Nguyên liệu - Thăn bò: Nhiều ít tùy khẩu vị - Gầu bò - Gừng, hành tây, hành tím - Rau thơm, giá - Bánh phở Cách nấu: - Gừng cắt lát mỏng, mình cắt 3 lát, đem nướng sơ cùng với hành tây (nhớ chừa 1 ít để tí bỏ vào phở), hành tím, nếu khoomg có lò nướng, có thể áp chảo. - Nấu 1 nồi nước, canh khoảng 3 tô lớn, cho gừng, hành tây đã nướng vào, khi nước sôi, cho gầu bò vào hầm cho thơm - Hầm khoảng 1 tiếng, lấy gầu bò ra, cắt mỏng, nêm muối, đường bột ngọt vào nồi nước lèo. - Chần sơ bánh phở, giá, bỏ vào tô, cắt thăn bò vào để làm bò tái (nếu thích), xếp gầu bò vào, múc nước lèo Xong, so easssy Huhu ngon lắm nhưng k đăng hình lên được..