Công thức làm bánh khoai tây 1. Nguyên liệu - 3-4 củ khoai tây to - 1 hộp sữa chua - 50kg kem phô mai - 1 thìa bơ chảy - 3 thìa bột mì - 1 gói bột chiên xù - 1 quả trứng - Dầu ăn. 2. Cách Làm - Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, bổ nhỏ, luộc chín vớt ra để ráo nước. Ngay khi khoai còn nóng, cho ra bát nghiền nhuyễn cùng bơ, phô mai và sữa chua cho thật mịn. - Bước 2: Nặng khoai tây thành từng viên tròn nhỏ. Để vào ngăn mát vài phút cho hơi cứng lại. - Bước 3: Trứng gà đánh tan để riêng. Lăn từng viên khoai tây vào bột mì. Rồi lấy ra nhúng vào trứng gà. Rồi lại lăn vào bột chiên xù sao cho bột bám đều vào thành lớp vỏ xù. - Bước 4: Chiên khoai chín vàng đều, vớt ra thấm bớt dầu. Có thể ăn kèm với các loại mứt dâu hoặc dâu rừng rất ngon WVI