Cách làm tôm chiên dừa

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 7 Tháng một 2022.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    479
    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU


    • Tôm sú bóc vỏ chừa đuôi: 300g
    • Dừa rám: 1/2 trái
    • Mứt phúc bồn tử
    • Nước bột năng
    • Muối, dầu ăn
    • Bột chiên giòn
    • Giấm gạo lên men
    • Hạt nêm

    SƠ CHẾ

    Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, ướp 1/3 muỗng cà phê hạt nêm

    Dừa rám nạo lấy sợi nhỏ.

    Pha gói Bột chiên giòn Hải Sản theo công thức trên bao bì.

    THỰC HIỆN

    Đun nóng dầu, cho tôm nhúng qua Bột chiên giòn Hải Sản, rải một lớp dừa trên dĩa, lăn tôm qua dừa, dùng tay nắm lại, cho vào chiên đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

    Làm xốt: Đun sôi hỗn hợp gồm 1/2 chén mứt phúc bồn tử, 1/2 chén nước, 1.5M giấm gạo lên men LISA, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® và 1/3m muối, cho thêm một ít nước bột năng vào tạo độ sệt, tắt lửa.

    Chúc các bạn thành công
     
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...