NGUYÊN LIỆU Tôm sú bóc vỏ chừa đuôi: 300g Dừa rám: 1/2 trái Mứt phúc bồn tử Nước bột năng Muối, dầu ăn Bột chiên giòn Giấm gạo lên men Hạt nêm SƠ CHẾ Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, ướp 1/3 muỗng cà phê hạt nêm Dừa rám nạo lấy sợi nhỏ. Pha gói Bột chiên giòn Hải Sản theo công thức trên bao bì. THỰC HIỆN Đun nóng dầu, cho tôm nhúng qua Bột chiên giòn Hải Sản, rải một lớp dừa trên dĩa, lăn tôm qua dừa, dùng tay nắm lại, cho vào chiên đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu. Làm xốt: Đun sôi hỗn hợp gồm 1/2 chén mứt phúc bồn tử, 1/2 chén nước, 1.5M giấm gạo lên men LISA, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® và 1/3m muối, cho thêm một ít nước bột năng vào tạo độ sệt, tắt lửa. Chúc các bạn thành công