Tựa Game Adorabe Home Trở Thành Hot Trend?

Thảo luận trong 'Thời Sự' bắt đầu bởi TRrịnh Tuấn Đạt, 26/2/2020.

 1. TRrịnh Tuấn Đạt

  TRrịnh Tuấn Đạt Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  5
  Xem: 81
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Adorable là gì? Adorable Home chơi như thế nào?

  Adorable Home
  là một trò chơi giả lập nuôi mèo đang gây sốt trong giới trẻ. Vậy thực chất Adorable là gì? Và tựa game Adorable Home chơi như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé :V

  1. Adorable Home là gì?

  -
  Có rất nhiều yêu thích và muốn nuôi thú cưng nhưng vì bận rộn công việc, không có thời gian chăm sóc hay do không có không gian để thực hiện công việc mà mình yêu thích, không thể nuôi thú cưng trong nhà

  - Giờ đây bạn có thể biến mong ước đó thành sự thật thông qua một trò chơi giả lập trên điện thoại đó là Adorable home (tạm dịch: Ngôi nhà đáng yêu)

  - Đây là trò chơi gây sốt trên mạng xã hội, cho phép bạn ở nhà, trang trí nhà cửa và chăm sóc những chú mèo.

  2. Giới thiệu game Adorable Home.

  - Tựa game miễn phí này là sản phẩm của nhà phát triển Hyperbread game, có cách chơi rất đơn giản.

  + Người chơi hóa thân vào một cặp đôi (giới tính có thể tùy chọn) và chuyển tới ngôi nhà ở ngoại ô cùng với chú mèo đáng yêu tên Snow.

  + Người bạn đời của bạn sẽ phải đi làm mỗi ngày, còn bạn có nhiệm vụ ở nhà dọn dẹp nhà cửa, và nuôi càng nhiều mèo càng tốt.

  + Bạn càng chăm sóc tốt cho ngôi nhà sẽ càng nhận được nhiều tim từ bạn đời và mèo. Tim này có thể dùng để mua đồ nội thất trong nhà hay những chú mèo.

  + Tựa game được mô tả là ' một trải nghiệm thụ động và mang tính thư giãn' dành cho người chơi.

  + Bạn cũng không cần quá lo lắng về việc mất quá nhiều thời gian để kiếm 'tim ' vì game chỉ khuyến khích người chơi chỉ vào game vài giờ để cập nhập thay vì sử dụng 24/7.

  + Adorable Home có sẵn trên hệ điều hành IOSAndroid.

  + Nhà sản xuất cho biết game không dành cho trẻ nhỏ và 'có thể có một số nội dung không phù hợp với trẻ dưới 13 tuổi'.

  Cách chơi game Adorable Home

  1. Nhận nuôi càng nhiều mèo càng tốt

  Trước tiên hãy cố gắng nhận nuôi thật nhiều mèo để chăm sóc, việc bạn chăm sóc nhiều chú mèo sẽ nhận được nhiều Love, số Love dùng để trang trí nhà cửa.

  [​IMG]

  2. Cho mèo ăn cá

  Trong game có khá nhiều thức ăn cho mèo. Tuy nhiên hãy cho mèo ăn cá để nhận nhiều tim nhất. Có thể chọn cá vàng hoặc cá xanh thay đổi.

  3. Chuẩn bị bữa ăn cho bạn đồng hành

  Bạn đồng hành trong game không chỉ giúp bạn có một người trò chuyện, chăm sóc mèo mà họ còn đi làm mang tiền về. Chính vì vậy hãy chuẩn bị bữa ăn chất lượng và đẹp mắt để nhận được nhiều tim.

  [​IMG]

  4. Nhận tin từ thời tiết

  Công việc tưởng chừng như không liên quan nhưng cũng giúp bạn kiếm được tim hàng ngày. Dù thời tiết như thế nào thì bạn vẫn sẽ có tim.

  5. Xem quảng cáo để nhân đôi tiền thưởng

  Với mỗi nhiệm vụ sau khi làm được chúng ta sẽ nhận một số tim nhất định, tuy nhiên nếu xem quảng cáo của nhiệm vụ đó thì có thể nhân đôi số tiền thưởng.

  6. Nhấn chữ Love xem quảng cáo trên Tivi

  Nếu hết tiền hãy quay lại nhà chính tiếp tục xem tivi để nhận tim

  [​IMG]

  7. Xem quảng cáo hàng ngày

  Mỗi ngày bạn sẽ có 10 video quảng cáo cố định để xem. Mỗi quảng cáo có giá trị 50 tim nên bạn có thể kiếm 500 tim mỗi ngày.

  8. Mua sofa và bàn để thu hút các con vật khác đến chơi

  Khi có khách đến chơi ta cũng sẽ nhận số tim từ họ. Tuy nhiên mỗi loại bàn ghế sẽ thu hút được một loài động vật khác nhau và cũng nhận về số tim tương ứng.

  Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn nhanh chóng nhận được thật nhiều tim khi chơi Adorable Home. Hy vọng bạn sẽ có một ngôi nhà hạnh phúc thật nhiều mèo với người bạn đời của mình.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...