You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an alternative browser.
You should upgrade or use an alternative browser.
- Thread starter tbngc
- Ngày gửi
Không nha bạn. Bạn xác nhận thanh toán rồi là không thể hủy.
Hết thời gian là tài khoản của bạn sẽ tự giảm cấp xuống nha.
Nếu mà mình sử dụng thử 1 tháng hết thời gian đó thì mình huỷ hoặc không nâng cấp nữa thì có được không ạ, hay nó sẽ cho tài khoản mình thành Thành viên chuẩn mãi mãi ạ?
Nếu mà mình sử dụng thử 1 tháng hết thời gian đó thì mình huỷ hoặc không nâng cấp nữa thì có được không ạ, hay nó sẽ cho tài khoản mình thành Thành viên chuẩn mãi mãi ạ?
? Bạn có hiểu điều mình nói không nhỉ?
- Bạn xác nhận nâng cấp thì tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền tương ứng với giá trị gói tài khoản đã đăng ký.
- Gói thành viên có thời gian kéo dài 1 tháng, hết thời gian trên sẽ tự động giảm cấp độ thành viên xuống chứ sao lại giữ nguyên hay chuyển cho bạn sang trạng thái vĩnh viễn được?
Không nha bạn. Bạn xác nhận thanh toán rồi là không thể hủy.
Hết thời gian là tài khoản của bạn sẽ tự giảm cấp xuống nha.
Xác nhận nâng cấp rồi thì không thể hủy, Hết thời gian thì hệ thống sẽ tự reset, bạn nâng cấp tiếp thì lại lặp lại bước thanh toán nhé.
? Bạn có hiểu điều mình nói không nhỉ?
- Bạn xác nhận nâng cấp thì tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền tương ứng với giá trị gói tài khoản đã đăng ký.
- Gói thành viên có thời gian kéo dài 1 tháng, hết thời gian trên sẽ tự động giảm cấp độ thành viên xuống chứ sao lại giữ nguyên hay chuyển cho bạn sang trạng thái vĩnh viễn được?
Xác nhận nâng cấp rồi thì không thể hủy, Hết thời gian thì hệ thống sẽ tự reset, bạn nâng cấp tiếp thì lại lặp lại bước thanh toán nhé.
Mình hiểu rồi, cảm ơn bạn nhiều nha.
Những người đang xem chủ đề này
Tổng: 1
Thành viên: 0, Khách: 1
Xu hướng nội dung
Được thích nhiều nhất
-
408,220
Mạnh Thăng
-
270,720
Aki Re
-
265,720
Jess93
-
262,370
HiHi2129
-
258,720
Thiên Bách Nguyệt