Review Truyện Truyện Hoa Tử Đằng Nở Trên Hàng Rào - Thiên Tầm

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Trời trong xanh, 22 Tháng chín 2018.

 1. Trời trong xanh

  Bài viết:
  42
  Review tác phẩm: Hoa Tử Đằng Nở Trên Hàng Rào

  Tác giả: Thiên Tầm

  [​IMG]

  Đây là truyện ngược các bạn ạ. Tuy nhiên mọi người yên tâm truyện có kết HE nên mọi người đừng lo ngại vì chữ Ngược kia mà bỏ qua câu chuyện này. Câu chuyện có trình tự thời gian khá đặc biệt đó là từ hiện tại kể về quá khứ rồi trở lại hiện tại để đi đến cái kết viên mãn.

  Nữ chính Hựu Huyên xinh đẹp, giỏi giang, nhưng giường như câu hồng nhanh bạc mệnh cũng là để dành cho cô. Lúc nhỏ, cô ở với mẹ còn ba thì đi xây dựng một gia đình khác và có đứa con gái tên Hựu Đình. Dù cô không thích ba vì luôn làm mẹ đau khổ cô cũng không thích cười nhưng vì mẹ nói "cô cười rất xinh đẹp nên mỗi khi ba đến cô phải cười thật tươi để được ba yêu quý".

  Cô không thích múa nhưng vì mẹ nói ba thích người biết múa nên cô cũng luôn cố gắng học múa. S áu tuổi, mẹ cô ôm bao nỗi niềm đau khổ, u uất mà ra đi thì ba cô lại vui vẻ đưa gia đình của mình đi chơi để cô phải tự đi tìm người giúp đỡ. Từ đó, cô mang theo nỗi hận để vào nhà ba sống. Cô luôn lạnh lùng, xù lông với tất cả mọi người để bản thân mình được an toàn.

  Rồi có một ngày cô mở lòng mình nhưng người đó trong mắt những người khác là thanh mai trúc mã với em gai của cô. Tất cả đều cho rằng cô đang lợi dụng anh để trả thù cô em gái của mình. Trong lúc cô tuyệt vọng nhất vì phát hiện bản thân bị bệnh không thể múa được nữa thì giữa cô và anh cũng xảy ra chuyện. Cô gạt bỏ tự tôn bản thân 3 lần chạy theo anh để giải thích hiểu nhầm nhưng thứ cô nhận được là tin anh sẽ kết hôn với em gái cô. Cô bỏ đi với vết thương lòng và vết thương thân thể. Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đấy mà nó còn tiếp tục ở vài năm sau đó với bao điều bất ngờ và sự tự ngộ của những người trong cuộc.


  [​IMG]

  Với mình đây là câu chuyện rất cảm động với văn phong nhẹ nhàng mà sâu sắc. Vì là review nên mình không muốn kể hết mọi chi tiết ra như vậy sẽ mất sự thu hút của câu chuyện. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

  Xem thêm:

  Đăng truyện, viết review truyện kiếm tiền *hot*
   
  Chỉnh sửa cuối: 3 Tháng chín 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...