1 ❤︎ Bài viết: 12 Tìm chủ đề
Đúng như Admin nói nha, Pinterest không tự đăng ảnh trong máy bạn lên đâu. Trên hồ sơ chỉ có ghim bạn tự tạo hoặc tự lưu, trừ khi bạn liên kết Instagram, lúc đó bài IG sẽ tự lên thành ghim. Còn thông báo bạn Hạ Mẫn nhắc chỉ là gợi ý dựa trên ghim đã lưu thôi.

App chỉ đọc thư viện ảnh khi bạn cấp quyền để chọn ảnh tạo ghim hoặc tìm bằng hình. Muốn chắc thì giới hạn lại, cần ảnh nào chọn thêm ảnh đó:

- iPhone: Cài đặt > Ứng dụng > Pinterest > Ảnh, chọn giới hạn hoặc không cho truy cập.

- Android: Cài đặt > Ứng dụng > Pinterest > Quyền > Ảnh và video.

Ghim nào không muốn ai thấy thì bỏ vào bảng riêng tư (trước gọi là bảng bí mật), vào sửa bảng bật "Đặt bảng này là riêng tư" là xong.
 
Từ khóa: Sửa

Những người đang xem chủ đề này

Xu hướng nội dung

Back