1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản
 2. Cài Đặt BlueZone Cho Android - Iphone

Chia sẻ Ước mơ của bạn là gì?

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi may mắn, 13 Tháng hai 2020.

 1. may mắn

  may mắn from the fourth world Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  172
  230 0
  Heloooooo, topic với mục đích giao lưu nhé ^^

  Ai đó từng nói với mình rằng cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi bạn có ai đó để yêu, có việc gì đó để làm và có ước mơ để theo đuổi. Đúng vậy, cuộc sống như vậy mới là cuộc sống có ý nghĩa, mà chắc chắn trong chúng ta ai cũng có việc để làm mà hazzzz có khi rất nhiều việc là đằng khác. Còn người yêu thì thôi bao giờ bản thân đủ sẵn sàng đón nhận sự yêu thương từ một người khác thì có cũng tốt. Cái quan trọng không thể thiếu đối với con người trong mọi giai đoạn của sự phát triển đó chính là ước mơ.

  Viết hơi dài ^^, ừm cái chính mình muốn nhấn mạnh ở đây là ước mơ của mọi người, ai cũng có ước mơ, ước mơ nhỏ như ước được ăn bánh rồi đến những ước mơ lớn hơn nên mình muốn tạo topic này để chúng mình giao lưu về ước mơ của nhau.

  Ước mơ của bạn là gì? Có thể cho chúng tôi biết ước mơ của bạn được không? Chúng ta có thể giúp đỡ nhau, cho nhau những lời khuyên để chạm tới ước mơ đó.


  [​IMG]

  Bắt đầu từ mình trước nhé.

  Mình có ước mơ trở thành thẩm phán, mình ước mình có thể trừng trị những người phạm tội, trả lại công bằng cho người vô tội.

  Mình ước có thể dùng những phán quyết của mình giúp xã hội bớt tội phạm đi, giúp những người phạm tội nhận ra được lỗi lầm của mình, góp phần làm cho xã hội tốt đẹp hơn.

  Còn các bạn thì sao, chúng ta chia sẻ thật với nhau nhé, vì chẳng ai biết chúng ta là ai nên mình mong mọi người hãy nói ra ước mơ của mình một cách trung thực nhất như một lời cam kết bạn nhất định sẽ thực hiện nó. Ước mơ không phải là giấc mơ, giấc mơ chúng ta chỉ có thể mơ thôi, nhưng ước mơ thì khác chúng có thể trở thành sự thật nếu chúng ta biết nỗ lực. Cảm ơn các bạn!
   
  Hắc LiênP.T.N.T thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Hương sad

  Hương sad Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  519
  Nhắc đến ước mơ ạ? Trước đây mình mơ là nhà tham vấn nhưng mà giờ đi học nghe nó xa vời quá. Vì mình cũng không đủ năng lực nên mình giờ đang mông lung không biết nên đi đâu về đâu đây. Ừm, giờ mình lại hướng tới nghề viết, có thể là content, edit.. nhưng mình chưa học. Mình định hè này học này, còn có ra ngô ra khoai gì hay không thì không rõ :((
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...