Tôi ghét anh, hoả quyền ace

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi Tâm Trạng Mưa, 7 Tháng mười 2019.

 1. Tâm Trạng Mưa Tôi thích ngày mưa vì nó xóa đc dấu vết nỗi buồn

  Bài viết:
  194
  < VIẾT VỀ NHÂN VẬT BẠN GHÉT NHẤT ONE PIECE >

  Có lẽ sẽ dễ dàng để ghét 1 nhân vật phản diện như Râu đen, Akainu, Hody hoặc 1 nhân vật nhân phẩm cực kém như gia đình quý tộc của Thiên Long Hội. Nhưng tôi lại không ghét những nhân vật đó, đơn giản vì họ là một nhánh để phát triển mạch truyện. Nhưng tôi ghét 1 người, một người mà tôi từng rất thích cho đến khi anh ấy chết. Vâng, tôi ghét Hỏa quyền ACE.

  Oda đã xây dựng được một nhân vật quá xuất sắc, một người anh luôn lo lắng cho em trai và đồng đội của mình, một người con sống vì danh dự của người mà anh gọi là cha, một người luôn cool ngầu khi chiến đấu và cũng rất tưng tửng hài hước khi cần thiết. Nhưng ở anh cũng có đầy đủ yếu tố khiến tôi cảm thấy ghét, rất ghét.

  Ace là một người ích kỉ. Ích kỉ ở đây là anh luôn làm theo quyết định của mình. Anh bỏ qua lời can ngăn của đồng đội và Bố già để một mình đi săn đuổi râu đen. Anh luôn không bỏ chạy mặc dù biết mình đánh không lại đối thủ. Và anh là một kẻ ngu ngốc khi bị Akainu khích tướng một cách dễ dàng. Đúng là anh có lý do để làm những việc đó, anh trả thù cho đồng đội, bảo vệ em trai và bảo vệ danh tiếng của người cha mà anh vô cùng tôn kính.

  Nhưng hãy nhớ lại khoảnh khắc anh bỏ mạng. Trước đó, Bố già tuyên bố băng hải tặc giải tán, tất cả phải bỏ chạy và giữ lấy mạng sống của mình. Ace hiểu Bố già đã chấp nhận hi sinh cho đàn con của mình, anh quỳ xuồng chào tạm biệt cha và quay đầu ra đi. Đó là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong truyện đối với mình nếu như không có cảnh sau đó. Chỉ với vài câu khích tướng đơn giản, Akanui đã gọi được Ace quay lại và kết liễu anh quá dễ dàng. Trong khoảnh khắc, mọi công lao của Luffy, sự ngã xuống của biết bao đồng đội và Bố già trở thành vô nghĩa.

  Người ta vẫn thường nói, mọi sự ngu dốt đều phải trả giá và Ace đã nằm xuống vì sự bốc đồng ngu ngốc của mình. Hình tượng về anh trong tôi chính thức sụp đổ.

  Tôi ghét anh, hỏa quyền Ace!

  [​IMG]
   
  Lãnh Y thích bài này.
 2. Đang tải...
 3. Lãnh Y

  Bài viết:
  360
  One Piece - Một thời đam mê quên ngủ :))
   
  kimnanaTâm Trạng Mưa thích bài này.
 4. Tâm Trạng Mưa Tôi thích ngày mưa vì nó xóa đc dấu vết nỗi buồn

  Bài viết:
  194
  Đừng dùng từ một thời.. Vì vốn dĩ nó chưa hết thời mà.. Bây giờ vẫn hóng từng tập nè
   
  kimnanatommynguyen987 thích bài này.
 5. tommynguyen987

  Bài viết:
  41
  Chính xác luôn. Truyện vẫn chưa kết thúc. Và mình đang hóng tập mới hằng ngày. Rât ít truyện mình theo dõi hết từng tập một, mà truyện dài tập như vậy nữa chứ. Chắc chỉ có OnePiece và Dragon Ball mới làm mình theo dõi sát sao như vậy :)
   
  kimnanaTâm Trạng Mưa thích bài này.
 6. Tâm Trạng Mưa Tôi thích ngày mưa vì nó xóa đc dấu vết nỗi buồn

  Bài viết:
  194
  Công nhận thế gioi one piece quá rộng lớn, mỗi nhân vật là mỗi màu sắc riêng, ai cũng có câu chuyện của riêng mình, một bộ truyện đáng để xem, tình cảm trong truyện cũng gần gũi nữa. Còn vài bộ anime khác cũng hay lắm bạn
   
  tommynguyen987 thích bài này.
 7. tommynguyen987

  Bài viết:
  41
  Uhm, đúng rồi bạn. Mình theo dõi one piece cũng vì cái tình cảm trong đó, vừa mang tính giải trí, vừa có ý nghĩa nhân văn, cũng là 1 bài học cho chính mình học hỏi. Mình không xem anime nhiều, trước giờ chỉ có xem one piece, dragon ball, và cái truyện mình không nhớ rõ, hình như kể về con sói thì phải. Rồi vua trò chơi Yugi! Oh, Conan, Đôrêmon, nhưng mình chưa xem hết, chỉ có Yugi là xem gần hết thôi :)
   
  kimnana thích bài này.
 8. Tâm Trạng Mưa Tôi thích ngày mưa vì nó xóa đc dấu vết nỗi buồn

  Bài viết:
  194
  Xem được như vậy là cả một bầu trời kiến thức rồi bạn, cả một kho tàng rồi đấy :))
   
  kimnana thích bài này.
 9. Lãnh Y

  Bài viết:
  360
  Một thời với mình, vì trước mình xem giờ thì không xem nữa. Trước cũng vì đợi ra tập lâu quá nên bỏ :(
   
  tommynguyen987, kimnanaTâm Trạng Mưa thích bài này.
 10. Tâm Trạng Mưa Tôi thích ngày mưa vì nó xóa đc dấu vết nỗi buồn

  Bài viết:
  194
  Xem lại đi.. bây giờ nội dung còn sâu sắc và hấp dẫn hơn trước nữa đó.
   
  Lãnh Ytommynguyen987 thích bài này.
 11. tommynguyen987

  Bài viết:
  41
  Đúng là ra tập lâu thật, nhưng nó hay quá, làm mình phải nhẫn nại chờ đợi :)
   
  Tâm Trạng Mưa thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...