Vật dụng cần thiết khi làm bánh

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Ma nữ Mary, 18 Tháng hai 2019.

  1. Ma nữ Mary Ma nữ Mary siêu cấp dễ thương!

    Bài viết:
    307
    Vật Dụng Cần Thiết Khi Làm Bánh

    Lò nướng:


    [​IMG]

    Khi mua lò nướng, các bánh phải chú ý hàng bên phải có 4 nút tròn xoay.

    Nút đầu tiên cũng là nút quan trọng nhất mà ta phải chú ý khi mua một cái lò để nướng bánh. Nút này là nút có 4 chế độ nhiệt tỏa ra: Trên, dưới, cả trên và dưới, trên và dưới có quạt xoay trong lò bánh hình bông hoa thể hiện nhiệt độ lưu chuyển không khí nóng đều, nút này giúp bánh chín đều và đẹp hơn. Thích hợp để nướng bánh nhất.

    Máy đánh bột:

    [​IMG]

    Máy đánh bột cố định giúp bột đánh được đều và mịn hơn khi ta đánh bằng tay có nhiều dạng cánh: Cánh lồng, cánh xoắn, cánh quạt..

    Có loại này vừa cố định và có thể rời ra cầm tay. Thuận tiện khi sử dụng. Có thể, dùng đánh trứng luôn.

    Cây đánh trứng:

    [​IMG]

    Nếu bạn không có máy đánh trứng có thể dùng cây đánh trứng.

    Cân:

    [​IMG]

    Rất cần thiết khi làm bánh.

    Ray lọc bột:

    [​IMG]

    Lọc bột để loại bỏ cát sạn hay tạp phẩm bị sót.

    Cây vét bột:

    [​IMG]

    Túi tam giác:

    [​IMG]

    Đui tạo hình: có nhiều loại đui khác nhau..

    [​IMG]

    Khuôn bánh:

    [​IMG]

    Khuôn bánh bông lan

    [​IMG]

    Khuôn bánh quai vạt

    [​IMG]

    Khuôn bánh trung thu

    Và nhiều loại khuôn khác nữa.

    Cọ:

    [​IMG]

    Dùng quét bề mặt bánh ví dụ bánh trung thu..

    Bình xịt nước:

    [​IMG]

    Bình xịt nước để giảm nhiệt độ của bánh xuống. Giúp bánh có thể chín đều và tạo độ ẩm cho bánh. Giảm nứt bề mặt của bánh khi nhiệt độ quá cao..

    Ma Nữ Mary
     
    LangCa thích bài này.
    Chỉnh sửa cuối: 12 Tháng ba 2019
Trả lời qua Facebook
Đang tải...