Cách làm Cơm chiên bò bằm rau củ đơn giản, dễ thực hiện lại đầy đủ dinh dưỡng Chuẩn bị nguyên liệu: - Thịt bò bằm - Cơm trắng - Rau củ: Cà rốt, rau cải, bắp hạt, đậu hà lan, hành lá - Gia vị: Nước tương, bột bắp, tiêu, muối Cách Chế biến: 1. Ướp thịt bò bằm với 1 thìa nước tương và bột bắp trong 15 phút sau đó xào chín rồi vớt ra. 2. Đun nóng dầu cho cà rốt xắt hạt lưu, bắp hạt, đậu hà lan vào xào chín. Tiếp đó cho rau cải xắt nhỏ vào xào đều. 3. Sau đó cho cơm và thịt bò vào, nêm thêm 1 ít nước tương, muối và tiêu. Đảo đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp. Rắc hành lá lên, cho ra đĩa & thưởng thức.