Đoản Vì Sao Em Lại Thích Anh? - Tên Tác Giả: Coral

Thảo luận trong 'Truyện Ngắn' bắt đầu bởi Coral, 13/9/2019.

 1. Coral

  Coral Chuyển tiền Tìm chủ đề

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  Xem: 83
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Anh có biết vì sao em lại thích anh không?

  Nếu anh hiểu được những thứ này anh sẽ biết được đáp án?

  Tại sao nước biển lại mặn? Tại sao lại lấy độc trị độc? Tại sao 1 ngày có 24h mà không phải là 20h? Tại sao một cộng một lại bằng hai, mà không phải là ba, là bốn? Tại sao ta lại có duyên gặp nhau hết lần này đến lần khác? Tại sao anh chê em béo như "Con nợn í" mà vẫn khen em xinh xắn, bé nhỏ?

  Anh có biết không? Em cũng chả biết vì sao mình thích anh..

  Anh nói: Anh không tiền, không địa vị, không giàu có, anh chỉ là cậu sinh viên bình thường trong số những người con trai mà em gặp qua, sao em lại chọn anh?

  Em chả hiểu nổi, gặp anh thì mọi chuẩn mực của em gần như sụp đổ. Vì ánh mắt vừa rụt rè, vừa hân hoan như đứa trẻ được nhận quà trong lần đầu gặp mặt? Vì giọng nói của anh chân thật như ba em vậy, tuy có hơi vụn về, lắp bắp nhưng đáng yêu cực. Cái dáng cao gầy, xách cái túi của em trên vai, nhìn thật nữ tính. Hay bất chợt, nhìn qua anh, thấy đôi mắt sáng như sao, anh nhìn bầu trời và nói: "Em còn mập nữa, anh sẽ thịt" rồi cười đểu trong cũng thật đáng yêu!

  Có lần anh bảo: Đừng hỏi vì sao anh không giống những chàng trai khác! Anh ngốc thật đấy, Hmm vì anh không giống họ, em mới ở bên anh. Ở lâu mới thấu, biết đâu sau này anh không chiệu nổi cái tính trẻ con của em nữa, rồi rời xa em cũng nên. Năm tháng qua đi, chúng ta cũng chỉ là những con người phàm tục, sống dựa vào cảm xúc, nếu em biết em yêu anh nhiều như thế này thì ban đầu chả tương tư rồi tìm đủ mọi cách dụ dỗ anh tỏ tình đâu nhé. Xuỵt! Là em tự đổ đấy, Anh cũng chả biết đâu, còn cứ suốt ngày huênh hoang với em rằng, Dù em chê anh thiếu EQ nhưng tán đổ được em là chuyện nhỏ thôi. Cũng chỉ biết đứng trơ cười cho qua, chả nhẽ lại lôi hết sĩ diện của mình để dập tắt sự tự cao của ai kia..

  Bên anh em như đứa trẻ được tập cách yêu, mọi thứ bắt đầu với anh dường như như trò chơi mạo hiểm vậy, e dè, sợ hãi, rồi sau đấy là thích thú, nghiện lúc nào không hay. Người ta thường nói: Tình yêu không quan trọng là lần thứ bao nhiêu, gặp được người bạn yêu thật sự rồi thì đó cũng như là tình đầu. Mà em thì hy vọng và mơ mộng quá nhiều nên mới có trường hợp "Bạn trai của tôi bỗng chốc làm tôi thất vọng", hay giận dỗi anh vô cớ này, để thấy gương mặt anh hoang mang, vắt óc suy nghĩ mình đã làm gì sai, rồi quên luôn cái cớ củ chuối để giận anh thêm được nữa. Mềm lòng trước anh vậy đấy, nhưng đừng ỷ vào đấy mà ăn hiếp em nhé, coi chừng em đó!

  Anh nói lễ lớn như Trung thu thì dễ ngoại tình lắm, bảo em phải đi chơi với anh cả 2 ngày Trung thu mới được, hở ra để em đi với "Thằng khác" thì sao. Nghe mà tức đấy, chịu đựng một người đã nhức óc thế này, ai lại tìm thêm cho khổ thân chi thế! Dạo này anh cứ hay sao đấy, có phải hocmon nữ giới tăng cao, vòi yêu thương lắm cơ: "Em không hôn anh, anh sẽ đi nhảy cầu đây", Tôi: "Để lại đôi dép". "Thế em có cho anh ngắm mặt em không?", "Anh sẽ đi chết, nếu em còn như vậy", "Hông chịu đâu, tại sao em không nhắn tin cho anh, anh cũng cần được quan tâm, chăm sóc", "Nói yêu anh đi rồi anh đi ngủ" Tôi: "Thức mợ anh đi". <

  Tự nhiên có cảm giác, mình sắp trở thành người mẹ già yêu thương con, nhưng cũng không chiều nó được vì sợ nó hư hỏng quá bảo chả nghe..

  Muốn ở bên anh đơn giản là: Lúc em trẻ con có người bao dung, chiều chuộng. Lúc anh gục nghã, thì em sẽ có cảm giác muốn được chia sẻ và cùng anh gánh vác mọi thức. Lúc đói thì cùng anh ăn bát mì cũng thấy no..

  Cảm ơn ai kia đã ở bên em trong những năm tháng đến đi không thể giữ này. Trân trọng từng phút anh nhé, vì biết đâu khi ngày mai thức dậy, yêu thương mong manh tựa cơn gió, bay qua.
   
  Mạc Mạc 2k3, Lãnh YMạnh Thăng thích điều này.
 2. Đang tải...
  Đề Tài Tương Tự
  1. Admin
   4,549 Đọc
  2. Admin
   32,809 Đọc
  3. Admin
   8,579 Đọc
  4. Admin
   17,427 Đọc
  5. Admin
   11,699 Đọc
Trả lời qua Facebook
Đang tải...