Top những ứng dụng xem video kiếm tiền online trên điện thoại

Thảo luận trong 'Kiếm Tiền' bắt đầu bởi Hà ngọc, 25 Tháng tám 2018.

 1. Hà ngọc

  Bài viết:
  6
  Bạn sở hữu điện thoại thông minh? Bạn có biết rằng có những ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền online tại nhà từ điện thoại thông minh Android và iOS của mình không?

  Kiếm tiền online (MMO) là một hình thức kiếm tiền đang phát triển mạnh trong khoảng thời gian gần đây. Chỉ với một chiếc smart phone bạn đã có thể kiếm thêm một khoản thu nhập. Bài viết sau đây giới thiệu một số ứng dụng MMO uy tín. Bạn có thể tải chúng qua Google Play hoặc App Store.

  Các khoản thanh toán tiềm năng là nhỏ tuy nhiên nếu bạn có thời gian để làm nó ít nhất bạn có thể tạo thêm thu nhập.

  1. Tozaco

  Tozaco là một ứng dụng kiếm tiền đang được khá nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện một số nhiệm vụ để nhận được Coin. Khi tích lũy đủ Coin bạn có đổi lấy thẻ điện thoại, thẻ game tùy ý muốn của bạn. Các bước thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, bạn tải Tozaco về máy, đăng kí và làm nhiệm vụ để kiếm Coin. Ngoài việc cài đặt các ứng dụng miễn phí, bạn còn có thể chia sẻ ứng dụng/game để nhận thêm Coin. Bạn sẽ nhận được một mã chia sẻ. Với mỗi lượt cài đặt Tozaco từ mã chia sẻ của bạn cả hai người đều được nhận ngay 1000 Coin. Đặc biệt, Tozaco không giới hạn mời bạn bè nên bạn mời càng nhiều bạn thì càng được nhiều Coin. Không giới hạn ở đó bạn sẽ có cơ hội nhận Coin khi tham gia chương trình con số may mắn hay xem video.

  2. AppTrailers

  Bạn có thể kiếm được thông qua các điểm bằng cách xem trailer phim mới trên Apptrailers. Bạn có thể đổi số tiền của bạn qua Paypal tiền mặt hoặc thẻ quà tặng Amazon. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách chia sẻ đánh giá về trailer mới. Mở Apptrailers bạn cũng có thể kiếm tiền trên giới thiệu. Bạn có thể thực hiện lên đến 50 cent lên 1$ cho xem đoạn giới thiệu video. AppTrailers ứng dụng đã được tải về 34.146 lần và có giá 3, 9 trên Google Playstore

  3. Bibikemvideo – xem video kiếm tiền

  Bạn có thể kiếm được các coins thông qua cách xem trailer, video trên Bibikemvideo -xem video kiếm tiền.. Bạn cũng có thể kiếm thêm tiền thưởng bằng cách mời bạn bè tham gia. Bạn có thể đổi số tiền của bạn qua Paypal tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại. Bạn có thể kiếm được coins nhiêu hay it tuy vào thơi gian bạn xem

  4. Cash upp – makemonkey

  Cash upp – makemonkey kiếm được tiền mặt miễn phí đã đi một chặng đường dài và đã trở thành một trong những ứng dụng kiếm tiền lớn nhất mà bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play cho thiết bị Android của bạn.

  Cash upp – makemonkey với ứng dụng này rất đơn giản, bạn kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video và hoàn tất đề nghị từ nhà tài trợ.

  Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký cung cấp miễn phí và điền vào các cuộc khảo sát. Những điểm bạn nhận được từ các phiếu mua hàng này phụ thuộc vào mức độ khó khăn của phiếu mua hàng.

  Cash upp – makemonkey thanh toán PayPal, Bitcoin, tuy nhiên họ sẽ thanh toán đúng hạn.

  5. Make money

  Make money với ứng dụng này rất đơn giản, bạn kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video và hoàn tất đề nghị từ nhà tài trợ.

  Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký cung cấp miễn phí và điền vào các cuộc khảo sát. Những điểm bạn nhận được từ các phiếu mua hàng này phụ thuộc vào mức độ khó khăn của phiếu mua hàng.

  PayPal là tùy chọn kiểm tra duy nhất cho ứng dụng này, tuy nhiên họ sẽ thanh toán đúng hạn

  6. VN Ngày Nay

  VN Ngày Nay là 1 ứng dụng khá hay, độc đáo, với ứng dụng này bạn chỉ cần ngồi vừa đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc, chia sẻ bài viết mà cũng có tiền.

  Cứ mỗi tin bạn đọc có thể nhận được bao li xì, tùy bao lì xì mà bạn có thể nhận được xu hoặc mã bốc thăm trúng iphone.

  Bạn phải ở lại trang tin tức ít nhất 10s rồi mới tiếp tục đọc tin tức khác. Bạn lưu ý để nhận được xu hoặc mã bốc thăm trúng iphone bạn phải bấm vào chỗ nhận dưới bào lì xì thi mới được tính.

  Ngoài ra phiên bản mới của vn ngay nay cho phép bạn dùng điểm thưởng để đổi quà tặng như: Điện thoại, đồng hồ, bàn là..

  Bạn cũng có thể chia sẻ vn ngày nay với mã giới thiệu riêng hoặc đường link của bạn, với mỗi lượt cài đặt và sử dụng Kola theo mã của bạn, bạn sẽ nhận được 500đ đến 50.000 nghìn đồng.

  Vì vậy, đây là những ứng dụng hàng đầu để kiếm tiền từ điện thoại thông minh của bạn. Tôi đề nghị bạn tải về các ứng dụng tối đa để tối đa hóa của bạn thu nhập thông qua các ứng dụng

  Tác giả: Hà Ngọc
   
  Admin, HanyLinh tiểu thư thích bài này.
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...