Tuyển cộng tác viên viết truyện ngắn

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi Wall-E, 27 Tháng mười hai 2020.

 1. Wall-E

  Bài viết:
  650
  Làm thế nào để viết truyện kiếm tiền?

  Viết truyện kiếm tiền là công việc được nhiều người yêu thích vì tính linh hoạt của nó thích viết lúc nào thì viết đồng thời có khả năng mang lại nguồn thu nhập thụ động khá tốt nếu bạn thực sự có năng khiếu viết truyện và chém gió thu hút được người đọc truyện của bạn. Thu nhập thụ động ở đây có nghĩa là những lúc bạn không cần làm việc thì bạn vẫn có tiền, và viết truyện kiếm tiền là một trong những công việc như vậy, tiền được tính theo lượt xem tác phẩm cho nên tiền có thể tự động chảy vào túi bạn ngay cả khi bạn đang ngủ, đang đi du lịch, đang.. với người yêu, bạn có thể rảnh rang để làm các công việc khác mà vẫn có tiền từ lượt đọc truyện, điều này cũng tương tự với những người làm youtube kiếm tiền, một trong những người giàu nhất thế giới đã từng nói:

  Nếu bạn không thể kiếm tiền ngay cả trong lúc đang ngủ, bạn sẽ phải lao động cả đời để có thể giàu.

  Vậy viết truyện kiếm tiền ở đâu, làm sao để bắt đầu viết truyện kiếm tiền thì dưới đây mình sẽ bật mí cho các bạn và hướng dẫn các bước để bạn bắt đầu công việc này.

  Tuy nhiên, mình có một lưu ý cho những ai muốn làm công việc này là nó sẽ cần rất nhiều thời gian và bạn cần phải khá kiên trì trước khi có nhiều người biết đến và đọc truyện của bạn, nếu muốn mọi thứ dễ dàng hơn, có thể dịch, edit một bộ truyện có sẵn của 1 tác giả nổi tiếng chưa được dịch, edit sang tiếng việt.

  Còn nếu bạn thừa thời gian, đủ kiên nhẫn và đam mê với công việc này, thì sau đây là hướng dẫn cho các bạn.

  Bước 1:

  Đăng ký 1 tài khoản ở đây: Việt Nam Overnight

  Đây là website duy nhất tại Việt Nam trả tiền cho bài viết của thành viên mà tính theo lượt đọc (như vậy thì bạn mới có thu nhập vĩnh viễn cả đời được) với giá trị từ 20đ - 100đ từ 1 lượt đọc tùy theo chủ đề bạn viết, không cần là truyện miễn bạn cứ viết chủ đề gì có nhiều lượt xem là sẽ được trả tiền nhưng mình đang hướng dẫn kiếm tiền từ viết truyện nên mình nói chung mảng truyện thôi nhé.

  Còn các bạn có thể viết bài viết khác tùy vào khả năng của các bạn, miễn sao mảng đó có nhiều người đọc và tìm kiếm nhiều là có nhiều tiền ví dụ viết review sản phẩm, review du lịch, ăn uống, các bài viết về mảng học tập như luận văn, nghị luận xã hội, giải bài tập.. viết về các chủ đề được nhiều người tìm kiếm trên Google.

  [​IMG]

  Bước 2:

  Sau khi đăng ký các bạn vào email kích hoạt tài khoản và bắt đầu công việc viết bài kiếm tiền thôi.

  Tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền, nếu bạn thực sự viết truyện hay thì hãy viết, còn không thì theo kinh nghiệm của mình nên dịch truyện hoặc edit truyện sẽ kiếm được nhiều người đọc hơn, vì chẳng ai biết đến truyện của bạn để tìm đọc cả nếu bạn viết không thực sự hay và có chiến dịch quảng cáo tốt để nhiều người biết đến và tìm đọc.

  Edit truyện và dịch truyện bạn sẽ có lợi thế là truyện đó đã nổi tiếng sẵn và người ta tìm đọc nhiều, người ta cần tìm bản dịch tiếng việt hoặc bản edit hoàn chỉnh không phải bản convert. Hoặc không muốn viết truyện thì hãy viết những chủ đề mọi người tìm đọc nhiều.

  Điểm đặc biệt của trang web này là ngoài tiền từ lượt đọc của thành viên, bạn hoàn toàn có thể tự tạo số tiền thu phí nếu muốn từ những nội dung bạn bắt người đọc phải trả tiền mới được phép đọc, đây mới chính là nguồn thu nhập cao với các bạn dịch truyện, edit truyện và thu phí đọc.

  Đây là bằng chứng mà các thành viên đã nhận được tiền.

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!
   
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...