Tư vấn Thích cả con trai và con gái thì liệu có là sai?

Thảo luận trong 'Tình Cảm' bắt đầu bởi Trang Nanumi, 31 Tháng mười hai 2021.

 1. Trang Nanumi

  Bài viết:
  4
  Thích cả con trai và con gái liệu rằng có sai?

  Chào mọi người. Mình lên đây là muốn được mọi người tư vấn.  Chuyện bắt đầu từ mấy năm trước. Trước đó thì mình có cảm nắng một anh lớp trên mới chuyển trường đến trường mình học. Chắc tại do lần đầu nhìn thấy một gương mặt lạ nên tim của mình có lệch nhịp. Mình nghĩ là mình thích ảnh nên đem lòng crush ảnh luôn.

  Nhưng một năm sau, anh ấy chuyển đi nơi khác nên cũng không còn được nhìn thấy anh đấy nữa. Mình nghĩ mình vẫn crush người ta. Cho đến khi mình lướt facebook, mình thấy có bài viết "thả ảnh chốt đơn". Mình vô lướt bình luận thì mình có thấy ảnh một chị tóc tomboy. Và không ngoài dự định mình đã "chốt đơn" chị ấy. Thế là mình bắt chuyện trước, là mình chủ động nhắn tin trước với chị ý. Cái không hiểu sao mình cười, mặc dù nhắn tin với chị ấy cũng không có gì gây cười cả. Mặt mũi mình nóng hết lên, tai đỏ hết lên, mặc dù lúc ấy trời cũng lạnh.

  Chắc các bạn cũng hiểu rồi đấy. Mình thích chị ấy "qua dòng tin nhắn".


  Thế là mình bước vào giai đoạn "mập rõ" với chị ấy luôn. Mình với chị để tiểu sử chung..

  Nhưng trong thời gian ấy, mình có rất nhiều việc bận nên không quan tâm chị ấy được nhiều như trước nên chị ấy đã nói lời chia tay rồi xóa kết bạn với mình luôn.

  Và mình lụy chị ấy tới giờ mà không hiểu sao luôn? Mình cũng không biết là liệu phải mình có les hay không nữa?
   
 2. Đang tải...
 3. HaelaARMY Bạn là ng lãnh đạo của cuộc đời mình _ j-hope BTS

  Bài viết:
  152
  Điều đó sẽ ổn thôi ^_^ thị cả nam lẫn nữ là ng lưỡng tính (bisexual). Ví dụ như mik cx là bi á! Đều là con ng thì đều có quyền tự do lựa chọn như nhau thôi.
   
  Ưu Đàm Thanh TiJp002 thích bài này.
 4. Jp002

  Bài viết:
  5
  Cũng có thể bạn là bisexual á.

  Không có gì là sai đâu nhưng bạn phải khẳng định rõ mình muốn gì và lâu dài với ai dù sao hạnh phúc là do bạn quyết định mà.

  Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

  Cảm ơn đã bỏ chút thời gian.
   
  Ưu Đàm Thanh Ti thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...