Tiếng Anh Viết về quê hương của tôi - Hưng Yên

Thảo luận trong 'Ngoại Ngữ' bắt đầu bởi bảo bối VyVy, 11 Tháng một 2022.

 1. bảo bối VyVy

  Bài viết:
  11
  Hello everyone, last time I wrote once about my homeland Vietnam (if anyone has not seen it, you can see it at this link: Link cua-toi-write-about-your-hometown. 87898/) This time I want to tell you about my hometown Hung Yen. (You can see some outstanding places to visit, travel, take pictures. And eat local specialties (^_^) (you can see it at the link: Review - Phố Hiến - Địa Điểm Du Lịch Hưng Yên and Review - Chùa Nôm - Hưng Yên )

  My hometown Hung Yen

  Hi. Nice to meet you. How are you? You can call me Vy Vy. My full name is Bao Boi Vy Vy.

  If someone asks me "what are you most proud of?" I will answer it is my hometown. I come from Hung Yen province. Hung Yen is located in the center of the Northern Delta, completely plain, one of two provinces without forests, mountains and sea. This place is famous for historical sites such as Nom pagoda, Van Mieu Xich Dang, Temple of Ba, Hien street.. And many beautiful landscapes. Not only that, Hung Yen is also known as a place of economic trade between the fifteenth and seventeenth centuries. This place used to be likened to a miniature Truong An (at that time Truong An was the capital) and had the second largest economy at that time. The historical sites not only show the wealth of Hung Yen but also the diverse culture here. The Temple of Literature Xich Dang was built in 1701, honoring the education of the people of Hung Yen. Nhu Vo Mieu was built around 1740 to worship martial generals. It also has many temples, pagodas and beautiful landscapes that are the synthesis of many cultures from countries such as Japan, China, etc. With Western style, combined with pure Vietnamese style. And China. Quoc, Hung Yen still retains the cultural and artistic features such as festivals or dishes.

  The famous fruit here is the longan. It is very tasty and sweet, the skin is thin, the pulp is thick. I love it so much and I believe you will love it from the first try. My hometown is beautiful and peaceful. The people are hospitable and very welcoming to you to visit. If you have time to go to Hung Yen, you will remember it forever. And you, where are you from? Can you tell me about your hometown?

  Thank you very much. Remember to like, write a comment and hope you give me 5 stars.

  Xin chào các bạn lần trước mình đã viết một lần về quê hương đất nước Việt Nam mình (nếu ai chưa xem có thể xem ở link này nha: Tiếng Anh - Viết Về Quê Hương Của Tôi - Write About Your Hometown ) lần này mình muốn nói cho các bạn về Hưng Yên quê tôi. (các bạn có thể xem một số địa điểm nổi bật để đến thăm, du lịch, chụp ảnh và ăn uống đặc sản quê mình nha (^_^) (các bạn có thể xem ở link: Review - Phố Hiến - Địa Điểm Du Lịch Hưng YênReview - Chùa Nôm - Hưng Yên ).


  Hưng Yên - quê tôi

  Chào. Hân hạnh được biết bạn. Bạn khỏe không? Bạn có thể gọi tôi là Vy Vy. Tên đầy đủ của tôi là Bảo Bối Vy Vy.

  Nếu ai đó hỏi tôi "bạn tự hào nhất về điều gì?" Tôi sẽ trả lời đó là quê hương của tôi. Tôi đến từ tỉnh Hưng Yên. Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, hoàn toàn là đồng bằng, là một trong hai tỉnh không có rừng, núi và biển. Nơi đây nổi tiếng với các di tích lịch sử như chùa Nôm, Văn Miếu Xích Đằng, Miếu Bà, phố Hiến.. Và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Không chỉ vậy, Hưng Yên còn được biết đến là nơi giao thương kinh tế giữa thế kỷ XV - XVII. Nơi đây từng được ví như một Trường An thu nhỏ (lúc bấy giờ Trường An là kinh đô) và có nền kinh tế lớn nhất nhì lúc bấy giờ. Những di tích lịch sử không chỉ thể hiện sự giàu có của Hưng Yên mà còn là nền văn hóa đa dạng nơi đây. Văn Miếu Xích Đằng được xây dựng từ năm 1701, tôn vinh nền giáo dục của người dân Hưng Yên. Như Võ Miếu được xây dựng vào khoảng năm 1740 để thờ các võ tướng. Nơi đây còn có nhiều đền, chùa và các danh lam thắng cảnh đẹp là sự tổng hòa của nhiều nền văn hóa đến từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc.. mang đậm phong cách phương Tây, kết hợp với phong cách thuần Việt và Trung Hoa. Quốc, Hưng Yên vẫn giữ được những nét văn hóa nghệ thuật như lễ hội hay các món ăn.

  Loại trái cây nổi tiếng ở đây là nhãn. Nó rất ngon và ngọt, vỏ mỏng, cùi dày. Tôi yêu nó rất nhiều và tôi tin rằng bạn sẽ thích nó ngay từ lần thử đầu tiên. Quê hương tôi đẹp và yên bình. Người dân hiếu khách và rất chào đón bạn đến thăm. Nếu có thời gian đến Hưng Yên, bạn sẽ nhớ mãi. Còn bạn, bạn đến từ đâu? Bạn có thể kể cho tôi nghe về quê hương của bạn được không?

  Cảm ơn các bạn rất nhiều. Nhớ nhấn thích, viết bình luận và rất mong các bạn cho mình 5 sao.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...