Tâm sự Ủng hộ LGBT là sai à

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi Vô Ky Cơ Tiện, 20 Tháng chín 2021.

 1. Vô Ky Cơ Tiện

  Bài viết:
  63
  Câu chuyện có thực hồi năm học cấp 2. Chuyện là năm cấp 2 trong tiết Giáo Dục Công Dân học bài Luật Hôn Nhân Gia Đình. Cô giáo dạy bộ môn nói là đồng tính là "bệnh hoạn" sau đó mình đứng lên nói là ở nước ngoài họ cho kết hôn mà cô. Cô nói ở nước ngoài thế nào không biết nhưng "đồng tính là một căn bệnh" xong cả lớp nhìn mình. Các bạn ấy sau tiết đó mình bị đồn là les, bị vứt sách vở bị nói là bệnh lúc đó kính khủng.

  Khi mình lên học trung cấp trường mình học thầy Trưởng Khoa rất vui tính. Mình mới kể cho thầy nghe thầy nói đồng giới không phải bệnh nó chỉ là tình yêu thôi không nên ý kiến với các thầy cô dạy trong các trường Trung học vì họ có tư duy muốn học sinh phục tùng, vì ở nhà thầy có cháu gái đã kết hôn và đám cưới đồng giới. Thầy cô không kỳ thị còn kể về tình yêu đồng giới mà thầy cô gặp qua, bạn bè trong lớp vui vẻ hòa đồng đó là đoạn ký ức vui vẻ bù đắp tổn thương nằm cấp 2 của mình.
   
 2. Đang tải...
 3. Đâu có gì sai đâu! Khoa học phát triển thì tư tưởng trong đầu cũng phải thoáng ra chứ nhỉ? Chứ khoa học phát triển mà tư tưởng về những việc cổ lổ hủ như thế không thông thì cũng hơi bị kì.. Thấy tui nói đúng không? Tui thấy rằng việc ủng hooj LGBT chẳng có gì là sai cả, họ yêu nhau thì họ đến với nhau, đâu phân biệt giới tính, có j phải ngại cơ chứ. Đúng không nào?
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...