Top 5 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín tại việt nam

Thảo luận trong 'Đăng Sai Box' bắt đầu bởi Lãnh Y, 11 Tháng ba 2019.

 1. Lãnh Y

  Lãnh Y Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  736
  259 0
  Khảo sát online là gì?

  Khảo sát onlie là bạn thực hiện trả lời các câu hỏi khảo sát của các công ty khảo sát thị trường trực tuyến. Bạn sẽ nhận được "tiền công" tùy thuộc vào độ dễ/khó, dài /ngắn của bảng câu hỏi.

  Khi một doanh nghiệp muốn nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu sử dụng sản phầm của khách hàng, doanh nghiệp sẽ nhờ đến một công ty khảo sát thị trường. Công ty này sẽ tiến hành làm các bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với các thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho họ, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp. Bên cạnh các trang khảo sát online lớn tại nước ngoài, tại Việt Nam cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền uy tín.

  1. InfoQ

  Đây là website khảo sát của Tập đoàn GMO Internet và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM- đều là những công hàng đầu việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, nên các bạn yên tâm về vấn đề thanh toán, không lo bị Scam nhé.

  InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát cập nhật liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

  Các bạn có thể đổi thành tiền mặt rút qua ví điển tử Bảo Kim, hoặc đổi thẻ điện thoại

  [​IMG]

  2. ClixSense

  Trang này là một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0, 5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để rút là 10$, hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.


  [​IMG]

  3. VinaResearch

  VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyếntại Việt Nam.

  VinaResearch cung cấp 2 phương thức thanh toán, 1 là đổi lấy mã thẻ cào điện thoại, 2 là đổi tiền mặt rút qua ví điện tử Ngân Lượng. Tỉ lệ quy đổi là 1 điểm = 100 vnđ. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500

  Điểm = 50.000 vnđ.


  [​IMG]

  4. IPaneOnline Việt Nam

  Đây là một website khảo sát của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao, có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

  Hiện tại iPanel chỉ cung cấp 1 hình thức thanh toán (quy đổi điểm) duy nhất, đó là đổi điểm lấy tiền mặt rút qua PayPal, 2000 điểm = 100.000vnđ.


  [​IMG]

  5. Mobrog

  Morbog bạn khảo sát thành công sẽ được tính ra ngay bằng tiền mặt chứ không đổi thành điểm như những Web khác.

  Web này số lượng khảo sát khá ít, nhưng tiền công thì khá cao, từ 11.000~65.000vnd/khảo sát


  Khi bạn đã đạt 6.25 USD bạn có thể quy đổi thành tiền. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal. Số tiền bạn kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ.

  [​IMG]

  Ngoài những website trên, Việt Nam có khá nhiều web khảo sát onlie khác nữa. Trước khi tham gia một website khảo sát nào đó bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng mất công lại không rút được tiền nhé.
   
  Diệp Lam nhi thích bài này.
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...