Game Show Tri ân các thầy cô giáo nhân lễ 20/11

Thảo luận trong 'Game Show' bắt đầu bởi DIỆP HẠ HẠ, 27 Tháng mười 2018.

 1. DIỆP HẠ HẠ

  Bài viết:
  161
  Xin chào tất cả mọi người!

  Kính thưa các anh chị em, cô, dì chú bác, ông bà.. trên VNO, nhân lễ 20/11 sắp đến Hạ tổ chức gameshow này nhằm tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò đưa thế hệ trẻ chúng ta đến một tương lai tươi sáng.

  Gameshow sẽ gồm 2 phần chơi:

  - Phần 1 : Tự sáng tác ra những lời chúc thầy, cô. Lưu ý :không spam.

  - Phần 2 : Kể lại một kỉ niệm mà mình nhớ nhất khi đi học, có thể kể về kỉ niệm vui, buồn.. Giới hạn 3 đến 20 câu. Phần 2 bắt đầu từ sáng ngày 30 tháng 1o.

  Bài viết của ai có nhiều lượt like nhất sẽ là người thắng cuộc. Giải thưởng là: 700 xu cho người thắng cuộc. (Và tùy theo bài nếu hay thì sẽ được tặng thêm 50 xu). Cuối Gameshow sẽ có một số câu hỏi phụ về ngày nhà giáo Việt Nam, phần này dành cho những bạn tham gia kém may mắn, không nhận được phần quà 700 xu.. Mà bạn nào may mắn nhận được thì tham gia cũng được. Sẽ gồm 6, trả lời mỗi câu nhanh và chính xác nhất rinh 50 xu về nhà.

  Thời gian bắt đầu từ ngày hôm nay đến hết ngày 20/11.

  Có thể kèm thêm hình ảnh cho bài viết thêm sinh động.

  Chúc các bạn may mắn!

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng mười một 2018
 2. Đang tải...
 3. Tiểu Nha Đầu Diệp Hàn

  Bài viết:
  13
  Mở hàng cho Hạ nè! ^^

  * * *

  Mọi người thường nói:

  "Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò."

  Em biết lớp em không học giỏi bằng lớp khác, cũng không ngoan như lớp khác, nhưng cảm ơn thầy đã chịu đựng và mở rộng vòng tay với chúng em, những đứa học trò nghịch như quỷ. Thầy luôn dìu dắt chúng em, em biết thầy không phải người thầy tốt nhất, cũng không phải người thầy duy nhất dạy chúng em. Nhưng trong lòng em thầy là người tuyệt vời nhất! 20/11 cũng là ngày chúng em ghi nhớ công ơn của thầy.

  Cảm ơn thầy, người thầy tuyệt vời của em.

  Phấn được làm cọ vẽ,

  Lấy nắng làm màu sơn.

  Thầy vẽ vào lòng tôi,

  Người cha trên bục giảng.
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2018
 4. cỏ bên sông0209

  Bài viết:
  67
  Góp vui.. ^ ^!

  Sắp đến ngày 20/11 rồi em chúc cô luôn luôn vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân, bạn bè.. và chúc cô luôn có một sức khỏe dồi dào để dìu dắt chúng em hết con đường học tập này nha! Yêu cô nhiều lắm!

  Vào ngày 27/10. Đó là ngày rất đặc biệt đối với chúng tôi và cô chủ nhiệm, hôm đó là ngày sinh nhật cô chủ nhiệm của tôi, chúng tôi tổ chức sinh nhật cho cô ở trên lớp.. quậy phá, vui chơi một trận.. Và đó là những kỉ niệm mà tôi cả đời cũng không quyên được.. ^ ^~!

  [​IMG]
   
 5. Huyền Thương No sunshine- myshine

  Bài viết:
  8
  Gởi cô

  Đã bao năm rồi con không được gặp cô. Mùa 20/11 lại về nữa rồi cô ơi. Không giống như năm nào con luôn là đức học học trò đến nhà cô sớm nhất nữa rồi. Cô đã đi xa con vào một buổi chiều nắng nhạt, mây trắng trong lành. Dạ vâng, trời đẹp lắm cô ạ, đẹp như tấm lòng của cô vậy. Dù không còn cơ hội nữa nhưng từ nơi đây con xin gởi đến cô lời chúc của đứa học trò cũ. Nơi xa đó cô sẽ luôn dõi theo và ủng hộ con nha cô. Con yêu cô!

  Màu nắng nhạt len lỏi qua khe lá

  Con gió nhỏ mang chút vị phù sa

  Chiều hôm ấy trời vẫn đẹp đến lạ

  Nhưng thôi rồi, cô mãi mãi đã đi xa.

  Cô ơi cô, sao mà nghe tha thiết

  Hỏi trời xanh có biết được lòng con?

  Con chỉ ước một điều ước cỏn con

  Con thành nhân cô vẫn còn bên cạnh

  Nhưng xa vời và mãi mãi chẳng thành mong.

  Cô ơi, con sẽ tiếp tục bước trên con đường đó. Cô sẽ luôn bên con và che chở con nha cô. Con đang từng ngày cố gắng đẻ thực hiện lời hứa với cô.. Sắp thành công rồi cô hãy chờ con nha.

  Học trò của cô!
   
 6. Mary Candy Mary Candy

  Bài viết:
  108
  Happy teacher's day- 20/11!

  Em biết, còn rất lâu mới tới ngày 20/11. Nhưng em muốn gửi ngàn lời chúc tới các thầy, cô đã dạy dỗ chúng em nên người. Tụi em rất nghịch, đến nỗi phải viết bản tự kiểm điểm nhưng cô à, chính ánh mắt và nụ cười của cô là ánh nắng chiếu rọi xuống để bọn em nhận lỗi sai, khuyết điểm của mình mà đứng lên. Dù cho chúng em có nghịch đến đâu, lầy lội đến thế nào thì chúng em cũng không muốn cô buồn mà muốn cô cười thật tươi. Có những lúc trong giờ học, chúng em lầy lội, chọc phá để cho cô cười, tiết học đó thật đáng nhớ biết bao! [​IMG]

  Em chúc cô và gia đình mạnh khỏe.. và dạy dỗ chúng em thật là tốt để 100% học sinh lớp 9A này được lên cấp 3 nhé!

  Yêu cô nhiều<3!

  :qoobee 125::qoobee 125:
   
 7. Thỏ mina Thỏ mina

  Bài viết:
  9
  20-11 sắp tới rồi, em chúc tất cả thầy cô trong trường ngày càng mạnh khỏe trở thành giáo viên dạy giỏi chúc thầy cô gặp được học sinh ngoan chứ không phải lũ quỷ con như tụi em.

  Thân tặng lời chúc nhiều tình cảm của em tới cô chủ nhiệm lớp tám của em người đã động viên và an ủi em lúc em tuyệt vọng nhất cô giống như mẹ của em vậy.

  Mười hai năm học hành cực khổ

  Không bằng một ngày lầy lội với thầy cô.

  Chúc tất cả thầy cô trong trường một ngày 20-11 vui vẻ và hạnh phúc.
   
 8. Dĩnh Phương

  Bài viết:
  3
  Kính gửi cô,

  Chắc bây giờ cô cũng chẳng nhớ ra em đâu nhỉ? Em chính là đứa học trò mít ướt 6 năm trước đây ạ. Chỉ cần vậy thôi thì chắc cô cũng nhớ được mang máng rồi. Thời gian công nhận trôi nhanh thật, thoáng chấp đã 6 trôi qua. Cô biết không? Em bây giờ không còn mít ướt nữa rồi, đã biết cách đễ nước mắt không rơi nữa, đã trở nên mạnh mẽ và có thể ý thức được việc mình làm.

  Em vẫn còn nhớ lời giảng của cô, giọng nói dịu dàng dạy chúng em mỗi ngày. Cô không chỉ quan tâm đến em mà còn lo lắng đến nhiều bạn trong lớp. Tụ nó bây giờ quỷ lằm không còn ngây thơ như trước đây đâu ạ!

  Tụ em tính ngày nào đó sẽ về thăm cô nhưng không phải vào ngày 20/11. Bởi lúc đó trường sẽ cho nghỉ, em cũng sẽ chẳng thấy được cảnh cô dạy học ngày nào nữa.

  Bọn em sẽ đến thăm cô vào một ngày trong xanh bầu trời đầy nằng. Cũng chúc cô nhân ngày 20/11 sức khỏe dồi dào (bởi vì không có sức khỏe thì không chọi nổi đám học trò quỷ ngày nay đâu ạ)

  Yêu cô.

  (Tái bút: Em không giỏi viết thư đâu! Đọc xong cô đứng cười)
   
 9. WoollimStan Tất cả đều là Woollim và TFBOYS

  Bài viết:
  128
  Sau 1 năm học với cô, ngày em ra trường, ngày em tốt nghiệp cấp 2 chính là ngày em đã trưởng thành. Em rất cảm ơn cô trong một năm lớp 9, cô đã như một người mẹ, một người cô, một người lái đò đối với em. Trong suốt năm học rất nhiều lần em làm cho cô buồn lòng, nhưng cô không trách mắng em. Ngược lại, cô luôn khuyên bảo em, dạy em những điều tốt, tránh xa mọi sự cám dỗ.

  Trong lòng em, cô chính là giá viên dạy văn giỏi nhất trường, GVCN mà em yêu nhất. Thật sự đến giờ, em vẫn còn nhớ giọng nói ấm áp của cô, những lời cô la rầy. Cô nói: "Con người sinh ra mà mình sống thế nào khi mình sinh ra, mình khóc mọi người cười vì hạnh phúc. Mình phải sống làm sao thì khi chết đi, mình cười còn mọi người khóc vì thương tiếc mình. Không nên sống làm sao khi mình chết đi mọi người cười mình, khinh rẻ mình mà mình khóc. Đó là cách sống tốt ơn mình." Chính câu nói này đến bây giờ em vẫn giữ, và là câu nói mà em luôn ghi nhờ và yêu quý cô hơn bao giờ hết.

  Hôm nay nhân ngày 20/11, em chúc cô thật nhiều sức khoẻ và luôn là người mẹ hiền thứ hai của em.

  "Thời gian trôi sao trôi quá nhanh

  Đôi tay con không thể níu lại

  Dù thời gian dẫu có đổi thay

  Lời của cô con sẽ mãi không quên"


  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười 2018
 10. Tiểu Bì Bạch Bì Trắng Nhất Diễn Đàn (●´ω`●)

  Bài viết:
  86
  Kể lại một kỉ niệm mà mình nhớ nhất khi đi học, có thể kể về kỉ niệm vui, buồn..

  Community

  [​IMG]

  Hôm ấy, tôi đang mơ màng ngủ gật thì bỗng bị cô giáo gọi đứng lên trả lời.

  - Em Mai, nói cho tôi biết, từ này có nghĩa là gì?

  Cô giáo hỏi rồi chỉ vào một từ tiếng anh dài ngoằng. Thật ra, đối với một đứa dốt đặc tiếng anh như tôi thì cho dù chỉ là một từ trên 5 chữ cũng tính là quá dài rồi. (Community)

  Mẹ ôi, cái số tôi, ngủ giờ nào không ngủ, lại đi ngủ ngay cái giờ dốt, bây giờ có biết cái chữ gì đâu mà trả lời. À mà cho dù không ngủ thì cũng có biết trả lời méo đâu. Đang xoắn xuýt không biết phải làm thế nào thì thằng Hải ngồi sau nói nhỏ lên:

  - Quan hệ lẫn nhau, Mai ơi, là quan hệ lẫn nhau.

  Nghe được nó nhắc, hai mắt tôi liền sáng lên, ôi, đúng bạn tốt đây mà, lập tức không do dự mà trả lời thật to:

  - Thưa cô, từ này có nghĩa là quan hệ lẫn nhau ạ!

  Há há há há há. Một đám phía sau cười phá lên.

  "Hả? Em nói cái gì? Mấy đứa kia im lặng coi, làm cái gì đấy hả? Em nhắc lại xem nào." Cô quát đám ồn ào phía sau, rồi quay sang hỏi lại tôi.

  "Con điên này, mày nói cái gì đấy, là cộng đồng, lạy mẹ, cái từ đấy là cộng đồng!" Thằng best tiếng anh trong lớp ngồi bàn bên quay sang nhắc tôi, thôi rồi, cái số tôi, ngủ riết đầu óc nó lú lẫn hết cả lên, ngu không chịu được, tin ai không tin, lại đi tin cái thằng Hải dóng đấy, tôi vội vàng gào lên chữa cháy:

  - Dạ, là cộng đồng, cộng đồng thưa cô!

  Cũng may cô giáo này là người hiền lành, thấy tôi trả lời được cũng liền cho ngồi xuống, chứ nếu không thật sự không biết đường nào mà lần.

  Đám thằng Hải đằng sau vẫn còn cười há há, có đứa đập bàn, có đứa ôm bụng, con bên cạnh tôi thì gục trên bàn đập lưng tôi bạch bạch.

  Phải định thần lại một lúc sau, tôi mới hiểu được cái "quan hệ lẫn nhau" mà nó nói có nghĩa là gì.. Móa!
   
 11. Chuông Gió Chuông gió cute nhất hệ thiên hà!

  Bài viết:
  459
  Mình góp vui tí ạ

  Chế lời bài hát "Người lạ ơi"

  Thầy cô ơi

  [Đoạn giữa]

  Thầy cô ơi, công sức bao ngày dựng xây

  Tụi em ghi nhớ ngày ngày không phai

  Thầy cô ơi nhớ lắm khi người dạy em

  Từng câu từng chữ in sâu mãi mãi

  Thầy cô ới ơi

  Mỗi lúc em phạm điều chi

  Nhẹ nhàng nghiêm khắc không la không mắng

  Để giờ đây em mới có được thành công

  Rạng danh đất nước là nhờ công ơn của người..

  É e è è é e e è e..

  Chuonggio06
   
Trạng thái chủ đề:
Đã bị khóa
Trả lời qua Facebook
Đang tải...