Review Top 3 Địa Điểm Du LỊch Quanh Hà Nội Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Tái Chế' bắt đầu bởi Dũng Văn Trần VNU, 30 Tháng tư 2021.

 1. Dũng Văn Trần VNU Minh Đăng Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  3
  TOP 3 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH QUANH HÀ NỘI GIÁ RẺ

  Bạn đang tìm kiếm những địa điểm du lịch quanh Hà Nội giá rẻ cho những ngày nghỉ sắp tới. Tuy nhiên, bạn lại không tìm được địa điểm nào phù hợp với nhu cầu giải trí của bạn và gia đình. Vậy hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé!

  1. Làng gốm Bát Tràng

  Nếu để liệt kê những địa điểm du lịch quanh Hà Nội giá rẻ thì không thể bỏ qua địa để Làng gốm Bát Tràng tại làng Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đến với làng gốm Bát Tràng bạn có thể thỏa sức tìm hiểu về văn hóa cũng như những nét đặc sắc của sản phẩm tại đây. Có thể thấy rằng, Làng gốm Bát Tràng được nhiều bạn trẻ cũng như các gia đình lựa chọn là địa điểm du lịch trải nghiệm về các hoạt động tại đây như thăm quan, thực hiện thực tế, mua sắm các sản phẩm gốm sứ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Du lịch Làng Gốm Bát Tràng

  Từ xưa đến nay, các sản phẩm tại Làng gốm Bát Tràng luôn được người dùng trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Các sản phẩm tại đây phù hợp với mọi lứa tuổi như đồ gia dụng, đồ mỹ nghệ, đồ lưu niệm, đồ trang trí. Bạn không còn quá phải lo lắng khi di chuyển đến Làng gốm Bát Tràng bạn có thể sử dụng xe buýt trong khoảng hơn một tiếng là tới cổng Làng hoặc xe máy rất tiện lợi khi di chuyển.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trải nghiệm làm gốm Bát Tràng

  Hơn thế nữa, tại Làng gốm Bát Tràng bạn có thể tự mình trải nghiệm những hoạt động lao động tạo ra sản phẩm gốm sứ. Bạn có thể tham gia vào bất kì khâu nào trong giai đoạn sản suất đồ gốm sứ tại đây mà không phải lo lắng đến chi phí tham gia. Chắc chắn khi đến đây bạn sẽ không thể nào quên những trải nghiệm thú vị đến vậy! Đồng thời, khi đến đây bạn đã góp phần quảng bá sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng cho cộng đồng thế giới và giữ gìn nét bản sắc dân tộc.

  2. Khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn

  Nếu bạn là những người ưa mạo hiểm hay bạn đang có con nhỏ muốn giải tỏa những cơn nóng của mùa hè thì Công viên Thiên đường Bảo Sơn là địa điểm đáng được mọi người quan tâm khi tìm kiếm địa điểm du lịch quanh Hà Nội. Khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn được xây dựng kết hợp với nhiều mô hình giải trí như có khu tắm, khu vui chơi cảm giác mạnh, khu nghệ thuật, khu ẩm thực.. nên phù hợp với rất nhiều người.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn

  Khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn được xây dựng trên km8, Đại Lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Vì vậy, muốn đến đây các bạn chỉ cần tìm đường đến Trung Tâm hội nghị Quốc gia, dọc theo Đại lộ Thăng Long và một đoạn nữa là có thể đến. Bạn có thể lựa chọn đi xe buýt hoặc đi xe máy, oto tùy theo nhu cầu của bạn mà không lo lắng việc đi lạc hay đi mất nhiều thời gian.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá vé trọn gói 170.000 gồm có tham quan công viên, vườn thú, xiếc cá heo, và thủy cung tuyệt đẹp. Chủ nhật, mở cửa từ 8h, vườn thú đóng cửa lúc 18h, thủy cung là 18h30, khu vui chơi nước là 19h30. Các bạn nên sắp xếp thời gian để có thể đi chơi vui vẻ và không bị siết thời gian nhé. Các bạn có thể lựa chọn Thiên đường Bảo Sơn là địa điểm du lịch cho cả gia đình vào dịp cuối tuần sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng nhé!

  3. Khu di tích lịch sử Thành Cổ Loa

  Địa điểm du lịch quanh Hà Nội giá rẻ chắc chắc sẽ không thể bỏ qua khu di tích lịch sử Thành Cổ Loa gắn liền với sự kiện lịch sử việc Vua An Dương Vương định đô xây thành, về việc chiếc nỏ thần Kim Quy bắn một phát hạ hàng trăm tên giặc, về mối tình bi thương và cảm động của Mỵ Châu - Trọng Thuỷ.. Có thể thấy rằng, Thành Cổ Loa là di tích lịch sử tại vùng đất xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội và là kinh đô của nhà nước Âu Lạc dưới thời An Dương Vương vào khoảng thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên và của nhà nước phong kiến dưới thời Ngô Quyền thế kỷ 10.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Du tích lịch sử Thành Cổ Loa

  Đến với Thành Cổ Loa bạn có thể thăm quan đền Am Mỵ Châu và khám phá những nét cổ kính tại đây. Thành Cổ Loa không chỉ là địa điểm du lịch đơn thuần mà còn gắn vào trong đó giá trị giáo dục lịch sử rất phù hợp với học sinh, sinh viên khi tìm hiểu về cội nguồn dân tộc. Bên cạnh đó, quanh khu du tích Thành Cổ Loa còn có nhiều địa điểm văn hóa nghệ thuật đặc sắc nữa giúp bạn khám phá nhiều điều tại nơi đây. Bạn cũng có thể di chuyển bằng xe buýt công cộng để giảm bớt chi phí di chuyển và tận hưởng cảnh đẹp ở vùng đất Đông Anh này.

  Địa điểm du lịch quanh Hà Nội giá rẻ thì không thể bỏ qua 3 địa điểm du lịch vừa giúp bạn thay đổi không khí sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng vừa giúp bạn tìm hiểu thêm về tình yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam. Còn ngần ngại gì nữa mà không lựa chọn nào![/HIDE-THANKS]
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...