Full Trọng Sinh Chi Dược Thiện Phường - Vân Quá Thị Phi

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Cố Khanh, 18 Tháng mười hai 2018.

 1. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Trọng Sinh Chi Dược Thiện Phường
  [​IMG]

  Tác giả: Vân Quá Thị Phi

  Cnvert: Cố Khanh

  Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh

  Văn án


  Thành Ôn bị chí thân hại chết, trùng sinh đáo dân quốc, thành gia môn hiển hách Nhị thiếu gia


  Ai ngờ cũng một thân thể có "Chỗ thiếu hụt", đồng thời không bị đãi kiến mềm bánh bao


  Bình tĩnh thụ trùng sinh, xong một cường đại ngoại treo công, ở dân quốc tố già li cái lẩu, bạo đỗ nhân mà, cây dẻ bí đỏ cao, mật hậu đa sĩ, chocolate nãi tích... Mở "Kiểu mới" thuốc thiện phường làm giàu làm giàu, tiện thể giải quyết cực phẩm thân thích.


  ************


  Gỡ mìn nói rõ:


  1. Dân quốc + mỹ thực + trạch đấu + thương đấu


  2. Song tính thụ có sống tử, tình tiết cẩu huyết, bàn tay vàng mở rộng ra, não tàn thường lui tới, xin cẩn thận


  3. Mất quyền lực dân quốc, khảo cứu đảng thận trọng nhập


  4. Tác giả khuẩn sở hữu văn 1V1, HHHH... HE!


  5. Thử văn nhật canh, vãn 8 điểm (thời gian còn lại khả năng sửa văn tróc trùng)


  Nội dung nhãn: Dân quốc cũ ảnh cường cường trùng sinh


  Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Thành Ôn, Tương Mục Thăng ┃ phối hợp diễn: Thành Hạo, Du Tịnh Dao ┃ cái khác: Mất quyền lực dân quốc, cường cường, song tính thụ, trạch đấu, thương đấu, thuốc thiện, mỹ thực, 1V1, HE...


  ------------------------------------------------------------


  ※ bởi vì tấn giang nghiêm trị, đặc thù từ hối trung gian sẽ có chữ số.


  ※ đến nỗi chử sai. . . . Tác giả đại một trảo trùng. . .


  Link góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Convert Của Cố Khanh
   
 2. Đang tải...
 3. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 1: Động phòng hoa chúc

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bầu trời rất sáng sủa, đám mây như sóng nước như nhau nhất ba nhất ba nổi lơ lửng, trong không khí năng ngửi được cuối xuân tiết độc hữu chính là vị đạo.

  Nhưng mà Thành Ôn tâm tình lúc này, lại vừa vặn tương phản.

  Hắn không - cảm giác khô mát không khí, không - cảm giác lịch sự tao nhã mùi hoa, từ trước cửa sổ cuồn cuộn thổi tới, thị tới gần ngày mùa hè áp lực và khô nóng.

  Tiểu nha đầu mai ngọc vội vả gõ hai cái môn, đẩy ra lai, ló đầu vào, cười nói: "Nhị gia, khoái ta, tân nương tử sắp tới!"

  Thành Ôn nhìn nha đầu miệng cười, chính lại hoàn toàn cười không nổi, chỉ là khoát tay áo, ý bảo mai ngọc đi ra ngoài.

  Mai ngọc không có nói nhiều, lui ra ngoài, đóng cửa lại, Thành Ôn lúc này mới thở dài.

  Thành gia đại viện mà lý, nơi lộ vẻ hồng trù, hôm nay là thành gia nhị gia thành hôn ngày vui.

  Thành gia đại gia tảo yêu, Thành Ôn bài Hành lão nhị, mẫu thân xuất thân không tính là quá tốt, nhưng tư sắc không có thiêu, sinh Thành Ôn không bao lâu tựu qua đời, thành gia còn có một cái tam gia, thị Thành lão gia tái giá thái thái sanh nhi tử, thành thái thái xuất thân thư hương môn đệ, và Thành lão gia thị môn đương hộ đối, tuyền giang trấn đều biết Thành lão gia hiểu rõ nhất lão tam, chỉ bất quá tam gia chí hướng rộng lớn, quản Thành lão gia muốn một khoản tiễn, chính khứ bên ngoài phát triển, đi đã đã hơn một năm.

  Hôm nay toàn bộ tòa nhà lớn lý, tiểu đồng lứa chỉ còn lại có lão nhị Thành Ôn, nhị gia muốn thành hôn liễu, thành gia tốt xấu thị tuyền giang trấn lý số một số hai hiển hách dòng dõi, việc vui chuẩn bị chút nào nghiêm túc.

  Nói lên thành gia, đó chính là tuyền giang trấn bọn rắn độc, tuy rằng tuyền giang là một địa phương nhỏ mà, đừng động cạnh, phàm là chuẩn bị ở tuyền giang việc buôn bán, tất nhiên muốn hòa Thành lão gia khách sáo vài câu tài năng thành sự.

  Tân nương tử khiếu Du Tịnh Dao, thị tuyền giang một bài thượng hào thư hương môn đệ, Du Tịnh Dao và thành gia nhị gia tam gia đều là thanh mai trúc mã, hai nhà cho tới nay đều có cửa hàng thượng hợp tác, thường xuyên qua lại tựu định ra rồi hôn ước.

  Nhưng mà Thành Ôn lúc này lại một chút cũng không có lập gia đình mừng rỡ.

  Thành Ôn nhìn trên giường cửa hàng đỏ thẫm hỉ phục, tựa hồ có chút cảm khái, cũng không biết có phải hay không là lão thiên gia đang cùng hắn hay nói giỡn.

  Thành Ôn xuất thân nhà giàu có thế gia, còn là một con trai độc nhất, vừa sanh ra tựu đã định trước chạy ở trên lưu vòng tròn, tốt nghiệp đại học tiếp nhận gia nghiệp, tương sự nghiệp làm được phong sinh thủy khởi.

  Nếu như nói Thành Ôn có thập ma không hài lòng, đó chính là phụ thân qua đời quá sớm, khi đó Thành Ôn tài tốt nghiệp đại học, phụ thân đột nhiên qua đời, hắn về nhà tới đón gia nghiệp, nhìn hết liễu các thân thích sắc mặt, nhưng mà Thành Ôn trời sinh hay một thương nhân, hắn bất động thanh sắc, hỉ nộ không nhan sinh sắc, là một thoạt nhìn ôn văn nhĩ nhã nham hiểm, trẻ tuổi Thành Ôn, không có không thể đồng ý sinh ý.

  Ngay tại lúc hết thảy đều phong cảnh vô hạn thời gian, Thành Ôn lại trong một đêm hai bàn tay trắng, bán đứng người của chính mình, dĩ nhiên là Thành Ôn sống nương tựa lẫn nhau mẫu thân, mẫu thân nói cho hắn biết, Thành Ôn, ta cũng phải có tình yêu của mình, ta không muốn hại ngươi..

  Thành Ôn không nghĩ tới lão thiên gia và hắn mở một vui đùa, hắn cho là mình đã chết, không ao ước rồi lại mở mắt, nặng sinh ở dân quốc, vẫn là hiển hách thế gia, bất quá cái này nhị gia, nhưng không có Thành Ôn vận khí tốt, hắn điều không phải con trai độc nhất, hơn nữa mẫu thân xuất thân thấp hèn, cũng không như tuyền giang trấn truyện như vậy vô cùng kì diệu, kỳ thực hay một mềm bánh bao mà thôi.

  Thành Ôn nhìn chằm chằm đại màu đỏ hỉ phục một lúc lâu, vui mừng nhan sắc, phiền phức hoa văn, tinh xảo tú công, môn đương hộ đối tân nương, thế nhưng Thành Ôn biết, nếu như tùy ý tự nhiên xuống phía dưới, hắn lại đã định trước không có cẩm tú tiền đồ.

  Tất cả còn muốn từ sống lại thân thể này nói lên, Thành Ôn thân thể có chút suy nhược, thân hình thon gầy cao gầy, tướng mạo thanh tú tuấn dật, mặc vào dân quốc nguyệt sắc trường quái tử, cực kỳ giống xuất trần con em nhà giàu, chỉ là, ai cũng không biết, cái này thành gia nhị gia, dĩ nhiên là một song tính nhân..

  Thành Ôn chưa từng nghĩ tới, lão Thiên hội cùng mình khai như thế lớn vui đùa.

  Tân nương tử giá tiến thành gia, tất nhiên sẽ viên phòng, Du gia tuy rằng không thể so thành gia hiển hách, thế nhưng đến lúc đó, phỏng chừng Thành Ôn tiền đồ cũng sẽ chấm dứt.

  Thành Ôn nghĩ, có thể thân thể này vốn là chủ nhân, cũng là bởi vì bị dồn vào đường cụt, hơn nữa tính cách tương đối mềm yếu, mình mới hội vừa mới xuyên qua.

  Như thế nhiều ở xã hội thượng lưu mạc ba cổn đả, Thành Ôn đã sớm dưỡng thành hỉ nộ không hình sinh sắc tập quán, hắn tài quá một lần té ngã, không có thập ma sự tình bỉ chí thân bán đứng càng làm cho nhân sợ hãi liễu.

  Thành Ôn đổi xong hỉ phục, tiểu nha đầu mai ngọc đã sớm ở bên ngoài hậu, trong viện đều có thể nghe được ngoài cửa lớn mơ hồ truyền tới vui mừng pháo đốt thanh mà.

  Mai ngọc nhìn nhị gia đẩy cửa đi ra, một thân đại y phục màu đỏ, thừa dịp thon gầy hông của thân, cao ngất lưng, khuôn mặt có chút trắng bệch, lại cực kỳ tuấn lãng, thoáng cái suýt nữa lung lay tiểu nha đầu ánh mắt của.

  Thành Ôn đi tới cửa chính, Thành lão gia đã ở tại, thấy Thành Ôn mới đến, cau mày giận nhất cú, "Bình thường mạn thôn thôn, đại hỉ ngày cũng như thế mạn, biệt chậm trễ dao mà, biết ma."

  Thành lão gia nói xong, Thành Ôn cũng không có giống như trước như nhau duy duy nặc nặc gật đầu, mà là khẽ mỉm cười một cái, đáp ứng một tiếng, "Đa yên tâm."

  Thành lão gia tử cũng không biết tại sao, có lẽ là lão nhị muốn thành hôn liễu, cả người đều cảm giác không giống với mà liễu, bỉ thưòng lui tới có tinh thần liễu không ít, hơn nữa một thân mà đều là mới, có vẻ không kiêu ngạo không siểm nịnh.

  Tân nương tử cỗ kiệu ở trước cửa dừng lại, đi theo nha đầu đả khởi mành, tân nương tử thân hình thướt tha, cũng là một thân đại phục màu đỏ, trên đầu đang đắp tú công phức tạp hồng khăn voan, tuy rằng nhìn không thấy kiểm, nhưng là một bộ kiều tích tích hình dạng, cúi thấp đầu, vươn một con trắng nõn trơn mềm, vừa nhìn tựu chưa từng làm việc nặng tay của lai.

  Thành thái thái niên kỷ bỉ Thành lão gia nhỏ đi rất nhiều, ăn mặc minh diễm, một chút cũng không thấy già, nàng cũng không phải Thành Ôn mẹ đẻ, kiến Thành Ôn đứng bất động, còn tưởng rằng Thành Ôn như dĩ vãng như nhau uất ức, dộng hắn một bả, có chút kỳ quái mà, "U, vợ đều tới, tố tân lang không biết cai để làm chi?"

  Thành Ôn nhãn thần bất ôn bất hỏa nhìn nàng một cái, thành thái thái theo bản năng rụt một chút cái cổ, chỉ cảm thấy cuối xuân khí trời cũng có chút lạnh.

  Thành Ôn lúc này mới đi tới, tân nương tử vẫn thẹn thùng đưa thủ, Thành Ôn cầm tân nương tay của, giá làm cho đối phương run một cái, một thân đẹp đẽ quý giá đồ trang sức chuông rung động, thật là êm tai.

  Mắt thấy Thành Ôn sẽ tương tân nương tử bão ra cỗ kiệu, trong đám người vây xem, bỗng nhiên lao ra một tháng bạch sam tử nam nhân đến.

  Nam nhân kia một bên đẩy ra đoàn người lao tới, một bên hô to, "Chờ một chút!"

  Tất cả mọi người bị hắn kêu cả kinh, tân nương tử Du Tịnh Dao nghe tiếng càng hung hăng run một cái, sau một khắc dĩ nhiên chính từ bên trong kiệu đi tới, một bả xốc lên màu đỏ khăn voan, hai mắt vô cùng kinh ngạc giật mình trừng rất tròn, thật chặc nhìn chăm chú vào cái kia lao tới nam nhân.

  Thành Ôn ngực cười lạnh một tiếng, loại này xích 1 trần ủy khuất nhãn thần, nhâm thị ai nấy đều thấy được thập ma ý tứ.

  Thành Ôn cũng không nhận ra người, chỉ bất quá tân nương tử và thành gia lão gia thái thái tựa hồ phi thường nhận thức.

  Nhất là thành thái thái, trong lúc bất chợt tựu hai mắt rưng rưng, xông lên ôm lấy người kia, khóc lớn tiếng nói: "Ta Hạo nhi! Hạo nhi a, ngươi muốn chết mẹ, ngươi sao vậy mới vừa về, ngươi sao vậy bộ dáng này! Hạo nhi a!"

  Thành Ôn tuy rằng không biết cái này người, thế nhưng vừa nghe thành thái thái gọi hắn Hạo nhi, nhất thời cũng hiểu, thành gia tam gia khiếu Thành Hạo, chính thị Thành lão gia và thành thái thái mọi cách thương yêu tiểu nhi tử.

  Thành Hạo có chút nghèo túng, có chút phong trần mệt mỏi, hắn an ủi mẫu thân một chút, đi lên vài bước, mắt cũng thật chặc nhìn chăm chú vào tân nương tử Du Tịnh Dao, thanh âm có chút run rẩy, "Tịnh dao.. Tịnh dao.. Ngươi muốn thành hôn liễu ma, tịnh dao, ngươi.. Ngươi còn muốn giá là của ta nhị ca."

  Hắn nói, nhìn thoáng qua Thành Ôn.

  Thành Ôn híp một chút mắt, thế nhưng không có bật người nói.

  Du Tịnh Dao hoảng liễu hoảng, thân thể bất ổn, đỡ lấy cỗ kiệu mộc lan, run giọng nói rằng: "Ngươi.. Ngươi là cho ta chạy về ma? Thành Hạo, ngươi là ma. Nếu như ngươi nói là.. Ta tựu, ta sẽ không lấy chồng!"

  Thành lão gia cho dù thương yêu nhất mình tiểu nhi tử, cũng không có thể cho phép mọi người thấy gia môn chê cười, lúc này tựu nổi giận, tức giận mặt đỏ rần, quát dẹp đường: "Con bất hiếu! Ngươi dĩ nhiên.. Lại muốn thưởng chị dâu của mình! Vô liêm sỉ! Con bất hiếu.. Ngươi.."

  Du Tịnh Dao lập tức đã chạy tới hai bước, nắm Thành Hạo tay của, "Không, không ta còn không có giá, ta phải gả cấp Thành Hạo."

  Thành lão gia tức giận lảo đảo hai bước, thành thái thái nhanh lên đỡ lấy Thành lão gia, cho hắn vỗ bối thuận khí mà, nói rằng: "Đừng tức giận, đừng tức giận, con của chúng ta thật vất vả trở về, ngươi liền mắng hắn, trên đường cái thành thập ma hình dạng.."

  Nàng nói, thấp giọng, "Hơn nữa, như thế nhiều người nhìn, chúng ta còn là nhanh lên vào cửa khứ thuyết, biệt lộ ra liễu, thùy thú Du gia khuê nữ điều không phải thú, đừng làm rộn lớn, có đúng hay không lão gia."

  Thành lão gia bản thân tựu đối thành thái thái không có cách, cũng không muốn đem chuyện này làm lớn chuyện, lại bị tức giận không nhẹ, bị thành thái thái và hạ nhân đỡ, nhanh lên phù vào trong cửa chính.

  Mọi người thấy thành gia người của và tân nương tử đều vào đại môn, trên đường cái trong lúc nhất thời một mảnh tiếng động lớn xôn xao, thành gia thế nhưng tuyền giang đại môn nhà giàu, như vậy một hồi trò khôi hài, trà dư phạn hậu sao vậy có thể không trò chuyện nhất trò chuyện?

  Thành Ôn chỉ là tòng thủy chí chung mắt lạnh nhìn Thành Hạo và Du Tịnh Dao ân ái không muốn, hai người hoàn quỳ xuống lai dạ cầu Thành lão gia tha thứ.

  Thành lão gia đã hơn một năm chưa thấy qua Thành Hạo, trong lòng cũng là yêu thương, hơn nữa thành thái thái khốc nháo, cũng không có cách nào, hôn sự chuyện tình tựu tạm thời thôi.

  Thành Ôn tuy rằng không muốn trở thành hôn, dù sao thân thể của chính mình có chỗ thiếu hụt, thế nhưng Thành Hạo như vậy nhất nháo, đơn giản hay ỷ vào Thành lão gia thương yêu đả mặt của hắn.

  Thành Ôn vẫn không nói chuyện, Thành lão gia nghĩ Thành Ôn thị bị ủy khuất, có chút hổ thẹn, nhượng hắn về phòng trước nghỉ ngơi khứ.

  Thành Ôn cương vào phòng, rất nhanh thì nghe được tiếng đập cửa, còn tưởng rằng là nha hoàn mai ngọc, mở cửa mới phát hiện, rõ ràng là thành gia tam gia Thành Hạo.

  Thành Hạo vẫn là nguyệt sắc sam tử, tướng mạo theo Thành lão gia, bỉ Thành Ôn yếu thân thể cường tráng, mặc dù là đệ đệ, so với Thành Ôn cao tráng.

  Thành Hạo hình dung còn có chút phong trần mệt mỏi, lại hoàn toàn mất hết mới vừa rồi hổ thẹn bất đắc dĩ hình dạng, trên mặt chọn một tia nụ cười đắc ý, tiến đến sau khi rất không khách khí ngồi ở khắc hoa ghế trên.

  Cười nói: "Nhị ca a, đã hơn một năm không gặp."

  Thành Ôn một khứ tiều hắn, Thành Hạo nhất thời có chút tức giận, đằng đứng dậy, kéo lại Thành Ôn vạt áo trước, hận không thể muốn đem Thành Ôn kéo dậy, cắn răng nghiến lợi nói rằng: "Hảo nhị ca, ngươi còn muốn thành hôn ni, chỉ ngươi cái quái vật này, ngươi còn muốn thành hôn?"

  Thành Ôn lập tức nhãn thần tụ họp một chút, trong lòng máy động, hắn không nghĩ tới, Thành Hạo dĩ nhiên biết mình thân thể này chuyện tình.

  Thành Hạo kiến sắc mặt của hắn, đắc ý, "Ngươi yên tâm đi, ta ai cũng chưa nói, ngươi bảo mật tốt, nếu không vú em nói cho ta biết, ta cũng không biết.. Ta cho ngươi biết, đừng tưởng rằng ngươi khả dĩ câu đáp thượng Du gia, đừng tưởng rằng ngươi có thể cùng ta tránh, gia sản một phần mà đều không phải là của ngươi, một phần mà cũng không phải! Nếu như ngươi dám và ta tránh, ta để ngươi cái quái vật này bí mật ai ai cũng biết!"

  Thành Ôn bị hắn lôi vạt áo trước, nghe được lời của hắn, đột nhiên cười lạnh một tiếng, quét rớt Thành Hạo cầm lấy tay của mình, trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm của cao giọng nói rằng: "Mai ngọc, tam gia hồi lâu một trở về, tìm không được gian phòng của mình liễu, ngươi cấp tam gia dẫn đường."

  Mai ngọc thị hầu hạ nhị gia nha đầu, ngay bên ngoài phòng mặt, nghe nhị gia thanh âm của, vội vàng đi tới, rất cung kính nói rằng: "Tam gia, bên này mà đi."

  Thành Hạo phải giữ vững nhân tiền ôn hòa hình tượng, hắn mặc dù có Thành Ôn nhược điểm, nhưng là mình cũng có nhược điểm ở Thành Ôn trong tay, nhưng lại yếu tranh gia sản, thấy Thành Ôn loại này lãnh lãnh đạm đạm, không chút hoang mang trấn định hình dạng, ngực lửa tựu không rõ đại.

  Thành Hạo không biết mình đi một năm này đa xảy ra thập ma, luôn luôn hèn yếu nhị ca vì sao đột nhiên cứ như vậy nan đối phó, chỉ có thể hung hăng trợn mắt nhìn hắn liếc mắt, cắn hậu nha ra gian phòng.
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 4. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 2: Gặp mặt

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thành Hạo đi tài không bao lâu, tựu lại nghe kiến có tiếng đập cửa.

  Thành Ôn còn không có lên tiếng trả lời, người bên ngoài liền đẩy cửa đi đến, tựa hồ rất thuộc liền nối trôi qua hình dạng.

  Người tới chính là mới vừa rồi khóc lê hoa đái vũ tân nương tử, Du gia tiểu thư Du Tịnh Dao liễu.

  Du Tịnh Dao đi tới, nàng nhất phó suy yếu trắng bệch hình dạng, tự hồ bị đả kích thật lớn dường như, lung lay sắp đổ đi tới, lại không nghĩ rằng luôn luôn theo mình nhị gia dĩ nhiên không phù chính một bả.

  Du Tịnh Dao ngực cả kinh, sợ rằng thành nhị gia đã sinh khí, lúc này thị giận thật.

  Nàng đi nhanh lên quá khứ, đỡ lấy bàn bên cạnh mà, thút thít nước mắt, "Thành Ôn, ngươi.. Ngươi sinh khí ma?"

  Thành Ôn chỉ là nhìn nàng một cái, Du Tịnh Dao lập tức mù quáng quyển, nắm Thành Ôn tay của cổ tay, khóc ròng nói: "Thành Ôn, ba người chúng ta thị cùng nhau lớn lên, ta xin lỗi ngươi, ta đối với ngươi không đúng.. Ta biết.. Ta biết ngươi đối với ta, rất tốt với ta, thế nhưng.. Khả thị tâm lý của ta tự thủy chí chung chỉ có Thành Hạo, Thành Ôn, van cầu ngươi, thành toàn chúng ta."

  Thành Ôn bên tai bị nàng khóc ông ông, không ao ước thân thể này nguyên bản tính cách như thế bánh bao, Du Tịnh Dao dĩ nhiên nghĩ thông suốt quá khốc vừa khóc làm ồn ào liền sự, bất quá may mà không cưới Du Tịnh Dao, đối Thành Ôn cũng coi như là một chuyện tốt.

  Thành Ôn cũng không có như Du Tịnh Dao nghĩ như vậy thương hương tiếc ngọc, chỉ là lãnh đạm đẩy xuống nàng cầm lấy tay của mình, nói rằng: "Du tiểu thư ngươi suy nghĩ nhiều, ta tịnh không có tức giận, ngươi đã nhất tâm nghĩ thị Thành Hạo, như vậy tựu không nên tới ở đây, miễn cho người khác nói nhàn thoại, đối Du tiểu thư danh dự cũng không tiện, đối ma?"

  Du Tịnh Dao mở to hai mắt, khóc thút thít càng thêm lợi hại, có vẻ phi thường kích động, lại một lần nữa nắm Thành Ôn tay của, "Thành Ôn, ngươi chính là giận ta, van cầu ngươi không nên tức giận, ngươi đối với ta thật là tốt, ta cảm kích ngươi cả đời.. Thành Ôn, ngươi cũng không nên làm khó Thành Hạo, có được hay không, ngươi thị ca ca của hắn, ngươi cũng không nên làm khó hắn, có được hay không!"

  Thành Ôn lúc này bỗng nhiên cười khẽ một tiếng, khiến cho Du Tịnh Dao chẳng sở dĩ, Thành Ôn quay đầu nhìn về phía khóc thảm hề hề Du Tịnh Dao, thản nhiên nói: "Du tiểu thư, nói như thế đa, ngươi cuối cùng nói đến chính đề mà lên? Không muốn để cho ta hơi Thành Hạo, tựu cho ta một nói xuôi được lý do, một đạo lý, ai cũng trạm không được chân."

  Du Tịnh Dao khiếp sợ nhìn chằm chằm Thành Ôn, lắc đầu nói rằng: "Thành Ôn, ngươi thay đổi! Ngươi trước đây sẽ không như vậy, ngươi trước đây sẽ không như thế theo ta.. Các ngươi là huynh đệ, thị thân huynh đệ, hắn thị đệ đệ của ngươi, lẽ nào ngươi cái này làm ca ca, không nên để cho hắn ma?"

  "Ở đâu ra như thế đa thiên kinh địa nghĩa?"

  Thành Ôn híp một chút mắt, cười nhạt thuyết: "Huống chi.. Chúng ta còn là cùng cha khác mẹ huynh đệ."

  Thành Ôn nói, trong đầu bỗng nhiên không thể ức chế nghĩ tới đời trước, làm cho chính cùng đường người của, vừa mới thị mẫu thân của mình, quan hệ huyết thống còn như vậy, hiện tại một nữ nhân yếu cùng mình đàm huynh đệ thủ túc tình.

  Thành Ôn căng thẳng trong lòng, có một loại cảm giác hít thở không thông, hắn cũng không phải trời sinh tựu đối với người tình lãnh đạm, chỉ là bị thương sinh ra ngăn cách.

  Thành Ôn đóng nhắm mắt, thanh âm bình nhàn nhạt, "Du tiểu thư mời trở về đi, nếu chúng ta không có hôn ước, ngươi một nữ nhân, cũng không tiện tiến một ngoại nhân căn phòng của."

  Du Tịnh Dao khó có thể tin lắc đầu, thất thanh khóc rống chạy ra ngoài.

  Thành Ôn nhìn nàng khóc chạy đi dáng dấp, phảng phất bị thập ma cực đại địa ủy khuất, nhịn không được nở nụ cười một tiếng, thật không biết đây là thập ma thế đạo, rốt cuộc là thùy thật xin lỗi thùy, ngược lại đối phương khóc như thế ủy khuất, hình như mình là một tội ác tày trời người của dường như.

  Ngày thứ hai vừa rạng sáng, thành gia lão gia thành thư chí cố ý sửa soạn hậu lễ, ngồi trên lạp xa, vãng Du gia đại trạch đi.

  Du gia sao vậy thuyết cũng là tuyền giang số một số hai lão gia tộc, tuy rằng luận tài lực không nhất định có thể so sánh được với thành gia, thế nhưng danh vọng vẫn là nhất đẳng nhất, vưu kì lần này gây ra liễu như thế lớn làm trò cười cho thiên hạ, thành thư chí nặng nhất mặt mũi, sao vậy khả năng không đi chịu nhận lỗi.

  Thành thư chí mang theo khiểm lễ đến rồi Du gia, dâng trà chiêu đãi thị Du gia tiểu nữ mà du tịnh san, du tịnh san cũng không phải Du gia nữ nhi ruột thịt, chỉ là năm mới nhặt được một cái tiểu cô nương mà thôi, đương niên Du lão gia khán Du Tịnh Dao một người cô đơn, chính hựu mang sinh sinh ý, đã nghĩ mãi một cùng tuổi nha hoàn lai và nữ nhi làm bạn, vừa lúc nhặt được du tịnh san, hãy thu nàng vì nghĩa nữ.

  Du tịnh san trời sinh tính hoạt bát, ngày thường như nước trong veo, không có đại gia khuê tú rụt rè, bởi vì nàng nguyên bản cũng chính là một cao đẳng sai sử nha đầu mà thôi.

  Du tịnh san dâng trà, Du lão gia rất nhanh thì tới, thành thư chí áy náy và hắn khách sáo hảo một trận.

  Du lão gia cũng không có đưa cái này làm trò cười cho thiên hạ đương một hồi sự, cười nói: "Bọn nhỏ còn trẻ, đùa giỡn thị chuyện thường xảy ra mà, ngươi hà tất tưởng thật ni? Cũng là nhà của ta dao mà hồ đồ, làm phiền hà nhị gia và tam gia danh tiếng ni."

  Thành thư chí kiến Du lão gia bất kể giác, lúc này đại hỉ, "Khó có được thân gia như thế thông tình đạt lý."

  Du lão gia cười nói: "Ôi chao, hoàn theo ta khách sáo thập ma? Chuyện này a, ta xem còn muốn bàn bạc kỹ hơn, miễn cho người thiếu niên tâm tính bất định, cương khi kết hôn lại muốn nháo, tái quan sát quan sát."

  "Thị thị, có đạo lý."

  Thành thư chí một nhiều hơn nữa đãi, chỉ sợ Du lão gia đổi ý, ngồi một hồi, uống một ly trà, tựu đài bộ đi, ngồi lạp xa vãng thành gia tòa nhà đi trở về.

  Thành thư chí vừa đi, Du Tịnh Dao nhất thời từ bình phong phía sau nhiễu tiến đến, nắm Du lão gia cánh tay, loạng choạng, vẻ mặt muốn khóc lên biểu tình, "Đa, nâm sao vậy có thể nói nhìn nhìn lại ni, ta là thật tâm yêu Thành Hạo, ta muốn hòa Thành Hạo lập tức kết hôn!"

  Du lão gia cau mày nói: "Hồ đồ, ngươi nghĩ gây nữa một lần chê cười ma? Ngươi vứt khởi cái mặt này, ta Du gia khả đâu bất khởi cái mặt này!"

  Du Tịnh Dao từ nhỏ bị đang cầm, bị như vậy nhất quát lớn, nước mắt một chút tựu chảy xuống, Du lão gia hựu yêu thương nữ nhi, nhanh lên dụ dỗ, "Được rồi dao mà, vậy được hạo nói cho cùng, cũng bất quá lớn lên tuấn liễu ta, hắn đi ra ngoài hơn một năm, đã hơn một năm không ở tuyền giang, đột nhiên trở về, tuyền giang có thể hay không dung hạ hắn hoàn là một chuyện ni, ngươi vạn nhất giá quá khứ, bị ủy khuất sao vậy bạn? Hơn nữa.."

  Du lão gia đột nhiên cười rộ lên, nheo mắt lại, tựa hồ đã sớm nghĩ xong thập ma, "Hơn nữa, trong kinh thành tương lão bản, lập tức sẽ lai tuyền giang nói chuyện làm ăn liễu. Kinh thành, đó cũng không bỉ tuyền giang cái này tiểu đất trấn, đó là mở dung mạo địa phương, ngươi biết ma, tương lão bản tằng hắng một cái, là có thể nhượng tuyền giang cửa hàng toàn bộ đều đóng cửa mà!"

  Du Tịnh Dao hờn dỗi một tiếng, "Ta sẽ Thành Hạo! Người bên ngoài gắn bó hạo một ngón tay út đầu đều so ra kém!"

  Du lão gia bị lời của nàng chọc cười, tựa hồ Du Tịnh Dao nói là thập ma buồn cười lời nói vô căn cứ, "Nữ nhi a, ngươi cũng biết cái này Tương Mục Thăng tương lão bản, thị thập ma người như vậy vật? Ta cho ngươi biết, thương nhân tái hoành, tái hoành sao vậy dạng, này quân phiệt nguyên soái, cho ngươi đảo ngươi cũng không đắc đảo? Thế nhưng tương lão bản không giống với, hắn lời nói ra, hay quân gia gia, cũng phải đi đường vòng mà a! Dao mà, ngươi ở đây tuyền giang giá nhất mẫu ba phần địa giới, căn bản chưa thấy qua thập ma đại quen mặt, chờ tương lão bản tới, bảo chứng ngươi sẽ không nữa tưởng thập ma thành gia nhị gia tam gia, ngươi nói đúng, thật đúng là một ngón tay út đầu đều không thể so được."

  Du Tịnh Dao nghe được ngây dại, mở to hạnh hạch vậy mắt to, lưỡng gò má hoài xuân dường như hồng phác phác, ngực suyễn 1 hơi thở đều dồn dập, "Chân.. Thực sự như vậy ma?"

  Du lão gia nhìn lên nữ nhi mình hình dạng, không khỏi cười ha hả.

  Tương Mục Thăng, bất quá là một thương nhân mà thôi.

  Nhưng mà cái này thương nhân cũng không phải thông thường thương nhân, chính như Du lão gia nói.

  Tương Mục Thăng sanh ở một xuống dốc trong gia tộc, rất nhỏ chỉ có một người để cật no bụng chạy vào trong kinh thành mưu sinh, khi đó bỉ hiện tại yếu loạn, hắn thập ma việc nặng cũng làm quá, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, hôm nay ba mươi xuất đầu, ở thương đạo nhi thượng, hắn cảm khiêm tốn thuyết đệ nhị, tựu không ai dám chiêm cái này thứ nhất.

  Thuyền ở bến tàu ngừng lại, một người nam nhân từ trên thuyền đi xuống, phía sau theo thiêu hành lý hạ nhân, nam nhân đứng ở bến tàu thượng sừng sững liễu một lúc lâu, tựa hồ là đang suy nghĩ thập ma, vừa đang tìm thập ma.

  Lúc này một thanh niên trước mặt đi tới bến tàu, hướng phía nam nhân đi tới, nói rằng: "Gia, ngủ lại địa phương đưa làm xong."

  Nam nhân gật đầu, vỗ thanh niên vai một chút, thanh niên sẽ không có tái lên tiếng, trên mặt thị vạn năm không đổi lạnh lùng.

  Nam nhân chính thị bị mọi người truyền đi vô cùng kì diệu lai, từ kinh thành đáo tuyền giang làm ăn Tương Mục Thăng tương lão bản.

  Tương Mục Thăng nhìn bến tàu thượng hổn độn bận rộn quang cảnh, bỗng nhiên nở nụ cười một chút, "Tiểu bắc a, ngươi đã tới tuyền giang ma?"

  Nguyên bắc lắc đầu, đáp lời nói rằng: "Gia sinh ý trải rộng đại giang nam bắc, ta còn là lần đầu theo gia đáo tuyền giang loại địa phương nhỏ này mà lai."

  Tương Mục Thăng lại cười nói: "Ta đã tới, thật lâu chuyện lúc trước.. Thái rất xưa, có chút nhớ không rõ, thế nhưng tuyệt kỹ không thể quên được là được."

  Tương Mục Thăng nói, huy liễu một chút thủ, ý bảo nguyên bắc dẫn đường.

  Thành Ôn ngày hôm nay bản thân muốn đi ngân hàng tư nhân, thế nhưng hạ nhân cấp hoang mang rối loạn lai thông tri hắn, nói là tam gia hiện tại ở thành nam thành gia tửu lâu, nhượng tiểu nhân mở ra tửu lâu đại môn, tùy ý tên khất cái tiến nhập, bảo là muốn tiếp tế cùng khổ nhân.

  Thành gia có mấy nhà tửu lâu, ở tuyền Giang Đô thị tối cao đương địa phương, như loại này tịnh không giàu có địa phương nhỏ, hựu đánh phải loại này niên đại, người bình thường gia thị cật không dậy nổi tửu lâu.

  Thành Ôn mặc dù là thương nhân, lục đục với nhau thấy cũng nhiều, cũng chưa từng nghĩ tới tố lòng dạ hiểm độc thương nhân, thế nhưng không có nghĩa là chính hội hảo tâm tràn lan, dùng những.. này không thật mà hoa gì đó tiếp tế tên khất cái.

  Hắn tự nhiên biết Thành Hạo khiến cho thập ma quỷ, Thành Hạo đi đã hơn một năm, trong sản nghiệp cũng không phải hắn tới đón, khi đó Thành Ôn còn là một mềm bánh bao, hèn yếu không được, nhất tâm phạ Thành Hạo bả bí mật của mình vạch trần, thập ma đều duy duy nặc nặc.

  Thành Hạo hay đoan chắc liễu hắn điểm này, sở dĩ căn bản không lo lắng cho mình đi ra ngoài phát triển, gia sản sẽ bị Thành Ôn tiếp thủ.

  Chỉ bất quá hắn lần này trở về, tựa hồ điều không phải như vậy hồi sự, Thành Ôn thay đổi hình dạng, còn là phó suy nhược bất kham thân thể, nhưng bản tính lại trở nên cường ngạnh rất nhiều.

  Thành Hạo phạ mất đi tuyền giang gia sản, sở dĩ tự nhiên yếu tạo mình danh tiếng, một thập ma bỉ tiếp tế lưu dân canh có thể để cho người ta gọi là liễu, hơn nữa thành gia tửu lâu đó là bất luận cái gì một người bình thường gia cũng không dám xa nghĩ.

  Tương Mục Thăng vừa muốn lên xe ngựa, chỉ bất quá lơ đãng vừa quay đầu lại, một người mặc bạch sắc trường sam nam tử phóng ngựa nhiều, ở cách đó không xa tửu lâu ngừng lại.

  Tương Mục Thăng không nhận biết hắn, nguyên bắc kiến Tương Mục Thăng nhìn hắn, lại gần, "Gia, đó là tuyền giang thành gia lão nhị, Thành Ôn."

  Tương Mục Thăng nghe xong, trong ánh mắt trong nháy mắt sinh ra mỉm cười, càng cẩn thận quan sát Thành Ôn, màu trắng trường sam tương Thành Ôn thân hình sấn thác tốt, chừng hai mươi niên kỷ, tướng mạo ôn hòa nhã nhặn, mặt mày môi thậm chí có một ít tinh xảo, trổ mã tướng mạo bất phàm.

  Mà Tương Mục Thăng ánh mắt, lại lạc ở Thành Ôn tiêm trường thon gầy hông của trên người, nơi nào đeo một quả không bằng hà thu hút ngọc bội..
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 5. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 3: Gặp mặt một lần

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thành Ôn đến rồi trước cửa tửu lâu, theo bản năng vừa quay đầu lại, chính gặp được Tương Mục Thăng quan sát ánh mắt.

  Thành Ôn thân phận bây giờ mặc dù là thành gia nhị gia, thế nhưng hắn đối Thành Ôn người này qua lại biết chi cũng không nhiều, biết đến cặn kẽ nhất hoàn hay giá phúc thân thể chỗ thiếu hụt..

  Sở dĩ Thành Ôn không biết cái này lạ mặt nam nhân là điều không phải nhận được chính.

  Tương Mục Thăng gặp được Thành Ôn ánh mắt, cũng bất giác xấu hổ, trái lại khẽ cười một cái, gật đầu, lập tức không có nhiều hơn nữa dừng lại, nghiêng đầu đối nguyên bắc thuyết: "Tiểu bắc, cấp thành gia nhị gia đệ một danh thiếp, thì nói ta yếu bái phỏng nhị gia."

  "Danh thiếp?"

  Nguyên bắc vốn không phải nói nhiều người của, hắn từ nhỏ theo Tương Mục Thăng, loại này rung chuyển niên kỉ đại, nguyên bắc cha mẹ của căn bản nuôi không nổi hắn, mà Tương Mục Thăng chính là của hắn tái tạo phụ mẫu, nguyên bắc vẫn rất bản phận, nói rất ít, Tương Mục Thăng thuyết một.. gần.. Tố nhất.

  Chỉ là lần này, nguyên bắc cũng có chút giật mình, dù sao đệ danh thiếp cũng quá mức sinh trang trọng liễu ta, thì là thành gia ở tuyền giang số một số hai, nhưng tuyền giang bất quá là một tiểu thổ ngật đáp, căn bản không toán thập ma.

  Tương Mục Thăng chỉ là gật đầu một cái, lên xe ngựa, nguyên bắc cũng cản theo sát mà đi tới, đóng cửa lại, xa phu lặc được rồi mã, hướng phía ngủ lại trang viên đi.

  Thành Ôn nhìn Tương Mục Thăng nhất cử nhất động, đối phương tuy rằng ăn mặc rất đơn giản, tuyệt không đường hoàng, nhưng Thành Ôn cũng là gặp qua quen mặt người của, hắn đã gặp nếu so với thân thể này chủ nhân chân chính đã gặp có nhiều nhiều lắm, sở dĩ liếc mắt là có thể nhìn ra, vô luận từ hành sự hay là từ khí độ, người đàn ông này cũng không quá quan tâm như người thường.

  Thành Ôn nhìn chằm chằm mã xa đi xa, lập tức thu hồi ánh mắt, vào tửu lâu.

  Thành Hạo kiến Thành Ôn tới, ngực nhất phịch, bất quá lập tức trấn định lại, hắn tựu sai Thành Ôn sẽ đến, ngực đã sớm nghĩ xong vạn toàn đối sách.

  Thành Hạo cũng không cùng Thành Ôn đa dong dài, dù sao hắn ở tuyền giang vẫn là ôn hòa người tốt hình tượng, cười đối Thành Ôn nói rằng: "Nhị ca tới, bất quá ở đây điều không phải chỗ nói chuyện mà, chúng ta không bằng ở đa trước mặt thuyết, nhìn ai đúng ai sai?"

  Thành Ôn khơi mào khóe miệng, cũng không thấy để ý, "Ta còn chưa mở miệng, ngươi chỉ biết ta ý đồ đến, có thể thấy được trong lòng là có quỷ."

  Thành Hạo bị hắn phong khinh vân đạm sặc một cái, trừng hai mắt, vung vạt áo, sãi bước đi đi ra ngoài, phóng người lên ngựa liền hướng thành gia cản.

  Thành Hạo hỏa cấp hỏa liệu đẩy ra đại môn, Thành lão gia tử thành thư chí đang ở chánh đường uống trà, kiến Thành Hạo đã trở về, cười nói: "Như thế mau trở lại liễu?"

  Thành Hạo như thị bị ủy khuất, thật khó khăn đi ra phía trước, một mặt xoa chảy xuống hãn, một mặt nói rằng: "Đa, ta ngày hôm nay ở yến quay về lâu bỏ phạn, nhị ca chạy tới, phi thuyết ta điều không phải, ta biết nhi tử một năm này đa một ở nhà hiếu thuận cha mẹ, nhị ca có chút nhìn không được, thế nhưng cũng không có thể ở bên ngoài sẽ không cấp nhi tử mặt, có đúng hay không?"

  Thành Hạo nói, Thành Ôn khí định thần nhàn đi đến, thành thư chí gọi lại Thành Ôn, một bên thở dài vừa nói: "Hai người các ngươi huynh đệ, Hạo nhi thật vất vả trở về, đả thập ma cái? Có lời không thể hảo hảo thuyết ma? Đều là thành gia mặt của, thùy đã đánh mất mặt mũi, ta năng vui vẻ ma?"

  Thành thư chí mặc dù nói công bình có lý, thế nhưng đái cái lỗ tai người của vừa nghe là có thể nghe được, rõ ràng hay là đang răn dạy Thành Ôn, thiên vị Thành Hạo.

  Thành Ôn cũng bất tại hồ, lâu dài tới nay dưỡng thành thương nhân bản tính, thập ma đều chứa ở trong lòng mặt, sẽ không dễ dàng trước bất kỳ ai thổ lộ.

  Thành Ôn nói rằng: "Đa nói xong có lý, nhi tử cũng như thế nghĩ, chỉ bất quá mặt hoàn là một chuyện, ăn không đủ no phạn, yếu mặt cũng không dùng."

  Thành thư chí thuyết: "Lời này sao vậy giảng?"

  Thành Ôn cười vi liếc Thành Hạo liếc mắt, nói tiếp: "Đa, đệ đệ yếu bỏ phạn, đây là chuyện tốt mà, nhưng hắn dùng yến quay về lâu sơn trân hải vị bỏ phạn, có tất phải làm như thế mặt to ma? Thành gia tuy rằng giàu có, không lo cật không lo mặc, nhưng là thị đa như thế nhiều năm qua khổ cực kinh doanh, đệ đệ về nhà một lần tựu tiêu tiền như nước, hoa còn là cha mẹ khổ cực tiễn, ta chỉ thị nhìn không được mà thôi."

  Thành thư chí thính Thành Ôn thuyết, chính thiên ái lão tam dĩ nhiên dùng yến quay về lâu sơn trân hải vị bố thí người nghèo, thân là thương nhân tâm can thịt đều ở đây đông.

  Thành Hạo kiến cha mình sắc mặt của sai, mau nói nói: "Cùng khổ nhân cũng là nhân, vì sao không có thể ăn sơn trân hải vị? Nhị ca trong mắt không nên chích có tiền."

  Thành thư chí làm cả đời thương nhân, Thành Hạo những lời này hiển nhiên một chút một cái đánh thành thư chí mặt của, nếu không phải trong mắt chỉ có tiễn, từ đâu tránh như thế lớn gia nghiệp khứ.

  Thành thư chí lập tức sắc mặt càng không dễ khán, phất phất tay, "Được rồi, biệt nhiều lời, Hạo nhi ngươi nếu như tưởng cứu tế cùng khổ nhân, nhượng thường quản sự bả mễ cửa hàng lý còn dư lại mễ phân chia ra, yến quay về lâu đó là chiêu đãi khách nhân dùng, biệt khiến cho chướng khí mù mịt, tái giá gia thuyết chúng ta thành gia lên không được mặt bàn."

  "Đa!" Thành Hạo còn muốn cãi lại, không ao ước chính đi đã hơn một năm, nhị ca dĩ nhiên trở nên xảo thiệt như hoàng đứng lên, thế nhưng thành thư chí như vậy rõ ràng đã phiền, chỉ có thể ổ trứ một hơi thở, lão lão thật thật ngậm miệng.

  Thành thư chí đột nhiên như là nhớ lại thập ma, đột nhiên nở nụ cười, chỉ vào Thành Hạo thuyết: "Lai lai, Hạo nhi, ngươi mau để cho nhân bả yến quay về lâu dọn dẹp dọn dẹp, nghe thấy được ma? Trong kinh thành tương lão bản muốn tới chúng ta nơi này, ta nghe nói đã đến, quay đầu lại cấp tương lão bản đệ một thiệp mời, mời hắn đến yến quay về lâu ăn bữa cơm, nếu là có thể và tương lão bản liên lụy sinh ý, vài đều không cần khai trương! Nhanh đi, lần này giao cho ngươi, làm rất tốt biết ma."

  Hắn nói, thoáng nhìn liễu Thành Ôn, rõ ràng cũng cảm giác mình thái thiên vị lão tam liễu, dù sao lão tam tài từ bên ngoài trở về, Thành lão gia tử cũng biết, Thành Hạo thuyết thập ma nhớ nhà trở lại thăm một chút, nhưng thật ra là đem mình cho hắn này buôn bán tiễn bại hết, hắn thiên vị tiểu nhi tử, bởi vì lão nhị thực sự thái uất ức, căn bản không phải buôn bán liêu mà, chính nếu như quản gia nghiệp đặt ở lão nhị trên vai, sẽ thẹn với tổ tông liễu, nhưng trong lòng hắn đầu cân gương sáng mà dường như, một khoản một khoản bị cho là rõ ràng ni.

  Thành thư chí nhanh lên hựu chỉ vào Thành Ôn, nói rằng: "Hạo nhi a, ngươi cương trở về, trên phương diện làm ăn ni, có thập ma không rõ, phải đi thỉnh giáo một chút ngươi nhị ca, biết ma."

  Thành Hạo thính phụ thân thuyết yếu chính chiêu đãi tương lão bản, mắt nhất thời đều sáng, hắn tự vấn thị đi ra ngoài trôi qua nhân, nghĩ kiến thức của mình so với ai khác đều quảng, tự nhiên biết cái này tương lão bản là ai, tiếng tăm lừng lẫy đại thương cổ, đừng động na điều đạo nhi, chỉ cần Tương Mục Thăng ở, những người khác sẽ nhường đường.

  Thành Hạo biết giá là của mình một lần cơ hội, nếu là nịnh bợ lên Tương Mục Thăng, chính từ nay về sau tựu phát đạt, tuyền giang, chung quy chỉ là một thổ ngật đáp mà thôi, ánh mắt của hắn không chỉ như thế thiển cận.

  Thành Hạo nhanh lên lên tiếng trả lời, "Đa, nâm yên tâm đi, nhi tử đi ra ngoài một năm, thế nhưng có tập học."

  Nói, lại giả bộ tác cực kỳ khiêm tốn nhìn Thành Ôn, trên mặt tựa hồ có chút ý khiêu khích, cười nói: "Nhi tử có thập ma không hiểu, không biết, nhất định đi thỉnh giáo hảo nhị ca!"

  Chỉ bất quá Thành Hạo khiêu khích, ở Thành Ôn trong mắt căn bản không đáng giá nhắc tới, Thành Hạo phát hiện mình ghét nhất chính là hắn loại này phong khinh vân đạm cảm giác, nhâm người khác sao vậy thuyết, hắn chính là không có chút nào không hài lòng.

  Thành Hạo khiêu khích như là đánh vào cây bông thượng, nhất thời nghĩ phi thường khó chịu khoái.

  Lúc này thường quản sự thường hàm tam vội vả chạy vào, trong tay hoàn giơ cao một hồng để mà thiếp vàng bài post, hỏa cấp hỏa liệu hình dạng, "Lão gia, lão gia! Nguy liễu!"

  Thường hàm tam thị thành gia quản gia, cũng là mễ cửa hàng quản sự mà, vẫn theo Thành lão gia tử ở thương trong vòng trà trộn, chớ nhìn hắn ở thành gia dễ bảo, hắn vừa ra thành gia, người khác còn muốn quản hắn gọi Thường gia, cũng là một cực kỳ thể diện người của.

  Thường hàm tam bả bài post hai tay rất cung kính đưa cho thành thư chí, cúi người nói rằng: "Lão gia, danh thiếp! Tương lão bản danh thiếp!"

  Thành thư chí sạ vừa nghe, đón bài post tay của đều ở đây đẩu, hưng phấn không dám mở, nói rằng: "Người nào tương lão bản?"

  Thành Hạo cũng là hưng phấn, mới vừa rồi còn nghĩ sao vậy dạng khứ thỉnh tương lão bản khứ yến quay về lâu, không ao ước tương lão bản chính đưa danh thiếp nhiều, Thành Hạo phảng phất nhìn thấy mình cẩm tú tiền đồ, nhanh lên giục, "Đa, còn có thể thị người nào tương lão bản! Tương Mục Thăng, trong kinh thành tới tương lão bản!"

  Thành thư chí lúc này mới chiến nguy nguy mở ra danh thiếp, khóe miệng cao kiều trứ, kích động trừng mắt hồn viên lão mắt, nhìn chằm chằm danh thiếp dùng sức mà khán.

  Chỉ là thành thư chí dáng tươi cười đã từ từ cứng ngắc ở, con ngươi mà nhanh chóng tả hữu chớp động, lập tức đài đầu giật mình nhìn về phía mình nhị nhi tử Thành Ôn, vậy sau khó có thể tin cúi đầu lai kế tục khán danh thiếp, hựu đài ngẩng đầu lên khán Thành Ôn, như vậy phản phục tam bốn lần.

  Thành Hạo nhìn thấy thành thư chí sắc mặt của, lập tức nghĩ có cái gì không đúng, chần chờ thuyết: "Đa.. Xảy ra chuyện gì?"

  Thành thư chí bả danh thiếp cẩn thận đặt ở khắc hoa mà bàn trà thượng, đối Thành Ôn nói rằng: "Lão nhị a.. Ngươi nhận thức tương lão bản?"

  Thành Ôn vẫn không nói gì, tựa hồ thành thư chí thị sợ hắn thuyết không biết, nhanh lên lại tiếp tục thuyết: "Giá.. Đây là tương lão bản cố ý tới bái phỏng Ôn nhi danh thiếp."

  "Nhị ca?"

  Thành Hạo khiếp sợ mở to hai mắt, tựa hồ bất năng tin tưởng, Thành Hạo bất năng tin tưởng, trong kinh thành muốn gió được gió, muốn mưa được mưa tương lão bản, dĩ nhiên hội đệ danh thiếp, bái phỏng một uất ức mềm yếu, thân thể còn có chỗ thiếu hụt phế vật.

  Thành Ôn chỉ là nhíu mày một cái, chẳng biết tại sao, hắn nghe được tương lão bản, trong đầu thứ trong nháy mắt lóe lên dĩ nhiên là ở yến quay về cửa lầu, gặp phải cái kia đi dung bất phàm nam nhân.

  Bọn họ thậm chí không có nói qua nói, chỉ là đánh vừa đối mặt, cho nhau gật đầu một cái, không nữa cái khác liễu.

  Thành thư chí cũng rất khiếp sợ, nhìn chằm chằm Thành Ôn nhìn hồi lâu, đột nhiên đứng lên, ở bố mẹ đổi tới đổi lui, khẩn trương đối Thành Ôn thuyết: "Khoái, đối, nhanh đi chuẩn bị, đừng động thị bái phỏng thùy, chủ yếu nhất là tương lão bản muốn tới chúng ta thành gia, đắc nhanh chuẩn bị, Ôn nhi, ngươi nhanh đi, khiếu trù phòng tố một bàn yến hội, nhất định phải long trọng! Phi thường long trọng, đĩa oản toàn bộ yếu mới, cơm nước yếu tối đầy đủ sơn trân hải vị! Bất năng keo kiệt, không thể để cho tương lão bản coi thường chúng ta.. Phải biết rằng toàn bộ tuyền giang thương nhân đều nhìn chằm chằm Tương Mục Thăng ni, không thể để cho người khác lưu chỗ trống, Ôn nhi, ngươi đắc lưu được tương lão bản mới được!"

  Thành Ôn kiến thành thư chí dáng vẻ khẩn trương, loại tràng diện này nói chuyện làm ăn hắn thấy cũng nhiều, thượng đồng lứa Thành Ôn tuy rằng tuổi còn trẻ, nhưng không có không thể đồng ý sinh ý, cũng bởi vì Thành Ôn biết sát ngôn quan sắc.

  Thành Ôn vừa cười vừa nói: "Đa yên tâm, đây không phải là việc khó mà."
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 6. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 4: Đăng môn bái phỏng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nếu nói là Thành Ôn tại sao lại nghĩ đến ở yến quay về trước lầu gặp phải người của hay Tương Mục Thăng, kỳ thật cũng không khó.

  Ở tuyền giang trấn trên, hầu như có danh tiếng đại gia tộc số lớn thân, Thành Ôn mấy ngày nay đều gặp liễu, dù sao thành gia nhị gia việc vui, mọi người cũng muốn khách sáo, thế nhưng yến quay về trước lầu người đàn ông này cũng không ở trong đó.

  Tuyền giang trên đường cái đi tới như thế một nhân vật khí độ bất phàm, còn có thể thị người bên ngoài ma?

  Tương lão bản yếu ở ngày thứ hai bái phỏng, thời gian đã không nhiều lắm, thường hàm tam bị phái cho Thành Ôn, nhượng hắn theo Thành Ôn vội hỏi ngày mai yến hội chuyện tình.

  Thường hàm tam cũng là cá thể mặt người của, hắn ở thành gia như thế ta niên, hầu như chi nổi lên nửa thành gia sinh ý, thế nhưng đối mặt từ trong kinh thành tới tương lão bản, vẫn còn có chút khẩn trương.

  Thường hàm tam ở Thành Ôn phía sau vòng vo hảo một vòng mà, chỉ thấy nhị gia không nhanh không chậm, ngực gấp đến độ hoảng, thúc giục: "Nhị gia, giá.. Mở tiệc chiêu đãi tương lão bản, nâm thuyết yếu chuẩn bị ta thập ma? Không quan tâm bầu trời bay trên mặt đất chạy, còn là ngọn núi hải lý đầu, ta đều có thể cho ngươi đặt mua đầy đủ liễu!"

  Thành Ôn tiều dáng vẻ của hắn, cười nói: "Thường quản sự thong thả, cần đặt mua cũng không nhiều."

  Hắn nói, mắt nhìn thoáng qua bên cạnh giấy Tuyên Thành và bút lông, thường hàm tam rất có nhãn lực kiến mà quá khứ của, nhấc bút lên lai, chờ Thành Ôn phân phó.

  Thành Ôn sâu kín nói rằng: "Ta nói, ngươi viết xuống lai, đông tây không nhiều lắm, hôm nay một buổi tối đặt mua toàn bộ liễu."

  Thường hàm tam cầm viết không được bán trang giấy Tuyên Thành, một bên mà khán, một bên mà vãng bên ngoài viện đi, cau mày, ngực suy nghĩ, đánh cổ, cũng không biết nhị gia đây là đảo thập ma quỷ, nếu là dựa theo trên giấy viết, trận này yến hội, tám phần mười yếu đập.

  Thành lão gia vốn có bả mở tiệc chiêu đãi tương lão bản chuyện tình giao cho Thành Hạo, vừa nghe tương lão bản thị tới bái phỏng Thành Ôn, càng làm sự tình giao cho Thành Ôn, Thành Hạo ngực cực kỳ không thoải mái, ở sân miệng chạy hết vài quyển mà, sẽ chờ thường hàm tam đi ra, hỏi thăm một chút.

  Thường hàm tam cũng là thương đạo nhi thượng cổn người của, sao vậy năng không rõ tam gia lòng của tư, nếu nhượng hắn ở nhị gia và tam gia hai người trên người hạ tiền đặt cược, nhìn chính từ nay về sau theo thùy, khoan hãy nói, thường hàm tam thực sự muốn đem tiền đặt cược đặt ở Thành Hạo trên người.

  Dù sao nhị gia lúc trước thị khúm núm, hiện tại vừa cực kỳ không đáng tin cậy, làm việc lúng ta lúng túng, mượn chuyện trước mắt nói đi, mở tiệc chiêu đãi tương lão bản, không xuất ra sơn trân hải vị lai, có vẻ đa keo kiệt, mà nhị gia chỉ là nhượng hắn đặt mua một ít cây cải củ cải trắng, duy chỉ có sa hoa chút, hoàn hay một ít tiểu hà và mấy con cá.

  Thành Hạo kiến thường hàm tam đi ra, vội vã thay đổi sắc mặt, cười nghênh đón, "Thường quản sự, ngài bận rộn ni."

  "Tam gia." Thường hàm tam lên tiếng trả lời thuyết: "Thong thả, thong thả, tam gia có việc nâm phân phó."

  Thành Hạo cười híp mắt, nhất phó ôn hòa lễ độ hình dạng, "Tuy nói đa bả chiêu đãi tương lão bản chuyện tình giao cho nhị ca, thế nhưng ta coi như là thành gia một phần tử, lại đi ra ngoài liễu một năm một hiếu kính cha mẹ, thực sự băn khoăn, cũng muốn giúp một tay, thường quản sự có thập ma phải chuẩn bị, nói cho ta biết, ta lai chuẩn bị!"

  Thường hàm tam nào dám sai sử thành gia tối được sủng ái tam gia, hắn tuy rằng chi nổi lên nửa thành gia, thế nhưng cũng minh bạch địa vị của mình, nói trắng ra là, ở bên ngoài bị người xưng một tiếng gia, thế nhưng ở thành gia, hắn hay một bị sai sử hạ nhân.

  Muốn xem minh bạch vị trí của mình, tài năng cửu an, thường hàm tam thị cáo già liễu, tự nhiên nhìn thấu triệt.

  Thường hàm tam nhanh lên cúi người nói: "Ai u, sao có thể lao động tam gia! Một thập ma phải chuẩn bị.."

  Hắn nói, cũng muốn cấp Thành Hạo tiết lộ một chút, thấp giọng, "Hay một ít thông thường đông tây, lược ở tuyền giang trên đường cái, chưa từng nhân nhặt, thập ma cây cải củ a -- cải trắng a -- dưa chua a -- có nữa mấy con cá."

  Thường hàm tam kéo dài thanh âm, tựa hồ là đang suy nghĩ, như nhau vậy đếm, Thành Hạo có chút không tin, nhưng nhìn thường hàm tam hình dạng, cũng không như trêu đùa chính, hơn nữa tỉ mỉ vừa nghĩ, Thành Ôn thập ma đức hạnh, chính hoàn không rõ ràng lắm ma, sao vậy khả năng chính đi ra ngoài một năm, hắn lại đột nhiên mở khiếu?

  Thành Hạo nhất thời nở nụ cười, trên mặt đắc ý, vỗ thường hàm tam đầu vai, "Cứng cỏi, những.. này cũng tốt đặt mua, ta đây tựu không quấy rầy thường quản sự liễu, ngài bận rộn."

  Thường hàm tam không dám trễ nãi, chờ Thành Hạo đi, đã đến Thành lão gia trước mặt, nói rằng: "Lão gia, nhị gia tưởng quản nâm tá chút đông tây."

  "Thập ma đông tây? Yến hội cần?"

  "Bốn người đồng thai cảnh thái lam đại tách trà có nắp, hay lão gia hôm kia ta, từ thành bắc châu bảo cửa hàng đào đổi lấy."

  Thành thư chí nghe xong, phất phất tay, nói, "Cầm, cầm.. Ta nhưng thật ra thập ma, không đáng giá mấy đồng tiền, Ôn nhi vui vẻ mượn khứ dùng, chích một điểm, chớ đem yến hội làm hư hại, đi thôi."

  Hắn một mặt thuyết, một mặt chỉ vào bên cạnh ngăn kéo, thường hàm tam giật lại ngăn kéo, từ bên trong lấy đối bài, cầm thành thư chí đối bài lui ra ngoài, đáo khố phòng đăng ký, lúc này mới thủ đi trong phòng kho bốn con đồng thai cảnh thái lam đại tách trà có nắp.

  Nói thật ra, thường hàm tam cũng không biết nhị gia cần những.. này tố thập ma.

  Thành Ôn nhượng hắn đặt mua cũng không bằng khách khí, cây cải củ, cải trắng, đậu hũ, miến, dưa chua, duy chỉ có có chút khó khăn, hay nhị gia nhượng hắn đi hoa thợ rèn, đả bốn người tiểu bếp lò lai, tái lộng ta đốt sáp.

  Thường hàm tam đặt mua hoàn, Thành Ôn đã không ở trong phòng liễu, chỉ thấy tiểu nha đầu mai ngọc chưa cùng trứ, thế là thường hàm tam đi tới, hỏi: "Nhị gia ni, ngươi sao vậy không theo?"

  Mai ngọc đáp lời thuyết: "Nhị gia cân trù phòng ni, nhị gia thuyết không cần theo."

  "Trù phòng?"

  Thường hàm tam vừa nghe có chút mộng, mặc dù bây giờ đã không phải là quân tử xa nhà bếp niên kỉ đại, thế nhưng thành gia đàn ông một một hội nấu cơm, giá không thể nghi ngờ, dù sao gia đình giàu có, thỉnh đều là tuyền giang đầu bếp nổi danh.

  Thường hàm tam thất quải bát quải đến rồi trù phòng, lớn như vậy trù phòng còn không có vào cửa, chợt nghe kiến bên trong tạp thất tạp bát thanh âm, xào rau thanh âm của, thét to thanh âm của, loạn lợi hại.

  Thường hàm tam đi vào, cương phải bắt được một người vấn nhị gia ni, tựu nhìn thấy Thành Ôn đứng ở tận cùng bên trong trước bàn, trên bàn xiêm áo một hàng gia vị gia vị, cũng không biết đang làm thập ma.

  Hắn vừa muốn quá khứ, đã bị đầu bếp cản lại, đầu bếp cười nói: "Thường gia, nhị gia đang suy nghĩ ni, không để cho người khác để ý đến hắn."

  "Đẽo gọt? Đẽo gọt thập ma?"

  "Hắc! Lợi hại, ta giá đốt cả đời món ăn nhân, lăng thị chưa từng nghe qua, chưa thấy qua, đều được liễu thường dân, tên hoàn thật văn nhã, khiếu 'Vững chắc oa'."

  Thường hàm tam bán tín bán nghi, bất quá tiều Thành Ôn đĩnh chuyên chú, cũng không dám tiến lên quấy rối.

  Thành Ôn đời trước trong nhà có sản nghiệp, thế nhưng không ai có thể bả loại này lĩnh vực sản nghiệp, phát triển như Thành Ôn như nhau lợi hại.

  Vừa nhắc tới nhà giàu có, không phải là cảo giải trí, cảo địa sản, mà thành ôn hết lần này tới lần khác chọn trúng ăn uống, Thành Ôn từ nhỏ tựu đối tố thái rất cảm thấy hứng thú, hơn nữa đối vị đạo rất mẫn cảm.

  Hôm nay loại này niên đại, đối ngoại giới hoàn tương đối phong bế, không có thập ma chuyện mới mẻ vật, muốn nhượng kiến thức rộng rãi tương lão bản kinh ngạc, thậm chí thưởng thức, đối sinh Thành Ôn mà nói, đơn giản là dễ như trở bàn tay, dù sao Thành Ôn đời trước thời đại kia mỹ thực, có thể sánh bằng hiện tại nhiều hơn rất nhiều.

  Thành Ôn ở trù phòng đợi cho bầu trời tối đen, giá mới ra ngoài, nhìn thường hàm tam từ thợ rèn nơi nào mang tới tiểu bếp lò, gật đầu.

  Thường hàm tam chưa khứ Thành lão gia nơi nào báo cáo một chút, sẽ chờ ngày thứ hai tương lão bản tới rồi, thường hàm tam trong lòng là lo sợ bất an, mà thành hạo hoàn toàn là nhất phó xem kịch vui lòng của để ý.

  Ngày thứ hai, Thành Ôn dậy rất sớm, tuy rằng hắn đối sinh ăn nói chuyện làm ăn việc này, đã tư không kiến quán liễu, thế nhưng trong lòng hắn đã có một tia không rõ hưng phấn.

  Tịnh không phải là bởi vì tương lão bản làm sao làm sao lợi hại, mà là bởi vì hắn thái..

  Thành Ôn đời trước mang sinh sinh ý, thì là sinh ý là hắn cảm giác hứng thú ăn uống nghiệp, thế nhưng Thành Ôn cũng không có cơ hội thân thủ khứ làm một lần, dù sao vô luận là thân phận còn là thời gian đều không thích hợp.

  Tương Mục Thăng tới thời gian vừa lúc, không còn sớm cũng không chậm, thường hàm tam đã sớm nghênh ra đại môn chờ, chỉ thấy một chiếc xe ngựa vãng bên này, chờ mã xa ngừng, tiên hạ tới một người quần áo thể diện, lại đơn giản thanh niên nhân.

  Thường hàm tam có mắt lực kiến, lúc này nhận ra, đây là vẫn theo Tương Mục Thăng người của, tuy rằng tuổi còn trẻ, thế nhưng ở thương trên đường cũng là không thể trêu chọc.

  Nguyên bắc xuống xe ngựa, vịn cửa xe, Tương Mục Thăng từ trên xe bước xuống, đài đầu nhìn một chút thành gia dòng dõi, nở nụ cười một chút.

  Thường hàm tam nhanh lên chào đón, cúi đầu khom lưng đưa hắn mời đến khứ, Tương Mục Thăng thái độ một chút cũng một cái giá, nói rằng: "Thường lão bản, hạnh ngộ ni."

  Thường hàm tam vừa nghe giá thanh "Lão bản", suýt nữa bắp chân mềm nhũn, ngực một trận chuyển, thoáng cái hiểu tại sao Tương Mục Thăng ở đâu điều đạo nhi thượng đều xài được, ngay cả quân phiệt cũng muốn nhượng bộ lui binh, cũng bởi vì Tương Mục Thăng đối với người nào đều khách khí, không tự cao tự đại, nhưng loại này khách khí trung, lại có một loại không giấu được tín phục cảm, làm cho phải khứ kính ngưỡng.

  Thường hàm tam nghĩ, lão gia thập ma thời gian cân đã biết ma khách khí quá?

  Tương Mục Thăng vào đại môn, vòng qua cửa thùy hoa, ảnh bối sau khi hay sân nhà, thành thư chí mang theo Thành Ôn Thành Hạo đã đang đợi liễu.

  Tương Mục Thăng liếc mắt liền thấy được đứng ở Thành lão gia phía sau cái kia nam nhân trẻ tuổi, thanh tú tinh xảo dung mạo, thon gầy đơn bạc thân thể mà, đồng thức bạch trường sam, lại vừa vặn phụ trợ ra Thành Ôn cao ngất kích thước lưng áo, trên lưng biệt trứ một thế nước ánh sáng màu đều nhất bàn bàn ngọc bội.

  Thành thư chí nhanh đi và Tương Mục Thăng khách sáo, Tương Mục Thăng cười trở về thành thư chí nhất cú, lập tức nhìn về phía Thành Ôn, khóe miệng mang theo nhợt nhạt mỉm cười, tuy rằng nụ cười này không có địch ý, nhưng nhượng Thành Ôn cái này kinh nghiệm thương trường thương nhân, cũng xem không hiểu.

  Tương Mục Thăng nói rằng: "Nhị gia, đã lâu không gặp."

  Thành Ôn chỉ là ôn hòa nở nụ cười một chút, gật đầu nói: "Tương lão bản."

  Tương Mục Thăng một câu nói này dẫn tới tất cả mọi người thị kinh ngạc nhìn về phía Thành Ôn, phảng phất Thành Ôn trong nháy mắt biến thành thập ma liễu nhân vật rất giỏi, không bao giờ.. nữa thị cái kia duy duy nặc nặc nhị gia.

  Tương Mục Thăng thân thủ vỗ vỗ Thành Ôn đơn bạc vai, tựa hồ một chút cũng không thấy ngoại, "Nhất định là không nhớ rõ ta, quý nhân hay quên sự."

  Thành thư chí cười làm lành thuyết: "Tương lão bản mới là quý nhân."

  "Ôi chao," Tương Mục Thăng lắc lắc thủ, mắt 暼 trứ Thành Ôn, "Nhị gia mới là tương mỗ quý nhân, nhờ phúc."
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 7. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 5: Già li tiểu Hỏa oa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mọi người nghe được Tương Mục Thăng nói, cũng không biết hắn là thập ma thái độ, Tương Mục Thăng nét mặt vẫn mang theo mỉm cười, giọng nói vẫn nửa thật nửa giả, vị chân chân giả giả, tài là khó khăn nhất nhận.

  Thành thư chí cũng là người làm ăn, ở sinh ý tràng thượng mạc ba cổn đả như thế ta niên, gặp phải Tương Mục Thăng hãy cùng một tay mới dường như, không khỏi có chút xuất mồ hôi trán.

  Thành thư chí liền vội vàng cười thuyết: "Tương lão bản lần đầu tiên tới tuyền giang ba? Chúng ta ở đây mặc dù là địa phương nhỏ, không so được kinh thành, thế nhưng cũng có nhiều thú vị ăn ngon, không đề phòng ở tuyền giang mang nhiều ta, làm cho chúng ta tẫn tận tình địa chủ."

  Thành thư chí một mặt thuyết, một mặt để cho từ nay về sau thối, thỉnh Tương Mục Thăng đi vào trong.

  Tương Mục Thăng cười rộ lên, "Ta chính có ý đó, còn muốn phiền phức nhị gia tố hướng đạo, chỉ là sợ rằng nhị gia chê ta chuyện này đa, phạ Thành lão bản yêu thương nhị gia ni."

  Thành thư chí có chút thụ sủng nhược kinh, liên tục xua tay, "Ai u này, thực sự là chiết sát ta, tương lão bản na nói, mặc dù khiếu Ôn nhi tố hướng đạo, Ôn nhi tuy rằng còn trẻ, có đôi khi không quá có thể nói, thế nhưng hắn thế nhưng thổ sanh thổ trường địa địa đạo đạo tuyền giang nhân, ăn ngon thú vị toàn bộ đều biết."

  Thành Ôn nghe sắc mặt cứng một chút, bất quá lập tức tựu che giấu quá khứ, dù sao hắn không có thể như vậy địa địa đạo đạo tuyền giang nhân, xem ra tư để hạ còn muốn hạ chút công phu, biết mổ tuyền giang, miễn cho đã đánh mất nhân, để cho người khác khả nghi tâm.

  Mọi người vừa nói cười, thì có hạ nhân đoan dâng trà lai, thường hàm tam vào đường, cười nói: "Lão gia, tương lão bản, phạn đã mua sắm được rồi."

  Thành thư chí huy liễu một chút thủ, ý bảo đã biết, nghiêng đầu cười đối Tương Mục Thăng thuyết: "Nếu đã lúc này, tương lão bản nhất định phải rất hân hạnh được đón tiếp, đây chính là Ôn nhi tự mình chuẩn bị, thỉnh tương lão bản nếm thử?"

  Tương Mục Thăng nghe hắn nói là Thành Ôn chuẩn bị, nhìn đứng ở một bên Thành Ôn liếc mắt, gật đầu, "Tự nhiên."

  Thành Hạo kiến Tương Mục Thăng thái độ như vậy tối không rõ, ngực lo lắng đề phòng, cha mình từ mới đầu đến bây giờ, sẽ không giới thiệu một trong hạ, điều này làm cho Thành Hạo càng thấp thỏm, thế nhưng vừa nghe đến thuyết cơm chín rồi, nhất thời ngực cười lạnh, tựu trương thực đơn, cây cải củ cải trắng, khán Thành Ôn còn có thể thần khí đáo thập ma thời gian.

  Thành thư chí dẫn Tương Mục Thăng, phạn không có xảy ra nhà ăn, mà là đang hoa viên trong đình.

  Mọi người đi tới, rất xa chỉ thấy tiểu đình tử trên bàn đá, có bốn người cảnh thái lam đại tách trà có nắp, tách trà có nắp dưới hoàn cái trứ tiểu Hỏa bếp lò, như là đồng cái lẩu như nhau, nhưng là vừa bất đồng sinh đồng cái lẩu, đồng cái lẩu nào có như thế tiểu nhân, hơn nữa cũng không có đồng cái lẩu phía trên ống khói.

  Thành thư chí dọc theo đường đi đều là cười, cười một gương mặt già nua đều phải cứng lên, thế nhưng một ngày đi vào, nhất thời tựu không cười được, mà thành hạo dáng tươi cười trái lại làm lớn ra, hoàn khiêu khích dường như nhìn Thành Ôn.

  Trên bàn đá ngoại trừ bốn người cảnh thái lam đại tách trà có nắp, còn lại hay rất khác biệt cảnh thái lam đĩa, lục thất điệp trưng bày chỉnh tề đẹp.

  Một cái đĩa như nước trong veo, hoàn mang theo bọt nước mà bạch cây cải củ, bạch cây cải củ cắt thành tấm ảnh, trùng điệp để, mỏng tựa hồ năng thấu quang.

  Một cái đĩa thoạt nhìn thì có sự dẻo dai mà nước chát điểm đậu hũ, đậu hũ cắt thành quy tắc hình chữ nhật nơi, mỗi một khối đại tiểu tuyệt không soa.

  Một cái đĩa xanh nhạt ngọc bạch rau cải trắng, không nên lá cây cũng không cần cái mõ, chỉ để lại túi ở tận cùng bên trong, đồng thời lá cây dữ cái mõ liên lên địa phương.

  Còn có một điệp dùng sợi dây buộc miến, một cái đĩa hơi phát hoàng dưa chua, một cái đĩa chỉnh tề quy tắc đậu phụ lá.

  Duy nhất thượng điểm đẳng cấp, cũng chính là đặt ở trước mặt nhất co lại thịt dê quyển mà, thịt dê quyển không nên quá mập cũng không cần quá sấu, muốn gặp hồng kiến bạch, phân nửa hồng phân nửa bạch, nhìn cũng rất có muốn ăn.

  Thịt dê quyển hai bên trái phải, còn có một tiểu đĩa màu trắng thịt quyển mà, sạ vừa nhìn như là thịt cá quyển, kỳ thực không phải.

  Tái có một chút nhìn mới mẻ mới lạ, hay co lại tử tròn trịa, như bánh trôi vậy viên thuốc, đó là Thành Ôn dùng thường hàm tam đặt mua tới mấy cái tiên cá, mấy con tiên hà khứ da thiêu thứ sau khi đảo thành cá nhung hà nhung, làm thành tay của đả viên thuốc, cái niên đại này, còn không có nhân nhận được thập ma khiếu thủ đả viên thuốc.

  Thành thư chí nhìn một bàn này tử "Tinh xảo" cây cải củ cải trắng, khả một chút cũng không cao hưng, tức giận hắn lập tức mặt đỏ lên, chỉ cảm thấy mất mặt, tương lão bản thị thập ma nhân, đó là gặp qua đại cậy thế chính là nhân vật, không có sơn trân, cũng phải có hải vị, còn kém bả hải lý long lao bắt đầu nhượng hắn ăn, mà thành ôn lại làm ra giá một bàn cây cải củ cải trắng.

  Thành thư chí lúc này sẽ phát hỏa, nhưng là vừa bất hảo ở Tương Mục Thăng trước mắt ngả mặt mũi, chỉ là thấp giọng a xích, "Ôn nhi! Ngươi đây là sao vậy hồi sự, hồ đồ! Sao vậy có thể cho khách nhân cật như thế thô lậu gì đó."

  Thành Ôn vẫn không nói gì, Tương Mục Thăng lại nở nụ cười, "Thành lão bản đừng nóng giận, xem ra nhị gia thị mạc thanh sở liễu ta bản tính, những.. này na khiếu thô lậu, đây là lão kinh thành tài chú ý ăn, đậu phụ lá, thịt dê, đậu hũ, miến, rau xanh, như nhau mà cũng không ít, còn có cái này dê đuôi du, người bình thường chỉ cảm thấy hắn đầy mỡ, cũng không tằng biết dê đuôi du có bao nhiêu mỹ vị."

  Thành thư chí giá hạ tử mắt choáng váng, bất quá vẫn là cười khan, thỉnh Tương Mục Thăng ngồi xuống.

  Tương Mục Thăng đối thành thư chí nói rằng: "Người khác đều nói ta là trong kinh thành tới, thế nhưng ta một năm lý có hơn nửa năm không ở kinh thành, ngũ hồ tứ hải nơi chạy lung tung, thế nhưng ta vẫn là kinh thành tới, thật đúng là, tương mỗ đã không nhớ rõ mình lão gia ở đâu liễu, giống một thổ sanh thổ trường trong kinh nhân, cái này chút - ý vị, chỉ là văn, cũng rất chính tông."

  Tương Mục Thăng một mặt thuyết, một mặt cười nhìn chằm chằm Thành Ôn, "Nhị gia thật đúng là phế đi tâm tư ni."

  Thành Ôn cũng ngồi xuống, chỉ bất quá ngồi ở hạ thủ, Tương Mục Thăng thành thư chí Thành Ôn Thành Hạo, vừa lúc bốn người, bốn người tiểu Hỏa oa.

  Thành Ôn có chút không quan tâm hơn thua hình dạng, nhàn nhạt trả lời: "Muốn thỉnh tương lão bản ăn, sao vậy có thể không hạ đủ công phu ni?"

  Thành Hạo nhìn bọn họ khách sáo, lửa giận trong lòng đằng đằng đi lên củng, bản thân yếu chế giễu, cũng không biết có phải hay không chuyện thật mà, Tương Mục Thăng dĩ nhiên không tức giận, hoàn khoa Thành Ôn hiểu được tâm tư của hắn, nguyên lai trên đời này năng vóc mọi người như thế các màu quai đản.

  Thành Ôn nói xong, thường hàm tam liền nhờ trứ một mộc trên mâm lai, tới trước tương mục thần bên cạnh, bả đồng thai cảnh thái lam che nhẹ nhàng nhấc lên lai, đặt ở mộc khay thượng lấy đi, hựu khứ thu cái khác ba.

  Giá một hiên khai che, hương khí nhất thời đập vào mặt, tất cả mọi người thị ngẩn, không thể nói rõ thị thập ma hương vị mà, nồng nặc, xa xưa, lại rất tân kỳ.

  Thang để cũng không phải trong kinh thành truyền thống canh suông để mà, mà là kim hoàng sắc, nồng nặc kim hoàng sắc, sùng sục trứ sôi trào hăng hái tiểu phao phao.

  Tương Mục Thăng thì là kiến thức rộng rãi, cũng chưa từng thấy qua già li cái lẩu, tuy rằng lúc này đã sớm có già li, thế nhưng ai cũng không muốn quá muốn đem già li làm thang để.

  Tương Mục Thăng nói: "Như thế kỳ."

  Thành Ôn đứng dậy, dùng phóng ở bên cạnh chiếc đũa, xốc lên một mảnh thiết đắc thật mỏng thịt dê, chiếc đũa kẹp lấy thịt dê không tha, ở sôi trào trong nồi nhiều lần lắc lư vài lần, lập tức tương xuyến thục thịt dê đặt ở Tương Mục Thăng đĩa lý, thịt dê màu da thành phấn nộn, cục đạm phấn, không ra thủy hà tiện, không có máu bọt, nhìn lên hay cực kỳ mới mẻ.

  Thịt dê đặc hữu hương vị bị như vậy nhất xuyến, hòa lẫn già li đặc biệt tiên minh vị đạo, lập tức tán phát ra rồi, bao vây ở đằng đằng nhiệt khí lý, phiêu đắc tiểu đình tử khắp nơi đều là.

  Thành thư chí nhìn, tựa hồ thực sự là như vậy hồi sự mà như nhau, chậm rãi tương tâm để xuống.

  Thành Ôn bả đĩa đổ lên Tương Mục Thăng trước mặt, cười nói: "Tương lão bản nếm thử, có đúng hay không lão vị đạo."

  Tương Mục Thăng đài mắt liếc Thành Ôn liếc mắt, nhìn thanh niên cao ngất dáng người, văn nhã dáng tươi cười, phong khinh vân đạm biểu tình, một bên cầm lấy chiếc đũa, vừa nói: "Nhị gia thực sự là càng ngày càng có ý tứ liễu."

  Tương Mục Thăng xốc lên xuyến thục thịt dê, dính dính điều tốt tương vừng tiểu liêu, ngay cả tiểu liêu cũng rất chính tông, phan đi vào thông đoạn bạch sanh sanh, một chút cũng không thấy xanh biếc.

  Nóng hầm hập thịt dê, nhập khẩu mùi vị nồng đậm, người bình thường ghét bỏ thịt dê thiên vị, khởi biết lão kinh thành nhân ăn chính là cái này vị đạo, hương mà không nị, nồng nặc hồn hậu, gắn bó lưu hương, già li hương vị cũng đậm hậu, hỗn hợp cùng một chỗ vừa đúng, già li tuy rằng đặc hơn, cũng không hội tiếng động lớn tân đoạt chủ, chỉ là làm phụ trợ hương liệu.

  Thành thư chí nghe đầy bàn hương vị mà, trong bụng nhất thời có chút khoảng không rơi, tuy rằng không đến nỗi chảy nước miếng, nhưng cũng có chút nhịn không được, muốn nếm thử tiên, cũng cầm lấy chiếc đũa xuyến liễu xuyến, chích ăn một miếng, còn lại mấy phần lo lắng cũng trong nháy mắt buông xuống.

  Tuy rằng không sao vậy thu hút, cũng tuyệt đối cú phân lượng, thành thư chí không nghĩ tới mình nhị nhi tử dĩ nhiên làm việc làm được như thế đẹp lưu loát, thực sự là vững vàng bắt được tương lão bản yêu thích.

  Đậu phụ lá đạn trợt có nhai kính nhi, vưu kì Thành Ôn chuẩn bị đậu phụ lá cực kỳ mới mẻ, ở nồi đun nước lý dùng chiếc đũa mang theo, thất thượng bát hạ nhất xuyến, dính tương vừng, mùi vị đó địa đạo cực kỳ, đây cũng là kinh thành ăn vặt nhất tuyệt.

  Chớ xem thường đậu hũ cải trắng, ở già li trong nồi nhất xuyến, thật là có như vậy ta chim trả bạch ngọc cảm giác.

  Ngoại trừ thang để, cái khác tất cả đều là lão chính tông, Tương Mục Thăng cũng đều gặp, duy chỉ có chưa thấy qua này thủ có viên thuốc, Tương Mục Thăng xốc lên một xuyến thục viên thuốc lai, nhập khẩu có hà tiên hương, vị so với hà yếu đạn yếu mới mẻ, không khỏi hỏi: "Đây là thập ma trò?"

  Thành Ôn nói rằng: "Thủ có viên thuốc."

  Tương Mục Thăng cười nói: "Nhị gia có?"

  Thành Ôn gật đầu, "Không có thể như vậy, tương lão bản ăn thang để, cũng là ta pha."

  Tương Mục Thăng cái này thật sự có ta giật mình, hắn còn tưởng rằng Thành Ôn chỉ là mạc thanh sở liễu mình tính nết, không ao ước như thế một kiều sanh quán dưỡng cậu ấm, dĩ nhiên sẽ đích thân xuống bếp phòng, thật đúng là hạ đại công phu liễu.

  Thành Hạo thấy bọn họ trò chuyện ăn ý, tuy rằng loại này mới mẻ vị đạo chính ăn cũng hiểu được có chút muốn ngừng mà không được, nhưng là vừa bất hảo biểu hiện ra ngoài, nghe bọn họ nói chuyện phiếm, ngực nghĩ uất ức đã chết, sao vậy nhượng Thành Ôn cứ như vậy lật thân.

  Tương Mục Thăng như là đột nhiên nhớ lại thập ma, đối thành thư chí cười nói: "Thành lão bản, ta lai tuyền giang thị làm ăn, lai đắt quý phủ, vốn có muốn cùng nhị gia tự ôn chuyện, cũng cứ như vậy mà thôi.."

  Thành thư chí là một khối lão Khương liễu, tự nhiên biết Tương Mục Thăng có hậu nói, quả nhiên chợt nghe Tương Mục Thăng thuyết, "Nhưng là bây giờ, gặp được nhị gia, tương mỗ có chút thay đổi chủ ý. Nhị gia thế nhưng khối bảo a, tương mỗ trước đó vài ngày hoàn nghĩ ngợi có muốn hay không lộng nhất lộng tửu lâu, thấy liễu nhị gia, cái ý nghĩ này bật người tựu tọa thật."

  Thành thư chí nhất thời mở to hai mắt, nhìn Tương Mục Thăng, thanh âm đều có chút chiến, "Giá.. Tương lão bản là ý nói.. Muốn hòa thành gia hợp tác?"

  Tương Mục Thăng không nhanh không chậm gật đầu, nghiêng đầu nhìn chằm chằm Thành Ôn, "Hôm nay ăn vui vẻ, hôm nào tương mỗ mời lại.. Quá lưỡng nhật tương mỗ tái tới bái phỏng, và nhị gia tường đàm chuyện hợp tác."
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 8. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 6: Cổ xưa trà phường

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thành Thư Chí thiên ân vạn tạ bả Tương Mục Thăng đưa ra môn, nhìn Tương Mục Thăng đặng lên xe ngựa khứ.

  Tuy rằng Tương Mục Thăng chỉ là miệng nói một câu muốn hòa thành gia hợp tác, xác thực thuyết, là muốn và Thành Ôn hợp tác, chỉ bất quá làm người làm ăn, không có thập ma bỉ hứa hẹn canh quản dùng.

  Người làm ăn yếu ở sinh ý tràng thượng đứng ở chân, là tối trọng yếu hay mặt, hay hứa hẹn, mọi việc không thể đánh liễu mặt mình, sở dĩ Thành Thư Chí một chút cũng không lo lắng Tương Mục Thăng phản xỉ mà, giá đan sinh ý, đó là tố định rồi.

  Mọi người thấy Tương Mục Thăng mã xa đi xa, Thành Thư Chí lúc này mới mỹ tư tư đi về, một mặt đi một mặt như là nhớ lại thập ma, quay đầu đối Thành Ôn nói rằng: "Ôn nhi a, ngươi và tương lão bản nhận thức?"

  Thành Ôn chỉ là dừng một chút, ngực xoay chuyển khoái, lập tức đáp lời nói rằng: "Cũng không toán nhận thức, chỉ là từng có gặp mặt một lần, thị tương lão bản đài cử mà thôi."

  Thành Ôn nói cũng đúng là lời nói thật, sẽ không biết thân thể này chủ nhân trước và Tương Mục Thăng thị sao vậy biết, thị thập ma quan hệ.

  Bất quá bất kể là có biết hay không, Thành Ôn đều có thể xác định một loại, đó chính là kỳ thực Tương Mục Thăng cũng không phải quá mức sinh lưu ý chính, Tương Mục Thăng là một thương nhân, tối sẽ hay tác đủ liễu mặt mũi, lần này tới bái phỏng, cho đủ mặt của mình tử, cũng cho đủ Thành Ôn mặt mũi của, trừ ý này ngoại, chích tiết lộ ra nồng nặc xa cách, nhượng ai cũng nhìn không thấu.

  Thành Hạo nay thiên thành làm nền, trong đầu phi thường điều không phải tư vị, Thành Thư Chí đả ngay từ đầu sẽ không phản ứng quá chính.

  Thành Hạo vào cửa, nhìn mình phụ thân cười híp mắt bả Thành Ôn kêu lên căn dặn buôn bán vấn đề, phất ống tay áo một cái chính đi.

  Thành Hạo vào viện tử của mình, đã nhìn thấy mẫu thân phượng nhạn bình, cũng chính là thành thái thái trước mặt nhiều, phượng nhạn bình còn không biết xảy ra thập ma sự tình, cười đối Thành Hạo thuyết, "Nhi tử, tương lão bản đi? Sao vậy dạng?"

  Thành Hạo trên mặt đạp lạp, "Còn có thể sao vậy dạng, nhượng Thành Ôn đoạt đi danh tiếng."

  Phượng nhạn bình vừa nghe, mở to hai mắt nhìn, "Thập ma, khiếu cái kia uất ức sưng đoạt danh tiếng?"

  Thành Hạo đã đem Thành Ôn chuẩn bị cây cải củ cải trắng cấp tương lão bản ăn sự tình nói một lần, phượng nhạn bình cười lạnh, "Những chuyện nhỏ nhặt này mà, đáng giá tức giận ma, tái chọc tức ngươi, khán mẹ nó."

  "Nâm có biện pháp?"

  Phượng nhạn bình cười nói: "uất ức loại thập ma bản tính, ngươi không biết ma? Chỉ là hạt mèo đụng phải một hồi tử chuột, cha ngươi đa khôn khéo, hắn năng không biết ma? Yên tâm đi, ta sẽ đi ngay bây giờ tìm ngươi đa nói một chút khứ."

  Thành Hạo kéo lại phượng nhạn bình, phượng nhạn bình lại vỗ vỗ tay hắn, "Nhi tử ngươi yên tâm đi, ở trong nhà này, mụ nói cũng là hết sức quan trọng, ngươi cương về nhà, là tốt rồi hảo nghỉ ngơi, từ nay về sau giá thành gia sản nghiệp, bảo chứng là của ngươi."

  Phượng nhạn bình nói xong, sờ sờ mình thái dương, chỉnh sửa lại một chút xiêm y, tựu đi về phía trước.

  Nàng đến thời gian, Thành Ôn còn đang và Thành Thư Chí nói, phượng nhạn bình lắp bắp, đối Thành Thư Chí cười nói: "Lão gia đang cùng Ôn nhi nói ni? Ta có nói mấy câu nha, muốn cùng lão gia thuyết, nếu là lão gia hiện tại mang chính sự mà, ta đây một hồi trở lại cũng được."

  Thành Thư Chí phất phất tay, đối Thành Ôn nói rằng: "Ngươi nghỉ ngơi trước khứ, mấy ngày nữa tương lão bản tín mà tới, có ngươi bận rộn nói."

  Thành Ôn nhìn phượng nhạn bình liếc mắt, phượng nhạn bình tuy rằng cười, thế nhưng trong mắt tất cả đều là ghen tỵ, chút nào cũng không che giấu, Thành Ôn cũng không muốn cùng nàng dây dưa thập ma, dù sao đối phương khả toán là của mình trưởng bối, hơn nữa còn là nữ nhân, niên đại này nữ nhân cũng không như đời trước, còn là tiêu chuẩn nữ tắc nhân gia, Thành Ôn cũng không muốn cùng nàng bỉ tán gẫu.

  Thành Ôn chân trước ra đại đường, phượng nhạn bình tiếu ý lập tức sẽ không có, từ trong lòng ngực rút ra nhất phương thêu hoa mà mạt tử, một bên lau nước mắt, một bên ủy khuất nói: "Lão gia, nâm ngày hôm nay làm việc mà cũng không địa đạo."

  Thành Thư Chí không thể gặp nữ nhân khốc, chỉ cảm thấy đầu óc yếu nổ, nhanh lên dụ dỗ nói: "Tốt lành, khốc thập ma?"

  Phượng nhạn bình nói: "Lão gia nếu vấn, ta cũng đã nói, cũng đừng nói ta tước thiệt đầu căn tử.. Ta chỉ muốn hỏi một chút lão gia, Hạo nhi có đúng hay không nâm thân nhi tử, hắn đi đã hơn một năm, yểu vô âm tin, nâm không muốn hắn, ta đây một tố mẹ ôi, nhưng là muốn móc tim móc phổi, nhi tử thị nương trên người ngã xuống thịt a. Hắn trở lại một cái, nâm không nói hư trường vấn ngắn, cũng không có thể như thế lãng phí hắn, đều là nhi tử, hôm nay tương lão bản tới, nâm nhất cú cũng không nói Hạo nhi, cảm tình ở trong nhà này đầu chỉ có Thành Ôn một cậu ấm dường như. Ta biết, ta không là của ngài nguyên phối thái thái, người sống vĩnh viễn không sánh bằng người chết, lão gia nếu như nghĩ ta liên lụy Hạo nhi, ta hiện tại tựu không sống được!"

  Phượng nhạn bình như vậy thình thịch đột nhất chuỗi dài nói ra, Thành Thư Chí não nhân càng đông, "Ta sao vậy không đau Hạo nhi, Hạo nhi đi một năm này, ta cũng vậy nhật cũng muốn dạ cũng muốn, thế nhưng hôm nay tương lão bản tựu là hướng về phía Ôn nhi tới, ta còn có thể chết lôi kéo hắn khán chúng ta Hạo nhi phải không?"

  Phượng nhạn bình cứng cổ, nói rằng: "Lão gia, nâm đã nghĩ tưởng, nhị gia cái kia tính cách, thị làm ăn liêu mà ma, tương lão bản là người ngoài, hắn không biết, khả nâm không biết ma? Ta nói cú bây giờ nói, lần này nhị gia dùng cây cải củ cải trắng ôm lấy liễu tương lão bản, lẽ nào lão gia trông cậy vào hắn lần sau dùng dưa muối bánh ngô lại câu ở tương lão bản ma? Giá thuần túy là vận khí tốt, tái một lần sau liễu. Gia nghiệp nếu là đặt ở nhị gia trên vai, thì xong rồi!"

  Thành Thư Chí bị nàng vừa nói như vậy, trái tim bang bang khiêu, dù sao Thành Ôn trước quả thực phi thường uất ức, cũng không ái xuất môn, bị người vô tâm nói một câu tựu tâm nặng muốn chết muốn sống, nhưng lại có vẻ bệnh, quả thực không thích hợp đảm đương gia nghiệp.

  Phượng nhạn bình tiều hắn dao động, vội vã tỏ ra yếu kém, dùng mạt tử xoa xoa nước mắt, tiến lên loạng choạng Thành Thư Chí, "Lão gia u, nâm nói một chút nâm có đúng hay không bất công nhị gia, nhân gia Du gia đại cô nương tựu ngưỡng mộ trong lòng chúng ta Hạo nhi, tử cũng không gả cho nhị gia, thế nhưng nâm ni, thiên một câu nói cũng không có, còn không rèn sắt khi còn nóng, nhanh nhượng Hạo nhi bả Du gia cô nương cấp thú trở về, Du gia tuy rằng thua tương lão bản như vậy thế lớn, nhưng là thị tuyền giang hưởng đương đương, qua thôn này mà một tiệm này mà liễu."

  Thành Thư Chí thở dài, tâm đều là trường oai một bên, hắn quả thực bất công, nhưng là tuyệt đối điều không phải bất công Thành Ôn, mang theo ánh mắt đều có thể nhìn ra được, Thành Thư Chí rõ ràng thiên vị tiểu nhi tử, nhưng là vừa phạ người khác nói hắn bất công, mặt mũi nhục nhã.

  Thành Thư Chí nói rằng: "Ta nhìn nhìn lại, nhìn nhìn lại, Hạo nhi cũng vậy, thích nhân gia Du gia cô nương, không tới sớm không tới trể, tới như vậy thốn!"

  Sáng ngày thứ hai, thường quản sự đã đến thành gia, trong tay nâng một màu đỏ thiệp mời, Thành Thư Chí vội vã yếu lấy tới tiều, thường hàm tam lại nói: "Lão gia, đây là tương lão bản cấp nhị gia thiệp mời, nguyên bắc tự mình đưa đến cửa, nói là thỉnh nhị gia xế chiều đi cổ xưa trà phường uống trà."

  Thành Thư Chí cầm thiệp mời thủ run run một cái, "Xin mời nhị gia?"

  Thường hàm tam gật đầu, "Đúng vậy lão gia, cái này tương lão bản, thực sự là ly kỳ, cũng không biết và nhị gia có thập ma sâu xa, ngay cả ta cũng đã nhìn ra, tám phần mười là cố ý."

  Thành Thư Chí suy nghĩ một chút, "Tựu sợ không phải sâu xa a, chỉ sợ thị trước Ôn nhi không hiểu chuyện, trêu chọc tương lão bản."

  "Ngài là thuyết?" Thường hàm tam mở to hai mắt, "Không thể nào, bao lớn ăn tết, như thế tiếu lí tàng đao."

  Thành Thư Chí nói rằng: "Mong muốn điều không phải, ngươi cũng là làm ăn, theo ta đây ma ta năm, ngươi gặp qua bầu trời rơi hãm bính ma? Tương Mục Thăng rơi đây cũng không phải là hãm bính liễu, năng đập chết người gì đó."

  Thường hàm tam trong lòng cũng là run run, cầm thiệp mời đi thiên viện hoa nhị gia.

  Thành Ôn nhìn đẹp đẽ quý giá thiệp mời, liên thiệp mời đều làm đủ liễu công phu, mai ngọc liếc mắt một cái, cười nói: "Nhị gia, nâm thập ma thời gian cân tương lão bản còn có lui tới? Người bên ngoài cũng không biết. Lúc này khá tốt, tái không ai khinh thường nhị gia liễu."

  Thành Ôn nghe mai ngọc nói, trong lòng suy nghĩ mai ngọc thị vẫn tối thiếp thân nha hoàn liễu, nếu là mai ngọc cũng không biết mánh khóe, sợ là thân thể này chánh chủ nhân và Tương Mục Thăng có thập ma liên quan, ai cũng không biết.

  Thành Ôn sờ sờ thiệp mời, bất kể là dùng giấy còn là chữ viết, hoặc là viền vàng mà, đều cực kỳ chú ý, không khỏi nở nụ cười một chút, cũng không biết Tương Mục Thăng rốt cuộc để thập ma, cấp như thế đại mặt mũi của.

  Thế nhưng Thành Ôn biết một chút, đó chính là thương nhân vô lợi không dậy sớm nổi mà, nếu không phải là có nguyên nhân, không có khả năng quá thiện tâm.

  Mai ngọc cười nói: "Cậu ấm, xế chiều đi cổ xưa trà phường, ăn mặc thể diện ta, nô tỳ khứ cho ngài hoa vài món mà tốt thiêu thiêu, cổ xưa trà phường Kiều lão bản, thế nhưng vẫn cân ta lão gia sai mâm mà nột, không thể để cho nhân coi thường."

  Thành Ôn nghe nói qua cái này Kiều lão bản, tuyền giang tam chân đỉnh lập, một thành gia, một Du gia, một Kiều gia. Kiều gia bản thân đã sa sút liễu, hơn nữa đàn ông quá ít, căn bản chống đở không nổi gia nghiệp, nào biết cái này Kiều lão bản, còn chưa tới ba mươi niên kỉ kỷ, nhưng là một đa mưu túc trí chủ nhân, một thân hoàn khố cậu ấm khí, nhưng ở sinh ý tràng thượng lại nửa điểm mà nghiêm túc, làm việc mạnh mẽ vang dội, năng thu năng phóng, lại cứ bản tính quá mức sinh bất thường khó có thể nắm lấy, thuyết phong thị mưa, tiền nhất khắc cười mặt nghênh nhân, hậu nhất khắc là có thể trở mặt.

  Thành Thư Chí và Kiều lão bản đều là tuyền giang nhà giàu, sở dĩ nghĩ vội vàng đem Du gia cô nương Du Tịnh Dao thú trở về, chính là sợ Kiều lão bản xuất thủ trước, dù sao ba gia tộc, cho dù ai mượn hơi thành bang, người cũng không chịu nổi.

  Thành lão gia và Kiều lão bản đã làm kỷ phiếu sinh ý, Thành lão gia tìm cách có chút thủ cựu, không chịu nổi Kiều lão bản mở rộng ra đại hợp tìm cách, nghĩ không phù hợp thực tế, cũng liền tan rã trong không vui liễu.

  Thành Ôn kim thiên mặc nhất kiện mai ngọc tìm ra nguyệt màu trắng trường sam, tuy rằng xiêm y đổi thể diện liễu ta, thế nhưng không có thập ma phối sức, dù sao thái thái phải đi trước, không có nương chiếu ứng, phượng nhạn bình hựu thái hội phủi đi tiễn, thì là tưởng chi đi một cái trác chân, đều phải cầm đối bài khứ thương khố đăng ký lãnh, trước Thành Ôn cũng sẽ không việc buôn bán, cái này không bị đãi kiến, tiền ở đâu ra khứ mãi viết xa xỉ đông tây.

  Thành Ôn xuống xe ngựa, cổ xưa trà phường ở tuyền giang rất nổi danh, có không ít người đều là mộ danh từ bên ngoài tới rồi uống một chén trà.

  Thành Ôn cương vừa đi vào khứ, đã nhìn thấy một tuổi thanh xuân nữ tử, ăn mặc kiều diễm xa xỉ, ngồi ở bàn bên cạnh mà uống trà thính khúc mà, nguyên lai chính thị Du gia tiểu thư Du Tịnh Dao, hai bên trái phải hoàn theo nghĩa muội du tịnh san.

  Du Tịnh Dao lơ đãng nhất đài đầu, liếc mắt liền thấy Thành Ôn, lập tức mở to hai mắt, "Choảng" một tiếng tương chén trà thất thủ quăng ngã, đoạt lấy lai, hai tay nắm Thành Ôn tay áo, khóc lóc kể lể trứ nói rằng: "Thành Ôn, ngươi.. Ngươi có đúng hay không hoàn giận ta? Không phải.. Không phải ngày ấy ta đi, ngươi.. Ngươi cũng không tới truy ta. Thành Ôn, biệt giận ta, có được hay không, ngươi đối với ta thật là tốt, ta.."

  Thành Ôn bị nàng nắm tay áo, chỉ một thoáng có chút vô lực, không biết là thập ma dạng gia giáo, tài năng nuông chiều ra như thế một tự cho là đúng tiểu thư lai.

  Du Tịnh Dao phe phẩy cánh tay của hắn, thân thể vẫn tiền tham, còn kém và Thành Ôn thiếp cùng một chỗ.

  "Xem ra tương mỗ tới không phải lúc a."

  Một tiếng mang theo tiếu ý bán đùa giỡn thanh âm truyền tới, Thành Ôn đài đầu nhìn về phía cửa, Tương Mục Thăng vừa lúc đi tới, đôi cười híp mắt, vẫn là nửa thật nửa giả thương nhân cười dung.
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 9. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 7: Sâu xa

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thành Ôn nhìn thấy Tương Mục Thăng dáng tươi cười, nhất thời có chút não nhân mà đụng đụng khiêu, hắn không ao ước Du Tịnh Dao ở chỗ này.

  Du tịnh san có thể sánh bằng Du Tịnh Dao biết tiến thối, dù sao nàng như thế ta niên ở Du gia, cũng chỉ là một cao đẳng sai sử nha đầu, chưa bao giờ cảm xem trọng chính.

  Du tịnh san nhanh lên kéo Du Tịnh Dao, cười nói: "Tỷ tỷ, ta xem nhị gia là tới nói chuyện làm ăn, chúng ta thính khúc mà khứ thôi, một hồi sẽ cùng nhị gia tự thoại."

  Du Tịnh Dao vừa nghe lời của nàng, tựa hồ là bị đả kích, đối du tịnh san nói rằng: "Thành Ôn điều không phải tới tìm ta ma? Sao vậy sẽ là nói chuyện làm ăn."

  Du tịnh san cười khan một chút, nhìn một chút Thành Ôn bất động thanh âm biểu tình, trong lòng cũng đang kỳ quái, đó cũng không phải nàng sở biết nhị gia, trước kia nhị gia ái đại tỷ yêu chết đi sống lại, thì là đại tỷ nhất tâm nhớ trứ xa ở tuyền giang ra tam gia, nhị gia cũng bất tại hồ, hận không thể ở rể đáo Du gia lai, chỉ cần đại tỷ khẳng đa liếc hắn một cái.

  Mà bây giờ bất đồng, nhị gia cũng không biết có phải hay không cuộc nháo kịch kia hôn lễ đả kích, có lẽ là mở khiếu liễu, biết Du Tịnh Dao căn bản cũng không quan tâm hắn.

  Du tịnh san khán Thành Ôn vô động sinh trung, không thể làm gì khác hơn là cười khan đối Du Tịnh Dao nói rằng: "Nột đại tỷ, chúng ta khứ tọa một hồi, Kiều lão bản bảo hôm nay nguyễn dục cô nương trở về hát khúc, tỷ tỷ điều không phải thích nhất nàng hát ma."

  Tương Mục Thăng từ vào trà phường bắt đầu, hay vẻ mặt xem kịch vui hình dạng, hắn lai tuyền giang trước, cũng nghe qua một chút, tuyền giang tam chân đỉnh lập, đừng xem chỉ là một nho nhỏ thôn trấn, thế nhưng ngũ tạng câu toàn, cái này trà phường kiều quan niên Kiều lão bản thị quen biết đã lâu, bả tuyền giang sinh ý đánh cho rất hưởng.

  Tương Mục Thăng nhiều ít cũng đã nghe nói qua du gia sự tình, Du gia nổi danh nhất ngay cả có một tuyền giang trấn đệ nhất mỹ nhân, mỹ nhân này tự nhiên nói thị Du Tịnh Dao, kỳ thực Du Tịnh Dao không cần lớn lên thật đẹp, chỉ cần không phải xấu khả dĩ, tuyền giang trấn nhiều ít cấp cho Du lão gia tử mặt mũi, Du Tịnh Dao bị khoa đắc có ở trên trời ngầm vô cũng là chuyện đương nhiên.

  Bất quá Tương Mục Thăng nghe được nhiều nhất, còn là Du đại tiểu thư bị nuông chiều tính tình, thành hôn ngày trò khôi hài có thể nói truyện dư luận xôn xao.

  Tương Mục Thăng lúc này đi tới, đối Du Tịnh Dao cười nói: "Đây không phải là Du gia tiểu thư, tương mỗ mới tới tuyền giang, còn chưa kịp đăng môn bái phỏng, không nghĩ tới ở chỗ này bính kiến."

  Du Tịnh Dao cũng không sỏa, vừa nghe "Tương mỗ" hai chữ, nhãn thần trong nháy mắt tựu sáng, nàng hai ngày này tẫn thính cha mình ở bên tai nói không ngừng tương lão bản làm sao làm sao lợi hại, tương lão bản làm sao làm sao thanh niên tài giỏi đẹp trai, nàng không nghĩ tới hội như vậy gặp phải.

  Du Tịnh Dao hai con mắt nhìn chằm chằm Tương Mục Thăng từ trên xuống dưới quan sát, tựa hồ cũng đã quên thất lễ, có chút kích động.

  Tương Mục Thăng còn là lần đầu nhìn thấy tiểu thư khuê các như thế nhìn chằm chằm nam nhân nhìn, nhịn không được vừa cười một tiếng, hảo tỳ khí nói rằng: "Du tiểu thư, có đúng hay không trên người ta có thập ma không thích hợp?"

  Du Tịnh Dao trong ánh mắt tràn đầy ước mơ, trừng mắt hạnh hạch tự ánh mắt của, đã đem Thành Ôn để qua liễu não hậu, đối Tương Mục Thăng nói: "Ngươi.. Ngươi chính là từ trong kinh thành tới tương lão bản?"

  Tương Mục Thăng gật đầu, Du Tịnh Dao ánh mắt của càng **, du tịnh san vội vã thác liễu thác của nàng tay áo, Du Tịnh Dao lúc này mới thu hồi ánh mắt của mình, nhất thời mắc cở vẻ mặt đỏ bừng, chính lẩm bẩm lẩm bẩm: "Đa nói xong quả nhiên không sai.. Quả nhiên người bên ngoài thị không so được.."

  Tương Mục Thăng thấy nàng thần thần thao thao, bản thân sẽ không sao vậy bả Du gia để vào mắt, lúc này canh là có chút bất tiết nhất cố, thế nhưng Tương Mục Thăng những năm gần đây tu dưỡng bất hiển sơn bất lộ thủy tính tình, chỉ là nét mặt mang theo dáng tươi cười, nói rằng: "Du tiểu thư, tương mỗ và nhị gia có sống ý cần, chẳng Du tiểu thư khả phủ hãnh diện, bả nhị gia tá cấp tương mỗ không lâu sau."

  Du Tịnh Dao nghe hắn nói lễ độ, một viên thiếu nữ tâm nhất thời đã không ở Thành Hạo trên người, lòng tràn đầy đều là Tương Mục Thăng, liền vội vàng gật đầu, nói cũng nhỏ giọng tế tức giận, "Đương nhiên khả dĩ, tương lão bản xin cứ tự nhiên."

  Du tịnh san vội vàng đở đầy mặt cảnh xuân Du Tịnh Dao trở lại bàn trà tiền ngồi xuống.

  Tương Mục Thăng lúc này mới đi tới Thành Ôn bên người, nở nụ cười một tiếng, "Sao vậy dạng nhị gia, luyến tiếc Du tiểu thư?"

  Thành Ôn cười khẽ một tiếng, "Tương lão bản không riêng gì nói chuyện làm ăn lợi hại, đối đãi cô nương gia, cũng là có khéo tay mà."

  Tương Mục Thăng một bên đi vào trong, một bên dùng tay làm dấu mời, trêu ghẹo nói rằng: "Sao vậy nghe, hình như nhị gia cật vị nhi dường như, nhị gia hoàn không bỏ xuống được như thế một nữ nhân?"

  Thành Ôn đài bộ đi vào, chỉ là bất ôn bất hỏa cười, "Tương lão bản nói đùa."

  Bào đường dẫn hai người vãng lầu hai thuê chung phòng khứ, đi tới thang lầu thời gian, chợt nghe trên lầu hai có người gõ hai tiếng lan can, Tương Mục Thăng và Thành Ôn đài đầu nhìn lại, lầu hai lan can hai bên trái phải, theo một cậu ấm, người nọ nét mặt mang theo hoàn khố tiếu ý, trên tay hoàn cầm cây quạt, vừa hay dùng phiến cốt mà gõ một cái lan can.

  Người nọ đài liễu đài thủ, tựa hồ là ở đối với bọn họ chào hỏi, cả tiếng cười nói: "Đã lâu không gặp."

  Tương Mục Thăng đài đầu trả lời: "Kiều gia, tháng trước việc buôn bán, có người nói tiểu bắc đắc tội ngài? Ta khả đợi hắn cho ngươi chịu tội a."

  Đi theo Tương Mục Thăng phía sau người thanh niên gương mặt lạnh lùng, nghe được Tương Mục Thăng thuyết "Chịu tội", kiểm trong nháy mắt lại thêm ta sâm ý, đài đầu lai trừng lầu hai người nọ liếc mắt.

  Thành Ôn tuy rằng không biết hắn, thế nhưng vừa nghe "Kiều gia" hai chữ, chỉ biết hắn tất nhiên là cổ xưa trà phường lão bản, kiều quan niên, không phải ai còn sẽ ở trà phường lý như thế không chút kiêng kỵ nào.

  Mọi người lên lầu, kiều quan niên chậm rãi thoảng qua lai, "Ta nghe nói tương lão bản muốn tới, cố ý cho ngươi để lại kháo sân nhà mà thuê chung phòng, phạm vi nhìn hảo, vừa lúc năng thấy tiếu cô nương hát khúc."

  Do kiều quan niên tự mình dẫn, bào đường đẩy ra cửa bao phòng, thuê chung phòng lý rất chú ý, bố trí rất lịch sự tao nhã, bên trong ba mặt thị tường, một mặt dựa vào sân nhà, thị mở ra không có cửa sổ, vừa lúc năng thấy lầu một quang cảnh, quay hát khúc bàn đánh bóng bàn, phạm vi nhìn quả thực tốt.

  Bào đường đưa tới nước trà và điểm tâm, sau khi thì mang theo môn đi ra, nguyên bắc đứng, rất bản phận cũng không có ngồi xuống, kiều quan niên cũng chưa đi ý tứ.

  Hắn ở trong phòng chạy một vòng mà, nhất liêu vạt áo ngồi xuống, dùng cây quạt đốt trác Giác, nghiêng đầu đối nguyên bắc cười nói: "Tiểu bắc a, ta nghe nói ngươi ở tại ngoại ô sơn trang? Đa không có phương tiện, tới nhà của ta ở ở?"

  Nguyên bắc không nói chuyện, trên mặt cũng một biểu tình, lúc này chưa từng trừng hắn, chỉ coi một nghe không thấy.

  Ngược lại thì Tương Mục Thăng cười, "Kiều gia như thế thích tiểu bắc, tống ngươi đã khỏe."

  Kiều quan niên lắc đầu nói rằng: "Tiểu bắc là theo chân tương lão bản giành chính quyền nồng cốt công thần, ta nào dám yếu, lần trước chẳng qua là uống trà nói chuyện phiếm, đã bị thưởng một quyền, khả đau cá biệt nguyệt."

  Tương Mục Thăng cười nói: "Nếu thật là uống trà nói chuyện phiếm, kiều gia cũng không tất thụ da thịt đau.."

  Hắn nói, hơi chút trắc liễu một chút đầu, nguyên bắc thấy biết là Tương Mục Thăng có phân phó, tiến lên một (cười) đến gập cả - lưng.

  Tương Mục Thăng nói rằng: "Ngươi đi bồi kiều gia ở lầu một uống chút trà trò chuyện."

  Nguyên bắc trên mặt cứng một chút, chích dừng lại trong nháy mắt, lập tức gật đầu nói: "Thị."

  Kiều quan niên lập tức nở nụ cười, đứng dậy đi ra ngoài, phất tay thuyết: "Cảm tình hảo, ta đây đi xuống lầu, có việc tựu hảm khỏa kế."

  Tương Mục Thăng tiếp lời nói: "Tự nhiên, sẽ không theo kiều gia khách khí.. Chỉ là kiều gia, khả cẩn thận rồi, tiểu bắc tuy rằng không thương nói, thế nhưng trong khung thị bạo tính tình, uống trà nói chuyện phiếm một thập ma, đừng.. nữa bị bị thương."

  Kiều quan niên không nói chuyện, đi ra ngoài, nguyên bắc cũng đi theo ra, chợt nghe kiều quan niên nói không ngừng liễu một tiếng, "Bao che cho con."

  Kiều quan niên cái này sái bảo đi ra, thuê chung phòng lý lập tức tựu an tĩnh lại, Tương Mục Thăng tự mình thay Thành Ôn rót trà, "Nhượng nhị gia chê cười."

  Thành Ôn khách khí nói: "Thị nhượng tương lão bản phá phí mới là, cổ xưa trà phường thế nhưng tuyền giang tối đen chỗ ngồi."

  Tương Mục Thăng nghe xong cười nói: "Lời này nhượng kiều gia nghe qua liễu khả khó lường."

  Thành Ôn kiến Tương Mục Thăng vẫn đang cùng mình vòng quanh, tuy rằng thoạt nhìn là khách sáo, thế nhưng một chút cũng không có tiến nhập chủ đề cảm giác, căn bản không như là nói chuyện làm ăn, thế là nói rằng: "Tương lão bản hẹn ta tới đây, thị nói chuyện làm ăn?"

  Tương Mục Thăng ngây ra một lúc, lập tức cười nói: "Nhị gia thật đúng là trực lai trực khứ."

  Hắn dừng một chút, lập tức đài đầu song mắt thấy Thành Ôn, nói rằng: "Nhị gia muốn cùng ta việc buôn bán?"

  "Tương lão bản thực sự là sẽ nói chê cười, đừng nói là tuyền giang nhân, thiên hạ nào có nhân không muốn cùng tương lão bản việc buôn bán, thì là thường bản mà, cũng thắng mặt mũi, điều không phải ma? Còn nữa thuyết, tương lão bản việc buôn bán, cũng chưa bao giờ hội bồi, điều không phải ma?"

  "Đỉnh đầu tâng bốc đè xuống liễu."

  Tương Mục Thăng tựa hồ là đùa giỡn khẩu khí, một chút cũng không có đại nhân vật cái giá, mắt thủy chung nhìn thẳng Thành Ôn, "Nếu nhị gia muốn cùng ta việc buôn bán.."

  Hắn nói, đột nhiên dừng lại, tay phải trừ ở trên bàn, đẩy về phía trước, lập tức đài đứng lên, Thành Ôn trước mặt thình lình sinh ra một cái ngọc bội, hai ngọc bội quả thực hay giống nhau như đúc.

  Thành Ôn nhìn thoáng qua ngọc bội, vô ý thức nhìn chính trên lưng ngọc bội, đài mắt chỉ thấy Tương Mục Thăng đối với mình cười khẽ.

  Tương Mục Thăng rất lạnh nhạt nói: "Khả năng nhị gia không nhớ rõ, bởi vì thái rất xưa, nhị gia trên lưng cái kia bội ngọc, thị tương mỗ đương niên lưu cho nhị gia, tương mỗ nói qua, chờ mình phát đạt, hội để báo đáp nhị gia.. Chỉ cần là ngươi nói, ta đều có thể làm được."

  Thành Ôn nhìn ánh mắt của hắn, ngực đột nhiên mạnh nhảy một chút.

  Thành Ôn đã sớm đoán được thân thể này nguyên chủ và Tương Mục Thăng có chút sâu xa, nguyên lai là tích thủy chi ân dũng tuyền tương báo cũ cố sự.

  Thành Ôn tọa ở trong xe ngựa, tương trên lưng ngọc bội hái xuống, ác ở lòng bàn tay lý dùng ngón cái nhẹ nhàng vuốt ve, nhắm mắt lại, theo mã xa lay động lay động hơi đung đưa.

  Giá vốn không nên mình, lại bị chính đụng phải, cũng không biết có phải hay không là vận khí, còn là lão thiên gia thương cảm chính đời trước rơi vào thái thảm.

  Làm một thương nhân, Thành Ôn lại biết, không có thập ma thị phải, cái này và hành quân bày binh bố trận như nhau, binh bất yếm trá, sinh ý tràng thượng chưa từng có thập ma thiện lương, đó là một cơ hội.

  Thành Ôn xuống xe, mai ngọc thấy hắn đã trở về, nhanh lên rót chén trà, vừa muốn cười vấn nhị gia sinh ý sao vậy dạng, chỉ thấy hắn trên lưng thiếu thập ma, nhất thời mở to hai mắt nhìn, cả kinh nói: "Nhị gia, nâm ngọc bội ni? Rớt?"

  Thành Ôn thấy nàng nhất kinh nhất sạ, giang bàn tay ra, ngọc bội nguyên là cởi xuống không có mang trở lại.

  Mai ngọc thở phào nhẹ nhõm, một đương một hồi sự cười nói: "Nhị gia nâm khả làm sợ nô tỳ liễu, nhị gia không lo gia, trong đều bị thái thái cầm giữ, ta cũng không có tiễn khứ đặt mua những.. này thể diện gì đó, cái ngọc bội này nhiều năm, còn là đương niên tam gia ghét bỏ ngọc bội kia bất hảo, nhị gia nhặt về ni, không phải tựu thái thái nhất Mao nhi không bạt tính tình, sao có thể cấp nhị gia.."

  Mai ngọc còn đang nói liên miên cằn nhằn trứ, chỉ là Thành Ôn lại hoàn toàn không, trong lòng hắn thoáng cái sôi trào..
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 10. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 8: Sơn trang mộ bia

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mai Ngọc đang nói, Thành Hạo đột nhiên đẩy cửa tiến đến, Mai Ngọc ngẩn người, chẳng tam gia tại sao đột nhiên tới, hơn nữa liên môn cũng không xao.

  Thành Hạo nghe nói Thành Ôn đi gặp tương lão bản, hơn nữa còn là nói chuyện làm ăn đi, trong đầu càng phát ra điều không phải tư vị, âm dương quái khí cười lạnh.

  Thành Ôn huy liễu một chút thủ, ý bảo Mai Ngọc đi ra ngoài trước.

  Mai Ngọc chẳng tam gia hôm nay phát thập ma điên, có chút bận tâm nhìn thoáng qua Thành Ôn, lúc này mới đi ra ngoài, hoàn mang cho liễu môn.

  Thành Ôn không nhanh không chậm ngồi xuống, chính rót chén trà, nói rằng: "Chẳng đệ đệ có thập ma sự?"

  Thành Hạo nở nụ cười nhất tiếng nói, gắt một cái, "Phi! Ngươi cũng gọi là đệ đệ ta? Ta tài đối với ngươi loại này nam không nam nữ không nữ huynh đệ! Thành Ôn, đừng tưởng rằng Tương Mục Thăng rất cao nhìn ngươi, ngươi cũng không nhìn một cái mình là một thập ma đông tây?"

  Nói cười quái dị liễu một tiếng, "Không đúng mà nhân gia tương lão bản thị nghe nói ngươi cái này bất nam bất nữ yêu quái, đồ mới mẻ muốn chơi ngoạn nhi, ngoạn qua lạn hóa còn có thể sao vậy trứ? Ta khuyên ngươi nhất cú, đừng quá sớm bảo nhân ngoạn hư thúi, không phải sẽ không có thập ma giá trị, sao vậy diễu võ dương oai."

  Thành Ôn nhãn thần tụ họp một chút, hung hăng híp một chút mắt, nắm cái chén tay của đổi thành dùng sức siết, lạnh giọng nói rằng: "Chú ý lời nói của ngươi."

  "Ta ngôn từ xảy ra chuyện gì?" Thành Hạo nói rằng: "Ta không phải là muốn gia nghiệp, tốt xấu hoàn đường đường chính chính, một cân người khác trên giường ni!"

  Thành Ôn nghe xong trái lại cười khẽ một tiếng, tương cái chén "Ba" một tiếng nhẹ nhàng ngồi chồm hổm ở trên bàn, cười lạnh nói: "Thành Hạo, ngươi đường đường chính chính? Ngươi nếu thật là đường đường chân chính, không có đem chuôi làm cho bắt được, hà tất nhịn như thế khổ cực, ta đây ít chuyện, nhốn nháo dư luận xôn xao cũng không đi ma?"

  Thành Hạo sắc mặt trong nháy mắt tựu trở nên hắng giọng, hai mắt nhìn chằm chằm Thành Ôn, nhãn thần có chút lắc lư, hiển nhiên là sợ, tuy rằng Thành Ôn cũng không biết Thành Hạo rốt cuộc có thập ma nhược điểm bị nguyên chủ mà bắt được, bất quá đây quả thật là còn là một không nhỏ nhược điểm.

  Thành Ôn thấy hắn nửa ngày không nói, trước ối chao khí thế bức người một chút sẽ không có, còn nói thêm: "Nếu như ngươi chỉ là lai thị uy, như vậy khả dĩ thỉnh trở về."

  Thành Hạo bị tức đắc ngực nhanh chóng phập phồng, khóe mắt trừng đều phải hé, lúc này ngoài cửa lại truyền đến cung âm, Thành lão gia tử đẩy cửa đi tới, vừa muốn nói, đã nhìn thấy Thành Hạo.

  Thành Thư Chí nói rằng: "Hạo nhi, ngươi sao vậy đã ở a?"

  Thành Hạo lúc này thu liễm không vui sắc mặt, chuyển biến thành trong ngày thường dáng vẻ ôn hòa, vừa cười vừa nói: "Ta nghe nói thành gia đại công thần uống trà đã trở về, cũng muốn biết tình huống, sở dĩ trước hết hướng nhị ca hỏi thăm một chút."

  Thành Thư Chí cười nói: "Đúng vậy, tương lão bản sao vậy thuyết? Và ngươi nói thập ma sinh ý? Tơ lụa? Lá trà? Châu bảo? Ngày ấy tương lão bản không phải nói muốn lái tửu lâu, chẳng lẽ thực sự là tửu lâu?"

  Thành Ôn dừng một chút, Tương Mục Thăng cũng không có cùng mình nói chuyện làm ăn thượng chuyện mà, Tương Mục Thăng chỉ nói là, chỉ cần là Thành Ôn muốn nói sinh ý, đều có thể, coi như là thay đổi Thành Ôn năm đó ân đức, Tương Mục Thăng nhượng hắn trở lại suy nghĩ một chút, chờ nghĩ xong trở ra tự thoại.

  Thành Ôn bị như vậy nhắc tới, khó tránh khỏi liền nghĩ đến Mai Ngọc nói, dữ Tương Mục Thăng cầm trên tay giống nhau như đúc ngọc bội, tịnh không phải là mình, mà là Thành Hạo, bất quá khán tình huống, Thành Hạo căn bản tựu không nhớ rõ Tương Mục Thăng chuyện tình.

  Cách nói sẵn có nói rằng: "Còn không có cụ thể đàm, tương lão bản thuyết ngày khác tái nói tỉ mỉ."

  "Một đàm?" Thành Hạo cất cao liễu thanh âm, cười nói: "Ai u, cảm tình đi ra ngoài nửa ngày, hay khứ đi uống trà?"

  Hắn nói, nhìn thoáng qua Thành Thư Chí sắc mặt của, kiến Thành Thư Chí cũng có không vui hình dạng, thêm dầu thêm mở cười nói: "Nhị ca ngươi cũng thực sự là, ngươi không phải là không biết, cổ xưa trà phường cái kia họ Kiều, nhiều lần không để cho đa mặt mũi của, sống núi kết liễu không ít, cảm tình nhị ca đi chỗ đó đi uống trà?"

  Thành Thư Chí không nói chuyện, tựa hồ là ngầm cho phép Thành Hạo chanh chua, Thành Ôn ngực minh bạch rất, cái này Thành lão gia tử, thực sự là thiên vị Thành Hạo thiên vị cú khả dĩ, đều là nhi tử, coi như cái này nhị gia thì không phải là ruột như nhau.

  Thành Ôn ngực cười lạnh một tiếng, thì là ruột có thể sao vậy dạng ni, chỉ cần có tiền, không thiếu thấy tiền sáng mắt người của, thập ma chuyện này đều có thể làm được, chính thể hội đã rất rõ ràng điều không phải ma.

  Thành Ôn hình dạng rất lạnh đạm, nói rằng: "Tương lão bản và Kiều lão bản có chút giao tình, sở dĩ nói chuyện làm ăn địa điểm tài định ở cổ xưa trà phường, cũng không phải ta năng tả hữu sự tình, còn nữa liễu, chúng ta và tương lão bản nói chuyện làm ăn, đơn giản vì thị tiễn, quản thiên quản địa, còn có thể quản tương lão bản cùng ai cảm tình hảo ma?"

  "Ngươi!" Thành Hạo trừng mắt Thành Ôn, trước đây Thành Ôn vô cùng hướng nội, thậm chí uất ức, phi thường phạ Thành lão gia tử, ở trước mặt phụ thân đại khí mà cũng không dám suyễn một tiếng, chính mỗi lần thêm mắm thêm muối, chỉ cần phụ thân trợn mắt, Thành Ôn quai đắc tựa như hách tiểu con chuột như nhau.

  Nào biết hôm nay một Thành Ôn bộ dáng này, ở Thành Hạo trong mắt rất giống cật sai rồi thuốc.

  Thành Ôn dắt ngựa đi ra, phóng người lên ngựa, cuối xuân đầu mùa hè khí trời, có chút khô nóng, mới vừa rồi Thành Thư Chí và Thành Hạo chuyện tình nhượng trong lòng hắn có chút ngột ngạt, đa đa thiểu thiểu sẽ làm hắn nhớ lại đời trước không thoải mái, tuy rằng Thành Ôn vẫn tự nói với mình, tự xem rất nhạt, thế nhưng trên thực tế nào có như vậy dễ quên mất.

  Thành Ôn kỵ mã vãng ngoại ô khứ, đồ một thanh tĩnh, tuyền giang là một tiểu Trấn tử, ngoại ô người ở thưa thớt, vừa ra trấn, bên ngoài có chút hoang vắng, nghe nói Tương Mục Thăng đã đi xuống tháp ở ngoại ô sơn trang, tuy rằng tuyền giang trấn nhỏ ta, bất quá ngoại ô phạm vi hoàn là rất lớn, cũng không biết cụ thể là đâu.

  Thành Ôn để lại mã chậm rãi đi, trong lòng thủy chung suy tính một vấn đề, dù sao mình đã không phải là đời trước mình, mà bây giờ đối mặt là như thế nào sinh tồn được, một bất công phụ thân của, một hận không thể tương chính toái thi vạn đoạn đệ đệ, Thành Ôn thật bất hạnh không có thế lực, cũng không có tài lực, nếu như muốn đi xuống, đồng thời phong cảnh đi xuống, nhượng khinh thường người của chính mình nhìn với cặp mắt khác xưa, như vậy tựa hồ cũng chỉ có một con đường..

  Thành Ôn nghĩ, cấm không chỉ một cái tay buông ra cương ngựa, nhẹ nhàng đụng một cái chính trên lưng ngọc bội.

  Hắn con dòng chính thần, bỗng nhiên khán thấy phía trước có bóng người, Thành Ôn định nhãn nhìn lên, lại chính là Tương Mục Thăng, Tương Mục Thăng phía sau tự nhiên sẽ theo vẻ mặt lạnh lùng nguyên bắc.

  Nguyên bắc nói ra nhất cái hộp đựng thức ăn đứng ở Tương Mục Thăng phía sau, Tương Mục Thăng bán ngồi xổm xuống, trước người rõ ràng là một mộ bia, hắn thân thủ nhẹ nhàng giúp đỡ một chút mộ bia, động tác này giữ vững một lúc lâu, tựa hồ là xuất hiện ở thần.

  Thành Ôn không khỏi nhíu mày một cái, hắn chẳng Tương Mục Thăng ở tưởng nhớ thùy, bất quá bất kể là ai, chính hắn một thời gian cũng không cai quá khứ.

  Thành Ôn đang muốn quay đầu ngựa trở về khứ, Tương Mục Thăng đã đứng lên, nguyên bắc thò người ra nói một câu, "Gia, thành gia nhị gia ở đàng kia."

  Tương Mục Thăng quay đầu nhìn lại, vừa lúc gặp được sẽ quay đầu ngựa Thành Ôn, không khỏi cười vang trứ, "Nhị gia sao vậy tìm được chỗ này, nơi này hẻo lánh lợi hại."

  Thành Ôn bị phát hiện liễu, không thể làm gì khác hơn là thúc mã quá khứ, xoay người xuống ngựa, nói rằng: "Cũng không phải cố ý tới tìm, chỉ là lơ đãng đi đến nơi đây."

  Tương Mục Thăng gật đầu, trên mặt tựa hồ có chút uể oải, bất quá vẫn đang vẫn duy trì tiếu ý, giá thị chiêu bài của hắn.

  Tương Mục Thăng nói rằng: "Nhị gia nếu đều đến rồi, không bằng tiến bên trong sơn trang ngồi một chút? Nơi này mà tuy rằng hẻo lánh, thế nhưng cảnh trí cũng không lại."

  Thành Ôn không tiện cự tuyệt, theo bản năng thân thủ đặt tại bên hông trên ngọc bội, Tương Mục Thăng thấy hắn mờ ám, cười đưa tay tới, khi hắn trên ngọc bội khinh gõ nhẹ một cái, nói: "Vừa lúc, chẳng nhị gia suy tính sao vậy dạng."

  Tương Mục Thăng nói xong, để khai nửa bước, thỉnh Thành Ôn đi đầu.

  Nguyên bắc tiến lên tiếp nhận Thành Ôn trong tay cương ngựa, Thành Ôn nương nguyên bắc đáng ở trước mặt mình trong nháy mắt, liếc mắt một cái mộ bia, mặt trên một có bất kỳ tự, hơn nữa đất cũng là tân trở mình, điều này càng làm cho hắn kỳ quái.

  Sơn trang đang ở phụ cận, rất nhanh liền thấy cạnh cửa, cũng không thập phần to lớn, trái lại có vẻ rất rất khác biệt, bên trong từng ngọn cây cọng cỏ đều cực kỳ khảo cứu.

  Nguyên bắc đem ngựa thuyên ở cửa, Tương Mục Thăng dẫn Thành Ôn đi vào, dọc theo đường đi dĩ nhiên không người hầu.

  Tương Mục Thăng cười nói: "Tương mỗ lai tuyền giang, không muốn trứ thường ở, sở dĩ ở đây một thập ma người hầu, duy chỉ có có một tuyền giang bổn địa đầu bếp, bất quá nhị gia tới không đúng dịp, đầu bếp hôm nay xin nghỉ đi về nhà."

  Bọn họ chính nói, nguyên bắc tự mình bưng nước trà lai, đặt ở Tương Mục Thăng và Thành Ôn trên bàn, lập tức tựu thối qua một bên, nhất cú lời thừa thải cũng không nói.

  Tương Mục Thăng như là nhớ lại thập ma, "Ngày ấy ở đắt quý phủ ăn cái lẩu, ta trở về cũng để cho đầu bếp làm quay về, nguyên liệu nấu ăn là một chuyện, bất quá vẫn là muốn xem ai tới chưởng chước, cũng không có nhị gia làm thần vận."

  "Hay ăn, đâu còn hữu thần vận, nhượng tương lão bản chê cười."

  Tương Mục Thăng cười nói: "Đó cũng không thấy rõ, người khác đều nã châu bảo đồ trang sức phát tài, nã lăng la tơ lụa phát tài, nã ngân hàng tư nhân hiệu cầm đồ phát tài, duy chỉ có một bao nhiêu người coi trọng cái này, đây không phải là tốt cơ hội ma?"

  Thành Ôn nghe hắn nói nói, nhãn thần đột nhiên thiểm giật mình, lập tức khơi mào khóe miệng, lộ ra một nụ cười thản nhiên, "Tương lão bản đây là đang và ta nói chuyện làm ăn ma?"

  Tương Mục Thăng thái độ rất như thường, nói rằng: "Nói chuyện làm ăn tùy thời đều có thể đàm, ta nói rồi, chỉ cần là nhị gia mong muốn, chỉ cần nhị gia nghĩ xong, tương mỗ đều có thể làm được.. Bất quá bây giờ đến rồi thời gian, ta cũng nên tìm xem đường sống liễu."

  Tương Mục Thăng nói dừng một chút, cười rộ lên, một đôi cặp mắt đào hoa mang theo thành thục trầm ổn khí thế của, cười rộ lên không lý do làm cho lòng người hoảng.

  "Tương mỗ thật vất vả đãi đáo nhị gia, lúc này cần phải ưỡn nghiêm mặt nhượng nhị gia tố nói thái nếm thử liễu."

  Thành Ôn hít sâu một hơi, tựa hồ là hạ thập ma quyết định, bả bên hông ngọc bội thác xuống tới, bóp ở trên tay hoảng liễu hoảng, khinh khinh đặt lên bàn, "Kiểm nhật không bằng xung đột, chờ ăn rồi phạn sẽ nói chuyện làm ăn, làm sao?"

  Tương Mục Thăng chọn một chút mi.

  Thành Ôn một mặt thuyết một mặt đứng lên, "Đến nỗi tố thập ma thái, muốn xem tương lão bản tại trù phòng gia khỏa chuyện này toàn bộ không được đầy đủ hồ liễu."
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 11. Cố Khanh Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  7,569
  Chương 9: Bạo đỗ nhân mà

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thành Ôn đứng dậy, Tương Mục Thăng nhìn thoáng qua nguyên bắc, "Nhị gia không biết lộ, tiểu bắc mang theo nhị gia khứ trù phòng."

  Nguyên bắc nhẹ nhàng nhíu mày một cái, còn là gật đầu, cung kính khách khí thỉnh Thành Ôn đi đầu, chỉ chốc lát sau nguyên bắc sẽ trở lại liễu.

  Tương Mục Thăng chính uống trà, thảnh thơi đọc sách, đài mí mắt liêu liễu nguyên bắc liếc mắt.

  Nguyên bắc thượng tiền, chần chờ một chút, nói rằng: "Gia, có lẽ là nâm đã quên, kiều gia ước nâm tối hôm nay cật cơm rau dưa."

  Tương Mục Thăng nở nụ cười một chút, nói rằng: "Ta chưa, ngươi giúp ta và kiều gia nói một tiếng, thôi một ngày đêm, ngày mai ta cho hắn khứ chịu tội."

  Nguyên bắc vừa chần chờ một chút, bất quá luôn luôn không nói nhiều nói nguyên bắc như cũ thị gật đầu, không chút nào nghi vấn Tương Mục Thăng ý tứ, lập tức nói rằng: "Đã biết, ta đây phải đi."

  "Chờ một chút."

  Tương Mục Thăng đột nhiên lên tiếng, nguyên bắc đứng vững, xoay người lại, Tương Mục Thăng cười nói: "Tiểu bắc a, ta biết ngươi đối kiều gia người này có cái nhìn.."

  Nguyên bắc sắc mặt đổi đổi, đáp lời nói rằng: "Gia yên tâm, ta có chừng mực."

  Tương Mục Thăng gật đầu, nói rằng: "Kiều gia một rất ma ý xấu, hay ngoài miệng một giữ cửa."

  Nguyên bắc lên tiếng, lập tức liền đi ra ngoài.

  Du Tịnh Dao trở về nhà, Du lão gia vừa lúc ở gặp khách, Du Tịnh Dao không biết, chỉ là hỏi lão gia ở đâu, liền vọt vào liễu đại đường, du tịnh san truy ở nàng phía sau.

  Khách nhân kia mặc bất phàm, nói vậy cũng là nhân vật có mặt mũi, niên kỷ ba bốn mươi tuế, bảo dưỡng hết sức tốt, cười tủm tỉm trứ đôi, đang cùng Du lão gia tử nói.

  Du Tịnh Dao lỗ mãng thất thất đi vào, kêu một tiếng "Đa".

  Du lão gia tử cau mày, mắng: "Hồ đồ, như thế một quy củ, mau tới gặp qua miêu lão bản, miêu lão bản anh cả, thế nhưng tiếng tăm lừng lẫy đại soái."

  Du Tịnh Dao nhìn thoáng qua cái này miêu lão bản, hiển nhiên không quá cảm thấy hứng thú, dù sao miêu lão bản bảo dưỡng cho dù tốt, cũng là lên niên kỷ, nàng hiện tại nhất tâm đều là khí độ bất phàm Tương Mục Thăng, đâu còn dung hạ người khác.

  Cái này miêu lão bản nhìn lên kiến Du Tịnh Dao, nhất thời mặt mày rạng rỡ, một mặt đánh giá Du Tịnh Dao, một mặt chọn mãn hàm nụ cười khóe miệng, nói rằng: "Vị này chính là lớn tiểu thư? Không hổ là tuyền giang đệ nhất mỹ nhân a, coi như là ra tuyền giang, đó cũng là số một số hai."

  Du lão gia nghe xong miêu lão bản khích lệ, lập tức nở nụ cười, "Ai u, thị miêu lão bản đài giơ, đài giơ, dao mà, còn không cảm tạ miêu lão bản?"

  Du Tịnh Dao có chút không tình nguyện, du tịnh san lôi nàng một cái, Du Tịnh Dao mới miễn cưỡng cảm tạ tạ ơn.

  Miêu lão bản hựu khứ quan sát du tịnh san, nói rằng: "Giá phía sau vị này chính là?"

  Du lão gia tử lúc này tài cười nói: "Đó là của ta nghĩa nữ, san mà, ngươi cũng tới và miêu lão bản vấn an."

  Du tịnh san nở nụ cười một chút, nàng không có Du Tịnh Dao vậy nuông chiều, bỉ Du Tịnh Dao sinh ra vài một nội tâm, nhìn thấy miêu lão bản lộ cốt nhãn thần, xé một dáng tươi cười, qua loa tắc trách nói: "Miêu lão bản, nâm uống trà.. Đa, ta đái tỷ tỷ về phòng trước liễu."

  Du tịnh san dắt Du Tịnh Dao trở về phòng, Du Tịnh Dao hất tay của nàng ra, nói rằng: "Ngươi xả ta tố thập ma? Ta còn muốn và đa thuyết tương lão bản chuyện mà.. Ai, ngươi nghĩ.. Nghĩ tương lão bản, sao vậy dạng?"

  Du Tịnh Dao vừa nói, một bên ngượng ngùng nở nụ cười.

  Du tịnh san nhìn Du Tịnh Dao xuân tâm lay động hình dạng, trong lòng suy nghĩ, tiền ta mà còn muốn tử muốn sống không nên và thành gia tam gia kết hôn, hôm nay một tựu thay đổi phổ nhi.

  Du tịnh san nét mặt cười, "Tương lão bản vậy dĩ nhiên là không có chọn."

  "Ta.. Ta cũng như thế nghĩ."

  Du Tịnh Dao còn đang vui vẻ, một quá nhiều một hồi, Du lão gia tử liền đẩy cửa vào được, Du lão gia tử đầy mặt hồng quang, thoạt nhìn cao hứng vô cùng, ngồi xuống, du tịnh san rót cho hắn một chén trà.

  Du lão gia tử cười đối Du Tịnh Dao nói rằng: "Dao mà a, ngươi xem miêu lão bản sao vậy dạng?"

  Du Tịnh Dao nhăn lại mày liễu, tựa hồ phi thường ghét bỏ, nói rằng: "Ta nghĩ? Còn không có tương lão bản một đầu ngón tay mà hảo ni."

  "Ôi chao." Du lão gia tử khoát tay nói: "Ngươi cũng không biết, cái này miêu chính, địa vị cứng rắn ni, ca ca hắn thị đại soái, tay cầm binh quyền, ngươi biết ma, mấu chốt là ca ca hắn không có nhi tử, cuối cùng gia sản còn không đều là của hắn? Dao nhân huynh không nên nhìn quá ngắn cạn."

  Du Tịnh Dao không để ý tới, nói rằng: "Đa ngươi ngày ấy còn nói liễu, tương lão bản bỉ quân phiệt nguyên soái còn lợi hại hơn, sao vậy hôm nay còn nói miêu lão bản lợi hại."

  Du lão gia tử cười nói: "Ngươi không hiểu, Miêu gia thị thế gia, mà Tương Mục Thăng thị dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, thế gia đích mưu gia thái thái, nhất định phải bỉ cự phú đích mưu gia thái thái tốt thính."

  "Thập ma? Đương gia thái thái?"

  Du Tịnh Dao nghe xong du lời của lão gia tử, mạnh mở to hai mắt, sợ đến lui một, "Đa ngươi điều không phải yếu nữ nhi gả cho miêu lão bản ba?"

  Du lão gia nói rằng: "Ta chính thị ý tứ này, tuy rằng miêu lão bản lớn lên không có Tương Mục Thăng hảo, nhưng thị ánh mắt của ngươi yếu lâu dài a, Miêu gia địa vị thế nhưng rất vững chắc, không giống như là tuyền giang giá tiểu phá địa phương, ngươi nếu giá quá khứ, tựu mỗi ngày mặc kim mang ngân, yếu thiên đắc thiên có địa đắc địa. Ta vừa cũng hỏi miêu lão bản ý tứ, hắn đối với ngươi ấn tượng tốt."

  Du tịnh san ở một bên nghe, nhíu nhíu mày, không khỏi chen miệng nói: "Đa, cái kia miêu lão bản ta cũng đã nghe nói qua, hắn danh dự luôn luôn bất hảo, tao đạp nhiều ít cô nương, tỷ tỷ giá quá khứ sao vậy khả năng sống khá giả, đa nâm.."

  "Người này có ngươi thập ma sự!"

  Du tịnh san lời còn chưa nói hết, chợt nghe Du lão gia tử vừa quát, sợ đến du tịnh san trên tay ấm trà "Choảng" một tiếng té xuống đất, cũng không dám.. nữa nói nhiều một câu.

  Du tịnh san thưa dạ gật đầu, cũng không kịp kiểm trên đất toái tra tử, nhanh lên liền lui ra ngoài.

  Du Tịnh Dao nghe lời này, càng không nghe theo, khốc nháo nói: "Ta không lấy chồng miêu chính, nếu là đa muốn cùng Miêu gia làm thân thích, nhượng Nhị muội khứ giá!"

  Du tịnh san mới ra liễu phòng, vẫn chưa ra khỏi thạch lâm gian ngoài mà, chợt nghe kiến bên trong truyền đến Du Tịnh Dao tiếng la, nhất thời tâm lạnh phân nửa, nàng tuy rằng tâm nặng, thế nhưng cũng cho tới bây giờ một hại quá tỷ tỷ mình, các nàng thì là không phải ruột thịt, du tịnh san cũng cảm kích Du gia, thế nhưng không nghĩ tới, chính thay Du Tịnh Dao suy nghĩ, còn đối với phương sẽ đem mình vãng hố lửa lý thôi.

  Du tịnh san quay đầu lại nhìn thoáng qua buồng trong, thế nhưng môn ngăn cách liễu đường nhìn, du tịnh san yên lặng đứng một hồi mà, cuối cùng đi ra gian ngoài mà.

  Tương Mục Thăng đẩy xuống liễu kiều quan năm bữa tiệc, nguyên bắc trở về không tính là mạn, Thành Ôn vừa lúc làm xong phạn.

  Nguyên bắc giúp đỡ Thành Ôn đem thức ăn bưng lên, không khỏi có chút há hốc mồm, bởi vì nhị gia làm phạn cũng quá đơn giản ta, hơn nữa cực kỳ nhẹ.

  Lam hoa mà sưởng miệng đĩa rất thông thường, nhất đại bàn tử bạo đỗ nhân mà, bụng nhân mà tuyết trắng, đám êm dịu chỉnh tề, liên khổ cũng không soa, hoàn mang theo nóng hầm hập hơi nước, nhìn thập phần có muốn ăn.

  Nhất chén lớn nước trong chử cải trắng, rau xanh bạch bạch xanh biếc xanh biếc, nhan sắc xanh tươi phân minh, rất nhẹ nhàng khoan khoái hình dạng.

  Còn có một đại bàn tử chi ma hỏa thiêu, hỏa thiêu tròn trịa phình, mặt trên dính chi ma, nhìn vỏ ngoài mà khảo cực kỳ xốp giòn.

  Nguyên bắc theo Tương Mục Thăng thời gian, thị Tương Mục Thăng chuyện nghiệp đang ở quật khởi thời gian, sở dĩ nguyên bắc đã biết các loại bữa tiệc tràng diện, xa hoa trụy lạc, chỉ cần là xã hội thượng lưu, hắn cũng sẽ không kinh ngạc, chỉ là hắn duy chỉ có chưa thấy qua đơn giản như vậy cậy thế.

  Mà Tương Mục Thăng, tựa hồ hoàn hay cật bộ này.

  Tương Mục Thăng nhìn bày trên bàn món ăn, cười nói: "Xem ra nhị gia thị nắm đúng tánh khí của ta liễu?"

  Thành Ôn ngồi xuống, "Tương lão bản thực sự đài giơ, tương lão bản tính nết, ai có thể mò chuẩn ni? Ta chỉ thị lượm đơn giản làm một chút, vừa mới thị lão kinh thành khẩu vị mà."

  Tương Mục Thăng gật đầu, cầm lấy một chi ma hỏa thiêu, hỏa thiêu thoạt nhìn kỳ mạo xấu xí, bất quá nhất cầm lên chỉ biết cũng không phổ thông, chi ma bất năng rơi, cũng không có thể sờ chạm, thoạt nhìn giống như là tay già đời nghệ, cũng không biết Thành Ôn cái này mười ngón không dính mùa xuân nước thiếu gia nhà giàu là từ đâu lý học được.

  Hỏa thiêu trình tự phi thường phân minh, bên ngoài tô, bên trong mềm, lại không thể làm cho nghĩ tuyên, tương vừng hương khí bị nhiệt khí mà mang theo, từ trình tự lý xông ra, nghe thập phần câu muốn ăn.

  Tương Mục Thăng nhìn, không khỏi cười nói: "Nhị gia thế nhưng hữu tâm nhân. Việc buôn bán, một cố tình, một tín dụng, như vậy đủ rồi."

  Tương Mục Thăng nói xong, hướng về phía nguyên bắc nói rằng: "Lai tiểu bắc, ngươi cũng ngồi xuống, nếm thử nhị gia tay của nghệ, có đúng hay không bả người bên ngoài đều so không bằng."

  Nguyên bắc tiên cám ơn Tương Mục Thăng, sau khi hựu cám ơn Thành Ôn, tài quy củ ngồi xuống.

  Chi ma hỏa thiêu tựu còn như vậy, bạo đỗ nhân mà càng không phản đối, tuyết trắng bạo đỗ thập phần mỹ quan, không có một chút xíu cho rằng, trám thượng tương vừng, nhập khẩu có một mùi thơm nồng nặc, bụng nhân mà đạn nha, thập phần có nhai kính nhi, hỏa hậu nắm giữ nửa điểm mà cũng không kém, hơn nữa thị nước trong bạo, chút nào cũng không đầy mỡ.

  Tối ý tứ còn là cái này thoạt nhìn bình thường nhất nước trong chử cải trắng, canh suông mang theo tí xíu giọt nước sôi, trong suốt sáng tiểu váng dầu phiêu ở rau xanh lá cây thượng, nước canh yếu trong suốt, ăn như vậy đứng lên tài thanh miệng. Bất quá chớ xem thường chén này canh suông, vậy cần phải hạ công phu, dùng các loại nguyên liệu nấu ăn treo thang, tài năng quát ra đầy đủ tiên chút - ý vị lai.

  Nhất huân nhất làm một món chính, thoạt nhìn cũng một thập ma đẳng cấp, chỉ là nguyên bắc tài ăn một miếng, cũng có chút kinh ngạc, không nghĩ ra thành gia nhị gia sao vậy khả năng có như vậy công phu.

  Trước nguyên bắc cũng nghe Tương Mục Thăng nói về, lần này Tương Mục Thăng lai tuyền giang, không chỉ là yếu nói chuyện làm ăn, còn muốn hoàn một cái nhân tình, nguyên bắc còn tưởng rằng Tương Mục Thăng như thế khách khí đối đãi Thành Ôn, kỳ thực chẳng qua là trả nhân tình mà thôi.

  Hắn không nghĩ tới, nguyên lai thành gia nhị gia, là có chân tài thật học..

  Mọi người ăn rồi phạn, bởi vì bên trong sơn trang một hạ nhân, nguyên bắc thu thập đồ đạc, Tương Mục Thăng vừa muốn mang theo Thành Ôn khứ thư phòng nói chuyện làm ăn, nguyên bắc hựu đã trở về, nói rằng: "Gia, miêu lão bản tới."

  "Miêu chính?"

  Tương Mục Thăng nở nụ cười một tiếng, lại không nhiều ít thành ý, tựa hồ là cười nhạt, "Nghe nói miêu đang từ kinh thành đi ra, không nghĩ tới tới tuyền giang, mặt của ta thật đúng là đại, dĩ nhiên nhượng miêu chính tới bái phỏng."

  Tương Mục Thăng nói đối nguyên bắc gật đầu một cái, nguyên bắc lập tức đi ra ngoài thỉnh miêu lão bản tiến đến.

  Thành Ôn mấy ngày này chích biết một ít tuyền giang chuyện tình, đối sinh xa ở kinh thành các loại nhân vật, còn chưa kịp hỏi thăm, cũng không biết miêu chính thị thập ma người như vậy, từ Tương Mục Thăng khẩu khí, chỉ có thể nghe ra miêu chính thị một có chút danh khí thương nhân, có thể danh tiếng còn không sao vậy dạng.

  Miêu chính rất nhanh thì vào được, gương mặt giả cười, đi tới liếc mắt một liền thấy kiến ngồi ở bên bàn trà uống trà Thành Ôn, nhãn thần nhất thời đổi đổi, cười cong đôi đánh giá, mang theo lộ cốt giọng nói, nói rằng: "Tương lão bản, giá là của ngài? Aha hắc tương lão bản dĩ nhiên hảo giá miệng mà? Trách không được lần trước tịch thu ta lễ ni."
   
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...