Bài hát: Light Switch Nghệ sĩ: Charlie Puth Lyrics: [Pre-Chorus] Yeah Mayonaka no "Moshimoshi" Dōiu imi? Wakannai (Ah ah ah ah~) Soredemo denwa o totta, yeah Itsumo koibito furi o shite Koi asobi ga suki dake (Ah ah ah ah~) Wakatterunoni aite o shita yeah Kimi ni miryō sareta, Konkai ga saigo, Datte nan do mo.. Ittanoni [Chorus] You turn me on like a light switch Kimi ga chikazuitekita shunkan Mō teikō shitakunai Yokubō o kaihō saretai You turn me on like a light switch Kimi ga chikazuitekita shunkan Boku o tenohira no (Yeah) Ue de odora sareruyo, baby [Pre-Chorus] Kimi ni furimawasareru no ga Totemo iyadakedo (Ah ah ah ah~) Sugata o miru to okorenaiyo no (Uh) Itsumo koibito furi o shite, Koi asobi ga suki dake (Ah ah ah ah~) Wakatterunoni aite o shita yeah Kimi ni miryō sareta Konkai ga saigo Datte nan do mo.. Ittanoni [Chorus] You turn me on like a light switch Kimi ga chikazuitekita shunkan Mō teikō shitakunai (No) Yokubō o kaihō saretai You turn me on like a light switch (Switch) Kimi ga chikazuitekita shunkan Boku o tenohira no (No) Ue de odora sareruyo, baby [Refrain] Comon, comon, comon, comon, comon Subete o misete (Misete) Motto, motto. Motto, motto, motto Motto hoshī you (Hoshī you girl) Comon, comon, comon, comon, comon Subete o misete (Misete) Motto, motto. Motto, motto, motto Motto hoshī you [Bridge] You turn me on like a light switch Kimi ga chikazuitekita shunkan Mō teikō shitakunai Yokubō o kaihō saretai yeah [Chorus] You turn me on like a light switch Kimi ga chikazuitekita shunkan Boku o tenohira no (Yeah) Ue de odora sareruyo, baby [Refrain] Comon, comon, comon, comon, comon Subete o misete (Misete) Motto, motto. Motto, motto, motto Motto hoshī you (Hoshī you girl) Comon, comon, comon, comon, comon Subete o misete (Misete) Motto, motto. Motto, motto, motto Motto hoshī you Thông Tin: "Light Switch" là một trong số nhiều bài Hit của thần đồng âm nhạc quốc tế lớn mang tên Charlie Puth. Áp dụng công thức sức ảnh hưởng của một ca khúc Tiếng Anh tuyệt vời, kênh sáng tạo nội dung Shayne Orok đã cho ra thành phẩm Cover (Trình bày lại) bằng những âm ngữ riêng biệt của Tiếng Nhật. Và điều đó hoàn toàn là một quyết định không thể nào sai lầm khi bản chuyển thể mang về sự thành công rõ ràng, chứng tỏ bằng lượt View đã lên con số 7,3 triệu hiện tại trong 4 tháng ngắn ngủi và sẽ tăng dần trong tương lai.