Những chiếc bánh Bông Lan mềm, tơi xốp nhẹ nhàng Tác giả: @Sương sớmmùa Thu Mềm, mịn, bồng bềnh như những đám mây trôi lơ lửng giữa trời thu trong xanh, chính là những chiếc bánh "Bông Lan". Không chỉ có vẻ ngoài hấp dẫn ánh nhìn, mà khi mới chạm nhẹ đầu lưỡi vào chiếc bánh là ta đã cảm nhận được rõ rệt sự tươi ngon của nó. Từng phần bánh như tan chảy trong miệng, một cảm giác "đê mê" thật khó tả. Hãy cùng mình thưởng thức hương bị ngọt ngào, trong trẻo, nhẹ nhàng của những chiếc bánh xinh đẹp này nhé! "Bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, béo ngậy" "Đặt tên là gì cho độc đáo đây nhỉ?" * * * "Bánh bông lan không, cô ơi?" "Bánh tự làm đơn giản" "Bánh bông lan cuộn kem tươi" "bánh bông lan cuộn trái dâu tây" "bánh bông lan vẽ hình lá nghệ thuật" "bánh bông lan cuộn sốt dâu" "trông giống miếng bọt biển nhỉ?" "bánh bông lan mặn đây!" "ai bánh bông lan tươi xốp, thơm ngon nào"