[Thảo luận - Góp ý] Các tác phẩm của chúc đoàn

Thảo luận trong 'Truyện Của Tôi' bắt đầu bởi Chúc đoàn, 11 Tháng sáu 2020.

 1. Chiên Min's I purple you! Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,106
  @Chúc đoàn truyện Đam Mỹ - Ta Xuyên Không Rất Có Địa Vị - Chúc Đoàn mình đã duyệt và chuyển qua box đang viết. Các chương tiếp theo bạn cũng trình bày tương tự như vậy nhé. Lưu ý thời gian ra chương mới (khoảng 4 chương/ tháng). Đối với các tình tiết H trong truyện (nếu có) thì bạn hạn chế và không miêu tả quá kĩ nhé. Cho đến khi truyện hoàn thành vào báo cáo lại thì sẽ không duyệt truyện lần nữa nên mong bạn trình bày đúng và đảm bảo mặt nội dung. Chúc bạn có một tác phẩm hay.
   
  Chúc đoàn thích bài này.
 2. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chào mọi người, lại là mình đây (tác giả). Không biết đối với những độc giả đọc chuyện của mình có cảm thấy một tuần trôi qua rất nhanh không? Mình thì cảm thấy nó nhanh một cách không bình thường, nhưng sau một tuần mình ngưng viết chuyện thì bây giờ mình đã có đủ ý tưởng cho những chương chuyện sau, mong mọi người đón đọc!

  Lần trở lại này mình đã phải cố hết sức để có thể ra ba chương chuyện trong vong ba ngày, và ba chương chuyện liên tiếp này cũng là để tạ lỗi với độc giả. Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 2 Tháng mười một 2020
 3. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chào mọi người, buổi tối có tốt lành không? Mình thì cảm thấy rất thú vị vì một số lý do trong cuộc sống khi nhớ lại nó.

  Thực ra muốn thông báo là từ chap 25 trở đi sẽ có những chap mình thu phí, nhưng các bạn yên tâm vì không phải chap nào mình cũng thu phí. Mình sẽ chọn ra những tình tiết hay và quan trọng để viết thành những chap thu phí, hơn nữa những chap thu phí này sẽ trên 2000 chữ để xứng đáng với số xu mà độc giả bỏ ra. Vậy nên mong mọi người vẫn tiếp tục đón đọc.

  Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2020
 4. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Xin lỗi mọi người vì sự chậm trễ, nhưng ngày mai mới có chap mới nha. Thân! (^-^)
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2020
 5. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chào mọi người, vẫn là tôi đây - Chúc Đoàn. Thật ra là tôi có vài điều muốn nói đó là từ bây giờ sẽ không có thời gian xác định để ra chương mới, bởi vì tôi là người chóng chán nên có lúc sẽ rất lười viết chương mới ví dụ điển hình là những lúc tôi chậm ra chương mới, cho nên tôi sẽ cố gắng hoàn thiện xong bộ truyện này khi tôi vẫn chưa chán nó mà quên mất nó, lời tôi muốn nói chỉ có vậy thôi. Thân! (^-^)
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2020
 6. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chào mọi người, hôm nay mình muốn thông báo một việc, các bạn yên tâm là không phải thông báo drop (^°^)

  Thực ra là mình nhận thấy tiến triển bộ chuyện này rất chậm, tình tiết lại không thể loại bỏ nên chỉ có thể đẩy nhanh tiến độ bằng việc tăng số chữ trong những chap mà mình đăng tải. Nên những chap không thu phí thì sẽ tăng lên hơn 2000 chữ, chap thu phí thì sẽ gấp đôi là 4000 chữ, nên việc chậm ra chap sẽ thường xuyên xảy ra, nhưng mình sẽ cố gắng để có sản phẩm sớm nhất cho các bạn thưởng thức.

  Những điều mà mình muốn thông báo chỉ có vậy thôi nên mong các độc giả vẫn sẽ đón đọc. Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2020
 7. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chào các độc giả thân yêu của tôi!

  Trung thu này của mọi người vui vẻ chứ? Còn tôi thì vẫn như vậy sau bao năm, nhưng thật kỳ lạ là nó đã không còn là điều quá quan trọng và háo hức như khi tôi còn là thiếu nhi nữa. Bây giờ tôi đã bắt đầu cảm thấy nhàn chán với những ngày hội như vậy, liệu đây có phải là cảm xúc đúng đắn khi ở độ tuổi thanh thiếu niên?

  Liệu có ai còn không có người thương để đi chơi vào những dịp như này như tôi không?

  Nghĩ cũng thật nhàn chán, nhưng bây giờ tôi đã có độc giả, đã không thể coi như một mình nên tôi quyết định năm nay sẽ khác đi, tôi sẽ trở nên bận rộn để viết truyện và sẽ tặng độc giả của mình một chương truyện với hơn 3000 chữ.

  Lần đầu vốn là muốn viết lên 4000 chữ nhưng lại sợ các độc giả nản đọc nên đã rút đi. Nhưng độc giả yên tâm vào chương truyện tiếp theo vẫn sẽ là 3000 chữ, đây cũng có thể là quà sau trung thu nha!

  Thân!
   
 8. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Haizz, nghĩ lại cũng thật hổ thẹn, hôm qua là ngày vô cùng đặc biệt mà tôi lại chậm chễ không ra chương mới, thật có lỗi.

  Nhưng tất nhiên đã có lỗi thì tất nhiên sẽ sửa lỗi, chap mới ra này đặc biệt kéo dài đến hơn 3000 chữ nha. Mong mọi người đọc thật vui vẻ!

  À mà tôi cũng có lời này muốn nói với các bạn, có những chi tiết chuyện mà sau khi tôi đăng xong thì mới thấy lỗi logic, nên tôi đành phải sửa lại, nên nếu đến chương tiếp theo các bạn đọc những chỗ mà không giống với chap trước tôi viết thì đó sẽ là chỗ lỗi logic mà tôi đã sửa lại ở chap trước.

  Thân! :))
   
 9. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Haizz, ngại quá đành phải khất mọi người đến ngày mai rồi.

  Và, chúc mọi người Halloween vui vẻ. Thân!
   
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng mười một 2020
 10. Chúc đoàn Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  110
  Bấm để xem
  Đóng lại
  Surprise!

  Đúng là có chút hổ thẹn, cuối ngày mới ra chap mới. Vốn là định viết đến 3000 chữ nhưng lại thấy thời gian gấp rút nên liền dứt chương mà đăng chap mới để hoàn thành lời hứa với mọi người. Cuối cùng, chúc mọi người đọc chuyện vui vẻ. Thân!
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...