Truyện Ngắn Tôi Nhận Ra.. Tôi Yêu Anh Rồi - Lạc Hy Lộ Lộ

Thảo luận trong 'Truyện Ngắn' bắt đầu bởi Lạc Hy Lộ Lộ, 15 Tháng sáu 2019.

 1. Lạc Hy Lộ Lộ Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  9
  Tôi Nhận Ra.. Tôi Yêu Anh Rồi

  Tác giả: Lạc Hy Lộ Lộ​

  Tôi gặp anh trong một ngày cuối tháng 8. Ngày đó tôi là cô gái đao khách nhỏ mù tịt về game, còn anh là chàng mị giả biết rõ game từng chi tiết, chức năng. Chẳng biết vô tình hay trời định, khi hai con người xa lạ gặp nhau và nói chuyện hợp cạ đến không ngờ.

  Hai ta gặp nhau ở bang tôi, khi anh đang đi chiến long đường, trên kênh hiện tại. Anh hỏi tôi chơi lâu chưa, mà sao lên đồ ngu thế. Thực ra tôi chơi game từ tháng 3 cũng khá lâu nhưng vì không đập tiền. Tôi trả lời anh bằng giọng lịch sự, có chút lễ phép, rằng chơi khá lâu rồi, nhưng không hiểu về game lắm. Anh biết không? Anh không viết tắt, không teencode, từ ngữ của anh rõ ràng và nhã nhặn. Anh thu hút tôi từ câu chat đầu tiên.

  Tôi là một người mê game, học hành tương đối tạm, còn anh qua cách nói chuyện tôi biết anh không phải loại người mê ngôn tình ta tôi em giống như tôi, nhưng biết sao được, nghĩ đến anh tôi cứ mơ tưởng về ngày anh yêu tôi. Ừ thì.. nói ra nghe cũng sến thật đấy nhỉ. Anh không phải soái ca làm tổng giám đốc tập đoàn hay cậu ấm của một gia đình danh giá nào cả, anh chỉ là một người con trai đủ trưởng thành để tự lo liệu kinh tế của bản thân và giúp đỡ gia đình. Lương tháng không phải sau vài năm có thể sắm nhà sắm xe, nhưng cũng không tồi. Anh nói khi tự so sánh bản thân mình với những nam chính trong tiểu thuyết Trung Quốc của tôi, anh thấy anh và chúng khắc nhau một trời một"cục', nên anh chưa từng cũng chẳng nghĩ nhiều đến việc ngầu lòi tán gái và yêu đương khi đang dang dở sự nghiệp.

  Tôi biết anh rất bận ngày ngày anh phải quay cuồng với gồng quay của cuộc sống. Khi những dự án, buổi hợp và tiệc tùng ám ảnh anh trong từng giấc ngủ, anh tìm kiếm một cái gì đó để xả stress cho bản thân, và anh đã tìm thấy Thiện Nữ. Còn tôi lại là một người mê ngôn tình, thích Tiêu Nại mị giả và Vy Vy đao khách, đồ họa của mẩu quảng cáo làm tôi thích thú, tựa phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên làm tôi mê mẩn một đại thần Tiêu Nại như trong phim. Chẳng biết sự thích thú đó với tôi là may mắn hay xui xẻo, vì nó dẫn tôi đến game, và game dẫn tôi đến anh. Chắc kinh tế của anh cũng khá khá, đủ nuôi bản thân và có chút dư giả đập vào game, anh không tiếc số tiền nạp, Thiện nữ cũng chẳng ngoại lệ, nên tôi thường hay cằn nhằn anh nạp lắm thế, cõ lẽ là anh nạp hơi quá tay, nên tôi nhìn vào nó mà cứ giữ khoảng cách với anh trong những ngày đầu gặp gỡ. Tôi thường hay bảo anh mạnh thế, yếu như tôi mà xúm xúm nói chuyện thì hơi giống thấy sang bắt quàng làm họ.

  Thật tình thì lúc đầu anh cũng không hứng thú gì với những cô gái như tôi. Nhưng chắc anh không biết cái thu hút của anh cũng như những lần tôi cảm nắng khi nhìn thấy đại thần trong game, trong suy nghĩ của tôi thì nam mị giả nào cấp cao lạnh lùng lúc nào cũng được tôi và tất cả mọi người trong game cho vào danh sách đại thần. Ừ công nhận anh ngoại lệ chút, là tôi chưa biết dung mạo đã thấy anh hấp dẫn, nhưng những cái đó vốn chẳng làm tôi bận lòng, tôi cũng không hiểu, tại thời điểm đó tôi bận lòng anh vì điều gì.

  Vào một ngày tôi thấy anh hát trên kênh thế giới Thiện Nữ. Nói hát cũng không đúng, là anh gõ mấy câu trong bài hát kèm icon singer trong game thôi. Chắc anh đã thấy tôi. Tôi chật vật xin slot rồng thiêng 8x. Anh chọc tôi rằng làm vị hôn thê của anh đi anh log clone kéo hoạt động cho. Tôi bơ anh toàn tập, chọc tôi là việc của anh còn xin slot rồng thiêng là việc của tôi, có thể lúc đó tôi trong đầu anh rõ ràng hơn một chút, không còn mờ nhạt như ban đầu

  Không lâu sao đó tôi đi chiêu thân, anh đã hỏi báo danh được không, tôi nghĩ anh chỉ nói đùa cho vui không ngờ anh làm thật.

  Có lẽ chúng ta thật sự có duyên, anh nói tôi vẫn lên đồ ngu như ngày nào. Lần đầu anh tặng tôi cái bao tay quỷ, tôi đã từ chối, tôi biết anh đã xem đồ của tôi và lên chợ mua full đồ cho tôi tuy không phải là mạnh nhất nhunn cũng dùng được.

  Từ cái ngày định mệnh đó tôi nhận ra tôi bắt đầu thích cái cách mà anh đối xử với tôi.

  Hình như anh rất bận, tôi cũng không biết ngoài đời anh đã có bạn gái hay chưa, tuy có hỏi qua anh anh nói chưa có nhưng tôi cũng không nghĩ nhiều về việc đó. Rồi sau đó anh offline suốt thời gian dài và cho tôi acc để chạy hoạt động, tôi rất không thích cái cảm giác một mình. Anh ít online hơn trước là rất lâu mới online được có một lúc, nhiều khi tôi thật sự nhớ anh nhớ những ngày trước đây, tuy anh hay chọc tôi nhưng chỉ cần trong game có anh là tôi đã rất vui.

  Thật ra tôi biết chứ ngoài đời anh đã có bạn gái, đúng vậy một người như anh sao có thể không có được, dù là vậy thì trong game anh vẫn rất tốt với tôi. Tôi biết game ảo thì làm sao có tình yêu thật nhưng tôi vẫn đau lòng mỗi khi nghĩ về anh.

  Tôi nhận ra.. Tôi yêu anh mất rồi
   
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...