Winrar For Android - Phần Mềm Giải Nén File Cho Android

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi Admin, 12 Tháng một 2016.

 1. Admin Nothing to lose.. your love to win.. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4,969
  Winrar phiên bản dành cho android. Hỗ trợ nén & giải nén mọi định dạng file giống như trên máy tính.

  Các định dạng file hỗ trợ: RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ

  Download: Winrar For Android

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  xxKevinjoelxx thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 12 Tháng một 2016
 2. Đang tải...
 3. Admin Nothing to lose.. your love to win.. Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  4,969
  Hướng dẫn sử dụng

  Trên thực tế, nền tảng Android hiện có khá nhiều ứng dụng với chức năng nén/giải nén file, tuy nhiên với sự quen thuộc và phổ biến của WinRAR trên Windows, ứng dụng RAR có ưu điểm đơn giản và dễ sử dụng với người dùng.

  Sau khi cài đặt, giao diện của RAR tương tự như các ứng dụng quản lý file khác trên Android. Tại đây người dùng có thể đánh dấu chọn các file hoặc thư mục muốn được nén chung vào trong một file, sau đó chọn biểu tượng nén file ở menu bên trên.

  [​IMG]

  Bước tiếp theo, ứng dụng cho phép bạn đặt tên file, chọn định dạng file: ZIP, RAR hoặc RAR 4.x. Chọn “Set Password” nếu bạn muốn đặt mật khẩu bảo vệ cho file nén - yêu cầu phải có mật khẩu mới được phép giải nén file. Cuối cùng nhấn OK để tạo file nén.

  [​IMG]

  Lưu ý: định dạng RAR 4.x sẽ tạo ra file RAR tương thích với phần mềm WinRAR 4.x (phiên bản cũ) và có thể mở được bằng phần mềm WinRAR tương bản cũ, trong khi đó nếu chọn định dạng RAR sẽ tạo ra file RAR tương thích với phần mềm WinRAR 5.0 trở lên (phiên bản mới), cho khả năng mã hóa và nén dữ liệu tốt hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn để chọn kiểu định dạng phù hợp.

  Với các định dạng file nén, ứng dụng RAR trên Android cho phép người dùng mở và xem trực tiếp nội dung bên trong chúng, hoặc cho phép giải nén để sử dụng các file có trong đó. Cách thức giải nén hoàn toàn giống với việc sử dụng phần mềm WinRAR trên Windows.
   
  xxKevinjoelxx thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 30 Tháng tám 2016
Trả lời qua Facebook
Đang tải...