên đã bị cưỡng chế kéo vào cốt truyện, này liền quá phận đi? Nhưng thật ra cấp điểm tâm chuẩn bị a!

  La Thiến ngồi ở nam nhân bên người, cứng đờ mà cười.

  "Ngươi suy nghĩ cái gì?" Bên người nam nhân vuốt trên tay trái vòng ngọc hỏi, nam nhân thực tuổi trẻ, xem qua đi chừng hai mươi tuổi, mang theo một bộ bạc khung mắt kính, thanh tú diện mạo giống như là chưa ra xã hội sinh viên giống nhau. Lúc này, ăn mặc màu đen đoản khoản áo lông vũ,

  La Thiến quay đầu xem hắn, nói: "Không, ta vựng, ta hiện tại mang thai, thân kiều thể nhược dễ đẩy ngã, có phải hay không.. Có thể làm phía trước đại ca lại khai chậm một chút?"

  Nam nhân cười khẽ: "Ta hiện giờ còn ở Đường gia đuổi bắt phạm vi, không ở mười hai giờ nội rời đi kinh đô.." Nam nhân vuốt La Thiến sợi tóc, nhẹ giọng hỏi: "Còn có thể ly khai sao?"

  La Thiến ha ha đi theo cười hai tiếng, thương lượng nói: "Đều nói như vậy, nếu không.. Thả ta?"

  "Ngươi nói đi?" Nam nhân khóe miệng như cũ mang theo ý cười, nhìn La Thiến cũng không nói mặt khác.

  La Thiến lại ha ha cười nói: "Nói giỡn nói giỡn."

  "Nhưng thật ra thực bất đồng." Nam nhân khơi mào La Thiến cằm, cẩn thận mà nhìn chằm chằm nhìn nhìn, nói: "Khả năng gãy chân cùng không gãy chân vẫn là có khác nhau đi!"

  La Thiến trong lòng run lên, liên tục xua tay lắc đầu mà nói: "Giống nhau giống nhau." Xem nam nhân tâm tình hảo, chỉ là đùa với chính mình, La Thiến lại nhìn nam nhân hỏi: "Thẩm Bối Bối làm ngươi tới sao?"

  "Cũng coi như là!" Nam nhân dựa hồi hậu tòa, kiều chân bắt chéo nói.

  La Thiến nhìn thoáng qua đằng trước, nam nhân liền kéo lên chắn bản, nhìn La Thiến hỏi: "Muốn nói cái gì?"

  La Thiến nghĩ nghĩ, vẫn là hỏi: "Kỳ thật, ngươi cũng là trọng sinh, hẳn là biết, Thẩm Bối Bối cũng không ái ngươi a!"

  Nam nhân cười to hai tiếng, ánh mắt đều lạnh xuống dưới, nhìn La Thiến nói: "Lá gan cũng so kiếp trước lớn, không yêu? Ngươi cho rằng.. Ta còn ái nàng?" Dùng sức xả La Thiến tóc một chút nói: "Ngươi tựa hồ không biết rõ lắm chính mình tình huống."

  La Thiến ai u một tiếng, chạy nhanh bảo vệ tóc nói: "Ta hiểu ta hiểu, ta khẳng định hiểu được. Ngươi có phải hay không đòi tiền, ta cho bọn hắn gọi điện thoại đi? Ta hiện tại lão đáng giá."

  Nam nhân nghẹn hạ nói: ".. Ta không thiếu tiền."

  "Ta tưởng cũng là, ngươi xem liền không giống thiếu tiền. Cái kia, ngươi xem a! Nếu không như vậy, ngươi thả ta, ta lập tức lăn rất xa, ngươi xem thế nào?" La Thiến thương lượng đến.

  Nam nhân đều hết chỗ nói rồi: "Ngươi này miệng sống lại một đời, cũng đi theo tiến hóa không thành? Nói cái gì đâu? Ta bắt ngươi tự nhiên là hướng về phía ngươi, sao có thể lại thả ngươi?"

  La Thiến đều phải khóc: "Hướng ta cái gì a? Đời trước, ta cái gì cũng không có làm, được như vậy cái kết cục. Đời này ta cũng không làm gì a! Chẳng lẽ là ta đảo truy Đường Diễn sao? Không phải a! Là hắn muốn cùng ta cùng nhau a! Như vậy cũng trách ta sao?"

  "Câm miệng!"

  La Thiến ách một tiếng, lập tức im tiếng. Thật sự là bởi vì, người nam nhân này, là một cái hoàn toàn không áp với tiểu thuyết trung Phùng Nhất Khê nhân vật.

  "Ta chỉ cần biết rằng, hiện giờ ngươi mới là Đường Diễn nhược điểm, này liền đủ rồi."

  "Trương Tích Minh." La Thiến gọi hắn, kêu Trương Tích Minh nam nhân quay đầu xem nàng. La Thiến nhẹ giọng hỏi: "Ta có thể lại~nói hai câu sao?"

  "Nói đi!" Trương Tích Minh rõ ràng kiên nhẫn không tồi

  La Thiến liền nói: "Đời trước sự tình đều đã qua đi, ngươi tội gì đem đời này cũng áp thượng đâu?"

  La Thiến không biết những lời này nơi nào đắc tội hắn, chỉ thấy Trương Tích Minh xả quá La Thiến đầu tóc lạnh lùng hỏi: "Ngươi cảm thấy ta không thắng được hắn?"

  "Không đúng không đúng, chính là, ngươi thắng thì thế nào?" La Thiến hỏi.

  Trương Tích Minh cười lạnh nói: "Không có thế nào, ta cao hứng."

  Hảo đi! Ngươi cao hứng liền hảo. La Thiến từ bỏ giãy giụa, an tĩnh như gà ngốc tại một bên.

  La Thiến an tĩnh, đổi Trương Tích Minh lại bắt đầu nói chuyện: "Ta cũng khá tò mò, ngươi là như thế nào đem Đường Diễn từ Lâm Phỉ trong tay đã lừa gạt đi? Ngươi có này năng lực, đời trước gì đến nỗi lưu lạc đến tận đây?"

  La Thiến đều muốn đánh người, nhưng cân nhắc hai phương thực lực, giây từ bỏ. Sau đó trả lời nói: "Ta không lừa, ta cũng chờ hắn cùng Lâm Phỉ song túc song phi đâu! Không tin ngươi đi tra, đời này ta gì cũng chưa làm nga! Hơn nữa, hơn nữa, ngươi xem qua như vậy phật tính câu dẫn sao?" La Thiến vặn quay người tử nói: "Ngươi xem ta, muốn cái gì không có gì. Vừa thấy liền rất không giá trị, có phải hay không?"

  Trương Tích Minh hừ cười một tiếng nói: "Xác thật không đầu óc, ở sân bay ngươi nếu là lớn tiếng kêu nói, ta không nhất định có cơ hội đem ngươi mang đi."

  La Thiến an tĩnh mà cúi đầu, trong lòng lại phun tào: Thần TM kêu to, ngươi TM cầm thương chống ta eo a đại ca, nói lời này thời điểm có thể hay không khẩu súng lấy ra a? Tuy rằng sau lại biết, thần TM thương, chính là một cái chài cán bột.

  Trương Tích Minh trên dưới vứt trong tay chài cán bột, tựa hồ biết La Thiến trong lòng suy nghĩ cái gì, hắn cười nói: "Ở trong WC thấy ta thời điểm, sợ tới mức đều quỳ xuống. Hiện tại nhưng thật ra rất có tinh thần, trong lòng mắng ta đi?"

  "Không thể nào!" La Thiến xua tay, nói: "Ta không phải loại người như vậy, ta thực chính trực, từ nhỏ chính là đội thiếu niên tiền phong viên, đến quá tam hảo học sinh, bình quá một lần ưu tú cán bộ. Lão sư nói, chúng ta muốn trong ngoài như một!"

  Trương Tích Minh hừ một tiếng, kéo xuống chắn bản, đối đằng trước người ta nói: "Đến Thẩm Bối Bối nơi đó."

  La Thiến khóc nức nở giữ chặt Trương Tích Minh nói: "Đại ca ngươi tin ta."

  Trương Tích Minh xả hồi tay áo nói: "Yên tâm, sẽ không làm nàng đối với ngươi thế nào! Rốt cuộc.. Chúng ta đến từ cùng cái địa phương, đúng không?" Trương Tích Minh ngữ mang ý cười, nói ra nói lại không lưu tình chút nào.

  Mà lúc này, ngồi trên xe Đường Diễn đã bình tĩnh không ít, Đường phụ liền bắt đầu nói lên Trương Tích Minh tình huống.

  "Phụ thân hắn là bảy mươi niên đại thời kỳ ở Trung Quốc mỗ tỉnh đại lão, nghiêm đánh sau, phụ thân hắn bỏ chạy mất nước ngoại. Lúc sau, liền ở nước ngoài chậm rãi cũng phát triển lên, hiện giờ trong nhà hết thảy từ con của hắn kế thừa. Con của hắn gần đây liên tiếp sau quốc nội người tiếp xúc, chúng ta đó là nhìn bọn hắn chằm chằm, cho nên nhận thức." Đường phụ mà giải thích đơn giản sáng tỏ, đơn giản đến, Đường Diễn nghe xong còn không biết người này gọi là gì.

  "Cho nên, hắn rất lợi hại?" Đường Diễn hỏi.

  Đường phụ ngẩng đầu nghĩ nghĩ nói: "Không biết."

  Đường Diễn nhịn một chút, hỏi: "Vậy ngươi biết cái gì?"

  "Kêu Trương Tích Minh, dựa theo chúng ta được đến tin tức, hắn vốn dĩ không nên sớm như vậy xuất hiện ở chỗ này." Đường phụ nhíu mày nói, hắn không có nói cho Đường Diễn, người nam nhân này trên tay khi dính quá huyết. Cho nên, Đường phụ cảm thấy tình huống không lạc quan, là bởi vì, Trương Tích Minh trong mắt cũng không có đạo đức ước thúc.

  "Ta không rõ chính là, hắn vì cái gì muốn bắt đi La Thiến?" Đường phụ nói, này xác thật là hắn nghi hoặc mà địa phương. Bắt Trương Tích Minh án tử cũng không ở hắn trong tay, là một cái hình trinh đại đội ở làm. Nhưng, là hắn phê xuống dưới, nhưng cho dù là như thế này, án này trên dưới qua tay bao nhiêu người? Sẽ không liền hướng về phía hắn đến đây đi? Huống chi, Trương Tích Minh cũng không bổn, hắn hẳn là biết, đắc tội hắn Đường gia, ở hiện giờ không phải một cái hảo lựa chọn.

  Đường Diễn tưởng liền tương đối huyền huyễn, La Thiến chưa từng đắc tội quá ai, thực sự có, cũng tuyệt đối không đến mức yêu cầu bắt cóc nàng nông nỗi.

  Nhưng, nếu là đời trước, hoặc là nói trong mộng. Như vậy, liền có một người, La Thiến đã từng đắc tội quá, đó chính là Lâm Phỉ.

  "Ba ba, Thiến Thiến sự tình, liền làm ơn ngươi." Đường Diễn rời đi trước, phi thường nghiêm túc đối phụ thân hắn nói đến.

  Đường phụ cái gì động tác đều không có, chỉ là híp híp mắt, nói: "Nàng là ta Đường gia người, tự nhiên chịu ta Đường gia che chở." Sau đó liền ngồi xe rời đi.

  Đường Diễn nhìn rời đi ô tô, yên lặng nói: "La Thiến, ngươi nhưng vấp tiện a!"

  Lúc này La Thiến miệng tiện sao?

  Nàng như thế tham sống sợ chết, tự nhiên là không dám miệng tiện. Nhưng là, ở Trương Tích Minh bảo đảm không giết nàng, cũng hảo hảo đãi nàng về sau liền không nhất định.

  "Ai, các ngươi bang phái ngày thường đều làm gì a?" Thừa dịp Trương Tích Minh đi tìm Thẩm Bối Bối, La Thiến cùng đằng trước đại ca nói chuyện phiếm.

  Tài xế đại ca: ".. Không làm gì!"

  "Kia nhiều nhàm chán a? Các ngươi người nhiều, đánh nhau địa chủ không?" La Thiến làm cái tiền tiền động tác, tiếp tục nói: "Đánh cuộc sao? Oa! Các ngươi đánh thua có phải hay không sẽ đánh lên tới a?"

  "Ngươi tin hay không ta trước đánh ngươi a?" Người nọ nhịn không được nói.

  La Thiến đắc ý hề hề mà nói: "Đại ca ngươi nói lạp! Không thể đụng đến ta, ha ha ha.. Ngươi cũng không thể đánh ta a! Đánh ta, ta liền nói cho đại ca ngươi."

  Người nọ trắng La Thiến liếc mắt một cái, quay đầu lại tiếp tục nhìn chằm chằm đằng trước.

  La Thiến lại nhào lên đi nói: "Ngươi vẫn luôn xem phía trước cái gì a? Có cái gì đẹp a? Đại ca ngươi rốt cuộc vài tuổi a? Ta nhìn mới hai mươi đâu!"

  Người nọ cười lạnh: "Ngươi nhưng đừng ở đại ca trước mặt nói hắn hai mươi, hắn sẽ làm thịt ngươi."

  "Nga, tuổi là nhược điểm của hắn a? Chính là không hiện lão lâu? Làm lão đại không hiện lão, sách, cũng rất phiền." La Thiến tấm tắc mà nói.

  Người nọ đều không muốn cùng La Thiến nói chuyện, chộp tới thời điểm, trên người run cùng cái sàng giống nhau, kêu làm gì làm gì. Còn tưởng rằng liền một túng hóa, kêu một tiếng là có thể ngã xuống đất đọc thuộc lòng phun bọt mép cái loại này người.

  Trên thực tế, cũng xác thật như thế, tùy tiện uy hiếp hai câu, liền đi theo bọn họ đi rồi, cái gì cũng chưa dùng tới, liền dùng thượng chài cán bột. Hắn đại ca tuy rằng nói qua bất động nàng, nhưng lúc này hoàn cảnh, nàng là nghĩ như thế nào a? Có thể hay không sợ một chút a?

  Bọn họ thực hung hảo đi? Là nói chơi sao? Tin hay không ta một phát súng bắn chết ngươi a?

  "Ai, ngươi đấu địa chủ đánh hảo sao?" La Thiến trong trẻo thanh âm ở bên tai hắn vang lên.

  Ai, nam nhân thở dài, nói: "Không tính thực hảo."

  "Chúng ta đây đấu địa chủ đi! Trương Tích Minh hẳn là còn không có sớm như vậy trở về, cách vách tòa đại ca cũng tới a! Chúng ta ba người vừa vặn tốt."

  Trương Tích Minh từ Thẩm Bối Bối bên trong ra tới thời điểm, tâm tình sung sướng. Hắn không phải người tốt, nhưng đời trước hắn đối Thẩm Bối Bối xác thật hảo, nhưng Thẩm Bối Bối quay người cắm đao bản lĩnh liền thật quá đáng. Hắn vì Thẩm Bối Bối cùng Đường gia đối nghịch, Thẩm Bối Bối trở tay liền đem hắn bán, làm hại hắn ôm hận mà chết.

  Đời này, Trương Tích Minh tự nhiên sẽ không lại lưu luyến Thẩm Bối Bối, nhưng là không ảnh hưởng hắn được đến nàng.

  Trương Tích Minh khóe miệng mang theo tà cười, xoát mà kéo ra cửa xe, liền thấy La Thiến ném xuống bài mắng: "Các ngươi có phải hay không sử trá a? Hai người sáu phó tạc, thiên ngốc tử a?"

  "Lừa ngốc tử lâu!" Trương Tích Minh thấy thủ hạ của hắn chi nhất mặt vô biểu tình mà nói.

  Sau đó, Trương Tích Minh lại thấy một người khác nói: "Liền ngươi này bài kỹ, còn đánh thí bài a! Từ nhỏ đến lớn đi đều có thể nghiền áp ngươi."

  Trương Tích Minh: "..."
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 18. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 97

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Đánh người không vả mặt bóc người không nói rõ chỗ yếu, các ngươi có thể mắng ta, nhưng là không thể nói ta bài đánh không tốt." La Thiến mắng.

  Trương Tích Minh thấy thủ hạ chi nhất Trình Hải Phong cười lạnh: "Không tốt? Ngươi này bài kỹ, nói không hảo đều là vũ nhục không hảo cái này từ!"

  Một cái khác kêu Tùng Khang mà cũng nói: "Nên đi khi không đi, nên tạc khi không tạc, nói ngươi sẽ không đánh đều là khen ngươi."

  La Thiến hoàn toàn an tĩnh, nàng thật sự đánh như vậy không hảo sao?

  Thấy bọn họ sảo xong rồi, Trương Tích Minh mới tìm về thanh âm nói: "Các ngươi ai còn nhớ rõ chúng ta đang chạy trốn?"

  Trình Hải Phong cùng Tùng Khang trên tay bài bang mà rớt trên mặt đất, hai người đều lập tức đứng dậy hô: "Lão đại."

  Trương Tích Minh nghiêm túc nhìn hai người, sau đó yên lặng mà nói: "Các ngươi chỉ số thông minh đâu?"

  Trình Hải Phong: "..."

  Tùng Khang: "..."

  La Thiến: "..."

  Có ý tứ gì?

  "Hảo, Hải Phong tiếp tục lái xe, Tùng Khang ngồi phía trước đi." Trương Tích Minh lên xe sau, đem hai người đuổi đi, sau đó kéo lên chắn bản, nhìn La Thiến nói: "Ngươi đã không sợ chết?"

  La Thiến súc cổ: "Sợ!"

  "Còn có tâm tình đấu địa chủ?"

  La Thiến lại súc súc cổ: "Ngươi đi lâu lắm."

  Trương Tích Minh đều vô ngữ, cảm giác chính mình làm hung hung phản xã hội nhân thế, kéo ra môn hẳn là nhìn đến chính là run bần bật La Thiến, cùng phía trước một cái trừu yên thủ hạ, một cái túm túm mà nhìn ngoài cửa sổ một tay kia hạ.

  Nhưng thực tế thượng, hắn thấy chính là ba cái đấu địa chủ, cũng vì này sảo lên ngốc bức.

  "Thẩm Bối Bối thế nào?" La Thiến tiểu tâm mà nói sang chuyện khác.

  Trương Tích Minh hừ một tiếng, nói: "Ngươi còn quan tâm?"

  La Thiến thề nói: "Quan tâm, quan tâm. Cái kia, ta có thể hỏi hỏi sao?"

  Trương Tích Minh ánh mắt ý bảo: Nói đi!

  La Thiến liền hỏi: "Vấn đề này, cũng đi theo ta hai đời. Đời trước, ta làm chuyện xấu, bị Đường tổng trừng phạt. Này ta không lời gì để nói, rốt cuộc cấp thiết kế sư đổi thiết kế đồ, khả năng sẽ làm ở cái này ngành sản xuất hoàn toàn xuống dốc. Nhưng, Đường Diễn cho ta trừng phạt, chính là làm ta hoàn toàn xuống dốc, cũng coi như là đem Lâm Phỉ kết cục chuyển dời đến ta trên người. Nhưng Lâm Phỉ làm người đánh gãy ta chân, này liền qua đi? Huống chi vẫn là ở ta đã trả giá đại giới dưới tình huống.

  " Nhưng, nàng tưởng tự mình trả thù, hành. Còn có cái lý do, ta hiểu. Gãy chân về sau, ta liền nhặt rác rưởi đều làm không được, lấy ăn xin mà sống. Cũng coi như là bị buộc đến tuyệt lộ, ta thật sự là không hiểu, ở như vậy dưới tình huống. Từ nước ngoài trở về Thẩm Bối Bối, vì cái gì còn phải đối ta ra tay? Phái ngươi tới bức ta gả cho dân cờ bạc, việc này là ngươi làm, ta tưởng, ngươi nhất định biết nguyên nhân đi? "

  Trương Tích Minh cười dựa hướng ghế dựa, nói:" Vì cái gì? Rất đơn giản a La Thiến! "

  La Thiến liền vãnh tai, nghiêm túc mà nghe. Chuyện này, La Thiến không hiểu, nữ xứng cũng không hiểu.

  Rốt cuộc, kỳ thật, La Thiến chưa bao giờ gặp qua Thẩm Bối Bối. Này cùng nàng đã từng khi dễ quá Lâm Phỉ bất đồng, nàng cùng Lâm Phỉ có xích mích, nhưng là cùng Thẩm Bối Bối không có a!

  Sau đó, La Thiến nghe được Trương Tích Minh nói một cái không thể tưởng tượng đáp án:" Bởi vì, nàng không động đậy Lâm Phỉ a! "

  " Ha? "La Thiến tựa hồ không nghe thấy giống nhau, nói:" Ngươi nói cái gì? "

  " Nàng không động đậy Lâm Phỉ a! Đường Diễn tưởng thật sự che chở nàng thời điểm, không ai động nàng. "Trương Tích Minh nhàn nhạt mà trả lời.

  La Thiến cười lạnh vặn vặn eo, nói:" Ta đây hiện tại vì cái gì ở chỗ này? "

  Trương Tích Minh:"... "

  Có đạo lý, nhất thời vô pháp phản bác.

  La Thiến tiếp tục cười lạnh:" Nói cái gì không động đậy, còn không phải là không dám động sao? Kia vì cái gì là ta? Cùng Đường Diễn lui tới người không phải chỉ có ta một cái a! "

  " Đại khái là bởi vì ngươi nhất chướng mắt đi! Nhảy nhót mà lợi hại nhất, cũng là đi theo Đường Diễn nhất lâu, đồng thời cũng là Lâm Phỉ phía trước vị nào. Cho nên nàng muốn cho ngươi bất hạnh, rốt cuộc, nàng cũng không có cơ hội. "

  La Thiến choáng váng, hỏi:" Nàng là biến thái sao? "

  Trương Tích Minh cười cười:" Đại khái đi! "

  La Thiến mộng không có mơ thấy Trương Tích Minh cùng Thẩm Bối Bối, cho nên, Đường Diễn phản ứng đầu tiên là Lâm Phỉ.

  Hắn đến công ty thời điểm, Lâm Phỉ đã chờ ở văn phòng.

  Đường Diễn mở cửa đi vào, lãnh đạm biểu tình làm Lâm Phỉ trong lòng chua xót một chút, nhưng thực mau khôi phục lại.

  " Đường tổng, ngài đã trở lại! "Lâm Phỉ đứng dậy cùng Đường Diễn bắt tay.

  Đường Diễn thái độ lãnh đạm mà ứng, sau đó làm Lâm Phỉ ngồi, hắn nhìn Lâm Phỉ mỗi một cái biểu tình, nhẹ giọng mở miệng hỏi:" Như thế nào biết ta hôm nay trở về? "

  Lâm Phỉ mất tự nhiên mà vặn vặn ngón tay nói:" Từ Kiều bí thư nơi đó biết đến, phía trước ngươi đầu tư ta ba ba tiểu khu, hiện giờ đã đảo ngược. Ta là tới cùng ngài đưa tin, Đường tổng quăng vào đi tiền kiếm lời không ít. "

  Đường Diễn nhíu mày, trong lòng kỳ thật có một chút biệt nữu. Chủ yếu ở chỗ, La Thiến trong mộng, hắn cùng nàng là tình lữ, một cái trải qua quá sóng gió tình lữ.

  Nhưng hiện giờ, đồng dạng người, lại đã không còn nữa trong mộng thân mật.

  " Ngươi biết La Thiến đi theo ta cùng nhau trở về sao? "Đường Diễn tiếp tục hỏi.

  Lâm Phỉ sửng sốt, nói:" La tiểu thư sao? Nghe nói ở An Võ bên kia khai cửa hàng, nàng cũng đã trở lại sao? "

  Đường Diễn xem nàng không giống làm bộ biểu tình, trong lòng ngược lại có điểm hoảng, nếu không phải Lâm Phỉ, kia sẽ là ai? La Thiến còn đắc tội ai? Đắc tội đến muốn cho nước ngoài thế lực đem nàng mang đi?

  " Đường tổng! "Lâm Phỉ xem Đường Diễn ngây ngẩn cả người, liền gọi hắn.

  Đường Diễn liếc nhìn nàng một cái, cuối cùng nhắm lại hai mắt, nhẹ giọng nói:" Ngươi nhận thức kêu Trương Tích Minh người sao? "

  Lâm Phỉ ngây ngốc mà nhìn hắn, lắc đầu nói:" Không quen biết. "

  Đường Diễn được đến muốn đáp án, liền phất tay, đối Lâm Phỉ nói:" Đi ra ngoài đi! "

  Được đến như vậy cái đáp án, Lâm Phỉ choáng váng trong chốc lát, sau đó ra cửa rời đi.

  Đường Diễn cũng nên nghĩ đến, đó là La Thiến mộng. Cho dù là đời trước, Lâm Phỉ lại là không có cái kia ký ức, như vậy, ở Lâm Phỉ trong trí nhớ, La Thiến không nên là đắc tội quá nàng. Lâm Phỉ cũng không có lý do gì đi đối La Thiến ra tay, sớm nên nghĩ đến, Đường Diễn che lại hai mắt.

  La Thiến, lúc này.. Ngươi ở nơi nào?

  Lúc này..

  " Ăn ngon sao? "Trương Tích Minh nhìn cúi đầu mãnh ăn La Thiến hỏi.

  La Thiến gật đầu, một bên điểm một bên nói:" Ăn ngon ăn ngon. "

  " Rất có thể ăn a! "Trương Tích Minh cười nói.

  La Thiến dừng một chút, ôm bụng nói:" Ta một người ăn hai người, cũng.. Còn hảo đi? "

  Trương Tích Minh châm chọc nói:" Theo ta được biết, hiện tại còn chỉ là phôi thai đi? "

  La Thiến trừng lớn hai mắt, không thể tưởng tượng nói:" Này ngươi cũng biết? "

  Trương Tích Minh cười đắc ý, đang muốn nói cái gì, nhớ tới này không có gì hảo kiêu ngạo, liền lại bẹp miệng. Hắn xem như biết, đời này Đường Diễn vì cái gì coi trọng nàng.

  Ngươi một cái không lưu ý, liền thiếu chút nữa sẽ đi theo nàng ý nghĩ đi. Nếu không phải lúc nào cũng ở trong lòng nhắc nhở chính mình, đi theo nàng đi rồi đều không mang theo phát hiện. Cho nên, hắn thập phần hoài nghi, Đường Diễn căn bản là là bị nàng dẫn tới cái gì kỳ quái thế giới. Chỉ số thông minh hoàn toàn không online, nếu không hoàn toàn vô pháp giải thích, đời trước không yêu người, đời này như thế nào lại yêu!

  Cho nên, Trương Tích Minh ngẩng đầu liếc nhìn nàng một cái nói:" Không có việc gì, liền ít đi nói chuyện. "

  La Thiến:"... "

  Đây là cái gì ngạnh?

  La Thiến lại thay đổi cái đề tài nói:" Ngươi muốn mang ta đi nơi nào a? Chúng ta không phải muốn đem Đường Diễn dẫn ra tới sao? "

  Trương Tích Minh:".. Là ta, là ta. Cùng ngươi cái gì quan hệ? Nói nữa, đây là làm thê tử phải nói nói sao? "

  " Ta đây bị bắt, hắn cũng đến tới a! Bằng không ai cứu ta a? "La Thiến đương nhiên mà nói, hắn là nam chủ a! Hắn tới, đều không cần làm cái gì. Nam chủ quang hoàn là có thể đem những người này, hô hô hô mà đánh bại, huống chi, hắn xác thật có hai tay đâu!

  " Ngươi liền không thể chính mình nghĩ cách trốn sao? "Trương Tích Minh là làm tốt La Thiến muốn chạy trốn chạy chuẩn bị, chính là, La Thiến ngoan không được.

  " Ta nhưng thật ra tưởng a! Chính là, ta chạy thoát bị trảo trở về nói sẽ thế nào? "

  " Đánh gãy chân. "Trương Tích Minh nói phi thường quyết đoán.

  Cho nên, nàng mới như vậy ngoan. Bởi vì, Trương Tích Minh ở tiểu thuyết, chính là như vậy một cái nhân vật a! Trảo trở về còn cảnh cáo ngươi? Thực xin lỗi, Trương Tích Minh cũng là không ấn kịch bản tới người, hắn cảnh cáo cơ hội đều không cho, trực tiếp đem đùi người đánh gãy, xem, chạy không được đi?

  " Cho nên ta mới ngoan a! "La Thiến thức thời vô cùng nhuần nhuyễn.

  Trương Tích Minh:".. Kia thực hảo! "

  " Cái này ngươi ăn sao? "La Thiến kẹp lên một cái xíu mại hỏi, đây là cuối cùng một cái, nhà này xíu mại thật không sai.

  " Không ăn. "

  " Nga! "La Thiến ngao ô một tiếng, liền đem xíu mại ăn.

  Trương Tích Minh không khỏi không ngừng dùng ngón trỏ đánh mặt bàn, trong lòng tưởng:" Tổng cảm giác nơi nào không rất hợp! "

  Nếu Đường Diễn ở, hắn sẽ nói cho hắn: Con tin tự mình ý thức còn chưa đủ cường, ngươi đối đãi con tin thái độ cũng xuất hiện lệch lạc.

  Trương Tích Minh đi theo La Thiến ý nghĩ đi ở chính hắn không có ý thức được trên đường.

  Mà lúc này, Đường phụ nhìn đưa tới văn kiện, hỏi:" Ngươi xác định? "

  Cấp dưới cúi đầu, nói:" Căn cứ đưa tới báo cáo, sẽ không sai. "

  Đường phụ nhìn trước mặt văn kiện, nhìn tiệt đến hình ảnh, trong lòng kỳ thật đã là đã biết chân tướng. Nếu nói ở phòng điều khiển, chính mình đối tiểu nhi tử hành vi là một loại từ bọn họ sinh ra bắt đầu ác thú vị. Nhưng, cũng xác thật là tồn nhìn xem tiểu nhi tử đối hắn tức phụ tín nhiệm độ.

  Rốt cuộc, từ Đường Diễn thấy cái kia theo dõi bắt đầu, cái này kết liền ở trong lòng hắn. Liền ở như vậy dưới tình huống, hắn đều làm không được tín nhiệm, kế tiếp hôn nhân cũng bất quá là lặp lại đại nhi tử bi kịch mà thôi.

  Nhưng, Đường phụ cũng biết Thẩm Bối Bối ở Đường Diễn trong lòng đặc thù. Đường Diễn tự mình sa đọa kia một tháng, Đường phụ không đau lòng sao? Kia tự nhiên là không có khả năng, hắn đặc biệt không thể tha thứ Thẩm Bối Bối không từ mà biệt.

  Cho dù, tiểu nhi tử hiện giờ buông xuống Thẩm Bối Bối, một lòng cùng La Thiến sinh hoạt. Nhưng, hắn có thể tiếp thu hắn tức phụ mất tích là Thẩm Bối Bối bút tích sao?

  Đường phụ chuyển trong tay bút, sau đó thực sung sướng mà đem kết quả chia tiểu nhi tử. Tương ái tương sát gì đó, nhiều có ý tứ a?

  Đường Diễn thu được tư liệu thời điểm, liền cho hắn ba gọi điện thoại:" Ngươi này hay là tạo giả đi? "

  " La Thiến trở về, những lời này ta sẽ còn nguyên mà nói cho nàng. "Đường phụ thanh âm lạnh nhạt.

  Đường Diễn vô ngữ:" Ta như vậy hỏi, không phải không tin Thẩm Bối Bối có thể hay không làm ra việc này. Mà là không tin ngươi! "

  " Chuyện lớn như vậy ta sẽ tạo giả sao? "Đường phụ cả giận.

  " Ngươi sẽ. "Đường Diễn không chút do dự hồi.

  " Vậy ngươi chính mình nghĩ cách tìm tức phụ đi! "Ngươi hành ngươi thượng, Đường phụ trong lòng tiểu nhân mắng to.

  Đường Diễn co được dãn được, mặt vô biểu tình mà hồi:" Ta sai rồi. "Hắn không phải tìm không thấy, nhưng, hắn tìm được sở hoa thời gian, cùng Đường phụ cũng không giống nhau. Mà hắn, tưởng sớm một chút nhìn thấy La Thiến!

  Đến nỗi Thẩm Bối Bối? Đường Diễn cảm thấy, cũng cần thiết đi xem.

  Hắn nguyên bản cho rằng lần đó cùng Thẩm Bối Bối đã nói rõ ràng, hai người liền xem như từ đây trở thành có thể gật đầu người xa lạ, khoảng cách nhất xa xôi bằng hữu. Không nghĩ tới, thế nhưng còn có như vậy vừa ra.

  Hắn đồng dạng không nghĩ tới, lúc này, La Thiến đang ở cùng kẻ bắt cóc thương lượng:" Không bằng.. Chúng ta chơi mạt chược đi?"
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 19. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 98

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trương Tích Minh biểu tình đều mộc, hắn luôn là mang cười đến trên mặt, lúc này tươi cười đều biến mất. Hắn nhìn La Thiến nói: "Ngươi tin hay không ta tấu ngươi."

  La Thiến nhanh chóng ngồi xong, xem Trương Tích Minh liếc mắt một cái nói: "Ngươi đánh nữ nhân a?"

  Trương Tích Minh phát hiện La Thiến là thật sự thiếu tấu, hắn đều tưởng cấp Đường Diễn gọi điện thoại: Ai, huynh đệ, ngươi ngày thường đều như thế nào cùng lão bà ngươi chỗ a? Dạy ta một chút, bằng không ta cần phải động thủ.

  La Thiến ủy khuất vô cùng mà ở Trương Tích Minh trừng chuông đồng đại hai mắt hạ câm miệng, còn không cam lòng mà nói: "Bốn người chơi mạt chược vừa vặn tốt a!"

  Trương Tích Minh mắng: "Bốn cái đều chơi mạt chược ai lái xe a?"

  La Thiến cười: "Chúng ta đây đánh nhau địa chủ đi!"

  Trương Tích Minh sửng sốt, ân? Có điểm đạo lý. Lắc đầu, xả La Thiến đầu tóc một chút nói: "An tĩnh, bằng không trước đoạn một chân."

  La Thiến bị hoảng sợ che lại bụng nói: "Như vậy bảo bảo giữ không nổi, ta cũng không muốn sống nữa. Ngươi chỉ có ta thi thể, như thế nào đem Đường Diễn dẫn ra tới?"

  Trương Tích Minh liền nói: "Vậy ngươi có thể sợ một chút sao? An tĩnh điểm làm con tin, này rất khó?"

  La Thiến nuốt khẩu nước miếng, nhỏ giọng nói: "Đều sợ thành như vậy, còn muốn như thế nào sợ a? Ta vốn dĩ chính là con tin a!"

  Nếu nói, Trương Tích Minh hiện tại hối hận nhất chính là sự tình gì? Hắn sẽ thực minh xác nói, đó chính là, đem nàng ở hắn nơi này trình độ an toàn nói cho La Thiến. Thế cho nên, nàng từ một con chim cút biến thành hiện tại chim sẻ.

  Hắn không nên nói cho nàng, trả thù Đường Diễn trước, hắn sẽ không động nàng. Hắn sẽ bảo đảm an toàn của nàng, thẳng đến Đường Diễn đã chịu trừng phạt. Này đó, đều không nên cùng nàng nói.

  Thật sự là, La Thiến quá khẩn trương. Hắn nhìn chằm chằm La Thiến rất lâu rồi, lúc ấy hắn ở cửa chờ La Thiến ra tới. Hắn nhìn chằm chằm La Thiến có hai cái nguyên nhân, một cái là hắn hoài nghi La Thiến cùng hắn giống nhau là trọng sinh, cho nên cho dù không có Đường Diễn tầng này quan hệ, hắn cũng sẽ trông thấy La Thiến.

  Một cái khác, chính là hắn tưởng trả thù Đường Diễn, mà La Thiến là một cái thực tốt mồi câu.

  Hắn đi vào WC, La Thiến vừa vặn từ WC ra tới, nàng vừa thấy Trương Tích Minh, bang chân liền mềm, lập tức liền quỳ xuống đi. Nháy mắt, bốn phương tám hướng đều bắn lại đây một loại mê chi bát quái ánh mắt, Trương Tích Minh vốn dĩ tưởng lén lút mang đi La Thiến, kết quả vừa thấy mặt liền như quang mang bắn ra bốn phía bóng đèn giống nhau.

  Cho nên, hắn trong nháy mắt xác định La Thiến là trọng sinh, nàng nhận thức chính mình chính là tốt nhất chứng cứ.

  Nhưng cũng có một vấn đề, La Thiến sợ chính mình, rất sợ. Cả người run run run mà bị mang đi, lên xe, rời đi.

  Trương Tích Minh xem La Thiến đều mau chính mình đem chính mình hù chết, hắn nhưng không nghĩ không đem Đường Diễn bức ra tới, liền chiêu đến Đường Diễn điên cuồng công kích. Cho nên, khi đó, hắn "Sáng suốt" mà cùng La Thiến nói: Hắc, bằng hữu, không sợ a! Ta phải đối phó chính là ngươi lão công, ngươi nhưng quan trọng lạp! Làm duy nhất mồi, ta sẽ hảo hảo chiêu đãi ngươi. Ngươi cùng ngươi bụng bảo bảo đều phải an an toàn toàn mà chờ ngươi lão công tới ha! Các ngươi đã xảy ra chuyện ta cũng thực phiền não a!

  Sau đó, La Thiến.. Liền biến thành như bây giờ, ngươi hung nàng liền túng, ngươi tĩnh nàng liền tiện. Trương Tích Minh cũng là không có cách, ngươi thích làm gì thì làm, đừng ảnh hưởng ta nhắm mắt dưỡng thần.

  La Thiến nhìn nhắm mắt dưỡng thần mà Trương Tích Minh, tiểu tâm hỏi: "Bằng không, ngươi di động cho ta mượn chơi?"

  Trương Tích Minh duỗi tay vào túi tiền tưởng cầm di động, đột nhiên tỉnh lại, chụp La Thiến đầu một chút mắng: "Ngươi tưởng cái gì đâu?"

  La Thiến bảo vệ đầu ai u ai u kêu, cũng hồi: "Liền chơi cái trò chơi mà thôi, xem ngươi keo kiệt."

  "Ngươi lấy ta di động cầu cứu rồi làm sao bây giờ?" Trương Tích Minh hỏi.

  La Thiến sửng sốt: "Nga, còn có thể như vậy a? Ngươi như thế nào có thể nghĩ như vậy ta? Người cùng người chi gian cơ bản nhất tín nhiệm đâu?"

  Trương Tích Minh sách một tiếng, giơ tay nói: "Không có, lập tức liền phải thượng cao tốc, ngươi biết như thế nào làm sao?"

  "Yên tâm." La Thiến xua xua tay nói: "Ta tuyệt đối phối hợp, không kêu không gọi không giãy giụa không lớn nháo, tam người tốt chất thỏa thỏa. Ngươi có thể đừng hướng ta trên eo để không biết là thương vẫn là chài cán bột đồ vật sao? Quái dọa người."

  Thực mau liền đến bọn họ, Trình Hải Phong duỗi tay bỏ tiền, không móc ra tới. Mới nhớ tới, vừa rồi đánh bài toàn bại bởi Tùng Khang, Tùng Khang cười cho hắn tiền, lúc này mới thuận lợi đi qua.

  Nhìn đi xa xe mông, thu phí nhân viên cấp mặt trên đi điện thoại.

  Đường Diễn xe là buổi chiều đến Thẩm Bối Bối biệt thự, này đống biệt thự tuy rằng nói là Thẩm Bối Bối. Nhưng, là Thẩm Bối Bối năm nay mới vừa mua, ở kinh đô hoàn ngoại.

  Môn là Thẩm Bối Bối gia bảo mẫu khai, cái này bảo mẫu ở Thẩm gia làm gần ba mươi năm, cũng là nhìn Thẩm Bối Bối lớn lên. Nhìn Thẩm Bối Bối cùng Đường Diễn từ đi đến cùng nhau đến tách ra, trong lòng tự nhiên là đem Thẩm Bối Bối trở thành chính mình nữ nhi giống nhau. Cùng Đường Diễn tách ra, bảo mẫu so Thẩm gia cha mẹ còn cấp, hiện giờ, thấy Đường Diễn, nàng không có vui vẻ, chỉ có chột dạ.

  Có thể thấy được, La Thiến mất tích, cái này bảo mẫu cũng là cảm kích.

  "Thẩm Bối Bối đâu?"

  "Nhị thiếu, tiểu thư ở trên lầu. Ta đi kêu nàng, ngài ngồi."

  Đường Diễn đẩy ra nàng, trực tiếp lên lầu. Thẩm Bối Bối đã nghe được thanh âm, chờ ở trong phòng, thấy Đường Diễn tiến vào, nàng còn cười cười nói: "Như thế nào tới?"

  Đường Diễn nhắm mắt hỏi: "La Thiến mất tích có phải hay không cùng ngươi có quan hệ?"

  Thẩm Bối Bối làm ra kinh ngạc mà bộ dáng hỏi: "Như thế nào sẽ? La Thiến mất tích sao? Vì cái gì mất tích?"

  Đường Diễn nhìn chằm chằm Thẩm Bối Bối nhìn trong chốc lát, đi nhanh tiến lên bắt lấy tay nàng, lạnh lùng nói: "Thẩm Bối Bối, ngươi tựa hồ đối với ta Đường gia là làm gì không rõ lắm. Là, ta là một giới thương nhân, nhưng ngươi chớ quên, ta không chỉ là cái thương nhân. Có một số việc, ngươi làm, liền không thể gạt được đi. Ta tới tìm ngươi, không có mười phần chứng cứ, ta như thế nào sẽ đến?"

  Thẩm Bối Bối nhấp môi, cuối cùng ném ra tay nói: "Chứng cứ? Nhà các ngươi đều là có quyền thế người, tưởng cấp một người ấn cái tội danh còn không phải dễ như trở bàn tay?"

  Đường Diễn cười lạnh: "Ngươi không vì chính mình ngẫm lại, cũng ngẫm lại ngươi cha mẹ. Nhà các ngươi hiện giờ xuống dốc, ta động động tay đều có thể giải quyết."

  "Ngươi dám." Thẩm Bối Bối lớn tiếng đến.

  "Ta vì cái gì không dám? Ngươi cảm thấy ngươi giao cho nước ngoài bằng hữu có thể giúp ngươi? Ngươi tẫn nhưng thử xem."

  Thẩm Bối Bối hung hăng mà trừng mắt Đường Diễn, hỏi: "Ngươi rốt cuộc muốn thế nào?"

  "Trương Tích Minh muốn đi đâu?" Đường Diễn hỏi, hiện giờ chỉ có đuổi theo Trương Tích Minh mới có thể lớn nhất trình độ bảo đảm La Thiến an toàn.

  Thẩm Bối Bối cúi đầu, đầu hạ bóng ma che khuất nàng giờ phút này biểu tình.

  "Ta không biết." Thẩm Bối Bối thanh âm trầm thấp, nàng túm chặt Đường Diễn hỏi: "Ngươi thật sự sẽ đối ta Thẩm gia ra tay sao? Ngươi quên chúng ta đã từng cùng nhau thời gian? Cao trung ba năm, chúng ta ngày ngày cùng nhau, ngươi đối ta thật tốt? Này đó.. Đều không tính sao?"

  Đường Diễn chậm rãi xả xoay tay lại, bình tĩnh nhìn nàng trong chốc lát, mới mở miệng: "La Thiến là thê tử của ta, chỉ điểm này, liền sẽ không liền như vậy tính."

  Đường Diễn xoay người rời đi, không được đến Trương Tích Minh tin tức, hắn cũng không sốt ruột. Hắn lấy ra di động, Đường phụ quả nhiên đã đem kế tiếp tư liệu truyền tống lại đây, Hoành Hải a! Trương Tích Minh rốt cuộc muốn làm cái gì?

  "Đường tổng." Kiều bí thư chờ ở cửa, mở cửa xe nhìn Đường Diễn hỏi: "Kế tiếp chúng ta đi nơi nào?"

  Đường Diễn nhìn di động, nhàn nhạt mở miệng: "Hoành Hải."

  Mà đi Hoành Hải cao tốc thượng, Trương Tích Minh xe chính vang lên từng đợt tiếng ca.

  "Lạp lạp lạp, lạp lạp lạp, ta là bán báo tiểu người thạo nghề, không đợi bình minh đi phái báo, vừa đi, một bên kêu, hôm nay tin tức chân chính hảo, bảy cái tiền đồng liền mua hai phân báo, lạp lạp lạp, lạp lạp lạp.." La Thiến rung đùi đắc ý mà xướng ca, hoàn toàn làm lơ Trương Tích Minh trên đầu gân xanh.

  Trương Tích Minh lúc ấy trong lòng tưởng chính là, nhẫn nhẫn liền đi qua, sau đó liền nghe được La Thiến tiếp tục xướng đến: "Lạp lạp lạp, lạp lạp lạp, ta là bị trảo tiểu nhân chất, không đợi ăn no liền xuất phát, vừa đi, một bên đói. Hiện tại bụng thầm thì kêu, bọn bắt cóc một chút cơm cũng không cho mua. Lạp lạp lạp, lạp lạp lạp.."

  "Chúng ta không phải mới vừa ăn qua sao?" Trương Tích Minh mắng.

  La Thiến tiếp tục xướng nói: "Lạp lạp lạp, lạp lạp lạp, nhân gia ta là cái thai phụ a! Liền tính vừa mới ăn qua lạp, lâu như vậy, cũng đói lạp, hiện tại bụng thầm thì kêu.."

  "Câm miệng!" Trương Tích Minh lạnh giọng quát.

  La Thiến đột nhiên liền im miệng, Trương Tích Minh nhịn nhẫn hỏi: "Ngươi ngày thường cùng Đường Diễn ở bên nhau cũng như vậy sao?"

  "..."

  La Thiến ứng.

  Trương Tích Minh nhắm hai mắt, nhịn rồi lại nhịn mới hỏi: "Đường Diễn là bị người xuyên sao?" Này mẹ nó mà cũng có thể nhẫn?

  La Thiến nhược nhược đáp: "Không có đi! Chúng ta hiện tại là đi Hoành Hải sao?" La Thiến nhìn cao tốc thượng bảng hướng dẫn hỏi.

  Trương Tích Minh gật đầu, liền nghe La Thiến lại bắt đầu lạp lạp lạp, lạp lạp lạp, Trương Tích Minh cười lạnh nói: "Lại xướng bán báo ca, cắt ngươi đầu lưỡi."

  La Thiến không thể tưởng tượng mà xem hắn: "Ngươi cư nhiên biết này bài hát rao hàng báo ca?"

  Trương Tích Minh cười đắc ý, liền nghe được La Thiến tiếng ca biến thành: "Ta là một viên hải tảo hải tảo hải tảo, hải tảo tùy sóng phiêu diêu.."

  Trương Tích Minh quay đầu xem La Thiến, ánh mắt thập phần không tốt, nhưng lại đại hỏa khí cũng ở La Thiến tiếp theo câu nói trung bại lui.

  La Thiến hỏi: "Này bài hát ngươi biết gọi là gì sao?"

  Trương Tích Minh: "..."

  Trương Tích Minh xe hạ cao tốc về sau, một đường triều Hoành Hải hải cảng chạy đến. Kế hoạch của hắn rất đơn giản, hắn muốn Đường Diễn tự mình đến Hoành Hải tới, sau đó hắn đều có biện pháp đem hắn chôn vùi biển rộng.

  Hắn cảm giác kế hoạch của chính mình gần như hoàn mỹ, hơn nữa đã đi rồi chín mươi chín bước, hiện tại liền kém cấp Đường Diễn gọi điện thoại.

  Sau đó, hắn liền thấy La Thiến giật mình mà chỉ vào phía trước nói: "Mau xem mau xem, đó là cái gì?"

  Trương Tích Minh đi theo nàng nhìn lại, chỉ thấy tiến Hoành Hải con đường kia hiện giờ bị ngăn lại, mặt trên viết bởi vì thời tiết nguyên nhân, đóng cửa tiến vào Hoành Hải con đường. Làm người địa phương cùng du khách đều rời đi.

  Trương Tích Minh ngay lúc đó biểu tình chính là: "Chơi ta đi đây là?"

  La Thiến nga nga nga mà kêu to: "Chúng ta đổi địa phương đi! Hẳn là còn có Lam Hải Biển Đen gì đó đi?"

  Trương Tích Minh trừng nàng liếc mắt một cái, xuống xe thật mạnh đóng cửa, triều đối diện giao cảnh đi đến.

  La Thiến vui vẻ nói: "Bị ta kích thích tới rồi." Sau đó chính mình vui vẻ mà cười to.

  Ngồi ở đằng trước Tùng Khang cũng cười: "Làm không tồi, tỉnh không ít chuyện!"

  Trình Hải Phong: "?"

  La Thiến: "?"

  Sau đó, La Thiến liền thấy Tùng Khang duỗi tay, đơn giản hai cái phản trảo liền đem Trình Hải Phong cấp chế phục.

  Trình Hải Phong không thể tưởng tượng mà mắng to: "Ngươi cái này phản đồ."

  Tùng Khang hơi hơi mỉm cười: "Quá khen." Sau đó, Tùng Khang quay đầu lại xem La Thiến, ở La Thiến ngạc nhiên mà dưới ánh mắt nói: "Tẩu tử, ngươi người này chất cũng thật làm ta kinh hồn táng đảm a!"

  "..."

  La Thiến ngốc không lăng đăng mà ứng, cho nên, ta này một đường là cùng bọn bắt cóc cùng với.. Nằm vùng ở bên nhau?

  "Tẩu tử, như thế nào không nói lời nào a?" Tùng Khang cười nói.

  La Thiến ngây ngốc hỏi: "Kia.. Trương Tích Minh?"

  Tùng Khang cười nói: "Không có việc gì, có những người khác đâu!"

  La Thiến hướng ra phía ngoài nhìn lại, chỉ thấy đối diện giao xe cảnh sát, Đường phụ từ trên xe xuống dưới. Đóng sầm cửa xe, suốt cổ tay áo, Đường phụ triều bên này xem ra, ánh mắt lãnh đạm mà lại thâm thúy.

  La Thiến: Tổng cảm giác, ba ba có phải hay không.. Đoạt kính?
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
 20. jenykhuong

  jenykhuong call me Zen ♥ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  871
  Chương 99

  Bấm để xem
  Đóng lại
  La Thiến oa mà một tiếng, nói: "Ta ba soái ngốc lạp!"

  Tùng Khang cười nói: "Đường lão tiên sinh trước kia là bộ đội đặc chủng Lang Vương, hắn thân thủ hoàn toàn không cần lo lắng!"

  La Thiến hai mắt bội phục mà nhìn đằng trước, dùng sức gật đầu: "Ân ân!" Nhìn trong chốc lát, kỳ quái nói: "Ân? Ta lão công đâu?"

  Lúc này, Trương Tích Minh nhìn xuống xe Đường phụ, vẻ mặt "Ngọa tào".

  Đường phụ nhìn Trương Tích Minh, thanh âm lãnh đạm mà nói: "Vất vả."

  Trương Tích Minh nháy mắt hiểu ngầm, hắn nói chính là: Vất vả ngươi chiếu cố con dâu của ta. Nhất thời, có cổ hộc máu xúc động, nhưng vẫn là nhịn xuống, cười lạnh châm chọc: "Không mệt là làm quan a! Chính mình con dâu cũng có thể lấy tới làm mồi câu."

  Đường phụ cúi đầu, thưởng thức xuống tay, xem cũng không thấy Trương Tích Minh, mở miệng nói: "Chờ ngươi vào trong nhà lao, lại đi tưởng này đó đi!"

  Mà trên xe La Thiến xem hai mắt lấp lánh tỏa sáng, bên người cửa sổ xe bị gõ hai hạ, nàng cũng chưa chú ý. Thẳng đến lại truyền đến hai tiếng vang, La Thiến mới không kiên nhẫn mà quay đầu nhìn lại, sau đó liền thấy Đường Diễn nửa khom lưng, từ ngoài cửa sổ dùng một loại thực mạc danh ánh mắt xem tiến vào.

  La Thiến sửng sốt, ha ha ha cười giáng xuống cửa sổ xe nói: "Ngươi tới rồi?"

  "Ta lại không tới, ngươi chuẩn bị nhìn đến khi nào?" Đường Diễn ê ẩm hỏi.

  La Thiến chột dạ mà nói: "Ta nói ba ba hảo soái, khen chính là ngươi ba lại không phải ta ba!"

  Đường Diễn mặc kệ hắn, mà là đối xuống xe Tùng Khang nói: "Cảm ơn ngươi, vất vả."

  Tùng Khang cùng Đường Diễn nắm tay nói: "Không có việc gì, đội trưởng vốn dĩ cũng đang nói thu võng. Nhưng bọn hắn ở cảnh nội lại không có trái pháp luật hành vi, chúng ta đó là chế phục bọn họ cũng vô pháp thẩm phán bọn họ. Bắt đi tẩu tử, nhưng thật ra cho chúng ta một cái thực tốt lý do."

  Đường Diễn hỏi: "Biết Trương Tích Minh vì cái gì trảo nàng sao?"

  Tùng Khang trả lời: "Chỉ biết là phải đối phó Đường tổng ngươi, nhưng hắn không có nói vì cái gì." Sau đó Tùng Khang lại quay đầu nhìn La Thiến liếc mắt một cái, đối Đường tổng nói: "Lần này bắt giữ hành động thuận lợi, cũng ít nhiều tẩu tử."

  Đường Diễn tức khắc có dự cảm bất hảo, nhưng hắn vẫn là hỏi: "Nói như thế nào?"

  "Từ sân bay ra tới sau, ta vẫn luôn không có cơ hội cấp trong đội đệ tin tức, tẩu tử muốn đánh nhau địa chủ thời điểm vừa lúc cho ta lấy cớ. Ta thừa dịp đi mua bài thời điểm đem Thẩm Bối Bối sự tình cùng nhau đệ đi lên. Quá thu phí trạm thời điểm, ta đem mục đích địa viết ở tiền thượng cho thu phí viên. Chủ yếu cũng là vì, ta có cơ hội đem tiền đều thắng lại đây. Cho nên, này một đường, tẩu tử giúp chúng ta tỉnh không ít chuyện." Tùng Khang ngữ mang ý cười.

  Đường Diễn tức khắc tưởng tượng cái kia hình ảnh, quay đầu mắng: "Ngươi đều bị bắt còn có tâm tình đấu địa chủ?" Nói đến cái này, hắn đều không thể tưởng tượng.

  La Thiến vô tội nói: "Trương Tích Minh nói lạp! Bảo đảm ta an toàn, hơn nữa, nếu thật sự có nguy hiểm nói. Không chạy nhanh sung sướng hai thanh, chết nhiều thảm a?"

  Đường Diễn: ".. Ngươi đầu đều suy nghĩ cái gì?"

  Đằng trước bị vây quanh Trương Tích Minh nghe phía sau thanh âm, bực mình nói: "Đây là hoàn toàn khi ta không tồn tại?"

  Đường phụ vừa lúc đi ngang qua, nghe được lời này, nói: "Đem chết chi cá, gì sợ?"

  La Thiến cũng khai cửa xe xuống dưới, đối Đường phụ nói: "Ba ba, cảm ơn ngươi a! Cố ý tới rồi."

  Đường phụ liền lãnh đạm mà hồi: "Đều là Đường gia người."

  Đường phụ nói tới đây, lại quay đầu đi xem Đường Diễn nói: "Đi hỏi một chút, hắn vì cái gì tưởng đối phó ngươi?"

  Đường Diễn nhìn La Thiến liếc mắt một cái, La Thiến chột dạ mà chuyển mở đầu. Đường Diễn qua đi cùng Trương Tích Minh nói hai câu liền đã trở lại, Đường phụ hỏi, Đường Diễn nói Trương Tích Minh không có nói vì cái gì.

  Cái này làm cho Đường phụ có điểm bực bội, hắn sở dĩ kéo điểm thời gian mới đem Trương Tích Minh mục đích địa cấp Đường Diễn, chính là bởi vì hắn cũng không rõ ràng lắm, Trương Tích Minh vì cái gì nhằm vào Đường Diễn? Đường phụ không yên tâm Đường Diễn đi theo tiên quân tới, mới chính mình dẫn người trước tới rồi.

  Trương Tích Minh chưa nói nguyên nhân, đây là không có đáp án câu đố, Đường phụ tự nhiên không yên tâm.

  Đường Diễn lại rất bình tĩnh, hắn đối Đường phụ nói: "Không có việc gì, tả hữu bất quá một ít việc nhỏ. Tổng hội biết đến, ta trước mang Thiến Thiến trở về."

  Đường phụ gật đầu, ở La Thiến đi theo Đường Diễn đi lên, còn cùng La Thiến nói: "Về sau tùy thân mang điểm tiền mặt, như vậy liền sẽ không đói bụng."

  La Thiến chân mềm nhũn, đối Đường phụ xấu hổ mà cười cười, lôi kéo Đường Diễn hỏa tốc rời đi.

  Thượng Đường Diễn xe, Đường Diễn còn đang hỏi: "Ba ba kia lời nói có ý tứ gì?"

  La Thiến lời lẽ chính đáng mà nói: "Ngươi như thế nào ngu như vậy, ba ba kia bối người tự nhiên là dùng không quen di động tiền trả. Luôn thích tùy thân mang điểm tiền mặt, cảm thấy an toàn, đối tiểu bối liền cũng nói như vậy."

  Đường Diễn vô ngữ xem nàng nói: "Nói thật."

  La Thiến liền đem chính mình ca hát quấy rầy Trương Tích Minh sự tình nói, Đường Diễn cười lạnh: "Mệt ngươi còn sống, ngươi biết Trương Tích Minh là người nào sao?"

  La Thiến vui vẻ mà nói: "Cái này ta biết a! Ở nước ngoài có điểm thế lực cái kia sao!"

  Đường Diễn càng hết chỗ nói rồi: "Nếu đã biết, ngươi liền không nghĩ tới làm tức giận hắn kết cục?"

  La Thiến xua xua tay: "Hắn mục tiêu không phải ta, nếu muốn đối ta động thủ, ngay từ đầu liền động thủ."

  Đường Diễn cười, hỏi: "Kia hắn mục tiêu là?"

  "Ngươi a!"

  "Nga! Ta a! Vì cái gì là ta? Ta còn không quen biết hắn đâu!" Đường Diễn thanh âm không hề phập phồng.

  La Thiến quả nhiên thượng bộ: "Bởi vì đời trước.." Thanh âm ở chỗ này đột nhiên im bặt, nàng quay đầu nhìn Đường Diễn, giật nhẹ khóe miệng.

  Đường Diễn cũng mặt mang tươi cười, nhàn nhạt nói: "Tiếp tục!"

  "Ách.. Không có gì hảo tiếp tục a!" La Thiến quay đầu xem ngoài cửa sổ, một bộ ta cũng không biết biểu tình.

  Đường Diễn một bên phát động xe, một bên nói: "La Thiến, ta lại không phải ngốc tử. Thông qua Trương Tích Minh hành vi, cùng ngươi lời nói mới rồi, ta đã đoán được. Việc này, cùng kia mộng có quan hệ? La Thiến, ta trừ bỏ làm ngươi tìm không thấy công tác, ta còn làm cái gì sao?"

  La Thiến cúi đầu, xoắn ngón tay nói: "Không có a!"

  "Kia vì cái gì không thể nói cho ta?"

  "Không có không thể nói cho ngươi, chính là, chính là không nghĩ nói.. Lại không phải cái gì vui sướng ký ức." La Thiến cảm giác ngón tay đều phải vặn thành bánh quai chèo.

  Đường Diễn cũng không nói cái gì nữa, xe một đường chạy đến Đường gia. Đường mẫu cùng Đường Hình chờ ở phòng khách, liền thấy môn bị Đường Diễn đột nhiên mở ra, hai người đứng dậy nghênh ra tới.

  Đang muốn hỏi hai câu, liền thấy Đường Diễn một thân khí lạnh mà tiến vào. Đường mẫu nháy mắt câm miệng, Đường Hình càng là dưới chân vừa chuyển, hướng phòng bếp đi, hoàn toàn không có mới vừa nghênh ra tới khi nhiệt tình. Lúc này, giống như là đi ngang qua giống nhau.

  La Thiến trợn to hai mắt nhìn bà bà cùng đại bá một bộ sự không liên quan mình bộ dáng, này.. Này vẫn là người một nhà sao? Đã hoàn toàn có thể tưởng tượng nàng tương lai gian nan sinh sống, khóc thê thê.

  Đây là La Thiến lần đầu tiên tới Đường gia, nhìn cái gì đều thập phần xa lạ, cũng thực mới lạ. Nhưng, lúc này, nàng là hoàn toàn không có tâm tình thưởng thức. Đường Diễn lôi kéo nàng trực tiếp đi lầu hai, giữ cửa một quan, đem La Thiến ấn ngồi ở trên giường.

  Đường Diễn đôi tay ôm ngực nói: "Nói đi! Cái kia cảnh trong mơ mặt sau chuyện xưa." Đường Diễn giọng nói vừa chuyển, nói: "Hoặc là nói, ngươi kiếp trước."

  La Thiến nhấp môi, nói: "Ta cũng không phải không muốn nói, chính là, ngươi nghe xong có thể không tức giận sao?"

  Đường Diễn hỏi: "Cái gì?"

  "Mặt sau không có gì chuyện xưa lạp! Chỉ là ta gả chồng lạp!"

  Đường Diễn sửng sốt, nháy mắt, trong lòng bình dấm chua đánh nghiêng ít nhất có một trăm vại. Rốt cuộc, hắn không có kiếp trước ký ức, cho dù trong mộng biết hắn sau lại cùng Lâm Phỉ kết hôn. Nhưng là, này đó đối Đường Diễn tới nói đều không có thật sự cảm, thậm chí, hắn cũng không biết đó là thật là giả.

  Ở Đường Diễn trong lòng, hiện tại mới là chân thật. Nhưng, cho dù biết, đang nghe đến La Thiến đã từng từng có nam nhân khác khi, Đường Diễn vẫn là phản ứng đầu tiên ghen tị.

  "Ngươi nói cái gì?" Đường Diễn thậm chí không có khống chế được âm lượng.

  La Thiến chống nạnh: "Cái gì cái gì, gả cho liền gả cho bái! Lại không phải gả cho cái gì người trong sạch, chính ngươi còn không phải cùng Lâm Phỉ song túc song phi."

  Đường Diễn bị đổ mà nói không nên lời lời nói, chỉ có thể ủy khuất vô cùng hỏi: "Kia.. Ngươi tưởng hắn sao?"

  La Thiến sửng sốt, trên mặt lộ ra một cái dữ tợn mà tươi cười, thanh âm thập phần điềm mỹ: "Tưởng, như thế nào không nghĩ. Tưởng tim gan cồn cào, hừ hừ hừ hừ.."

  Đường Diễn: "..."

  Này rốt cuộc là tưởng vẫn là không nghĩ a?

  La Thiến thở dài, tiếp tục nói: "Ngươi không phải muốn biết Trương Tích Minh vì cái gì tưởng động ngươi sao?"

  Đường Diễn gật đầu, La Thiến liền nói: "Trương Tích Minh cũng là trọng sinh, đối, chính là ngươi tưởng như vậy. Kiếp trước, Trương Tích Minh cùng ngươi giống nhau là cái mắt mù, không biết vì cái gì đối Thẩm Bối Bối thâm tình bất hối, sau đó Thẩm Bối Bối vẫn là người điên. Sợ ngươi trả thù không dám động Lâm Phỉ, lại lấy ta hết giận. Kết quả đời này không biết như thế nào chỉnh, lại không sợ ngươi, vẫn là lấy ta hết giận, hợp lại nàng có sợ không ngươi, còn muốn xem ta và ngươi cái gì quan hệ không thành? Thật là cái bà điên."

  Đường Diễn xem nàng, La Thiến hỏi: "Ta nói như vậy nàng, ngươi sinh khí sao?"

  Đường Diễn hỏi nàng: "Kiếp trước, nàng làm cái gì?"

  "Ngươi hỏi cái này làm cái gì?" La Thiến liếc hắn.

  Đường Diễn nhắm mắt nói: "Đối với cái kia mộng, ta chưa từng có hỏi qua, cũng là có trốn tránh ở bên trong. Ta nguyên bản này đây vì gãy chân sau, ngươi sinh hoạt gian nan, đại khái cũng chính là như vậy. Ta không nghĩ tới, ở kia lúc sau, thế nhưng còn có Thẩm Bối Bối sự."

  La Thiến liền nói: "Ân, Thẩm Bối Bối kêu Trương Tích Minh lấy nhà ta người làm uy hiếp, đem ta gả cho một cái dân cờ bạc."

  Đường Diễn nắm chặt đôi tay hỏi: "Sau đó đâu?" Tựa như tự ngược giống nhau.

  "Cuối cùng? Cuối cùng đã bị đánh chết." La Thiến thanh âm bình tĩnh mà tựa như không phải đang nói chính mình sự tình.

  "Ta đã biết." Đường Diễn mở cửa rời đi.

  La Thiến chớp chớp hai mắt, nhìn Đường Diễn bóng dáng, kỳ quái mà tưởng: Cho nên, hắn hỏi nhiều như vậy, liền như vậy rời đi, là như thế nào cái ý tứ?

  La Thiến từ phòng ra tới, sờ soạng xuống lầu, thấy Đường mẫu, La Thiến hoàn toàn không có không thói quen. Còn nhìn Đường mẫu cười nói: "Mẹ, ta đã về rồi!"

  Đường mẫu: "..."

  Câu kia muốn hỏi tình huống nói thai chết trong bụng.

  La Thiến khắp nơi nhìn nhìn, hỏi: "Đường Diễn đâu?"

  "Ra cửa, các ngươi không cãi nhau đi?" Đường Hình chạy nhanh nói tiếp.

  La Thiến lắc đầu nói: "Không có a! Bên ngoài liền hàn huyên hai câu."

  Đường mẫu lúc này mới mở miệng hỏi: "Ngươi không có bị thương đi?"

  La Thiến lắc đầu, Đường mẫu liền nói: "Ân, có không thoải mái liền nói một tiếng."

  La Thiến gật gật đầu, một trận chuông cửa đi theo vang lên, Đường đại ca đứng dậy mở cửa, liền thấy nhạc phụ bắt lấy nhà mình lão bà đứng ở ngoài cửa, lớn giọng mà kêu: "Con rể ai! Ta đem lão bà ngươi đưa về tới."

  Đường Hình nhìn nhìn nhà mình không quá vui lão bà, vô ngữ nói: "Ba, ngươi lại mắng lão bà của ta lạp?"

  Bạch phụ liền nói: "Không mắng hai câu không trở lại a!"

  Đường Hình lập tức câm miệng, ân cần nói: "Ba vào đi! Ta làm trương dì làm vài đạo ngươi thích ăn."

  Bạch phụ liền bắt lấy Bạch Nhụy đi vào, vừa lúc La Thiến lại đây, thấy Bạch Nhụy, ra tiếng nói: "Oa! Mỹ nữ."

  Đường Hình: Sát, đùa giỡn lão bà của ta.

  Bạch Nhụy cũng cười trả lời: "Ngươi cũng thật xinh đẹp."

  La Thiến nhìn nhìn Bạch Nhụy hành động gian tự mang khí chất, trong lòng bách chuyển thiên hồi, đã có thể nghĩ đến Bạch Nhụy đã từng sinh hoạt hẳn là đã chịu không ít bất công đãi ngộ.

  Bởi vì cái này, La Thiến tươi cười càng thêm hòa ái, mang theo hiền lành dì cười, hô: "Đại tẩu, ta là ngươi đệ muội a!"

  Ta mẹ nói, chị em dâu quan hệ hảo, gặp chuyện không khắc khẩu. Ta muốn cùng đại tẩu làm bằng hữu ha!
   
  Nguyễn thi hảiMP2007 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...