Tâm sự một chút về lần đầu gặp trapboiz

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Ciara Phạm, 15 Tháng một 2022.

 1. Ciara Phạm

  Bài viết:
  1
  Đây là một câu chuyện ngắn của chính mình đã trải qua vào năm ngoái khi mình học lớp 10 nha. Chuyện này cũng chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn (khoảng 1 tháng), mình thì cũng chưa có tình cảm gì với anh này mà chỉ là thỉnh thoảng nói chuyện thôi ý nhưng mà mùi trapboiz chính hiệu đã phảng phất đâu đây.

  *Link thảo luận - góp ý: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm của Ciara Phạm

  Chuyện là khoảng cuối tháng 11 năm ngoái mình có quen một anh qua một lần nhờ like bài hộ lớp ý, xong cũng nói chuyện qua lại một thời gian. Đến khoảng cuối tháng 12 thì trường mình tổ chức tiêm vaccine mũi 2. Xong vì cũng có quen anh này một xíu ở ngoài nên mình có nhờ anh chở đi (vì em sợ tiêm về sẽ bị choáng mà đi xe thì nguy hiểm ý) nhưng anh không đồng ý vì ngại tại anh không quen ai trên trường mình á. Anh từ chối chở mình đi nhưng lại kèm lời hẹn chở mình đi chơi vào buổi tối (khúc này hơi nguy hiểm rồi nhaa). Nhưng đúng kiểu trời định, hôm đấy mình tính tự đi xe rồi (lỡ có sao thì gọi bố lên đón á) thì mình không thấy chìa khóa xe và đi nhờ bạn mình. Cái lúc về lớp bạn mình xong nó bỏ mình về trước luôn, nhà mình thì ngược đường các bạn cùng lớp không ai đi qua, bố mình thì tầm đấy đang đi làm chưa về, mình mới thử liên hệ với anh ý để hỏi xem có lên đón mình được không tại nhà anh cũng không xa lắm, thì anh đã đồng ý nha. Nhưng cuối cùng thì mình vẫn đi nhờ một thầy ở trường về vì anh bảo phải chờ khoảng 30 phút anh mới lên được mà mẹ mình thì đã gọi rồi (nhà mình bán hàng nên mẹ không đi đón được). Mình về thì đã nhắn tin xin lỗi anh này vì đã nhờ như vậy và anh cũng bảo không sao, lần sau thì báo anh trước là được. Lúc đó bọn mình vẫn nói chuyện khá vui vẻ cho đến tối anh rủ mình đi chơi thật, mà tiếc là mình cũng không đi được phần vì mệt, phần vì còn vướng lịch học (à hôm đó là noel á mọi người).

  Nhưng điều đặc biệt, sau hôm đó bọn mình gần như không nhắn tin gì hết, cũng không tương tác qua story (lúc trước thường thả cảm xúc hoặc rep story nhau luôn á), mình đã thấy nghi nghi rồi mà cũng không có chuyện gì để nói (cũng tại mình sốt nhẹ nên khá mệt chẳng để ý). Thì cái linh cảm của con gái nó là cái gì đấy rất đúng ý, mấy hôm mình thấy anh up ảnh và đổi chế độ hẹn hò trên facebook. Mình đúng kiểu: "À ra vậy". Thật ra cũng có chút hụt hẫng dù đã có linh cảm rồi nhưng cảm giác đấy là không thể tránh khỏi ý. Và đó là lần đầu tiên mình hiểu cảm giác gặp trapboiz là như nào :))

  À mà mình cũng thắc mắc không biết chị kia có biết không và nếu biết thì sẽ như nào nhỉ, haizz. (À hình như hai anh chị này là yêu nhau trước đó rồi mà chia tay xong quay lại sao á)
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...