Tổng hợp bài hát hay nhất hùynh jamer

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi thohongmeomeo, 14 Tháng tư 2020.

 1. thohongmeomeo Một mình và.. Tự do!!! Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,309


  Huỳnh James - Pjnboys

  Huỳnh James và Pjnboys là rapper nổi tiếng và thuộc thế hệ đàn anh trong cộng đồng Underground ở Việt Nam hiện tại.

  Sau những thành công liên tục với các bản hit triệu views như Mình cưới nhau đi, Quăng tao cái boong, Uống gì nào, bộ đôi tiếp tục giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Wake up được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

  Bên cạnh giai điệu dễ nghe, bắt tai thì ca từ cũng là yếu tố thu hút khán giả tìm đến với âm nhạc của Huỳnh James - Pjnboys. Với khả năng đưa chất liệu ngôn ngữ rất đời vào âm nhạc, những sản phẩm của bộ đôi được đông đảo khán giả bình dân đón nhận.

  Rong cách viết nhạc, Huỳnh James - Pjnboys cho biết họ không chú trọng vào câu chữ mà sử dụng những từ ngữ như lời ăn tiếng nói hằng ngày của giới trẻ bởi chúng dễ nghe, dễ thuộc, dễ cảm nhận.

  Nhờ vậy, cả hai có những phát kiến mới trở thành điểm nhấn cho cả bài hát, làm người nghe phải lẩm nhẩm theo. Trong đó, nhiều câu hát và rap trở thành trào lưu và có sự lan tỏa cao trên mạng xã hội.

  Sau hơn 2 năm hoạt động nghệ thuật, Huỳnh James - Pjnboys đã tạo ra được dấu ấn trên thị trường với phong cách đậm chất chân dân dã, giai điệu vui tươi, mới lạ cùng lời hát mang tính trào phúng, châm biếm khiến khán giả không khỏi thích thú.

  Nếu như trước đây, những sản phẩm âm nhạc của bộ đôi được chú ý tới nhờ nội dung mang tính giải trí thì hiện tại cả hai đã bắt đầu có những thay đổi khi chuyển hướng sang việc làm nhạc vì cộng đồng. Gần đây nhất là MV Cớ sao em lại buồn chống lại nạn ấu dâm, bảo vệ phái yếu được nhiều người đón nhận.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18 Tháng sáu 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...