Đam Mỹ [Convert] Lão Bà Vừa Ngoan Vừa Kiều - Thất Thần

Thảo luận trong 'Đã Hoàn' bắt đầu bởi Swaka Nguyệt Lam, 6 Tháng mười một 2021.

 1. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 80

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiểu Trần trong tay nâng gọi thầu văn kiện, còn ở báo cáo số liệu, nhưng không có để ý phía trước Hạc Tước đột nhiên dừng bước, chính mình suýt chút nữa liền đón đầu đụng vào hắn trên lưng.

  Vội vàng sát trụ bước chân, không rõ ngẩng đầu lên: "Ông chủ?"

  Hạc Tước trạm ở cửa phòng làm việc, cũng không biết nhìn thấy gì, cơ thể hơi đốn một hồi, sau đó liền nâng lên một cái tay về phía sau lúc lắc.

  Tiểu Trần lý giải ý của hắn, quay đầu lại cùng mặt sau mấy người lắc đầu ra hiệu: "Đại gia đều đi về trước đi."

  Mấy cái cao quản hai mặt nhìn nhau, không phải nói muốn chạm một khẩn cấp gọi thầu biết, tại sao lại để trở lại.

  Tuy rằng kỳ quái, nhưng cũng không ai dám xen vào ông chủ quyết định, lập tức đều mang theo đồ vật vội vã rời đi.

  Tiểu Trần lại quay đầu thì, Hạc Tước đã tiến vào văn phòng, còn ở bên trong đóng cửa lại, hắn cúi đầu liếc mắt nhìn văn kiện trong tay, thở dài.

  Xem tình huống này, tám phần mười là diệp tiểu thiếu gia lại đây, vậy hắn ngày hôm nay phỏng chừng là về không được chính mình công vị, chính hắn muốn đi tìm thị trường bộ người chạm thử mới nhất điều nghiên bày ra phương án, đi bọn họ tầng trệt trước tiên lẫn vào.

  Tiểu Trần vui vẻ đi cho mình tìm tân công vị, mà cũng trong lúc đó thân ở bên trong phòng làm việc Diệp Tuyết Lý cũng đồng dạng tu hú chiếm tổ chim khách, chính chiếm lấy người khác công vị.

  Bị chiếm lấy công vị người chính từng bước một hướng về hắn đi tới, thân hình cao lớn, khí tràng bức người, một bá đạo tổng giám đốc, thế nhưng hắn cái này bá đạo tổng giám đốc vừa nãy lại bị mạng người khiến đi đỗ cà phê.

  Nhìn ngồi ngay ngắn ở rộng lớn da thật ghế dựa bên trong tiểu tử, giờ khắc này chính hơi trừng hai mắt nhìn về phía hắn, lúng túng lại không biết làm thế nào dáng dấp, Hạc Tước chỉ cảm thấy mới mẻ cực kỳ, vừa nãy ở phòng họp tích góp hỏa khí cùng táo úc giờ khắc này cũng tất cả đều tiêu tan hầu như không còn.

  Diệp Tuyết Lý nhìn hắn càng đi càng gần, tựa hồ rốt cục phục hồi tinh thần lại, theo bản năng muốn từ trên ghế xuống, lại bị Hạc Tước đè lại vai không cho hắn động.

  Cúi đầu nhìn hắn, khóe miệng cười mỉm: "Tiểu Diệp chung quy phải uống gì khẩu vị cà phê, kiểu Ý cô đọng vẫn là nắm thiết, có muốn hay không thêm đường?"

  Diệp Tuyết Lý xấu hổ không được, nếu cũng đã bị hắn trêu ghẹo, thẳng thắn cũng mặt dày theo lời nói của hắn tiếp theo: "Diệp tổng chính là diệp tổng, liền không cần thêm cái chữ nhỏ, ngươi cái này công nhân công tác không phải rất đúng chỗ a, liền tổng giám đốc thích gì khẩu vị cà phê cũng không biết."

  Hạc Tước trong đôi mắt ý cười càng sâu: "Nhưng ta làm sao nhớ tới, diệp tổng rất không thích cà phê, mà là yêu thích ta rất điều sữa bò đây."

  Hạc Tước người này nhìn bề ngoài áo mũ chỉnh tề, nhã nhặn tao nhã, có thể trong xương nhưng cũng cùng cái khác phổ thông nam nhân không khác biệt gì, tình cờ cũng yêu thích nói chút thô tục không dinh dưỡng huân thoại.

  Liền tỷ như hiện tại cái này "Sữa bò", Diệp Tuyết Lý dùng ngón chân nghĩ cũng biết khẳng định không phải phổ thông về mặt ý nghĩa sữa bò, ở trong đầu qua hai vòng, mặt ngay lập tức sẽ đỏ, lạnh rên một tiếng mở ra hắn tay: "Thực sự là không có quy củ, câu nói như thế này cũng dám tùy tiện ở ông chủ trước mặt nói, cẩn thận ta xào ngươi cá mực."

  Đừng nói, "Cuốn gói" mấy chữ này nói tới còn rất có khí thế, thật giống cái Tiểu Chu lột da, Hạc Tước ở trong lòng nói câu "Đáng yêu", tiếp tục đóng vai tri kỷ thuộc hạ nhân vật: "Diệp tổng giáo huấn đúng, ta sau đó không dám, cái kia không uống cà phê, chúng ta làm điểm chuyện khác đi."

  Diệp Tuyết Lý bị hắn hống đến sững sờ sững sờ, không rõ nhìn hắn: "Chuyện khác? Làm cái gì a."

  Hạc Tước đưa tay kéo kéo cà vạt, khả năng là ở phòng họp vẫn ở thổi điều hòa nguyên nhân, áo sơ mi trên người hắn có chút nhuyễn sụp, hơi cúi người xuống, cà vạt tùng tùng đeo trên cổ, dĩ nhiên có mấy phần nhã bĩ tà khí gợi cảm.

  Gần kề Diệp Tuyết Lý lộ ra một tầng nhợt nhạt thịt hồng nhạt tai, mềm mại nóng rực thổ tức còn chen lẫn yên vị: "Quy tắc ngầm, diệp tổng suy tính một chút à."

  Diệp Tuyết Lý thân thể chấn động, chậm rãi, tảng lớn đỏ ửng mọc đầy hắn vốn là trắng như tuyết sau gáy, lại từ từ lan tràn đến bên tai cùng trên gương mặt, hắn thẹn thùng lợi hại, rốt cục tiến hành không xuống đi này sốt ruột nhân vật đóng vai, đưa tay đẩy Hạc Tước ngực: "Ngươi làm sao chán ghét như vậy, sẽ bắt ta làm trò cười."

  Hạc Tước nắm chặt hắn tay, cách một tầng áo sơmi, để hắn cảm thụ chính mình nóng bỏng nhiệt độ: "Theo ta quy tắc ngầm rất thoải mái, diệp tổng chỉ cần nằm bất động liền, ta sẽ hầu hạ ngươi."

  Càng nói càng không biết xấu hổ, Diệp Tuyết Lý không chịu nổi, đứng dậy liền muốn đi, lại bị người từ phía sau chặn ngang ôm lấy, dùng sức kéo đi trở lại.

  Diệp Tuyết Lý kinh hô một tiếng, cả người bị vò tiến vào nam nhân rộng rãi cứng rắn trong lồng ngực, Hạc Tước từ phía sau ôm chặt hắn, cúi đầu chôn ở hắn trong cổ, si mê hôn môi sâu ngửi, như là giới đoạn hồi lâu trùng ẩn người bệnh, Diệp Tuyết Lý chính là để hắn điên cuồng mê luyến ngọt ngào cây thuốc phiện.

  "Bảo bảo, đừng nhúc nhích, để ta ôm một cái, ngoan, một hồi liền."

  Diệp Tuyết Lý nghe được hắn nặng nề tiếng nói, không biết có phải là đánh quá nhiều yên duyên cớ, có chút khàn giọng, lại ngậm lấy dày đặc uể oải, hắn nhất thời không đành lòng, liền dừng lại giãy dụa động tác, đưa tay nắm chặt ôm vào bên hông cánh tay, nghiêng mặt sang bên dán vào tóc của hắn nhẹ nhàng sượt: "Ngươi có phải là quá mệt mỏi a, ngươi đều là như thế thành công ông chủ lớn, liền không thể không để cho mình như thế mệt không."

  Hắn nói, đau lòng không được, ở Hạc Tước trong lồng ngực xoay người, đưa tay ra cánh tay nỗ lực ôm lấy hắn rắn chắc eo lưng.

  Cảm giác được tiểu tử đối với hắn không nói gì an ủi, Hạc Tước hít sâu một hơi, nhẹ giọng cười: "Bảo bảo nếu như thế đau lòng ta, liền để ta quy tắc ngầm một lần không."

  Lại vẫn đang suy nghĩ thứ này! Diệp Tuyết Lý tức giận đến không được, giơ tay ở hắn trên lưng dùng sức đánh một cái.

  Đánh xong lại cảm thấy đau lòng, ngoác miệng ra ba ở ngực hắn hôn nhẹ, cảm thụ trên người hắn chật căng bắp thịt, ôm sát hắn eo, ngẩng đầu lên, gò má đỏ chót: "Vậy ta, phải làm sao a."

  Hạc Tước tròng mắt nơi sâu xa là hóa không ra dày đặc muốn _ vọng, Diệp Tuyết Lý tiếng nói vừa hạ xuống, liền nắm chặt cánh tay đem người trực tiếp ôm lấy đến phóng tới trên bàn làm việc.

  Động tác quá thô bạo, mặt trên văn kiện cùng bút máy đều bị quét đến trên đất.

  Diệp Tuyết Lý cũng chú ý tới, ngồi ở lạnh lẽo cứng rắn trên mặt bàn, nghĩ đến đây là Hạc Tước bình thường dùng để chỗ làm việc, giá trị ngàn vạn thậm chí hơn trăm triệu hợp đồng văn kiện đều là ở đây ký tên phê duyệt, hắn liền cảm thấy dị thường xấu hổ, dùng sức nhắm mắt lại, gò má hồng sắp chảy ra máu.

  Hạc Tước nhìn hắn hiện tại dáng dấp, khó nhịn ồ ồ thở dốc: "Bảo bảo, kỳ thực lần trước ở văn phòng thời điểm, ta liền muốn ở chỗ này XXX ngươi, ngay ở cái này trên bàn làm việc, ta nghĩ ngươi nghĩ đến đều sắp điên rồi, nhưng là khi đó là lần thứ nhất, ta sợ ngươi không chịu được.."

  Hạc Tước nói mỗi một chữ lạc ghé vào lỗ tai hắn đều có vẻ đặc biệt kinh tâm động phách, Diệp Tuyết Lý không biết hắn dĩ nhiên vẫn luôn đang suy nghĩ chuyện như vậy, thẹn thùng rên rỉ lên tiếng: "Ta, ta hiện tại cũng không chịu được.."

  Hạc Tước cười khẽ, giơ tay đem trên người hắn áo khoác cởi, Diệp Tuyết Lý đưa ra cánh tay để hắn thoát, thuận theo không được, ngửa mặt lên, trong đôi mắt đều là ẩm ướt thủy quang.

  Hạc Tước nhìn người trước mặt, Diệp Tuyết Lý ăn mặc là một cái màu vàng nhạt ăn mồi, ánh cho hắn màu da trắng như tuyết, tiểu cao cổ kiểu dáng, càng sấn cho hắn cổ nhỏ dài, cổ áo một thốc trò gian thứ tú, diễm sắc hồng, chước mắt xinh đẹp.

  Hạc Tước trong ánh mắt như là có ngọn lửa, cách đơn bạc quần áo ở thân thể hắn mỗi một nơi tầng tầng liếm láp, rõ ràng không có tính thực chất động tác, Diệp Tuyết Lý nhưng không ngừng được cả người run rẩy.

  Như hắn chỉ là dùng như vậy tầm mắt, cũng đã đem chính mình mạnh mẽ xâm _ phạm vào như thế.

  "Hạc Tước." Diệp Tuyết Lý trên người năng đến lợi hại, hắn không muốn đều là nằm ở bị động phía kia, liền đỏ mặt, đánh bạo đưa tay cưỡi Hạc Tước đai lưng.

  Đỉnh đầu truyền đến một tiếng khàn khàn cười khẽ: "Bảo bảo như thế không thể chờ đợi được nữa."

  Diệp Tuyết Lý tay run đến như Parkinson trùng độ người bệnh, càng là sốt ruột cái kia đai lưng cùng khóa kéo liền càng là với hắn đối nghịch, làm sao giải đều không giải được, cuối cùng suýt nữa muốn thẹn quá thành giận.

  Một bàn tay đem hắn hai cái tay đều bao vây lại, Diệp Tuyết Lý ngẩng đầu lên, đầy mắt nôn nóng nhìn về phía đỉnh đầu người: "Hạc Tước, ta muốn, ngươi cho ta.."

  Hạc Tước đầu quả tim đều đang phát run, giơ lên cằm của hắn thân hắn: "Cho ngươi, mệnh đều cho ngươi."

  Tiếng nói phủ lạc, rồi lại nổi lên đùa tâm tư, Hạc Tước cong lên khóe môi, cố ý cười đến tà mị, ở Diệp Tuyết Lý ánh mắt nghi hoặc dưới đột nhiên cúi người đem người áp đảo ở rộng lớn trên mặt bàn.

  Diệp Tuyết Lý kinh ngạc thốt lên một tiếng, nếu không là Hạc Tước đúng lúc đem một cái tay lót ở hắn sau não, hắn khẳng định bị lần này khái đến não rung động.

  Tức giận đến ngẩng đầu đi trừng hắn: "Ngươi lại làm gì a."

  Hạc Tước cắn một hồi miệng môi của hắn: "Diệp tổng, ngươi nằm, để Tiểu Hạc đến hầu hạ ngươi."

  Diệp Tuyết Lý tu không được: "Thập, cái gì Tiểu Hạc a, ngươi làm sao còn không chơi đủ."

  Hạc Tước nhưng đàng hoàng trịnh trọng: "Nam thư ký Tiểu Hạc, hoạt rất, diệp tổng thật sự không muốn thử một chút sao?"

  Diệp Tuyết Lý không chịu được hắn da mặt dày, nhưng không thể không nói, loại nhân vật này đóng vai còn thật sự có như vậy điểm kích thích, không trách Trình Mặc đề cử cho hắn cuộn phim bên trong đại một phần đều là đủ loại kiểu dáng đóng vai py.

  Xem Hạc Tước nghiêm túc như vậy, hắn cũng nhẫn nhịn xấu hổ nỗ lực để cho mình vào hí, ngửa cằm lên, cúi thấp xuống mi mắt nghễ hắn, một bộ cao quý lãnh diễm dáng dấp: "Hoạt phải có là chỉ dựa vào một cái miệng nói, các ngươi diệp tổng duyệt vô số người, ở trước ngươi có nhiều như vậy mặc cho nam thư ký đây, ngươi nếu như làm không, ngày mai sẽ sẽ cùng trước những người kia như thế, cho ta cuốn gói rời đi."

  Con vật nhỏ, lúc này còn dám như vậy kích thích hắn, quả thực muốn chết.

  Hạc Tước hô hấp ồ ồ, bàn tay lớn dùng sức bóp một cái, đem bọn họ diệp tổng làm cho eo người thẳng tắp bắn lên đến, "A" kinh hô một tiếng.

  Này một cổ họng kiều nhuyễn ngâm nga, nghe được Diệp Tuyết Lý chính mình lỗ tai đều nóng lên, tao đến mắt vĩ đỏ chót.

  Hạc Tước trầm thấp cười: "Diệp tổng gọi đến thật nghe, nhiều hơn nữa gọi hai tiếng."

  Diệp Tuyết Lý vừa tức vừa vội, rốt cục không chịu nổi, giơ lên hai cái chân giáp _ trụ hắn eo: "Ngươi có làm hay không, không làm ta thay đổi người."

  "Ngươi dám." Hạc Tước đột nhiên ở trên cổ hắn cắn một cái, nheo mắt lại: "Tiểu đãng _ phụ, vậy thì đến làm _ xấu ngươi."

  Một mảnh binh hoang mã loạn thời khắc, Diệp Tuyết Lý Hỗn Độn đại não còn lưu có vẻ thanh tỉnh, đưa tay cầm lấy Hạc Tước tóc: "Chờ đã, chờ một chút, bộ, biện pháp."

  Hạc Tước hô một hơi, đầy mặt đều là bị dục vọng vặn vẹo vẻ mặt, đáy mắt nùng Vân lăn lộn, thấp giọng mắng cú thô tục, thô tiếng nói: "Ở nơi nào."

  Diệp Tuyết Lý trong lòng kinh hoàng, bị Hạc Tước dáng vẻ hiện tại kích đến run chân, đưa tay đi bắt bên cạnh cởi ra áo khoác: "Túi áo, bên trái trong túi tiền.."

  Hạc Tước đem quần áo bắt tới, quả nhiên từ trong túi tiền nhảy ra mấy cái mỏng manh cái hộp nhỏ, qua loa liếc mắt nhìn, bất đắc dĩ cười nói: "Bảo bối, ngươi có phải là quá coi thường ngươi nam nhân, nhỏ bé đều quá nhỏ."

  "..."

  Diệp Tuyết Lý há hốc mồm, vừa nãy mua thời điểm hắn chỉ lo đến thẹn thùng, căn bản không nhìn kỹ, nghĩ nhiều nắm mấy hộp, đều sẽ có một thích hợp, không nghĩ tới vẫn không được.

  Hạc Tước nhịn được khó chịu, cũng không tâm tư lại với hắn tiếp tục làm, nắm lấy hắn hai cái cánh tay hất đến đỉnh đầu, cúi đầu ngăn chặn hắn đôi môi mềm mại, mơ hồ không rõ nói: "Ngoan, liền như vậy đến, một hồi rửa cho ngươi sạch sẽ."

  Một trận trời đất xoay vần dằn vặt, lật đi lật lại, từ hoàng hôn lật úp, đến ngôi sao đầy trời, nguyệt quang xuyên thấu qua cửa sổ sát đất tung xuống một mảnh trắng bạc, chiếu ra trên bàn làm việc tàn tạ.

  Ngày xưa trang nghiêm khí thế chỉ dùng đến tập quyền chỗ làm việc, giờ khắc này nhưng nghiễm nhiên thành một ít người mua vui giường ấm.

  Chỉ là này giường ấm quá ngạnh, cách biết dùng người trước ngực phía sau lưng đều đau, Diệp Tuyết Lý như khối bị than bánh rán, bị người trước sau trái phải lạc, từ giữa đến ở ngoài đều bị lạc quen, trên người một chỗ vị trí đều không có.

  Người nào đó ăn uống no đủ, nhìn một chút trên bàn hắn vừa đầu bếp hoàn thành bữa tiệc lớn, thực tủy biết vị giống như: "Diệp tổng, đối với nam thư ký Tiểu Hạc phục vụ còn hài lòng không?"

  Diệp tổng nghiến răng nghiến lợi khí lực đều không có, giơ lên một cánh tay, quang lỏa mềm nhẵn, mặt trên nhưng trải rộng phấn màu tím ám muội dấu vết, không kiên trì hai giây lại mềm nhũn té xuống đi, uể oải mắng: "Phạm thượng, ngày mai, liền xào ngươi cá mực."

  Lúc nói chuyện cổ họng đều khàn giọng không có cách nào nghe, Hạc Tước đau lòng, đem người cẩn thận ôm lấy đến, cũng không nhìn tới trên mặt bàn cái kia mảnh tàn tạ, ôm hắn đi tới ghế sa lon bên cạnh, nhẹ nhàng buông ra.

  "Trước tiên nghỉ một lát, lập tức lại cho ngươi rửa ráy."

  Diệp Tuyết Lý thực sự là luy cực kỳ, một đầu ngón tay đều không muốn động, nghe vậy vẫn là hất mở mắt, trát đi bên trong nước mắt.

  Hạc Tước liền ngồi xổm ở trước mặt hắn, dĩ nhiên lại khôi phục thành thường ngày người trước cái kia áo mũ chỉnh tề, khí độ bất phàm tinh anh tổng giám đốc, so với Diệp Tuyết Lý hiện tại □□, hắn khắp toàn thân từ trên xuống dưới dĩ nhiên chỉ có phía dưới khóa kéo là mở ra, thậm chí áo sơmi đều không có từ trong đai lưng lôi ra đến.

  Nhanh nhẹn một mặt người dạ thú.

  Diệp Tuyết Lý tức giận đến không được, nếu không là cả người không khí lực, nhất định phải nhấc chân cho hắn một cước mới được.

  Khí qua đi lại cảm thấy oan ức, nghiêng đầu đi không muốn để ý đến hắn.

  Hạc Tước cho rằng hắn là mệt muốn chết rồi, khom lưng ở trên vai hắn hôn nhẹ, đứng dậy đến trong phòng nghỉ ngơi nắm một giường chăn mỏng cho hắn che lên.

  Làm xong tất cả những thứ này sau mới tìm được hộp điều khiển ti vi, đem văn phòng đăng đánh lượng, đột nhiên ánh sáng sáng ngời đâm người mắt đau, Diệp Tuyết Lý kéo thảm che đậy mặt.

  Hạc Tước liếc hắn một cái, ở trước bàn làm việc thảm trên tìm tới điện thoại di động của hắn, khom lưng nhặt lên đến, tiện tay gọi một cú điện toại.

  Diệp Tuyết Lý nghe được tiếng nói của hắn, lén lút lộ ra mặt, nhìn thấy Hạc Tước đứng cách đó không xa gọi điện thoại, một tay cắm vào quần tây túi áo, vai rộng hẹp eo, lười biếng tùy ý tư thái, soái khiến người ta không dời nổi mắt.

  Diệp Tuyết Lý thầm mắng mình không tiền đồ, mới vừa rồi còn bị tên khốn kiếp này nhanh làm không còn nửa cái mạng, hiện tại rồi lại không nhịn được quay về hắn phạm mê gái, coi là thật đúng rồi vết sẹo đã quên đau.

  Hạc Tước bàn giao xong muốn chuyện phân phó, đem điện thoại cắt đứt, di động cũng tiện tay vứt ở bên cạnh, sau đó liền hướng về sô pha này vừa đi tới.

  Diệp Tuyết Lý nghe được tiếng bước chân của hắn, nhắm mắt lại làm bộ ngủ.

  Hạc Tước cúi người xuống, bàn tay lớn ở hắn trên trán thăm dò, tựa hồ là ở xác nhận hắn có hay không bị sốt.

  Diệp Tuyết Lý tuy rằng còn đang tức giận, nhưng cảm thấy bàn tay của hắn lương Băng Băng có chút thoải mái, không nhịn được nhẹ nhàng sượt, phát sinh rất nhỏ giọng rên rỉ.

  Hạc Tước nhíu mày, đem người cẩn thận ôm vào trong ngực: "Bảo bảo, ngươi bị sốt."

  Đáng chết, ngày hôm nay thật là có chút mất khống chế, có trách thì chỉ trách gần nhất công tác quá bận, hai người quá lâu không có làm, Diệp Tuyết Lý cũng khác thường một mực tung hắn, cho dù bị bắt nạt tàn nhẫn, cũng chỉ là như con mèo nhỏ như thế, nạo hắn hai móng vuốt, hoặc là rầm rì ở trên vai hắn cắn một cái, đáng yêu khiến người ta chỉ muốn càng thêm hung ác chà đạp hắn.

  Diệp Tuyết Lý hỗn loạn, tựa ở ngực hắn, mở mắt ra, hai gò má ửng hồng dị thường: "Bị sốt?"

  Không trách hắn từ mới vừa vừa mới bắt đầu liền vẫn không có khí lực, tay chân bủn rủn lợi hại, trong lỗ mũi thở ra khí tức cũng rất năng.

  Nhất thời oan ức vừa thương tâm, nhăn mũi: "Ta liền biết, ngươi thân tiến thêm đi nhiều như vậy, ta liền biết.."

  Hạc Tước đau lòng thân hắn, đem hắn ôm lấy đến: "Xin lỗi, chúng ta trước tiên đi rửa sạch sẽ không."

  Kiêng kỵ Diệp Tuyết Lý tình huống thân thể, Hạc Tước ở trong phòng tắm cũng không dám trì hoãn, nhanh chóng đem đồ vật bên trong đều làm ra đến, trùng rửa sạch sẽ, liền quấn lấy khăn tắm đem người ôm ra.

  Hắn nhớ phải nghỉ ngơi thất có Tiểu Trần chuẩn bị hòm thuốc, nhảy ra đến ở bên trong tìm tới hạ sốt thiếp cùng lần trước mua được không dùng hết thuốc mỡ, tuy rằng đơn sơ điểm, nhưng cũng có thể tạm thời khẩn cấp.

  Diệp Tuyết Lý thiêu đến không nặng, nhưng chính là khó chịu, nhắm mắt lại hừ hừ, Hạc Tước cho hắn xoa thuốc cao thì còn bị hắn dùng chân ở trên mặt hắn đá một hồi.

  Hắn nhẫn nại, biết mình không hề tức giận tư cách, cẩn thận kiên trì đem dược đồ.

  Làm xong tất cả những thứ này đã mười giờ tối hơn nhiều, trong lúc Tiểu Trần đến văn phòng đưa mới mua thuốc hạ sốt cùng một ít đơn giản bữa tối, nhìn thấy trên bàn làm việc vậy cũng nghi tàn tạ cùng dấu vết, mặt không biến sắc nói một hồi tìm người lại đây thanh lý.

  Hạc Tước không nói gì, đốt điếu thuốc, lo lắng ánh mắt nhưng vẫn nhìn phía ở bên cạnh phòng nghỉ ngơi trên.

  Tiểu Trần biết hiện tại không phải hắn nên ở lâu thời gian, thả xuống đồ vật liền thức thời rời đi.

  Hạc Tước hút thuốc xong, lại một người ở bên ngoài xử lý sẽ công tác, sau nửa đêm ngờ ngợ nghe được trong phòng nghỉ ngơi truyền đến tiếng rên rỉ, liền lập tức thả xuống chuột đứng dậy bước nhanh đi vào.

  Vì để cho Diệp Tuyết Lý ngủ đến càng một ít, trong phòng nghỉ ngơi chỉ sáng một chiếc góc tường rơi xuống đất bầu không khí đăng, nhạt màu nhu quang sẽ càng có trợ giúp người giấc ngủ.

  Biết hiện tại người đã tỉnh rồi, Hạc Tước liền đem đèn trần theo: Đè lượng, đi tới nhìn ngủ trên giường ý mông lung người, khom lưng tới gần hắn: "Bảo bối, lão công ở."

  Diệp Tuyết Lý mơ mơ màng màng, nhìn thấy một tấm mang viền vàng kính mắt anh tuấn khuôn mặt, không khỏi nhớ tới ngủ trước phát sinh sự, bĩu bĩu môi, theo bản năng nói rằng: "Nhã nhặn bại hoại."

  Hạc Tước bất đắc dĩ, bị mắng cũng sẽ không tức giận, chỉ là cúi đầu yêu thương hôn nhẹ chóp mũi của hắn: "Chỉ đối với một mình ngươi bại hoại."

  Diệp Tuyết Lý rên một tiếng, nháy mắt nhìn hắn: "Ngươi có phải là lại đi công tác a, liền không thể nghỉ một lát à."

  Người đàn ông này cũng quá có tinh lực, vừa nãy làm được điên cuồng như vậy, hắn liền không có chút nào mệt không!

  Diệp Tuyết Lý cảm giác mình nửa cái mạng đều sắp không còn.

  Hạc Tước sờ sờ trán của hắn: "Cũng sắp làm xong, bảo bảo hiện tại cảm giác như thế nào, thiêu đã lui, có phải là một ít."

  Diệp Tuyết Lý gật gù: "Chính là chỗ đó còn đau, ngươi cũng quá hung, không trách người khác đều nói nam nhân không thể đói bụng quá lâu."

  Hạc Tước bật cười, điểm trán của hắn: "Nơi nào nhìn ra những thứ đồ ngổn ngang này."

  Diệp Tuyết Lý đưa tay đi lâu cổ của hắn: "Ngươi đừng đi công tác, bồi theo ta không."

  Tiểu tử như vậy bé ngoan mềm mại cầu hắn, Hạc Tước nơi nào cam lòng nói không, lấy xuống kính mắt, vén chăn lên lên giường.

  Diệp Tuyết Lý tự phát lăn tới trong lồng ngực của hắn, gối lên cánh tay của hắn, một chân còn không thành thật treo ở hắn trên eo, thỏa mãn chà xát: "Thoải mái a."

  Hạc Tước xoa tóc của hắn, với hắn nói chuyện phiếm: "Bảo bảo ngày hôm nay nghĩ như thế nào tới công ty."

  Hắn còn ý tứ hỏi, Diệp Tuyết Lý hừ nói: "Ta không nữa đến, ngươi sợ là đều đã quên mình còn có một nhà đi, thẳng thắn trụ ở công ty, cũng thuận tiện ngươi tùy tiện tìm cái gì nam thư ký, nữ bí thư đến hầu hạ ngươi."

  Hạc Tước dư vị lời của hắn nói, cười nói: "Trùng vị chua, Tiểu Trần mua bữa tối cũng không có trùng thố món ăn phẩm a, làm sao sẽ như vậy chua."

  Diệp Tuyết Lý mặt đỏ, tức giận đến đánh hắn một hồi: "Ngươi chính kinh một điểm."

  Hạc Tước nắm hắn tay, đặt ở bên mép hôn một chút: "Ta biết rồi, hóa ra là Tổng tài phu nhân đến tra cương, như thế nào, đối với tra cương kết quả còn hài lòng không?"

  Diệp Tuyết Lý ngửa mặt lên nhìn hắn, ở bề ngoài không có gì, chăn đã hạ thủ nhưng tinh chuẩn nắm chặt nam nhân một nơi nào đó, khen thưởng tự sờ sờ: "Vẫn tính là thủ nam đức, tiếp tục duy trì."

  Hạc Tước bị khiêu khích không được, nheo mắt lại, nắm cằm của hắn thân hắn: "Đa tạ phu nhân khen."

  Diệp Tuyết Lý bị thân đến mềm nhũn, như lại có điểm cảm giác, vươn mình cưỡi ở hắn trên eo, ở trên cao nhìn xuống nhìn hắn.

  Hạc Tước nhìn trước mặt trắng như tuyết tinh tế thân thể nhỏ bé, hạ thấp giọng nói: "Đừng nghịch, ngươi sẽ không chịu nổi."

  Diệp Tuyết Lý mềm mại rên lên, phấn hồng đầu lưỡi tại hạ môi liếm ra một mảnh thủy quang, mắt vĩ thấp hồng, như chỉ hấp người tinh huyết yêu tinh.

  "Có thể ta còn muốn muốn mà."

  Hạc Tước lồng ngực phập phồng, đem người kéo xuống.

  Hạc Tước cuối cùng đương nhiên vẫn không có thật sự làm, hắn không muốn để cho Diệp Tuyết Lý bị thương, dùng miệng giúp hắn lấy một lần, nhớ hắn mới lui thiêu, cũng không dám hồ đồ quá lâu, đi bên ngoài đem Tiểu Trần mua tới chậm món ăn nắm đi vào, tuy rằng Diệp Tuyết Lý không thấy ngon miệng, vẫn bị hắn dụ dỗ ăn nhiều một điểm.

  Ăn xong lại đi phòng tắm vội vã cọ rửa một lần, lần này chính là Hạc Tước cũng cảm thấy có chút mệt mỏi quyện, không chịu đựng được buồn ngủ, liền cùng Diệp Tuyết Lý lâu cùng nhau trầm hôn mê đi.

  Ngày thứ hai vẫn là Hạc Tước trước tiên tỉnh lại, cửa sổ sát đất màu trắng sa mạn thùy, ánh nắng sáng sớm bị khinh nhuyễn màn che loại bỏ, liền không có như vậy chói mắt.

  Hạc Tước ghi nhớ ngày hôm qua không có xử lý xong công tác, đúng giờ ở trong não sinh lý đồng hồ báo thức vang lên thì mở mắt ra.

  Đầu tiên là hoảng hốt một trận, liền cảm thấy trên cổ thỉnh thoảng truyền đến một trận mềm mại thấp nhiệt thổ tức, Hạc Tước nghiêng đầu, nhìn thấy chôn ở trên vai hắn ngủ đến chính trầm tiểu tử.

  Gò má ngủ đến phấn nhào nhào, lông mi nhu hắc dày đặc, lanh lảnh cằm khái ở chính mình cảnh oa bên trong, không chỉ có như vậy, hông của mình, chân, cũng tất cả đều bị cuốn lấy chặt chẽ vững vàng, Diệp Tuyết Lý bạch tuộc như thế dính ở trên người hắn, hắn căn bản di chuyển không được mảy may.

  Tuy rằng có thể mạnh mẽ đem người từ trên người chính mình lột ra đến, có thể nhìn hắn thỏa mãn thơm ngọt ngủ nhan, Hạc Tước lại thực sự không đành lòng, theo dõi hắn ngủ mặt nhìn một lát, trực đi ra bên ngoài truyền đến tiếng gõ cửa nhè nhẹ.

  "Ông chủ, ngài đứng dậy sao?"

  Là Tiểu Trần, Hạc Tước thư một hơi, Diệp Tuyết Lý tựa hồ bị này âm thanh rất nhỏ sảo đến, nhíu mày, càng là càng chặt hướng về trong lồng ngực của hắn chui vào.

  Hạc Tước hết cách rồi, đè lên cổ họng mở miệng: "Vào đi."

  Người ngoài cửa tựa hồ dừng chốc lát, hắn chỉ là tới nhắc nhở ông chủ rời giường, dù sao sáng sớm hôm nay thì có hội nghị trọng yếu, không nghĩ tới Hạc Tước dĩ nhiên để hắn đi vào, nhưng là diệp tiểu thiếu gia cũng ở bên trong, này đi vào vạn một thấy cái gì không nên xem, hắn năm nay cuối năm thưởng sẽ không phải bị liên lụy đi.

  Tiểu Trần trong lòng lo sợ bất an, nhưng không dám chống đối mệnh lệnh của lão bản, nhẹ nhàng ấn xuống môn đem, nhắm mắt đi vào.

  Vì để tránh cho chính mình nhìn thấy thiếu nhi không thích hợp hình ảnh, thông minh Tiểu Trần quyết định thùy đầu, tầm mắt chỉ xem mũi chân của chính mình.

  Nam nhân Thần lên âm thanh đặc biệt khàn khàn, đơn giản dặn dò hắn: "Trước tiên đem Computer lấy tới, ta xử lý một ít khẩn cấp sự, sau một giờ đi vào nữa."

  Tiểu Trần gật gù, vừa muốn xoay người lui ra, bên tai lại đột nhiên vang lên một tiếng Anh Ninh, thanh âm này nhuyễn mà kiều, là người đàn ông đều không chịu nổi, Tiểu Trần giật mình trong lòng, dù hắn lại tâm như bàn thạch, càng cũng không nhịn được ngẩng đầu lên.

  Này liếc mắt liền thấy trên giường cảnh tượng, Thâm Lam nhung tơ đệm giường ám muội chồng trứu, một cái quang lỏa chân nhỏ dò xét đi ra, trắng như tuyết tinh tế, nhưng từ chân loan đến cước diện đều linh tinh tô điểm bị thương yêu sau dấu..

  Tiểu Trần nhìn ra há hốc mồm, mãi đến tận Hạc Tước bình tĩnh âm thanh gọi hắn: "Tiểu Trần."

  Tiểu Trần bận bịu ngẩng đầu lên, lương nghề nghiệp tố dưỡng cùng vững vàng trong lòng tố chất để hắn vẫn cứ duy trì không lộ vẻ gì lạnh lùng thần thái.

  Hạc Tước mâu sắc nhưng rất nặng, lạnh như băng nhìn hắn: "Ngươi chảy máu mũi."

  Tiểu Trần: "..."
   
 2. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 81

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiểu Trần trầm mặc hai giây, móc ra áo sơmi trước ngực trong túi tiền khăn tay, bình tĩnh đem máu mũi lau, sau đó cúi đầu lùi ra.

  Cửa phòng nghỉ ngơi nhẹ nhàng khép lại, Tiểu Trần ngẩng đầu lên, bình tĩnh bộ biểu hiện rốt cục có tan vỡ dấu vết.

  Hắn vừa nãy xảy ra chuyện gì?

  Nhịn không được?

  Hắn dĩ nhiên nhịn không được!

  Mất mặt, quả thực là hắn nghề nghiệp cuộc đời Waterloo!

  Tiểu Trần hối hận không ngớt, liếc mắt nhìn trong tay bị nhuộm đỏ một mảnh khăn tay, khẽ cắn răng, mặt ném liền mất rồi, hắn cuối năm thưởng không có sao chứ?

  Nhắm mắt lại đi vào đưa một lần Computer, lần này cho dù cúi đầu cũng vẫn là có thể cảm giác được bọn họ ông chủ dao găm như thế sắc bén tầm mắt, hắn một giây cũng không dám ở thêm, Computer thả xuống liền vội vã rời đi phòng nghỉ ngơi.

  Hạc Tước mắt lạnh nhìn bóng lưng của hắn, hắn là hiểu rõ Tiểu Trần nhân phẩm, cho dù hiểu rõ, nhưng cũng không ảnh hưởng hắn đối với chuyện này cảm thấy khó chịu tâm tình, buồn bực "Sách" lên tiếng, cúi đầu nhìn về phía trong lồng ngực kẻ cầm đầu, vừa yêu vừa hận ở hắn trên gương mặt bóp một cái.

  Diệp Tuyết Lý tạc thiên tinh lực tiêu hao qua lớn, cho dù như vậy cũng vẫn không có tỉnh lại, lại ngủ hơn nửa giờ, ngủ mơ đều là nghe được bên tai có "Ba tháp ba tháp" âm thanh, sảo người vô cùng, đem mặt chôn ở Hạc Tước trong lồng ngực, không vui chà xát.

  Hạc Tước vốn là chính đang hồi phục bưu kiện, cảm thấy trong lồng ngực động tĩnh, đằng ra một cái tay vò đầu của hắn: "Bảo bảo tỉnh rồi?"

  Diệp Tuyết Lý mông lung mở mắt ra, vẫn là khốn đốn lợi hại, vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy Hạc Tước trước mặt bày một đài bút điện, biết hắn tỉnh rồi, tầm mắt cũng không từ phía trên dời.

  Diệp Tuyết Lý ngoác miệng ra môi, nhìn hắn liên tục bận rộn dáng dấp, biết vừa nãy chính mình trong giấc mộng nghe được "Lạch cạch" thanh nên chính là hắn gõ bàn phím âm thanh.

  "Ngươi lại bắt đầu công tác."

  Đứa nhỏ mới vừa tỉnh ngủ âm thanh dính nhu nhu, nghe đắc nhân tâm bên trong một mảnh mềm mại, không nhịn được cúi đầu ở hắn phát đỉnh hôn nhẹ: "Ngày hôm qua không xem xong bưu kiện, chọn mấy cái khẩn cấp trước về phục, không phải vậy sẽ làm lỡ toàn thể tiến độ."

  Diệp Tuyết Lý biết hắn công tác trọng yếu, "Hừm" một tiếng không nói thêm gì, hai cái cánh tay quấn ở hắn trên eo, nhẹ nhàng ngáp một cái: "Ta thế nào cảm giác đã cửu không có giống như bây giờ, tỉnh lại vừa mở ra mắt liền có thể nhìn thấy ngươi."

  Hạc Tước biết tiểu tử là đang làm nũng đây, động viên theo lưng của hắn: "Hết bận khoảng thời gian này liền, qua mấy ngày nay, lão công mang ngươi ra ngoài chơi không."

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, đột nhiên từ trong chăn lộ ra đầu nhỏ, đối với hắn câu nói này biểu hiện ra hứng thú thật lớn: "Thật sự a?"

  Hưng phấn xong lại từ từ tỉnh táo lại, không quá tin tưởng nhìn hắn: "Ngươi công tác như thế bận bịu, làm sao có thời giờ theo ta, không muốn vì hống ta hài lòng cố ý nói như vậy, đến thời điểm không làm được sẽ hạ thấp ngươi ở trong lòng ta tín dự trị."

  Tiểu tử hiện ở khi nói chuyện thực sự là một bộ một bộ, Hạc Tước cười: "Bảo bảo cảm thấy ta là loại kia nói không giữ lời người sao."

  Diệp Tuyết Lý híp mắt đánh giá hắn, đánh giá hắn tuấn lãng ngũ quan, kiên nghị bộ đường nét, Thần lên nam nhân đều là hormone tăng cao, khiêu gợi nam nhân vị gắn hoan, không lọt chỗ nào hướng về trong lòng người xuyên.

  Diệp Tuyết Lý trái tim thịch thịch khiêu, mặt lại bắt đầu đỏ, đưa tay đi mò hắn trên cằm màu xanh hồ tra: "Ngươi đừng như thế soái rồi, còn như vậy ta đều không nỡ lòng bỏ thả ngươi đi ra ngoài cho người khác nhìn."

  Hạc Tước dùng hồ tra đâm hắn mềm mại lòng bàn tay, cười nói: "Chồng ngươi quý hiếm cũng không phải một ngày hai ngày, hiện tại mới lo lắng có phải là quá chậm."

  Diệp Tuyết Lý nhăn lại mũi, ngửa đầu ở hắn trên gương mặt hôn nhẹ: "Vậy ngươi đã là có phu phu quân, ngươi phải có không muốn trêu hoa ghẹo nguyệt tự giác, không được ta liền cho ngươi nắp cái chương, tuyên kỳ chủ quyền, đem những kia ong ong gọi con ruồi đều đánh đuổi."

  Hạc Tước thở dài, đem Computer thu hồi đến phóng tới một bên, ngón tay bốc lên cằm của hắn: "Bảo bối, ngươi không muốn đáng yêu như thế."

  Không còn Computer vướng bận, Diệp Tuyết Lý liền lại lên tọa ở trên người hắn, hắn đỏ mặt..

  Hạc Tước bàn tay lớn nắm tại bên hông hắn, cảnh cáo tính nắm một cái: "Không nên nháo."

  Diệp Tuyết Lý nháy mắt, vô tội lại ngoan ngoãn dáng dấp: "Lão công, ngươi không muốn ta sao?"

  Dứt tiếng, liền cảm thấy hậu vệ nơi đó, quá đột nhiên, mặc dù là chính hắn bốc lên đến, nhưng vẫn bị sợ hết hồn.

  Khuôn mặt nhỏ trắng bạch, không thể tin tưởng ngẩng đầu lên nhìn hắn.

  Hạc Tước bất đắc dĩ, cắn răng nhìn hắn: "Hiện tại không thời gian, chờ hết bận trở lại cho ăn no ngươi."

  "Ai, ai bảo ngươi đút." Diệp Tuyết Lý bị nơi đó xúc cảm sợ đến không được, hoảng đến từ trên người hắn leo xuống đi, nơi nào còn có nửa phần vừa nãy cố ý khiêu khích thì can đảm.

  Hạc Tước không làm gì được hắn, vén chăn lên đứng dậy xuống giường.

  Diệp Tuyết Lý đem mình khỏa thành bánh chưng, chỉ lộ ra hồng thành cây đào mật khuôn mặt nhỏ, nam nhân luo thân thể, không chút nào keo kiệt với biểu diễn hắn hoàn mỹ cũng tam giác vóc người, phần eo kính hẹp mạnh mẽ, bắp thịt hoa văn khe rõ ràng..

  * * *..

  Diệp Tuyết Lý nhìn chằm chằm nhìn một hồi, tao đến miệng khô lưỡi khô, mèo con tự "Nghẹn ngào" một tiếng, đột nhiên xuyên trở về trong chăn.

  Hạc Tước quay đầu lại liếc hắn một cái, cười lắc đầu, làm được số lần cũng không thiếu, cũng không biết ở thẹn thùng cái cái gì kính.

  Từ phòng tắm rửa mặt đi ra, nhìn thấy Diệp Tuyết Lý đã từ trên giường ngồi dậy đến, bao bọc chăn đang đùa cứng nhắc, lộ ra nửa cái lông xù đầu, thỉnh thoảng nghe được hắn nhỏ giọng thầm thì cái gì.

  Hạc Tước đi tới, đứng ở phía sau nhìn hắn chơi một hồi, lại khom lưng cách chăn ôm lấy hắn: "Bảo bảo nhìn cái gì chứ."

  Diệp Tuyết Lý nghiêng đầu để hắn xem màn hình: "Ta ở tra hướng dẫn, xem muốn đi nơi nào chơi, bọn họ đập hình ảnh đều đẹp đẽ a, ta cũng không biết nên chọn cái nào."

  Hạc Tước đánh đi cứng nhắc, bài qua hắn mặt ở hắn trên trán hôn nhẹ: "Đừng xem cái này, luy con mắt, Tiểu Trần sẽ thu dọn."

  Diệp Tuyết Lý "Ồ" một tiếng, nghe thấy được trên người hắn nước cạo râu thanh tân mùi vị, đưa tay treo ở trên cổ hắn: "Ngươi muốn đi làm sao?"

  Hạc Tước đem hắn ôm lấy đến: "Một hồi muốn mở sẽ rất trọng yếu, ta không đi không được, bảo bảo phải về nhà sao? Ta khiến người ta đưa ngươi."

  Diệp Tuyết Lý ngồi ở trên đùi hắn, cúi đầu nhìn con mắt của hắn: "Ta có thể ở đây cùng ngươi sao? Ta sẽ không quấy rối ngươi, ngươi bận bịu thời điểm ta liền ở ngay đây chờ."

  Hạc Tước không nói lời nào, chỉ là nhìn hắn cười.

  Diệp Tuyết Lý bị hắn nhìn như vậy, không cao hứng bĩu môi ba, buông tay ra muốn từ trên người hắn hạ xuống: "Không muốn thì thôi, không cho ngươi đưa, chính ta trở lại.. A!"

  Người còn không mới vừa ngồi dậy đến liền lại bị một nguồn sức mạnh lôi trở lại, Diệp Tuyết Lý lại suất ở trên người hắn, tuy rằng không đau, vẫn là không vui ngẩng đầu nguýt hắn một cái.

  Hạc Tước đem người vò vào trong ngực, than thở, yêu cực kỳ cũng đau cực kỳ giống như mở miệng: "Làm sao mới có thể đem ngươi nhỏ đi đây, tiểu nhân có thể trang ở trong túi, đi cái nào đều bên người mang theo."

  Diệp Tuyết Lý nghe hắn khó nhịn ngữ khí, liền lại đang trong lồng ngực của hắn nhuyễn hạ xuống, đưa tay về ôm hắn: "Không cần nhỏ đi cũng được a, ta sẽ vẫn ở bên cạnh ngươi, nơi nào đều sẽ không đi."

  Tiểu Trần ở bên ngoài khấu hai lần môn, trẻ sinh đôi kết hợp giống như hai người mới lưu luyến không rời tách ra.

  Hạc Tước đứng lên, nhìn ngồi ở trên giường ngửa đầu nhìn hắn đứa nhỏ: "Bữa sáng muốn ăn cái gì, gạch cua bao cùng tàu tử chúc có thể không? Ta khiến người ta đưa tới."

  Diệp Tuyết Lý lắc đầu một cái: "Chính ta có thể đi ra ngoài ăn, ngươi nhanh đi công tác đi."

  Hạc Tước dừng bước lại, tựa hồ cũng không đồng ý hắn vừa nãy lời giải thích.

  Diệp Tuyết Lý bị hắn nhìn ra hết cách rồi, đầu hàng nói: "Ta biết rồi, ta biết rồi, ngươi khiến người ta đưa, khiến người ta đưa đi, không cho ta đi bên ngoài ăn, vậy ta lại muốn thêm một, sầu riêng chi sĩ trứng thát."

  Nói xong quả nhiên thấy Hạc Tước nhíu mày, Diệp Tuyết Lý ở hắn mở miệng trước vì chính mình tranh thủ: "Ta đều như thế nghe lời ngươi, nhiều hơn một đồ ngọt thì thế nào mà."

  Nói xong hấp háy mắt, đen thui con ngươi trong trẻo ướt át, tội nghiệp nhìn hắn. Hạc Tước đến cùng đối với hắn tàn nhẫn không xuống tâm, phụ gia một điều kiện: "Đồ ngọt đặt ở cuối cùng ăn."

  Diệp Tuyết Lý dùng sức gật đầu: "A a."

  Ngoài miệng đáp ứng vui vẻ, một hồi đồ vật đưa tới, ăn trước cái nào loại chuyện nhỏ này còn không phải chính hắn quyết định.

  Hạc Tước nâng cổ tay liếc mắt nhìn, biết lại không thời gian trì hoãn, khom lưng ở hắn cái trán hôn một chút: "Bảo bảo ngoan."

  Diệp Tuyết Lý nhìn theo hắn đi ra ngoài, chính mình cũng xuống giường đi rửa mặt, vẫn nằm trên giường cũng không cái gì quá to lớn cảm giác, hiện tại chân một ai đến mặt đất, muốn dùng lực thì mới biết phía sau cảm giác khó chịu mãnh liệt đến đâu.

  Không chỉ có như vậy, hai cái bắp đùi. Rễ: Cái cũng vẫn cứ bủn rủn lợi hại, đi lên đường đến bán qua bán quải, không cần nhìn cũng biết hắn hiện tại bước đi tư thế có bao nhiêu kỳ quái.

  Xem ra hắn cùng Hạc Tước đều đánh giá cao này tấm thân thể năng lực hồi phục, trạng thái này đừng nói ra, sinh hoạt tự gánh vác đều là cái vấn đề.

  Đỏ mặt, đỡ lấy eo chậm rì rì na đi tới phòng nghỉ ngơi WC.

  Ròng rã hai giờ rưỡi hội nghị, cứ việc tiến độ đẩy mạnh cũng không sáng láng, nhưng hội nghị toàn thể bầu không khí nhưng hiếm thấy không có trước đây loại kia giương cung bạt kiếm, liền làm người nghe tiếng đã sợ mất mật răn dạy thanh cũng ít rất nhiều, cả đám chờ liên tục trộm đạo đi xem ông chủ của bọn họ.

  Trước một báo cáo ppt khu vực vận doanh tổng giám bởi vì sơ ý lậu thống kê mấy cái số liệu, chính hai cỗ chiến chiến, sắc mặt trắng bệch chờ bị mắng hai tiếng rác rưởi, nhưng nhìn thấy ngồi ở ngay phía trước Hạc Tước vi cúi thấp đầu, mang theo yên ngón tay nhẹ chút cái trán, tầm mắt rơi vào trước mặt trên điện thoại di động, khóe miệng thậm chí còn hiện lên một vệt không hiểu rõ lắm hiện ra cười yếu ớt.

  Vận doanh tổng khiếp sợ mặt, nắm đúng thời cơ, cũng như chạy trốn cuốn lấy văn kiện trở về vị trí của chính mình.

  Tọa ở phía dưới những người khác cũng không nhịn được ở trong lòng hò hét, đòi mạng rồi, mặt lạnh tổng giám đốc ngày hôm nay tâm tình như thế!

  Giờ ngọ nghỉ ngơi thì phòng họp người đi được sạch sẽ, Hạc Tước phiên một lần muốn hắn phê duyệt trọng yếu văn kiện, lôi kéo cái ghế đứng dậy, Tiểu Trần đi tới, dự định với hắn báo cáo lại ngọ hội nghị đại thể quy trình.

  Hạc Tước nhưng trước tiên hắn mở miệng: "Mũi của ngươi?"

  Tiểu Trần sững sờ, này đều vừa giữa trưa quá khứ, hóa ra là ở chỗ này chờ hắn đây, trong lòng cảnh giác, trong nháy mắt kiên cường eo lưng: "Đã, nhiều Tạ lão bản quan tâm."

  Hạc Tước nhìn hắn, tựa như cười mà không phải cười: "Có phải là gần nhất tăng ca quá hơn nhiều, vì lẽ đó hỏa khí lớn như vậy."

  Tiểu Trần lắc đầu: "Công ty hiện tại là thời kỳ không bình thường, nhiều hơn ban là nên, ông chủ yên tâm, ta còn trẻ, còn có thể lại thêm, sẽ không như vậy dễ dàng thốt chết."

  Hạc Tước lạnh giọng cười cười, lại liếc hắn một cái, lúc này mới xoay người đi rồi.

  Phòng họp cửa kính mở ra lại khép lại, sau một hồi lâu, Tiểu Trần mới dám thở một hơi thật dài.

  Đều nói gần vua như gần cọp, câu nói này quả thực không giả.

  Hạc Tước không giống như ngày thường tùy ý chọn cái bộ ngành dò xét, mà là trực tiếp trở về phòng làm việc của mình, dày nặng thực cửa gỗ bị đẩy ra, vừa lúc cùng mới vừa muốn đi ra ngoài Diệp Tuyết Lý va vào nhau.

  Tiểu tử cũng không nghĩ tới sẽ như vậy xảo, hơi trợn mắt lên, hành động nhanh qua đầu óc, ngay lập tức sẽ muốn xoay người chạy đi.

  Tay của người đàn ông so với động tác của hắn thực sự nhanh hơn nhiều, ôm lấy hắn eo đem hắn mò trở về, chuyển cái thân đem người chống đỡ ở ván cửa trên.

  "Chạy cái gì."

  Diệp Tuyết Lý hãi hùng khiếp vía, ngước đầu nhìn hắn, theo bản năng nói rằng: "Ta, ta cũng không biết, ta vốn là không muốn chạy."

  Hạc Tước bật cười, liền như thế chống đỡ hắn, cao to vóc người đem người hoàn toàn bao phủ ở chính mình dưới bóng tối: "Ta thấy bảo bảo phát vi tin."

  Diệp Tuyết Lý đỏ mặt: "Ta phát ra chơi, phát sai người, vốn là muốn phân phát Trình Mặc.."

  Càng về sau nói, nam nhân nhìn trong ánh mắt của hắn mây đen liền càng là dày đặc, mịt mờ quấn quanh, ngột ngạt không cách nào giải quyết yêu cùng dục vọng, Diệp Tuyết Lý trong lòng kinh hoàng, đầu ngón tay đều đang phát run, chỉ nhắm mắt đổi giọng: "Rồi, không có phát sai, chính là phát đưa cho ngươi."

  Hạc Tước đưa tay vuốt hắn mặt, mở hội thì yên đánh đến hung, cổ họng hiện tại đã ách: "Ta muốn nghe bảo bảo chính mồm nói."

  Diệp Tuyết Lý tao đến không được, mở ra cái khác mặt: "Nghĩ hay lắm, vi tin phân phát ngươi là tốt lắm rồi."

  Hạc Tước cũng không làm khó hắn, khom lưng ôm lấy hắn, cằm khái ở hắn cảnh oa bên trong, nhẹ nhàng thở dài.

  Diệp Tuyết Lý phía sau lưng dựa vào ván cửa, giơ tay ôm lấy bờ vai của hắn: "Rất mệt sao?"

  Hạc Tước nhưng thấp giọng cười cười: "Đòi mạng rồi, mở ra nửa ngày biết, phần lớn thời gian đều mất tập trung, vừa nghĩ tới ngươi liền ở trong phòng nghỉ ngơi chờ ta, hồn đều thổi qua đến rồi, không trách đều nói sắc đẹp ngộ người, một điểm đều không sai."

  Diệp Tuyết Lý nghe được mặt đỏ, mừng rỡ cho hắn đối với mình lo lắng, ngoài miệng nhưng không tha người: "Đều là cớ, rõ ràng chính là mình định lực không đủ, dựa vào cái gì quái ở nhân gia mỹ nhân trên đầu."

  Hạc Tước đốn đốn, nhẹ nhàng gật đầu: "Nói có lý."

  Dứt lời buông tay ra, lui về phía sau một bước, sau đó liền xoay người đi ra.

  Lưu Diệp Tuyết Lý một người sững sờ ở tại chỗ, nhìn bóng lưng của hắn, đần độn trừng mắt.

  Hạc Tước như cũng không để ý phản ứng của hắn, lôi kéo cà vạt, đi tới sô pha trước ngồi xuống, chân dài thân ở mặt trước trong suốt viên mấy trên, sau ngước đầu dựa sô pha bối, cái tư thế này có thể thấy rõ ràng hắn lăn hầu kết.

  Diệp Tuyết Lý không biết hắn đây là ý gì, ở tại chỗ đứng một hồi, vẫn là không nhịn được đi tới, cúi đầu nhìn hắn mang theo ủ rũ khuôn mặt, khom lưng ngồi vào trên đùi hắn, ôm cổ của hắn: "Hạc Tước."

  Hạc Tước mở mắt ra, tất trầm ánh mắt thật sâu nhìn kỹ hắn.

  Diệp Tuyết Lý tựa ở trước ngực hắn, nhỏ giọng làm nũng: "Ngươi đừng để cho mình như thế luy, ta sẽ đau lòng."

  Hạc Tước một tay giam ở hắn trên eo: "Bảo bảo, hôn nhẹ ta."

  Diệp Tuyết Lý nâng lên hắn mặt, trước tiên cắn cắn miệng môi của hắn, rất mềm mại, giữa răng môi có mùi thuốc lá mùi thơm, ngắn ngủi thuần khiết cọ xát sau khi, mới há mồm ra để hắn chơi chính mình đầu lưỡi, trong veo sạch sẽ một cái hôn.

  Diệp Tuyết Lý thở hồng hộc, nhuyễn ở trong lồng ngực của hắn.

  Hạc Tước vuốt tóc của hắn: "Như thế ngọt?"

  Diệp Tuyết Lý gật gù: "Tiểu Trần khiến người ta đưa hoa quả, ta ăn mấy bụi cỏ môi."

  Hạc Tước "Ừ" một tiếng, cúi đầu nhìn hắn.

  Trong phòng nghỉ ngơi không có Diệp Tuyết Lý quần áo, hắn hiện tại ăn mặc là Hạc Tước áo lông cùng màu khói xám vận động quần, áo lông rộng thùng thình, hơi không chú ý cổ áo sẽ rủ xuống tới trên bả vai, ống quần cũng quyển vài vòng, lộ ra một đoạn nhỏ trắng nõn mắt cá chân, cốt cảm tinh tế, đáng yêu.

  Hạc Tước thân trên bả vai hắn hai nơi dấu hôn: "Có đói bụng hay không, có hay không cái gì muốn ăn."

  Ngoài miệng hỏi, một cái tay cũng đã từ rộng rãi áo lông dưới, bóng loáng da thịt nhẵn nhụi ấm áp, cho dù không nhìn, cũng biết giờ khắc này mặt trên phủ kín sâu cạn bất nhất bị chính mình thương yêu sau dấu.

  Diệp Tuyết Lý tinh tế run, đẩy bả vai hắn hai tay mềm nhũn không khí lực gì, cắn môi hỏi hắn: "Còn muốn sao, ta còn đau."

  Hạc Tước thân cằm của hắn, bàn tay lớn chuyển qua phía trước, vuốt hắn mềm mại trơn nhẵn bụng dưới, đột nhiên cười nhẹ nói: "Này nhiều như vậy, làm sao vẫn như thế bình."

  Diệp Tuyết Lý cho rằng hắn lại đang hiềm chính mình sấu, bận bịu biện giải cho mình: "Ta cũng rất nỗ lực ở ăn rồi, nhưng là chính là không biến hóa a."

  "Đúng đấy." Hạc Tước liêu bắt mắt tiệp nhìn hắn, đen như mực trong con ngươi ý cười không rõ: "Ăn vào đi nhiều như vậy, nếu có thể hoài con trai, đều đủ sinh bảy, tám cái."

  Diệp Tuyết Lý phản ứng lại, gương mặt trong nháy mắt đỏ bừng lên, tức giận đến giơ tay muốn đánh hắn: "Ngươi, ngươi ngươi, ngươi sẽ nói bậy, nam nhân làm sao có khả năng sẽ hoài, mang thai.."

  Mặt sau hai chữ hắn nói tới cực nhỏ thanh, ngay cả như vậy, nhưng còn như là bị năng đến miệng tự, môi sắc cũng biến thành đỏ tươi.

  Hạc Tước cố ý đem mặt chôn ở bụng hắn trên, nhẹ nhàng sượt: "Không hoài, sinh con như vậy đau, ta sẽ đau lòng."

  Diệp Tuyết Lý bị hắn vẩy tới tim đập một trận gấp một trận hoãn, đưa tay đi bắt tóc của hắn: "Chỉ nói hưu nói vượn."
   
 3. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 82

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hạc Tước vốn là dự định bồi Diệp Tuyết Lý đồng thời ăn cơm trưa, kết quả vừa mới ăn cái mới đầu, liền nghe đến Tiểu Trần ở bên ngoài gọi tiếng nói của hắn.

  Hạc Tước hiểu rõ Tiểu Trần tính cách, nếu như không phải rất trọng yếu khẩn cấp sự, hắn sẽ không ở biết rõ Diệp Tuyết Lý ở tình huống còn qua tới quấy rầy.

  "Bảo bảo."

  Diệp Tuyết Lý nhìn hắn để đũa xuống trong lòng cũng đã rõ ràng, chính mình cũng vừa uống xong một cái thang, trong miệng còn cắn mộc chước, ngửa đầu nhìn hắn, cũng không nói lời nào.

  Hạc Tước nhìn hắn tọa ở trên thảm trải sàn, cuộn lại chân, trên người áo lông tùng lỏng lỏng lẻo lẻo, lộ ra một đoạn tinh tế mềm mại cảnh tuyến, thở dài, cúi người lại đây hôn nhẹ hắn: "Bảo bảo ăn trước, ta xử lý lại trở về cùng ngươi."

  Diệp Tuyết Lý bắt trong miệng cái muôi, phóng tới viên mấy trên, lại giơ tay ôm cổ của hắn, cũng muốn hôn nhẹ hắn, nhưng là muốn đến chính mình mới vừa uống qua thang miệng sẽ dầu, liền lại nhịn xuống, cải dùng gò má chà xát.

  "Ngươi mau đi đi, ta ở chỗ này chờ ngươi."

  Thật sự ngoan, nhìn hắn như thế ngoan, Hạc Tước chính mình ngược lại sinh ra rất nhiều không muốn đến, xoa bóp mũi của hắn: "Gọi lão công."

  Diệp Tuyết Lý gật gù, ánh mắt nhìn về phía hắn trong suốt mềm mại: "Lão công."

  Hạc Tước dùng sức ôm một cái hắn, tiếng nói khàn khàn: "Ngoan."

  Hạc Tước thay đổi kiện áo sơmi cùng áo khoác liền vội vã rời đi, Diệp Tuyết Lý ở hắn đi rồi một hồi mới phục hồi tinh thần lại, nhìn trước mặt to to nhỏ nhỏ trong hộp đồ ăn phong phú cơm trưa, bỗng nhiên liền không còn khẩu vị.

  Nhưng là ghi nhớ Hạc Tước căn dặn, vẫn là nỗ lực ép mình uống nhiều bán bát thang, còn có một phần tôm bóc vỏ mì xào.

  Cơm nước xong hắn vốn là muốn đi ra ngoài đi một chút, thuận tiện thăm một chút Hạc Tước công ty, nhưng là muốn đến chính mình hiện tại dáng dấp như không quá thích hợp gặp người, liền lại đã nhẫn nại, chạy về phòng nghỉ ngơi ôm cứng nhắc cùng Trình Mặc chơi game.

  Trong đại học khóa không nhiều, Trình Mặc đại đa số thời gian đều nhàn muốn chết, trên căn bản là theo gọi theo đến, Diệp Tuyết Lý một bên chơi game một bên nghe hắn ở đối diện nói đâu đâu trong trường học chuyện lý thú, đột phát cảm khái: "Thật, ta cũng muốn trải nghiệm một hồi đến trường cảm giác a."

  Vừa dứt lời hắn liền bị người viễn trình thư chết rồi, trò chơi giới trong nháy mắt đã biến thành màu xám, mới vừa cũng không muốn chơi, liền đem cứng nhắc ném tới bên cạnh, thân thể ngửa ra sau, ngã vào màu lam đậm trong chăn, gò má chôn ở gối trên chà xát, nhuyễn a, muốn ngủ.

  Trình Mặc âm thanh từ trong loa truyền tới: "Tuyết Tuyết ngươi muốn đến trường? Việc này dễ dàng a, để Hạc đại ca an bài cho ngươi một hồi, muốn vào trường học trải nghiệm một cái còn không phải là chia phút sự."

  Diệp Tuyết Lý lộ ra mặt, nháy mắt: "Có thể không? Nhưng là ta một ngày học đều không có trải qua, ta cái gì cũng không hiểu."

  "Cho nên mới muốn cho Hạc đại ca sắp xếp a." Trình Mặc cười nói: "Chồng ngươi chút bản lãnh này vẫn có, ngươi đều có thể lấy yên tâm."

  Nghe hắn cũng không giống như là đang nói đùa cảm giác, Diệp Tuyết Lý cũng cảm thấy có chút động lòng, ngồi dậy đến, nhìn chằm chằm trên màn ảnh ảnh chân dung xem: "Cái kia, vậy nếu như ta nói với hắn, hắn sẽ không tức giận đi."

  "Tại sao tức giận?" Trình Mặc không hiểu, ngẫm lại lại bổ sung: "Có điều lấy hắn đối với ngươi ý muốn bảo hộ đúng là có không yên lòng một mình ngươi ra ngoài khả năng này, những thứ này đều là việc nhỏ, hắn như vậy thương ngươi, ngươi cầu cái gì hắn sẽ không đáp ứng ngươi a, quá mức ngươi tát làm nũng, nhiều mài hắn hai ngày, tin tưởng ta, Hạc đại ca nhất định sẽ thỏa hiệp."

  Như là như thế cái đạo lý, Diệp Tuyết Lý càng nghĩ càng là kích động, mò qua một gối ôm vào trong ngực: "Trình Mặc, làm sao bây giờ, vừa nghĩ tới ta cũng có thể đi trường học đọc sách liền cảm thấy hài lòng, ta tim đập nhanh a."

  Trình Mặc cười ha ha: "Ngốc Tuyết Tuyết, nhanh đừng đáng yêu như thế, thực sự là làm người thương."

  Hắn vừa dứt lời, Diệp Tuyết Lý lại nghe được hắn cái kia diện có những người khác tiếng nói, như là hắn đồng nhất cái ký túc xá bạn cùng phòng, "Chít chít kéo kéo" một trận ầm ĩ, Trình Mặc âm thanh mới lại rõ ràng lên: "Không nói cho ngươi Tuyết Tuyết, buổi chiều có hai đoạn tích tu khóa, ông lão kia tặc yêu thích điểm danh, ta đến đi học, về tán gẫu a."

  Diệp Tuyết Lý gật gù, nhớ hắn không nhìn thấy, lại mở miệng nói: "A, ngươi đi học đi, bye bye."

  Nói xong Trình Mặc bên kia liền đi tuyến, Diệp Tuyết Lý nhìn chằm chằm màn hình phát ra sẽ ngốc, nghĩ đến sau đó có thể đến trường sự lại cảm thấy có chút hưng phấn, nhào tới trên chăn lung tung lăn lộn.

  Qua này trận hưng phấn kính, lại cầm cứng nhắc mở ra cái điện ảnh, sau giờ ngọ ánh mặt trời chính, xuyên thấu qua cửa sổ sát đất phủ kín phòng nghỉ ngơi hơn nửa không gian, Diệp Tuyết Lý nằm lỳ ở trên giường, bị sưởi đến buồn ngủ, hắn vốn là có ngủ trưa quen thuộc, không một hồi đầu liền oai đến bên cạnh, sẽ nổi lên hắn Chu công.

  Này vừa cảm giác ngủ rất say, tỉnh lại thời điểm nhìn xa lạ trần nhà, nhất thời có chút hoảng hốt, còn nghe được bên ngoài có mông lung nói chuyện thanh, Diệp Tuyết Lý từ trên giường bò lên, vuốt mắt đẩy ra cửa phòng nghỉ ngơi.

  Cách đó không xa bên cạnh bàn làm việc đứng thẳng một bóng người, vai rộng bối rộng, cao to kiên cường, giờ khắc này một tay cầm điện thoại di động chính đang giảng điện thoại, nhìn chung quanh cũng không có những người khác, Diệp Tuyết Lý liền yên tâm, ngáp một cái đi tới.

  Hạc Tước còn đang nghe người phía dưới báo cáo hạng mục theo vào tình huống, bên hông đột nhiên quấn lấy đôi cánh tay, tiếp theo phía sau lưng cũng dán lên một trận ấm áp.

  Công tác thì quen nghiêm khắc lạnh lùng thần thái cũng không khỏi nhu hòa hạ xuống, khóe môi cong lên độ cong, đem trong một cái tay khác tàn thuốc đặt tại trong cái gạt tàn thuốc, nắm chặt bên hông cánh tay đem người mang tới phía trước đến.

  Diệp Tuyết Lý đụng vào trong lồng ngực của hắn, ngưỡng mặt lên, cằm chống đỡ hắn lồng ngực, lười biếng ngáp một cái, mắt vĩ thấp hồng, một bộ chưa tỉnh ngủ dáng dấp.

  Hạc Tước vươn ngón tay đè lại miệng môi của hắn, không hề có một tiếng động làm ra "Xuỵt" khẩu hình.

  Diệp Tuyết Lý biết hắn ở xử lý công tác, mới sẽ không phát ra âm thanh, chỉ là tức giận hắn dĩ nhiên không tin mình, còn cố ý như vậy nhắc nhở hắn, quả thực chính là coi hắn là đứa bé không hiểu chuyện tới đối xử, liền tức giận đến cố ý ở hắn trên chân giẫm một hồi.

  Giẫm xong mới phát hiện mình hiện tại như không xỏ giày, từ phòng nghỉ ngơi đi ra chính là để trần chân, Hạc Tước nhưng là âu phục giày da, liền trên chân ăn mặc đều là cao cấp làm riêng thủ công giày da.

  Như vậy một đôi so với hạ xuống, hơn nữa hiện ở tại bọn hắn vị trí hoàn cảnh, Diệp Tuyết Lý đột nhiên cảm thấy chính mình như bị hắn bao dưỡng tiểu tình a.

  Cái ý niệm này để hắn cảm thấy có chút xấu hổ, trong lòng khó chịu vô cùng, liền cố ý dùng chân đi giẫm hắn ngăn nắp xinh đẹp giày da.

  Giẫm hai lần có điều ẩn, cuối cùng thẳng thắn hai cái chân đều đứng lên trên, nam nhân chân so với hắn lớn hơn rất nhiều, như vậy đứng ở phía trên so sánh thì càng thêm rõ ràng, trái lại sấn cho hắn một đôi chân càng nhỏ hơn càng trắng.

  Diệp Tuyết Lý có chút bị sự thực này đả kích, khổ sở muốn hạ xuống, ngăn ở hắn trên lưng cánh tay nhưng vào thời khắc này đột nhiên dùng sức, đem cả người hắn trực tiếp nâng lên.

  Diệp Tuyết Lý sợ đến kêu thành tiếng, nghĩ đến Hạc Tước còn đang giảng điện thoại, lại theo bản năng giơ tay che miệng mình.

  Đỉnh đầu truyền đến khàn khàn cười khẽ, Diệp Tuyết Lý tim đập chưa định, hoảng đến ngẩng đầu lên, thẳng tắp va tiến vào ánh mắt của nam nhân bên trong, ở trong đó mặc nặng nề, nùng Vân lăn lộn.

  "Bảo bối." Hạc Tước âm thanh rất nặng, hô hấp nóng rực mà nóng bỏng, hắn cúi đầu, chóp mũi thân mật sượt Diệp Tuyết Lý bóng loáng gáy: "Bảo bối, ngươi đừng luôn như vậy mời ta."

  Diệp Tuyết Lý cảm giác được hắn muốn. Vọng, dọa cho phát sợ, bận bịu dùng hai cái tay đi đập phía sau lưng hắn: "Ta không hề làm gì cả, là ngươi nhất định phải sái lưu manh, thả ra ta, thả ra ta!"

  Hạc Tước bị hắn đánh mấy lần, trong đôi mắt yêu thương cùng ôn nhu nhưng càng dày đặc, giơ lên hắn mặt, đỏ au, như chỉ chín rục nhiều trấp quả táo đỏ.

  "Ngươi không hề làm gì ta đều nhanh không chịu được, nhất định phải ta chết ở trên thân thể ngươi mới cam tâm."

  Diệp Tuyết Lý bị lời nói của hắn kích đến tim đập như nổi trống, trong đôi mắt đều là thủy quang, thẹn thùng vùi vào trong lồng ngực của hắn.

  Hạc Tước vuốt tóc của hắn, hai người ôm cùng nhau, yên tĩnh bình phục, chờ lẫn nhau tâm tình đều ổn định một ít, Diệp Tuyết Lý mới ngẩng đầu lên, cẩn thận nhìn hắn: "Ngươi một điểm sao?"

  Hạc Tước "Ừ" một tiếng, buông ra ôm cánh tay của hắn, Diệp Tuyết Lý lập tức từ hắn chân bên trên xuống tới, hướng về sau lùi lại hai đại bộ, màu nâu đậm thảm ánh hắn trắng như tuyết mu bàn chân, mỗi cái ngón chân đều kiều tiểu béo mập đáng yêu.

  Mắt thấy Hạc Tước ánh mắt lại trở nên thâm trầm, Diệp Tuyết Lý sợ đến lập tức đem ngón chân đều quyền lên, không nhịn được lớn tiếng mắng hắn: "Ngươi đừng xem, Hạc Tước, ta trước đây làm sao không biết ngươi như thế biến thái!"

  Hạc Tước nhìn về phía hắn mặt, nhấc tay vỗ vỗ cái trán cười nhẹ, càng cũng không có phản bác lời nói của hắn.

  Diệp Tuyết Lý sợ hãi không thôi, nhìn thấy hắn lại xoay người cầm điện thoại di động lên, lần này như là đánh cho Tiểu Trần, để hắn chuẩn bị một bộ quần áo lại đây.

  Diệp Tuyết Lý kỳ hỏi hắn: "Ngươi muốn cho ta trở về sao?"

  Hạc Tước lắc đầu một cái, càng cười trùng hắn trát một hồi mắt: "Lão công cùng ngươi đồng thời, tan tầm hẹn hò."

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, có chút kinh hỉ: "Thật sự? Cái kia, vậy ngươi không cần công tác sao?"

  Hạc Tước nhún nhún vai: "Chó má công tác, ngươi ở đây, ta cái nào có tâm sự trên cái gì ban."

  Diệp Tuyết Lý bị lời nói của hắn đậu cười, duỗi tay chỉ vào hắn: "Ngươi nói thô tục."

  Hạc Tước nắm chặt ngón tay của hắn: "Không chỉ có nói thô tục, còn muốn làm điểm tạng sự, bảo bảo có cho hay không ta làm."

  Diệp Tuyết Lý đương nhiên biết hắn nói tạng sự là cái gì, cố ý trùng hắn thổ một hồi đầu lưỡi, đánh ra ngón tay, như một làn khói chạy đi: "Mới không cho ngươi làm."

  Tiểu Trần rất nhanh sẽ đem quần áo mới đưa tới, là rất thích hợp Diệp Tuyết Lý nhỏ bé.

  Diệp Tuyết Lý thay y phục, cúi đầu nhìn Hạc Tước ở bên cạnh hắn ngồi xổm xuống, bàn tay lớn nắm hắn tinh tế mắt cá chân, cẩn thận đem hài cho hắn xuyên, nam nhân khí tràng mạnh mẽ, cho dù làm chuyện như vậy, cũng vẫn như cũ là quý khí căng nhiên, cũng không có vẻ thấp kém.

  Diệp Tuyết Lý nhìn như vậy hắn, trong lòng liền tự nhiên bắt đầu sinh ra một mảnh yêu thương, lắc lư du, mãn sắp từ trong lòng tràn ra tới. "Hạc Tước."

  Hạc Tước ngẩng đầu lên nhìn hắn, Diệp Tuyết Lý dùng đầu ngón tay ở hắn trên gương mặt miêu tả: "Ta nghĩ đi học."

  Hạc Tước trong ánh mắt liền có thêm chút nghi hoặc.

  Diệp Tuyết Lý mím môi môi, nói tiếp: "Ta nghĩ trải nghiệm làm học sinh cảm giác, không phải Lục lão sư dạy ta thì như vậy, là chân chính đi trường học đọc sách học tập cảm giác."

  Hạc Tước một chút nhíu mày: "Bảo bảo, ngươi không cần.."

  Tựa hồ đã sớm biết hắn sẽ cự tuyệt như vậy, Diệp Tuyết Lý sớm đánh gãy hắn: "Ta cần, Hạc Tước, ngươi không thể đem ta nhốt tại bên cạnh ngươi cả đời, cũng không thể đem ta sau đó muốn tiếp xúc mỗi người đều mò bài biết gốc biết rễ, ta cần muốn tự mình đi đi ra ngoài, không phải vậy ngươi đối với ta làm những việc này cùng Liễm Liễm lại có khác biệt gì."

  Hạc Tước bỗng nhiên trở nên trầm mặc, hắn không dự liệu đến Diệp Tuyết Lý sẽ vào lúc này nhắc tới Sở Liễm.

  Nguyên lai hắn vẫn luôn hiểu, hắn hiểu được người nhà họ Diệp cùng Sở Liễm đối với hắn làm được những chuyện kia sau lưng đại biểu hàm nghĩa chân chính, hắn cũng không còn là mới từ Diệp gia đi ra thì cái kia hồ đồ đơn thuần tiểu thiếu gia, hắn lớn rồi, bắt đầu học đi thăm dò thế giới của chính mình.

  Hạc Tước dự đoán qua ngày đó sớm muộn sẽ đến, lại không nghĩ rằng sẽ đến đến nhanh như vậy.

  Hắn vẫn không có làm muốn đối với bảo bối này chân chính buông tay chuẩn bị, hắn làm sao cam lòng.

  Tuy rằng chẳng hề nói một câu, có thể Diệp Tuyết Lý nhưng như có thể nhìn ra trong lòng hắn hết thảy giãy dụa, nâng lên hắn mặt, nghiêm túc xem tiến vào trong ánh mắt của hắn: "Lão công."

  Đen như mực con ngươi hơi rung động, Hạc Tước bừng tỉnh hoàn hồn.

  Diệp Tuyết Lý thân trên con mắt của hắn: "Lão công, ta yêu ngươi, ngươi không yêu ta à."

  Đã như vậy yêu sâu đậm một người, như thế nào nhẫn tâm ràng buộc thân tâm của hắn, bắt cóc sự tự do của hắn.

  Hạc Tước trầm trọng thở dài, nghiêng mặt sang bên ở hắn lòng bàn tay hôn nhẹ: "Lại cho ta một quãng thời gian, ta đến chậm rãi sắp xếp."

  Diệp Tuyết Lý con mắt lượng lên, hài lòng khom lưng ôm lấy hắn.

  Hạc Tước khẽ vuốt tóc của hắn, ánh mắt sâu thẳm: "Bảo bảo, ngươi muốn về Diệp gia sao?"

  Diệp Tuyết Lý ôm hai cánh tay của hắn cứng ngắc chốc lát, buông tay ra, chậm rãi ngồi dậy, cúi đầu nhìn hắn, con mắt bỗng nhiên liền đỏ một vòng.

  "Ngươi, ngươi không cần ta nữa à."

  Hạc Tước nhìn hắn như vậy, trong lòng đau đớn, biết hắn đây là hiểu lầm, ngồi dậy đến đem hắn ôm vào trong lòng: "Làm sao có khả năng không muốn ngươi, ta chỉ là không muốn để cho ngươi hối hận, có một số việc nên do chính ngươi tới làm quyết định."

  Diệp Tuyết Lý bừng tỉnh chớp mắt: "Chính ta, quyết định?"

  "Ừm." Hạc Tước xoa xoa phía sau lưng hắn, trầm xuống âm thanh: "Diệp gia tình huống bây giờ, rất tồi tệ, diệp cương chẳng mấy chốc sẽ ngã xuống, ngăn nắp chán nản một đường, cao ốc khoảnh đồi cũng có điều là trong chớp mắt sự, cổ đông, hội đồng quản trị, chủ nợ, còn có xã hội khắp nơi dư luận, này hết thảy tất cả, đều có khả năng sẽ đem Diệp Minh Thành bức đến chết đường, hắn đã xong."

  Hạc Tước từ hắn không nói với hắn những chuyện này, hắn đem hắn bảo vệ vô cùng, óng ánh long lanh bảo bối, nếu như có thể, hắn muốn đem Diệp Tuyết Lý cả đời quyển ở chính mình vì hắn kiến tạo trong tháp ngà, không muốn để cho hắn nhiễm thế tục nửa phần không thể tả cùng bẩn thỉu.

  Có thể chuyện đến nước này, hiện tại có một số việc nhưng cũng không thể không để hắn rõ ràng, huống chi lần này vẫn là cùng Diệp gia có quan hệ, Diệp Tuyết Lý nghe xong cũng không phải là không có khiếp sợ, chỉ là khiếp sợ sau khi nhưng cũng cũng không có cái khác quá nhiều tâm tình, hắn thậm chí rất bình tĩnh.

  Là một loại không quan hệ kỷ thái lạnh lùng hờ hững, hắn nhìn về phía Hạc Tước: "Phụ thân ta hắn, có phải là tới tìm ngươi."

  Hạc Tước ánh mắt khẽ nhúc nhích, bên trong là sung sướng thưởng thức, hắn bảo bảo đúng là lớn rồi, vì lẽ đó hắn cũng đồng dạng thẳng thắn: "Vâng."

  Diệp Tuyết Lý theo bản năng nắm lấy hắn tay: "Hắn muốn ngươi giúp hắn sao?"

  Hạc Tước nhưng nhẹ nhàng lắc đầu: "Hắn muốn gặp ngươi."

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, đều là đựng thiếu niên người thuần túy nhiệt tình hai con mắt nhưng mơ hồ toát ra hờ hững châm chọc: "Hắn dựa vào cái gì."

  Hạc Tước nắm chặt hắn run tay, trầm mặc nghe hắn phát tiết.

  Diệp Tuyết Lý nhắm mắt lại, môi trở nên trắng: "Hắn muốn xong, hắn không đáng kể, mới nghĩ đến còn có ta như thế một đứa con trai, một từ sinh ra liền không có được qua hắn một tia phụ yêu nhi tử, ở Diệp gia trong mười mấy năm ta cái gì cũng không hiểu, vì lẽ đó mặc bọn họ lãng phí, cái kia trong mười mấy năm hắn là làm thế nào, coi thường, trốn tránh, bọn họ thậm chí đều chưa từng coi ta là thành một con người thực sự đến xem!"

  "Bảo bảo, bảo bảo." Hạc Tước ôm chặt hắn, không được hôn môi trán của hắn cùng gò má, không muốn để cho hắn lại rơi vào như vậy khóc rống tàn khốc trong trí nhớ: "Không sao rồi, ngươi đã đi ra, ngươi hiện tại có ta, lão công ở."

  Diệp Tuyết Lý nhắm mắt lại, dùng sức ôm lấy lưng của hắn, âm thanh nghẹn ngào: "Ta hận hắn, ta sẽ không thấy hắn, hắn hiện tại muốn gặp ta, cũng có điều là vì muốn tự mình cảm động, hắn muốn lấy được ta tha thứ, muốn cho chính hắn từ hối hận cùng hổ thẹn trong vực sâu giải thoát, ta sẽ không cho hắn cơ hội này, ta cả đời cũng không muốn thấy hắn, mãi đến tận hắn chết cũng sẽ không, nếu như sau khi hắn chết may mắn nhìn thấy mẹ ta, chuyện này cũng sẽ đem hắn đóng ở sỉ nhục trụ trên, để hắn ở mẹ ta trước mặt xấu hổ không thể ngẩng đầu, không, hắn căn bản là không xứng ở thế giới kia nhìn thấy mẹ ta.."

  Hạc Tước ôm trong lồng ngực bảo bối, hơi kinh ngạc cho hắn dĩ nhiên sẽ nói ra những câu nói này.

  Diệp Tuyết Lý thô thở chốc lát, cũng từ từ bình tĩnh lại, hắn ngẩng đầu lên, viền mắt đỏ chót, nhưng không có một giọt nước mắt: "Hạc Tước, ngươi sẽ cảm thấy như vậy ta rất ác độc sao?"

  Hạc Tước yên lặng, thân hắn phi sắc đuôi mắt: "Ngốc bảo bối, nếu như như vậy coi như ác độc, chồng ngươi trước đây làm được những chuyện kia cũng có thể đi ăn mấy chục năm lao cơm."

  Diệp Tuyết Lý bị hắn câu nói này đậu cười, con mắt đỏ ngàu một lần nữa chui vào trong lồng ngực của hắn.

  Hai người cũng sẽ không tiếp tục đi tán gẫu những này không vui sự, Hạc Tước nắm hắn tay đứng dậy: "Đi thôi."

  Diệp Tuyết Lý méo mó đầu, còn có chút mộng nhiên: "Đi nơi nào?"

  Hạc Tước cúi đầu nhìn hắn: "Lão công nói muốn dẫn ngươi đi hẹn hò, nhanh như vậy liền đã quên."

  Diệp Tuyết Lý vẫn đúng là đem này một tra quên đi, tâm tình trong nháy mắt trong sáng rất nhiều, nắm chặt Hạc Tước tay, cười đến khóe mắt loan loan: "."

  Xe một đường lái qua dưới nội thành, đi ngang qua rất nhiều vùng ngoại thành nhà xưởng viên khu, nhìn ngoài cửa sổ từ từ hoang vu trống trải cảnh tượng, Diệp Tuyết Lý xoay người, nhìn về phía bên vừa lái xe nam nhân, nói đùa: "Ngươi sẽ không là muốn đem ta kéo đến không thấy bóng người địa phương làm chuyện xấu xa gì đi."

  Hạc Tước cũng không nhìn hắn, ngữ khí nhưng mang theo chút cân nhắc: "Đúng đấy, khó gặp tiểu mỹ nhân, này không trước tiên cần phải gian lại gian, làm được: Khô đến ngươi ba ngày ba đêm không xuống giường được."

  Diệp Tuyết Lý đây là cho mình đào hầm, làm sao liền đã quên từ trước đến giờ chính kinh nam nhân sái lên lưu manh tới là hắn căn bản là không chống đỡ được, tao đến tâm hoảng khí đoản, rên một tiếng không để ý đến hắn nữa.

  Lại qua nửa giờ tả hữu mới đến chỗ cần đến, Hạc Tước trước tiên xuống xe, khom lưng nhìn bên trong còn ở sững sờ tiểu tử, ngón tay gõ nhẹ cửa sổ xe, gương mặt tuấn tú trên vẫn là cái kia phó không đứng đắn tà khí: "Không thấy bóng người đến nơi rồi, tiểu mỹ nhân, hạ xuống làm điểm chuyện xấu."

  Diệp Tuyết Lý nguýt hắn một cái, đẩy cửa xe ra xuống, nhào tới trước mặt thấp hàm khí tức làm cho tâm thần người vì đó rung một cái, Diệp Tuyết Lý nhìn về phía cảnh tượng trước mắt, chậm rãi trợn to hai mắt.

  Ánh hoàng hôn vàng vọt, chân trời tầng mây là mênh mông vô bờ mạ vàng sắc, một tầng một tầng lăn lộn giao hòa, như vậy hoa lệ lại đồ mỹ hào quang, phóng ở phía dưới liên miên mặt biển, như là một khối mi lệ khổng lồ bảo thạch, liền ngay cả bãi cát cũng bị ánh thành ôn nhu màu phấn nhạt.

  Hải gió rất lớn, thổi ở trên mặt không khí bao bọc lạnh lẽo muối biển khí tức, Diệp Tuyết Lý không kìm lòng được hướng về trước bước vài bước, lại quay đầu lại, kinh hỉ nhìn người phía sau: "Đây là biển rộng?"

  Hạc Tước hướng về hắn chân thành đi tới, áo khoác vạt áo bị gió biển thổi đến lăn lộn, khí tràng như vậy mạnh mẽ.

  Diệp Tuyết Lý bị hắn dáng dấp này soái đến trong lòng kinh hoàng, chạy tới, một hồi nhào tới trong lồng ngực của hắn, trong đôi mắt là so với hào quang còn muốn sáng sủa điểm sáng: "Ngươi dẫn ta tới xem hải, ta lần thứ nhất như vậy tận mắt đến biển rộng."

  Hạc Tước ngăn hắn eo, ngón tay xẹt qua mặt mày của hắn, mỗi một nơi đều đẹp đẽ tinh xảo quá đáng: "Hiện tại mới vừa có thể nhìn thấy Lạc Nhật, thích không?"

  Diệp Tuyết Lý ở trong lồng ngực của hắn xoay người, nhìn cái kia luân mặt trời đỏ một chút bị hải mặt bằng nuốt hết, cảm động gật đầu: "Yêu thích, yêu thích!"

  Hạc Tước thân trán của hắn: "Diệp Tuyết Lý, ta yêu ngươi."

  Câu này thông báo làm đến như vậy đột nhiên, Diệp Tuyết Lý sững sờ, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn hắn.

  Hạc Tước trong ánh mắt đựng ôn nhu cùng thâm tình: "Ở biển rộng một bên xem mặt trời lặn vốn là rất lãng mạn sự, ta còn muốn ở cái này lãng mạn sự trên lại phụ gia một càng lãng mạn lời hứa, ta yêu ngươi."

  Diệp Tuyết Lý nhìn nét cười của hắn, viền mắt đột nhiên liền đỏ, đưa tay ôm lấy hắn cổ, điểm mũi chân thân ở khóe miệng hắn trên: "Ta cũng yêu ngươi."

  Hạc Tước nâng hắn mặt: "Đừng khóc."

  Diệp Tuyết Lý nỗ lực nhịn xuống, âm thanh nhưng vẫn là chen lẫn mềm mại khóc nức nở: "Ngươi ngày hôm nay mang cho ta nhiều kinh hỉ."

  Hạc Tước cười: "Vậy thì cảm động không xong rồi? Vui mừng lớn hơn còn ở phía sau."

  Hạc Tước nói xong, đưa tay chỉ về phương xa, Diệp Tuyết Lý theo nhìn sang, cách bọn họ mấy trăm mét địa phương xa dĩ nhiên có một đống vùng duyên hải tiểu biệt thự, cách thức Châu Âu màu trắng tinh kiến trúc, đẹp đẽ cực kỳ.

  Hạc Tước từ phía sau lưng ôm lấy hắn: "Đêm nay chúng ta ở nơi đâu, sáng sớm ngày mai mang ngươi xem mặt trời mọc."

  Diệp Tuyết Lý con mắt lại trở nên ướt át lên, cười nói: "Vậy ta muốn ở mặt trời mọc thời điểm nói lại lần nữa ta yêu ngươi."

  Ta yêu ngươi, từ mặt trời mọc đến mặt trời lặn, chỉ có triều lên, không có kết thúc.
   
 4. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 83: Phiên ngoại 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Viêm Thành mùa hạ dài đằng đẵng, mùa đông bước chân làm đến cũng rất vội vàng, cuối mùa thu Khô Diệp còn ở đầu cành cây lảo đà lảo đảo, tin tức khí tượng cũng đã đang vì mấy ngày sau có thể sẽ đến trận tuyết rơi đầu tiên tạo thế.

  Vẫn là buổi chiều, ngoài cửa sổ Thiên Không cũng đã hoàn toàn biến thành ảm đạm màu xám trắng, tầng mây ép tới rất thấp, ngược lại thật sự là như là phong tuyết nổi lên dấu hiệu.

  Cùng bên ngoài tiếp cận dưới 0 nhiệt độ khí trời ác liệt so với, giờ khắc này song bên trong phòng học nhưng là hoàn toàn không giống hài hòa cảnh tượng.

  Trung ương điều hòa đánh tới 30 độ, cho dù chừng một trăm bình cầu thang phòng học cũng có vẻ ấm áp dung dung, mang kính mắt giáo sư đang bục giảng trên nguội đọc ppt giáo tài, đầu ưỡn ngực, nhìn chằm chằm khóa kiện ánh mắt quắc thước, xếp sau người biếng nhác, không phải phủng điện thoại di động chơi game, chính là đầu chôn trong cánh tay ngủ ngon, nghe giảng bài là cái gì, không tồn tại.

  Đếm ngược sau hai hàng tới gần cửa sổ vị trí, Chu Kỳ xem xong ngày hôm nay mới vừa chương mới võng văn còn tiếp, đem điện thoại di động kẹp ở sách giáo khoa bên trong, tẻ nhạt ngáp, muốn trách thì trách này phòng học quá ấm áp, ngủ ở đây giác có thể so với ký túc xá muốn thoải mái nhiều lắm, quan trọng nhất chính là còn có phía trước trên bục giảng tuyệt hảo bài hát ru con, này có thể quá ngủ.

  Hắn chếch một hồi thân, nhìn thấy đồng dạng ngã vào buồn ngủ trong đại quân ngồi cùng bàn.

  Tóc đen thui tinh tế mềm mại, gương mặt kín chôn ở trong cánh tay, chỉ lộ ra đến một cái lỗ tai, tai là hồng nhạt, vành tai Tiểu Tiểu, xem ra rất nhuyễn.

  Người này từ đi học bắt đầu liền vẫn ngủ thẳng hiện tại, trong lúc một tư thế đều chưa từng thay đổi, nhìn ra là thật sự rất cần ngủ bù.

  Chu Kỳ cười cười, nắm bút ở hắn trên cánh tay đâm đâm, nhỏ giọng gọi hắn: "Diệp Tuyết Lý, tỉnh một chút, muốn tan học."

  Hắn vừa kêu xong, ngủ thân thể người liền đột nhiên một cái giật mình, đồ tế nhuyễn tóc cũng theo run run hai lần, lại qua vài giây, mới chậm rãi ngồi dậy, vẻ mặt hốt hoảng, gò má trái trên còn có bị áo khoác ép đi ra hồng dấu.

  "Tan học?"

  Chu Kỳ nhìn chằm chằm gò má của hắn xem, thật xinh đẹp, cùng Diệp Tuyết Lý nhận thức cũng có hơn một tháng, không những không có đối với khuôn mặt này miễn dịch, thậm chí mỗi lần nhìn thấy đều vẫn là sẽ ngắn ngủi hoảng thần.

  "Còn có khoảng năm phút, trước tiên sớm thông báo ngươi, tỉnh sẽ thần."

  Diệp Tuyết Lý gật gù, hắn xem ra vẫn là rất mệt mỏi, ngáp một cái, lại giơ tay dụi mắt, đây là hắn mỗi lần tỉnh ngủ sau thói quen nhỏ, mặc dù biết không, nhưng là giới không xong.

  Tỉnh táo một hồi liền bắt đầu động thủ thu thập trên bàn sách giáo khoa, trên đường không nhịn được lại đánh hai cái ngáp.

  Chu Kỳ nhìn hắn tràn ngập ủ rũ khuôn mặt, kỳ hỏi: "Ngươi tối hôm qua trên ngủ rất muộn sao? Xưa nay không thấy ngươi như thế mệt mỏi qua."

  Diệp Tuyết Lý đến đi học số lần không tính nhiều lần, nhưng toàn thể vẫn tính là cái yêu học tập học sinh, dĩ vãng hắn đều là kết giới trước mấy hàng cái kia một loại, nhưng hôm nay vừa qua đến hãy cùng Chu Kỳ sau này bài đi, là quyết định chủ ý muốn tới ngủ bù.

  Vấn đề này để Diệp Tuyết Lý động tác trong tay dừng lại chốc lát, Chu Kỳ nhìn thấy hắn vốn là trắng nõn gò má chậm rãi hiện lên một tầng phấn, hàm răng rất nhẹ cắn môi, âm thanh nột nột: "Đúng đấy, tối hôm qua không làm sao ngủ."

  Chu Kỳ gật gù: "Là ở chơi game sao? Ta có lúc chơi game xem phim cũng sẽ ngao suốt đêm, có điều không thể bị ta mẹ biết, nàng sẽ đem ta cứng nhắc máy tính tỏa ở quỹ bảo hiểm bên trong."

  Diệp Tuyết Lý cười một hồi, không biết nghĩ tới điều gì, mặt như càng đỏ, trường mà mật lông mi buông xuống đến, run rẩy, che khuất trong đôi mắt thủy quang: "Ừm, xem như là ở, chơi game."

  Chói tai chuông tan học vang lên đến, vốn là buồn ngủ bọn học sinh lập tức hít thuốc lắc giống như vọt lên đến, sẽ chờ lão sư tôn vung tay lên, từng cái từng cái hướng phía cửa phi cũng tự chạy vội đi ra ngoài.

  Chu Kỳ cũng đứng lên đến, đem bao súy trên vai trên, cúi đầu nhìn Diệp Tuyết Lý: "

  Hai người theo dòng người ra lớp học, đến bên ngoài mới phát hiện dĩ nhiên thật sự có tuyết rồi, không khí lạnh lẽo, linh tinh màu trắng hoa tuyết ở đầy trời bên trong bay lả tả, có rất nhiều học sinh ở suối phun trì bên kia chụp ảnh phát bằng hữu quyển.

  Này vẫn là Diệp Tuyết Lý lần thứ nhất nhìn thấy thật sự cảnh tuyết, ngước đầu, trong đôi mắt nhảy nhót mừng rỡ điểm sáng, có chút tính trẻ con hồn nhiên.

  Hắn ngày hôm nay mặc một bộ dê con nhung áo khoác, lông bù xù, trên thị giác tuy rằng bành trướng một vòng, lại có vẻ người càng thêm nhỏ, khuôn mặt nhỏ tinh xảo đẹp đẽ quá đáng.

  Chu Kỳ ở bên cạnh nhìn, không nhịn được lại hướng về hắn đến gần một bước:" Diệp Tuyết Lý, ngươi một hồi có tính toán gì hay không? "

  Diệp Tuyết Lý còn không từ nhìn thấy Sơ Tuyết trong vui mừng hoãn lại đây, nụ cười trên mặt chưa lùi, méo mó đầu nhìn hắn," Hả? "Một tiếng.

  Chu Kỳ yết một hồi ngụm nước, dĩ nhiên có chút sốt sắng:" Ngày hôm nay là đêm Giáng sinh, ngươi xem đại gia đều chuẩn bị từng đi ra ngoài tiết, ta buổi tối không chuyện gì, ngươi nếu như không vội vã trở lại, chúng ta có thể.. "

  Nói còn chưa dứt lời liền nghe đến một trận phim hoạt hình Anime âm hiệu thanh, là Diệp Tuyết Lý chuông điện thoại di động, hắn đối với Chu Kỳ làm ra một xin lỗi thủ thế, đem điện thoại di động lấy ra chuyển được.

  " Này, ngươi đến rồi? Không phải nói ngày hôm nay không đến sao, ta biết rồi, biết rồi, trước tiên như vậy, ta một sẽ tới, bái. "

  Ngắn gọn kết thúc đối thoại, Diệp Tuyết Lý lại ngẩng đầu nhìn hướng về Chu Kỳ, trong đôi mắt nhảy nhót cùng chờ mong nhưng là làm sao đều che lấp không được:" Không ý tứ Chu Kỳ, có người tới đón ta, ta phải đi về, cảm tạ ngươi ngày hôm nay giúp ta đánh yểm trợ a. "

  Chu Kỳ nhìn hắn hài lòng dáng dấp, vốn là còn chút tâm tình kích động trong nháy mắt bị tạt một chậu nước lạnh, xả lại khóe miệng:" Vẫn là ngươi cái kia thúc thúc sao? "

  Diệp Tuyết Lý đến viêm lớn hơn khóa không tính nhiều lần, hắn cũng không dừng chân xá, mỗi ngày tan học đều sẽ có người tới đón hắn, có lúc là màu đen Bentley (Tân Lợi), có lúc hoa râm huyễn ảnh, đều không ngoại lệ tất cả đều là hơn triệu hào xe, lâu dần trong trường học thì có hắn là nhà ai nhà giàu thiếu gia đồn đại, đến viêm đại cũng có điều là trải nghiệm cuộc sống.

  Rất nhiều người muốn tiếp cận hắn, cho dù không nhìn hắn không giàu sang thì cũng cao quý thân phận, chỉ là hắn khuôn mặt này, cũng đã đầy đủ khiến người ta đánh mất lý trí, Diệp Tuyết Lý cũng đồng ý kết giao bằng hữu, cũng không biết là hắn phòng bị tâm quá nặng, vẫn là thiên tính lạnh lùng, cùng người ở chung thì đều là làm cho người ta một loại như gần như xa khoảng cách cảm, ngươi có thể nhìn thấy hắn chân thành, nhưng cũng có thể rõ ràng cảm nhận được hắn từ chối.

  Hắn như chỉ là ngắn ngủi đi qua từ nơi này, hắn cũng không thuộc về nơi này.

  Thời gian lâu dài, vây quanh ở người đứng bên cạnh hắn liền cũng không có vừa bắt đầu cuồng nhiệt, dần dần cũng là đều tản ra, cuối cùng liền chỉ để lại Chu Kỳ, còn có cái khác mấy cái hợp, chân tâm muốn cùng hắn làm bằng hữu bạn học.

  Diệp Tuyết Lý"... "

  Một hồi, biết hắn là hiểu lầm, nhưng nhưng lại không biết nên giải thích thế nào, qua loa gật đầu một cái:" Ta thật muốn đi, ngày mai gặp. "

  Nói xong liền không trì hoãn nữa, hai, ba bước chạy xuống thang, một đường hướng về cách đó không xa trung tâm bồn hoa chạy đi.

  Chạng vạng lạnh màu xám thiên quang dưới, Chu Kỳ nhìn thấy đứng ở ven đường chiếc kia màu đen Cayenne, ngày hôm nay này lượng biết điều một ít, lộ ra gàn bướng nghiêm túc thương vụ khí tức, để hắn không khỏi đối với Diệp Tuyết Lý cái này nhà giàu đại lão thúc thúc càng kỳ.

  Sẽ là dầu đau đầu đỗ trung niên phát tướng nam? Vẫn là quý tộc lỗi lạc tinh anh tổng giám đốc?

  Hắn còn ở suy đoán, nhìn thấy Diệp Tuyết Lý đã chạy đến trước xe, ăn mặc tây trang màu đen nam nhân trẻ tuổi hạ xuống cho hắn kéo mở cửa xe, Diệp Tuyết Lý trùng hắn lễ phép cười cười, lại cúi đầu, nhìn về phía xe kiệu chỗ ngồi phía sau.

  Bên trong tọa nên chính là trong truyền thuyết cái kia thúc thúc.

  Diệp Tuyết Lý không có lập tức đi vào, hắn đầu tiên là cúi người xuống, không biết cùng bên trong người nói cái gì, lại đột nhiên đứng lên, dùng sức dậm chân, đưa tay hướng về trong buồng xe chỉ vào, động tác này quá tính trẻ con, lộ ra kính kính yếu ớt, hắn lần thứ nhất nhìn thấy như vậy Diệp Tuyết Lý.

  Tươi sống long lanh, cùng trong ngày thường cái kia kiêu căng lãnh diễm tiểu thiếu gia hình tượng quả thực như hai người khác nhau.

  Chu Kỳ còn ở cảm khái, Diệp Tuyết Lý đã khom lưng tiến vào trong xe, hắn không muốn thu tầm mắt lại, ngửa đầu nhìn đỉnh đầu rì rào bay xuống hoa tuyết.

  Đáng tiếc, vốn còn muốn mời Diệp Tuyết Lý cùng hắn đồng thời qua đêm Giáng sinh, đây chính là rơi xuống tuyết đêm Giáng sinh, mấy năm khó gặp một lần, nhiều lãng mạn a, không biết sau đó có còn hay không cơ hội như vậy.

  Cùng cô đơn rời đi Chu Kỳ không giống, màu đen Cayenne chỗ ngồi phía sau giờ khắc này nhưng là hoàn toàn không giống hừng hực bầu không khí.

  Diệp Tuyết Lý ngồi vào trong xe, có chút kinh hỉ quay đầu lại nhìn người bên cạnh:" Ngươi không phải bảo hôm nay không có rảnh không? Làm sao có thời gian lại đây. "

  Nam nhân ăn mặc màu đen áo khoác, khí chất càng thêm thành thục cao quý, khuôn mặt tuấn lãng, nhìn Diệp Tuyết Lý con ngươi đen nhợt nhạt cười, ôn nhu sủng nịch.

  Diệp Tuyết Lý nắm lấy hắn bàn tay lớn:" Hỏi ngươi thoại đây, cười cái gì. "

  Hạc Tước tiền boa trụ hắn tay, âm thanh trầm thấp thuần hậu:" Nghe nói hôm nay là đêm Giáng sinh, không trách ngươi tối ngày hôm qua mệt đến con mắt đều không mở ra được, còn vẫn chống hỏi ta ngày hôm nay có thời gian hay không, con vật nhỏ, muốn cùng lão công ở đêm Giáng sinh hẹn hò làm sao không nói thẳng, lúc nào học được quanh co lòng vòng. "

  Diệp Tuyết Lý nghe hắn nhấc lên chuyện tối ngày hôm qua, tức giận đến mặt đỏ:" Ngươi còn ý tứ nói ngày hôm qua, ngày hôm qua ngươi như vậy, như vậy dằn vặt ta, làm hại ta bài học hôm nay đều không có nghe, ngủ cả ngày. "

  Hạc Tước nhíu mày, bàn tay lớn na dưới đỡ hắn eo, nhẹ nhàng xoa nhẹ hai lần:" Để ngươi ở nhà nghỉ ngơi, ngươi không muốn, không phải muốn đi qua trên cái này đồ bỏ khóa, không nghe lời. "

  Diệp Tuyết Lý eo xác thực chua lợi hại, này sẽ bị hắn bàn tay lớn nhẹ nhàng nhào nặn, cường độ vừa phải, thoải mái hắn tự xương sống vọt lên một trận tê tê đâm nhói cảm, không nhịn được mềm mại hanh ra tiếng.

  Tay của người đàn ông lập tức căng thẳng, nguy hiểm nheo mắt lại:" Đừng tao, ta không muốn ở chỗ này làm ngươi. "

  Diệp Tuyết Lý cũng không biết, nơi nào lại chạm được hắn hưng phấn thần kinh, đỏ mặt vỗ bỏ hắn tay:" Ai tao! Ngươi có thể hay không không muốn như thế hạ lưu. "

  " Hạ lưu. "Hạc Tước cười nhẹ một tiếng, lại nắm chặt hắn eo đem người vơ tới trong lồng ngực, ngón tay làm nổi lên hắn màu trắng cao cổ áo lông, nhìn bị già ở

  " Vậy thì hạ lưu, chuyện tối ngày hôm qua bảo bảo đã quên đi rồi? "

  Diệp Tuyết Lý tao đến lợi hại, đưa tay đi ô hắn miệng:" Ngươi đừng nói, còn có người đây. "

  Nói lén lút liếc mắt một cái phía trước ngồi ở chỗ tài xế ngồi Lâm Thâm, người đàn ông này nghiêm túc thận trọng, so với Tiểu Trần nhìn còn lạnh lùng hơn không có tình người, cũng nhờ có hắn này đá cứng như thế tính cách, Diệp Tuyết Lý giờ khắc này bị Hạc Tước đùa giỡn xấu hổ cảm cũng không có mãnh liệt như vậy.

  Biết hắn da mặt mỏng, Hạc Tước không lại đùa hắn, ngửi hắn sợi tóc thơm ngọt mùi vị:" Bảo bảo, nhớ ngươi nghĩ đến cả ngày, cho ta ôm một cái. "

  Diệp Tuyết Lý vuốt hắn ngạnh ngạnh tóc tra, chuyển cái thân mặt đối mặt ngồi ở trên đùi hắn.

  " Ngươi không có vì ta bỏ lại cái gì trọng yếu công tác đi, kỳ thực cũng không phải nhất định phải qua cái gì đêm Giáng sinh, ngược lại hai chúng ta mỗi ngày đều có thể gặp mặt. "

  Hắn nói những này bản ý là an lòng phủ Hạc Tước, ai biết nam nhân nghe hắn nói như vậy xong, trái lại lạnh giọng cười cười:" Đêm Giáng sinh không theo ta qua, ngươi muốn cùng ai đồng thời, cùng vừa nãy tên tiểu tử kia sao? "

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, nghĩ đến trong miệng hắn" Tên tiểu tử kia "hẳn là Chu Kỳ:" Ngươi là nói Chu Kỳ sao? Hắn chính là ta vẫn nói cho ngươi ở trong trường học giao bạn mới a, chúng ta ngày hôm nay đi học chung. "

  Hạc Tước lạnh nói:" Trình Mặc cũng ở viêm lớn, muốn kết bạn tìm hắn không phải. "

  Lại đang nói cái này, Diệp Tuyết Lý bất đắc dĩ nhìn hắn:" Trình Mặc đã là bằng hữu của ta a, lại nói, ta lúc đó nghĩ đến đến trường chính là vì mình một người lại đây trải nghiệm, mà không phải là bị ngươi cùng Trình Mặc vẫn bảo vệ, vì lẽ đó vừa bắt đầu ta mới không có lựa chọn cùng Trình Mặc như thế chuyên nghiệp. "

  Hạc Tước nghe hắn giải thích, sắc mặt nhưng vẫn là không nhìn.

  Diệp Tuyết Lý theo dõi hắn nhìn một hồi, đột nhiên cười nói:" Làm gì a, ngươi sẽ không phải là ở ăn Chu Kỳ thố đi, Hạc Tước, ngươi người đàn ông này thật sự rất cẩn thận mắt ngươi có biết hay không. "

  Hạc Tước nhưng đưa tay đi nắm mũi của hắn:" Ngươi này đẹp đẽ tiểu tử đặc biệt dễ dàng chiêu chút không biết tự lượng sức mình con rệp cuồng điệp ngươi lại có biết hay không. "

  Diệp Tuyết Lý lắc mặt né tránh hắn tay:" Không có biết hay không, ta rất giữ mình tự. "

  Nhìn hắn bị chính mình nắm hồng khuôn mặt nhỏ, Hạc Tước thở dài, dùng sức ôm chặt hắn:" Đừng làm cho ta lo lắng. "

  Diệp Tuyết Lý một trái tim lại bị hắn ô đến ấm áp, ngửa đầu hôn nhẹ cằm của hắn:" Ta thật biết điều, ngươi không muốn lo lắng. "

  Nói xong lại hỏi hắn:" Vậy chúng ta đi nơi nào hẹn hò a. "

  Hạc Tước ra hiệu phía trước Lâm Thâm lái xe:" Cái nào đều được, bảo bảo ngươi quyết định. "

  " Vậy ta muốn đi xem phim! "Diệp Tuyết Lý con mắt lượng lượng, nắm chặt hắn tay:" Gần nhất tân chiếu phim cuộn phim, các bạn học đều nói rất xem, ta đã sớm muốn nhìn, ngươi theo ta đến xem không. "

  Hạc Tước nghe ra hắn ý tứ trong lời nói:" Bảo bảo muốn đi rạp chiếu bóng xem? "

  Diệp Tuyết Lý dùng sức gật đầu.

  Hạc Tước gật đầu, lấy điện thoại di động ra:" Ta hiện tại khiến người ta tra phụ cận nơi nào Cinemax còn có thể đặt bao hết. "

  Diệp Tuyết Lý không nói gì, đoạt lấy điện thoại di động của hắn, nhìn nam nhân vẻ khó hiểu, cười nói:" Đặt bao hết chỉ có hai chúng ta, cái kia cùng ở nhà xem khác nhau ở chỗ nào a, ta chính là muốn cùng bên ngoài những người bình thường kia như thế, cùng yêu thích người đơn giản xem một hồi điện ảnh, ngươi hãy theo ta lần này, không à. "

  Đứa nhỏ mở to một đôi thủy nhuận đẹp đẽ con mắt, ẩn tình đưa tình nhìn hắn, như chỉ nỗ lực thảo chủ nhân làm nũng con cún con.

  Nam lòng người đều hóa thành ngón tay mềm, bốc lên cằm của hắn thân hắn, đem mềm mại béo mập bờ môi duyện đến hơi sưng đỏ.

  Lâm Thâm đem xe đứng ở phụ cận tâm đường quảng trường, nơi này là Viêm Thành phồn hoa nhất náo nhiệt trung tâm thành phố, Diệp Tuyết Lý cùng Hạc Tước xuống xe, nhìn chu vi rực rỡ muôn màu cửa hàng nhai, đập vào mắt có thể thấy được toàn bộ đều là lễ Giáng Sinh trang sức vật, jgle bells làn điệu không dứt bên tai, hai người này mới chính thức có bị đêm Giáng sinh nồng nặc bầu không khí vây quanh cảm giác.

  Diệp Tuyết Lý ngước đầu, nhìn tự thâm hắc bầu trời đêm liên tục phiêu rơi xuống dưới linh tinh hoa tuyết, không nhịn được đưa tay đón, nhận được một mảnh, thừa dịp vẫn không có hòa tan, lập tức đưa đến Hạc Tước trước mặt:" Hạc Tước, Hạc Tước ngươi mau nhìn, mau nhìn! Nó có sáu biện đây, thật xinh đẹp! "

  Diệp Tuyết Lý mềm mại tóc đen bị gió thổi rối loạn, lộ ra trơn bóng cái trán, mặt mày tú lệ, trong suốt thủy nhuận, Hạc Tước nhìn hắn bị gió thổi đến có chút hồng gò má, nhẹ nhàng gật đầu:" Là rất đẹp. "

  Bọn họ ở bên ngoài đi dạo một hồi, trung gian còn bị ông già Noel kéo đưa cái lễ vật, là dùng tân bít tất trang, còn thật đáng yêu, Diệp Tuyết Lý nhịn không được lập tức mở ra nhìn, dĩ nhiên là một con cầu vồng kẹo que.

  Bên ngoài thực sự là quá lạnh, Diệp Tuyết Lý tuy rằng rất hưng phấn, có thể không một hồi liền bị đông cứng đến bắt đầu hấp mũi, Hạc Tước nắm chặt hắn tay, lương Băng Băng, liền đem mình mang khăn quàng cổ lấy xuống, vòng tới hắn trên cổ.

  Diệp Tuyết Lý cằm đều bị mềm mại dương nhung khăn quàng cổ bao lấy, ngẩng lên to bằng lòng bàn tay khuôn mặt nhỏ, cười hì hì nhìn Hạc Tước:" Ấm áp a. "

  Hạc Tước nắm mũi của hắn:" Tiến vào đi xem phim đi. "

  Truyền hình phòng khách cũng rất náo nhiệt, đâu đâu cũng có đi ra quan hệ người, một đôi đối với tiểu tình nhân chiếm đa số, nhìn người này chen người rầm rộ, Hạc Tước bắt đầu hối hận rồi, cau mày:" Bảo bảo, ta vẫn là.. "

  " Không cho lại nói đặt bao hết sự. "Diệp Tuyết Lý sớm bóp lấy câu chuyện của hắn, cả người treo ở cánh tay của hắn trên làm nũng:" Liền ngày hôm nay lần này, ngươi coi như bồi theo ta, hoàn thành ta một nguyện vọng mà, oan ức một hồi rồi, Tổng tài đại nhân. "

  Hạc Tước không làm gì được hắn, nhìn chu vi tới tới lui lui trải qua người, mặt tối sầm lại:" Ta đi mua phiếu. "

  Diệp Tuyết Lý đuôi nhỏ như thế đi theo phía sau hắn, chỉ vào bảng hiệu trên đủ mọi màu sắc quảng cáo:" Ta muốn cái kia cực lớn dũng bỏng phần món ăn. "

  Trong quầy tiểu tỷ tỷ nhịn không được cười cợt, Diệp Tuyết Lý mặt trong nháy mắt liền đỏ, không quá ý tứ thu về Hạc Tước sau lưng, kéo nhẹ hắn đại túi áo:" Ngươi nhanh lên một chút rồi."

  Hạc Tước nắm hắn tay, khóe miệng đều là ý cười.

  Bọn họ phiếu mua rất đúng lúc, không mấy phút nữa liền bắt đầu kiểm phiếu, Diệp Tuyết Lý nắm bắt hai tấm điện ảnh phiếu, mặc kệ Hạc Tước một mặt ghét bỏ cùng chống cự, vẫn cứ đem thùng lớn bỏng nhét vào trong lồng ngực của hắn, sau đó mang theo hắn theo dòng người kiểm phiếu.

  Cái này điện ảnh rất ghế trên, đặc biệt là ngày hôm nay còn có ngày lễ hiệu ứng, bọn họ cái này thính người bên trong hầu như ngồi đầy, Diệp Tuyết Lý oa ở rất rộng rãi ghế dựa bên trong, có vẻ rất hưng phấn, nhìn nơi này, sờ sờ nơi đó.

  Hạc Tước ngồi ở bên cạnh hắn, mu bàn tay chống gò má, ánh mắt rất cạn nhưng vẫn nhìn kỹ Diệp Tuyết Lý nhất cử nhất động.

  Điện ảnh rất nhanh sẽ bắt đầu rồi, đây là một khoa huyễn phim tình yêu, hoa lý hồ tiếu, thiên mã hành không mới mẻ giả thiết người xem rất mức ẩn, từ cứu vớt thế giới góc độ tới nói là hoàn mỹ hạnh phúc
   
 5. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 84: Phiên ngoại 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hạc Tước lần này đi công tác kế hoạch vội vàng, ngày thứ hai thiên không lượng cũng đã xuất phát đi sân bay.

  Đi được thời điểm Diệp Tuyết Lý còn đang ngủ, hắn cũng không có đánh thức hắn, nghĩ sợ hắn tỉnh lại sẽ không vui, vẫn là ở trong vi tín cho hắn để lại cái tin tức.

  Diệp Tuyết Lý kỳ thực biết hắn ngày thứ hai đăng ký thời gian, cũng làm sáng sớm muốn đưa hắn ra ngoài dự định, khả năng là bị Hạc Tước nhìn ra hắn kế vặt, không muốn hắn đại mùa đông như thế lạnh buổi sáng còn khổ cực bồi chính mình dậy sớm, tiểu tử yêu thích ở ấm áp dễ chịu trong chăn vạ giường.

  Vì bỏ đi hắn cái ý niệm này, đêm Giáng sinh buổi tối liền cố ý làm được tàn nhẫn điểm, kết quả Diệp Tuyết Lý quả nhiên không tỉnh lại, mở mắt ra bên ngoài cũng đã trời sáng choang.

  Một mình hắn nằm lỳ ở trên giường sinh hờn dỗi, ôm Hạc Tước gối đập hai lần, lại kéo bủn rủn eo cùng không khí lực bắp đùi xuống giường đi nhà cầu.

  Kéo màn cửa sổ ra thì mới phát hiện bên ngoài bao phủ trong làn áo bạc một mảnh, ngày hôm qua tuyết dĩ nhiên rơi xuống cả một đêm, đình viện bên trong hoa cỏ cây cối đều bị rơi xuống một tầng tuyết đọng, một ít đơn bạc cành cây còn bị ép tới lảo đà lảo đảo, gió vừa thổi, mặt trên hoa tuyết liền rì rào đi xuống, đẹp đẽ như là trong cổ tích băng tuyết thế giới.

  Diệp Tuyết Lý trước đây chỉ ở các loại TV cùng phim nhựa bên trong từng thấy như vậy cảnh tuyết, hiện tại ở trên thực tế tận mắt đến, xấu tâm tình trong nháy mắt liền bị chữa trị không ít.

  Chạy về trên giường đi tìm điện thoại di động của hắn, muốn đem như thế đẹp đẽ cảnh tượng đập cho Hạc Tước xem, kết quả mở ra vi tin liền nhìn thấy Hạc Tước sáng sớm cho hắn phát cái kia ngữ âm tin tức.

  Hắn có chút kinh hỉ, lập tức mở ra nghe xong.

  "Bảo bảo, xem ngươi ngủ đến trầm sẽ không có đánh thức ngươi, máy bay hạ xuống đất sau lại gọi điện thoại cho ngươi, ngoan."

  Đây là nam nhân Thần lên không bao lâu thì phát, thanh tuyến rất thấp, còn có chút ách, từ tính cảm động.

  Diệp Tuyết Lý đem điện thoại di động ô ở ngực, làm sao bây giờ, vừa nãy chỉ lo đến tức rồi vẫn không cảm giác được, hiện tại bỗng nhiên nghe được Hạc Tước âm thanh, mới đột nhiên có bọn họ thật sự muốn tách ra một quãng thời gian thực cảm, hắn mới lên phi cơ không tới ba canh giờ mà thôi, có thể chính mình hiện tại cũng đã bắt đầu có chút muốn hắn.

  Hay là khí trời quá lạnh duyên cớ, nhìn bên ngoài trời giá rét địa đông, trong phòng lại như thế ấm áp, người cũng là theo có chút lười nhác, Diệp Tuyết Lý ở trên lầu làm phiền hồi lâu, xuống lầu thì Ngô Mụ vừa đem sớm một chút đều bị đặt ở trên bàn ăn, còn nói Hạc Tước sáng sớm lúc gần đi cố ý dặn dò ngày hôm nay bữa sáng không muốn làm như vậy sớm, Diệp Tuyết Lý có thể sẽ rời giường trễ một chút.

  Vì sao lại trễ một chút hắn không có nói, cũng không biết Ngô Mụ có thể hay không suy nghĩ nhiều, nhưng Diệp Tuyết Lý như vậy nghe xong, mặt nhưng nhiệt lên, nhợt nhạt cười một hồi, không thế nào ý tứ lại đi xem Ngô Mụ con mắt.

  Lễ Giáng Sinh tuyết một hồi chính là mấy ngày, to lớn Viêm Thành mấy ngày ngắn ngủi liền bị nhuộm thành một tòa trắng như tuyết Băng Thành.

  Diệp Tuyết Lý mấy ngày không đi trường học, hắn rất sợ lạnh, hơn nữa mấy ngày nay Hạc Tước không ở nhà, người khác liền có vẻ mệt mỏi, làm gì đều không nhấc lên được tinh thần.

  Ngày này vẫn là Chu Kỳ gọi điện thoại cho hắn, hỏi hắn có phải là sinh bệnh, tại sao lâu như thế đều không thấy hắn đi trường học đi học.

  Diệp Tuyết Lý ở trong điện thoại nghe được quen thuộc chuông tan học, trong lòng bỗng nhiên thì có chút xúc động, tuy rằng không phải chân chính sinh viên đại học, hắn vẫn là rất yêu thích ở trong trường học đi học đoạn thời gian kia, người ở bên cạnh đều là tuổi xấp xỉ bạn cùng lứa tuổi, thanh xuân nhiệt tình, tiếp xúc được chính là tương đồng thế giới, tán gẫu thì cũng đều là nói không hết cộng đồng đề tài.

  Ngược lại gần nhất chỉ có hắn ở nhà một mình cũng rất tẻ nhạt, Hạc Tước ở nước ngoài công tác quá bận, khởi điểm vừa tới bên kia thì còn có thể lấy sạch cho hắn đánh một video điện thoại, sau đó chân chính bận bịu lên, thậm chí ngay cả về hắn tin tức thời gian đều không có.

  Hai quốc gia vốn là cũng là có lúc kém, thường thường là Hạc Tước ở bên kia buổi sáng mới vừa tỉnh lại, ở quốc nội Diệp Tuyết Lý nhưng vẫn là nửa đêm sâu miên thời gian.

  Có lúc Diệp Tuyết Lý vì chờ hắn một cú điện thoại, còn muốn ở nửa đêm bên trong thủ điện thoại di động, con mắt trợn lên cùng chuông đồng như thế, chỉ lo không cẩn thận ngủ liền bỏ qua Hạc Tước bất kỳ một cái tin tức.

  Khởi điểm mấy ngày Diệp Tuyết Lý đều sắp bị dằn vặt điên rồi, hắn không biết cùng người yêu thân ở đất khách dĩ nhiên sẽ là như thế thống khổ một chuyện.

  Hắn quá muốn Hạc Tước, nghĩ đến mất ăn mất ngủ, cả đêm mất ngủ, thậm chí buổi tối ngủ thì nhất định phải ôm Hạc Tước trước đây xuyên qua quần áo, tạo nên bị mùi của hắn bao vây giả tạo thì, mới có thể thoáng ngủ đến an tâm một ít.

  Liền như vậy một tuần hạ xuống, thể trọng dĩ nhiên miễn cưỡng rơi mất năm, sáu cân, Ngô Mụ nhìn hắn nhỏ một vòng mặt, sầu không biết làm sao bây giờ mới, chỉ lo Hạc Tước sau khi trở lại sẽ hướng về bọn họ vấn tội.

  Ở cũng chỉ có ban đầu một tuần tình huống khá là nghiêm trọng, có thể là qua gian nan nhất giới đoạn kỳ, Diệp Tuyết Lý nghĩ đến một trái tim đều mất cảm giác.

  Mới vừa Chu Kỳ ở thời gian này gọi điện thoại cho hắn, hắn cũng không muốn để cho chính mình vẫn chìm đắm ở như vậy tiêu cực trong trạng thái, liền liền lại lần nữa thu dọn tâm tình lần thứ hai đi tới trường học.

  Lại một lần nữa về tới trường học, nhìn thấy hồi lâu không gặp mấy cái bạn học, với bọn hắn đi học chung, ăn trường học đại căng tin, còn đi bọn họ trụ ký túc xá mở hắc chơi game, Diệp Tuyết Lý mới cuối cùng cũng coi như tìm về một chút cuộc sống bình thường trạng thái, cũng từ từ không lại một mực địa chìm đắm ở nhớ nhung Hạc Tước đê mê trong cảm xúc.

  Ngoại trừ đi trường học đi học, hắn cũng nhặt lên trước một ít yêu, tình cờ mở cái trực tiếp, cũng bắt đầu học tập Anh ngữ, thời gian nhàn hạ còn có thể để trước Hạc Tước cho hắn xin mời vũ đạo lão sư tới nhà trên mấy tiết vũ đạo khóa.

  Diệp Tuyết Lý tố chất thân thể không quá, trước khí trời vừa mới chuyển lạnh thì luôn cảm mạo sinh bệnh, hắn cũng muốn cùng Hạc Tước đồng thời tập thể hình cường tráng thân thể.

  Có thể từ khi có một lần Hạc Tước ở nhà phòng tập thể hình rèn luyện thì, hắn tràn đầy phấn khởi vào xem một lần, nhìn thấy bên trong từng kiện lạnh như băng quả thực chính là sắt thép mãnh thú như thế tập thể hình khí tài thì, sợ đến ngay lập tức sẽ bỏ đi muốn cùng hắn đồng thời rèn luyện ý nghĩ.

  Quá khủng bố, nam nhân tiện tay nhấc lên đến tạ tay cũng sắp với hắn thể trọng như thế nặng, không trách bình thường dằn vặt lên hắn đến như vậy có tinh lực.

  Có một lần lại vẫn chẳng biết xấu hổ cùng Diệp Tuyết Lý nói, có lúc nhìn hắn không chịu nổi, sau khi kết thúc còn có thể chính mình một người tới đây nâng thiết tiêu hao thể lực cùng dục vọng, không phải vậy lấy Diệp Tuyết Lý thân thể nhỏ bé, thật đem hết thảy dục vọng đều phát tiết ở trên người hắn, nhất định sẽ đem hắn làm hỏng.

  Lúc đó đem Diệp Tuyết Lý cho tao, vừa tức vừa thẹn, mấy ngày đều không để hắn chạm chính mình một hồi.

  Còn giận hờn nói nếu những kia khối thép so với hắn càng có thể chịu đựng, vậy thì quay về những kia khối thép đi chơi.

  Hạc Tước nghe hắn nói như vậy, còn rất u oán biện giải cho mình, nói hắn lại không phải biến thái.

  Diệp Tuyết Lý khí vừa cười, có điều cũng chính bởi vì cái kia nhạc đệm, hắn mới nghĩ muốn rèn luyện thân thể, hắn đối với mình thể năng cực hạn vẫn có chút mấy, không dám đi khiêu chiến Hạc Tước trong ngày thường chạm những thứ đó, chính mình ở internet tra xét rất lâu, còn đi cố vấn Trình Mặc ý kiến, cuối cùng thu được kết luận là có thể trước tiên học một hồi vũ đạo.

  Cũng không cần học loại kia động tác phạm vi rất lớn, hoặc là độ khó quá cao, trước tiên từ cơ sở bắt đầu, một chút đến, đối với cường thân kiện thể vẫn có một điểm tác dụng.

  Quyết định chủ ý, hắn liền lập tức cùng Hạc Tước nói chuyện này, Hạc Tước lúc đó cũng không quá để ý, chỉ cho rằng hắn là lại nhiều hứng thú gì yêu, rồi cùng trước đây nói muốn muốn học đàn guitar, làm trực tiếp như thế.

  Diệp Tuyết Lý tự nhiên không muốn đem hắn muốn học vũ đạo mục đích thực sự nói cho hắn, không phải vậy lấy nam nhân ác liệt tính cách, không nhất định phải đánh như thế nào thú hắn.

  Hạc Tước hành động lực từ trước đến giờ rất mạnh, ngày thứ hai liền để Tiểu Trần xem xét thích hợp vũ đạo lão sư, an bài trước một tháng chương trình học để hắn thích ứng.

  Ở Diệp Tuyết Lý năng lực học tập cũng không sai, vũ đạo lão sư còn khen hắn tứ chi năng lực phối hợp, thân thể mềm mại độ cũng rất, này một học chính là hai tháng.

  Ngày hôm nay mới vừa không cần đi trường học, hắn rơi xuống trực tiếp hãy cùng vũ đạo lão sư hẹn một tiết khóa.

  Hai giờ nhảy xuống, cả người đều là hãn, vũ đạo lão sư đi rồi, Diệp Tuyết Lý lại một người ở vũ đạo phòng nhiều luyện một hồi.

  Biệt thự trong phòng trống rất nhiều, biết Diệp Tuyết Lý muốn học vũ đạo, Hạc Tước liền khiến người ta lập tức thu thập một đi ra, còn cố ý làm cải tạo, trong phòng không thừa bao nhiêu trang sức phẩm, thực thể tường nạm mãn kính, một phen sửa sang lại đến, càng so với bên ngoài vũ đạo phòng học xem ra còn muốn chuyên nghiệp.

  Ngày hôm nay vũ đạo lão sư giáo phải là tân khóa, Diệp Tuyết Lý nhảy bảy, tám phần mười thục, quay về tấm gương luyện nhiều lần, tự mình cảm giác còn rất, liền nắm một tự đập giá, đem điện thoại di động giá ở phía trên, lục một đoạn ngắn vũ đạo.

  Lục xong đi sau cho xa ở nước ngoài đi công tác Hạc Tước, tuy rằng rất chờ mong hắn đánh giá, nhưng là muốn đến bên kia hiện tại nên còn chưa tới rạng sáng, nam nhân khẳng định còn đang nghỉ ngơi, liền lại nhịn xuống nhảy nhót tâm tình.

  Trở về phòng rót cái thoải mái tắm nước nóng, trùm khăn tắm đem trên người thủy lau khô ráo, chuẩn bị đồ thân thể nhũ thì, trong lúc vô tình ngẩng đầu nhìn một chút đối diện toàn thân kính, lại bị bên trong chính mình hiện tại dáng dấp Tiểu Tiểu kinh đến.

  Xen vào thiếu niên người cùng nam nhân trong lúc đó một bộ thân thể, bởi vì gần nhất Hạc Tước đi công tác duyên cớ, không ai sẽ ở trên người hắn liên tục nhiều lần lưu lại các loại dấu vết, vì lẽ đó này tấm thân thể mỗi một nơi da thịt hiếm thấy khôi phục thành ban đầu như vậy trắng như tuyết nhẵn nhụi trạng thái, trơn bóng hào không chút tỳ vết nào, như tân sinh trẻ mới sinh bình thường tinh khiết.

  Hắn vẫn cứ là tinh tế, nhưng rút đi rất nhiều non nớt cùng suy nhược, cánh tay cùng bụng nơi đó đều che một tầng mỏng manh bắp thịt, vòng eo gầy gò, nhưng cũng không thiếu dẻo dai cảm giác mạnh mẽ.

  Hắn lại nghiêng người sang thể, nhìn eo oa hãm sâu dưới cái kia nơi, tròn trịa căng thẳng, là nam nhân trong ngày thường tối yêu thích không buông tay địa phương.

  Cái này nhận thức để hắn cảm thấy xấu hổ, có thể lại không nhịn được có chút đắc ý, nghĩ gần nhất chăm chỉ luyện vũ hiệu quả vẫn là đi ra, thân thể hắn biến hóa thật sự lớn, liền chính hắn đều có thể nhìn ra.

  Cũng không biết Hạc Tước sau khi trở lại có thể hay không cũng có thể phát hiện hắn biến hóa, có thể hay không đối với thân thể của hắn càng thêm si mê, mang theo như vậy bí ẩn vừa thẹn sáp ý nghĩ, Diệp Tuyết Lý cũng biến thành càng thêm chờ mong nam nhân đi công tác trở về một ngày kia.

  Đổi áo ngủ trở lại trong phòng ngủ, đem uể oải thân thể ném vào mềm mại giường lớn, sắp ngủ trước đột nhiên muốn liếc mắt nhìn Hạc Tước có hay không về hắn tin tức, lại đem điện thoại di động lấy ra, giải tỏa hậu tiến tỉ mỉ tin, dĩ nhiên thật sự nhìn thấy trí đỉnh tin tức khuông có mấy cái chưa đọc tin tức.

  Hắn hưng phấn lập tức từ trên giường bắn lên đến, nhanh tay qua đại não mở ra cái kia tán gẫu khuông.

  [ lão công]: Bảo bảo nhảy đến giỏi quá

  [ lão công]: Muốn lão công sao?

  [ lão công]: Muốn bảo bối, cái này vũ đạo phục rất xem, ngày hôm nay ở vũ đạo lão sư trước mặt cũng như vậy xuyên?

  [ lão công]: Lần sau đi học thì vẫn là không muốn xuyên y phục như thế.

  Diệp Tuyết Lý nhìn này mấy cái tin tức, mừng rỡ ở trên giường lăn lộn, nam nhân cũng thật là không thay đổi bản tính, chạy đi bên kia bờ đại dương cũng không làm lỡ hắn ghen.

  Ngoại trừ này mấy cái văn tự tin tức, cuối cùng còn có một cái mười mấy giây ngữ âm, Diệp Tuyết Lý lăn hai vòng, mới trịnh trọng đem cái kia ngữ âm mở ra.

  Hạc Tước tựa hồ mới vừa rời giường, cổ họng có chút ách, xuyên thấu qua sóng điện từ xử lý truyền tới, lại nhiều một tầng khác trầm thấp gợi cảm.

  "Bảo bối, ta đột nhiên phát hiện vũ đạo phòng tấm gương rất đẹp, chờ ta về nước, chúng ta quay về nơi đó tấm gương tới một lần không."

  Diệp Tuyết Lý nghe xong sửng sốt hai giây, vốn là ở trong phòng tắm bị hơi nước hấp hơi nhạt phấn gò má trong nháy mắt liền thiêu đến hoả hồng, đem điện thoại di động mạnh mẽ ném tới bên cạnh, lại một cái mò qua gối dùng sức che ở trên mặt.

  Thiệt thòi chính mình mới vừa rồi còn như vậy chờ mong trịnh trọng muốn nghe hắn đến cùng nói cái gì, cái này lão nam nhân, sẽ không đứng đắn!
   
 6. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 85: Phiên ngoại 3

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Diệp Tuyết Lý ôm gối lăn hai vòng, thân thể nhưng như một chút nhiệt lên, hắn dừng lại, gò má hồng hồng, há hốc mồm cái miệng nhỏ thở dốc.

  Đều do Hạc Tước, người ở nước ngoài cũng không làm lỡ hắn không đứng đắn, vốn là, hiện tại bị hắn như vậy nói chuyện, tuy rằng vừa bắt đầu căn bản không ý tưởng kia, nhưng cũng không cảm thấy não bù đắp một hồi loại kia hình ảnh.

  Quay về tấm gương làm a.

  Trước đây như chưa từng có.

  Vũ đạo phòng tấm gương lớn như vậy như vậy lượng, làm thời điểm chẳng phải là cái gì đều có thể nhìn thấy, bất luận là vẻ mặt vẫn là động tác, Hạc Tước da mặt lại rất dầy, đến thời điểm khẳng định còn có thể yêu cầu đem hết thảy đăng đều đánh lượng, loại kia hình ảnh..

  Diệp Tuyết Lý ngẫm lại cũng sắp muốn tao chết rồi, thân thể nhiệt độ cũng từng trận ra bên ngoài thoán, hắn nhanh không chịu được, đột nhiên kéo qua chăn đem mình hoàn toàn bao lấy đến.

  Nhiệt, muốn, muốn Hạc Tước.

  Hạc Tước làm sao vẫn chưa trở lại, hắn lẽ nào không có chút nào muốn chính mình sao, hắn bình thường dục vọng lớn như vậy, lúc ở nhà như là bất cứ lúc nào đều muốn động dục Đại Cẩu cẩu, đừng nói đối với hắn cố ý dụ dỗ, có lúc chính là không hề làm gì, uống nước thời điểm liếm một hồi khóe miệng, hắn cũng có không hiểu ra sao có kích động.

  Diệp Tuyết Lý có lúc nghĩ, mình mới hai mươi không tới, liền bị cái này lão nam nhân từ giữa đến ở ngoài ăn toàn bộ, e sợ bên người không có cái nào bạn cùng lứa tuổi có thể so với hắn càng có loại này bị đùa bỡn kinh nghiệm đi, hắn có phải là quá không biết kiểm điểm a.

  Hắn không biết cái khác bầu bạn trong lúc đó ở chung hình thức là như thế nào, có phải là cũng như hắn cùng Hạc Tước như vậy, từ tâm linh đến sinh lý trên hoàn toàn khảm hợp, mỗi một cái ánh mắt tiếp xúc, đều sẽ bị lẫn nhau nồng nặc yêu thương hòa tan, mỗi một lần ôm ấp, đều rất không thể đem chính mình mạnh mẽ khảm tiến vào đối phương cốt nhục bên trong.

  Yêu một người không phải là như vậy phải không, hắn yêu Hạc Tước, cho nên mới phải ở như vậy trong đêm khuya bởi vì nhớ nhung mà thân thể đau đớn, Hạc Tước yêu hắn, chính hắn một người, này tấm thân thể đối với hắn mà nói đều có trí mạng sức hấp dẫn.

  Do yêu đến tình, do tình đến dục vọng, một cách tự nhiên kết hợp, giữ lấy.

  Hạc Tước là hắn người đàn ông đầu tiên, cũng sẽ là cái cuối cùng.

  Diệp Tuyết Lý nhân vì cái này nhận thức mà cả người nóng bỏng, hắn đang chăn dưới cuộn mình đứng dậy thể, khó nhịn rên rỉ lên tiếng.

  Lại khó mà chịu đựng cùng không cách nào phát tiết nồng nặc tình cảm, cũng chung quy sẽ bị từ từ đêm trường che lấp, Diệp Tuyết Lý gian nan sống quá hơn nửa tháng, nhưng từ đầu đến cuối không có được Hạc Tước muốn về nước nửa điểm phong thanh.

  Hắn sắp bị loại này vô thanh vô tức rồi lại trước sau vừa khớp quấn quanh ở hắn trong lòng nỗi khổ tương tư dằn vặt không chịu nổi, bạn học bên cạnh cùng bằng hữu thấy hắn mỗi ngày gắng gượng tinh thần, có thể đáy mắt rồi lại là không giấu được cô đơn, vì để cho hắn có thể thoáng chuyển đổi một hồi tâm tình, nghĩ pháp dẫn hắn tham gia các loại thú vị hoạt động.

  Diệp Tuyết Lý cũng là yêu thích chơi, mỗi lần cũng đều rất vui vẻ, có thể yên tĩnh lại thì nhưng vẫn là cái kia phó mệt mỏi dáng dấp, như là một đóa mở ra đồ mỹ kiều diễm đóa hoa, khô cạn uể oải, cức cần một ít hắn lại lấy sinh tồn chất dinh dưỡng thoải mái.

  Chu Kỳ khước từ tìm đến hắn khiêu vũ tiểu học muội, bưng một chén rượu đi tới Diệp Tuyết Lý bên người ngồi xuống, hai người đồng thời xuyên thấu qua pha lê nhìn về phía ngoài cửa sổ, vụ nặng nề cảnh đêm dưới, màu sắc rực rỡ đèn nê ông đỏ lãng mạn lại mê ly.

  "Đưa cho ngươi mạc cát thác, không chứa cồn."

  Chu Kỳ đem mình nhiều nắm một chén rượu đưa cho Diệp Tuyết Lý, biết hắn không uống rượu, đây là cố ý chuẩn bị cho hắn.

  Diệp Tuyết Lý hoàn hồn, tiếp nhận chén rượu, nhẹ nhàng cười một hồi: "Cảm ơn."

  Tóc của hắn hơi dài, mềm mại tóc đen rơi xuống, che khuất trong suốt đẹp đẽ mặt mày, cô đơn cười dáng dấp cho hắn tăng thêm một loại âm nhu quyến rũ cảm.

  Chu Kỳ hoảng đến uống một hớp rượu, không dám lại đi nhìn hắn.

  Bọn họ hôm nay tới tham gia chính là trường học hai cái hệ liên hợp tổ chức vũ hội, đánh vì là viêm đại to lớn nhất hai cái viện hệ hữu hợp tác danh nghĩa, nói trắng ra chính là một hồi dung tục liên nghị hội.

  Diệp Tuyết Lý bị mang tới thời điểm cũng không biết chuyện, biết sớm như vậy hắn là sẽ không đáp ứng tới được.

  Đang khi nói chuyện lại có hai người qua tới mời Diệp Tuyết Lý uống rượu khiêu vũ, nhưng đều bị hắn nhàn nhạt từ chối, hắn chỉ là ở cái kia ngồi, như chỉ đẹp đẽ lại hoa hồng có gai, đối với nơi này mỗi người đều có trí mạng sức hấp dẫn, chỉ khi nào tới gần, nhưng lại không một không bị hắn một thân nhuyễn đâm khuyên lùi.

  Chu Kỳ uống rượu xong, vẫn là không nhịn được liếc mắt nhìn gò má của hắn, buông xuống đến một cái tay dùng sức nắm chặt: "Diệp Tuyết Lý, ta vẫn muốn hỏi ngươi cái vấn đề."

  Diệp Tuyết Lý ánh mắt nhìn sang, mang theo nghi hoặc.

  Chu Kỳ không hề có một tiếng động hấp khí, như là cổ đủ rất lớn dũng khí, thấy chết không sờn giống như mở miệng: "Ngươi có phải là, nói chuyện yêu đương."

  Diệp Tuyết Lý lay động chén rượu động tác dừng lại, liêu bắt mắt tiệp, thật lòng nhìn về phía đối diện Chu Kỳ.

  Sau một lúc lâu, hắn nhẹ nhàng cong lên khóe môi, lộ ra một có thể nói được với là ngọt ngào lại mềm mại nụ cười.

  "Đúng đấy."

  Chu Kỳ bởi vì hắn cái nụ cười này ngắn ngủi hoảng lại thần, vốn là cao cao nhấc theo trái tim rốt cục vẫn là mạnh mẽ ngã xuống, ngã xuống đất, bảy lẻ tám nát.

  Hỏi ra rồi, cũng được hắn trong dự liệu đáp án, tuy rằng thống khổ, nhưng chung quy vẫn có định luận.

  Chu Kỳ cười khổ một tiếng, ngửa đầu đem trong ly uống rượu làm, lại giả vờ ung dung mở miệng: "Không trách xem ngươi gần nhất vẫn phờ phạc, chúng ta liền đoán ngươi khẳng định là nói chuyện yêu đương, quả nhiên không có đoán sai."

  Diệp Tuyết Lý có chút kinh ngạc, không ý tứ hỏi: "Ta gần nhất, biểu hiện có rõ ràng như vậy sao?"

  Chu Kỳ chỉ chỉ mặt của mình: "Còn kém không trực tiếp khắc ở trên mặt, ta thực sự là kỳ, đối phương là hạng người gì a, có thể cho ngươi khiên tràng quải đỗ thành như vậy."

  Diệp Tuyết Lý không hề trả lời, có chút ngượng ngùng mím môi khóe môi.

  Chu Kỳ nhìn hắn như vậy, hạ thở dài.

  Lại là một hồi không nhanh mà kết thúc thầm mến.

  Cũng đúng, Diệp Tuyết Lý người như vậy, cũng xác thực là hắn không xứng với.

  Lại qua mấy ngày, Hạc Tước nhưng vẫn chưa trở về tin tức, ngược lại là một ngày tan học cùng Trình Mặc từ trường học cùng đi ra khi đến, ở cửa trường học nhìn thấy một cái khác bóng người quen thuộc.

  Hồi lâu không gặp Tiểu Trần đứng cửa lớn có khắc giáo huấn đá tảng bên, thỉnh thoảng nâng cổ tay liếc mắt nhìn thời gian.

  Diệp Tuyết Lý trong lòng một trận mừng như điên, cho rằng là Hạc Tước trở về, lập tức liền cái gì cũng không kịp nhớ, lập tức bỏ lại Trình Mặc chạy tới, trong lồng ngực thư trực tiếp rơi trên mặt đất cũng không cảm giác chút nào.

  "Tiểu Trần!"

  Đột nhiên nghe có người gọi hắn, Tiểu Trần quay đầu lại, nhìn thấy một khuôn mặt quen thuộc, hơi kinh ngạc nhướn mày: "Diệp thiếu gia."

  Diệp Tuyết Lý chạy trốn quá gấp, mặt bị gió lạnh thổi đến đỏ chót, liên tục miệng lớn thở hổn hển: "Ngươi, các ngươi trở về."

  Nói xong vừa giống như có chút không ý tứ tự, cắn môi, vô ý thức hướng bốn phía nhìn xung quanh: "Hắn đây?"

  Nhìn hắn như vậy Tiểu Trần liền trong nháy mắt hiểu được, khóe miệng cong lên xin lỗi ý cười, cúi đầu nhìn hắn nói: "Diệp thiếu gia, ông chủ vẫn chưa về, bên kia còn có chút chuyện rất trọng yếu cần hắn tự mình đi đàm luận, ta lần này trước về quốc là bởi vì một ít tư nhân nguyên nhân, để ngài hiểu lầm, thực sự không ý tứ."

  Diệp Tuyết Lý nháy mắt mấy cái, khí vẫn không có thở quân, nghe xong hắn, vốn là nhảy nhót hừng hực một trái tim liền một chút lại rơi vào này mùa đông băng trong đàm, đông cho hắn tay chân cứng ngắc lạnh lẽo.

  Đúng đấy, nếu như Hạc Tước phải quay về, nhất định sẽ sớm chào hỏi hắn, vừa nãy là hắn quá kích động, cho rằng nhìn thấy Tiểu Trần, Hạc Tước khẳng định cũng ở ngay gần.

  Hiện tại tỉnh táo lại mới phát hiện, Tiểu Trần không có như thường ngày như vậy ăn mặc chính trang, liền ngay cả bên cạnh lái xe cũng không phải bình thường đưa đón Hạc Tước chiếc kia, nhìn ra được hắn xác thực là đến làm việc tư.

  Diệp Tuyết Lý có chút lúng túng, cũng khó nén trong lòng hạ, cười hỏi hắn: "Ngươi là tìm đến người sao? Vậy ta không quấy rầy ngươi."

  Tiểu Trần gật đầu: "Tới đón đệ đệ ta, ngày hôm nay hắn sinh nhật, chúng ta người một nhà cùng nhau tụ tập."

  Diệp Tuyết Lý "Ồ" một thanh, mới biết nguyên lai Tiểu Trần còn có cái đệ đệ.

  Vừa định nói cái gì nữa, trên bả vai lại đột nhiên chìm xuống, bị người từ phía sau liên lụy một cánh tay, tiếp theo bên tai liền vang lên Trình Mặc cà lơ phất phơ âm thanh: "Này không phải hạc bên cạnh đại ca lãnh mỹ nhân sao, quá khéo đi, lại gặp mặt."

  Diệp Tuyết Lý lông mày khiêu khiêu, biết Trình Mặc thiếu gia này yêu liêu tao tật xấu lại phạm vào, dùng cánh tay cẩn thận đảo hắn một hồi: "Ngươi chớ làm loạn, Tiểu Trần không phải ngươi tưởng tượng loại người như vậy."

  Trình Mặc "Sách" một tiếng: "Loại người như vậy a, ta cũng không loạn tưởng a, ta chính là đơn thuần cảm thấy hắn rất hợp ta mắt duyên, muốn kết giao bằng hữu mà thôi."

  Nói xong vừa nhìn về phía đối diện Tiểu Trần, quan sát tỉ mỉ hắn.

  Khí trời lạnh, Tiểu Trần hôm nay mặc một cái tông màu xám dương nhung áo khoác, sấn cho hắn dáng người kiên cường gầy gò, hắn ngũ quan không phải loại kia hùng hổ dọa người nùng nhan hệ, cả khuôn mặt đều rất nhạt, lộ ra cỗ chán đời lành lạnh cảm, bên trái mắt vĩ một viên tiểu chu chí, lại cho hắn loại này lạnh lùng khí chất bằng thêm chút mị khí.

  Cả người đều tỏa ra một luồng người sống chớ gần khoảng cách cảm, xứng đáng với Trình Mặc nói câu kia "Lãnh mỹ nhân".

  Càng là bị hắn dùng như vậy lạnh nhạt ánh mắt nhìn, Trình Mặc trong lòng liền càng là hừng hực.

  Tiến lên một bước, ỷ vào hơi cao hơn hắn ra một ít thân cao ưu thế nhìn xuống hắn, hai người khoảng cách thiếp đến mức rất gần, dùng chỉ có hai người bọn họ có thể nghe được âm thanh rất nhỏ giọng nói: "Có người hay không từng nói với ngươi, ngươi này viên chí dung mạo rất tao, khóc lên đến nhất định rất xem."

  Trình Mặc nói xong, rõ ràng nhìn thấy hắn mi tâm hơi túc nháy mắt, có điều rất nhanh sẽ bị hắn dùng đã từng lãnh đạm ép xuống, lùi về sau một ít, né tránh thiếu niên nhân khí tức bao phủ, mặt không hề cảm xúc quét hắn, trong ánh mắt sáng loáng lộ ra "Căm ghét" hai chữ lớn.

  Hắn vừa nhìn về phía bên cạnh Diệp Tuyết Lý: "Diệp thiếu gia, ta còn có việc, liền không quấy rầy các ngươi."

  Diệp Tuyết Lý vội vàng gật đầu: "Vậy ngươi nhanh lên một chút đi thôi, tạm biệt."

  Tiểu Trần nói xong cũng cũng không quay đầu lại xoay người đi ra, Trình Mặc theo dõi hắn cao ngạo bóng lưng, nhíu mày thổi tiếng huýt sáo.

  "Thật sự có kính."

  Diệp Tuyết Lý không nói gì nhìn hắn: "Ngươi lại đang đánh cái gì ý đồ xấu a."

  Trình Mặc vỗ vỗ đầu của hắn: "Chuyện của người lớn, đứa nhỏ đừng hỏi nhiều."

  Nói xong lại hỏi hắn: "Ngày mai cuối tuần, ca ca dẫn ngươi đi đánh golf."

  Biết gần nhất Hạc Tước đi công tác, Diệp Tuyết Lý tâm tình đều là không, bản ý cũng là muốn dẫn hắn đi ra ngoài giải sầu.

  Ai biết Diệp Tuyết Lý nhưng nhẹ nhàng lắc đầu: "Ta không đi, ta hẹn bạn học ngày mai đi trong nhà chơi, hôm nào đi."

  Trình Mặc "Ồ" một tiếng, Diệp Tuyết Lý bạn mới bằng hữu trước hắn cũng đã gặp mấy lần, đều là trung thực tính cách, không giống Hứa Khải cùng Cao Hàm như vậy dã, sẽ không đem Diệp Tuyết Lý mang xấu.

  Hơn nữa Diệp Tuyết Lý nhiều kết bạn, mở rộng chính mình xã giao quyển cũng là sự, hắn cũng không có nhiều nòng.

  Lấy tay cắm vào trong túi, lạnh đến mức khịt khịt mũi: "Ngày hôm nay có người tới đón ngươi sao? Có muốn hay không ta lái xe đưa ngươi."

  "Không cần." Diệp Tuyết Lý lắc đầu, đưa tay hướng bên cạnh chỉ một hồi, một chiếc màu đen xe con đậu ở chỗ này hơn nửa ngày rồi, tài xế là Lâm Thâm: "Có người tới đón, chính ta trở lại liền."

  Biết đây nhất định đều là Hạc đại ca sắp xếp, Trình Mặc liền cũng không hỏi thêm nữa, phất tay một cái với hắn cáo biệt.

  Ước Chu Kỳ cùng cái khác mấy cái bằng hữu tới nhà chơi sự vẫn là Chu Kỳ nói ra, nói bọn họ bình thường không có chuyện gì cũng là đến mấy cái nhà bạn bên trong lẫn nhau làm khách, Diệp Tuyết Lý cũng đến nhập gia tùy tục.

  Hắn như vậy nói ra, mấy người kia liền cũng theo ồn ào tham gia trò vui, bọn họ vốn là cũng là đối với Diệp Tuyết Lý gia thế kỳ, này không phải là cái đại cơ hội à.

  Diệp Tuyết Lý vừa bắt đầu còn có chút do dự, dù sao hắn chưa từng có mời bằng hữu đến nhà đi qua, hắn sợ Hạc Tước sẽ không vui, suy nghĩ một chút, vẫn là trước tiên cho Hạc Tước phát ra điều tin tức báo bị.

  Hạc Tước bên kia khả năng thật sự rất bận, cách cả một đêm mới cho hắn tin tức trở về, cũng chỉ có ngắn gọn hai chữ, "Có thể".

  Tuy rằng không vui hắn về tin tức thái độ lạnh lùng như vậy, nhưng đến cùng là được cho phép, Diệp Tuyết Lý liền yên lòng, đáp ứng để bọn họ ngày thứ hai đồng thời lại đây chơi.

  Còn sớm cùng Ngô Mụ nói, làm cho nàng có thời gian làm chuẩn bị.

  Chu Kỳ mấy người bọn hắn ngày thứ hai ăn xong điểm tâm liền ước đến cùng một chỗ, ấn lại Diệp Tuyết Lý cho định vị đánh xe hướng dẫn lại đây, xe dọc theo đường cái hướng về trên mở, tiến vào trong truyền thuyết người giàu có khu biệt thự thì bọn họ liền không nhịn được hấp hơi lạnh.

  Nghe nói chung quanh đây biệt thự không phải là đơn thuần có tiền liền mua được, có thể ở tại trong cái vòng này người không giàu sang thì cũng cao quý, không phải phổ thông "Người có tiền" liền có thể không rõ ràng khái quát.

  Chờ đến bọn họ đến dinh thự cửa, bị người hầu môn nghênh tiếp tiến vào phòng khách thì, từng cái từng cái miệng cũng đã muốn không đóng lại được.

  Nhát gan Lữ Minh tề mới vừa vào đến liền căng thẳng nói muốn tiểu tiểu, hắn chỉ ở trên ti vi xem qua như thế hào vô nhân tính đại đừng dã.

  Diệp Tuyết Lý từ trên lầu đi xuống, nhìn thấy bọn họ liền nhiệt tình phất tay chào hỏi: "Các ngươi tới, mau nhanh ngồi đi."

  Bởi vì cuối tuần ở nhà duyên cớ, hắn hôm nay mặc rất tùy ý ở nhà phục, rộng rãi đơn giản nhàn nhã khoản, nhưng cũng khó nén trên người tinh xảo quý khí, coi là thật là bị nuông chiều quý tộc thiếu gia.

  Chu Kỳ chờ người cúi đầu nhìn lẫn nhau trên người phổ thông y vật hóa trang, mấy người trang phục bên trong quý nhất cũng chính là mình trên chân này đôi limited aj, nhất thời giác cho bọn họ căn bản cũng không xứng bước vào nơi này.

  Diệp Tuyết Lý không biết bọn họ giờ khắc này ý nghĩ, chỉ là đánh trong đáy lòng hài lòng các bằng hữu đến, mang theo bọn họ chung quanh tham quan mình bình thường thường thường chờ địa phương, hào không keo kiệt đem mình lén lút sinh hoạt biểu diễn cho bọn họ.

  Chu Kỳ xem xong một vòng chỉ có thể dùng trố mắt ngoác mồm hình dung chính mình tâm tình vào giờ khắc này, không nhịn được cảm khái nói: "Thúc thúc ngươi đối với ngươi thật, hắn đúng là coi ngươi là con trai ruột đối xử."

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, biết trong miệng hắn thúc thúc nên chỉ chính là Hạc Tước, nhất thời có chút lúng túng, nghĩ có muốn hay không với bọn hắn giải thích một chút chính mình cùng Hạc Tước quan hệ.

  Ngô Mụ lại đây hỏi bọn họ buổi trưa muốn ăn cái gì, nàng chuẩn bị rất nhiều mới mẻ hải sản, dự định muốn vời chờ những hài tử này.

  Mấy người thương nghị một hồi, cuối cùng nhất trí quyết định muốn ăn xuyến nồi lẩu, khí trời lạnh, ăn lẩu không chỉ có ấm áp, cũng thích hợp nhất liên hoan tán gẫu.

  Diệp Tuyết Lý bình thường cùng Hạc Tước cùng nhau, cơ bản là không có cơ hội ăn lẩu đồ nướng thứ này, hiện đang nghe bọn hắn vừa nói như vậy, nhất thời cũng rất động lòng, liền để Ngô Mụ đi chuẩn bị.

  Ngô Mụ không nghĩ tới cuối cùng là kết quả như thế, thiệt thòi nàng còn khiến người ta chuẩn bị nhiều như vậy đắt giá hải sản liệu lý, dự định bộc lộ tài năng, tuy rằng cảm thấy đáng tiếc, nhưng cũng chỉ có thể thỏa mãn nguyện vọng của bọn họ nghe theo.

  Xuyến nồi lẩu không có chút khó khăn gì, rau dưa cùng loại thịt đều là mới mẻ sẵn có, chính là hiện xào nồi lẩu để liêu phí đi chút công phu, ngoài ra còn chuẩn bị rất nhiều hoa quả, tiên trá nước trái cây, còn có mang một điểm cồn đồ uống.

  Xuyến trong nồi thang để rầm rầm lăn lộn, hiện xào để liêu hương vị rất nồng nặc, so với ở bên ngoài hỏa oa điếm bên trong ăn được còn muốn, mấy cái đại nam sinh đụng vào chén, liền dạt ra cánh tay bắt đầu ăn.

  Diệp Tuyết Lý ăn không được cay, vì lẽ đó đáy nồi cũng là uyên ương, hắn ngoan ngoãn biết điều xuyến nước lèo, xem Chu Kỳ mấy người bọn hắn ở hồng thang bên trong xuyến phì lông trâu đỗ, từng cái từng cái ăn được mồ hôi đầm đìa, liền không nhịn được cũng thử ở hồng dầu thang bên trong xuyến một mảnh thịt.

  Mới ăn được trong miệng chỉ cảm thấy có chút ma, là rất kích thích, xác thực so với ăn trắng thang xuyến đi ra có mùi vị, kết quả không qua mười giây đồng hồ, cái kia cỗ ma cay hậu kình thoán tới.

  Diệp Tuyết Lý mới rốt cục không chịu được, lè lưỡi mãnh hơi thở, cầm lấy bên cạnh đồ uống quán một ngụm lớn, uống xong vẫn cảm thấy không đủ, không để ý bên cạnh mấy người cười tiếng nói của hắn, đứng lên đến chạy đi ra bên ngoài tìm nước đá.

  Ngô Mụ cho bọn họ làm chần thức ăn liền đi làm những khác, vì lẽ đó hiện ở trong đại sảnh cũng không có ai, Diệp Tuyết Lý một đường chạy đi ra bên ngoài, bị cay đến mức nước mắt đều chảy ra, tầm mắt mông lung liền bị đâm đầu đi tới cao to bóng người ôm cái đầy cõi lòng.

  Một luồng rất mùi vị quen thuộc bá đạo lại nồng nặc tràn ngập ở hắn mũi thở, Diệp Tuyết Lý có chút phạm ngất, không biết là bị cay, vẫn bị này trận hơi thở quen thuộc cho trùng.

  "Bảo bảo." Nam nhân mạnh mẽ cánh tay đem thân thể của hắn cô đến đau đớn, cúi đầu thân miệng môi của hắn, âm thanh mừng rỡ mà mê luyến: "Có nhớ ta không."
   
 7. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 86: Phiên ngoại 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Diệp Tuyết Lý ngất ngất ngây ngây, ngẩng đầu lên đến xem người trước mặt.

  Hạc Tước rõ ràng mới vừa xuống phi cơ, phong trần mệt mỏi dáng dấp, sắc mặt xem ra ủ rũ dày đặc.

  Diệp Tuyết Lý phạm vào ngốc, liền như thế ngơ ngác nhìn hắn một hồi, vốn là có chút lệ quang con mắt đột nhiên liền đỏ, hai cái tay tóm chặt lấy y phục của hắn.

  Hạc Tước thoáng buông ra hắn, trong ánh mắt khó nén thâm tình: "Sự tình đàm luận xong ta liền lập tức trở về đến rồi, con vật nhỏ, có nhớ ta không."

  Diệp Tuyết Lý nhưng như không biết nói chuyện, chỉ hung hăng dùng sức gật đầu.

  Hạc Tước trong đôi mắt chất thành cười, sâu sắc nhìn hắn, Diệp Tuyết Lý tóc dài, tóc trán rơi xuống đều là chặn con mắt, ngày hôm nay cũng là để cho tiện ăn lẩu, hay dùng phát thằng ở mặt trước đâm cái nhăn, đáng yêu chết rồi.

  Cũng là bởi vì vừa nãy ăn cay oa nguyên nhân, nước mắt đều bị kích thích đi ra, trong đôi mắt thủy quang mông lung, môi cũng bị cay địa hồng hồng, sấn đến khuôn mặt nhỏ càng mềm mại trắng nõn.

  Hạc Tước một trái tim hỏa thiêu hỏa liệu, cúi đầu liền muốn thân hắn.

  Diệp Tuyết Lý nhưng như đột nhiên tỉnh táo lại, sợ đến nghiêng đầu đi, giơ tay dùng sức cầm lấy hắn phía sau lưng quần áo: "Có, có người!"

  Hạc Tước sững sờ, ánh mắt hơi lộ ra nghi hoặc: "Trong nhà có người khác?"

  Diệp Tuyết Lý tim đập lợi hại, thôn một hồi ngụm nước, nghiêng đầu hướng bên cạnh liếc mắt nhìn: "Ừm, ta mấy cái bạn học lại đây chơi, hiện tại chính đang ăn lẩu đây, trước từng nói với ngươi."

  Hạc Tước suy nghĩ một chút, nhớ lại như là có có chuyện như vậy, hắn ở nước ngoài nhanh bận bịu điên rồi, Diệp Tuyết Lý nói với hắn xong, thoáng qua liền bị hắn ném ra sau đầu.

  Biết có người ngoài, vẻ mặt hắn xem ra liền hơi hơi bớt phóng túng đi một chút, cởi áo khoác xuống tiện tay đưa cho đã chờ ở bên cạnh người hầu, nắm chặt Diệp Tuyết Lý tay cười nói: "Dẫn ta đi gặp bằng hữu của ngươi."

  Diệp Tuyết Lý gật gù, liếc mắt nhìn bọn họ nắm tay, mặt không nhịn được hơi nóng.

  Hai người cùng đi bên cạnh phòng ăn nhỏ, mới vừa tới gần đã nghe đến nồng nặc nồi lẩu vị, mấy cái đại nam sinh ăn được lại thoải mái lại nhiệt, Lữ Minh Tề thoát áo khoác còn chưa đủ, bên trong áo lông cũng đều quăng, chỉ chừa kiện thiếp thân ngắn tay.

  Chu Kỳ đánh khăn tay sát mồ hôi trên mặt, hắn đối mặt môn tọa, vừa nhấc mắt liền nhìn thấy từ bên ngoài tiến vào hai người.

  Sửng sốt mấy giây, trong tay khăn tay rơi đến trong bát đều không phát hiện.

  Lữ Minh Tề nhìn thấy, hét quái dị nói hắn "Lôi thôi, không vệ sinh", Chu Kỳ sờ môi, giơ tay dùng sức vỗ một cái cánh tay của hắn.

  Lữ Minh Tề đau đến "Gào" một tiếng, lại nhìn thấy Chu Kỳ liều mạng hướng về hắn nháy mắt, lúc này mới kỳ quái quay đầu nhìn lại: "Có phải là Diệp Tuyết Lý trở về, nhìn hắn vừa nãy cay thành như vậy, không thể ăn liền không muốn cậy mạnh mà.."

  Nói chưa nói xong hắn liền dừng lại, nhìn cửa đứng hai người, bán há hốc mồm, một mặt ngốc như.

  Cũng không có thể trách bọn hắn quá ngạc nhiên, thực sự là cùng Diệp Tuyết Lý cùng nhau xuất hiện nam nhân khí tràng quá mạnh, thân hình cao lớn quá đáng, mặc một bộ màu nâu áo lông, vai rộng mà bình, Diệp Tuyết Lý đứng bên cạnh hắn, lại có chút chim nhỏ nép vào người cảm giác.

  Người này cũng không cười, mũi cao sâu mục, có vẻ đặc biệt nghiêm túc, cực kỳ giống trong nhà uy nghiêm trưởng bối, Chu Kỳ mấy người trong nháy mắt liền không dám làm càn, đều thả xuống đôi đũa trong tay, câu nệ không được.

  Diệp Tuyết Lý nhìn thấy mấy người bọn hắn phản ứng, cười giới thiệu: "Mấy vị này chính là ta ở đại học bạn mới bằng hữu, ta trước thường thường nói cho ngươi, đây là Chu Kỳ, Lữ Minh Tề, lô kiệt."

  Giới thiệu xong một lần, vẫn là Chu Kỳ trước tiên phản ứng lại, lập tức đứng lên, căng thẳng nói: "Thúc, thúc thúc ngài, ngày hôm nay thực sự là quấy rối."

  Chu Kỳ mở ra cái đầu, mấy người kia cũng theo khách sáo, Hạc Tước liền nghe được bên tai một tràng tiếng "Thúc thúc" vang lên đến.

  Hắn đầu tiên là trùng mấy hài tử này gật đầu cười cười, ra hiệu bọn họ không cần sốt sắng, sau đó mới cúi đầu nhìn về phía bên cạnh tiểu tử, vi nhướn mày: "Thúc thúc?"

  Diệp Tuyết Lý đỏ mặt, nhỏ giọng trả lời: "Vâng, là chính bọn hắn muốn như vậy gọi, không có quan hệ gì với ta."

  Nói xong nghịch ngợm le lưỡi, tránh ra hắn tay, chạy về chính mình vừa nãy vị trí.

  Hạc Tước lắc đầu cười cười, chú ý tới cái khác mấy cái chàng trai còn không dám động chiếc đũa, xem ra gò bó không được, liền lại nói: "Không cần để ý ta, các ngươi tiếp tục ăn."

  "Đúng đấy, đúng đấy, tiếp tục ăn a." Diệp Tuyết Lý ở bên cạnh đáp lời, gắp mảnh mao đỗ, lại đi hồng trong chảo dầu đi xuyến, vừa nãy tuy rằng rất cay, nhưng là loại cảm giác đó nhưng rất thoải mái, mùi vị cũng so với nước lèo oa muốn ăn hơn nhiều, hắn còn muốn lại thử.

  Nhìn hắn ăn được như thế hăng hái, Chu Kỳ mấy người liếc mắt nhìn nhau, cũng đều một lần nữa cầm lấy chiếc đũa.

  "Diệp Tuyết Lý ngươi vẫn là kiềm chế một chút đi, nhà các ngươi đầu bếp dùng này cây ớt thật sự rất cay, so với ta ở bên ngoài ăn được Tứ Xuyên đáy nồi cay còn muốn đã nghiền, trước ngươi đều không làm sao ăn qua cay đi, cẩn thận tối nay WC bị tội."

  Nói lời này chính là Lữ Minh Tề, hắn vừa nói vừa cay hấp khí lạnh, Chu Kỳ ở bàn dưới đá hắn chân: "Ăn cơm đây, nói cái gì đi nhà cầu."

  Diệp Tuyết Lý cay trực lắc đầu, chóp mũi đều mạo một tầng giọt mồ hôi nhỏ, vừa muốn đưa tay đi lấy nước trái cây, nhưng có người nhanh hơn hắn đem cái chén đưa đến bên tay hắn.

  Thanh âm trầm thấp vang ở hắn bên tai: "Ăn từ từ, không ai giành với ngươi."

  Diệp Tuyết Lý uống trước nửa chén nước trái cây, nghiêng đầu, mới phát hiện Hạc Tước không biết lúc nào ngồi vào bên cạnh hắn, hai người ai đến đặc biệt gần, hầu như chính là dính vào cùng nhau ngồi, bên cạnh hắn vốn là là không có chỗ ngồi trống, Hạc Tước dĩ nhiên chính mình chuyển cái ghế lại đây.

  Phòng ăn nhỏ hình tròn bàn ăn đủ rất rộng rãi, tọa bốn người bọn họ thừa sức, vì lẽ đó mỗi người trung gian cách đến khoảng cách cũng rất lớn, hiện tại Hạc Tước như vậy ngồi lại đây, lại thiếp đến như vậy gần, liền có vẻ chỉ có hai người bọn họ bên này đặc biệt chen, xem ra rất không phối hợp.

  Mặt khác ba người liền dồn dập quăng tới tìm tòi nghiên cứu kỳ tầm mắt, Diệp Tuyết Lý vốn là bởi vì ăn cay oa mặt cũng đã rất hot, hiện tại càng là thiêu đến lợi hại, lúng túng lấy cùi chỏ va va Hạc Tước, ra hiệu để hắn khiêm tốn một chút.

  Cũng không biết có phải là chú ý tới hai người bọn họ mờ ám, tọa ở đối diện bọn họ Lữ Minh Tề đột nhiên tự đáy lòng mở miệng: "Diệp Tuyết Lý, thúc thúc ngươi đối với ngươi thật, ngươi đều lớn như vậy còn cùng ngươi như thế thân cận, coi ngươi là hài tử đau, không giống ta cái kia hai cái thúc thúc, đừng nói thương ta, hàng năm ngay cả ta sinh nhật đều có thể quên."

  "Đúng đấy, đúng đấy, đừng nói thúc thúc, ta cha đẻ đều không làm được như vậy."

  "Cha ta càng quá đáng, tuần trước ta không cẩn thận đem ta đệ đánh khóc, hắn còn nắm chổi lông gà quất ta.."

  Một viên đá làm dấy lên sóng lớn ngập trời, kinh Lữ Minh Tề vừa nói như thế, mấy người này chợt bắt đầu nhổ nước bọt lên trưởng bối trong nhà, mắt thấy đề tài càng xả càng xa, Diệp Tuyết Lý nghe được một mặt mộng, lại không nhịn được cười thở dài.

  Mấy người này thần kinh một so với một thô, vốn là hắn đều dự định như thực chất với bọn hắn thẳng thắn, không nghĩ tới liền như thế lại qua loa quá khứ.

  Thần kinh mới vừa thư giãn hạ xuống, bên hông rồi lại vượt qua đến một cánh tay, còn dùng lực đem hắn hướng về trong lồng ngực ôm ôm.

  Diệp Tuyết Lý bất đắc dĩ, nghiêng đầu trừng một chút người bên cạnh: "Ngươi đừng hồ đồ."

  Hạc Tước chăm chú ôm hắn, cười đến có chút không hoài ý: "Chớ lộn xộn, để thúc thúc thương ngươi."

  Diệp Tuyết Lý theo dõi hắn khóe miệng cười xấu xa, cuối cùng cũng coi như rõ ràng cái gì gọi là chuyển tảng đá tạp chân của mình, lỗ tai gốc rễ đều hồng thấu.

  Thẳng thắn không để ý đến hắn nữa, tiếp tục ăn hắn nồi lẩu, chỉ là cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng, hắn muốn ăn lẩu, có thể người bên cạnh nhưng không cho hắn cơ hội này.

  Tuy rằng ngoại trừ ôm vào chính mình trên eo tay, không còn cái gì cái khác càng quá đáng động tác, có thể cặp mắt kia nhưng vẫn chăm chú dính ở Diệp Tuyết Lý trên người, rõ ràng là không có tính thực chất ánh mắt, rồi lại nóng rực như là một cái ngọn lửa, đem lỗ tai của hắn, gò má, môi, còn có cái khác lỏa lộ ở bên ngoài hết thảy da dẻ tất cả đều mạnh mẽ liếm láp một lần.

  Diệp Tuyết Lý nắm bắt chiếc đũa tay đều đang phát run, rốt cục vẫn là không chịu nổi, đột nhiên từ trên ghế đứng lên đến, động tĩnh đại người bên cạnh đều đồng thời nhìn về phía hắn bên này.

  Diệp Tuyết Lý mặt thiêu đỏ chót, dùng sức cắn cắn môi: "Ta đi đi nhà vệ sinh."

  Nói xong cũng bước chân vội vã xoay người hướng ra phía ngoài đi ra ngoài.

  Lữ Minh Tề nhìn hắn sốt ruột bóng lưng, một mặt "Ta nói không sai chứ" vẻ mặt: "Ngươi xem, ta liền nói ăn không được cay người không thể cậy mạnh, này không liền bắt đầu."

  Hắn mới vừa nói xong, Hạc Tước cũng theo đứng dậy, trùng bọn họ cười một hồi: "Các ngươi tiếp tục ăn, không muốn gò bó, khuyết cái gì trực tiếp cùng Ngô Mụ nói, ta đi xử lý một ít chuyện."

  Chu Kỳ chờ người bận bịu theo gật đầu: "Tạ ơn thúc thúc, ngài đi làm."

  Lần thứ hai nghe được "Thúc thúc" cái này xưng hô, Hạc Tước ở đáy lòng thở dài, không được dấu vết đánh một hồi khóe miệng.

  Diệp Tuyết Lý đi ra ngoài, tuy nhưng đã rời đi nóng hổi xuyến oa phòng ăn nhỏ, có thể gò má cùng trên người nhiệt độ nhưng không giảm chút nào, giơ tay đập hai lần, trực tiếp đi tới bên cạnh toilet.

  Nhiệt, nhiệt, quản không được đến cùng là ăn lẩu cay nhiệt, vẫn là một loại nào đó không thể nói rõ nguyên nhân, nói chung chính là nhiệt, đẩy ra cửa phòng rửa tay, chạy đến bồn rửa tay trước mở khóa vòi nước, nâng lên nước lạnh hướng về trên mặt nhào hai cái.

  Băng chết rồi, cũng miễn cưỡng để trên mặt hắn nhiệt độ hơi hạ xuống được một ít, không dễ dàng hoãn qua này một trận, Diệp Tuyết Lý mới đem vòi nước bông sen theo: Đè đi.

  Lại lúc ngẩng đầu, cách lông mi trên óng ánh giọt nước mưa, hắn nhìn thấy trước mặt trong gương thêm ra đến cái kia bóng người, cao to kiên cường, khí thế bức người.

  Diệp Tuyết Lý trong lòng tầng tầng nhảy một cái, nắm chặt nắm đấm, theo bản năng muốn đến bên cạnh chạy.

  Nam nhân nơi nào cho hắn cơ hội này, trường duỗi tay một cái liền đem hắn mò đến trong lồng ngực của mình, Diệp Tuyết Lý còn muốn giãy dụa, Hạc Tước tựa hồ không thích "Sách" một tiếng, nắm bờ vai của hắn đem người dùng sức chống đỡ đến mặt sau trên tường, cúi đầu liền thân xuống.

  Hạc Tước hung tợn thân hắn, giống như là muốn đem miệng môi của hắn đều cắn đi giống như vậy, Diệp Tuyết Lý ô ô gọi, bị thân đến lại đau lại thoải mái, khóe mắt bị kích thích sinh ra lý tính nước mắt, không biết qua bao lâu, nam nhân mới từ miệng hắn bên trong lui ra ngoài, khóe miệng liên lụy ra trong suốt nước bọt.

  Thở hổn hển, âm thanh ám ách vừa thô lệ: "Chạy cái gì."

  Diệp Tuyết Lý ở trong lồng ngực của hắn run rẩy, đáng thương cực kỳ: "Ta sợ, ngươi dáng vẻ đáng sợ, ngươi biết, ngươi sẽ làm hỏng ta.."

  Hạc Tước không nghĩ tới hắn sẽ nói ra nếu như vậy, trong đôi mắt màu đỏ càng nặng, bàn tay lớn na xuống, ở cái kia nơi vểnh cao mềm mại trên tầng tầng bóp một cái.

  "Không là hư ngươi, làm hỏng ai cho ta làm."
   
 8. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 87

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cách một tầng rộng rãi mềm mại bông chất vải vóc, Hạc Tước dày rộng đại chưởng mang đến xúc cảm quả thực rõ ràng chấn động lòng người.

  Diệp Tuyết Lý trái tim đều muốn từ trong cổ họng nhảy ra, vừa thẹn vừa thẹn thùng, nghe nam nhân thô tục ngôn ngữ đùa giỡn, còn có bàn tay lớn kia không đứng đắn xoa bóp động tác, mới cuối cùng cũng coi như có một chút hắn rốt cục trở về thực cảm.

  Ngẩng đầu lên muốn nhìn một chút hắn, trong đôi mắt nhưng đều là ướt át thủy quang, mơ hồ không thấy rõ Hạc Tước giờ khắc này dáng dấp.

  "Bảo bối." Hạc Tước dùng ngón tay sượt đi nước mắt của hắn, nâng lên hắn mặt, ánh mắt hừng hực: "Bảo bối của ta làm sao đáng yêu như thế, đáng yêu, ngươi không biết ta ở nước ngoài mỗi ngày có bao nhiêu nhớ ngươi, muốn nhớ ngươi sắp chết rồi."

  Diệp Tuyết Lý bởi vì hắn lời trực bạch tim đập như sấm nổ, tuy rằng thẹn thùng, nhưng vẫn là đỏ mặt đưa tay ôm cổ của hắn: "Ta cũng là, Hạc Tước, ta nghĩ ngươi."

  Hạc Tước lại cúi đầu thân hắn, sầu triền miên, cũng không biết hôn bao lâu, hai người hô hấp đều nóng rực dính liền với, môi dán vào môi, thỉnh thoảng lại muốn mổ cùng nhau, như tách ra một giây đều là rất lớn lãng phí.

  "Bảo bối." Hạc Tước trầm ngâm thở dài: "Bảo bảo ngoan, nơi này làm sao như thế nhuyễn, làm sao thân đều thân không đủ."

  Diệp Tuyết Lý mềm mại rên lên, cảm thấy môi đã ma không giống như là chính mình, nhưng vẫn là an tâm hưởng thụ nam nhân đối với hắn mê luyến cùng sủng ái.

  Một lát sau, Hạc Tước nhưng lại đột nhiên muộn cười ra tiếng, dày rộng lồng ngực cũng theo rung động cộng hưởng.

  Diệp Tuyết Lý ngẩng đầu lên, mộng nhiên nhìn hắn.

  Hạc Tước ngón tay ở hắn sưng đỏ môi dưới trên vuốt nhẹ, cười nói: "Hôn đầy miệng nồi lẩu vị."

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, mắc cỡ quay đầu đi: "Hiềm có nồi lẩu vị đừng thân a, ta còn không muốn cùng ngươi thân đây.."

  Hạc Tước càng làm hắn mò trở về, lâu càng chặt hơn, cười nói: "Không chê, thân còn không thân đủ đây."

  Diệp Tuyết Lý rên một tiếng, cũng không nỡ lòng bỏ thật với hắn tức giận, dùng tay ở hắn trên lưng vỗ vỗ: "Ngươi, ngươi trước tiên thả ta xuống đây đi."

  Hắn từ mới vừa rồi bị thân thì hai cái chân sẽ không có từng chạm đất, Hạc Tước khí lực đại muốn chết, một cái tay là có thể nâng cái mông của hắn đem cả người hắn ôm lấy đến, Diệp Tuyết Lý chân treo ở hắn eo một bên, vẫn huyền không, đều có chút đã tê rần.

  Hạc Tước không muốn thả, thân gò má của hắn: "Lại ôm một hồi, bảo bảo, muốn nhớ ngươi lợi hại."

  Diệp Tuyết Lý kỳ thực cũng không nỡ lòng bỏ với hắn tách ra, tới gần trước ngực hắn, nhỏ giọng nói: "Nhớ ta còn không về sớm một chút, ngươi biết ngươi đi rồi có bao nhiêu thiên sao, điện thoại cũng đã có như vậy ít, nếu không là ngươi gia còn có lớn như vậy công ty đều ở nơi này, ta còn tưởng rằng ngươi không cần ta nữa."

  Hạc Tước thấp giọng cười: "Đứa ngốc, làm sao sẽ không muốn ngươi."

  Nói lại giơ lên cằm của hắn, nhìn trước mắt diễm lệ ẩm ướt khuôn mặt nhỏ, yêu hận không thể đem hắn vò tiến vào chính mình cốt nhục bên trong: "Không gọi điện thoại là bởi vì thật sự quá bận, mở không xong biết, từ đầu đến muộn kết nối, có lúc một ngày ba tiếng đều ngủ không tới, rảnh rỗi thời điểm quốc nội đã là đêm khuya, lão công lại không nỡ lòng bỏ gọi điện thoại đem ngươi đánh thức."

  Diệp Tuyết Lý nghe được nhíu chặt mày lên, đưa tay đi mò hắn dưới mí mắt vành mắt đen, đau lòng nói: "Ngươi làm gì thế để cho mình khổ cực như vậy a, giác cũng không ngủ, sẽ đem thân thể luy đổ."

  Hạc Tước thân ngón tay của hắn: "Chỉ muốn nhanh lên một chút hết bận sớm chút về nước thấy ngươi, liền không lo được nhiều như vậy, không phải vậy lấy sớm định ra kế hoạch cùng tiến độ, khả năng còn muốn nhiều hơn nữa trì hoãn hai cái cuối tuần."

  Mãi đến tận hiện tại Diệp Tuyết Lý mới biết hắn ở nước ngoài khoảng thời gian này hóa ra là như vậy tới được, này dài lâu trong vòng một tháng, không chỉ là một mình hắn cảm thấy dày vò cùng thống khổ, cho dù cường đại như Hạc Tước, cũng là với hắn như thế.

  Lại là đau lòng lại là hài lòng, đỏ mặt chui vào trong lồng ngực của hắn, còn nhỏ thanh nói câu gì.

  Hạc Tước không hề nghe rõ, cúi đầu hỏi hắn: "Bảo bảo nói cái gì?"

  Diệp Tuyết Lý gò má năng cực kỳ, cắn môi nhìn hắn: "Ngươi, ngươi ding đến ta."

  Hạc Tước sững sờ, tuấn dung trên càng cũng có trong nháy mắt noản sắc, than thở: "Hết cách rồi, đột nhiên nghe thấy được bảo bảo mùi vị, không khống chế được."

  Diệp Tuyết Lý tao không được, thân thể nhiệt độ cũng một cuồn cuộn hướng về trên sôi trào, vặn vẹo từ trong lồng ngực của hắn hạ xuống.

  Ở Hạc Tước ánh mắt nghi hoặc dưới, mềm mại nhẹ giọng mở miệng: "Ta, ta giúp một chút ngươi đi."

  Hạc Tước nắm bả vai hắn tay dùng sức nắm chặt, mâu sắc đen kịt, cổ họng ách kỳ cục: "Bảo bối, có thể không?"

  Diệp Tuyết Lý gật đầu, rõ ràng đã xấu hổ đỏ cả mặt, một đôi mắt nhưng vẫn là ướt át thanh thấu, như vậy thuần túy, sạch sẽ như là một vũng thủy..

  Hạc Tước nghe được trong đầu của chính mình có cái gì ở sụp xuống âm thanh, chậm rãi phun ra một hơi, đưa tay vuốt hắn mặt, ánh mắt cùng động tác như vậy ôn nhu, lời nói ra nhưng lại hung hăng bức người: "Ngồi xổm xuống."

  Diệp Tuyết Lý "A" một tiếng, hai gò má thiêu đến ửng đỏ..

  * * *..

  Hạc Tước nheo mắt lại, vi cúi đầu, khóe môi ôm lấy cười yếu ớt, trong tròng mắt là khó nén nhu tình cùng sủng nịch.

  "Ầm ầm."

  Yên tĩnh trong phòng rửa tay đột nhiên truyền đến hai lần tiếng gõ cửa, Chu Kỳ âm thanh ở bên ngoài vang lên: "Diệp Tuyết Lý, ngươi còn có ở bên trong không? Tại sao lâu như thế, không có sao chứ."

  Đột nhiên xuất hiện động tĩnh cả kinh Diệp Tuyết Lý mất tấm lòng, Hạc Tước đau đến cau mày, bàn tay lớn động viên vuốt sau gáy của hắn, khinh nhu khuyên hống: "Ngoan, không có chuyện gì, đóng cửa lên."

  Diệp Tuyết Lý nhấc mâu, nhu đen lông mi bị nước mắt ướt nhẹp, môi cũng sưng đỏ.

  Hạc Tước "Tê" lên tiếng, mắng cú thô tục.

  Lữ Minh Tề ở bên ngoài lại gõ một hồi, vẫn không đợi được đáp lại, đẩy cửa cũng đẩy không ra, không một hồi liền đô lầm bầm nang đi rồi.

  Diệp Tuyết Lý đột nhiên bị Hạc Tước nắm vai đột nhiên dời lại đi, hắn ngồi sập xuống đất, sững sờ lăng, nhất thời có chút không phản ứng kịp..

  Hạc Tước hoãn chốc lát, mới cúi đầu đến xem trên đất tiểu tử, thở dài, ngồi xổm người xuống dùng khăn tay cho hắn lau mặt, ngữ khí thỏa mãn mà thương tiếc: "Đứa ngốc, không phải để ngươi mau mau tránh ra à."

  Diệp Tuyết Lý ngốc ngơ ngác, trong miệng loại kia mùi vị còn rất nặng, ngửa đầu nhìn Hạc Tước: ", nong a, ngươi gần nhất đều, đều không có.."

  Hạc Tước dùng ngón tay đạn gáy của hắn: "Bận bịu chết rồi, làm sao có thời giờ."

  Diệp Tuyết Lý sửng sốt hai giây, lại cười khúc khích chui vào trong lồng ngực của hắn: "Quá, quá, chúng ta tách ra lâu như vậy, ta còn tưởng rằng, còn tưởng rằng.."

  "Lấy tại sao." Hạc Tước vuốt tóc của hắn, học hắn trước đây nói chuyện với chính mình ngữ khí: "Cho rằng chồng ngươi sẽ không tuân thủ nam đức?"

  Diệp Tuyết Lý chu mỏ ở ngực hắn hôn nhẹ, hài lòng nói: "Ngươi không có, khen thưởng ngươi một hồi."

  Hạc Tước thở dài, con vật nhỏ, đem hắn muốn trở thành người nào.

  Chờ hai người từng người đều bình tĩnh lại, Diệp Tuyết Lý muốn đi ra ngoài thì rồi lại bị Hạc Tước ngăn cản, ở hắn ánh mắt nghi hoặc dưới giơ lên cằm của hắn, xoay qua chỗ khác để chính hắn xem tấm gương: "Ngươi như bây giờ làm sao đi ra ngoài gặp người, về phòng trước, chờ lão công đi tới tìm ngươi."

  Diệp Tuyết Lý nhìn thấy chính mình giờ khắc này dáng dấp, con mắt trợn tròn lên, không ý tứ nói: "Cái kia, cái kia các bạn học của ta làm sao bây giờ a, ta chung quy phải với bọn hắn đi cáo biệt."

  "Không sao." Hạc Tước buông tay ra, thuận tiện quay về tấm gương thu dọn y phục của chính mình: "Liền nói ngươi ăn xấu cái bụng không thoải mái, ta đi với bọn hắn giải thích."

  Hạc Tước nói xong liền muốn mở cửa ra, nhưng lại đột nhiên bị người từ phía sau chặn ngang ôm lấy.

  "Lão công." Diệp Tuyết Lý ở hắn phía sau lưng nhẹ nhàng sượt, âm thanh uyển chuyển ẩm ướt: "Ngươi muốn nhanh một chút, đừng làm cho chúng ta quá lâu."

  Trì hoãn lâu như vậy, bên ngoài mấy người nồi lẩu cũng đã sớm ăn, Hạc Tước đi ra ngoài với bọn hắn nói Diệp Tuyết Lý ăn hỏng rồi cái bụng, đã trở về phòng nghỉ ngơi, còn để Ngô Mụ cho bọn họ một người chuẩn bị một phần lễ vật mang đi.

  Mấy cái đại nam sinh tay không đến nhưng thắng lợi trở về, cũng lạ không ý tứ, hung hăng nói chờ Diệp Tuyết Lý về trường học phải về xin hắn ăn bữa tiệc lớn.

  Hạc Tước cũng không để ý bọn họ những hài tử này tức giận nghĩa khí, chỉ là đưa bọn họ chạy lại bị ép nghe xong một tràng tiếng "Thúc thúc".

  Ngô Mụ cũng ở bên cạnh, nhẫn nhịn cười nói: "Những hài tử này môn khẳng định là hiểu lầm."

  Hạc Tước đột nhiên hỏi nàng: "Ngô Mụ cũng cảm thấy ta có thể làm bọn họ thúc thúc?"

  Ngô Mụ bị hỏi đến sững sờ, quay đầu lại liếc mắt nhìn nhà bọn họ thiếu gia, nhớ hắn sẽ không phải là lưu ý chính mình tuổi tác đi, có điều cũng là, hắn dù sao so với Diệp Tuyết Lý lớn hơn sắp có mười tuổi đây, thỉnh thoảng sẽ sinh ra như vậy cảm khái cũng là chuyện rất bình thường.

  Vì có thể làm cho trong lòng hắn trấn an một ít, Ngô Mụ liền cười híp mắt nói rằng: "Này có câu nói, nam nhân bốn mươi còn một cành hoa đây, thiếu gia ngài mới bất quá mà đứng, phong nhã hào hoa, chính là tối có mị lực thời gian đây, cùng những hài tử này môn tính toán cái gì a."

  Hạc Tước nghe xong nàng, hãy còn trầm mặc một hồi, một hồi lâu sau mới than nhẹ mở miệng: "Đúng đấy, ta cũng đã là nhi lập chi niên."

  Ngô Mụ sững sờ, nhìn hắn đi ra bóng lưng, làm sao này tâm khuyên còn khuyên ra phản hiệu quả đến rồi.

  Diệp Tuyết Lý từ lầu một toilet sau khi ra ngoài chỉ có một người đi tới trên lầu, nghĩ đến vừa nãy cùng Hạc Tước làm sự, liền cảm thấy hắn hiện tại thực sự là càng lúc càng to gan, dĩ nhiên ở ban ngày, vẫn là ở nhà có người ngoài tình huống liền dám làm như vậy, đều là bị Hạc Tước mang xấu.

  Hắn đem mình muộn trong chăn, đợi cửu cũng không gặp Hạc Tước tới, có thể một người lại thực sự khó có thể giải quyết loại này Di Thiên xấu hổ cảm, chỉ đem điện thoại di động lấy ra, tẻ nhạt tìm người tán gẫu.

  Hắn có thể tìm bằng hữu cũng có hạn, cái thứ nhất nghĩ đến cũng chính là Trình Mặc.

  [ Tiểu Tuyết Hoa]: Miêu Miêu ló đầu gif

  [ Tiểu Tuyết Hoa]: Trình Mặc Trình Mặc, kêu gọi Trình Mặc đại lão.

  Ngày hôm nay là cuối tuần, vốn là cho rằng Trình Mặc khẳng định ở bên ngoài lãng, về tin tức cũng không trở về như vậy đúng lúc, không nghĩ tới hắn vừa mới phát ra ngoài không hai phút, di động liền "Ong ong" chấn động lên.

  [ yên lặng không nói đại lão]: Ngươi ca đến rồi jpg

  [ yên lặng không nói đại lão]: Tuyết Tuyết muốn ca ca? Ở nhà một mình cô quạnh đi, có muốn hay không ca ca hiện tại đi đón ngươi.

  [ yên lặng không nói đại lão]: Mặt to miêu quăng mị nhãn gif

  Diệp Tuyết Lý nhìn hắn có chút vẻ mặt bỉ ổi bao, tiếp tục đùng đùng đánh chữ.

  [ Tiểu Tuyết Hoa]: Ta không phải một người

  [ Tiểu Tuyết Hoa]: Hạc Tước trở về

  [ yên lặng không nói đại lão]: Yêu

  [ yên lặng không nói đại lão]: Vậy ngươi còn có thời gian theo ta lao đây, dành thời gian củi khô lửa bốc a

  [ yên lặng không nói đại lão]: Chúng ta đáng thương Tiểu Miêu miêu rốt cục không cần một mình trông phòng

  [ yên lặng không nói đại lão]: Cầu khẩn ngươi ngày mai còn có thể hạ xuống giường, Amen

  Diệp Tuyết Lý nhìn hắn liên tiếp tin tức, mặt lại bắt đầu nóng.

  [ Tiểu Tuyết Hoa]: Đầu óc ngươi bên trong có thể hay không muốn điểm tích cực hướng lên trên màu xanh lục nội dung vở kịch

  [ yên lặng không nói đại lão]: Vậy các ngươi ngày hôm nay không làm gì

  [ Tiểu Tuyết Hoa]: .

  [ Tiểu Tuyết Hoa]: Làm, qaq

  Mắc cỡ chết người.

  [ yên lặng không nói đại lão]: Kích động tâm tay run rẩy

  [ yên lặng không nói đại lão]: Ngươi chờ một chút, ta phát ngươi cái đồ vật

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, dừng lại muốn phát tin tức tay, nhìn màn ảnh chờ, không biết hắn muốn phát cái gì.

  [ yên lặng không nói đại lão]: Tìm tới tìm tới

  [ yên lặng không nói đại lão]: Tiểu trình tự chia sẻ văn kiện _ baidu võng bàn _ tiểu biệt thắng tân hôn zip

  [ Tiểu Tuyết Hoa]: Đây là cái gì a

  [ yên lặng không nói đại lão]: Cái mảnh

  [ yên lặng không nói đại lão]: Ca ca thế ngươi trấn, lão kích thích, hơn nữa ngươi xem mảnh tên, cùng ngươi cùng Hạc đại ca tình huống bây giờ quả thực hoàn mỹ phù hợp a

  [ yên lặng không nói đại lão]: Này nhân vật chính tiểu thụ diễn viên quả thực, mẫn cảm vô cùng, hôn một cái, có thể từ đầu phấn đến chân

  [ yên lặng không nói đại lão]: Tư Haas ha

  Diệp Tuyết Lý không nói gì, con mắt lại không nhịn được đến xem hắn chia sẻ tiểu trình tự văn kiện, nuốt nước miếng, vén chăn lên liếc mắt nhìn, Hạc Tước như vẫn không có muốn lên đến dấu hiệu, liền lại yên tâm thu về đi.

  Trình Mặc muốn biết hắn nhất định sẽ không nhịn được mở ra xem, phát xong vừa nãy những kia tin tức sau dĩ nhiên lại cũng không đến quấy rối hắn.

  Trong nhà võng tốc nhanh cực kì, mấy chục giây liền đem này bộ cuộn phim thêm tải, Diệp Tuyết Lý mang theo tai nghe, chuyên tâm xem ra.

  Hạc Tước ở phía dưới lại xử lý một hồi công tác mới lên đến, đẩy cửa đi vào thì phòng lớn như thế yên tĩnh không có âm thanh.

  Liếc mắt nhìn trên giường nhô lên đến bọc nhỏ bao, đi tới khom lưng đem hắn ôm vào trong ngực: "Bảo bối."

  Diệp Tuyết Lý vặn vẹo từ trong chăn khoan ra, khuôn mặt nhỏ đỏ hồng hồng, đưa tay treo ở trên cổ hắn, chu chu mỏ ba: "Ngươi để chúng ta cửu."

  Hạc Tước thuận miệng thân hắn một hồi, cười nói: "Đánh hai điện thoại, làm lỡ chút thời gian."

  Diệp Tuyết Lý có thể nhìn thấy hắn mặt mày bên trong uể oải, đau lòng hôn nhẹ hắn: "Ngươi đi rửa ráy mà."

  Hạc Tước theo dõi hắn xem, trong đôi mắt là không hoài ý cười: "Bảo bảo liền như thế không kịp đợi."

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, phản ứng lại, đỏ mặt thu tóc của hắn: "Không phải, ta là xem ngươi quá mệt mỏi, muốn cho ngươi mau nhanh ngủ một giấc, ngươi sẽ không đứng đắn, làm sao chán ghét như vậy."

  Hạc Tước tùy theo hắn nháo, càng làm trên người khí lực đè xuống một ít, than thở, như là luy cực kỳ: "Một giây đều không muốn cùng ngươi tách ra, bảo bảo theo ta cùng tắm rửa không."

  Bình tĩnh mà xem xét Hạc Tước yêu cầu này kỳ thực không tính quá đáng, bọn họ trước đây cũng không phải là không có cùng nhau tắm qua, nhưng Diệp Tuyết Lý suy nghĩ một chút, vẫn không có đáp ứng: "Không được, ta cùng ngươi cùng nhau tắm ngươi nhất định sẽ không nhịn được, nhưng ngươi hiện tại cần nhất không phải ta, là nghỉ ngơi, tắm nước nóng, ngủ một giấc."

  Hạc Tước chọn dưới lông mày: "Bảo bảo là cảm thấy mới trình độ như thế này chồng ngươi liền không xong rồi? Để ngươi kêu một tiếng thúc thúc, liền thật cảm thấy ta là lão nam nhân, làm bất động có phải là."

  Diệp Tuyết Lý nghe ra hắn trong giọng nói như có chút giận hờn thành phần, bất đắc dĩ nhìn hắn: "Ngươi biết ta không phải ý này, làm gì a, gọi thúc thúc ngươi ngươi vẫn đúng là tức rồi a."

  Hạc Tước tựa như cười mà không phải cười: "Lại kêu một tiếng."

  Diệp Tuyết Lý nghi hoặc: "Tên gì, thúc thúc?"

  Hạc Tước lại đột nhiên nắm chặt ôm cánh tay của hắn, hô hấp cũng ồ ồ rất nhiều: "Làm sao bây giờ, thúc thúc muốn hiện tại liền thương ngươi."

  Diệp Tuyết Lý ngẩn người, trong tai ong ong, không thể nhịn được nữa giống như giơ chân đá hắn: "Biến thái a ngươi!"
   
 9. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 88: Phiên ngoại 6

  Bấm để xem
  Đóng lại
  [emmmmmm tấm này tạm thời cũng cải đến không thể nhìn..]

  Diệp Tuyết Lý nằm lỳ ở trên giường đọc sách, nói là đọc sách, hơn nửa ngày rồi liền một tờ đều không có vượt qua đi.

  Bên tai liên tục truyện tới phòng tắm bên trong ào ào tắm vòi sen thanh, nghe được loại thanh âm này sẽ không nhịn được não bù hình ảnh, cho tới con mắt nhìn chăm chú ở trong sách, nhưng đầy đầu đều là Hạc Tước ở bên trong rửa ráy dáng dấp.

  Nghĩ đi nghĩ lại liền cảm thấy miệng khô lưỡi khô, Diệp Tuyết Lý không chịu được, chân trần chạy xuống giường, xuống rót nước uống.

  "Rầm" uống hai cốc nước lớn sau, cổ họng bên trong, còn có thân thể trên cái kia trận khó nhịn khô nóng cảm mới hơi có hòa hoãn.

  Đi ngang qua phòng tắm thì không nhịn được lại ngẩng đầu nhìn chằm chằm môn nhìn một hồi, sóng nước văn pha lê, có thể nhìn thấy bên trong mông lung lay động bóng người.

  Làm sao còn không a.

  "Gấp người chết.." Diệp Tuyết Lý nhỏ giọng thầm thì, lại đột nhiên phục hồi tinh thần lại, ý thức được chính mình vừa nãy đang nói cái gì, mặt lập tức tao đến đỏ chót, cắn miệng chạy về trên giường.

  Trong phòng tắm tiếng nước "Ào ào ào" hưởng địa vui vẻ, như là ở tấu hưởng một thủ du dương nhạc nhẹ, mài đắc nhân tâm dương khó nhịn.

  Diệp Tuyết Lý che lỗ tai muốn không nghe, nhưng là càng là hết sức quên, những hình ảnh kia liền càng là rõ ràng hiện lên ở trước mắt hắn.

  Trời ạ, Diệp Tuyết Lý nhắm mắt lại

  * * *..

  "Cùm cụp" một hồi, cửa phòng tắm bị vặn ra âm thanh cả kinh hắn cả người một cái giật mình, Hạc Tước trùm khăn tắm đi ra, cả người đều là ướt nhẹp hơi nước.

  Nhìn thấy tiểu tử ôm gối chếch nằm ở trên giường, che đậy ở sẫm màu trong drap giường một đôi bàn chân nhỏ trắng như tuyết tinh tế, nộn miễn cưỡng, Hạc Tước ở giường một bên ngồi xuống, càng khom lưng ở hắn mắt cá chân trên hôn một cái.

  Diệp Tuyết Lý không nhịn được quay đầu lại nhìn sang, nam nhân còn không ngồi dậy, ý thức được vừa nãy cái kia trận dị dạng mềm mại là cái gì sau khi, không khỏi có chút thẹn thùng: "Ngươi, ngươi.. Làm gì."

  Hạc Tước cười cười, một bàn tay lớn là có thể đem hắn hai con bàn chân nhỏ đều nắm ở lòng bàn tay bên trong, yêu thích không buông tay tự, dĩ nhiên lại ở phía trên nhiều hôn mấy lần, một bên thân một bên còn nhẹ giọng nỉ non: "Đáng yêu."

  Diệp Tuyết Lý tao đến đỉnh đầu đều muốn bốc khói, nam nhân chính kinh lên là trong mắt mọi người nói một không hai hạc tổng, uy nghiêm trầm ổn, ai có thể nghĩ tới hắn lén lút càng còn có thể có như vậy hoang đường một mặt.

  Cũng không trách Diệp Tuyết Lý đều là muốn mắng hắn "Biến thái".

  Ở trắng như tuyết đẹp đẽ đủ cung trên ấn xuống hai viên hồng nhạt dấu hôn, Hạc Tước lại cúi đầu nhìn biết, như là đang thưởng thức hắn tỉ mỉ vẽ tác phẩm hội họa giống như vậy, lộ ra nụ cười thỏa mãn.

  Diệp Tuyết Lý nhìn hắn như là chơi đủ rồi, động động cước chỉ, ở hắn lòng bàn tay hoa quyển: "Đừng nghịch, mau tới đây."

  Hạc Tước ngửa đầu nhìn hắn, mới vừa tắm xong nam nhân một thân bốc hơi nhiệt khí, lông mày phong trên vịn trong suốt giọt nước mưa, khiêu gợi sâu độc người.

  Diệp Tuyết Lý như nghe được chính mình nuốt nước miếng âm thanh, một cái chân tránh ra.. Mềm mại gọi hắn: "Lại đây."

  Hạc Tước liền thuận thế.. Đem người kéo đến bên người, Diệp Tuyết Lý chui vào trong lồng ngực của hắn, ôm lấy hắn eo, thỏa mãn lại thân mật sượt: "Đừng đậu ta, a.."

  Hạc Tước ôm người nằm xuống, tiểu tử thân thể nhuyễn vô cùng, nơi nào đều là hương, ở nước ngoài thời điểm nhật muốn dạ nghĩ, hiện tại cuối cùng cũng coi như là có thể rõ ràng đem hắn ôm vào trong lòng, cái cảm giác này không cần dùng bất kỳ dư thừa ngôn ngữ đến lắm lời, như bọn họ trời sinh nên như vậy thân mật, vừa khớp giống như, từ cốt nhục đến trong gien xứng. (ôm ấp cũng không thể viết sao)

  Diệp Tuyết Lý ôm lấy hắn eo..

  Không một hồi liền bị nam nhân nắm lại ba, cười nói: "Đừng nghịch.."

  Diệp Tuyết Lý đỏ mặt, càng chặt ôm lấy hắn: "Ngươi ngủ ngươi, ta hôn ta."

  Hạc Tước bị hắn ngây thơ đậu cười, chống đỡ trán của hắn, ách âm thanh nói

  * * *..

  Diệp Tuyết Lý bị hắn đậu quen rồi, vào lúc này ngược lại không cảm thấy thẹn thùng, một đôi mắt Thủy Nhuận linh động, bé ngoan gọi hắn: "Lão công."

  Này thanh "Lão công" gọi cho hắn trái tim đều có chút đánh khẩn, Hạc Tước thở dài, đem người càng chặt vò tiến vào trong lồng ngực, dài dòng mà lại ngọt ngào thở dài: "Mệnh đều cho ngươi quên đi."

  Diệp Tuyết Lý không nỡ đến lấy mạng của hắn, ha hả cười ôm chặt hắn, thỏa mãn nhắm mắt lại.

  Này vừa cảm giác ngủ đến có hơi lâu, Hạc Tước vừa nhắm mắt liền không còn ý thức, cường tráng đến đâu sư tử cũng có muốn ngủ gật thời điểm, ngoại trừ muốn cũng hỗn loạn dài lâu sai giờ, còn muốn nghỉ ngơi bởi vì những ngày qua không ngày không đêm tăng ca, hư háo sắp tiêu hao thân thể.

  Chỉ là hắn cần ngủ, Diệp Tuyết Lý nhưng ngủ không được lâu như vậy, buổi chiều ba, bốn điểm hắn liền tự nhiên tỉnh rồi một lần, miệng khô lưỡi khô, cẩn thận ở Hạc Tước trong lồng ngực động suy nghĩ muốn đi ra ngoài.

  Tay của người đàn ông cánh tay cưỡng chế hắn không buông ra, ôm đến như vậy khẩn, chỉ lo chính mình ở hắn ngủ say rời đi một giây như thế.

  Diệp Tuyết Lý yêu thích hắn như vậy bá đạo cùng ý muốn sở hữu, chỉ là yêu thích nhưng giải không được khát nước, hắn cổ họng làm ra khó chịu, dùng tóc ở nam nhân trên cằm sượt: "Khát, ta chỉ là đi uống ngụm nước, lập tức liền trở về."

  Hạc Tước lông mi vỗ, nhắm nửa con mắt hôn mi tâm của hắn, âm thanh rất thô ách: "Ta đi lấy."

  Đây chính là không cho hắn rời đi ý tứ, Diệp Tuyết Lý hết cách rồi, nhìn hắn vén chăn lên xuống giường, chính mình tiếp tục oa ở ấm áp trong chăn, lười biếng ngáp.

  Hạc Tước không một hồi liền cầm một bình tô múc nước lại đây, vặn ra nắp bình, chính mình uống trước một nửa, giọt nước mưa theo khóe miệng lăn tới hầu kết, Diệp Tuyết Lý mới bán ngồi dậy, liền hắn tay uống vào mấy ngụm.

  Uống xong lại bị ôm đi lên chuyến WC, trên xong lại bị hắn ôm trở về đến, Diệp Tuyết Lý từ đầu tới đuôi chân đều không giẫm ở trên sàn nhà một hồi, liền lại bị nhét vào trong chăn, tiếp tục làm nổi lên hình người ôm gối.

  Quên đi, nam nhân như thế khổ cực kiếm tiền nuôi gia đình, liền cho hắn nhiều ôm một hồi.

  Không phải là coi là người hình ôm gối sao, ngược lại hắn bị ôm đến cũng thật thoải mái.

  Ngày đêm điên đảo lại là một đại giác, mở mắt lần nữa thì đầu óc đều là hôn, Diệp Tuyết Lý hoài nghi hắn có phải là đều muốn ngủ choáng váng,

  * * *..

  Cảm thấy bắp thịt theo thân thể động tác hơi căng thẳng, Diệp Tuyết Lý liền ngẩng đầu lên, nhỏ giọng hỏi hắn: "Ngươi vẫn chưa ngủ sao."

  Hạc Tước hừ một tiếng, cũng không biết có phải là tỉnh táo trạng thái, ngẩng đầu liền muốn đi thân hắn.

  * * *..

  Diệp Tuyết Lý hoảng đến che miệng lại, âm thanh từ bàn tay dưới truyền tới, rầu rĩ: "Còn không đánh răng."

  Thân không được miệng, nam nhân biểu hiện xem ra có chút táo úc, ngược lại lại đi thân cổ của hắn, biết hắn mỗi lần tỉnh ngủ đều sẽ có chút rời giường khí, như cái nháo mệt mỏi hài tử, Diệp Tuyết Lý cũng chỉ có ở vào thời điểm này mới có thể như hắn sủng chính mình như thế tùy theo hắn, liền bé ngoan ngước cổ lên cho hắn thân.

  Diệp Tuyết Lý ô ô kêu, giơ tay ôm lấy bờ vai của hắn, mềm nhũn hỏi hắn: "Hiện tại liền muốn sao?"

  Hạc Tước cho hắn hồi phục đơn giản thô bạo.

  * * *..

  Diệp Tuyết Lý oan ức ba ba nghĩ, tách ra lâu như vậy, mới vừa trở về lần thứ nhất lại như thế qua loa, liền nam nhân phía sau có phải là hoàn toàn tỉnh táo trạng thái cũng không biết.

  Thiệt thòi hắn còn từ Trình Mặc cho hắn phát cuộn phim bên trong học chút mê hoặc người trò vặt, cái gì tiểu biệt thắng tân hôn a, không có chút nào lãng mạn.

  * * *..

  Hạc Tước cuối cùng rõ ràng là tỉnh lại, thân hống hắn, một cái một bảo bảo gọi đến liêu người.

  Diệp Tuyết Lý nhẹ dạ, hống muốn chết, rõ ràng một mặt nước mắt, nhưng vẫn là không nhịn được cầm lấy cánh tay của hắn cắn một cái.

  Cắn xong còn cảm thấy đau lòng, duỗi ra béo mập đầu lưỡi liếm liếm, hầm hừ, liền ỷ vào mình thích hắn,

  Hạc Tước xuống giường, giảo khăn lông nóng cho hắn sát bên người.

  Diệp Tuyết Lý như là bị giật gân, trên người lại tô lại nhuyễn, đầu ngón tay đều không muốn động.

  Hạc Tước sát xong đem khăn mặt ném tới bên cạnh, liêu lên chăn mỏng đem Diệp Tuyết Lý bao lấy đến, chăn mỏng khinh nhuyễn, ôm lấy hắn đơn bạc tinh tế thân thể, nhìn ra Hạc Tước lại tối sầm con mắt, cúi người đi thân hắn.

  Diệp Tuyết Lý để hắn hôn một hồi, bị buông ra hậu thân thể ở thảm bên trong động động, nghi ngờ nói: "Không cho ta mặc quần áo a."

  Hạc Tước tồn ở phía dưới cho hắn sát chân, nghe vậy nắm chặt mắt cá chân hắn, môi ở trắng như tuyết mềm mại gan bàn chân hôn nhẹ, ngắn gọn trả lời một câu: "Không mặc."

  Diệp Tuyết Lý có chút há hốc mồm, nhưng cũng biết hắn là cái gì dụng ý, không ý tứ nói: "Không phải mới vừa từng làm sao, còn muốn a."

  Hạc Tước đem hắn hai cái chân đều sát, liêu mở mắt nhìn hắn, như là đang cười hắn ngây thơ: "Một lần nơi nào đủ."

  Diệp Tuyết Lý bị ánh mắt hắn bên trong nội dung dọa đến, tâm hoảng khí đoản, một cái kéo qua thảm đem mình kín bao lấy đến.

  Nhìn thấy vừa nãy Hạc Tước dáng vẻ hắn mới hậu tri hậu giác sợ sệt, đúng đấy, bọn họ nhưng là tách ra hơn một tháng đây, như vậy dài lâu một tháng, chính mình cũng không nhịn được, huống chi là Hạc Tước.

  Nam nhân vốn là mạnh mẽ như vậy..

  Hiện tại miễn cưỡng cho hắn bấm một tháng, không phải đem người biệt phong a.

  Bây giờ nhìn lại vừa nãy đối với hắn mà nói phỏng chừng liền khai vị rau trộn cũng không tính, lúc đó hắn khả năng ý thức đều không tỉnh táo lắm, có điều là nghỉ ngơi thân thể sau bản năng kích động thôi.

  Vậy kế tiếp đây, Diệp Tuyết Lý càng nghĩ càng nghĩ mà sợ, thân thể đều mơ hồ đau lên.

  Làm sao bây giờ, hắn thật sự sẽ không chịu được..

  Tuy rằng sợ sệt, nhưng bởi vì vừa nãy thể năng tiêu hao quá lớn, Diệp Tuyết Lý vẫn là mệt đến tiểu ngủ một hồi, Hạc Tước ở bên cạnh nhìn, không có quấy rầy hắn, ngủ thêm một hồi vậy, khôi phục một □□ lực, không sau đó diện sợ là sẽ phải không chịu nổi.

  Yếu ớt con vật nhỏ.

  Tỉnh lại lần nữa thời điểm đã sắp khi đến ngọ, mũi thở đầy rẫy cơm nước mùi thơm, Diệp Tuyết Lý cái bụng ùng ục gọi, mở mắt ra chung quanh nhìn.

  Hạc Tước chính ở bên cạnh bố trí bát đũa, nhìn thấy hắn tỉnh rồi liền khom lưng đem hắn ôm lấy đến, hôn nhẹ trán của hắn: "Đói bụng không, trước tiên ăn một chút gì."

  Diệp Tuyết Lý ngồi ở trong lồng ngực của hắn, vuốt mắt: "Đều vài điểm a."

  Hạc Tước múc một muỗng chúc, thổi nguội đưa tới hắn bên mép: "Nhanh ba điểm: Ba giờ."

  Diệp Tuyết Lý há mồm uống cạn, thơm ngọt nhuyễn nhu, gật gù: "Uống."

  Hạc Tước tiếp tục cho hắn ăn, Diệp Tuyết Lý uống vào mấy ngụm, đem hắn tay dời lại: "Ngươi cũng ăn."

  Hắn từ trở về đến hiện tại vẫn ngủ, liền uống hết mấy ngụm nước, không ăn đồ ăn là không được.

  Hạc Tước không đói bụng, hắn tỉnh ngủ sau vốn là không cái gì khẩu vị, không bằng nói hắn hiện đang muốn ăn cũng không phải cái gì chúc.

  Có điều nếu như hắn không ăn, tiểu tử phỏng chừng là sẽ không đồng ý, chỉ cũng theo tùy tiện ăn một chút.

  Cơm nước xong Hạc Tước liền khiến người ta trên tới thu thập, Diệp Tuyết Lý đi nhà cầu, mới vừa giải quyết, mặt sau môn liền bị đẩy ra, Hạc Tước cởi trên người áo ngủ, ách thanh gọi hắn "Bảo bảo".

  Diệp Tuyết Lý liếc hắn một cái, bĩu bĩu môi, ngoan ngoãn bị hắn ôm vào trong lồng ngực.
   
 10. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,909
  Chương 89: Phiên ngoại 7

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hạc Tước cảm mạo.

  Sự thực chứng minh, cho dù là hắn như vậy cường tráng thể trạng nam nhân, thật sự phát lên bệnh, càng cũng là thế tới hung hăng như núi đổ, mệt mỏi nghiêng, nhiều lời một chữ đều cảm thấy là ở hư háo thể lực.

  Ngô Mụ nấu lão canh sâm, bưng tới cho hắn: "Thiếu gia a, ngài vẫn là uống một chén đi, cảm mạo thân thể tối hư, bổ một chút đúng thế."

  Hạc Tước bán dựa vào trên ghế salông, hai cái chân dài không chỗ sắp đặt, hư hư đáp ở mặt trước Viên Mộc mấy trên, trên người đắp thảm, người cao mã đại nam nhân, đánh lên nước mũi đến càng cũng có chút đáng thương.

  Hắn nghe thấy được canh sâm khổ mùi tanh, cau mày: "Ta không uống."

  Ngô Mụ làm khó dễ, tuy rằng thật không dám tin tưởng trước mắt nhìn thấy hình ảnh, nhưng nhưng không phải không thừa nhận, Hạc Tước ở cáu kỉnh.

  Đường đường Hj tập đoàn tổng giám đốc, ở nháo tiểu hài tử tính khí, sinh bệnh không uống thuốc, canh sâm cũng không muốn thường, trường tay trường chân núp ở trên ghế salông, lòng chua xót vừa đáng thương.

  Nàng chăm sóc Hạc Tước hơn hai mươi năm, nhưng là lần thứ nhất thấy hắn như vậy, hiếm có: Yêu thích khiến người ta không thể không hoài nghi ngày mai Thái Dương có phải là biết đánh phía tây đi ra.

  Cảm khái nghe được Hạc Tước lại đánh cái vang dội hắt xì, mặt đều biệt đỏ, biểu hiện càng là âm trầm khó coi.

  Ngô Mụ không nhịn được lại đẩy duỗi tay bên trong khay: "Thiếu gia, này canh sâm.."

  Hạc Tước không để ý tới, đem sát xong khăn tay quăng vào bên chân thùng rác, hất mí mắt: "Hắn còn không hạ xuống?"

  Ngô Mụ "A" một tiếng, phản ứng lại, ngẩng đầu hướng trên lầu liếc mắt nhìn: "Còn không, sợ là còn phải có một hồi đây, tiểu thiếu gia có lúc bận bịu lên là sẽ quên thời gian."

  Nghĩa bóng chính là, nếu như không ai đi gọi hắn, hắn là không thể chủ động hạ xuống.

  Hạc Tước nghe được, sắc mặt càng trầm, hừ nói: "Lại đang chơi máy vi tính? Hắn mỗi ngày chơi máy vi tính thời gian có phải là quá dài, có võng ẩn à."

  Ngô Mụ: "..."

  Nàng nên làm sao trả lời, vừa bắt đầu là ai nói Diệp Tuyết Lý đối với mạng lưới có hứng thú, yêu thích làm trực tiếp, vì lẽ đó còn cố ý để Tiểu Trần mua cao nhất bố trí thiết bị máy tính, nói là tùy tiện hắn thiêu.

  Làm sao hiện tại lại biến thành có võng ẩn đây.

  Ngô Mụ đương nhiên biết hắn nói như vậy là ở giận dỗi, tận lực dùng ôn hòa lời nói cho bọn họ hai đọ sức: "Nào có cái gì võng ẩn, hiện tại tuổi trẻ hài tử không đều là như vậy phải không, đừng nói bọn họ, như Ngô Mụ ta cái tuổi này, thong thả thời điểm cũng là cúi đầu tộc, di động xoạt cái liên tục đây."

  Hạc Tước hấp một hồi mũi, cảm thấy đầu hơi trùng xuống, nghe được nàng nói "Tuổi trẻ hài tử", không biết nghĩ tới điều gì, lại lạnh lùng rên một tiếng.

  Mắt thấy không khí này càng ngày càng không đúng, Ngô Mụ không dám lại ở thêm xuống, bưng nàng canh sâm vội vã đi ra.

  Hạc Tước ngước đầu, sau não tựa ở sô pha trên tay vịn, khẽ nhả một hơi.

  Tám trăm năm không cảm qua mạo, ngoại trừ công tác quá bận ăn cơm không quy luật, hoặc là xã giao thời không phúc uống quá nhiều tiệc rượu vị đau, hắn đã sớm đã quên sinh bệnh là cái gì cảm thụ.

  Một Tiểu Tiểu cảm mạo mà thôi, dĩ nhiên sẽ như vậy gian nan.

  Lại nghĩ tới trên lầu không cho hắn bớt lo tiểu tử, chỉ cảm thấy ảnh chân dung càng đau, mới vừa sát qua nước mũi lại muốn chảy xuống, hắn phiền lòng, thẳng thắn đánh một tờ giấy, quyển thành tế quyển, trực tiếp nhét trong lỗ mũi.

  Ôm lấy cánh tay nhắm mắt lại, đau đầu muốn chết, quản mẹ nhà hắn, ngủ một giấc lại nói.

  Mũi kín gió, ngủ cũng không yên tĩnh, mông lung chỉ cảm thấy trên gương mặt ngứa, như là bị đồ tế nhuyễn tóc tia ở tao động, hắn cho rằng là Diệp Tuyết Lý nháo được rồi đến với hắn kỳ nhuyễn, còn ở trong mơ liền nhẹ nhàng cong lên khóe môi, đưa tay muốn đem người hướng về trong lồng ngực lâu: "Bảo bảo.."

  "Oa, oa oa oa! Cứu mạng a, ca cứu ta! Hạc đại ca muốn bất lịch sự ta!"

  Người là ôm vào, bên tai nhưng kỷ lý quang quác gọi lên, làm cho người não nhân tử đau, Hạc Tước không thể không mở mắt ra, thiếu kiên nhẫn hướng trong lồng ngực nhìn lại.

  Một viên cây đay tông đầu bị hắn đặt tại trước ngực, giờ khắc này chính ngửa mặt lên, gần vô cùng khoảng cách theo dõi hắn xem, hai người mắt to trừng mắt nhỏ, bát ở phía trên trước tiên phản ứng lại, trùng hắn nhếch miệng nở nụ cười, lộ ra hai hàng răng trắng: "Yêu, Hạc đại ca."

  Hạc Tước trong nháy mắt tỉnh táo, buông tay ra: "Tại sao là ngươi."

  Trình Mặc từ trên người hắn bò lên, cười hì hì, tim đập đến còn có chút nhanh, thật không trách hắn không trải qua liêu, hắn Hạc đại ca nam nhân vị quá đủ, tuy rằng còn ngủ, hormone nhưng không có chút nào ít, mới vừa rồi bị hắn hung hăng như vậy một ôm, còn trách khiến lòng người động.

  Vì che giấu chính mình lúng túng, Trình Mặc giả vờ e thẹn: "Chán ghét rồi, mới vừa rồi còn gọi nhân gia bảo bảo, xú nam nhân, trở mặt thật nhanh."

  Hạc Tước nếu không là thân thể khó chịu, hắn có thể một quyền quật ngã cái này tiểu tử không biết trời cao đất rộng, nghĩ đến chính mình vừa nãy lại vẫn ôm hắn, tâm tình trong nháy mắt thì càng thêm không được, ngẩng đầu nhìn hướng về phía sau xem trò vui Trình Cảnh: "Bá phụ bá mẫu xuất ngoại ở bên ngoài, ngươi chính là như thế giáo đệ đệ ngươi, dạy dỗ đến một tên tiểu lưu manh?"

  Trình Cảnh cùng Trình Mặc như thế da mặt dày, chỉ đem lời này làm khích lệ nghe, nhún nhún vai cười: "Hết cách rồi, hài tử nuôi thả, không lớn không nhỏ quen rồi, đồng ngôn vô kỵ, trách móc, trách móc."

  Quái đản đồng ngôn vô kỵ, Hạc Tước tức điên, đầu óc lại là một trận ngất trầm, Trình Mặc nhìn hắn sắc mặt không tốt, còn có trong lỗ mũi nhét tiểu cuồn giấy, sấn cho hắn tấm kia khắc đá giống như nghiêm túc gương mặt tuấn tú đều có chút đáng yêu lên.

  "Hạc đại ca, ngươi cảm mạo như thật nghiêm trọng ai, uống thuốc chưa."

  Hạc Tước không để ý đến hắn, đối với tính nết của hắn hiểu rất rõ Trình Cảnh ở phía sau trả lời: "Tám phần mười là không ăn, không phải vậy ngươi xem Ngô Mụ liền sẽ không như thế lo lắng sốt ruột."

  Trình Mặc ngẩng đầu nhìn quá khứ, cách đó không xa Ngô Mụ quả nhiên dùng sức gật đầu, một mặt lo lắng thân thiết.

  Vậy thì chẳng trách, Trình Mặc "Hại" một hồi: "Hạc đại ca như ngươi vậy sao được, sinh bệnh liền phải uống thuốc, gắng gượng chống đỡ nhiều khó chịu a, không nghĩ tới như ngươi vậy đại nhân vẫn còn có nháo đứa nhỏ tính khí thời điểm, thật làm người ta bất ngờ."

  Hạc Tước bị bọn họ một xướng một họa làm cho đau đầu, một tay xoa thái dương huyệt, một tay cú đánh cảnh vẫy vẫy: "Lấy đi, đem hắn lấy đi."

  Biết mình này hữu là sợ nhất người ồn ào triền người tính cách, nhìn hắn thực sự không bị, Trình Cảnh liền đưa tay ở Trình Mặc một đầu Hoàng Mao trên vò vò: "Chơi ngươi đi."

  Trình Mặc vốn là cũng không muốn cùng bọn họ chờ cùng nhau, nghe lời đứng dậy: "Được đó, ta đi tìm Tuyết Tuyết, không làm lỡ các ngươi đàm luận công sự."

  Hạc Tước nhìn hắn chạy đi trên lầu bóng lưng, thật lâu không có hoàn hồn.

  Một bàn tay lớn ở trước mắt hắn lắc lắc: "Nhìn cái gì chứ, ngươi cũng cảm thấy đệ đệ ta quá đáng yêu có phải là."

  Hạc Tước vỗ bỏ hắn tay, ghét bỏ tình lộ rõ trên mặt: "Hắn mới vừa nói cái gì, ngươi muốn theo ta nói chuyện gì công sự."

  Trình Cảnh ngồi xuống, rót cho mình một ly trà: "Vẫn là tây thôn cái kia lâu bàn, bất động sản khai phá ta tiếp xúc không nhiều, còn phải ngươi cho ta chưởng chưởng mắt."

  Hạc Tước mắng hắn: "Ta đều bệnh thành như vậy, con mẹ nó ngươi còn theo ta đàm luận công tác."

  Trình Cảnh nhìn hắn cười: "Nhà ta yên lặng đều nói rồi, sinh bệnh người là phải uống thuốc, ngươi lại không uống thuốc, tính là gì bệnh nhân."

  Hạc Tước nhìn hắn sắc mặt, tức giận đến lại nhắm mắt lại.

  Hai cái đại nam nhân tại dưới lầu uống trà đấu võ mồm tán gẫu công tác, chạy đi trên lầu Trình Mặc tinh chuẩn ở học tập trong phòng bắt được Diệp Tuyết Lý.

  Bên ngoài trời giá rét địa đông, trong phòng nhưng nhiệt ý dung dung, mặc một bộ bạc áo đơn đã đủ rồi.

  Diệp Tuyết Lý không đang đùa Computer, chính nằm nhoài ghế nằm bên cạnh mềm nhũn trường nhung thảm trên đọc sách, bên cạnh bày đặt quả bàn cùng một đống đồ ăn vặt, kiều hai cái chân nhỏ lắc lư, thỉnh thoảng nắm một viên gáo ném tới trong miệng, trong miệng rên lên không được điều khúc, không thích ý.

  Cùng phía dưới triền miên giường bệnh Hạc đại ca quả thực chính là khác nhau một trời một vực.

  Trình Mặc từ dưới lầu tới, nhìn trước mắt hình ảnh, chuyện này đối với so với quá mãnh liệt, hắn trong lúc nhất thời càng cảm thấy Hạc đại ca có chút đáng thương là xảy ra chuyện gì.

  Diệp Tuyết Lý nghe đến phía sau động tĩnh, vừa bắt đầu còn tưởng rằng là Hạc Tước, liền cố ý làm bộ không nghe, hai cái chân qua lại đến càng hoan, tiếp tục xem sách của hắn.

  Trình Mặc ở phía sau nhìn ra cười, giẫm dép đi tới, khom lưng cũng nắm một viên gáo, ném tới trong miệng nhai, nước ngọt ngào, còn có cổ đạm nhạt hoa hồng hương vị, hẳn là châu Úc không vận đến hoa hồng hương đề, rất ăn, hắn lại nhiều nắm hai viên.

  Diệp Tuyết Lý quay đầu nhìn hắn, có chút kinh hỉ: "Trình Mặc, tại sao là ngươi! Ngươi lúc nào đến a."

  Trình Mặc ngồi xếp bằng ở bên cạnh hắn ngồi xuống, từ bên cạnh loa một đống trong truyện tranh rút ra một quyển, tiện tay lật lên: "Ở nhà quá tẻ nhạt, nghe anh ta nói hắn muốn tới tìm Hạc đại ca nói chuyện, ta liền sượt hắn xe đồng thời đến rồi."

  Diệp Tuyết Lý gật gù, cũng ngồi dậy đến, nhìn hắn hỏi: "Bọn họ ở đàm luận công tác?"

  "Ừ a."

  Diệp Tuyết Lý chu chu mỏ môi: "Đại chu chưa, có công việc gì đàm luận, những người này cũng không biết nghỉ ngơi hai chữ viết như thế nào sao."

  Trình Mặc nhíu mày nhìn hắn, cố ý nói: "Đúng đấy, hoặc là nói những Đại lão này bản chính là tiện đây, tiền đồ chơi này sao có thể kiếm được xong, hiết một hai ngày có thể như thế nào, đặc biệt là Hạc đại ca, ta thật là khâm phục hắn, mọi người bệnh đến không lên nổi, còn chống muốn theo ta ca đàm luận công tác, cản đều không ngăn được, chặc chặc sách, quá chuyên nghiệp, hắn không làm bá đạo tổng giám đốc ai làm."

  Diệp Tuyết Lý sửng sốt vài giây, cắn một hồi môi, nghiêng đầu qua chỗ khác nhìn hắn: "Hắn, hắn thật sự bệnh đến rất nặng sao?"

  Trình Mặc thấy Tiểu Ngư mắc câu, trong lòng cười trộm, trái lại cố ý xếp đặt tay: "Sao có thể a, Hạc đại ca cường tráng như vậy thể trạng, hận không thể ở trên bụng luyện mười hai khối cơ bụng đi ra, như thế tràng cảm vặt có thể bắt hắn như thế nào, có điều chính là người không lên nổi, bước đi đứng không vững thôi, tiểu tình cảnh, không hoảng hốt."

  Bước đi đều bất ổn làm sao còn có thể xem như là tiểu tình cảnh, Diệp Tuyết Lý sắc mặt đều thay đổi, đột nhiên đứng lên đến.

  Trình Mặc bị hắn giật mình, nháy mắt mấy cái hỏi hắn: "Sao, làm sao, ngươi lo lắng Hạc đại ca a."

  Diệp Tuyết Lý nắm nắm đấm, như là ở làm rất lớn trong lòng giãy dụa: "Ai, ai lo lắng hắn, ta còn ở với hắn chiến tranh lạnh đây, nếu như hắn không chủ động theo ta xin lỗi, chính là bệnh đến nghiêm trọng hơn một chút ta vậy, ta vậy.."

  Mặt sau hắn không nói ra được, trong lòng rõ ràng lo lắng chết rồi, nói ra nhưng tất cả đều là lời vô ích.

  Trình Mặc nhìn hắn cái kia khó chịu dạng, dùng ngón chân đá đá hắn chân nhỏ: "Tuyết Tuyết, ta nói hai người các ngươi có mệt hay không a, này như là các ngươi kết hôn tới nay làm cho nghiêm trọng nhất một lần đi, chơi à."

  Diệp Tuyết Lý cúi đầu trừng hắn, vành mắt đều đỏ: "Cãi nhau có cái gì chơi!"

  Trình Mặc cười nói: "Vậy ngươi còn với hắn sảo."

  "Việc này lại không phải lỗi của ta." Diệp Tuyết Lý hầm hừ, nghĩ đến nam nhân bá đạo, trong lòng này điểm đau lòng lại từ từ bị oan ức và buồn bực bao trùm, đặt mông ngồi xuống, tiện tay ôm lấy bên cạnh sóng lớn kỳ, từng thanh hao mũi của nó.

  "Đều là Hạc Tước không, ta có điều là muốn đi tham gia mùa đông doanh mà thôi, các bạn học cũng có thể đi, ngươi cũng nói rất thú vị, hắn tại sao chính là không cho ta đi."

  Trình Mặc đau lòng trong lồng ngực của hắn ba kỳ, cẩn thận an ủi hắn: "Hạc đại ca cũng là suy nghĩ cho ngươi đi, ngươi xưa nay không một người từng ra xa nhà, lần thứ nhất liền muốn đi địa phương xa như vậy, hắn có thể không lo lắng à."

  "Ta không phải một người a." Diệp Tuyết Lý vì chính mình dựa vào lí lẽ biện luận: "Ta cùng bạn học đồng thời, còn có lão sư đây, hắn có cái gì lo lắng."

  Có cái gì lo lắng? Trình Mặc dựa lưng giá sách, tinh tế đánh giá người trước mặt.

  Diệp Tuyết Lý tóc lại thật dài, tóc đen thanh mâu, lông mi lạnh lùng buông xuống đến, tức giận dáng dấp như vậy nhận người, thanh thuần nhưng cũng yêu Dã, như cái đẹp đẽ yêu tinh.

  Hắn kỳ thực rất có thể hiểu được Hạc đại ca tâm tình, như vậy yêu tinh nào dám ra bên ngoài thả a, con mắt rời đi một giây đều là lo lắng sợ hãi.

  Hắn thật dài thở dài, đưa tới Diệp Tuyết Lý quái lạ tầm mắt, Trình Mặc nhìn hắn cười: "Tuyết bảo, nếu ngươi là ta lão bà, ta liền đem ngươi nhốt phòng tối bên trong, mỗi ngày đối với như ngươi vậy như vậy, để ngươi ngoại trừ ta ai cũng không thấy được."

  Diệp Tuyết Lý mặt đỏ lên, tức giận đến mắng hắn: "Ngươi nói nhăng gì đó a."

  Trình Mặc ha hả cười: "Chỉ đùa một chút thôi, chúng ta tuyết bảo đẹp đẽ coi trời bằng vung, xem thêm ngươi một chút tâm đều ngứa."

  Diệp Tuyết Lý không muốn cùng hắn nháo, ôm chặt sóng lớn kỳ, cằm chống đỡ ở phía trên, lông mi thật dài rung động, gò má xem ra u buồn cực kỳ: "Ta biết hắn là lo lắng ta, ta đều hiểu, nhưng là ta lại không phải tiểu hài tử, ta có thể bảo vệ mình, hơn nữa, hắn cũng không thể quan ta cả đời, ta sau đó lẽ nào liền không cần đi ra ngoài làm việc sao, hắn chung quy phải thử đối với ta buông tay."

  Trình Mặc nghe hắn mạch lạc rõ ràng, ngược lại cũng hứng thú, kỳ hỏi hắn: "Cái kia Tuyết Tuyết, ngươi có nghĩ tới tương lai muốn làm cái gì sao?"

  Diệp Tuyết Lý như đối với cái đề tài này cảm thấy rất hứng thú, xoay người tràn đầy phấn khởi trả lời hắn: "Ta nghĩ qua, ta yêu thích hát, Piano cùng đàn guitar đều học được không sai, ta gần nhất còn ở học soạn nhạc, ta nghĩ.."

  "Đình chỉ." Trình Mặc phất tay kêu dừng, híp mắt nhìn hắn: "Không cần nói cho ta ngươi thật muốn đi hát a, kịp lúc bỏ ý niệm này đi, Hạc đại ca là không thể thả ngươi đi xuất đầu lộ diện."

  Diệp Tuyết Lý sững sờ, tựa hồ cũng không phải không nghĩ tới tầng này, ngượng ngùng: "Ta chỉ là muốn nghĩ, dù cho làm một người hứng thú yêu đây, không phải vậy ta làm cái gì a, ta vừa không có tiếp thu qua hệ thống giáo dục, đi xí nghiệp đi làm cũng không quá hiện thực, ta yêu thích cũng muốn làm, đơn giản cũng chính là những này."

  Trình Mặc nghe hắn càng nói càng ủ rũ, đưa tay vỗ vỗ bờ vai của hắn, đúng lúc nói sang chuyện khác: "Nghĩ nhiều như thế làm gì a, Hạc đại ca đầu ngón tay khe trong lộ ra đến đều đủ dưỡng ngươi mấy đời, ngươi liền đừng ở chỗ này buồn lo vô cớ, học một ít ta, làm một người không buồn không lo con nhà giàu không sao, ăn uống, làm tiếp điểm chính mình chuyện muốn làm, còn có so với này càng vui vẻ nhân sinh à."

  Diệp Tuyết Lý biết hắn cố ý đem tự mình nói đến như thế hàm ngư là vì chăm sóc tâm tình của hắn, trong lòng có chút cảm động, thuận thế hỏi hắn: "Trình Mặc, ta đều chưa từng hỏi ngươi, ngươi sau đó muốn làm cái gì, sau khi tốt nghiệp trực tiếp đi ngươi ca công ty sao?"

  "Ta?" Trình Mặc cười nhạo: "Thôi đi, Trình gia quáng để đại ca ta một người kế thừa liền, ta e sợ, không tư cách đó."

  Nói một câu thì Trình Mặc vi cúi thấp đầu, tùy ý lật lên trong tay tranh châm biếm, trên mặt rõ ràng không vẻ mặt gì, nhưng rõ ràng có thể nhìn thấy ánh mắt hắn bên trong cô đơn.

  Diệp Tuyết Lý há há mồm, cũng không muốn để cho bầu không khí như thế lạnh nhạt lúng túng, liền đề nghị muốn đồng thời chơi game, Trình Mặc chính ngứa tay, cũng gật đầu nói.

  Hai người nắm swich chấm điểm tay nhà bếp, khanh được đối phương không nhịn được vẫn biểu thô tục, cãi nhau, không một hồi liền đem vừa nãy không vui áp suất thấp tất cả đều quên hết đi.

  Không bao lâu Trình Mặc nhận được điện thoại, như là có người tìm hắn đi chơi bóng, hắn hỏi Diệp Tuyết Lý có đi hay không, Diệp Tuyết Lý vận động tế bào tuy rằng không, nhưng dĩ vãng có cơ hội như thế thì, hắn đều là sẽ cùng đi sượt cái náo nhiệt.

  Nhưng hôm nay tình huống dù sao đặc thù, nghĩ đến dưới lầu còn có cái với hắn chiến tranh lạnh bệnh hoạn, tâm liền vẫn bám vào, cũng không có muốn ra ngoài chơi tâm tình.

  Trình Mặc cũng không miễn cưỡng hắn, lúc đi thuận đi rồi hắn hai quyển tranh châm biếm.

  Diệp Tuyết Lý đi xuống lầu đưa hắn, vốn đang lo lắng sẽ ở phía dưới đụng tới nam nhân, còn để Trình Mặc trước tiên thò đầu ra đi dò đường, kết quả phòng khách ngoại trừ Ngô Mụ căn bản cũng không có người bên ngoài.

  Bọn họ liền yên tâm đi xuống lầu, bên ngoài lại có tuyết rồi, lông ngỗng lớn bằng tuyết rơi, như toàn thế giới đều bị nhiễm trắng, lạnh như băng lãng mạn.

  Diệp Tuyết Lý chỉ mặc vào một cái màu xanh lục áo lông, này màu sắc nhấc màu da, sấn cho hắn khuôn mặt nhỏ càng thêm trắng như tuyết, trạm ở cửa đại sảnh cùng Trình Mặc phất tay, đông đến ôm chặt cánh tay trực run.

  Trình Mặc tạo ra một cái hắc tán, nhìn hắn như vậy, liền cười để hắn mau mau đi vào, còn đùa giỡn nói nếu như bởi vì đưa hắn ra ngoài đông cảm mạo, Hạc đại ca cần phải muốn hắn mạng nhỏ không thể.

  Hạc Tước có thể hay không muốn cái mạng nhỏ của hắn Diệp Tuyết Lý không biết, mà khi hắn trở lại phòng khách, nhìn thấy hoàn hai tay dựa vào cửa thư phòng nam nhân, đang dùng tối om om thâm thúy ánh mắt theo dõi hắn thì.

  Hắn không nhịn được nuốt nước miếng, giác đến cái mạng nhỏ của chính mình nên so với Trình Mặc muốn trước tiên xong.
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...