Yêu - Loan

Thảo luận trong 'Cần Sửa Bài' bắt đầu bởi allmyfeelinglife, 17 Tháng hai 2021.

 1. allmyfeelinglife Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  REVIEW NGÔN TÌNH: YÊU - LOAN

  [​IMG]

  Hi mọi người, lại là mình đây.

  Cũng rất lâu rồi mình mới ngoi lên để review cho các bạn một bộ truyện mình khá tâm đắc gần đây.

  Đó chính là Yêu của tác giả Loan.

  Đây là tác phẩm đầu tiên mình đọc của tác giả này, lúc biết được tác phẩm mình nghĩ mình sẽ không bao giờ đọc đâu vì tựa đề mình đã nghĩ rằng đây là thể loại nhật ký.

  Hai nhân vật chính của bộ truyện này là cậu bé Vưu Liên Thành và cô nàng Mộ Mai, hay chính xác hơn là chị Mộ Mai của Liên Thành. Đúng đấy, bạn đọc không nhầm đâu, nữ chính hơn nam chính 4 tuổi.

  Lâm Mộ Mai là đứa trẻ mồ côi, được mẹ Xuân mang về nuôi dưỡng, từ nhỏ cô đã chung sống cùng sự hận thù của mẹ nuôi. Nói đến Vưu Liên Thành, là con của một kẻ tiểu tam phá nát gia đình người khác, thực sự khi biết được mẹ của Liên Thành là người như vậy, mình đã rất ghét bà, song mình không ghét nổi vì thực sự bà sống rất lý trí, rất tốt bụng và yếu tố đặc biệt là nếu như không có vụ ngoại tình thì làm sao có Vưu Liên Thành cho chúng ta đọc chứ. Lâm Mộ Mai từng bước tiến vào cuộc sống của Vưu Liên Thành, sâu thẳm trong lòng Mộ Mai cô vẫn tự nhủ bản thân mình rằng sẽ không yêu Liên Thành, nhưng thực chất ngay từ lần tỏ tình đầu tiên thì mình đã xác định ngay: Cô bé này rơi vào lưới tình rồi. Những tưởng khi hai người xác định yêu đương sẽ là một câu chuyện sủng, ngọt, nhẹ nhàng, nhưng không là một màn ngược tơi bời hoa lá hẹ từ nữ chính đến nam chính (nhưng lại là gu mình thích). Nam chính đã phải khổ sở rất nhiều khi bị ba của mình cấm cản yêu đương, rồi khi phát hiện được người yêu mình lại hóa ra là chị em của mình.. Rồi kết cục sẽ như thế nào thì các bạn hãy đọc truyện nhé.

  Truyện tầm 170 chương, mình đọc tầm hai ngày là xong. Nam chính trẻ con nhưng rất mực chung tình, nữ chính thủ đoạn, cũng có một chút "bắt cá hai tay" làm mình hơi không thích miếng. Nam phụ thì tuyệt vời ông mặt trời, nữ phụ thì cạn lời.. truyện này mình thấy khá hay, ngôn tình nhưng thực tế (đúng gu mình thích)


  Mình đánh giá thang điểm 4/5 vì nếu như Mộ Mai được biết về thân phận của mình thì câu chuyện có vẻ sẽ trọn vẹn hơn.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...