Cần Tư Vấn Yêu Thầy Giáo Đã Có Gia Đình?

Thảo luận trong 'Tình Cảm' bắt đầu bởi linh_03, 20/7/2018.

?

Yêu người hơn mình nhiều tuổi?

 1. Đồng ý

  90.9%
 2. Không đồng ý

  12.1%
Nhiều phiếu bầu.
 1. linh_03

  linh_03 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  15
  Xem: 269
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Tôi yêu thầy - thầy giáo dạy yoga của tôi! Tôi 14- còn thầy đã 38. Tôi biết tình cảm này không thể phát triển thêm vì thầy đã có gia đình, nhưng đứa ngốc nghếch như tôi chẳng hiểu sao vẫn lại thích thầy, thích đến say đắm mà không thể dừng được. Tôi biết tình cảm của mình là sai trái nên đã làm mọi cách để quên đi nhưng không thể. Tôi đã tập hẹn hò vs nhiều bạn trai cùng tuổi, vô ích. Tôi đã thử nghỉ học yoga, cũng vô ích. Giờ tôi chẳng biết phải làm sao nữa rồi, có lẽ tôi nên nói ra?
   
  SóiAdmin thích bài này.
  Last edited by a moderator: 13/2/2020
 2. Đang tải...
 3. Hương sad

  Hương sad Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  267
  Bài này từ năm 2018, tôi nghĩ chắc bạn cũng đã có đáp án và lựa chọn cho riêng bản thân mình nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ với bạn suy nghĩ của tôi.

  1. Bạn còn nhỏ, tôi nghĩ ở tuổi bạn chắc tình cảm vẫn chưa phân biệt rõ yêu và thích hay hâm mộ, thần tượng 1 người khác nhau ở chỗ nào.

  2. Bạn thích người ấy không phải lỗi của bạn nhưng nếu bạn xen vào 1 gia đình đang hạnh phúc thì bạn phạm lỗi lớn đấy. Với lại đàn ông có ham muốn rất mãnh liệt. Liệu người ta có yêu bạn không hay là chủ vì ham muốn bên trong của họ. Cẩn thận bạn bị lợi dụng và mang tiếng xấu đấy bạn ợ.

  3. Bạn đang tuổi ăn tuổi học. Bạn nên lo cho việc học của mình nhiều hơn vì nó liên quan đến tương lai sau này của bạn. Rồi sau này bạn sẽ hiểu giữa tình yêu và tương lai tươi sáng bạn sẽ nghiêng về cái nào nhiều hơn.

  4. Nếu bạn cố quên thì sẽ càng nhớ. Nếu bạn cố lảng tránh thì sẽ càng khó chịu. Bởi vậy bạn cứ thả lỏng tinh thần mình xuống, rồi một hôm nào đó bạn sẽ tìm được người bạn yêu thật lòng chứ cố gắng tìm kiếm thì bạn lại thấy khó như mò kim đấy biển.

  5. Yêu một người nhiều tuổi hay ít tuổi hơn mình không quan trọng cũng không có lỗi nhưng yêu một người đã có gia đình. Đầu tiên là bạn tổn thương. Thứ hai là khi bạn đạt được thành công thì vợ và con người ta chịu đau khổ. Bạn lại bị mang tiếng kẻ thứ 3. Hơn nữa tình cảm chưa rõ ràng là yêu hay thinh thích hay chỉ hâm mộ thì sau dễ tan vỡ lắm bạn ạ. Bạn suy nghĩ kĩ nhé.
   
  SóiAdmin thích bài này.
 4. Mèo04

  Mèo04 Yêu không mà nhìn? Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  570
  Cuộc sống mà chúng ta không thể lường trước được ₫iều gì cả đâu..

  Nó sẽ đến thật nhanh và cũng đi thật nhanh.. Vì vậy hãy làm những điều mình thích, mình mong muốn để không phải hối hận nhé :V

  Yêu một người - không có gì là sai cả mà chỉ là sai người, tại sao thầy đã có gia đình nhưng mình vẫn cứ đâm đầu vào?

  Đó là cảm xúc của mỗi người đúng không cậu?

  Nhưng cậu à, hãy sống vì bản thân mình đi, hãy nghĩ tới gia đình của cậu, rồi chuyện gì sẽ xảy ra nếu cậu như vậy? Hậu quả sẽ cực kì lớn đấy! Vì vậy cậu hãy cố gắng lãng quên nó đi, cố gắng học tập và làm việc nhiều hơn! Điều đó có thể sẽ làm cậu trở nên tốt hơn đấy!

  Đây là ý kiến riêng của mình, có gì không phải mong cậu thông cảm nha!

  Thân.
   
  SóiAdmin thích bài này.
 5. Diên vĩ hằng

  Diên vĩ hằng ★᭄ꦿ᭄ꦿ★ Di̫ên̫ Vĩ Hằn̫g̫༂༻꧂ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  79
  Không biết bây giờ bạn còn yêu thầy ấy không nhỉ? Nếu bây giờ bạn vẫn còn yêu thầy ấy thì mình khuyên bạn không nên yêu. Nói như mình thì nghe vẻ dễ ai chẳng nói đươc, đúng không?

  Thực ra khi bạn viết dòng tâm sự này là khi bạn 14 tuổi, tức bạn mới học cấp hai mà lúc đó là sự giao thoa của thanh thiếu niên nhiều lúc chính bản thân mình cũng không biết đấy hẳn không phải là yêu. Cái tuổi học cấp hai như bạn mình cũng thầm mến rất nhiều người con trai nào là do đẹp trai này, hiền lành, giống kiểu hotboy trong truyện ngôn tình này, học giỏi.. và lúc đó mỗi khi mình thích một người thì mình lại nghĩ rằng đó là yêu, cứ mỗi lần mình vềminh lại nghĩ về cậu con trai mình thích rồi nhiều khi còn đi luôn vào mơ cơ. Nhưng lên cấp ba, mình cũng đã trưởng thành hơn nhiều, mình nhận ra đấy là rung động nhất thời thôi. Và cách để mình nhận ra điều đó là mỗi lần mình gặp cậu con trai khác mình cũng hơi rung động nhưng sa một thời gian không gặp là mình sẽ quên ngay. Mà điều quan trọng là thầy ấy lớn hơn tuổi của cậu rất nhiều.

  Vậy cách đơn giản để quên đi một người hiện tại là học một lớp khác không có mặt thầy ấy, theo thời gian dần trôi bạn sẽ dần quên đi thầy ấy, và làm quen với người mới.
   
  Sói thích bài này.
 6. Tiêu Mại

  Tiêu Mại Bé Tiêu Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  31
  Nói sao nhỡ! Một là cố quên đi vấn đề thời gian đủ thời gian não sẽ có cơ chế đào thải (và hãy nhớ rằng bạn đừng có bao giờ nhắc lại những gì liên quan đến thầy vì nó sẽ làm bạn khó quên hơn) dù biết rất khó.

  Hai là nếu quên không được thì đợi. Đợi bao giờ có điều kiện quan minh chính đại thì nói ra. Chứ mình nghĩ đừng nên vướng vào mấy chuyên t3 hay sau lưng.
   
  Sói thích bài này.
 7. Linda Yến

  Linda Yến Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,114
  Tình yêu không có gì sai nhưng sai ở chỗ không đúng lúc. Bạn còn nhỏ, có thể có những khao khát muốn được một ai đó thật đủ vững chắc để che chở mà thôi. Tương lai đang chờ bạn ở phía trước đừng làm những việc khiến bản thân phải hối hận. Thầy là người đã có gia đình và chuyện bạn thích thầy có lẽ bản thân thầy cũng không ngờ tới và cũng sẽ không thích ứng được đâu.

  Hãy tạm thời ngưng mọi hoạt động và tìm một nơi để giải tỏa những suy nghĩ của mình, tìm được nguồn cơn sẽ tìm được cách giải quyết. Chúc may mắn
   
  Sói thích bài này.
 8. OHAYHAY

  OHAYHAY Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  14
  Nghe được dòng tâm sự về tình cảm của bạn lúc bạn chỉ có 14 tuổi, mình có cảm giác lo lắng cho bạn nhều hơn là chia sẻ về chuyện tình cảm.

  Theo mình, điều đầu tiên một người đàn ông trung niên thấy ở bạn là sự hấp dẫn của một cô gái mới lớn, đặc biệt trong hoàn cảnh tiếp xúc là nơi phòng tập. Khả năng này chiếm 90%

  Điều thứ 2 mà người đàn ông đó hấp dẫn ở bạn chính là một tâm hồn đẹp, điều kiện này chính là tạo nên tình yêu đích thực thì khả năng này chỉ chiếm khoảng 5%

  5% còn lại là người ông này không muốn làm hại bạn.

  Bạn xác định rõ muốn điều gì ở mối quan hệ này mà tùy cơ hành động nhé. Thân ái!
   
  Sói thích bài này.
 9. Thập Lý Sênh Ca

  Thập Lý Sênh Ca Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  78
  Theo như mình thấy ở cái tuổi 14 thì mấy cái định nghĩa say nắng, thích, yêu và thói quen nó mong manh với các bạn lắm. Vì có nhiều người đã lớn nhưng vẫn chưa phân biệt được những từ đó.

  Tuy nhiên với bạn thì mình có ý kiến như này.

  Thứ nhất, bạn nên suy nghĩ xem thử tình cảm đó là gì, không nên nhầm lẫn giữa cảm kích dẫn tới say nắng là thích.

  Thứ hai, yêu người có gia đình chính là ảnh hưởng đến vấn đề đạo đức.

  Thứ ba, yêu thầy giáo, dù cho trong ngôn tình viết tràn lan thế nào thì khogn6 nên làm theo. Vì cuộc sống cực kỳ khắc nghiệt! Mà miệng lưỡi thế gian cũng vô cùng đáng sợ. Nếu muốn thì bạn có thể đọc thử truyện Bến xe để biết.

  Nói chung là bạn nên quên đi, tuổi trẻ mà, bạn được quyền yêu thích sai người. Nhưng bạn không có quyền phá hủy tương lai của mình. Cho nên bạn nên suy nghĩ về chuyện này thật kỹ nha~
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...