Top 9 điều con gái thích ở con trai trong tình yêu

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi An Thư, 25 Tháng chín 2021.

 1. An Thư

  Bài viết:
  8
  1. Quan tâm đúng lúc

  Một chàng trai ít nói thay vào đó là những hành động thực tế mới là điều mọi cô gái cần. Bên cạnh, quan tâm những lúc nàng khó khăn bằng những hành động thiết thực sẽ tốt hơn rất nhiều thay vì những câu nói sáo rỗng "em có sao không?", "em uống thuốc chưa?". Những hành động thực tế của bạn sẽ khiến nàng cảm động vô cùng.

  2. Cho nhau không gian riêng

  Không phải lúc nào bạn cũng kè kè bên bạn gái bạn là tốt, đôi khi bạn cũng cần phải cho cô ấy thời gian riêng để danh cho gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xã hội khác. Thế giới của cô ấy cũng có rất nhiều mối bận tâm chứ không thể chỉ có mình bạn được.

  3. Ghen tuông vừa đủ

  Ghen tuông chính là hành động chứng minh bạn yêu và sợ mất cô ấy nhưng cũng chỉ nên ở mức độ vừa phải. Hãy để ghen tuông là gia vị cho tình yêu chứ không phải yếu tố quyết định tình yêu nơi bạn.

  4. Khiếu hài hước

  Có thể bạn không phải là người hoạt ngôn nhưng việc mỗi lần bạn nói chuyện là những câu nói hài nước có tính chọn lọc cao sẽ ghi điểm trong mắt nàng đấy. Cách nói chuyện của bạn cũng sẽ thể hiện tính cách rõ con người bạn.

  5. Vào bếp

  Trong mắt con gái hình ảnh người con trai vào bếp nấu cơm, làm việc nhà, rửa bát thực sự còn hấp dẫn hơn rất nhiều hình ảnh cơ bắp sáu múi. Cho dù món ăn bạn nấu ra ngon hay dở thì nàng cũng sẽ thấy nó rất tuyệt vời. Vậy nên, lâu lâu bạn có thể vào bếp, thay nàng làm việc nhà để giữ lửa tình yêu nhé

  6. Quan tâm đến người nhà của nàng

  Việc bạn dành thời gian quan tâm đến gia đình nàng chứng minh rằng bạn yêu thương cô ấy mà yêu thương cả gia đình cô ấy, bạn là người sống trưởng thành, biết trước sau, sau này bạn cũng sẽ quan tâm đến gia đình nhỏ bé của hai người. Cô ấy cũng cảm thấy bạn tôn trọng cô ấy cũng như gia đình mình và điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng cực tốt nhé.

  7. Hướng dẫn nàng làm điều gì đó

  Con gái rất ngưỡng mộ những chàng trai tài giỏi. Vì vậy, việc bạn biết một điều gì đó và hướng dẫn cô ấy chỉ khiến cô ấy ngưỡng mộ bạn hơn mà thôi. Bạn không cần nghĩ những việc quá cáo siêu đâu, có thể là cắt giấy, buộc dây giày.. Có thể cô ấy sẽ đi khoe với bạn bè, người thân của mình về khả năng của bạn, và bạn sẽ ăn điểm phải không nào.

  8. Ghi nhớ các thói quen và sở thích của nàng

  Nàng sẽ cảm động gớt nước mắt khi các thói quen, sở thích của nàng mà bạn thuộc trong lòng bàn tay. Điều này sẽ chứng minh cho nàng thấy bạn quan tâm nàng đến nhường nào.

  9. Luôn nhường nhịn

  Con gái rất hay tủi thân vì vậy trong khi tranh cãi bạn đừng to tiếng với cô ấy. Cho dù bạn đúng hay sai chỉ cần bạn nhận mình sai thì mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp thôi.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...