THỊT BÒ XÀO DƯA CẢI CHUA Chuẩn bị nguyên liệu: 200g thịt bò nạc lưng 300g cải chua 1 củ hành tây Hành, ngò, ớt Gia vị: Tiêu, đường, muối, nước tương, bột ngọt, dầu ăn. Sơ chế nguyên liệu: Thịt bò: Lau sạch, xắt miếng mỏng. Cải chua: Rửa sơ, vắt ráo, xắt khối nhỏ vừa ăn. Hành tây: Lột vỏ, chẻ dọc thành 6-8 miếng. Hành, ngò: Lặt, rửa sạch, thái nhỏ. Ớt: Rửa sạch và thái khoanh. Chế biến: Bước 1: Bắc chảo đun cho dầu nóng lên, xào hành tây cho thơm. Bước 2: Cho cải chua vào xào 1 phút rồi kéo ra quanh viền chảo. Bước 3: Cho thịt bò vào giữa chảo, xào đến khi chín tái, rồi trộn đều với cải chua, nêm nếm lại cho vừa ăn. Bước 4: Múc ra dĩa, rắc tiêu, hành và ngò lên. Lưu ý: ăn nóng với nước tương và ớt. Thế là chúng ta đã có một món ngon nóng hổi ăn kèm với cơm thì tuyệt vời nhé! Chúc mọi người thành công!