Huyền Ảo [Convert] Cực Phẩm Thần Cấp Yêu Nghiệt - Ngã Tâm Chí Kiên

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Quán Lười, 5 Tháng một 2022.

 1. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 20: Không hiểu ra sao thân thế

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Này! Là lão gia tử sao?"

  Ngày kế, thiên còn chỉ là tờ mờ sáng, La Đỉnh liền bò lên, hắn trảo điện thoại trong tay, đã bấm.

  "Ồ! Là Tiểu La a! Ta là ngươi Trương Thẩm!" Điện thoại bên kia truyền đến một đạo thanh âm kinh ngạc.

  "Tiểu La a! Ta nghe gia gia ngươi nói ngươi vào thành, ngươi có thể chiếm được muốn ở thêm mấy cái tâm nhãn a! Trong thành người rất xấu a! Bọn họ chuyên môn lừa gạt người nhà quê, ngươi có thể đến cẩn trọng một chút!"

  La Đỉnh cười thầm, trước đây chính mình cũng là như thế cho rằng, nhưng là trải qua khoảng thời gian này mới phát hiện, hoàn toàn không phải trước đây tưởng tượng như vậy, trong thành người, không chỉ có không xấu, như còn có chút ngốc đây!

  "Cảm tạ Trương Thẩm, ta hiện tại muốn tìm ông nội ta, hắn không có điện thoại, vì lẽ đó liền cho ngươi bên kia đánh tới."

  Trương Thẩm chính là trong thôn trương quả phụ, nàng là mở tiểu siêu thị, vì lẽ đó nơi đó có điện thoại.

  "Há, tìm gia gia ngươi a! Hắn chính đang thể dục buổi sáng đây! Sáng sớm, hắn không xuống địa làm việc, tịnh chỉnh những kia vô dụng!"

  Trương Thẩm nói, liền gọi tới La Đỉnh gia gia.

  "Ai vậy?" Một đạo lười biếng lời nói truyền đến, La Đỉnh lập tức trả lời.

  "Lão gia tử, ta là La Đỉnh a! Nhờ ngài phúc, ta đã đem chứng bắt được tay!"

  La Đỉnh có chút kích động, nghĩ tới mình có thể thoát cách nơi này, hắn liền nhịn không được run rẩy lên.

  "Cái gì chứng a?" Lão gia tử hỏi: "Ngươi có thể hay không nói nhanh một chút, ta còn muốn thể dục buổi sáng đây!"

  "Hắc! Lão gia tử, ngươi đây liền không chân chính, là ngươi để ta đến tìm thông gia từ bé, ta đã thành công kết hôn!" La Đỉnh không vui, chính mình như thế khổ cực, hắn đúng là cùng trương quả phụ lui tới đến hừng hực!

  "Kết hôn? Như vậy chúc mừng chúc mừng, nếu kết hôn ngươi liền đối phó qua thôi! Còn gọi điện thoại lại đây, quá khách khí!"

  Bên kia tựa hồ đối với với La Đỉnh chuyện kết hôn cũng không kinh sợ.

  "Cái gì! Cái gì gọi tiếp tục qua a! Ta phải đi về! Ngươi Nói, Chỉ cần kết hôn coi như là hoàn thành nhiệm vụ!" La Đỉnh trợn to hai mắt, hắn từ trên giường trạm lên, bất an chung quanh đi tới: "Ngươi có phải là bán đứng ta, cùng Trương Thẩm một mình tương bôn đúng không!"

  "Ngươi này hỗn tiểu tử, nói mò cái gì lời nói thật!" Lão gia tử cũng gấp, hắn lên tiếng uy hiếp: "Ta xem ngươi là ngứa người dương!"

  "Hành! Ta này liền trở về, nói một chút!" La Đỉnh khinh rên một tiếng, hắn cầm lấy bao bố liền dự định rời đi nơi này.

  "Đừng! Đừng! Đừng! Ta đùa giỡn đây! Ngươi xem a, nếu kết hôn ngươi là ở chỗ đó ở lại, cũng không thể để ngươi tiểu Kiều thê gánh vác một thủ tiết thanh danh đi!" Điện thoại bên kia vội vàng truyền đến lời nói.

  "Cái gì gọi thủ tiết? Lão già ngươi có biết nói chuyện hay không!" La Đỉnh lườm một cái, xem tình huống này, cũng chỉ có thể bị nhạc mẫu bên kia mạnh mẽ cho ly hôn, mình mới có lý do trở lại.

  "La Đỉnh, nếu ngươi đã quen thuộc thành thị, như vậy có chuyện, là thời điểm nói cho ngươi." Điện thoại bên kia ngừng một quãng thời gian, lập tức truyền đến một đạo lời nói.

  Hả?

  La Đỉnh sững sờ, lão gia tử nhưng là rất ít trực tiếp xưng hô tên của chính mình, ở nhà cũng là tiểu tử, tiểu tử gọi, bất thình lình nghiêm túc, còn thật là khiến người ta đột nhiên không kịp chuẩn bị đây!

  "Sao vậy? Ngươi lẽ nào là có tiền, vì lẽ đó muốn cùng Trương Thẩm kết hôn?"

  "Ngươi nói láo!" Lão gia tử đang định nói một ít nghiêm túc sự tình, nhưng là bị La Đỉnh cho quấy rối.

  "Ngươi nghe xong, ngươi là ta thu dưỡng, ta cũng không phải ngươi thân gia gia."

  "Ta biết a! Ngươi không phải ở ta lúc nhỏ cũng đã cùng ta nói rồi sao?" La Đỉnh sững sờ, lập tức hồi đáp.

  "Nghe ta nói!" Lão gia tử ho nhẹ một tiếng: "Ngươi cha mẹ ruột liền ở trong thành, là kinh thành người của La gia, phụ thân ngươi gọi la minh, mẹ ngươi gọi Lưu lệ."

  La Đỉnh dần dần dừng bước, Hắn Sắc mặt phức tạp, qua một quãng thời gian mới chậm rãi nói rằng: "Cho nên? Ta chỉ muốn trở về."

  "Ngươi liền ngươi cha mẹ ruột cũng không thấy sao?" Điện thoại bên kia tựa hồ biết La Đỉnh tâm tình, lập tức tiếp tục nói: "La gia hiện tại tình cảnh cũng không, liền muốn bị thế lực của hắn chiếm đoạt, đến thời điểm Cha mẹ ngươi Sẽ phải lưu lạc đầu đường."

  "Đó là vấn đề của bọn họ, ở ta lúc nhỏ bọn họ cũng đã vứt bỏ ta, đem ta đưa đến ngươi nơi đó, không phải sao? Tại sao đây! Cũng là bởi vì chê ta là cái phiền toái! Hiện ở tại bọn hắn gặp sự cố, ta lại có cái gì Biện pháp? Chẳng lẽ còn muốn ngăn cơn sóng dữ, để bọn họ tọa hưởng tuổi thọ sao?"

  La Đỉnh không nhịn được nhếch miệng lên, hắn ở ba tuổi thời điểm liền được đưa tới, thời gian quá lâu, cửu đến hắn đã không nhớ ra được cha mẹ tên. Từng ở bao nhiêu cái buổi tối, hắn nhớ nhung cha mẹ, đổi lấy cũng chỉ là lão gia tử Lừa.

  "Vậy ta có thể quản không được, có điều ta vẫn phải nói một câu, mặc kệ cha mẹ ngươi làm sao đối với ngươi, ngươi tối hay là đi hiểu rõ tìm hiểu tình hình, nếu không, ngươi nhất định sẽ hối hận." Lão gia tử khuyên nhủ.

  "Chuyện như vậy sau này suy nghĩ thêm, nếu ngươi không cho ta trở lại, vậy ta trước hết treo." La Đỉnh có chút buồn bực mất tập trung, đồng thời rồi lại có một loại gần hương tình càng khiếp tâm thái.

  "Ba ta lại nói cuối cùng một câu, tam quốc bên trong có câu nói, Long há vật trong ao, thừa lôi muốn trời cao a!" Lão gia tử thở dài.

  "Đạt được! Lão gia tử ngươi cũng đừng nghiền ngẫm từng chữ một! Ngươi Cùng Trương Thẩm qua, phía ta bên này ta mình có thể xử lý." La Đỉnh cũng là có chút bất đắc dĩ, lão già này rốt cuộc muốn làm gì a.

  Cúp điện thoại, hắn cũng không có tiếp tục ngủ ý tứ, đi ra cửa phòng, trời đã vừa sáng, rửa mặt xong xuôi, hắn mở ra tủ lạnh, dự định làm một ít đồ ăn.

  "U! Làm gì đây?"

  Vừa lúc đó, một đạo lời nói truyền đến, La Đỉnh quay đầu nhìn lại, phát hiện Chu Lạc Băng chính ăn mặc tùng đổ áo ngủ, chính Mắt buồn ngủ Mông lung Mà nhìn hắn.

  "Tự nhiên là ăn cơm, dù sao sáng sớm không có ai lại đây đưa cơm." La Đỉnh nhún vai một cái.

  "Như vậy sau này ngươi liền cho ta làm điểm tâm đi! Nếu không, ngươi cũng thật là lại đây ăn không a!" Chu Lạc Băng vây quanh hai tay, chỉnh lấy hạ mà nhìn La Đỉnh.

  "Quá đáng a! Một tháng sau khi liền ai đi đường nấy, ăn ngươi ít đồ liền không xong rồi?" La Đỉnh lườm một cái, cái này Chu Lạc Băng hiển nhiên lại là đến tìm chuyện!

  "Ông nội ta cùng ta nói rồi, để ta cùng ngươi sinh sống, hắn không cho ta trở lại! Ha hả! Người vợ, chúng ta rõ ràng liền không muốn ly hôn đi!"

  Hắn chà xát tay, một bộ mưu kế thực hiện được dáng vẻ.

  "Ngươi có phải là không có tỉnh ngủ? Coi như ngươi mặt dày mày dạn muốn cùng ta sinh sống, ta mẹ cũng sẽ không đồng ý." Chu Lạc Băng lạ kỳ không có phản bác, nàng đỏ mặt, vội vội vàng vàng chạy đến trong phòng vệ sinh.

  "Cái gì tình huống?" Cái này Chu Tiểu Nữu thông minh sao vậy biến cao?

  La Đỉnh hơi nghi hoặc một chút, có điều cũng không có suy nghĩ nhiều, làm điểm tâm liền làm điểm tâm đi! Có điều vậy cũng đến muốn chính mình ăn no lại đi!

  Nhìn đồng hồ, mới sáu giờ rưỡi, hắn hơi hơi ăn một chút, lập tức ra cửa.
   
 2. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 21: Phố kinh doanh trên ngộ Lâm Hải

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đi ở phồn hoa đông sát đường khu bên trên, La Đỉnh đóng trong tay hướng dẫn, hiện tại đã là hơn bảy giờ. Mọi người từ từ tụ tập, phồn hoa đường phố là La Đỉnh chưa từng thấy.

  "Náo nhiệt a!" La Đỉnh không nhịn được đánh giá chung quanh, hắn đi tới một chỗ quầy hàng trước, nhìn bên trên rực rỡ muôn màu văn chơi, cũng là có chút kỳ.

  "Tiểu huynh đệ, ngươi tới xem một chút này xuyến hoa cúc lê, đã bị trên khay chá, hơn nữa màu sắc chính là thấm đi vào!" Cậu chủ nhỏ trong tay nhấc theo một chuỗi gỗ hạt châu, tiếng cười nói rằng: "Chỉ cần ngài 10 ngàn 8, 888, này xuyến văn chơi liền đến nhà ngươi!"

  "Ta không muốn, cảm tạ." La Đỉnh lắc lắc đầu, vật như vậy, vừa nhìn chính là giả, bên trong gỗ vốn là cái gì Hải Nam hoa cúc lê.

  Chính mình lão gia tử trong nhà gia đều, có một cái tủ treo quần áo, vậy thì là hoa cúc lê, có điều lão gia tử cũng không có mấy bộ quần áo, vì lẽ đó tủ quần áo là ở chỗ đó bày đặt.

  Hoa cúc lê đường nét cũng không phải như vậy, cái này cậu chủ nhỏ rõ ràng chính là lừa người! Nếu không nói người thành phố ngốc đây! Nói dối đều không làm bản nháp.

  "Đừng đi a! Này xuyến hoa cúc lê, ta liền chịu thiệt một chút, nhảy lầu đại bán phá giá cho ngài, chỉ cần 8, 888, này xuyến xuyến sẽ đưa đến nhà của ngài!" Cậu chủ nhỏ thấy La Đỉnh muốn rời khỏi, không khỏi vội vàng ngăn cản.

  "Ta như thế tuổi trẻ, ngươi cảm thấy ta sẽ thích loại này văn chơi sao?" La Đỉnh cười cợt, cũng không tính mua.

  "888 ngài xem ra sao! Ta sốt ruột tuột tay!" Cậu chủ nhỏ không muốn từ bỏ, tiếp tục lên tiếng nói rằng.

  "Ta không muốn, ngươi đây là giả." La Đỉnh lắc lắc đầu, đi thẳng vào vấn đề lên tiếng nói.

  "Giả?"

  Một bên có một người đeo kính kính người đàn ông trung niên, hắn cầm một đôi dương chi tay ngọc trạc cũng là không khỏi mà một trận.

  "Tiểu huynh đệ, ngươi giúp ta xem một chút, đối thủ này trạc có phải là thật hay không?"

  Hắn lên một chút hứng thú, cái này nam tử đeo mắt kiếng nhận thức lão bản của nơi này, thường thường ở đây mua văn chơi, cho nên đối với với ông chủ cũng là tương đối quen thuộc. Khi hắn nghe nói có người nói ông chủ bán hàng giả thời điểm, hắn tự nhiên là phải giúp nói hai câu.

  "Có thể." La Đỉnh gật gật đầu, tiếp nhận trong tay nam tử vòng ngọc.

  Hắn đầu tiên là đón nhật quang nhìn một chút, lập tức lại đang mũi dưới ngửi một cái.

  "Sao vậy? Có phải là hàng giả a?" Cậu chủ nhỏ híp mắt, hướng về gã đeo kính tử cười cợt, lập tức nhìn về phía La Đỉnh.

  "Căn cứ cái nhìn của ta, loại này dương chi ngọc, ngươi bán bao nhiêu tiền?" La Đỉnh chuyển đề tài, không có trực tiếp trả lời.

  "Ta cùng lão Lâm là người quen, chỉ bán năm ngàn sáu! Dù sao chuyện này đối với dương chi ngọc phẩm chất cực, bên trong tơ máu nhìn ra còn rất rõ ràng, đổi thành nói đến người khác, ít nhất cũng phải muốn năm, sáu vạn."

  Cậu chủ nhỏ vỗ vỗ ngực, tựa hồ đang đối với nam tử nói, chính mình có bao nhiêu ma trượng nghĩa như thế.

  "Này dương chi ngọc là giả, ngươi bán cho người quen hàng giả, còn ý tứ biểu hiện như thế hào phóng?" La Đỉnh nhún vai một cái, đem vòng tay đặt ở trên chỗ bán hàng.

  "Lão Lý, ngươi đây là?" Lâm Hải cũng là sững sờ, cậu chủ nhỏ bán mấy cái hàng giả lừa bịp khách mời hắn cũng là biết đến, nhưng là vào lúc này sao vậy ngay cả mình cũng hãm hại?

  "Tiểu huynh đệ, cơm có thể ăn bậy, thoại cũng không thể loạn giảng! Ngươi nói ta bán hàng giả, đối với với ta một thương nhân mà nói, nhưng là rất nặng!"

  Cậu chủ nhỏ ánh mắt âm trầm hạ xuống, hắn sắc mặt khó coi mà nhìn La Đỉnh, lúc trước nói mình hoa cúc lê là giả, hắn nhận. Bây giờ nói dương chi ngọc là giả, mình có thể đồng ý không?

  Cái kia đeo kính người đàn ông trung niên gọi là Lâm Hải, hắn nhưng là đông lâm khu Bộ trưởng Bộ tài chính! Mình coi như là đắc tội với ai, cũng không thể đắc tội như vậy một đại quan đi!

  "Ta tự nhiên không có nói lung tung, ngươi đem khối này ngọc đặt ở thái dương dưới nhìn, chuyện này đối với vòng ngọc rõ ràng liền muốn so với bình thường dương chi ngọc muốn vẩn đục, hơn nữa bên trong loang lổ điểm điểm, còn có trọc văn, cái này cũng là một loại Ngọc Thạch, có điều là phế liệu, mỹ ngọc trên hàng nhái dỏm."

  La Đỉnh đem vòng ngọc đưa cho Lâm Hải, đồng thời nói rằng: "Không tin ngươi liền nhìn!"

  "Cũng thật là, không giống dương chi ngọc như vậy liền thành một khối." Lâm Hải cũng là gật gật đầu.

  "Ngươi lại hơi hơi ngửi một hồi, có một luồng huyết mùi, rõ ràng chính là đặt ở đùi dê bên trong dưỡng đi ra."

  La Đỉnh nhún vai một cái, hiện tại người vì kiếm tiền cái gì không làm? Đừng nói khanh một người thường, chính là đồng hành có lúc đều muốn ném đá giấu tay.

  "Cái kia ta ngược lại thật ra không có nghe thấy được." Nam tử ngửi một cái, nhưng cũng ngửi không ra cái nguyên cớ, lập tức hắn liền thả xuống dương chi tay ngọc trạc.

  "Lão Lý a! Ngươi lại dám gạt ta! Thiệt thòi ta còn coi ngươi là bằng hữu, ngươi này điếm là không phải là không muốn mở ra?" Lâm Hải rất là phẫn nộ, hắn nhìn trước mắt cậu chủ nhỏ, không khỏi sắc mặt chìm xuống.

  "Lão Lâm, ngươi đừng nghe tiểu tử này nói bậy! Ta này dương chi ngọc tuyệt đối là chính phẩm!"

  Cậu chủ nhỏ vẫy vẫy tay, mấy tên côn đồ đi tới, cậu chủ nhỏ lên tiếng nói rằng: "Nơi nào đến dã tiểu tử! Lại dám ở trước mặt ta đến nói xấu ta! Có tin ta hay không để ngươi bò tới trong cửa hàng của ta!"

  "Sao vậy? Rõ ràng bán chính là hàng giả! Còn không cho người nói rồi? Ngươi này bên trong cửa hàng, lại có bao nhiêu thiếu chính phẩm?" La Đỉnh lạnh rên một tiếng, phối hợp hắn vậy được đầu, ngược lại cũng đúng là dọa dẫm chu vi quần chúng.

  "Nhà này người xác thực bán hàng giả! Lần trước ta liền ở ngay đây mua ngọc, vẫn không có chơi hai ngày đây! Liền nát!" Có người chỉ chỉ chỏ chỏ.

  "Đúng vậy! Ta lần trước mua hạch đào, trở lại vừa nhìn, lại đi tất!" Có người khí phẫn điền ưng.

  "Khó ưa! Đừng nghe bọn họ nói lung tung! Các ngươi, vội vàng đem tên tiểu tử này cho ta thu thập!"

  Cái kia cậu chủ nhỏ nghe được người chung quanh lời nói, nhất thời giận dữ, hắn chỉ vào La Đỉnh, nước dãi bắn tứ tung.

  "Còn dám động thủ?" La Đỉnh sững sờ, nhìn nhích lại gần mình tên côn đồ cắc ké, bất cứ lúc nào chuẩn bị ra tay.

  Đến nỗi người vây xem, lo lắng tai vạ tới đến chính mình, liền lập tức rời xa nơi này, ở chỗ rất xa nhìn.

  "Lão Lý, ngươi quá không ta đây Bộ trưởng Bộ tài chính để ở trong mắt chứ? Ta tuy rằng không thể trực tiếp quản để ý đến các ngươi, thế nhưng chức vị của ta, chỉ cần thông báo một tiếng, ngươi biết sẽ có bao nhiêu người thay ta làm việc sao?"

  Lâm Hải sắc mặt nghiêm túc: "Ngươi gạt ta trướng tự có thời gian toán, ngươi hiện tại lại tụ chúng ẩu đả, nắm cường lăng yếu, là muốn cho ta bị người lên án sao?"

  "Ta chỉ là dọa dọa hắn! Nơi nào thật dám động thủ a!" Cái kia cậu chủ nhỏ cười ha ha, lập tức quát lui tên côn đồ cắc ké, hắn thảo Lâm Hải.

  "Lâm Hải đại Bộ trưởng Bộ tài chính a! Ta cũng sẽ không bán hàng giả a! Coi như là thật sự có như vậy một hai, cũng là ta ở chỗ khác đào tới được đồ vật! Ta cũng là người bị hại a!"

  "Người bị hại không thụ hại giả, ngươi chờ bị niêm phong đi!" Lâm Hải lạnh rên một tiếng, lập tức mang theo La Đỉnh rời khỏi nơi này.

  Còn lại quần chúng vây xem nhìn thấy cảnh tượng như thế, nhất thời vỗ tay gọi! Cái này cậu chủ nhỏ cấu kết tên côn đồ cắc ké, nếu bán ra hàng giả có người trở về trả hàng, hắn liền để tên côn đồ cắc ké đứng ra, làm quần chúng lòng người bàng hoàng, giận mà không dám nói gì.

  Đến nỗi cái kia cậu chủ nhỏ nhưng là co quắp ngồi ở địa, mặt xám như tro tàn.
   
 3. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 22: Văn chơi thị trường tao ngộ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tiểu huynh đệ a! Ta có thể chiếm được muốn cảm tạ ngươi! Nếu như không phải ngươi nhắc nhở ta, sau này còn không biết bị tên gian thương kia lừa gạt đi bao nhiêu tiền vậy!"

  Đông Lâm khu nơi nào đó quán trà bên trong, Lâm Hải nhìn trước mắt La Đỉnh, không khỏi nói rằng: "Con người của ta liền yêu thích một ít văn chơi, trong nhà có rất nhiều, có điều sau khi còn phải muốn tìm một chuyên gia giam định một hồi mới được!"

  "Là đến muốn giam định giam định." La Đỉnh gật gật đầu, đồng thời nhấp một miếng trà.

  "Ha ha! Là như vậy, chung quanh đây có một thị trường đồ cổ, ta dự định đi xem xem, tiểu huynh đệ có muốn hay không theo ta cùng đi đây?" Lâm Hải có chút xấu hổ, hắn lên tiếng nói: "Tiểu huynh đệ nếu như vô tình gặp hắn yêu thích, ta có thể đưa ngươi vài món."

  Nguyên lai đánh chính là ý đồ này!

  La Đỉnh cười cợt, lập tức nói rằng: "Ta một lúc còn muốn đi mua thức ăn, trong nhà Đại tiểu thư chờ ăn điểm tâm đây!"

  Nếu để cho người khác biết rồi La Đỉnh lại từ chối Đông Lâm khu Bộ trưởng Bộ tài chính thỉnh cầu, nhất định sẽ kinh ngạc khi đến ba trật khớp, phải biết Lâm Hải nhân vật như thế, chỉ nếu là có đầu óc người, đều nhất định sẽ nịnh bợ!

  "Bữa sáng? Cái này điểm cũng đã chậm a!" Lâm Hải sững sờ, chỉ cho là La Đỉnh là nào đó cái thế lực người hầu, hắn lên tiếng nói: "Có thể ở văn chơi thị trường phụ cận mua một vài thứ mang về."

  "Vậy đi." La Đỉnh gật gật đầu, nếu người này là cái gọi là phòng tài vụ bộ trưởng, chính mình cũng không đắc tội hắn.

  "Như vậy rất: Gì!" Lâm Hải gật gật đầu, hắn kéo La Đỉnh, rời đi quán trà: "Tiểu huynh đệ mau mau đi theo ta, mắt sáng thức châu sự tình liền giao cho ngươi!"

  Lâm Hải như là sinh ra hứng thú, hắn yêu chính là thu thập văn chơi, sở dĩ trước đây không có mang theo chuyên gia lại đây, cũng là ngại với thân phận, một Bộ trưởng Bộ tài chính nhất định phải làm ra đại biểu.

  Hai người một đường cất bước, rất nhanh liền tới đến văn chơi thị trường, người nơi này có rất nhiều, đồ vật cũng nhiều, cần đem con mắt vừa sáng một ít, mới có thể đào đến đồ vật.

  "Lâm bộ trưởng, ngài ngồi ở vị trí cao, chỉ cần mở cái khẩu, các loại văn chơi tự nhiên là có người đồng ý đưa, vì sao nhất định phải tới nơi này quán nhỏ vị đào đồ đâu?"

  La Đỉnh nhìn Lâm Hải lựa Ngọc Thạch, không khỏi hỏi dò lên tiếng.

  "Tự nhiên là bởi vì lạc thú, có thể phát hiện đồ vật, vậy cũng là vô cùng khiến người ta hài lòng sự tình." Lâm Hải vẫy vẫy tay, ra hiệu La Đỉnh lại đây chọn.

  "Ngạch, ta vẫn là không muốn." La Đỉnh nhìn tràn đầy phấn khởi Lâm Hải, cũng là có chút đau đầu, nếu như mình thật sự cầm, lúc trở về, không chắc cái kia cô nàng sao vậy quở trách chính mình đây!

  "Đừng khách khí mà! Ngươi xem cái này răng trắng, có phải là ngà voi?" Lâm Hải khoát tay áo một cái, hắn lấy tới một màu trắng điêu khắc Di Lặc đồ vật, đưa cho La Đỉnh.

  "Không phải, đây là tê giác giác, hơn nữa thứ này không phải văn chơi, là người có tiền dùng để chứa." La Đỉnh lắc lắc đầu.

  "Hóa ra là như vậy a! Vậy ngươi xem xem này chuỗi hạt tử, có phải là cực phẩm tử đàn?" Lâm Hải bỗng nhiên tỉnh ngộ, không chút nào đem tê giác giác xem thành ngà voi giác ngộ.

  La Đỉnh cười ha ha, đồng thời giảng nói cái gì. Hắn không khỏi cảm khái, nếu như Chu Lạc Băng cô nàng này cũng là đối với mình như thế nói gì nghe nấy thật là nhiều a!

  Không đúng! Chính mình sao vậy đều là nhớ tới nàng? Chẳng lẽ cũng thật là đối với nàng có cảm giác? Không thể! Hắn nhắm thẳng vào bản tâm, cảm thấy nên không thể.

  "Cho ta cướp!"

  Ngay ở La Đỉnh giảng nói thời gian, một đạo lời nói truyền đến, chỉ thấy một cái đầu đầu, phía sau có mấy cái tiểu đệ, bọn họ cầm một than chủ các loại văn chơi, liền nhét vào trong túi đeo lưng của mình.

  Rất rõ ràng, đây là ở ban ngày ban mặt cướp đoạt! Chúng ta chính nghĩa Bộ trưởng Bộ tài chính Lâm Hải tự nhiên là không muốn.

  "Làm gì ma đây!" Hắn thả xuống văn chơi, một tiếng quát chói tai, nguyên bản chạy trốn tứ phía than chủ nhưng là yên ổn, bốn phía quần chúng tuy rằng đã sớm cách xa, thế nhưng vẫn là xúm lại lại đây.

  "Ngươi là ai a ngươi! Dám đến lo chuyện bao đồng? Ta cho ngươi biết, đừng nói cái này than chủ nợ ta tiền, chính là hắn không nợ ta tiền, ta chính là bắt nạt hắn, ngươi có ý kiến?"

  Cái kia đầu lĩnh là cái đầu trọc, hắn nhìn nhu nhược Bộ trưởng Bộ tài chính, không khỏi lạnh rên một tiếng, đi theo hắn phía sau tên côn đồ cắc ké vẫn là ở đem đồ vật nhét vào trong túi đeo lưng, một bên than chủ tội nghiệp mà nhìn Lâm Hải, hắn giận mà không dám nói gì.

  "Đừng động ta là ai! Ta còn nói cho ngươi đây! Nợ ngươi tiền ngươi có thể đi pháp con đường, loại hành vi này là không làm người cho phép!" Lâm Hải chính nghĩa lên tiếng, từng chữ từng câu leng keng mạnh mẽ.

  "Đi pháp con đường? Thực sự là chuyện cười! Các ngươi người bận bịu cũng có thời gian quản ta bị người khác nợ chuyện tiền bạc? Nơi nào đến nhiệt huyết nam tử, có muốn hay không ta cho ngươi trên một đường xã hội khóa?"

  Cái kia đầu trọc ha hả một nhạc, hắn ra hiệu bọn tiểu đệ đình chỉ động tác, bọn tiểu đệ liền đi hướng về Lâm Hải, đồng thời đem hắn đem vây lại.

  "Quang ca, cũng không thể như thế làm a! Hắn là Bộ trưởng Bộ tài chính, ngươi không thể xằng bậy a!" Than chủ lúc này lên tiếng, hắn chạy tới, cầm lấy đầu trọc cánh tay, nếu như Lâm Hải nhân vì chính mình bị thương, vậy coi như không phải bị người bắt nạt như vậy đơn giản!

  "Ngươi lên cho ta đến!"

  Trên đầu trọc đến liền là một cái tát, than chủ bụm mặt ngồi dưới đất, không dám lên tiếng nữa.

  "Cái nào công ty tiểu bộ trưởng, lại cũng dám quản việc không đâu, các anh em, cho ta vặn gãy cánh tay của hắn!" Đầu trọc ca sắc mặt khó coi, bên cạnh tiểu đệ đã đến gần rồi Lâm Hải.

  "Còn muốn động thủ? Thực sự là coi trời bằng vung! Tượng đất cũng có ba phần hỏa khí, các ngươi biết các ngươi muốn đối mặt cái gì dạng hậu quả sao?" Lâm Hải cũng là có chút khí, nhưng là chính mình hai quyền khó địch bốn tay, thì lại làm sao có thể phản kháng?

  Nghĩ đến chính mình một đường đường Đông Lâm khu phòng tài vụ Tổng bộ trưởng, chính là thu thuế bộ ngành cũng là ở chính mình quản lý bên dưới, phàm là là kinh tế, toàn bộ muốn qua chính mình tai mắt, liền Đông Lâm khu khu trường, cũng phải cho mình mặt mũi!

  Mà hiện tại, lại đang đối mặt mấy tên côn đồ thì, sinh ra một loại hữu tâm vô lực cảm giác. Hắn có chút mất mát, lại có chút không cam lòng.

  "Ha hả, để ngươi quản việc không đâu!" Một tên côn đồ cắc ké nanh cười ra tiếng, hắn giơ lên nắm đấm, hướng về Lâm Hải đầu lâu bỗng nhiên hạ xuống!

  "Ngươi dám!"

  Nhưng vào lúc này, La Đỉnh di chuyển, hắn thân pháp như lôi, mọi người còn chưa kịp phản ứng, hắn liền tới đến Lâm Hải bên cạnh, hổ khẩu bỗng nhiên nắm chặt, tên côn đồ nhỏ kia tay liền bị kiềm trụ, không thể động đậy.

  "La Đỉnh, ngươi sao vậy.." Lâm Hải vẫn chưa nói hết, liền bị tên côn đồ cắc ké tiếng kêu thảm thiết đánh gãy.

  "..."

  Tên côn đồ cắc ké chỉ là cảm giác mình thủ đoạn bị tóm lấy, hơn nữa càng ngày càng gấp, huyết dịch đã tụ tập, giống như là muốn nổ tung.

  Lập tức, là một đạo răng rắc tiếng vang, La Đỉnh buông lỏng tay ra, tên côn đồ cắc ké nhưng là ôm tay kêu rên lên, bởi vì thủ đoạn của hắn bị miễn cưỡng kiềm chiết, đau đớn kịch liệt làm cho hắn không thể không đại kêu thành tiếng.

  "Nơi nào làm đến dã tiểu tử, lại lại đây quản việc không đâu?" Đầu trọc chậm rãi đi tới, nếu như không thu thập một hồi bọn họ, há không phải người nào cũng có thể thấy việc nghĩa hăng hái làm?
   
 4. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 23: Hộ tống Lâm Hải về đến nhà

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Liền các ngươi mấy người này, vẫn là đừng muốn cho ta ra tay rồi."

  La Đỉnh bĩu môi, này sáu, bảy cái tên côn đồ cắc ké, hắn thực sự là không để vào mắt, chính mình không thích ra tay, thế nhưng nếu như nhất định phải ra tay, tất nhiên xuống tay ác độc. Nếu không bọn họ không biết ghi nhớ, đương nhiên, chu ngưng loại hình ngoại trừ.

  "U a, còn rất cuồng!" Cái kia đầu trọc là triệt để phát hỏa, hắn từ trong túi đeo lưng móc ra một thanh loan đao, đó là than chủ văn chơi loan đao, thế nhưng vẫn có tính sát thương.

  "Thiết! Ta lại nói cuối cùng một lần, ta còn muốn mua cơm cho vợ ta ăn, các ngươi tối không muốn lãng phí thời gian của ta, nếu không, ta để cho các ngươi chịu không nổi!"

  La Đỉnh cũng là có chút phẫn nộ, trong thành này người sao vậy động một chút là muốn đánh nhau, loại hành vi này là không đúng!

  "Các anh em, lên cho ta!" Đầu trọc không để ý đến La Đỉnh lời nói, hắn thả người nhảy một cái, lập tức liền tới đến La Đỉnh trước người, giơ lên trong tay loan đao trực tiếp bổ tới!

  Này một đao hung tàn mà độc ác, nếu như thật sự rơi vào La Đỉnh trên người, cánh tay của hắn liền khó giữ được!

  Tên đầu trọc này cũng là luyện qua, làm sao sự không bằng ý, chỉ có thể tới nơi này làm một tên côn đồ cắc ké đầu, có điều hắn hung hăng quen rồi, cũng là tâm theo sở dục.

  "Ồ? Đúng là có chút năng lực!"

  La Đỉnh thân thể một bên, chính là tách ra đầu trọc đao, giờ khắc này còn lại tên côn đồ cắc ké nhưng là vọt lên.

  Lâm Hải lùi ở một bên, hắn vốn tưởng rằng La Đỉnh là nhà ai người hầu, không nghĩ tới lại là cho mình người vợ mua đồ! Mà hiện tại, nhân vì là duyên cớ của chính mình, lại thân hãm nhà tù, chính mình nên sao vậy làm!

  Hắn cầm điện thoại di động lên, dự định báo cảnh sát, nhưng là La Đỉnh hành vi cũng là không còn gì để nói, khả năng cũng sẽ bị liên lụy.

  Oành!

  Một quyền đánh bại một tên lưu manh, La Đỉnh lần thứ hai xuất kích, hắn đá liên tục ba chân, lại là ba cái tên côn đồ cắc ké bay ra ngoài! Còn lại hai cái tên côn đồ cắc ké liếc mắt nhìn nhau, lập tức vọt tới, muốn ôm chặt La Đỉnh, để cái kia đầu trọc dùng đao đi chém La Đỉnh!

  Hả? La Đỉnh thấy hai cái tên côn đồ cắc ké như là lại lên chính mình, lại không cách nào tránh thoát! Giờ khắc này, đầu trọc đao đã đâm lại đây!

  Hắn nhíu nhíu mày, đột nhiên xoay tròn lên, cái kia hai cái tên côn đồ cắc ké lại như là xoay tròn con quay biên giới như thế. Con quay di động, trực tiếp quăng bay đi đầu trọc. La Đỉnh ngừng lại, cái kia hai cái tên côn đồ cắc ké nằm trên mặt đất nôn mửa.

  "Đầu trọc, ngươi rất càn rỡ a!" La Đỉnh nhặt lên rơi xuống ở địa loan đao, không khỏi cười cợt.

  "Ngươi đến cùng là cái gì người! Lại mạnh như thế!" Đầu trọc không ngốc, hắn luyện qua võ công, tự nhiên rõ ràng La Đỉnh chỗ cường đại.

  "Ta là ai ngươi chớ xía vào, đem ngươi tay đưa tới, ta giúp ngươi tùng tùng cốt." La Đỉnh nhếch miệng lên, ở đầu trọc xem ra, có chút không rét mà run.

  "Ca! Ta sai rồi, ta cũng không dám nữa! Là bởi vì cái kia than chủ nợ tiền không trả, ta tìm người, bọn họ cũng không giúp ta, tất cả bất đắc dĩ, chỉ có thể ra hạ sách nầy a!"

  Đầu trọc túng, đây là hắn lần thứ nhất như thế túng, thực sự là La Đỉnh khí thế quá đáng sợ, nếu không, chỉ bằng luyện qua võ công hắn, lại sao vậy khả năng xin tha đây!

  "Không được, ta muốn nặn gãy xương của ngươi." La Đỉnh lắc lắc đầu, hắn luôn luôn nói là làm, đây chính là..

  "Tiểu La a! Này coi như xong đi!" Lâm Hải giờ khắc này cũng là đi tới, hắn nhìn trên đất đầu trọc, không khỏi nói rằng: "Hắn sẽ còn ngươi tiền, ta giúp ngươi đã nói. Chuyện ngày hôm nay thì thôi, ta cũng không báo cảnh sát."

  "Cảm ơn bộ trưởng!" Đầu trọc vội vã hạ thấp người nói cám ơn.

  Lâm Hải thở dài, nếu không là La Đỉnh ra tay như thế trùng, chính mình nhưng là tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho bọn họ! Có điều không nghĩ tới cái này, La Đỉnh lại như thế lợi hại!

  "Đừng nói cám ơn, ngươi đi mua một phần bữa tiệc lớn, sau đó đưa đến La tiên sinh quý phủ, vợ hắn còn chưa ăn cơm nữa!" Lâm Hải hiểu ý địa nói rằng.

  "Ta có thể chính mình mua a?" La Đỉnh sững sờ, không hiểu Lâm Hải ý tứ.

  "Ngươi nếu cứu ta, như vậy ta phải mời khách ăn cơm a!" Lâm Hải cười cợt.

  "Đi." La Đỉnh gật gật đầu, dù sao cũng là phòng tài vụ bộ trưởng, chính mình sau này vạn nhất có điểm chuyện gì, còn có thể muốn phiền phức hắn đây!

  "Ta cho ngươi địa chỉ, ngươi đem số điện thoại của ngươi cho ta, đi nơi nào, liền nói là La Đỉnh mua điểm tâm." La Đỉnh lấy điện thoại di động ra, báo cho cái kia đầu trọc.

  "Vâng, là, vâng." Đầu trọc liền vội vàng gật đầu, lập tức mang theo bọn tiểu đệ rời khỏi nơi này.

  "Chúng ta cũng trao đổi một hồi số điện thoại." Lâm Hải lấy điện thoại di động ra, hai người để lại dãy số.

  "Lâm thúc thúc, ăn cơm liền không cần, vừa nãy uống trà thời điểm đã ăn qua điểm tâm, ta giúp ngài chọn vài món văn chơi đi." La Đỉnh thực sự là không đói bụng, là một người tiềm tu giả, vốn là không sao vậy ăn cơm.

  "Văn chơi thì thôi, ngươi tới nhà của ta đi! Ta cũng đỡ phải tìm người giúp ta giam định." Lâm Hải cười cợt: "Ngươi nếu thích uống trà, trong nhà có một ít dâng trà diệp, ngươi có thể nắm một ít."

  "Đã như vậy, vậy thì cúng kính không bằng tuân mệnh." La Đỉnh gật gật đầu, hai người lên một chiếc tắc xi.

  Giờ khắc này, đầu trọc đã mua xong bữa tiệc lớn, hắn đi tới La Đỉnh cho địa chỉ, không nghĩ tới lại là Chu thị tập đoàn biệt thự, nơi này nhưng là Đông Lâm đệ nhất nữ thần, Chu Lạc Băng chỗ ở a!

  "Chu Lạc Băng, La Đỉnh để ta cho ngươi đưa điểm tâm! Tiểu Long tôm quản no!"

  Bởi vì bị bảo an ngăn không cho vào vào, hắn ngay ở cửa hô to, một lát sau, hai cái mỹ lệ tiểu cô nương đi tới.

  "Ngươi là ai a?" Một có đại ngực lớn cô gái lên tiếng hỏi.

  "Ta là La Đỉnh tiểu đệ, hắn để ta mang cho ngươi cơm. Chị dâu!" Đầu trọc hơi cúc cung.

  "Phốc thử! Ha ha! Ta không phải là chị dâu ngươi, Băng Nhi mới là chị dâu ngươi đây!" Trần Văn Anh cười ha ha.

  "Văn Anh, ngươi sao vậy như thế chán ghét!" Chu Lạc Băng đỏ mặt, chính mình chỉ nói là nói mà thôi, không nghĩ tới La Đỉnh vẫn đúng là đi ra ngoài giúp nàng mua cơm!

  "Ồ! Đại tẩu, là như thế cái tình huống, đại ca ta hiện tại chính đang vội vàng chuyện khác, thế nhưng còn dự định mua cho ngươi món ăn làm cơm, đáng tiếc không kịp, để ủy thác ta giúp các ngươi chuẩn bị một phần bữa tiệc lớn."

  Đầu trọc há mồm liền đến, đem La Đỉnh cho khen đến thiên hoa loạn trụy.

  "Tiểu Long tôm cũng coi như là bữa tiệc lớn!" Chu Lạc Băng lườm một cái, muốn nhiều cảm động thì có nhiều cảm động, có điều đầu trọc không có đến xem.

  "Ha ha! Ta chính thèm lắm! Chính, sáng sớm liền ăn Tiểu Long tôm, La Đỉnh quả nhiên biết ta khẩu vị trùng nha!" Trần Văn Anh cười ha ha, tiếp nhận Tiểu Long tôm.

  "Hắn vội vàng làm gì ma đây?" Chu Lạc Băng hồng khuôn mặt nhỏ, hỏi dò đầu trọc.

  "Đại ca ta ở đàm luận đại sự đây!" Đầu trọc cũng không rõ ràng, liền hàm hồ từ.

  "Vậy đi, khổ cực ngươi, có muốn hay không đi vào ngồi một chút?" Chu Lạc Băng gật gật đầu.

  "Không cần, ta vậy thì đi." Đầu trọc xoay người rời đi.

  "Băng Nhi, ngươi quá hạnh phúc! Hiện tại La Đỉnh cũng biết nỗ lực, nhìn dáng dấp hắn ngày hôm qua nói cũng không giả tạo!"

  Một trở về phòng, Trần Văn Anh liền không nhịn được bắt đầu ăn.

  "Mặc kệ hắn, chúng ta ăn xong liền đi dạo phố đi! Đến thời điểm trực tiếp đi trường học là được." Chu Lạc Băng thấy Trần Văn Anh ăn được hoan, cũng là không nhịn được bắt đầu ăn.
   
 5. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 24: Đây là cái gì tiểu quỷ đầu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Theo Lâm Hải đến đến nhà, hai người ngồi xuống, có bảo mẫu hỗ trợ châm trà, lập tức bảo mẫu liền rời khỏi phòng khách.

  "Lâm thúc, nói thật, ta dự định mở một công ty, thế nhưng cảm thấy khá là phiền toái, vì lẽ đó vẫn là có ý định mở một nhà quán bar, cũng không cần mỗi ngày về nhà."

  La Đỉnh gãi gãi đầu: "Không biết ngươi có cái gì kiến nghị sao?"

  "Ta kiến nghị ngươi cùng vợ của ngươi sinh hoạt, mở quán bar tự nhiên có thể." Lâm Hải cười cợt, hắn uống một hớp trà, lập tức nói rằng: "Người mà! Trọng yếu chính là sinh sống."

  "Đi." La Đỉnh gật gật đầu.

  "Có điều nếu như ngươi muốn mở quán bar, ta có thể giúp một chút ngươi." Lâm Hải cười ha ha, lập tức trạm lên, hắn lên tiếng nói: "Có điều ngươi phải giúp ta xem một chút ta thu gom, trong đó có thể có giả."

  "Không thành vấn đề." La Đỉnh cũng theo trạm lên, hai người đi tới Lâm Hải gian phòng.

  Bên trong không gian rất lớn, rực rỡ muôn màu, khiến người ta hoa cả mắt.

  "Hải thúc, không nghĩ tới ngài còn là một nhà sưu tập a!" La Đỉnh cũng là hơi kinh ngạc, hắn từng cái từng cái mà nhìn, trong đó có rất ít hàng giả.

  "Ha ha! Tới xem một chút chính ta đào bộ phận." Lâm Hải lôi kéo La Đỉnh, đi tới một chỗ quầy hàng trước.

  "Cái này." La Đỉnh lấy tới một đại gỗ, mặt trên điêu khắc một đứa con nít dáng dấp, trông rất sống động.

  "Cái này là giả sao?" Lâm Hải lên tiếng hỏi.

  "Ngoại trừ cái này, cái khác đều không phải thật sự." La Đỉnh xem trong tay điêu khắc, cảm thấy có gì đó không đúng.

  "A! Đây cũng quá khiến người ta thất lạc!" Lâm Hải tuy rằng có chuẩn bị, nhưng vẫn không có nghĩ đến sẽ là kết quả như thế.

  "Hải thúc, này con tiểu quỷ đầu ngài là ở nơi nào đào?" La Đỉnh tự lơ đãng hỏi.

  "Cái này a! Là bất động sản bên kia diệp mậu đưa cho ta, cầu mong gì khác ta làm việc ta không có đồng ý, nhưng vẫn là đưa ta một văn chơi." Lâm Hải hồi đáp: "Ta lúc đó cũng nói không muốn, thế nhưng hắn nói chỉ là kết giao bằng hữu, thịnh tình không thể chối từ, ta cũng sẽ đồng ý."

  Hơn nữa cái này văn chơi rất là đáng yêu, hắn có chút yêu thích không buông tay.

  "Ha ha! Hải thúc ngài đừng trách lời ta nói trực, loại này văn chơi kỳ thực cũng không, còn có chút kẻ đáng ghét." La Đỉnh nhìn kỹ trong tay tiểu quỷ đầu, không khỏi nói rằng: "Hải thúc vẫn là đem nó ném đi."

  "Điều này ma nói cũng là cái kia bất động sản thương tâm ý của người ta, lại nói, như thế trông rất sống động đồ vật, nói ném, ta vẫn còn có chút không muốn." Lâm Hải sững sờ, lập tức lắc lắc đầu, ở hết thảy văn chơi bên trong, chỉ có này một cái có sức hấp dẫn nhất.

  "Như vậy đi, Hải thúc ngươi trước tiên ở trên giường ngồi, sau đó từ từ nhắm mắt lại." La Đỉnh suy nghĩ chốc lát, lập tức nói rằng: "Chờ ta để ngươi mở thời điểm, ngươi liền mở."

  "Đây là muốn làm cái gì?" Lâm Hải sững sờ, có chút không rõ vì sao.

  "Ta cho ngươi biết cái này văn chơi lai lịch." La Đỉnh đàng hoàng trịnh trọng địa gật gật đầu.

  "Vậy đi." Lâm Hải ngồi ở trên giường, cảm giác hai vai cùng với đỉnh đầu có chút ngứa, lập tức hỏi: "Có thể mở sao?"

  "Không vội, ta vẫn không có nói sao." La Đỉnh sắc mặt nghiêm túc, hắn lên tiếng trả lời.

  "Ở phía tây nam, có một loại truyền thống tập tục, bọn họ sẽ dùng đến một ở mát mẻ địa phương mọc ra cây cối, đem cây cối làm thành một khối lớn, khối lớn trải qua đánh bóng.."

  "Đây chính là ta văn chơi lai lịch sao?" Lâm Hải không có mở mắt ra, hắn thậm chí không hiểu La Đỉnh dụng ý.

  "Đúng, ngươi đoán cái này trẻ con là sao vậy hình thành?" La Đỉnh gật gật đầu, lên tiếng hỏi dò.

  "Hẳn là nào đó vị đại sư điêu khắc đi! Nếu không không thể như thế trông rất sống động." Lâm Hải suy đoán nói.

  "Không đúng nha, là đem đã chết đi tiểu hài tử bỏ thêm vào ở trong đầu gỗ, sau đó dùng mảnh vụn dính liền lên, lại phun trên sơn, dùng một loại cực kỳ bí pháp đặc biệt luyện chế mà thành nha!"

  La Đỉnh tận lực khiến lời nói của chính mình ung dung, bởi vì trong lòng hắn cũng có chút sợ hãi.

  "Tiểu La a! Ta ngạt cũng là cái cán bộ, loại này tẻ nhạt chuyện cười có thể liền không có gì hay a!" Lâm Hải căn bản không tin La Đỉnh lời nói, hắn cười cợt: "Cái gì Vu Thuật a, quái lực loạn thần loại hình, là ngu muội."

  "Hải thúc, ngài thật là lợi hại! Mở mắt ra đi." La Đỉnh thở dài, như là có chút bất đắc dĩ.

  "Ha ha! Còn muốn làm ta sợ đây!" Lâm Hải mở mắt ra, không khỏi cười nói.

  Giờ khắc này La Đỉnh, đem văn chơi ôm vào trong ngực, chính mặt quay về phía mình.

  "Ồ? Này văn chơi sao vậy bốc khói?" Lâm Hải nhìn La Đỉnh, không khỏi sững sờ.

  "A? Mạo cái gì yên." La Đỉnh lên tiếng hỏi.

  "Như là màu đen, ta văn chơi lẽ nào cháy?" Lâm Hải có chút kỳ quái, không khỏi muốn cầm tới.

  "Hải thúc! Chuẩn bị! Bắc tị ba rồi đạt kéo cậu!"

  Đang lúc này, La Đỉnh bỗng nhiên đem văn chơi cho quay lại, cái kia trông rất sống động trẻ con điêu khắc chính diện quay về hắn.

  "Ý gì? Là Anh văn sao?" Lâm Hải còn chưa kịp phản ứng, liền nhìn thấy La Đỉnh trong tay, chính mình văn chơi.

  Cái kia trông rất sống động trẻ con lại mở hai mắt ra, con mắt một mảnh đỏ đậm vẻ, hắn há mồm ra, đồng thời rít gào, sắc mặt dữ tợn, rất là dọa người!

  "A vậy! Đây là cái gì đồ vật!"

  Lâm Hải ở dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng giật nảy cả mình, La Đỉnh đã rất tránh khỏi chính mình ngôn luận gây nên Lâm Hải hoảng sợ, thế nhưng phát sinh tình huống như vậy cũng là nằm trong dự liệu.

  "Hải thúc! Không nên kích động, ta đều nói rồi, vật này không, còn khiến người ta cảm thấy buồn nôn."

  La Đỉnh thả xuống văn chơi, đi tới Lâm Hải trước người, nhẹ nhàng vỗ vỗ hai vai của hắn cùng với đỉnh đầu.

  "Tiểu La a! Đây là cái gì tình huống a!" Lâm Hải có chút sợ sệt, thế nhưng càng nhiều chính là kỳ.

  "Đây là hại người trò chơi, cái kia diệp mậu đối với ngươi cũng không có cái gì tâm nhãn." La Đỉnh cười cợt, việc này làm chính mình cũng có chút sợ sệt.

  "Ngươi là nói lại như là nguyền rủa con rối hình người loại hình sao?" Lâm Hải không dám có hành động, mắt thấy là thật, hắn đã hoàn toàn tin tưởng.

  "Không kém bao nhiêu đâu! Hải thúc gần nhất có hay không cái gì không sự tình?" La Đỉnh gật gật đầu.

  "Chính là làm ác mộng, đang làm việc thời điểm cũng hầu như là phạm một chút tiểu sai lầm. Đúng rồi! Ta thân thích gia hài tử, mấy ngày trước chết rồi, là không phải là bởi vì nguyên nhân này?"

  Lâm Hải sắc mặt chìm xuống, liền muốn cho diệp mậu gọi điện thoại.

  "Hải thúc, tỉnh táo một chút. Sự không có tuyệt đối, đứa bé kia chết, hay là không phải nguyên nhân này." La Đỉnh ngăn cản Lâm Hải, lên tiếng nói rằng: "Lại nói, coi như ngươi đánh tới chất vấn, hắn cũng sẽ không thừa nhận, trái lại còn đánh rắn động cỏ."

  "Vậy ta nên làm sao đây?" Lâm Hải có chút không biết làm sao.

  "Cái này văn chơi.. Cái này tà vật, nếu như Hải thúc tin được ta, liền giao cho ta xử lý đi." La Đỉnh thở dài, chính mình đối với với chuyện như vậy cũng không phải rất tinh thông, thế nhưng nếu gặp phải, cũng không thể buông tay mặc kệ.

  "Thật cám ơn ngươi a! Tiểu La, ngươi rượu kia ba liền đổi thành sàn giải trí, chuyện này ta cho ngươi làm!" Lâm Hải vỗ vỗ lồng ngực, lúc này bảo đảm nói.
   
 6. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 25: Không có chuyện gì cuống cái gì nhai a

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Vậy thì thật cám ơn ngài!" La Đỉnh mặt lộ vẻ vui mừng, hắn lên tiếng nói: "Như vậy phương diện tiền bạc, ta sẽ mau chóng tập hợp."

  "Ừm, không cần phải gấp, đến nỗi địa điểm ta cũng đã cho ngươi nghĩ đến, ngay ở diệp mậu trên địa bàn đi! Hắn đã như vậy hãm hại ta, như vậy ta tự nhiên cũng là có biện pháp đối phó hắn."

  Lâm Hải sắc mặt bình thản, thế nhưng liền ánh mắt đến xem, hắn rõ ràng là đang suy tư cái gì.

  "Nếu Hải thúc đã có suy tính, vậy ta liền rời đi trước." La Đỉnh Vi vi cúc cung, liền muốn rời khỏi nơi này.

  "Chờ một chút, Tiểu La a! Ta vẫn là có chút không yên lòng, bởi vì ta thực sự là bị vật kia cho làm cho khiếp sợ, có hay không cái gì trừ tà đồ vật a!"

  Lâm Hải gọi lại La Đỉnh, trong lòng hắn có chút bồn chồn, bởi vì lại nhìn thấy thứ này, nói không sợ đó là giả. Trước đây chính mình nhưng là xưa nay không tin những thứ đồ này, mà hiện tại đây! Quá đột nhiên!

  Trước mắt La Đỉnh tất nhiên là một có thể người, chính mình cái gì cũng không thiếu, chính là thiếu hụt loại này có thể người giúp đỡ. Hắn quyết định phải cùng La Đỉnh làm quan hệ, cũng coi như là vì sau này mà đặt xuống cơ sở.

  "Hải thúc ngài đừng lo lắng, thứ này không thể thường thường xuất hiện, chỉ có đem khí ngưng tụ lại đến, mới có thể hình thành, vì lẽ đó không hội ngộ đến." La Đỉnh cười cợt, nào có như vậy đơn giản liền có thể gặp phải quỷ dị a!

  "Vậy ta cũng muốn cầu một trừ tà đồ vật." Lâm Hải gãi gãi đầu, cũng có chút không ý tứ.

  "Ừm, có thể dưỡng một con tiểu hắc cẩu, bình thường quỷ dị bảo đảm cách khá xa xa." La Đỉnh suy nghĩ chốc lát lập tức nói rằng.

  Lão gia tử bên kia trên núi cũng có một con chó mực, hắn có thể nhìn thấy một chút bóng dáng đều là không dám tới gần.

  "Đi, ta ngày mai sẽ mua." Lâm Hải chỉ trỏ, dưỡng tiểu hắc cẩu nhiệm vụ liền giao cho tiểu bảo mẫu.

  "Như vậy, Hải thúc tạm biệt." La Đỉnh có lễ phép phất phất tay sau khi, liền rời khỏi nơi đây.

  Hành đi trên đường, hắn cũng là đi tới buồn rầu, chính mình tuy rằng học một chút kiến thức về phương diện này, thế nhưng thực tế thao tác lên đến vẫn còn có chút phức tạp. Dù sao lão gia tử không cho hắn tiếp xúc cái này vòng tròn, vì lẽ đó hắn cũng không có kinh nghiệm.

  "Ta trước tiên cần phải đi mua một vài thứ, nếu không tiểu quỷ này đầu vẫn là không xử lý." La Đỉnh xem trong tay tượng gỗ, cái kia tên tiểu quỷ đầu cũng là đánh giá bốn phía.

  "Sư phụ, ta muốn đi to lớn nhất công ty bách hóa."

  La Đỉnh vươn tay ra, ngăn cản một chiếc tắc xi. Xe chạy một quãng thời gian, liền tới đến một chỗ thương trường trước.

  "Bao nhiêu tiền a!" La Đỉnh đem bàn tay tiến vào ba lô, bên trong chứa một vài thứ, bao quát tượng gỗ.

  "Hai trăm." Tài xế lời nói bình thản.

  "Cái gì! Nhiều nhất hai mươi, ngươi lại thu ta hai trăm? Quá hãm hại đi!" La Đỉnh cả kinh, thời điểm nào tài xế đều như thế kiếm tiền?

  "Ta đây là xe đặc chủng, có thể cùng phổ thông tài xế so với sao?" Tài xế kia vẫy vẫy tay, nói rằng: "Xem ngươi như thế kinh ngạc, liền thu ngươi 150 đi!"

  "Đi." La Đỉnh gật gật đầu.

  Đi tới bách hóa thị trường, oa! Nơi này lại như thế đại! Hắn đi ở trong đó, kỳ địa đánh giá, đồng thời thỉnh thoảng cảm khái, quay đầu lại suất siêu cấp cao! Hừ! La Đỉnh khinh rên một tiếng, đi thẳng tới Đào Từ khu vực, mua một ông, lập tức tiếp tục cất bước.

  "Băng Nhi, ta mệt một chút, chủ yếu là khát nước."

  Nơi nào đó phương vị, Trần Văn Anh đang cùng Chu Lạc Băng đi dạo, nàng chỉ vào cách đó không xa quầy hàng, lên tiếng nói: "Chúng ta đi mua nước uống đi! Bởi vì Tiểu Long tôm quá lợi hại! Ta rất lâu không ăn, có điều thật sự quản no."

  "Văn Anh, ngươi có thể hay không biết điều một điểm, sáng sớm liền ăn Tiểu Long tôm, người khác sẽ châm biếm." Chu Lạc Băng nhìn chung quanh một chút, phát hiện không có ai chú ý, lập tức thở phào nhẹ nhõm.

  "Quản bọn họ đây!" Trần Văn Anh khinh rên một tiếng, lôi kéo Chu Lạc Băng đi tới bán thủy địa phương.

  "Ta muốn một chén cây chanh thủy đi!" Trần Văn Anh nhìn quầy hàng.

  Giờ khắc này La Đỉnh chính mang theo một đại ông, quay đầu lại suất siêu cấp siêu cấp cao, hắn cảm giác thấy hơi tâm luy, tại sao muốn mua thứ này đây! Hay là bởi vì trong túi đeo lưng tượng gỗ.

  "Ta muốn một bình nước suối."

  La Đỉnh đi tới một chỗ cửa hàng trước, trong tay nắm bắt một tấm Nhất Nguyên tiền tiền giấy.

  "Xin lỗi tiên sinh, chúng ta nơi này nước suối bốn Nguyên Tiễn một chén."

  Nhân viên mậu dịch kỳ địa đánh giá La Đỉnh, đồng thời lễ phép trả lời.

  "Hành." La Đỉnh gật gật đầu, chính mình có tiền, còn có thể uống không nổi thủy sao?

  "Ồ! Cái kia không phải La Đỉnh sao? Hắn sao vậy cầm một Đào Từ bình lớn tử a! Chẳng lẽ muốn làm cải bẹ?"

  Trần Văn Anh cùng Chu Lạc Băng đang ngồi ở trong cửa hàng vị trí chơi di động, lại phát hiện một đạo bóng người quen thuộc.

  "Đó là ông, có thể làm đồ chua." Chu Lạc Băng cũng là hơi kinh ngạc, cái kia đầu trọc không phải nói La Đỉnh chính đang đàm luận đại sự sao?

  "Băng Nhi, ta ước ao ngươi, ta quyết định! Sau này buổi tối liền trụ ở chỗ của ngươi, nếu như vậy, sáng sớm rời giường là có thể ăn đồ chua!" Trần Văn Anh so với một ư thủ thế.

  La Đỉnh giờ khắc này đang lúc suy nghĩ, hắn cầm nước suối cũng không có tiến vào cửa hàng, an vị ở cửa tiệm chỗ ngồi.

  "La Đỉnh!"

  Chu Lạc Băng nhìn La Đỉnh tội nghiệp địa ở trong góc uống nước, cũng là có chút đau lòng, sao vậy nói cũng là chồng mình, đây cũng quá mất mặt!

  "..."

  La Đỉnh quay đầu lại, phát hiện Chu Lạc Băng chính đang nhìn mình, mà Trần Văn Anh chính đang vẫy tay.

  "Các ngươi sao vậy đi ra? Không biết bên ngoài rất nguy hiểm sao?"

  La Đỉnh sững sờ, lập tức mang theo ông, liền đi vào.

  "Ngươi cũng quá lợi hại! Sao vậy mua một vật này?" Trần Văn Anh uống một hớp nước, không khỏi hỏi.

  "Há, bởi vì có một ít chuyện." La Đỉnh không có nói rõ tình huống, sợ sợ rồi hai cái tiểu khả ái.

  "La Đỉnh, ngươi nghe xong, ngươi nhà quê thì thôi, ngươi còn mua một ông, đi ở trên đường là có người hay không xem ngươi?" Chu Lạc Băng bĩu môi, nàng lên tiếng nói: "Còn ngồi ở cửa tiệm uống nước, lại như là mới vừa vào thành quê mùa miết!"

  "Quản ngươi cái gì chuyện?" La Đỉnh nhíu nhíu mày, cái này Chu Lạc Băng sao vậy lại bắt đầu nhìn chính mình không hợp mắt?

  "Hừ! Muốn nhúng tay vào ta sự, ta chê ngươi mất mặt!" Chu Lạc Băng khinh rên một tiếng.

  "Mất mặt ngươi liền không nên nhìn ta, ở nhà đợi, cuống cái gì nhai a!" La Đỉnh nhún vai một cái: "Ta muốn trở về một chuyến, các ngươi thì sao?"

  "Chúng ta còn phải tiếp tục chơi, hơn nữa ngươi không thể trở về đi, nhất định phải đi theo chúng ta phía sau, làm chúng ta Bảo Phiêu! Đến thời điểm, dựa vào ngươi lúc này đầu suất siêu cấp cao tạo hình, hai chúng ta nhất định sẽ bị rất nhiều ánh mắt ước ao, cũng là bởi vì ngươi dế nhũi so sánh, chúng ta chính là đẹp như thiên tiên!"

  Chu Lạc Băng lén lút đánh giá La Đỉnh, cũng là đỏ mặt. Chính mình thời điểm nào đã có thể trêu ghẹo cái này kẻ đáng ghét, thời điểm nào trở nên không giống như trước chính mình?

  "Được, các ngươi hài lòng liền."

  La Đỉnh ngược lại cũng đúng là không có phản đối, chỉ cần chịu đựng một tháng này, như vậy tất cả liền đều kết thúc.
   
 7. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 26: Gặp phải kinh thành La Tâm Linh
  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Đi, đầu tiên chúng ta muốn đi mua hai bộ quần áo, hiện tại đã là chín giờ rưỡi, tranh thủ ở trước mười hai giờ kết thúc."

  Chu Lạc Băng đàng hoàng trịnh trọng địa gật gật đầu, có La Đỉnh đi theo các nàng bên người, liền không cần cẩn thận từng li từng tí một. Vì lẽ đó, các nàng mới sẽ không sợ phòng thử quần áo biến cố.

  "Ư! Ta biết một cửa tiệm phô, lần trước ta liền xem qua, đồ nơi đó đặc biệt!" Trần Văn Anh trạm lên, mang theo hai người đi tới một chỗ cửa hàng trước.

  Nơi này quần áo rực rỡ muôn màu, hơn nữa rất là đẹp đẽ.

  "Hai vị cần chút cái gì? Chúng ta quần áo đều là mới nhất kiểu dáng, hơn nữa đều là hàng hiệu." Người phục vụ đi tới, từng cái từng cái giới thiệu.

  La Đỉnh ở một bên ngáp một cái, cảm thấy có chút tẻ nhạt. Bởi vì hai người kia chỉ là mặc thử, cũng không có trực tiếp mua, thay đổi một cái lại một cái, cũng không cảm thấy luy.

  Chu Lạc Băng lại thay đổi một bộ quần áo, nàng lén lút đánh giá La Đỉnh, phát hiện người này lại không nhìn chính mình! Nàng đi tới, đi thẳng tới La Đỉnh trước người.

  "Này! Ta đều nói rồi, chúng ta thay đổi một thân, ngươi liền muốn đánh giá!"

  "Rất xem, thế nhưng ngươi chính là không mua, đúng không." La Đỉnh lườm một cái.

  "Ta để ngươi nghiêm túc nhìn ta!" Chu Lạc Băng tức giận, như là cảm nhận được đến từ Trần Văn Anh áp lực, nàng liền muốn La Đỉnh phát biểu đánh giá.

  "Ta cảm thấy ngươi này thân thể, nên mặc chút áo sơmi loại hình, loại này Tiểu công chúa a, váy loại hình, không thích hợp ngươi." La Đỉnh nghiêm túc trả lời, rất là thành khẩn: "Ngược lại, Trần Văn Anh liền tương đối thích hợp."

  "Nhà quê, ngươi cái gì cũng không hiểu!"

  Chu Lạc Băng cảm thấy hết sức tức giận, cái này La Đỉnh lại còn nói thân thể mình không nhìn! Thực sự là tức chết người! Nàng dậm chân, lần thứ hai qua tuyển chọn quần áo.

  Nói thật cũng không được. La Đỉnh thở dài, chính mình cũng không phải món đồ chơi, không thể để Chu Lạc Băng tùy ý đạp lên, vì lẽ đó, nhất định phải lấy hành động!

  "Ồ, trong tay ngươi chính là cái gì?"

  Ngay ở hắn chuẩn bị chạy trốn thời điểm, một đạo nhẹ nhàng lời nói truyền đến.

  La Đỉnh ngẩng đầu lên, một thiếu nữ mặc áo vàng cười tủm tỉm đứng cửa, da quang trắng hơn tuyết, hai mắt còn tự một trong suốt Thanh Thủy, ở trên mặt của hắn xoay chuyển mấy vòng.

  Thiếu nữ này dung mạo tú lệ cực điểm, trang điểm cũng vô cùng khéo léo, xem ra không thể so Chu Lạc Băng phải kém.

  "Há, đây là một ông." La Đỉnh gật gật đầu, lập tức nhấc chân lên.

  "La Đỉnh, ngươi còn muốn chạy?" Chu Lạc Băng đi tới, nàng nhìn La Đỉnh đối diện nữ tử, trực giác gây ra, một loại kỳ quái tâm tư hiện lên.

  "Ngươi là ai a?"

  Sắc mặt nàng bình thản, nhìn cô gái trước mắt, luận tướng mạo, cư nhưng đã có thể cùng mình so với, luận vóc người, chính là có chút chịu thiệt.

  "Ta tên La Tâm Linh, là từ kinh thành tới được."

  Cô gái kia khẽ mỉm cười, lập tức đi vào trong cửa hàng.

  "Ngươi, ta tên Chu Lạc Băng."

  Chu Lạc Băng tàn bạo mà trừng La Đỉnh một chút, lập tức cũng là đi tới trong cửa hàng.

  "La Đỉnh, ngươi cũng đừng sinh hờn dỗi." Trần Văn Anh thấy La Đỉnh cúi đầu ủ rũ, không khỏi đi tới.

  "Ta mới chẳng muốn tức giận." La Đỉnh lắc lắc đầu.

  Vào lúc này, có hai người nam sĩ đi tới, bọn họ giống như là muốn mua quần áo, giả vờ giả vịt, chờ người không chú ý thời điểm, liền lén lút nằm nhoài phòng thử quần áo khe cửa nơi đó, hướng về bên trong xem.

  "Quá hèn mọn!" Trần Văn Anh nhìn thấy cảnh tượng như thế này, không khỏi tức giận lên tiếng.

  "Không nên chọc sự a!" La Đỉnh phát hiện Trần Văn Anh ý nghĩ, không khỏi nói rằng: "Chính nghĩa chấp pháp giả sẽ đến xử lý."

  "Đi, ngược lại xem cũng không phải Băng Nhi phòng thử quần áo." Trần Văn Anh gật gật đầu, lập tức ngồi xuống.

  "..."

  Cùng lúc đó, khác một chỗ phòng thử quần áo bên trong truyền đến kêu to một tiếng, cái kia hai nam tử vội vàng làm bộ thành xem quần áo dáng vẻ.

  La Tâm Linh vội vàng từ trong phòng chạy đến, nàng thậm chí chưa hề đem giầy mặc vào. Nàng đỏ mặt, thu thập một phen sau khi, lấy điện thoại di động ra, liền muốn gọi điện thoại.

  "Tiểu thư, ngươi đây là sao vậy?"

  Cái kia hai nam tử đi tới, một bộ thân thiết dáng vẻ.

  "Ta muốn tìm người tu để ý đến các ngươi, lại dám nhìn lén ta thay quần áo, ta xem các ngươi là chán sống vị!"

  La Tâm Linh trừng mắt lên, loại kia hàn ý khiến La Đỉnh không khỏi sững sờ. Thế nhưng cái kia hai nam tử nhưng là không có phát hiện, một người trong đó cười cợt.

  "Tiểu thư, nói chuyện là phải để ý chứng cứ, ngươi bộ dáng này, là phải bị trừng phạt."

  "Nơi này quản chế đã hỏng rồi, vì lẽ đó ngươi không có chứng cứ, còn muốn khiến người ta đánh ta! Ngươi không có quyền như thế làm." Một chàng trai khác cũng theo lên tiếng.

  "Tìm người đánh các ngươi còn cần lý do?" La Tâm Linh cười cợt, cái kia hai nam tử cũng là hơi sững sờ.

  "Ngươi nếu như thế cuồng, vậy ta trước hết đem ngươi cho đánh, nhìn ngươi còn sao vậy tìm người!"

  Nam tử kia như là tức rồi, hắn vung đầu nắm đấm, hướng về La Tâm Linh môn ném tới.

  La Tâm Linh nơi nào gặp tình huống như thế, nàng sợ đến ôm lấy đầu, ngồi chồm hỗm trên mặt đất khẽ run.

  Vào lúc này, La Đỉnh vẫn là không nhịn được ra tay rồi, không có cách nào, La Tâm Linh cùng mình chào hỏi, hơn nữa cũng có thể nói là thay thế Chu Lạc Băng bị người cho nhìn, vì lẽ đó hắn ra tay cũng coi như là hợp lẽ thường.

  Đùng!

  Chỉ thấy nam tử kia nhanh chóng lùi lại, trực tiếp ngã vào trong đống quần áo diện, ngược lại nơi này máy thu hình hỏng rồi, liền muốn mau nhanh chấm dứt này hai nam tử.

  Trần Văn Anh cũng là ngẩn ngơ, không phải nói không ra tay sao? Sao vậy chính hắn trước hết trên cơ chứ?

  La Đỉnh xoay người lần thứ hai đá bay, một chàng trai khác vẫn không nói gì, cũng là ngã vào trong đống quần áo.

  "Ngươi không sao chứ?"

  La Đỉnh nhìn ngồi chồm hỗm trên mặt đất nữ tử, cô gái kia cũng là ngẩng đầu lên nhìn hắn, thời gian phảng phất trong nháy mắt vĩnh hằng hạ xuống, biết Chu Lạc Băng rít lên một tiếng, La Tâm Linh mới phục hồi tinh thần lại.

  "Ta không có chuyện gì." Nàng lắc lắc đầu, tuy rằng trong lòng có chút hoang mang, nhưng vẫn là cố gắng tự trấn định hạ xuống.

  "Phát sinh cái gì tình huống?" Chu Lạc Băng vội vã mà đi tới, nàng nhìn cách đó không xa trong đống quần áo ôm bụng hai nam tử, không khỏi hỏi: "La Đỉnh, ngươi có phải là lại động thủ? Hả? Người man rợ!"

  "Bọn họ muốn nhìn lén ngươi thay quần áo, để ta cho đánh." La Đỉnh nhún vai một cái.

  Trần Văn Anh cũng không giải thích, cũng không thể nói là La Đỉnh anh hùng cứu mỹ nhân, nếu như vậy, chính là phá hoại quan hệ của bọn họ.

  "Làm được: Khô đến đẹp đẽ." Chu Lạc Băng gật gật đầu, không chút nào nửa điểm hổ thẹn, nàng đi tới hai nam tử trước người, cũng là đá hai chân.

  "La Tâm Linh, chúng ta phải đi về, tạm biệt."

  La Đỉnh nhìn đỏ mặt La Tâm Linh, không khỏi nói rằng.

  "Ngươi gọi cái gì tên?" La Tâm Linh phục hồi tinh thần lại, lên tiếng hỏi.

  "Ta tên La Đỉnh."

  Nhìn La Đỉnh mang theo hai nữ rời đi bóng lưng, La Tâm Linh như là nghĩ đến cái gì, nàng cũng là rời đi nơi này.

  Đến nỗi bên trong cửa hàng, cái kia nhân viên mậu dịch nhưng là trực tiếp báo cảnh sát, đối với với La Đỉnh rời đi nàng cũng không có ngăn cản, bởi vì này hai nam tử là kẻ tái phạm, nàng đối với với bọn họ cũng là hết sức căm ghét.
   
 8. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 27: Không muốn lại là bạn học

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Các ngươi biết không? Có lúc bị động gây sự, cũng là gây sự, ra ngoài phải muốn dẫn người, nếu không nguy hiểm lúc nào cũng có thể sẽ phát sinh. Ta cũng không thể 24h bảo vệ các ngươi đi!"

  La Đỉnh một mặt không nói gì mà nhìn hai cô gái, hắn lên tiếng nói: "Nếu như không phải ta muốn mua cái này ông, các ngươi nên làm sao đây? Bị người xem sao?"

  "Biết rồi, La Đỉnh ngươi hãy cùng một ông già dạng, nói đến vẫn chưa xong không còn!" Chu Lạc Băng khoát tay áo một cái, tiếp tục cùng Trần Văn Anh đề tài.

  "Cái kia La Tâm Linh là từ kinh thành đến đây! Có điều nếu lại đây chơi, sao vậy không có ai theo nàng đây!" Trần Văn Anh gãi gãi đầu, vẻ mặt vô cùng nghi hoặc.

  "Cho nên nàng liền gặp phải không ở khống chế bên trong sự tình, các ngươi sau này ra ngoài, nhất định phải mang cá nhân!" La Đỉnh đàng hoàng trịnh trọng địa gật gật đầu.

  Hắn có thể nhìn ra, ngay lúc đó La Tâm Linh ở lấy điện thoại di động ra thì, cặp mắt kia rõ ràng có rồi một loại hàn ý, nói rõ nàng cũng không phải cái gì người bình thường. Có điều hắn không có nói ra, cũng không có cần thiết đi nói.

  "La gia gia, chúng ta liền muốn về đến nhà nha!" Trần Văn Anh che miệng lại cười trộm.

  Theo xe chạy, Chu thị biệt thự cuối cùng là gần ngay trước mắt. Ba người xuống xe, trở lại trong phòng.

  "Đây là cái gì mùi vị?" La Đỉnh sững sờ, một luồng dày đặc cây ớt, hoa tiêu mùi vị phả vào mặt.

  "Đây là cái gì đồ vật?" Hắn nhìn trên bàn có một đống lớn Long Hà Xác, không khỏi nói rằng: "Các ngươi cõng lấy ta ăn đồ ăn thì thôi, lại còn không biết dọn dẹp một chút! Thực sự là quá phận quá đáng! Chỉ có điểm này, ta không cách nào khoan dung!"

  "La Đỉnh, là chúng ta sốt ruột ra ngoài chơi, ngươi liền không nên tức giận, ta vậy thì thu thập." Trần Văn Anh cười ha ha, lập tức bắt đầu thu thập lên.

  "Ngươi xem một chút Văn Anh, nhìn lại một chút chính ngươi!" La Đỉnh liếc mắt nhìn Chu Lạc Băng, không khỏi nói rằng: "Ngươi là một người thê tử, ngươi nhìn một cái, đây là thê tử có thể làm được sự tình sao?"

  "Ngươi còn ý tứ nói sao! Ta nói rồi ta sáng sớm muốn ăn ngươi làm cơm, ngươi lại khiến người ta lại đây mang cơm, còn mang Tiểu Long tôm! Ai sáng sớm ăn thứ này!"

  Chu Lạc Băng không cam lòng lạc hậu, cũng là trừng mắt liếc nhìn La Đỉnh, nàng nghe trong không khí tràn ngập khí tức, không khỏi nuốt ngụm nước miếng.

  "Ngươi ăn hay chưa?" La Đỉnh cười cợt, lập tức trở lại phòng của mình.

  "Khí chết ta rồi! Cái này La Đỉnh, ba ngày hai con để ta tức giận!" Chu Lạc Băng ngồi ở trên ghế sa lông, tức giận địa xem ti vi.

  "Băng Nhi, ta giác đến quan hệ của các ngươi càng ngày càng." Trần Văn Anh cười cợt: "Trước đây ngươi căn bản không có như vậy lưu ý La Đỉnh."

  "Thế à?"

  Chu Lạc Băng trở nên trầm mặc, chính mình là thời điểm nào lưu ý hắn đây? Là bởi vì bị cứu thời điểm, hay là bởi vì ở hắn miêu tả tương lai lúc sinh sống đây? Chính mình đã quen sự tồn tại của người này sao?

  "Không thể, chúng ta mới nhận thức ba ngày."

  Lập tức, nàng lắc lắc đầu, bỏ đi chính mình không thiết thực ý nghĩ.

  Giờ khắc này, La Đỉnh đang xem trong tay tượng gỗ, mặt trên điêu khắc tiểu quỷ đầu cũng ở nhìn hắn, ánh mắt rất là hung ác, đồng thời há hốc mồm.

  "Xin lỗi, ta muốn đem ngươi phong ấn tại ông bên trong, chậm rãi tinh chế ngươi."

  Hắn xem trong tay tượng gỗ, đến từ phía tây nam một loại nào đó kỹ thuật điêu khắc mà thành tượng gỗ.

  Ở ông bên trong đổ vào một ít nước sương, đồng thời gia nhập một tầng dầu hạt cải, đem tượng gỗ thả ở bên trong nước, ở thả một chút muối, vẩy lên một chút bùn đất, đem cái nắp che lên, lại dùng trang giấy kết nối với nhựa cao su, dính vào ông trên người. Như thế xem ra, vẫn đúng là như là chế tác đồ chua như thế.

  Làm xong những này, hắn nho nhỏ địa ngủ vừa cảm giác, mở mắt lần nữa thời điểm, đã hơn một giờ.

  "Nhanh lên một chút đưa ta đi học!"

  Hắn chậm rãi xoay người, nhìn ở trên ghế salông ngủ gật hai cái thiếu nữ xinh đẹp, không khỏi nói rằng: "Ta không biết lái xe."

  "Như thế nhanh liền đến điểm a!"

  Chu Lạc Băng ngáp một cái, nàng đẩy một cái bên người Trần Văn Anh, Trần Văn Anh cũng là vuốt mắt ngồi dậy đến.

  Chu Lạc Băng cũng không có phản đối mang theo La Đỉnh đi trường học, có điều nàng thay đổi một chỗ bãi đậu xe, cự cách trường học cũng không phải rất xa, bởi vì lo lắng người khác nhìn thấy mình và La Đỉnh cùng nhau, hơn nữa cũng sợ có giặc cướp loại hình.

  "Ngươi đi trước, ta chữ Nhật anh còn có chút việc." Chu Lạc Băng dừng xe tử, lập tức đối với La Đỉnh nói rằng.

  "Ta biết rồi." La Đỉnh gật gật đầu, Chu Lạc Băng tâm tư không khó nhìn ra, hắn cũng không muốn nhiều lời cái gì.

  Đến phòng học, Thẩm Cường chính nằm nhoài trên bàn mơ hồ, La Đỉnh đi tới, lên tiếng nói rằng: "Huynh đệ, nghe nói ngươi cấu kết Chu gia chu ngưng a!"

  "A? Đây là người nào nói?" Thẩm Cường sững sờ, không khỏi hỏi: "Để ta biết rồi là ai ở bịa đặt, ta nhất định phải làm cho hắn xem!"

  "Ngươi ca Thẩm Hà nói." La Đỉnh cười cợt: "Hắn nói ngươi muốn cùng chu ngưng đồng thời giành Chu gia tài sản đây!"

  "Ồ? Liền hắn sẽ nói xấu người, thật là khiến người ta không xóa!" Thẩm Cường thở dài, nếu là Thẩm Hà, chính mình cũng chỉ có nuốt giận vào bụng.

  "Cường Tử, nghe ta một lời khuyên, rời xa thế lực tranh cướp, có lúc thế giới sẽ rất mỹ." La Đỉnh tọa đang chỗ ngồi trên, lấy ra thư tịch.

  "Huynh đệ, ta biết ngươi là Chu Lạc Băng lão công, chính là bởi vì như vậy, ngươi sẽ hiểu, nếu rơi vào thế lực, liền không cách nào tránh thoát." Thẩm Cường thở dài, lập tức cười nói: "Làm nữ thần lão công, cảm giác làm sao a!"

  "Không làm sao, nàng lại không cho ta chạm." La Đỉnh nhún vai một cái, vào lúc này Chu Lạc Băng cùng Trần Văn Anh cũng là tiến vào phòng học.

  Chốc lát sau khi, liền chính thức đi học.

  "Các vị bạn học xin hãy yên tĩnh, ngày hôm nay chúng ta có một tân chuyển đến bạn học, để chúng ta tiếng vỗ tay hoan nghênh!" Lão sư gõ gõ bàn học.

  "Đại gia, ta tên La Tâm Linh, xin mời chỉ giáo nhiều hơn!"

  Cô bé kia rất là hào phóng, trong lớp bạn học trai đều là trợn to hai mắt, bởi vì La Tâm Linh hiên ngang chi phong đã chinh phục bọn họ.

  "Ừm, trong lớp còn có một vị trí, ngươi trước hết oan ức một hồi ngồi ở chỗ đó, nếu như muốn đổi, rồi cùng ta nói." Lão sư gật gật đầu, chỉ vào La Đỉnh bên người chỗ ngồi trống.

  "Ngươi, ta tên La Đỉnh."

  La Đỉnh nhìn đi tới La Tâm Linh, không khỏi cười nói, hắn vươn tay ra.

  "Ngươi."

  La Tâm Linh cũng là Điềm Điềm nở nụ cười, hai cái tay nắm cùng nhau.

  "Huynh đệ, rất mạnh!" Thẩm Cường ở một bên giơ ngón tay cái lên, người huynh đệ này rõ ràng có Chu Lạc Băng, lại còn như thế lẽ thẳng khí hùng địa cùng bạn học mới như thế ở chung.

  Hừ!

  Chu Lạc Băng ở nhìn thấy La Tâm Linh thời điểm vẫn còn có chút kinh ngạc, có điều làm nàng nhìn thấy La Đỉnh cùng La Tâm Linh nắm tay thời điểm, liền tức giận, không lại đi nhìn,

  "Băng Nhi, tình địch của ngươi xuất hiện!"

  Trần Văn Anh ở một bên nhỏ giọng nói rằng: "La Đỉnh là ngươi lão công, ngươi có thể chiếm được coi chừng hắn a!"

  "Chớ nói lung tung, ta mới sẽ không thừa nhận đây!" Chu Lạc Băng khinh rên một tiếng, cũng không tiếp tục để ý La Đỉnh, tùy tiện hắn làm cái gì, chính mình cũng sẽ không đi quản, Hừ!
   
 9. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 28: Triệu Bình tiểu đệ đầu trọc ca

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lão sư bắt đầu đi học, La Đỉnh bên cạnh La Tâm Linh yên tĩnh nghe, Trần Văn Anh thỉnh thoảng địa quay đầu lại xem, đồng thời cùng Chu Lạc Băng nói chút cái gì.

  "Cái kia, thị trường doanh tiêu cùng xí nghiệp quản lý, vấn đề này, La Đỉnh bạn học, ngươi qua lại đáp một hồi."

  Lão sư nhìn chính đang tập trung tinh thần nghe giảng hậu bài bạn học, La Đỉnh cùng La Tâm Linh đều là mở to hai mắt, vểnh tai lên, liền điểm danh La Đỉnh.

  "..."

  La Đỉnh sững sờ, lập tức trạm lên.

  "Huynh đệ, này đạo đề tuyển tất!" Thẩm Cường nhẹ giọng nói rằng, nhắc nhở La Đỉnh.

  Ta tin ngươi cái quỷ! La Đỉnh lườm một cái, hắn cầm lấy thư tịch, xem lên mặt trên lời nói.

  "Không sai, có điều còn có một loại phương án, ai biết a?" Lão sư gật gật đầu, La Đỉnh liền ngồi xuống.

  "Ta biết." La Tâm Linh giơ tay lên, nàng trạm lên, nói ra một loại phương thức khác.

  "Không sai." Lão sư khoát tay áo một cái, La Tâm Linh cũng ngồi xuống.

  La Đỉnh nhìn La Tâm Linh, La Tâm Linh đối với hắn Điềm Điềm nở nụ cười.

  Chu Lạc Băng nhìn thấy tình hình như thế, cảm giác trong lòng có chút không bị, hai người bọn họ sao vậy có chút cử án tề mi ý tứ?

  "Băng Nhi, ngươi cái này đối thủ cạnh tranh thực lực có chút cường a! Có điều không có quan hệ, hắn là ngươi lão công, nếu như lời quá đáng, chúng ta liền cáo nàng!" Trần Văn Anh ở Chu Lạc Băng bên người thì thầm.

  "Hừ!" Chu Lạc Băng đem thân thể xoay chuyển trở lại, khinh rên một tiếng.

  Hai tiết khóa thời gian liền như thế quá khứ, buổi chiều khóa cũng đã trên xong, các bạn học đem thư tịch thả đang chỗ ngồi trong ngăn kéo, dồn dập rời phòng học.

  "Cường tử, rảnh rỗi ăn cơm không?" La Đỉnh nhìn đờ ra Thẩm Cường, không khỏi hỏi.

  "Không được, ta xem ngươi một lúc muốn bận bịu." Thẩm Cường lắc lắc đầu, lập tức đi ra phòng học.

  "Ý gì?" La Đỉnh gãi gãi đầu, nhưng cũng không có suy nghĩ nhiều.

  "La Đỉnh, nhà ngươi ở nơi nào a?" La Tâm Linh cầm sách vỡ, đang định rời đi.

  "Ta ở tại Lạc Băng bên kia." La Đỉnh thành thật trả lời.

  Chu Lạc Băng nghe thấy như vậy trả lời, cũng là hài lòng gật gật đầu, La Đỉnh là chính mình, ai cũng không thể cướp đi!

  "Vậy đi, ngày hôm nay ta trước hết đi rồi." La Tâm Linh thấy hai nữ đi tới, cũng là hỏi thăm một chút.

  "Trên đường cẩn thận." La Đỉnh nhìn La Tâm Linh bóng lưng, cảm giác có gì đó không đúng, thế nhưng cụ thể là cái gì tình huống, hắn cũng không nói ra được.

  "Còn trên đường cẩn thận đây! La Đỉnh ngươi hiện tại cũng là có lão bà người, nên chú ý cùng với những cái khác nữ tính trong lúc đó khoảng cách! Ta có thể xem xuống, Băng Nhi là không thể xem xuống!"

  Trần Văn Anh lôi kéo La Đỉnh, đàng hoàng trịnh trọng địa nói rằng: "Ngươi nhất định phải có tự mình ý thức, không thể để cho Băng Nhi tức giận!"

  "Ta làm cái gì?" La Đỉnh có chút không hiểu ra sao.

  "Văn Anh, không cần nói, ta mới không để ý hắn đây!" Chu Lạc Băng lạnh rên một tiếng, lập tức cùng Trần Văn Anh đi ra phòng học.

  "Tùy tiện các ngươi, ta phải ở bên ngoài chơi một lúc, các ngươi đi về trước đi! Ngược lại Phú Quý thúc thúc muốn tiếp các ngươi." La Đỉnh khoát tay áo một cái, hai nữ trực tiếp đi ra phòng học, đầu cũng không có về.

  "Cũng không biết Hải thúc bên kia đến cùng có hay không đối sách." La Đỉnh cũng không có gấp đi ra phòng học, hắn tọa đang chỗ ngồi trên, chính đang suy tư chút cái gì.

  Oành!

  Đang lúc này, cửa phòng học bị đột nhiên đá văng, hai bóng người đi vào, bọn họ vừa nhìn thấy La Đỉnh, liền đi tới.

  "La Đỉnh, ngươi quả nhiên còn không hề rời đi." Triệu Bình nhìn trước mắt La Đỉnh, khinh thường cười cợt: "Đừng tưởng rằng ngươi đánh đổ mặt rỗ liền lợi hại bao nhiêu! Ta cho ngươi biết, mặt rỗ ngày đó là bởi vì thân thể không thoải mái, nếu không, ngươi cũng có thể đầy đủ rời đi?"

  "Triệu Bình, ta nói rồi, ngươi lại xuất hiện ở trước mặt ta, ta liền gặp một lần đánh một lần, lần trước ngươi vận may, có xe cảnh sát lại đây. Nếu không, để ngươi nằm trên giường một tháng là không chạy."

  La Đỉnh cười cợt, cái kia mặt rỗ chỉ là vì mặt mũi mới tìm cớ thân thể không được, cái này Triệu Bình khả năng đầu óc không phải đặc biệt linh quang, lại mang tới một tay chân sao?

  "Thực sự là sẽ nói, bất quá lần này ta mang đến huynh đệ, nhưng là phải so với mặt rỗ còn lợi hại hơn, chờ hai chân của ngươi bẻ gẫy, ngươi liền biết cái gì gọi là nói mạnh miệng kết cục."

  Triệu Bình lạnh rên một tiếng, hắn sắc mặt âm trầm, nhớ tới lần trước bị La Đỉnh cho sửa chữa thời điểm, hắn liền lửa giận ngút trời, hắn cũng không để ý là chính mình hãy đi trước tìm việc, thế nhưng hiện tại xuất hiện lần nữa ở La Đỉnh trước mặt, chính là muốn cho hắn biết, chính mình không phải nhạ!

  "Vậy thì đến đây đi, ta không có thời gian." La Đỉnh nhún vai một cái.

  "Đầu trọc, chỉ cần ngươi đánh đổ tên tiểu tử này, muội muội ngươi sự tình ta liền giúp ngươi giải quyết!" Triệu Bình nhếch miệng lên, hắn cũng không lo lắng đầu trọc sẽ vi phạm ý của chính mình.

  Đầu trọc mặt lộ vẻ cay đắng, em gái của chính mình sinh trọng bệnh, cần một số tiền lớn dùng để cứu trị, nếu không, em gái của chính mình có thể liền không có cách nào sống tiếp. Vì em gái của chính mình, hắn nhất định phải đánh bại trước mắt nam tử!

  "Đến đây đi, La Đỉnh, để ngươi nhìn ta một chút sức mạnh!" Đầu trọc làm ra một quỷ dị thức mở đầu.

  "Đầu trọc, ngươi hẳn phải biết, ngươi là không đánh lại được ta." La Đỉnh lắc lắc đầu, không dự định cùng đầu trọc đối chiến: "Ngươi vẫn để cho mở, ta tới thu thập một hồi Triệu Bình liền có thể."

  "Không, bị người chi thác, hết lòng vì việc người khác. Coi như ta đánh không lại ngươi, ta vẫn là sẽ tận toàn lực của ta!" Đầu trọc cả người khí thế biến đổi.

  "Vậy thì đến đây đi!"

  La Đỉnh một quyền công kích mà đi, giản dị tự nhiên, đầu trọc thấy này, cũng không có lựa chọn liều, mà là nghiêng người tránh né.

  La Đỉnh thấy tránh né, trực tiếp ra chân, đạp hướng về đầu trọc lồng ngực. Cái kia đầu trọc né tránh không kịp, trực tiếp ngã xuống đất.

  Một bên Triệu Bình lùi lại hai bước, hắn một mặt khó mà tin nổi mà nhìn La Đỉnh, nghĩ thầm nhất định là đầu trọc nhường! Nếu không, một chỉ là La Đỉnh, sao vậy khả năng có như thế cường thực lực!

  "Đầu trọc, ngươi cho ta nghe, ta không quan tâm các ngươi có biết hay không, ngươi nhất định phải cho ta bắt hắn cho phế bỏ! Nếu không, ngươi đừng mong muốn ta một phân tiền, cho ngươi cái kia sống dở chết dở muội muội chữa bệnh!"

  "Ta rõ ràng." Đầu trọc trạm lên, hắn tiếp tục hướng về La Đỉnh công kích mà đi.

  "Hóa ra là chuyện như vậy." La Đỉnh gật gật đầu, cuối cùng cũng coi như là rõ ràng cái này Triệu Bình bên người tại sao sẽ có đầu trọc người như vậy.

  "Đầu trọc, lần trước nhưng là ta giúp ngươi phải về tiền, ngươi như thế làm, có phải là ân đền oán trả a?"

  "Hả?" Đầu trọc động tác chậm lại, lần trước đúng là bởi vì La Đỉnh nhân duyên cố, mình mới đem tiền phải quay về, muội muội bệnh trì liệu đến cũng coi như là đúng lúc. Từ phương diện này tới nói, La Đỉnh đúng là muội muội ân nhân cứu mạng.

  "Ngươi nếu thiếu tiền chữa bệnh, không biết Triệu công tử có thể ra giá bao nhiêu đây?" La Đỉnh cũng không vội vã động thủ, hắn lên tiếng nói: "Ta có thể ra giá càng cao hơn, thậm chí đem muội muội ngươi trì."

  "Ha ha! La Đỉnh một mình ngươi nhà quê, nơi nào đến tiền? Muội muội của hắn là người sống đời sống thực vật, cũng đã nửa năm, ngươi còn muốn cho trì? Nàng sau này chỉ có thể là tên rác rưởi, so với ngươi còn muốn rác rưởi rác rưởi!"
   
 10. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 29: Ngươi còn có cái gì tuyệt hoạt

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Người sống đời sống thực vật?"

  La Đỉnh sững sờ, không nghĩ tới lại là loại bệnh này, nói như vậy nếu đã biến thành người sống đời sống thực vật, như vậy liền rất khó lại khôi phục như cũ. Đầu trọc có thể vì muội muội làm đến một bước này, cũng coi như là vô cùng hết chức trách.

  Dù sao ca ca nhân vật này, nơi nào thích hợp dùng tới chăm sóc đã là người sống đời sống thực vật muội muội đây? Có điều, chỉ là nửa năm người sống đời sống thực vật, nên vẫn có thủ đoạn có thể trị.

  "Không sai! Chính là người sống đời sống thực vật, chỉ có thể dựa vào tiền tài kéo dài hơi tàn thôi, hơn nữa liền ý thức cũng không có, đã là nửa cái người chết rồi!" Triệu Bình cười lạnh nói: "Ngươi còn muốn trị liệu nàng?"

  "Ngươi nói trước đi ngươi ra bao nhiêu tiền, ta tái xuất càng nhiều, đến thời điểm ta xem ngươi còn sao vậy ở trước mặt ta hung hăng." La Đỉnh nhún vai một cái, một bộ nhẹ như mây gió dáng vẻ.

  "Ta ra chính là mười vạn, đầy đủ để muội muội của hắn ở trong bệnh viện chờ mấy năm!" Triệu Bình lạnh rên một tiếng, hoa mười vạn chiêu mộ một người đầu trọc, cũng coi như là có lời, dù sao tên đầu trọc này cũng là một luyện gia tử, thực lực cùng mặt rỗ không phân cao thấp, hơn nữa tên đầu trọc này là chính mình gốc gác.

  "Vậy ta ra một triệu, để muội muội của hắn trực tiếp chuyển." La Đỉnh cười cợt.

  "Một mình ngươi nông thôn đến nhà quê, nơi nào có một triệu? Thực sự là nói chuyện viển vông, đầu trọc mau nhanh chấm dứt hắn, ta còn vội vàng đây!" Triệu Bình lạnh rên một tiếng, cái này La Đỉnh vẫn đúng là sẽ nói!

  "Đầu trọc, ý của ngươi thế nào? Chỉ cần ngươi tin tưởng ta, em gái của ngươi ta liền có thể trì." La Đỉnh sắc mặt không hề lay động, một triệu chính mình là không bỏ ra nổi đến, thế nhưng trị liệu một người sống đời sống thực vật, chính mình vẫn là có mấy phần chắc chắn.

  "Ta, La Đỉnh cách làm người của ngươi ta rõ ràng, thế nhưng ngươi thật sự có nắm?" Đầu trọc có chút do dự, nếu như mình thật sự lựa chọn La Đỉnh, như vậy sẽ mất đi một Triệu Bình này một cố chủ, em gái của chính mình nhưng là nguy hiểm.

  "Đừng lo lắng, ta nói được là làm được, thực sự không được, ta có thể kiếm tiền, cho muội muội ngươi chữa bệnh." La Đỉnh gật gật đầu, sắc mặt nghiêm túc bảo đảm nói.

  "Đầu trọc, hắn chỉ là một tiểu tử nghèo, nơi nào đến như vậy nhiều tiền? Có thể đừng bởi vì hắn lung tung nói, ngươi liền muốn trì hoãn muội muội ngươi trị liệu! Lại nói, nếu như ngươi lựa chọn bên kia, cái kia ta cho ngươi biết, ngươi sẽ đắc tội Triệu khu trường!"

  Triệu Bình căn bản không sợ La Đỉnh lời nói, bởi vì đầu trọc là không thể phản bội, cha của chính mình nhưng là Đông Lâm chỉ là trường!

  "Đầu trọc, ta lại nói cuối cùng một câu, ngươi không đánh lại được ta, cái kia mười vạn ngươi không thể chiếm được." La Đỉnh sắc mặt chìm xuống, chính mình cũng không phải lão nhân, không có cần thiết như vậy nhân từ.

  "Xin lỗi Triệu Bình, ta tin tưởng La Đỉnh."

  Đầu trọc cuối cùng là làm ra lựa chọn, hắn thậm chí chính mình cũng không hiểu tại sao muốn tuyển chọn La Đỉnh, lời nói của hắn không có tín phục lực, nhưng là mình vẫn là như thế lựa chọn.

  "Rất! Chờ cho muội muội ngươi thu thi đi!" Triệu Bình giận dữ lên tiếng, lập tức hướng về phòng học cất bước mà đi.

  "Chờ đã!"

  La Đỉnh sắc mặt cũng là có chút không nhìn, hắn tiến lên vài bước, ngăn ở Triệu Bình trước người, lên tiếng nói: "Ngươi cho rằng ta sẽ thả ngươi rời đi?"

  "Ngươi muốn thế nào?" Triệu Bình thấy này, cũng là có chút sợ sệt, phía bên mình người đấu phản bội, chính mình còn sao vậy có thể có thể đánh thắng được họn họ a!

  "Ta nghĩ ta đã nói tới rất rõ ràng, lần trước giáo huấn ngươi còn nhớ sao? Ta muốn gặp ngươi một lần đánh một lần, lần này ngươi lại còn làm trầm trọng thêm muốn tìm ta phiền phức, vậy ta cũng phải làm trầm trọng thêm địa chấn tay."

  La Đỉnh nhếch miệng lên, nhìn Triệu Bình lại như là một con đợi làm thịt cừu con.

  "Ngươi muốn làm cái gì?" Triệu Bình không khỏi nuốt ngụm nước miếng, ở trong mắt hắn, giờ khắc này La Đỉnh vô cùng đáng sợ!

  "Vậy thì vặn gãy ngươi hai cái cánh tay đi!" La Đỉnh cười cợt.

  "Không muốn a! Đầu trọc ngươi nhanh cứu ta, chỉ cần để ta rời đi, cái kia mười vạn vẫn là ngươi!" Triệu Bình cuối cùng là không nhịn được, mãnh liệt áp lực khiến cho hắn không thể không xin tha lên tiếng.

  "Không được, ta đã lựa chọn." Đầu trọc lắc lắc đầu, cũng không có nghe theo Triệu Bình.

  "Nhìn dáng dấp ngươi là muốn không thể chờ đợi được nữa bị đứt tay đây!" La Đỉnh đưa tay ra, liền muốn hướng về Triệu Bình cánh tay chộp tới!

  "Chờ một chút a!" Triệu Bình sắc mặt nghiêm túc, hắn lùi lại hai bước, trực tiếp quỳ trên mặt đất, ôm La Đỉnh bắp đùi, lên tiếng xin tha.

  "La ca, này đều là hiểu lầm, hiểu lầm a! Ta sau này cũng không dám nữa! Ta trên có đẹp đẽ tiểu tỷ tỷ, dưới có mỹ lệ tiểu muội muội, La ca ngươi đại nhân có lượng lớn, hãy tha cho ta đi!"

  "Đi đi đi! Nước mũi đừng sượt đến quần của ta mặt trên!" La Đỉnh lườm một cái.

  "Để ta buông tha ngươi cũng được, lấy tiền ra."

  "Hành! Ta này có thẻ, không có mật mã, bên trong có mười vạn." Triệu Bình lập tức móc ra một tấm thẻ, giao cho La Đỉnh.

  "Ừm, sau đó lại biểu diễn một tiết mục, ngươi còn có cái gì tuyệt hoạt?"

  La Đỉnh gật gật đầu, đem thẻ giao cho đầu trọc, đầu trọc mọi cách chối từ, cuối cùng vẫn là thu đi.

  "Nhanh lên một chút, biểu diễn tiết mục, ngươi không phải còn không có thời gian sao?" La Đỉnh nhìn Triệu Bình, không khỏi nói rằng: "Không biểu diễn cũng được, lấy thêm mười vạn. Ta nghĩ chút tiền này đối với với ngươi tới nói, chỉ có điều là như muối bỏ bể đi!"

  "La ca, ta không có mang như vậy nhiều tiền, bình thường mua đồ ta đều không trả tiền." Triệu Bình gãi gãi đầu, như là có chút khó khăn.

  "Như vậy đi! Ta cho ngươi học chó con gọi, lưng tròng gâu!"

  "Được rồi được rồi, đi nhanh đi!" La Đỉnh nhìn Triệu Bình, cũng là không nhịn được thở dài, Triệu Bình vậy cũng thương dáng dấp, ngay cả mình cũng không nhịn được thở dài.

  "Vậy thì đi, vậy thì đi." Triệu Bình vội vàng rời phòng học.

  "La ca, nếu như ngươi thật sự có thể trì muội muội ta, ngươi chính là ân nhân cứu mạng của ta, ngươi chính là ta ca! Để ta làm cái gì cũng có thể!" Đầu trọc đi tới, nhìn La Đỉnh như là nhìn một cái nhánh cỏ cứu mạng.

  "Yên tâm đi, đầu trọc. Ta hiện tại cũng không có chuyện gì, đơn giản hiện tại liền qua xem một chút tình huống đi, muội muội ngươi ở nơi nào đây?" La Đỉnh an ủi.

  Từ lần trước La Đỉnh hỗ trợ, khiến đầu trọc đạt được tiền tài, hắn liền đem muội muội đưa đến bệnh viện, nhưng là bệnh viện chỉ là cho đánh hai châm sau khi, lại lần nữa đòi tiền, đầu trọc nghèo rớt mồng tơi, bệnh viện liền không chấp nhận người bệnh.

  Vì lẽ đó, hiện tại em gái của hắn vẫn là ở nhà nằm đây.

  Hai người đi ra phòng học, một đường tiến lên, bảy chuyển tám quải bên dưới, liền tới đến, cái kia một chỗ như là bằng hộ khu ở lại khu vực.

  Nói là bằng hộ khu, đúng là càng như một xóm nghèo, bởi vì nơi này đại đa số ăn mày cùng với các loại nghèo khó người chỗ ở.

  "La ca, ngươi chớ để ý, vì cho muội muội ta chữa bệnh, chúng ta đã không có bao nhiêu tiền, chỉ có thể chuyển tới đây." Đầu trọc gãi gãi đầu, như là có chút không ý tứ.

  "Không sao, muội muội ngươi người ở đâu đây?" La Đỉnh khoát tay áo một cái.

  "Thì ở phía trước cách đó không xa."

  Đầu trọc một đường cất bước, đi tới một phá nhà trước, nơi này rác rưởi loạn chồng, đường nước ngầm thủy đều mạn đi ra.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...