Củ cải trằng đang vào mùa vào mùa đông. Nó có thể được ăn sống cũng như ăn lẩu nên sẽ rất hữu ích trong mùa tới. Nhưng nếu bạn để một thời gian, da sẽ trở nên bong tróc và héo! Điều này gây khó khăn cho việc bóc vỏ và bạn không thể tận hưởng cảm giác giòn! Đó là khi phương pháp phục hồi độ săn chắc này phát huy tác dụng. Ảnh đươc chụp trên twitter của "Tetsu" Tetsu (twitter) là một người bán rau chuyên nghiệp, tự hào có 10 năm kinh nghiệm bán rau. Nó cung cấp những thông tin hữu ích về rau củ và được hỗ trợ bởi 510.000 người theo dõi. Tôi đã sử dụng tweet này như một tài liệu tham khảo. Đó là một kỹ thuật phục hồi độ săn chắc của da củ cải mềm. Đừng vứt củ cải nhũn đi nhé! Tôi đã kháng cáo mạnh mẽ. Ngay cả khi vỏ trở nên mềm, điều đó không có nghĩa là nó đã bị hỏng, vì vậy bạn có thể ăn nó. Tuy nhiên, bạn có thể thưởng thức kết cấu giòn, vì vậy nếu bạn muốn ăn sống, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kỹ thuật này. Chỉ cần ngâm nó trong nước! Tôi sử dụng củ cải trắng mà tôi đã mua với ý định sử dụng nó như một thành phần trong súp. Tôi đã không sử dụng nó, và sau khi cất nó trong tủ lạnh một thời gian, nó trở nên mềm nhũn. Hãy thực sự thử nó nhé! Cắt cả hai đầu trước. Chỉ cần ngâm nó trong nước và để nó trong nửa ngày. Lần này nó dài nên tôi cắt nó làm đôi và cho vào tô. Trả lại làn da săn chắc! Khi tôi lấy nó ra sau nửa ngày, lớp da mềm mại đã biến mất! Lần này tôi đã thử bào củ cải và thái lát để làm salad. Tôi có thể bóc vỏ mà không gặp khó khăn và bào và thái lát mà không bị kẹt. Khi tôi thử ăn những thứ được cắt lát, tôi có thể thưởng thức độ giòn và độ tươi. Hãy thử phương pháp này mà không cần vứt nó đi ngay cả khi nó trở nên bông xốp! Tôi tập cách làm sống lại lớp vỏ củ cải mềm. Lột da dễ dàng hơn, giảm căng thẳng nấu nướng nên không thể không làm. Nếu bạn muốn thưởng thức độ giòn của củ cải trắng, tại sao không thử phương pháp này trước khi mua cái mới? Chúc các bạn thành công! Cám ơn bạn đã xem bài viết của mình.